Vũ khí và cách chơi Keqing trong Genshin Impact

Keqing Genshin Impact là một nhân vật mạnh mẽ, hữu ích trong nhiều trận chiến. Trong bài viết này, hãy cùng ABC Land tìm hiểu nhé Cách sử dụng các kỹ năng và vũ khí tốt nhất cho Keqing Làm hài lòng!

Keqing trong Genshin Impact

Keqing trong Genshin Impact

Vũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact

Rất có thể bạn sẽ nhận được Keqing từ biểu ngữ nhân vật cố định bằng cách sử dụng Acquaint Fate. Sau đó, chọn thanh kiếm tốt nhất cho nhân vật Electro (loại Lightning) 5 sao này để biến cô ấy trở thành một DPS mạnh mẽ và nguy hiểm. Dưới đây là một số thanh kiếm được đề xuất để Keqing sử dụng sau Genshin Impact 2.4.

Thiệt hại vật chất

Vũ khí tốt nhất để xây dựng DPS vật lý của Keqing là có sát thương cơ bản và tăng tấn công vật lý. Một số thanh kiếm được đề xuất cho Keqing trong vai trò này:

Thanh kiếm Số liệu thống kê về vũ khí Cách lấy vũ khí
Aquila Favonia
 • Tấn công cơ bản: 48 – 674
 • Phần thưởng tấn công vật lý: 9% – 41,3%
 • Đánh giá: 5 sao
 • Ước
Rancor nguyên mẫu
 • Tấn công cơ bản: 44 – 565
 • Tăng Tấn công vật lý: 7,5% – 34,5%
 • Đánh giá: 4 sao
 • Dòng nguyên mẫu
 • Rèn
 • Phần thưởng AR 10
Summit Shaper
 • Tấn công cơ bản: 46 – 608
 • Tăng Tấn công vật lý: 10,8% – 49,6%
 • Đánh giá: 5 sao
 • Dòng Liyue
 • Ước

Bạn có thể sử dụng 4 mảnh Pale Flame hoặc kết hợp cả 2 loại thánh tích thành bộ 2 phần.

Aquila Favonia là vũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact

Aquila Favonia là vũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact

Thiệt hại điện chính

Để xây dựng vai trò DPS nguyên tố của Keqing trong Genshin Impact, bạn cần một vũ khí có sát thương chí mạng cao, bao gồm:

Thanh kiếm Số liệu thống kê về vũ khí Cách lấy vũ khí
Mistsplitter được củng cố
 • Tấn công cơ bản: 48 – 674
 • Thiệt hại nghiêm trọng: 9,6% – 44,1%
 • Đánh giá: 5 sao
 • Dòng Inazuma
 • Ước
Máy cắt ngọc nguyên thủy
 • Tấn công cơ bản: 44 – 542
 • Thiệt hại nghiêm trọng: 9,6% – 44,1%
 • Đánh giá: 5 sao
 • Dòng Ngọc Nguyên thủy
 • Ước
Kiếm đen
 • Tấn công cơ bản: 48 – 674
 • Thiệt hại nghiêm trọng: 6% – 27,6%
 • Đánh giá: 4 sao
 • Dòng Thánh ca Ngộ đạo
 • Vượt qua trận chiến thánh ca Ngộ đạo

Berserker là một trong những bộ di tích tốt nhất để xây dựng Keqing Genshin Impact cung cấp cho cô ấy thiệt hại lớn. Hơn nữa, loại hình di tích này rất phổ biến và dễ tìm.

Sword The Black thêm sát thương chí mạng cho Keqing

Sword The Black thêm sát thương chí mạng cho Keqing

Kết hợp kỹ năng cho Keqing

Ngoài những vũ khí tốt nhất, bạn cũng cần biết cách sử dụng combo tấn công của Keqing và các kỹ năng phù hợp. Kỹ năng solo của Genshin Impact Keqing đủ tốt để đối đầu và hạ gục những con trùm và quái vật nhỏ như Hilichurl và Slime. Tuy nhiên, cô ấy phải kết hợp với các kỹ năng của nhân vật khác. Một combo mạnh mẽ có thể gây sát thương lớn để kết liễu tên trùm nguy hiểm Genshin Impact trong nháy mắt.

Electro Burst

Một trong những combo kỹ năng mạnh mẽ và hiệu quả nhất với các đòn tấn công Electro là cộng hưởng nguyên tố. Qiqi’s Burst giúp Keqing phục hồi sức khỏe và sử dụng môi trường sạc trên chiến trường. Khi chuyển sang Keqing và sử dụng vụ nổ của cô ấy, cộng hưởng Điện sẽ gây ra hàng tấn sát thương lên kẻ thù.

Keqing's Electro Burst có thể cộng hưởng với các yếu tố khác

Keqing’s Electro Burst có thể cộng hưởng với các yếu tố khác

Để giảm cộng hưởng nguyên tố của quái vật, bạn có thể sử dụng kỹ năng của Venti trước. Phản ứng nguyên tố mạnh nhất đối với Keqing là Siêu dẫn. Do đó, bạn cần một nhân vật hỗ trợ hệ thống Hydro như Xingqiu. Trong giai đoạn Siêu dẫn, đòn đánh thường và đòn đánh nặng có thể gây nhiều sát thương vật lý hơn.

Phục hồi và phản ứng nguyên tố

Stellar Restoration là một kỹ năng điện của Keqing. Cô ấy có thể gây ra nhiều sát thương điện hơn với các đòn tấn công cơ bản của mình. Kết hợp ATK tốt nhất với Stellar Restoration là Overloaded. Nó có thể được thực hiện hoàn hảo sau khi sử dụng một loạt Pyro của Klee, Xinyan hoặc Yanfei. Sau đó chuyển sang Venti hoặc Kazuha để tạo xoáy tăng diện tích đám cháy.

Phản ứng mạnh nhất trong kỹ năng Keqing Genshin Impact

Phản ứng mạnh nhất trong kỹ năng Keqing Genshin Impact

Tiếp theo, Keqing có thể triển khai phản ứng Quá tải bằng các kỹ năng nguyên tố và các đòn tấn công cơ bản. Ngoài ra, cô ấy có thể tránh được các đợt tấn công của kẻ thù bằng cách di chuyển thật nhanh.

Keqing có phải là một nhân vật Genshin Impact đáng chơi không?

Keqing là một trong những nhân vật dạng Tia chớp mạnh mẽ và hữu dụng nhất trong Genshin Impact. Bên cạnh đó, cô nàng còn cực kỳ dễ dàng lên cấp và cải thiện sức mạnh của mình lên mức tối đa. Keqing có một skin Splendor độc nhất vô nhị trong phiên bản 2.4 được rất nhiều người yêu thích.

Những vũ khí và di vật tốt nhất dành cho Keqing cũng có sẵn để người chơi thu thập sau khi đến vùng đất của Thần Sấm Inazuma. Bùa sát thương Sét giúp Keqing mạnh hơn trong các phiên bản trước. Sau khi miHoyo ra mắt Inazuma, tất cả các nhân vật hệ Lightning, bao gồm cả Keqing, trở nên mạnh mẽ hơn nhờ các di vật và vật liệu có sẵn ở quê hương của họ.

Với những vũ khí tốt nhất dành cho Keqing, bạn có thể xây dựng một đội DPS Electro hùng mạnh để đánh bại những tên trùm nguy hiểm. Bạn cũng có thể thay đổi trang phục của Keqing để đẹp hơn.

Xem thêm:  Red flag là gì? Những dấu hiệu của một mối quan hệ red flag

Trên đây là gợi ý về những cách kết hợp kiếm và kỹ năng tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Vũ khí và cách chơi Keqing trong Genshin Impact❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Vũ khí và cách chơi Keqing trong Genshin Impact” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Vũ khí và cách chơi Keqing trong Genshin Impact [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Vũ khí và cách chơi Keqing trong Genshin Impact” bạn nhé.

Bài viết “Vũ khí và cách chơi Keqing trong Genshin Impact” được đăng bởi vào ngày 2022-05-12 13:34:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Vũ khí và cách chơi Keqing trong Genshin Impact
#Vũ #khí #và #cách #chơi #Keqing #trong #Genshin #Impact

Keqing Genshin Impact là một nhân vật mạnh mẽ, hữu dụng trong nhiều cuộc chiến. Ở bài viết này, hãy cùng ABC Land tìm hiểu cách sử dụng skill và vũ khí tốt nhất cho Keqing nhé!
Keqing trong Genshin ImpactVũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact
Khả năng cao bạn sẽ nhận được Keqing từ banner nhân vật cố định bằng cách dùng Acquaint Fate (Mối duyên tương ngộ). Sau đó, chọn kiếm tốt nhất cho nhân vật Electro (hệ Lôi) 5 sao này để cô ấy trở thành một DPS mạnh mẽ và nguy hiểm. Dưới đây là một số thanh kiếm nên cho Keqing dùng sau Genshin Impact 2.4.
Sát thương vật lý
Vũ khí tốt nhất cho cách build DPS vật lý của Keqing là phải có sát thương cơ bản và tăng thêm tấn công vật lý. Một số kiếm nên dùng cho Keqing trong vai trò này:
Kiếm
Chỉ số vũ khí
Cách có vũ khí
Aquila Favonia

Tấn công cơ bản: 48 – 674
Tăng thêm tấn công vật lý: 9% – 41,3%
Xếp hạng: 5 sao

Wish

Prototype Rancour

Tấn công cơ bản: 44 – 565
Tăng thêm tấn công vật lý: 7.5% – 34.5%
Xếp hạng: 4 sao
Dòng Prototype

Rèn
Phần thưởng AR 10

Summit Shaper

Tấn công cơ bản: 46 – 608
Tăng thêm tấn công vật lý: 10.8% – 49.6%
Xếp hạng: 5 sao
Dòng Liyue

Wish

Bạn có thể dùng 4 mảnh Pale Flame hoặc kết hợp cả 2 kiểu di vật thành một bộ 2 phần.
Aquila Favonia là vũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin ImpactSát thương Electro chính
Để build vai trò DPS nguyên tố của Keqing trong Genshin Impact, bạn cần một vũ khí có sát thương chí mạng cao, bao gồm:
Kiếm
Chỉ số vũ khí
Cách có vũ khí
Mistsplitter Reforged

Tấn công cơ bản: 48 – 674
Sát thương chí mạng: 9.6% – 44.1%
Xếp hạng: 5 sao
Dòng Inazuma

Wish

Primordial Jade Cutter

Tấn công cơ bản: 44 – 542
Sát thương chí mạng: 9.6% – 44.1%
Xếp hạng: 5 sao
Dòng Primordial Jade

Wish

Black Sword

Tấn công cơ bản: 48 – 674
Sát thương chí mạng: 6% – 27.6%
Xếp hạng: 4 sao
Dòng Gnostic Hymn

Gnostic Hymn Battle Pass

Berserker là một trong số bộ di vật tốt nhất để build Keqing Genshin Impact cho cô ấy sát thương lớn. Hơn nữa, kiểu di vật này rất phổ biến và dễ kiếm.
Kiếm The Black tăng thêm sát thương chí mạng cho KeqingKết hợp kỹ năng cho Keqing
Ngoài vũ khí tốt nhất, bạn cũng cần biết cách dùng combo tấn công của Keqing và kỹ năng phù hợp. Skill solo của Genshin Impact Keqing đủ tốt để đối đầu và đánh bại những tên trùm, quái vật nhỏ như Hilichurl và Slime. Thế nhưng, cô ấy phải kết hợp với các kỹ năng của nhân vật khác. Một combo mạnh có thể gây sát thương cực lớn để kết liễu boss Genshin Impact nguy hiểm trong nháy mắt.
Electro Burst
Một trong số combo kỹ năng kết hợp với các cuộc tấn công Electro mạnh và hiệu quả nhất là cộng hưởng nguyên tố. Burst của Qiqi giúp Keqing khôi phục máu và dùng môi trường nạp điện trên chiến trường. Khi chuyển sang Keqing và dùng burst của cô ấy, cộng hưởng Electro sẽ gây hàng tấn sát thương tới địch.
Electro Burst của Keqing có thể cộng hưởng với các nguyên tố khácĐể giảm cộng hưởng nguyên tố của quái vật, bạn có thể dùng kỹ năng của Venti trước. Phản ứng nguyên tố mạnh nhất cho Keqing là Superconduct. Vì thế, bạn cần có một nhân vật hỗ trợ hệ Hydro như Xingqiu. Trong giai đoạn Superconduct, tấn công thường và trọng kích có thể tạo ra nhiều sát thương vật lý hơn.
Khôi phục & phản ứng nguyên tố
Stellar Restoration là một kỹ năng hệ điện của Keqing. Cô ấy có thể gây sát thương hệ điện cao hơn bằng các đòn tấn công thường. Combo ATK tốt nhất với Stellar Restoration là Overloaded. Nó có thể được thực hiện hoàn hảo sau khi dùng burst Pyro của Klee, Xinyan hoặc Yanfei. Sau đó, chuyển sang Venti hoặc Kazuha để tạo các luồng gió xoáy làm tăng diện tích đám cháy.
Phản ứng mạnh nhất trong kỹ năng của Keqing Genshin ImpactTiếp theo, Keqing có thể triển khai phản ứng Overloaded bằng skill nguyên tố và tấn công thường. Ngoài ra, cô ấy có thể tránh burst của địch bằng cách di chuyển thật nhanh.
Keqing có phải nhân vật Genshin Impact đáng chơi?
Keqing là một trong số nhân vật hệ Lôi hưu ích và mạnh nhất trong Genshin Impact. Bên cạnh đó, cô ấy còn cực kỳ dễ thăng cấp và cải tiến sức mạnh lên tới cấp tối đa. Keqing có một trang phục Opulent Splendor độc đáo ở phiên bản 2.4 được rất nhiều người yêu thích.
Vũ khí và bộ di vật tốt nhất cho Keqing cũng có sẵn cho người chơi thu thập sau khi tới vùng đất của Lôi Thần Inazuma. Buff sát thương hệ Lôi giúp Keqing mạnh hơn ở các phiên bản trước. Sau khi miHoyo ra mắt Inazuma, tất cả nhân vật hệ Lôi, bao gồm cả Keqing đều mạnh hơn với di vật và nguyên liệu có sẵn tại quê hương.
Khi sở hữu vũ khí tốt nhất cho Keqing, bạn có thể xây dựng đội DPS Electro mạnh mẽ để đánh bại các boss nguy hiểm. Bạn cũng có thể thay đổi trang phục của Keqing đẹp hơn.
Trên đây là gợi ý dùng kiếm và kết hợp kỹ năng tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Xem thêm:  10 Sai lầm khi sử dụng máy xay sinh tố bạn cần tránh

#Vũ #khí #và #cách #chơi #Keqing #trong #Genshin #Impact

Keqing Genshin Impact là một nhân vật mạnh mẽ, hữu dụng trong nhiều cuộc chiến. Ở bài viết này, hãy cùng ABC Land tìm hiểu cách sử dụng skill và vũ khí tốt nhất cho Keqing nhé!
Keqing trong Genshin ImpactVũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact
Khả năng cao bạn sẽ nhận được Keqing từ banner nhân vật cố định bằng cách dùng Acquaint Fate (Mối duyên tương ngộ). Sau đó, chọn kiếm tốt nhất cho nhân vật Electro (hệ Lôi) 5 sao này để cô ấy trở thành một DPS mạnh mẽ và nguy hiểm. Dưới đây là một số thanh kiếm nên cho Keqing dùng sau Genshin Impact 2.4.
Sát thương vật lý
Vũ khí tốt nhất cho cách build DPS vật lý của Keqing là phải có sát thương cơ bản và tăng thêm tấn công vật lý. Một số kiếm nên dùng cho Keqing trong vai trò này:
Kiếm
Chỉ số vũ khí
Cách có vũ khí
Aquila Favonia

Tấn công cơ bản: 48 – 674
Tăng thêm tấn công vật lý: 9% – 41,3%
Xếp hạng: 5 sao

Wish

Prototype Rancour

Tấn công cơ bản: 44 – 565
Tăng thêm tấn công vật lý: 7.5% – 34.5%
Xếp hạng: 4 sao
Dòng Prototype

Rèn
Phần thưởng AR 10

Summit Shaper

Tấn công cơ bản: 46 – 608
Tăng thêm tấn công vật lý: 10.8% – 49.6%
Xếp hạng: 5 sao
Dòng Liyue

Wish

Bạn có thể dùng 4 mảnh Pale Flame hoặc kết hợp cả 2 kiểu di vật thành một bộ 2 phần.
Aquila Favonia là vũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin ImpactSát thương Electro chính
Để build vai trò DPS nguyên tố của Keqing trong Genshin Impact, bạn cần một vũ khí có sát thương chí mạng cao, bao gồm:
Kiếm
Chỉ số vũ khí
Cách có vũ khí
Mistsplitter Reforged

Tấn công cơ bản: 48 – 674
Sát thương chí mạng: 9.6% – 44.1%
Xếp hạng: 5 sao
Dòng Inazuma

Wish

Primordial Jade Cutter

Tấn công cơ bản: 44 – 542
Sát thương chí mạng: 9.6% – 44.1%
Xếp hạng: 5 sao
Dòng Primordial Jade

Wish

Black Sword

Tấn công cơ bản: 48 – 674
Sát thương chí mạng: 6% – 27.6%
Xếp hạng: 4 sao
Dòng Gnostic Hymn

Gnostic Hymn Battle Pass

Berserker là một trong số bộ di vật tốt nhất để build Keqing Genshin Impact cho cô ấy sát thương lớn. Hơn nữa, kiểu di vật này rất phổ biến và dễ kiếm.
Kiếm The Black tăng thêm sát thương chí mạng cho KeqingKết hợp kỹ năng cho Keqing
Ngoài vũ khí tốt nhất, bạn cũng cần biết cách dùng combo tấn công của Keqing và kỹ năng phù hợp. Skill solo của Genshin Impact Keqing đủ tốt để đối đầu và đánh bại những tên trùm, quái vật nhỏ như Hilichurl và Slime. Thế nhưng, cô ấy phải kết hợp với các kỹ năng của nhân vật khác. Một combo mạnh có thể gây sát thương cực lớn để kết liễu boss Genshin Impact nguy hiểm trong nháy mắt.
Electro Burst
Một trong số combo kỹ năng kết hợp với các cuộc tấn công Electro mạnh và hiệu quả nhất là cộng hưởng nguyên tố. Burst của Qiqi giúp Keqing khôi phục máu và dùng môi trường nạp điện trên chiến trường. Khi chuyển sang Keqing và dùng burst của cô ấy, cộng hưởng Electro sẽ gây hàng tấn sát thương tới địch.
Electro Burst của Keqing có thể cộng hưởng với các nguyên tố khácĐể giảm cộng hưởng nguyên tố của quái vật, bạn có thể dùng kỹ năng của Venti trước. Phản ứng nguyên tố mạnh nhất cho Keqing là Superconduct. Vì thế, bạn cần có một nhân vật hỗ trợ hệ Hydro như Xingqiu. Trong giai đoạn Superconduct, tấn công thường và trọng kích có thể tạo ra nhiều sát thương vật lý hơn.
Khôi phục & phản ứng nguyên tố
Stellar Restoration là một kỹ năng hệ điện của Keqing. Cô ấy có thể gây sát thương hệ điện cao hơn bằng các đòn tấn công thường. Combo ATK tốt nhất với Stellar Restoration là Overloaded. Nó có thể được thực hiện hoàn hảo sau khi dùng burst Pyro của Klee, Xinyan hoặc Yanfei. Sau đó, chuyển sang Venti hoặc Kazuha để tạo các luồng gió xoáy làm tăng diện tích đám cháy.
Phản ứng mạnh nhất trong kỹ năng của Keqing Genshin ImpactTiếp theo, Keqing có thể triển khai phản ứng Overloaded bằng skill nguyên tố và tấn công thường. Ngoài ra, cô ấy có thể tránh burst của địch bằng cách di chuyển thật nhanh.
Keqing có phải nhân vật Genshin Impact đáng chơi?
Keqing là một trong số nhân vật hệ Lôi hưu ích và mạnh nhất trong Genshin Impact. Bên cạnh đó, cô ấy còn cực kỳ dễ thăng cấp và cải tiến sức mạnh lên tới cấp tối đa. Keqing có một trang phục Opulent Splendor độc đáo ở phiên bản 2.4 được rất nhiều người yêu thích.
Vũ khí và bộ di vật tốt nhất cho Keqing cũng có sẵn cho người chơi thu thập sau khi tới vùng đất của Lôi Thần Inazuma. Buff sát thương hệ Lôi giúp Keqing mạnh hơn ở các phiên bản trước. Sau khi miHoyo ra mắt Inazuma, tất cả nhân vật hệ Lôi, bao gồm cả Keqing đều mạnh hơn với di vật và nguyên liệu có sẵn tại quê hương.
Khi sở hữu vũ khí tốt nhất cho Keqing, bạn có thể xây dựng đội DPS Electro mạnh mẽ để đánh bại các boss nguy hiểm. Bạn cũng có thể thay đổi trang phục của Keqing đẹp hơn.
Trên đây là gợi ý dùng kiếm và kết hợp kỹ năng tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Xem thêm:  Cách xem nhiều màn hình được chia sẻ trên Zoom

#Vũ #khí #và #cách #chơi #Keqing #trong #Genshin #Impact

Keqing Genshin Impact là một nhân vật mạnh mẽ, hữu dụng trong nhiều cuộc chiến. Ở bài viết này, hãy cùng ABC Land tìm hiểu cách sử dụng skill và vũ khí tốt nhất cho Keqing nhé!
Keqing trong Genshin ImpactVũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact
Khả năng cao bạn sẽ nhận được Keqing từ banner nhân vật cố định bằng cách dùng Acquaint Fate (Mối duyên tương ngộ). Sau đó, chọn kiếm tốt nhất cho nhân vật Electro (hệ Lôi) 5 sao này để cô ấy trở thành một DPS mạnh mẽ và nguy hiểm. Dưới đây là một số thanh kiếm nên cho Keqing dùng sau Genshin Impact 2.4.
Sát thương vật lý
Vũ khí tốt nhất cho cách build DPS vật lý của Keqing là phải có sát thương cơ bản và tăng thêm tấn công vật lý. Một số kiếm nên dùng cho Keqing trong vai trò này:
Kiếm
Chỉ số vũ khí
Cách có vũ khí
Aquila Favonia

Tấn công cơ bản: 48 – 674
Tăng thêm tấn công vật lý: 9% – 41,3%
Xếp hạng: 5 sao

Wish

Prototype Rancour

Tấn công cơ bản: 44 – 565
Tăng thêm tấn công vật lý: 7.5% – 34.5%
Xếp hạng: 4 sao
Dòng Prototype

Rèn
Phần thưởng AR 10

Summit Shaper

Tấn công cơ bản: 46 – 608
Tăng thêm tấn công vật lý: 10.8% – 49.6%
Xếp hạng: 5 sao
Dòng Liyue

Wish

Bạn có thể dùng 4 mảnh Pale Flame hoặc kết hợp cả 2 kiểu di vật thành một bộ 2 phần.
Aquila Favonia là vũ khí tốt nhất cho Keqing trong Genshin ImpactSát thương Electro chính
Để build vai trò DPS nguyên tố của Keqing trong Genshin Impact, bạn cần một vũ khí có sát thương chí mạng cao, bao gồm:
Kiếm
Chỉ số vũ khí
Cách có vũ khí
Mistsplitter Reforged

Tấn công cơ bản: 48 – 674
Sát thương chí mạng: 9.6% – 44.1%
Xếp hạng: 5 sao
Dòng Inazuma

Wish

Primordial Jade Cutter

Tấn công cơ bản: 44 – 542
Sát thương chí mạng: 9.6% – 44.1%
Xếp hạng: 5 sao
Dòng Primordial Jade

Wish

Black Sword

Tấn công cơ bản: 48 – 674
Sát thương chí mạng: 6% – 27.6%
Xếp hạng: 4 sao
Dòng Gnostic Hymn

Gnostic Hymn Battle Pass

Berserker là một trong số bộ di vật tốt nhất để build Keqing Genshin Impact cho cô ấy sát thương lớn. Hơn nữa, kiểu di vật này rất phổ biến và dễ kiếm.
Kiếm The Black tăng thêm sát thương chí mạng cho KeqingKết hợp kỹ năng cho Keqing
Ngoài vũ khí tốt nhất, bạn cũng cần biết cách dùng combo tấn công của Keqing và kỹ năng phù hợp. Skill solo của Genshin Impact Keqing đủ tốt để đối đầu và đánh bại những tên trùm, quái vật nhỏ như Hilichurl và Slime. Thế nhưng, cô ấy phải kết hợp với các kỹ năng của nhân vật khác. Một combo mạnh có thể gây sát thương cực lớn để kết liễu boss Genshin Impact nguy hiểm trong nháy mắt.
Electro Burst
Một trong số combo kỹ năng kết hợp với các cuộc tấn công Electro mạnh và hiệu quả nhất là cộng hưởng nguyên tố. Burst của Qiqi giúp Keqing khôi phục máu và dùng môi trường nạp điện trên chiến trường. Khi chuyển sang Keqing và dùng burst của cô ấy, cộng hưởng Electro sẽ gây hàng tấn sát thương tới địch.
Electro Burst của Keqing có thể cộng hưởng với các nguyên tố khácĐể giảm cộng hưởng nguyên tố của quái vật, bạn có thể dùng kỹ năng của Venti trước. Phản ứng nguyên tố mạnh nhất cho Keqing là Superconduct. Vì thế, bạn cần có một nhân vật hỗ trợ hệ Hydro như Xingqiu. Trong giai đoạn Superconduct, tấn công thường và trọng kích có thể tạo ra nhiều sát thương vật lý hơn.
Khôi phục & phản ứng nguyên tố
Stellar Restoration là một kỹ năng hệ điện của Keqing. Cô ấy có thể gây sát thương hệ điện cao hơn bằng các đòn tấn công thường. Combo ATK tốt nhất với Stellar Restoration là Overloaded. Nó có thể được thực hiện hoàn hảo sau khi dùng burst Pyro của Klee, Xinyan hoặc Yanfei. Sau đó, chuyển sang Venti hoặc Kazuha để tạo các luồng gió xoáy làm tăng diện tích đám cháy.
Phản ứng mạnh nhất trong kỹ năng của Keqing Genshin ImpactTiếp theo, Keqing có thể triển khai phản ứng Overloaded bằng skill nguyên tố và tấn công thường. Ngoài ra, cô ấy có thể tránh burst của địch bằng cách di chuyển thật nhanh.
Keqing có phải nhân vật Genshin Impact đáng chơi?
Keqing là một trong số nhân vật hệ Lôi hưu ích và mạnh nhất trong Genshin Impact. Bên cạnh đó, cô ấy còn cực kỳ dễ thăng cấp và cải tiến sức mạnh lên tới cấp tối đa. Keqing có một trang phục Opulent Splendor độc đáo ở phiên bản 2.4 được rất nhiều người yêu thích.
Vũ khí và bộ di vật tốt nhất cho Keqing cũng có sẵn cho người chơi thu thập sau khi tới vùng đất của Lôi Thần Inazuma. Buff sát thương hệ Lôi giúp Keqing mạnh hơn ở các phiên bản trước. Sau khi miHoyo ra mắt Inazuma, tất cả nhân vật hệ Lôi, bao gồm cả Keqing đều mạnh hơn với di vật và nguyên liệu có sẵn tại quê hương.
Khi sở hữu vũ khí tốt nhất cho Keqing, bạn có thể xây dựng đội DPS Electro mạnh mẽ để đánh bại các boss nguy hiểm. Bạn cũng có thể thay đổi trang phục của Keqing đẹp hơn.
Trên đây là gợi ý dùng kiếm và kết hợp kỹ năng tốt nhất cho Keqing trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Back to top button