Xương rồng lê gai là thảo dược gì? Công dụng

Tương tác

Cây xương rồng lê gai có thể tương tác với những gì?

Loại thảo mộc này có thể tương tác với các loại thuốc bạn đang dùng. Tham khảo ý kiến ​​tư vấn của thầy thuốc hay bác sĩ trước khi sử dụng loại thảo dược này.

Các sản phẩm có thể tương tác với cây lê gai:

Chlorpropamide (Diabinese®) được sử dụng để giảm lượng đường trong máu ở những người bị bệnh tiểu đường. Cây xương rồng lê gai cũng có thể làm giảm lượng đường trong máu. Vì vậy, dùng cây xương rồng lê gai cùng với chlorpropamide (Diabinese®) có thể làm cho lượng đường trong máu quá thấp. Theo dõi chặt chẽ lượng đường trong máu của bạn. Bác sĩ có thể cần thay đổi liều lượng chlorpropamide (Diabinese®) của bạn.

Glyburide (Diabeta®, Micronase®) được sử dụng để giảm lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường. Cây xương rồng lê gai cũng có thể làm giảm lượng đường trong máu. Dùng cây xương rồng lê gai cùng với glyburide (Diabeta®, Micronase®) có thể làm cho lượng đường trong máu quá thấp. Theo dõi chặt chẽ lượng đường trong máu của bạn. Bác sĩ có thể cần thay đổi liều glyburide (Diabeta®, Micronase®) của bạn.

Cây xương rồng lê gai có thể làm giảm lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Thuốc trị tiểu đường cũng được sử dụng để giảm lượng đường trong máu. Vì vậy, uống nước ép xương rồng lê gai cùng với thuốc điều trị bệnh tiểu đường có thể làm cho lượng đường trong máu của bạn giảm xuống quá thấp. Theo dõi chặt chẽ lượng đường trong máu của bạn. Liều thuốc tiểu đường của bạn có thể cần phải thay đổi.

Xem thêm:  Doanh Nghiệp Tư Nhân Cho Thuê Ki Ốt – Nhà Trọ Lưu Trú Trần Hoàng Nam

Một số loại thuốc được sử dụng cho bệnh tiểu đường bao gồm glimepiride (Amaryl®), insulin, pioglitazone (Actos®), rosiglitazone (Avandia®), glipizide (Glucotrol®), tolbutamide (Orinase®), và những loại khác.

Metformin (Glucophage®) được sử dụng để giảm lượng đường trong máu ở những người bị bệnh tiểu đường. Cây xương rồng lê gai cũng có thể làm giảm lượng đường trong máu. Dùng cây lê gai cùng với metformin (Glucophage®) có thể làm cho lượng đường trong máu quá thấp. Theo dõi chặt chẽ lượng đường trong máu của bạn. Bác sĩ của bạn có thể cần thay đổi liều metformin (Glucophage®).

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xương rồng lê gai là thảo dược gì? Công dụng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xương rồng lê gai là thảo dược gì? Công dụng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xương rồng lê gai là thảo dược gì? Công dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xương rồng lê gai là thảo dược gì? Công dụng” được đăng bởi vào ngày 2021-10-18 21:02:10. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button