WBG thất bại trước JDG, SofM dừng bước ở Top 6 LPL Mùa Xuân 2022


Mặc dù SofM đã có màn thể hiện khá tốt trong trận đấu ngày hôm nay nhưng WBG vẫn phải nhận một thất bại đáng tiếc trước JDG, qua đó phải kết thúc chặng đường tại giải LPL Mùa Xuân 2022.

Ở vòng đấu cuối cùng của LPL Mùa Xuân 2022, JD Gaming đã hồi sinh ngoạn mục để có mặt tại Vòng Playoffs. Từ một đội nằm ngoài Top 10, Kanavi cùng các đồng đội đã có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp để vượt qua WBG, LNG và TES và cán đích trong Top 3 của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022 sau một thất bại. các tướng dưới quyền của JDG.

Tuy nhiên, WBG đã chứng tỏ họ không hề mới vào nghề khi nhanh chóng lấy lại phong độ với màn hủy diệt ông vua EDG ngày hôm qua để tái đấu JDG ngày hôm nay.

Ván 1

WBG liên tục bỏ qua những mục tiêu lớn và để JDG dễ dàng có được 2 Rift Heralds và Dragons, nhưng SofM và đồng đội vẫn duy trì được lượng tiền vượt trội so với đối thủ để vươn lên dẫn đầu. giai đoạn giữa trận đấu.

Phút 22, WBG thất bại sau một pha dàn xếp không hợp lý và để đối phương lấy được Hồn Rồng Đất. Với quá nhiều khả năng chống chịu từ Dragon Soul, JDG dễ dàng áp đảo WBG trong thời gian còn lại của trận đấu. Ngoài việc huanfeng không thể chế tạo các vật phẩm chống tăng, WBG đã không có cơ hội sửa chữa sai lầm trong ván đấu đầu tiên.

Để đối thủ ăn bàn đậm, WBG đã phải trả giá bằng thất bại ở ván 1

Ván 2

Kanavi cố gắng tạo lợi thế cho Kayle, lựa chọn bất ngờ của JDG trong ván 2. Tuy nhiên, nỗ lực cuối trận của JDG đã thất bại khi WBG kiểm soát các mục tiêu lớn qua các tình huống. Tranh chấp Hình phạt Tốt đến từ SofM. Trong khi đó, Gnar của TheShy liên tục có những tình huống giao tranh đẹp mắt, tạo điều kiện cho huanfeng thoải mái gây sát thương với con bài Zeri.

Sau khi để đối thủ có quá nhiều lợi thế, JDG quyết định bắt lẻ TheShy để nuôi hy vọng gỡ gạc. Tuy nhiên, TheShy nhanh chóng thoát ra và WBG lập tức phản công, giết chết 5 người của JDG, qua đó đặt dấu chấm hết cho ván 2.

Ván 3

Trước khi Zed của WBG đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình, JDG đã nhanh chóng gây áp lực lên các khu vực trên bản đồ, đặc biệt là vị trí của Lucian trong tay 369. Họ liên tục di chuyển rộng rãi với số lượng lớn. thành viên để thống trị. Nhắm mục tiêu lớn và thực hiện các tình huống cực đoan. Trước sức ép quá lớn, WBG nhanh chóng vỡ vụn và rơi vào thế bị động.

Angel’s Ahri trở thành điểm sáng duy nhất trong đội hình WBG, nhưng một mình anh là không đủ để xóa đi sự chênh lệch quá lớn giữa hai đội. Phút 33, JDG có được Linh hồn của Rồng nước sau một sai lầm của huanfeng. Ngay lập tức, Kanavi cùng đồng đội tràn lên đội hình xé toang nhà chính WBG.

Ván 4

SofM bỏ rừng để đi đường, nhưng sự hy sinh của anh ấy đã được đền đáp khi WBG thống trị tất cả các khu vực. Những phút tiếp theo, Hecarim của SofM tiếp tục là đầu tàu trong đội hình WBG, anh liên tục có những tình huống phối hợp với Orianna của Angel để phá vỡ đội hình của JDG.

Dù liên tục thua trong giao tranh nhưng JDG vẫn ăn được 3 con Rồng và đứng trước cơ hội lấy được Linh hồn của Rồng lửa. Tuy nhiên, ON đã đánh tan mọi hy vọng của JDG khi sử dụng thành công Sách phép để ăn Rồng lửa thứ 2 của game. Phần còn lại của trò chơi, WBG đã phá hủy JDG để chuyển trò chơi sang ván 5.

SofM tỏa sáng, mang lại hy vọng cho WBG trong ván 4

Ván 5

WBG đã mắc sai lầm trong khâu chọn và cấm: Họ để JDG cầm con bài Xin Zhao đối mặt với Miss Fortune, đồng thời chọn Aatrox quá lệch trong meta để đối đầu với Kennen. Không chỉ có lợi thế lớn về mặt đội hình, JDG còn chiếm ưu thế hoàn toàn ở giai đoạn đầu trận khi YaGao phối hợp rất tốt với Kanavi gây sức ép lên vị trí của TheShy và SofM, còn Angel thì không thể tạo được pha nào. tác động gì. Đường dưới của WBG cũng mắc sai lầm và mất 3 mạng chỉ sau 2 phút.

Sai lầm trong khâu cấm chọn, WBG để thua đáng tiếc trước JDG

Lợi thế của những lượt cấm và chọn tiếp tục được thể hiện rõ ràng trong các pha giao tranh tổng. JDG ăn những mục tiêu lớn như Baron và Linh hồn Rồng lửa. Với sự chênh lệch quá lớn, WBG đã chống trả một cách yếu ớt trước khi chấp nhận thất bại ở phút thứ 30 của trận đấu.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “WBG thất bại trước JDG, SofM dừng bước ở Top 6 LPL Mùa Xuân 2022❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “WBG thất bại trước JDG, SofM dừng bước ở Top 6 LPL Mùa Xuân 2022” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “WBG thất bại trước JDG, SofM dừng bước ở Top 6 LPL Mùa Xuân 2022 [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “WBG thất bại trước JDG, SofM dừng bước ở Top 6 LPL Mùa Xuân 2022” bạn nhé.

Xem thêm:  Liên Quân Mobile tung bão quà tặng dành cho game thủ trong dịp lễ 30/4 – 1/5

Bài viết “WBG thất bại trước JDG, SofM dừng bước ở Top 6 LPL Mùa Xuân 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 17:58:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về WBG thất bại trước JDG, SofM dừng bước ở Top 6 LPL Mùa Xuân 2022
#WBG #thất #bại #trước #JDG #SofM #dừng #bước #ở #Top #LPL #Mùa #Xuân

Mặc dù SofM đã có màn thể hiện khá tốt trong trận đấu ngày hôm nay nhưng WBG vẫn phải nhận thất bại đáng tiếc trước JDG, qua đó kết thúc chặng đường tại LPL Mùa Xuân 2022.
Trong những vòng đấu cuối cùng của LPL Mùa Xuân 2022, JD Gaming đã hồi sinh ngoạn mục để có mặt tại Vòng Playoffs. Từ một đội nằm ngoài Top 10, Kanavi và các đồng đội đã có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp để vượt qua WBG, LNG và TES và chễm chệ trong Top 3 của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022. Thậm chí, WBG còn là một thất bại. những vị tướng dưới tay JDG.
Tuy nhiên, WBG đã chứng minh họ không phải kẻ mới vào nghề khi nhanh chóng tái lập phong độ với màn hủy diệt ông vua EDG ngày hôm qua để tái đấu với JDG hôm nay.
Ván 1

WBG liên tục bỏ qua những mục tiêu lớn và để JDG dễ dàng có được 2 Rift Heralds và Dragons, nhưng SofM và đồng đội vẫn duy trì được lượng tiền vượt trội so với đối thủ để vươn lên dẫn đầu. giai đoạn giữa trò chơi.
Phút 22, WBG thất bại sau một pha dàn xếp không hợp lý và để đối phương lấy được Hồn Rồng Đất. Với sự chống chịu quá nhiều từ Dragon Soul, JDG dễ dàng áp đảo WBG trong phần còn lại của trận đấu. Ngoài việc huanfeng không thể chế tạo các vật phẩm chống tăng, WBG đã không có cơ hội sửa sai trong ván đấu đầu tiên.
Để đối thủ ăn cả bàn thắng đậm, WBG đã phải trả giá bằng thất bại ở ván 1Ván 2

Kanavi cố gắng tạo lợi thế cho Kayle, lựa chọn bất ngờ của JDG trong ván 2. Tuy nhiên, nỗ lực muộn của JDG đã thất bại khi WBG kiểm soát các mục tiêu lớn nhờ các tình huống. Tranh chấp Trừng phạt tốt đến từ SofM. Trong khi đó, Gnar của TheShy liên tục có những tình huống giao tranh đẹp mắt, tạo điều kiện để huanfeng thoải mái gây sát thương với con bài Zeri.
Sau khi để đối thủ có quá nhiều lợi thế, JDG quyết định bắt lẻ TheShy để nuôi hy vọng gỡ gạc. Tuy nhiên, TheShy nhanh chóng thoát ra và WBG lập tức phản công, giết chết 5 người của JDG, qua đó đặt dấu chấm hết cho ván 2.
Ván 3

Trước khi Zed của WBG đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình, JDG đã nhanh chóng gây áp lực lên các khu vực trên bản đồ, đặc biệt là vị trí của Lucian trong tay 369. Họ liên tục di chuyển rộng rãi với số lượng lớn các thành viên để chiếm lĩnh. mục tiêu lớn và thực hiện các tình huống cao ngất ngưởng. Trước sức ép quá lớn, WBG nhanh chóng vỡ vụn và rơi vào thế bị động.
Angel’s Ahri trở thành điểm sáng duy nhất trong đội hình WBG, nhưng một mình anh là không đủ để xóa đi sự chênh lệch quá lớn giữa hai đội. Phút 33, JDG có được Linh hồn của Rồng nước sau một sai lầm của huanfeng. Ngay lập tức, Kanavi và đồng đội tràn lên đội hình, xé toang nhà chính WBG.
Ván 4

SofM bỏ các bãi rừng để chuyển sang các đường, nhưng sự hy sinh của anh ấy đã được đền đáp khi WBG chiếm ưu thế ở tất cả các khu vực. Những phút tiếp theo, Hecarim của SofM tiếp tục là đầu tàu trong đội hình WBG, anh liên tục có những tình huống phối hợp với Orianna của Angel để phá vỡ đội hình của JDG.
Dù liên tục thua trong giao tranh, nhưng JDG vẫn ăn được 3 Rồng và đứng trước cơ hội lấy được Linh hồn Rồng lửa. Tuy nhiên, ON đã đánh tan mọi hy vọng của JDG khi sử dụng thành công Sách phép để ăn Rồng lửa thứ 2 của game. Phần còn lại của trò chơi, WBG đã phá hủy JDG để chuyển trò chơi sang ván 5.
SofM tỏa sáng, mang lại hy vọng cho WBG trong ván 4Ván 5

WBG đã mắc sai lầm trong giai đoạn chọn và cấm: Họ để JDG lấy con bài Xin Zhao để đối đầu với Miss Fortune, đồng thời chọn Aatrox quá trái meta để đối đầu với Kennen. Không chỉ có lợi thế lớn về mặt đội hình, JDG còn hoàn toàn lấn lướt trong giai đoạn đầu trận khi YaGao kết hợp rất tốt với Kanavi gây sức ép lên vị trí của TheShy và SofM, còn Angel thì không thể tạo ra bất cứ tác động nào. Đường dưới của WBG cũng mắc sai lầm và để mất 3 mạng chỉ sau 2 phút.
Sai lầm trong giai đoạn chọn và cấm, WBG thua đáng tiếc trước JDGLợi thế của những pha chọn và cấm tiếp tục được thể hiện rõ trong những tình huống giao tranh tổng. JDG ăn những mục tiêu lớn như Baron và Linh hồn Rồng lửa. Với sự chênh lệch quá lớn, WBG chống trả một cách yếu ớt trước khi chấp nhận thất bại ở phút 30 của trận đấu.

Xem thêm:  Genshin Impact đạt doanh thu vượt qua con số 3 tỷ USD, công lớn nhờ vào Lôi Thần

#WBG #thất #bại #trước #JDG #SofM #dừng #bước #ở #Top #LPL #Mùa #Xuân

Mặc dù SofM đã có màn thể hiện khá tốt trong trận đấu ngày hôm nay nhưng WBG vẫn phải nhận thất bại đáng tiếc trước JDG, qua đó kết thúc chặng đường tại LPL Mùa Xuân 2022.
Trong những vòng đấu cuối cùng của LPL Mùa Xuân 2022, JD Gaming đã hồi sinh ngoạn mục để có mặt tại Vòng Playoffs. Từ một đội nằm ngoài Top 10, Kanavi và các đồng đội đã có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp để vượt qua WBG, LNG và TES và chễm chệ trong Top 3 của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022. Thậm chí, WBG còn là một thất bại. những vị tướng dưới tay JDG.
Tuy nhiên, WBG đã chứng minh họ không phải kẻ mới vào nghề khi nhanh chóng tái lập phong độ với màn hủy diệt ông vua EDG ngày hôm qua để tái đấu với JDG hôm nay.
Ván 1

WBG liên tục bỏ qua những mục tiêu lớn và để JDG dễ dàng có được 2 Rift Heralds và Dragons, nhưng SofM và đồng đội vẫn duy trì được lượng tiền vượt trội so với đối thủ để vươn lên dẫn đầu. giai đoạn giữa trò chơi.
Phút 22, WBG thất bại sau một pha dàn xếp không hợp lý và để đối phương lấy được Hồn Rồng Đất. Với sự chống chịu quá nhiều từ Dragon Soul, JDG dễ dàng áp đảo WBG trong phần còn lại của trận đấu. Ngoài việc huanfeng không thể chế tạo các vật phẩm chống tăng, WBG đã không có cơ hội sửa sai trong ván đấu đầu tiên.
Để đối thủ ăn cả bàn thắng đậm, WBG đã phải trả giá bằng thất bại ở ván 1Ván 2

Kanavi cố gắng tạo lợi thế cho Kayle, lựa chọn bất ngờ của JDG trong ván 2. Tuy nhiên, nỗ lực muộn của JDG đã thất bại khi WBG kiểm soát các mục tiêu lớn nhờ các tình huống. Tranh chấp Trừng phạt tốt đến từ SofM. Trong khi đó, Gnar của TheShy liên tục có những tình huống giao tranh đẹp mắt, tạo điều kiện để huanfeng thoải mái gây sát thương với con bài Zeri.
Sau khi để đối thủ có quá nhiều lợi thế, JDG quyết định bắt lẻ TheShy để nuôi hy vọng gỡ gạc. Tuy nhiên, TheShy nhanh chóng thoát ra và WBG lập tức phản công, giết chết 5 người của JDG, qua đó đặt dấu chấm hết cho ván 2.
Ván 3

Trước khi Zed của WBG đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình, JDG đã nhanh chóng gây áp lực lên các khu vực trên bản đồ, đặc biệt là vị trí của Lucian trong tay 369. Họ liên tục di chuyển rộng rãi với số lượng lớn các thành viên để chiếm lĩnh. mục tiêu lớn và thực hiện các tình huống cao ngất ngưởng. Trước sức ép quá lớn, WBG nhanh chóng vỡ vụn và rơi vào thế bị động.
Angel’s Ahri trở thành điểm sáng duy nhất trong đội hình WBG, nhưng một mình anh là không đủ để xóa đi sự chênh lệch quá lớn giữa hai đội. Phút 33, JDG có được Linh hồn của Rồng nước sau một sai lầm của huanfeng. Ngay lập tức, Kanavi và đồng đội tràn lên đội hình, xé toang nhà chính WBG.
Ván 4

SofM bỏ các bãi rừng để chuyển sang các đường, nhưng sự hy sinh của anh ấy đã được đền đáp khi WBG chiếm ưu thế ở tất cả các khu vực. Những phút tiếp theo, Hecarim của SofM tiếp tục là đầu tàu trong đội hình WBG, anh liên tục có những tình huống phối hợp với Orianna của Angel để phá vỡ đội hình của JDG.
Dù liên tục thua trong giao tranh, nhưng JDG vẫn ăn được 3 Rồng và đứng trước cơ hội lấy được Linh hồn Rồng lửa. Tuy nhiên, ON đã đánh tan mọi hy vọng của JDG khi sử dụng thành công Sách phép để ăn Rồng lửa thứ 2 của game. Phần còn lại của trò chơi, WBG đã phá hủy JDG để chuyển trò chơi sang ván 5.
SofM tỏa sáng, mang lại hy vọng cho WBG trong ván 4Ván 5

WBG đã mắc sai lầm trong giai đoạn chọn và cấm: Họ để JDG lấy con bài Xin Zhao để đối đầu với Miss Fortune, đồng thời chọn Aatrox quá trái meta để đối đầu với Kennen. Không chỉ có lợi thế lớn về mặt đội hình, JDG còn hoàn toàn lấn lướt trong giai đoạn đầu trận khi YaGao kết hợp rất tốt với Kanavi gây sức ép lên vị trí của TheShy và SofM, còn Angel thì không thể tạo ra bất cứ tác động nào. Đường dưới của WBG cũng mắc sai lầm và để mất 3 mạng chỉ sau 2 phút.
Sai lầm trong giai đoạn chọn và cấm, WBG thua đáng tiếc trước JDGLợi thế của những pha chọn và cấm tiếp tục được thể hiện rõ trong những tình huống giao tranh tổng. JDG ăn những mục tiêu lớn như Baron và Linh hồn Rồng lửa. Với sự chênh lệch quá lớn, WBG chống trả một cách yếu ớt trước khi chấp nhận thất bại ở phút 30 của trận đấu.

Xem thêm:  Rainbow Six Mobile chưa ra mắt đã có đối thủ: War In Arms Prime Forces

#WBG #thất #bại #trước #JDG #SofM #dừng #bước #ở #Top #LPL #Mùa #Xuân

Mặc dù SofM đã có màn thể hiện khá tốt trong trận đấu ngày hôm nay nhưng WBG vẫn phải nhận thất bại đáng tiếc trước JDG, qua đó kết thúc chặng đường tại LPL Mùa Xuân 2022.
Trong những vòng đấu cuối cùng của LPL Mùa Xuân 2022, JD Gaming đã hồi sinh ngoạn mục để có mặt tại Vòng Playoffs. Từ một đội nằm ngoài Top 10, Kanavi và các đồng đội đã có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp để vượt qua WBG, LNG và TES và chễm chệ trong Top 3 của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022. Thậm chí, WBG còn là một thất bại. những vị tướng dưới tay JDG.
Tuy nhiên, WBG đã chứng minh họ không phải kẻ mới vào nghề khi nhanh chóng tái lập phong độ với màn hủy diệt ông vua EDG ngày hôm qua để tái đấu với JDG hôm nay.
Ván 1

WBG liên tục bỏ qua những mục tiêu lớn và để JDG dễ dàng có được 2 Rift Heralds và Dragons, nhưng SofM và đồng đội vẫn duy trì được lượng tiền vượt trội so với đối thủ để vươn lên dẫn đầu. giai đoạn giữa trò chơi.
Phút 22, WBG thất bại sau một pha dàn xếp không hợp lý và để đối phương lấy được Hồn Rồng Đất. Với sự chống chịu quá nhiều từ Dragon Soul, JDG dễ dàng áp đảo WBG trong phần còn lại của trận đấu. Ngoài việc huanfeng không thể chế tạo các vật phẩm chống tăng, WBG đã không có cơ hội sửa sai trong ván đấu đầu tiên.
Để đối thủ ăn cả bàn thắng đậm, WBG đã phải trả giá bằng thất bại ở ván 1Ván 2

Kanavi cố gắng tạo lợi thế cho Kayle, lựa chọn bất ngờ của JDG trong ván 2. Tuy nhiên, nỗ lực muộn của JDG đã thất bại khi WBG kiểm soát các mục tiêu lớn nhờ các tình huống. Tranh chấp Trừng phạt tốt đến từ SofM. Trong khi đó, Gnar của TheShy liên tục có những tình huống giao tranh đẹp mắt, tạo điều kiện để huanfeng thoải mái gây sát thương với con bài Zeri.
Sau khi để đối thủ có quá nhiều lợi thế, JDG quyết định bắt lẻ TheShy để nuôi hy vọng gỡ gạc. Tuy nhiên, TheShy nhanh chóng thoát ra và WBG lập tức phản công, giết chết 5 người của JDG, qua đó đặt dấu chấm hết cho ván 2.
Ván 3

Trước khi Zed của WBG đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình, JDG đã nhanh chóng gây áp lực lên các khu vực trên bản đồ, đặc biệt là vị trí của Lucian trong tay 369. Họ liên tục di chuyển rộng rãi với số lượng lớn các thành viên để chiếm lĩnh. mục tiêu lớn và thực hiện các tình huống cao ngất ngưởng. Trước sức ép quá lớn, WBG nhanh chóng vỡ vụn và rơi vào thế bị động.
Angel’s Ahri trở thành điểm sáng duy nhất trong đội hình WBG, nhưng một mình anh là không đủ để xóa đi sự chênh lệch quá lớn giữa hai đội. Phút 33, JDG có được Linh hồn của Rồng nước sau một sai lầm của huanfeng. Ngay lập tức, Kanavi và đồng đội tràn lên đội hình, xé toang nhà chính WBG.
Ván 4

SofM bỏ các bãi rừng để chuyển sang các đường, nhưng sự hy sinh của anh ấy đã được đền đáp khi WBG chiếm ưu thế ở tất cả các khu vực. Những phút tiếp theo, Hecarim của SofM tiếp tục là đầu tàu trong đội hình WBG, anh liên tục có những tình huống phối hợp với Orianna của Angel để phá vỡ đội hình của JDG.
Dù liên tục thua trong giao tranh, nhưng JDG vẫn ăn được 3 Rồng và đứng trước cơ hội lấy được Linh hồn Rồng lửa. Tuy nhiên, ON đã đánh tan mọi hy vọng của JDG khi sử dụng thành công Sách phép để ăn Rồng lửa thứ 2 của game. Phần còn lại của trò chơi, WBG đã phá hủy JDG để chuyển trò chơi sang ván 5.
SofM tỏa sáng, mang lại hy vọng cho WBG trong ván 4Ván 5

WBG đã mắc sai lầm trong giai đoạn chọn và cấm: Họ để JDG lấy con bài Xin Zhao để đối đầu với Miss Fortune, đồng thời chọn Aatrox quá trái meta để đối đầu với Kennen. Không chỉ có lợi thế lớn về mặt đội hình, JDG còn hoàn toàn lấn lướt trong giai đoạn đầu trận khi YaGao kết hợp rất tốt với Kanavi gây sức ép lên vị trí của TheShy và SofM, còn Angel thì không thể tạo ra bất cứ tác động nào. Đường dưới của WBG cũng mắc sai lầm và để mất 3 mạng chỉ sau 2 phút.
Sai lầm trong giai đoạn chọn và cấm, WBG thua đáng tiếc trước JDGLợi thế của những pha chọn và cấm tiếp tục được thể hiện rõ trong những tình huống giao tranh tổng. JDG ăn những mục tiêu lớn như Baron và Linh hồn Rồng lửa. Với sự chênh lệch quá lớn, WBG chống trả một cách yếu ớt trước khi chấp nhận thất bại ở phút 30 của trận đấu.

Back to top button