Xiaomi chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và Tether

Xiaomi chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và Tether

Trong khi Amazon lên tiếng phủ nhận tin đồn chấp nhận tiền điện tử, thì Xiaomi mới đây tuyên bố gia nhập lĩnh vực thanh toán tiền điện tử.

‘Gã khổng lồ’ công nghệ Xiaomi đã có những động thái đầu tiên trong việc lấn sân sang ngành công nghiệp tiền điện tử.

Cụ thể, hệ thống cửa hàng MiStore của Xiaomi ở Bồ Đào Nha đã thông báo sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

“Hiện tại, khách hàng có thể mua điện thoại, máy hút bụi, đồng hồ thông minh, xe máy điện hay các thiết bị thông minh Xiaomi khác bằng Bitcoin, Ethereum, Tether và Dash”, đại diện MiStore ở Bồ Đào Nha cho biết.

Để cho phép khách hàng chi trả bằng tiền điện tử, Xiaomi đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử của Thụy Sĩ, Utrust.

Pedro Maia, người đứng đầu bộ phận marketing của MiStore Bồ Đào Nha, nói rằng: “Gần đây chúng tôi đã vượt qua Apple trên thị trường smartphone để trở thành hãng điện thoại lớn nhất thế giới. Và bây giờ chúng tôi đang cố gắng thực hiện đúng phương châm mang lại sự đổi mới cho tất cả mọi người bằng cách ứng dụng tiền điện tử vào thanh toán”.

Xiaomi chọn Bồ Đào Nha làm nơi thử nghiệm cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử là có lý do. Bởi hiện tại Bồ Đào Nha được xem là quốc gia có các chính sách thuế ưu đãi và thân thiện nhất đối với tiền điện tử ở khu vực Châu Âu.

Xem thêm:  Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Ánh Dương Xanh

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Source : blogtienao.com

Back to top button