Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn

Bạn bè là những người cùng học, cùng chơi với ta, là người cùng ta chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Những bài văn mẫu Viết 4-5 câu nói về tình cảm của em đối với một người bạn dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những bài văn mẫu hay và cảm động của các em học sinh về người bạn thân của mình. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét nhé!

Chủ đề: Viết 4-5 câu về tình cảm của anh / chị đối với một người bạn

Mục lục bài viết:
1. Dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài tập mẫu số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Bài mẫu số 5

viet 4 5 Anh xin lỗi em với một người duy nhất

Viết 4-5 câu về tình cảm của anh / chị đối với một người bạn

I. Hướng dẫn Viết

1. Hình thức: Đoạn văn 4-5 câu

2. Nội dung

– Ai là bạn của bạn?
– Bạn đó thế nào? (Đặc điểm ngoại hình, tính cách, …)
– Em và các bạn thường làm gì cùng nhau? (Đi học, đi chơi, …)
– Tình cảm của em với người bạn đó?

II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về tình cảm của em đối với một người bạn

1. Viết 4-5 câu về tình cảm của em đối với một người bạn, mẫu 1 (Chuẩn)

Gia Bảo là bạn thân nhất của tôi. Tôi và Gia Bảo ở cùng xóm nên ngày nào cũng cùng nhau đi học, cùng nhau về nhà. Cuối tuần, tôi và Gia Bảo sẽ đến nhà văn hóa thiếu nhi đá bóng cùng các bạn. Gia Bảo rất hòa đồng và tốt bụng, các bạn luôn giúp đỡ bé trong học tập cũng như trong cuộc sống. Tôi cảm thấy rất vui khi có một người bạn thân như Gia Bảo.

2. Viết 4-5 câu về tình cảm của em đối với một người bạn, mẫu 2 (Chuẩn)

Tuy mới chuyển lớp được một học kỳ nhưng em đã có thêm rất nhiều bạn mới, trong đó, cô bạn thân nhất của em là Khánh Ly. Lần đầu tiên bước vào lớp, tôi rất hồi hộp, vì lớp và bạn bè đều rất xa lạ với tôi. Lúc đó, thầy tôi đã xếp ngồi cùng với Khánh Ly. Ngay lần gặp đầu tiên, tôi đã ấn tượng với một cô gái xinh xắn với nụ cười rạng rỡ như ánh mặt trời. Khánh Ly chủ động làm quen, rồi đưa tôi đi gặp các bạn khác trong giờ ra chơi. Nhờ có Khánh Ly, tôi nhanh chóng làm quen với môi trường mới, với các bạn trong lớp thân thiện và dễ mến hơn. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi có một người bạn như Khánh Ly.

3. Viết 4-5 câu về tình cảm của em đối với một người bạn, mẫu 3 (Chuẩn)

Tôi có một người bạn thân, đó là Quang Huy. Quang Huy không chỉ học giỏi mà còn rất tốt bụng. Ở lớp, Huy thường giúp đỡ các bạn như: hướng dẫn bạn giải bài khó, cho bạn mượn bút,… Em và Huy là một đôi bạn cùng tiến, chúng em không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn chia sẻ vui vẻ. và những câu chuyện buồn của cuộc sống. Mong rằng em và anh Huy sẽ mãi là những người bạn thân thiết như vậy.

3. Viết 4-5 câu về tình cảm của em đối với một người bạn, mẫu 4 (Chuẩn)

Hôm qua, khi tôi đi công viên để tập thể dục với mẹ, tôi đã làm quen với một người bạn mới. Đó là Duy Minh, một người vui tính, hóm hỉnh. Sau khi chơi các trò chơi ở công viên như cầu trượt, bập bênh…, tôi ngồi trên ghế đá chờ mẹ tập thể dục nhịp điệu xong với các bạn rồi mới về. Thấy tôi ngồi chơi chán, Duy Minh rủ đi đá bóng cùng. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi cùng nhau. Dù mới gặp lần đầu nhưng chúng tôi đã nói chuyện và chơi đùa như những người bạn cũ. Minh cũng kể cho tôi nghe nhiều câu chuyện vui. Tôi rất vui vì có thêm một người bạn mới là Duy Minh.

5. Viết 4-5 câu về tình cảm của em đối với một người bạn, mẫu 5 (Chuẩn)

Việt Trinh là trợ lý học tập của lớp 2A chúng tôi và cũng là người bạn mà tôi yêu quý nhất. Việt Trinh xinh xắn, học giỏi, lại rất thân thiện nên được thầy cô và các bạn trong lớp quý mến. Cô ấy và Việt Trinh thường rủ nhau đi học mỗi sáng, sau đó lại cùng nhau về vì nhà chúng tôi ở cùng khu và chỉ cách trường 200m. Chúng tôi thường giúp đỡ nhau trong học tập và rỉ tai nhau những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Tôi cảm thấy tự hào khi có một người bạn thân như Việt Trinh.

—–KẾT THÚC—–

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ve-tinh-cam-cua-em-voi-mot-nguoi-ban-69574n.aspx
Sau khi hoàn thành Bài viết 4-5 câu về tình cảm của mình đối với một người bạn, các em có thể củng cố kỹ năng viết của mình bằng cách luyện tập với các chủ đề quen thuộc khác như: Viết 4-5 câu giới thiệu đồ vật làm bằng tre, gỗViết 4-5 câu kể về một việc Bác Hồ đã làm trong truyện Chiếc rễ tròn, Viết 4-5 câu về một ngôi trường mà bạn mơ ướcViết 4-5 câu về điều gì đó bạn thích làm vào ngày nghỉ.

Xem thêm:  Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh 2022

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn” bạn nhé.

Bài viết “Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn” được đăng bởi vào ngày 2022-05-12 22:13:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn
#Viết #câu #về #tình #cảm #của #với #một #người #bạn

Bạn bè là những người cùng chúng ta học tập, vui chơi, là người cùng chúng ta chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Những bài văn mẫu Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn dưới đây sẽ giới thiệu đến các em những bài viết hay, cảm động của các bạn học sinh về người bạn thân thiết của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé!
Đề bài: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn 4-5 câu
2. Nội dung
– Người bạn của em là ai?– Người bạn ấy như thế nào? (Đặc điểm ngoại hình, tính cách,…)– Em và người bạn của mình thường cùng nhau làm việc gì? (Đi học, vui chơi,…)– Tình cảm của em với người bạn ấy?
II. Bài văn mẫu Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn
1. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 1 (Chuẩn)
Gia Bảo là người bạn thân nhất của em. Em và Gia Bảo sống trong cùng một khu phố nên ngày nào chúng em cũng sẽ cùng nhau đến trường và cùng nhau trở về nhà. Vào những ngày cuối tuần, em và Gia Bảo sẽ ra nhà văn hóa thiếu nhi để đá bóng cùng các bạn. Gia Bảo rất hòa đồng và tốt bụng, bạn luôn giúp đỡ em trong học tập và cả cuộc sống. Em thấy rất vui vì có một người bạn thân giống Gia Bảo.
2. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 2 (Chuẩn)
Tuy mới chuyển đến lớp được một học kì nhưng em đã có rất nhiều người bạn mới, trong đó người bạn thân nhất của em là Khánh Ly. Lần đầu tiên bước vào lớp em đã rất lo lắng, bởi lớp học, bạn bè đều rất xa lạ với em. Khi ấy, em được cô giáo xếp ngồi cùng Khánh Ly. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, em đã ấn tượng với một cô gái xinh xắn cùng nụ cười tươi như ánh mặt trời. Khánh Ly đã chủ động làm quen với em, sau đó còn dẫn em đến làm quen với các bạn khác trong giờ ra chơi. Nhờ có Khánh Ly mà rất nhanh em đã làm quen được với môi trường mới, có thêm những bạn học thân thiện, đáng yêu. Em cảm thấy mình thật may mắn vì đã có một người bạn như Khánh Ly.
3. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 3 (Chuẩn)
Em có một người bạn thân, đó là Quang Huy. Quang Huy không chỉ học giỏi mà còn rất tốt bụng. Ở lớp, Huy thường xuyên giúp đỡ bạn bè như: hướng dẫn các bạn giải những bài toán khó, cho bạn mượn bút,…Em và Huy là đôi bạn cùng tiến, chúng em không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống. Em mong rằng em và Huy sẽ mãi là những người bạn thân thiết như vậy.
3. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 4 (Chuẩn)
Hôm qua, khi ra công viên tập thể dục cùng mẹ, em đã làm quen được với một người bạn mới. Đó là Duy Minh, một người vui tính, lém lỉnh. Sau khi chơi xong những trò chơi ở công viên như: cầu trượt, bập bênh,…Em đã ngồi ở ghế đá đợi mẹ tập nốt bài tập erobic cùng các bác rồi trở về. Thấy em ngồi buồn chán, Duy Minh đã rủ em chơi bóng đá cùng. Chúng em đã chơi cùng nhau rất vui vẻ. Tuy lần đầu gặp mặt nhưng chúng em lại nói chuyện và chơi đùa như những người bạn thân lâu năm. Minh còn kể cho em rất nhiều những câu chuyện hài hước. Em rất vui vì đã có thêm một người bạn mới là Duy Minh.
5. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 5 (Chuẩn)
Việt Trinh là lớp phó học tập của lớp 2A chúng em và cũng là người bạn mà em yêu quý nhất. Việt Trinh xinh xắn, học giỏi lại rất thân thiện nên được thầy cô và các bạn yêu quý. Em và Việt Trinh thường rủ nhau đi học vào mỗi sáng, sau đó lại cùng nhau trở về nhà vì nhà chúng em cùng khu và chỉ cách trường 200 mét. Chúng em thường giúp đỡ nhau trong học tập và thủ thỉ chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Em cảm thấy tự hào vì có được một người bạn thân như Việt Trinh.
————-HẾT————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ve-tinh-cam-cua-em-voi-mot-nguoi-ban-69574n.aspx Sau khi hoàn thành bài Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, các em có thể củng cố kĩ năng viết bài thông qua việc luyện tập với những đề bài quen thuộc khác như: Viết 4 – 5 câu giới thiệu đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ, Viết 4-5 câu về một việc Bác Hồ đã làm trong câu chuyện Chiếc rễ đa tròn, Viết 4-5 câu về một ngôi trường em mơ ước, Viết 4-5 câu kể một việc em thích làm trong ngày nghỉ.

Xem thêm:  Tập làm văn lớp 5: Kể về một nữ anh hùng mà em biết (19 mẫu)

#Viết #câu #về #tình #cảm #của #với #một #người #bạn

Bạn bè là những người cùng chúng ta học tập, vui chơi, là người cùng chúng ta chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Những bài văn mẫu Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn dưới đây sẽ giới thiệu đến các em những bài viết hay, cảm động của các bạn học sinh về người bạn thân thiết của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé!
Đề bài: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn 4-5 câu
2. Nội dung
– Người bạn của em là ai?– Người bạn ấy như thế nào? (Đặc điểm ngoại hình, tính cách,…)– Em và người bạn của mình thường cùng nhau làm việc gì? (Đi học, vui chơi,…)– Tình cảm của em với người bạn ấy?
II. Bài văn mẫu Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn
1. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 1 (Chuẩn)
Gia Bảo là người bạn thân nhất của em. Em và Gia Bảo sống trong cùng một khu phố nên ngày nào chúng em cũng sẽ cùng nhau đến trường và cùng nhau trở về nhà. Vào những ngày cuối tuần, em và Gia Bảo sẽ ra nhà văn hóa thiếu nhi để đá bóng cùng các bạn. Gia Bảo rất hòa đồng và tốt bụng, bạn luôn giúp đỡ em trong học tập và cả cuộc sống. Em thấy rất vui vì có một người bạn thân giống Gia Bảo.
2. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 2 (Chuẩn)
Tuy mới chuyển đến lớp được một học kì nhưng em đã có rất nhiều người bạn mới, trong đó người bạn thân nhất của em là Khánh Ly. Lần đầu tiên bước vào lớp em đã rất lo lắng, bởi lớp học, bạn bè đều rất xa lạ với em. Khi ấy, em được cô giáo xếp ngồi cùng Khánh Ly. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, em đã ấn tượng với một cô gái xinh xắn cùng nụ cười tươi như ánh mặt trời. Khánh Ly đã chủ động làm quen với em, sau đó còn dẫn em đến làm quen với các bạn khác trong giờ ra chơi. Nhờ có Khánh Ly mà rất nhanh em đã làm quen được với môi trường mới, có thêm những bạn học thân thiện, đáng yêu. Em cảm thấy mình thật may mắn vì đã có một người bạn như Khánh Ly.
3. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 3 (Chuẩn)
Em có một người bạn thân, đó là Quang Huy. Quang Huy không chỉ học giỏi mà còn rất tốt bụng. Ở lớp, Huy thường xuyên giúp đỡ bạn bè như: hướng dẫn các bạn giải những bài toán khó, cho bạn mượn bút,…Em và Huy là đôi bạn cùng tiến, chúng em không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống. Em mong rằng em và Huy sẽ mãi là những người bạn thân thiết như vậy.
3. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 4 (Chuẩn)
Hôm qua, khi ra công viên tập thể dục cùng mẹ, em đã làm quen được với một người bạn mới. Đó là Duy Minh, một người vui tính, lém lỉnh. Sau khi chơi xong những trò chơi ở công viên như: cầu trượt, bập bênh,…Em đã ngồi ở ghế đá đợi mẹ tập nốt bài tập erobic cùng các bác rồi trở về. Thấy em ngồi buồn chán, Duy Minh đã rủ em chơi bóng đá cùng. Chúng em đã chơi cùng nhau rất vui vẻ. Tuy lần đầu gặp mặt nhưng chúng em lại nói chuyện và chơi đùa như những người bạn thân lâu năm. Minh còn kể cho em rất nhiều những câu chuyện hài hước. Em rất vui vì đã có thêm một người bạn mới là Duy Minh.
5. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 5 (Chuẩn)
Việt Trinh là lớp phó học tập của lớp 2A chúng em và cũng là người bạn mà em yêu quý nhất. Việt Trinh xinh xắn, học giỏi lại rất thân thiện nên được thầy cô và các bạn yêu quý. Em và Việt Trinh thường rủ nhau đi học vào mỗi sáng, sau đó lại cùng nhau trở về nhà vì nhà chúng em cùng khu và chỉ cách trường 200 mét. Chúng em thường giúp đỡ nhau trong học tập và thủ thỉ chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Em cảm thấy tự hào vì có được một người bạn thân như Việt Trinh.
————-HẾT————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ve-tinh-cam-cua-em-voi-mot-nguoi-ban-69574n.aspx Sau khi hoàn thành bài Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, các em có thể củng cố kĩ năng viết bài thông qua việc luyện tập với những đề bài quen thuộc khác như: Viết 4 – 5 câu giới thiệu đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ, Viết 4-5 câu về một việc Bác Hồ đã làm trong câu chuyện Chiếc rễ đa tròn, Viết 4-5 câu về một ngôi trường em mơ ước, Viết 4-5 câu kể một việc em thích làm trong ngày nghỉ.

Xem thêm:  Tập làm văn lớp 3: Viết một đoạn văn ngắn kể về gia đình em (32 mẫu)

#Viết #câu #về #tình #cảm #của #với #một #người #bạn

Bạn bè là những người cùng chúng ta học tập, vui chơi, là người cùng chúng ta chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Những bài văn mẫu Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn dưới đây sẽ giới thiệu đến các em những bài viết hay, cảm động của các bạn học sinh về người bạn thân thiết của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé!
Đề bài: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn 4-5 câu
2. Nội dung
– Người bạn của em là ai?– Người bạn ấy như thế nào? (Đặc điểm ngoại hình, tính cách,…)– Em và người bạn của mình thường cùng nhau làm việc gì? (Đi học, vui chơi,…)– Tình cảm của em với người bạn ấy?
II. Bài văn mẫu Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn
1. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 1 (Chuẩn)
Gia Bảo là người bạn thân nhất của em. Em và Gia Bảo sống trong cùng một khu phố nên ngày nào chúng em cũng sẽ cùng nhau đến trường và cùng nhau trở về nhà. Vào những ngày cuối tuần, em và Gia Bảo sẽ ra nhà văn hóa thiếu nhi để đá bóng cùng các bạn. Gia Bảo rất hòa đồng và tốt bụng, bạn luôn giúp đỡ em trong học tập và cả cuộc sống. Em thấy rất vui vì có một người bạn thân giống Gia Bảo.
2. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 2 (Chuẩn)
Tuy mới chuyển đến lớp được một học kì nhưng em đã có rất nhiều người bạn mới, trong đó người bạn thân nhất của em là Khánh Ly. Lần đầu tiên bước vào lớp em đã rất lo lắng, bởi lớp học, bạn bè đều rất xa lạ với em. Khi ấy, em được cô giáo xếp ngồi cùng Khánh Ly. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, em đã ấn tượng với một cô gái xinh xắn cùng nụ cười tươi như ánh mặt trời. Khánh Ly đã chủ động làm quen với em, sau đó còn dẫn em đến làm quen với các bạn khác trong giờ ra chơi. Nhờ có Khánh Ly mà rất nhanh em đã làm quen được với môi trường mới, có thêm những bạn học thân thiện, đáng yêu. Em cảm thấy mình thật may mắn vì đã có một người bạn như Khánh Ly.
3. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 3 (Chuẩn)
Em có một người bạn thân, đó là Quang Huy. Quang Huy không chỉ học giỏi mà còn rất tốt bụng. Ở lớp, Huy thường xuyên giúp đỡ bạn bè như: hướng dẫn các bạn giải những bài toán khó, cho bạn mượn bút,…Em và Huy là đôi bạn cùng tiến, chúng em không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống. Em mong rằng em và Huy sẽ mãi là những người bạn thân thiết như vậy.
3. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 4 (Chuẩn)
Hôm qua, khi ra công viên tập thể dục cùng mẹ, em đã làm quen được với một người bạn mới. Đó là Duy Minh, một người vui tính, lém lỉnh. Sau khi chơi xong những trò chơi ở công viên như: cầu trượt, bập bênh,…Em đã ngồi ở ghế đá đợi mẹ tập nốt bài tập erobic cùng các bác rồi trở về. Thấy em ngồi buồn chán, Duy Minh đã rủ em chơi bóng đá cùng. Chúng em đã chơi cùng nhau rất vui vẻ. Tuy lần đầu gặp mặt nhưng chúng em lại nói chuyện và chơi đùa như những người bạn thân lâu năm. Minh còn kể cho em rất nhiều những câu chuyện hài hước. Em rất vui vì đã có thêm một người bạn mới là Duy Minh.
5. Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, mẫu 5 (Chuẩn)
Việt Trinh là lớp phó học tập của lớp 2A chúng em và cũng là người bạn mà em yêu quý nhất. Việt Trinh xinh xắn, học giỏi lại rất thân thiện nên được thầy cô và các bạn yêu quý. Em và Việt Trinh thường rủ nhau đi học vào mỗi sáng, sau đó lại cùng nhau trở về nhà vì nhà chúng em cùng khu và chỉ cách trường 200 mét. Chúng em thường giúp đỡ nhau trong học tập và thủ thỉ chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Em cảm thấy tự hào vì có được một người bạn thân như Việt Trinh.
————-HẾT————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ve-tinh-cam-cua-em-voi-mot-nguoi-ban-69574n.aspx Sau khi hoàn thành bài Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em với một người bạn, các em có thể củng cố kĩ năng viết bài thông qua việc luyện tập với những đề bài quen thuộc khác như: Viết 4 – 5 câu giới thiệu đồ vật được làm từ tre hoặc gỗ, Viết 4-5 câu về một việc Bác Hồ đã làm trong câu chuyện Chiếc rễ đa tròn, Viết 4-5 câu về một ngôi trường em mơ ước, Viết 4-5 câu kể một việc em thích làm trong ngày nghỉ.

Back to top button