VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất giang hồ nhưng nhân vật này mới khiến cộng đồng dậy sóng

Đây là phần thứ 4 trong trailer 3D CG “trồng cây” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, kể về hành trình trấn giữ bình yên chốn võ lâm của Đại Hiệp Trấn Thành với sự đồng hành của các môn phái trong game.

Trong 3 phần phim trước, đại hiệp Tran Thanh Phiên bản 3D đã trải qua nhiều trận chiến với các con trùm trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) để giữ hòa bình ở nơi gypsy. Đồng hành cùng nhân vật chính trong mỗi trận thư hùng là các bang phái trong game. Những Cái Bang, Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn, Nga Mi … với tạo hình 3D đẹp mắt cùng hàng loạt hiệu ứng kỹ xảo ấn tượng đã biến những trailer này trở thành hàng loạt phim hoạt hình ngắn chất lượng cao.

VLTK1M: Đại gia Trấn Thành về nước nhưng nhân vật này lại khiến cộng đồng mạng xôn xao

VLTK1M: Đại gia Trấn Thành về nước nhưng nhân vật này lại khiến cộng đồng mạng xôn xao 2

VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất giang hồ nhưng nhân vật này lại khiến cộng đồng xôn xao 3

Trailer CG được đầu tư như phim hoạt hình ngắn

Tiếp tục cuộc hành trình này, VLTK1M vừa ra mắt phần tiếp theo của loạt phim CGI 3D “đình đám”. Sau khi Thần Long bị phong ấn phần 3, chốn giang hồ tạm yên, biển lặng. Bỗng một ngày, thế lực hắc ám trỗi dậy gây sóng gió trong giang hồ. Vẫn là màn chạm trán boss khủng nhưng lần này, một nhân vật mới đã xuất hiện – đệ tử Tiêu Dao – cùng các môn phái khác hỗ trợ cho Đại Hiệp Trấn Thành.

VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất trong nước nhưng nhân vật này lại khiến cộng đồng xôn xao 4

Nhân vật lạ bất ngờ xuất hiện giữa trận chiến

VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất nhưng nhân vật này lại khiến cộng đồng xôn xao 5

Đó không ai khác chính là đệ tử của môn phái Tiêu Dao.

Trong tiểu thuyết kiếm hiệp, Tiêu Dao phái mấy người nhưng nhận toàn là… người đẹp. Nam thì phải phong ngọc lâm (cây ngọc trước gió) và hoàng uy vũ, nữ thì phải phong thái thuần khiết, xinh đẹp tuyệt trần. Không chỉ vậy, đây còn là những người có khiếu võ công bẩm sinh, có gốc gác hơn người, thông minh đủ để có thể tiếp thu trọn vẹn tất cả những gì học được của Tổ sư Tiêu Dao Tử.

Trong VLTK1M, Tiêu Dao sẽ chính thức gia nhập hệ thống môn phái trong phiên bản Nhất Niệm Tiêu Dao ra mắt vào ngày 21 tháng 4 năm 2022. Sử dụng vũ khí chính là Đàn và Kiếm, người chơi muốn thử nghiệm môn phái Tiêu Dao sẽ có hai lựa chọn. để phát triển nhân vật này. Mỗi hướng phát triển lại sở hữu một bộ kỹ năng khác nhau. Lựa chọn pháp khí, game thủ có thể trải nghiệm các chiêu thức với tên gọi cao thấp như tiếng đàn: Di Cung Hoàn Vũ, Cao Sơn Lưu Thủy, Mai Hoa Tam Long, Quảng Lăng Tần,… Trong khi đó, người chơi hệ thống Kiếm pháp sẽ được học. các chiêu thức dứt khoát hơn: Thập Bộ Nhất Sát, Tả Lưu Linh, Ngô Cầu Sương Tuyết, Bạch Hồng Quân Nhất, …

VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất giang hồ nhưng nhân vật này lại khiến cộng đồng xôn xao 6

Khuôn mặt tuấn tú, thần thái tự tại, khí chất phi thường, không hổ là đệ tử của môn phái Tiêu Dao.

Tương tự như những phần trước, phim ngắn mới nhất của Đại Hiệp Trấn Thành được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mọi chuyển động của nhân vật đều được mô phỏng chính xác; các chi tiết trên quần áo và vũ khí đều được trau chuốt cẩn thận; Những pha đánh đấm nhịp độ nhanh cùng hiệu ứng kỹ xảo ấn tượng cũng góp phần tạo nên sức hút cho bộ phim này.

VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất giang hồ nhưng nhân vật này lại khiến cộng đồng xôn xao 7

VLTK1M: Đại gia Trấn Thành trở lại giang hồ nhưng nhân vật này lại khiến cộng đồng xôn xao 8

VLTK1M: Đại gia Trấn Thành trở lại giang hồ nhưng nhân vật này lại khiến cộng đồng xôn xao 9

Phiên bản CGI của “Golden Boss”

VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất nhưng nhân vật này lại khiến cộng đồng xôn xao 10

Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.

Với sự hỗ trợ của các môn phái Võ lâm, đại hiệp Trấn Thành đã một lần nữa vượt qua thử thách, mang đến cho người xem những màn giao đấu kịch tính. Tiêu Dao cũng đã hoàn thành xuất sắc màn “ra mắt” với cộng đồng VLTK1M.

Môn phái Tiêu Dao sẽ chính thức góp mặt trong danh sách môn phái của VLTK1M từ ngày 21/04, khi phiên bản Nhất Niệm Tiêu Dao được cập nhật. Hiện tại, môn phái này vẫn còn nhiều điều bí ẩn đối với người chơi. Tuy nhiên, những thảo luận xoay quanh môn phái mới vẫn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên các group cộng đồng VLTK1M.

Thông tin chi tiết về Tiêu Dao và phiên bản mới của VLTK1M sẽ được bật mí tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Trang web: https://volamm.zing.vn/

Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn/

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất giang hồ nhưng nhân vật này mới khiến cộng đồng dậy sóng❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất giang hồ nhưng nhân vật này mới khiến cộng đồng dậy sóng” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất giang hồ nhưng nhân vật này mới khiến cộng đồng dậy sóng [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất giang hồ nhưng nhân vật này mới khiến cộng đồng dậy sóng” bạn nhé.

Xem thêm:  ‘Tăng cấp thần tốc’ cho dân cày tại máy chủ sắp ra mắt của Yulgang Hiệp Khách

Bài viết “VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất giang hồ nhưng nhân vật này mới khiến cộng đồng dậy sóng” được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 14:06:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về VLTK1M: Trấn Thành đại hiệp tái xuất giang hồ nhưng nhân vật này mới khiến cộng đồng dậy sóng
#VLTK1M #Trấn #Thành #đại #hiệp #tái #xuất #giang #hồ #nhưng #nhân #vật #này #mới #khiến #cộng #đồng #dậy #sóng

Đây là phần thứ tư trong bộ CG trailer 3D “nhà trồng” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, kể về hành trình giữ bình yên cho chốn võ lâm của Đại Hiệp Trấn Thành với sự đồng hành của các môn phái trong game.
Trong 3 phần phim trước, đại hiệp Trấn Thành phiên bản 3D đã trải qua nhiều trận chiến với các boss trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) để gìn giữ sự yên bình ở chốn giang hồ. Đồng hành cùng nhân vật chính trong mỗi trận thư hùng chính là các môn phái trong game. Những Cái Bang, Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn, Nga Mi… với tạo hình 3D đẹp mắt cùng hàng loạt kỹ xảo, hiệu ứng ấn tượng đã biến những đoạn trailer này thành một chuỗi phim hoạt hình ngắn chất lượng cao.


CG trailer được đầut ư như một phim hoạt hình ngắn
Nối tiếp hành trình này, VLTK1M vừa tung ra phần tiếp theo của series CGI 3D “nhà trồng”. Sau khi Thần Long được phong ấn ở phần 3, chốn giang hồ đã tạm sóng yên biển lặng. Bỗng một ngày, thế lực hắc ám lại trỗi dậy gây sóng gió trong giang hồ. Vẫn là một cuộc chạm trán boss khủng, nhưng lần này, nhân vật mới đã lộ diện – chính là đệ tử Tiêu Dao – cùng các môn phái khác ra tay tương trợ cho Đại Hiệp Trấn Thành.

Nhân vật lạ bất ngờ xuất hiện giữa trận giao tranh

Không ai khác, chính là đệ tử Tiêu Dao phái.
Trong tiểu thuyết kiếm hiệp, Tiêu Dao phái tuy ít người nhưng lại thu nhận toàn… người đẹp. Nam phải có phong thái như ngọc thụ lâm phong (cây ngọc trước gió), đường hoàng uy vũ, nữ phải thuộc dạng mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp thoát trần. Không những thế, đây còn là những người có thiên phú bẩm sinh về võ học, có căn cốt hơn người, thông minh đĩnh ngộ để có thể tiếp thu trọn vẹn mọi sở học của tổ sư Tiêu Dao Tử. 
Trong VLTK1M, Tiêu Dao sẽ chính thức gia nhập vào hệ thống môn phái trong phiên bản Nhất Niệm Tiêu Dao, ra mắt vào ngày 21/4/2022. Sử dụng vũ khí chính là Đàn và Kiếm, người chơi muốn thử nghiệm phái Tiêu Dao sẽ có hai lựa chọn để phát triển nhân vật này. Mỗi hướng phát triển lại sở hữu một bộ kỹ năng khác nhau. Lựa chọn Đàn pháp, game thủ có thể trải nghiệm các chiêu thức với tên gọi trầm bổng như tiếng đàn: Di Cung Hoán Vũ, Cao Sơn Lưu Thủy, Mai Hoa Tam Lộng, Quảng Lăng Tán,… Trong khi đó, người chơi hệ Kiếm pháp sẽ học được các chiêu thức có phần dứt khoát hơn: Thập Bộ Nhất Sát, Táp Đạp Lưu Linh, Ngô Câu Sương Tuyết, Bạch Hồng Quán Nhật,… 

Dung mạo tuấn tú, thần thái  thoát tục, khí khái bất phàm, không hổ danh là đệ tử phái Tiêu Dao.
Tương tự các phần trước, phim ngắn mới nhất của Đại Hiệp Trấn Thành được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu đến từng chi tiết. Từng động tác của nhân vật 3D được mô phỏng chính xác; các chi tiết trên quần áo, vũ khí đều được trau chuốt cẩn thận; những pha giao tranh tiết tấu nhanh cùng các hiệu ứng chiêu thức ấn tượng cũng đã góp phần tạo nên sức hút của phần phim này.

 
“Boss Hoàng Kim” phiên bản CGI

Hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt.
Với sự tương trợ của các môn phái Võ Lâm, Đại Hiệp Trấn Thành đã một lần nữa vượt qua thử thách, mang đến cho người xem một trận giao tranh đầy kịch tính. Tiêu Dao nhờ đó cũng hoàn thành màn “debut” của mình với cộng đồng VLTK1M một cách ấn tượng.

Tiêu Dao phái sẽ chính thức góp mặt trong danh sách môn phái VLTK1M từ ngày 21/4, khi phiên bản Nhất Niệm Tiêu Dao được cập nhật. Hiện tại, môn phái này vẫn còn nhiều bí ẩn đối với người chơi. Thế nhưng những thảo luận xung quanh môn phái mới vẫn đang là chủ đề được quan tâm nhất trên các group cộng đồng VLTK1M.
Các thông tin tiếp theo về Tiêu Dao và phiên bản mới của VLTK1M sẽ được tiết lộ tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Website: https://volamm.zing.vn/ 
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn/

Xem thêm:  Top 5 mob nguy hiểm và đáng sợ nhất mà bạn nên lưu ý trong Minecraft

#VLTK1M #Trấn #Thành #đại #hiệp #tái #xuất #giang #hồ #nhưng #nhân #vật #này #mới #khiến #cộng #đồng #dậy #sóng

Đây là phần thứ tư trong bộ CG trailer 3D “nhà trồng” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, kể về hành trình giữ bình yên cho chốn võ lâm của Đại Hiệp Trấn Thành với sự đồng hành của các môn phái trong game.
Trong 3 phần phim trước, đại hiệp Trấn Thành phiên bản 3D đã trải qua nhiều trận chiến với các boss trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) để gìn giữ sự yên bình ở chốn giang hồ. Đồng hành cùng nhân vật chính trong mỗi trận thư hùng chính là các môn phái trong game. Những Cái Bang, Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn, Nga Mi… với tạo hình 3D đẹp mắt cùng hàng loạt kỹ xảo, hiệu ứng ấn tượng đã biến những đoạn trailer này thành một chuỗi phim hoạt hình ngắn chất lượng cao.


CG trailer được đầut ư như một phim hoạt hình ngắn
Nối tiếp hành trình này, VLTK1M vừa tung ra phần tiếp theo của series CGI 3D “nhà trồng”. Sau khi Thần Long được phong ấn ở phần 3, chốn giang hồ đã tạm sóng yên biển lặng. Bỗng một ngày, thế lực hắc ám lại trỗi dậy gây sóng gió trong giang hồ. Vẫn là một cuộc chạm trán boss khủng, nhưng lần này, nhân vật mới đã lộ diện – chính là đệ tử Tiêu Dao – cùng các môn phái khác ra tay tương trợ cho Đại Hiệp Trấn Thành.

Nhân vật lạ bất ngờ xuất hiện giữa trận giao tranh

Không ai khác, chính là đệ tử Tiêu Dao phái.
Trong tiểu thuyết kiếm hiệp, Tiêu Dao phái tuy ít người nhưng lại thu nhận toàn… người đẹp. Nam phải có phong thái như ngọc thụ lâm phong (cây ngọc trước gió), đường hoàng uy vũ, nữ phải thuộc dạng mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp thoát trần. Không những thế, đây còn là những người có thiên phú bẩm sinh về võ học, có căn cốt hơn người, thông minh đĩnh ngộ để có thể tiếp thu trọn vẹn mọi sở học của tổ sư Tiêu Dao Tử. 
Trong VLTK1M, Tiêu Dao sẽ chính thức gia nhập vào hệ thống môn phái trong phiên bản Nhất Niệm Tiêu Dao, ra mắt vào ngày 21/4/2022. Sử dụng vũ khí chính là Đàn và Kiếm, người chơi muốn thử nghiệm phái Tiêu Dao sẽ có hai lựa chọn để phát triển nhân vật này. Mỗi hướng phát triển lại sở hữu một bộ kỹ năng khác nhau. Lựa chọn Đàn pháp, game thủ có thể trải nghiệm các chiêu thức với tên gọi trầm bổng như tiếng đàn: Di Cung Hoán Vũ, Cao Sơn Lưu Thủy, Mai Hoa Tam Lộng, Quảng Lăng Tán,… Trong khi đó, người chơi hệ Kiếm pháp sẽ học được các chiêu thức có phần dứt khoát hơn: Thập Bộ Nhất Sát, Táp Đạp Lưu Linh, Ngô Câu Sương Tuyết, Bạch Hồng Quán Nhật,… 

Dung mạo tuấn tú, thần thái  thoát tục, khí khái bất phàm, không hổ danh là đệ tử phái Tiêu Dao.
Tương tự các phần trước, phim ngắn mới nhất của Đại Hiệp Trấn Thành được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu đến từng chi tiết. Từng động tác của nhân vật 3D được mô phỏng chính xác; các chi tiết trên quần áo, vũ khí đều được trau chuốt cẩn thận; những pha giao tranh tiết tấu nhanh cùng các hiệu ứng chiêu thức ấn tượng cũng đã góp phần tạo nên sức hút của phần phim này.

 
“Boss Hoàng Kim” phiên bản CGI

Hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt.
Với sự tương trợ của các môn phái Võ Lâm, Đại Hiệp Trấn Thành đã một lần nữa vượt qua thử thách, mang đến cho người xem một trận giao tranh đầy kịch tính. Tiêu Dao nhờ đó cũng hoàn thành màn “debut” của mình với cộng đồng VLTK1M một cách ấn tượng.

Tiêu Dao phái sẽ chính thức góp mặt trong danh sách môn phái VLTK1M từ ngày 21/4, khi phiên bản Nhất Niệm Tiêu Dao được cập nhật. Hiện tại, môn phái này vẫn còn nhiều bí ẩn đối với người chơi. Thế nhưng những thảo luận xung quanh môn phái mới vẫn đang là chủ đề được quan tâm nhất trên các group cộng đồng VLTK1M.
Các thông tin tiếp theo về Tiêu Dao và phiên bản mới của VLTK1M sẽ được tiết lộ tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Website: https://volamm.zing.vn/ 
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn/

Xem thêm:  Thái Lan thống trị tại EACC Spring 2022, giải FO4 tiền SEA Games 31

#VLTK1M #Trấn #Thành #đại #hiệp #tái #xuất #giang #hồ #nhưng #nhân #vật #này #mới #khiến #cộng #đồng #dậy #sóng

Đây là phần thứ tư trong bộ CG trailer 3D “nhà trồng” của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, kể về hành trình giữ bình yên cho chốn võ lâm của Đại Hiệp Trấn Thành với sự đồng hành của các môn phái trong game.
Trong 3 phần phim trước, đại hiệp Trấn Thành phiên bản 3D đã trải qua nhiều trận chiến với các boss trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) để gìn giữ sự yên bình ở chốn giang hồ. Đồng hành cùng nhân vật chính trong mỗi trận thư hùng chính là các môn phái trong game. Những Cái Bang, Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn, Nga Mi… với tạo hình 3D đẹp mắt cùng hàng loạt kỹ xảo, hiệu ứng ấn tượng đã biến những đoạn trailer này thành một chuỗi phim hoạt hình ngắn chất lượng cao.


CG trailer được đầut ư như một phim hoạt hình ngắn
Nối tiếp hành trình này, VLTK1M vừa tung ra phần tiếp theo của series CGI 3D “nhà trồng”. Sau khi Thần Long được phong ấn ở phần 3, chốn giang hồ đã tạm sóng yên biển lặng. Bỗng một ngày, thế lực hắc ám lại trỗi dậy gây sóng gió trong giang hồ. Vẫn là một cuộc chạm trán boss khủng, nhưng lần này, nhân vật mới đã lộ diện – chính là đệ tử Tiêu Dao – cùng các môn phái khác ra tay tương trợ cho Đại Hiệp Trấn Thành.

Nhân vật lạ bất ngờ xuất hiện giữa trận giao tranh

Không ai khác, chính là đệ tử Tiêu Dao phái.
Trong tiểu thuyết kiếm hiệp, Tiêu Dao phái tuy ít người nhưng lại thu nhận toàn… người đẹp. Nam phải có phong thái như ngọc thụ lâm phong (cây ngọc trước gió), đường hoàng uy vũ, nữ phải thuộc dạng mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, xinh đẹp thoát trần. Không những thế, đây còn là những người có thiên phú bẩm sinh về võ học, có căn cốt hơn người, thông minh đĩnh ngộ để có thể tiếp thu trọn vẹn mọi sở học của tổ sư Tiêu Dao Tử. 
Trong VLTK1M, Tiêu Dao sẽ chính thức gia nhập vào hệ thống môn phái trong phiên bản Nhất Niệm Tiêu Dao, ra mắt vào ngày 21/4/2022. Sử dụng vũ khí chính là Đàn và Kiếm, người chơi muốn thử nghiệm phái Tiêu Dao sẽ có hai lựa chọn để phát triển nhân vật này. Mỗi hướng phát triển lại sở hữu một bộ kỹ năng khác nhau. Lựa chọn Đàn pháp, game thủ có thể trải nghiệm các chiêu thức với tên gọi trầm bổng như tiếng đàn: Di Cung Hoán Vũ, Cao Sơn Lưu Thủy, Mai Hoa Tam Lộng, Quảng Lăng Tán,… Trong khi đó, người chơi hệ Kiếm pháp sẽ học được các chiêu thức có phần dứt khoát hơn: Thập Bộ Nhất Sát, Táp Đạp Lưu Linh, Ngô Câu Sương Tuyết, Bạch Hồng Quán Nhật,… 

Dung mạo tuấn tú, thần thái  thoát tục, khí khái bất phàm, không hổ danh là đệ tử phái Tiêu Dao.
Tương tự các phần trước, phim ngắn mới nhất của Đại Hiệp Trấn Thành được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu đến từng chi tiết. Từng động tác của nhân vật 3D được mô phỏng chính xác; các chi tiết trên quần áo, vũ khí đều được trau chuốt cẩn thận; những pha giao tranh tiết tấu nhanh cùng các hiệu ứng chiêu thức ấn tượng cũng đã góp phần tạo nên sức hút của phần phim này.

 
“Boss Hoàng Kim” phiên bản CGI

Hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt.
Với sự tương trợ của các môn phái Võ Lâm, Đại Hiệp Trấn Thành đã một lần nữa vượt qua thử thách, mang đến cho người xem một trận giao tranh đầy kịch tính. Tiêu Dao nhờ đó cũng hoàn thành màn “debut” của mình với cộng đồng VLTK1M một cách ấn tượng.

Tiêu Dao phái sẽ chính thức góp mặt trong danh sách môn phái VLTK1M từ ngày 21/4, khi phiên bản Nhất Niệm Tiêu Dao được cập nhật. Hiện tại, môn phái này vẫn còn nhiều bí ẩn đối với người chơi. Thế nhưng những thảo luận xung quanh môn phái mới vẫn đang là chủ đề được quan tâm nhất trên các group cộng đồng VLTK1M.
Các thông tin tiếp theo về Tiêu Dao và phiên bản mới của VLTK1M sẽ được tiết lộ tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Website: https://volamm.zing.vn/ 
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn/

Back to top button