Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích

Khi viết được 4-5 câu về một món đồ chơi mà mình thích, các em không chỉ có cơ hội giới thiệu với bạn bè về đồ chơi yêu thích và những kỉ niệm đặc biệt với món đồ chơi đó mà còn rèn luyện kỹ năng viết. kể chuyện. Tham khảo những bài văn mẫu dưới đây để giúp bài văn của bạn thêm phong phú.

Chủ đề: Viết 4-5 câu về một món đồ chơi mà bạn thích

Mục lục bài viết:
1. Hướng dẫn Viết
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài tập mẫu số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Bài mẫu số 5

viet 4 5 yêu một trò chơi bạn thích

Viết 4-5 câu về một món đồ chơi mà bạn thích

I. Hướng dẫn Viết

1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu

2. Nội dung

– Đồ chơi yêu thích của bạn là gì? Ai đã mua cho tôi?
– Đặc điểm của đồ chơi (Kiểu dáng, màu sắc, kích thước)
– Con thường chơi với đồ chơi đó vào lúc nào?
– Tình cảm của em với món đồ chơi đó?

II. Văn mẫu Viết 4-5 câu về một đồ chơi yêu thích

1. Viết 4-5 câu về một món đồ chơi mà em thích: Toy car (Standard)

Vào sinh nhật lần thứ 7, tôi đã nhận được một món quà đặc biệt từ bố, đó là một chiếc ô tô đồ chơi. Xe em màu xanh lục, cỡ bàn tay. Xe có hình dáng đẹp, họa tiết tinh xảo, sống động như xe thật. Điều tôi đặc biệt yêu thích ở chiếc xe là khả năng di chuyển tự động, tôi chỉ cần lùi xe lại là nó có thể đi về phía trước rất nhanh. Em yêu món quà của bố lắm, em sẽ chăm sóc xe thật tốt để chiếc xe luôn giữ được hình dáng hoàn hảo như lúc bố tặng.

2. Viết 4-5 câu về một món đồ chơi mà em thích: Gấu bông (Chuẩn)

Tôi có một cái tủ nhỏ để đựng món quà đồ chơi mà bố mẹ và ông bà đã tặng. Chính giữa là một chú gấu bông trắng xinh xắn, cũng là món đồ chơi yêu thích của em. Chú gấu bông là món quà mà bà nội tặng trong ngày sinh nhật, chú gấu có bộ lông trắng muốt vô cùng mềm mại, đôi mắt chú gấu bông to tròn long lanh, chiếc mũi nhỏ và cái miệng chúm chím. duyên dáng. Chú gấu bông cũng được mặc một chiếc váy hồng lạ mắt. Những lúc rảnh rỗi em thường chơi với gấu bông, chú gấu như một người bạn thân thiết của em.

3. Viết 4-5 câu về một đồ chơi mà em thích: Búp bê len (Chuẩn)

Em có rất nhiều đồ chơi lớn nhỏ nhưng em thích nhất là búp bê len. Em yêu con búp bê này không chỉ vì vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu mà còn vì nó là món quà mà bà nội đã làm cho em. Bà nội mất 2 ngày để đan xong con búp bê len cho em. Búp bê len có mái tóc đen, váy hồng chấm bi xinh xắn. Em rất yêu quý và trân trọng món quà này, nó không đơn giản chỉ là một món đồ chơi mà còn là tình cảm của cô ấy dành cho em.

4. Viết 4-5 câu về một đồ chơi mà em thích: Đèn lồng cá chép (Chuẩn)

Trung thu năm ngoái, mẹ mua cho em một chiếc đèn lồng hình cá chép. Đèn có màu đỏ rực rỡ và được thiết kế theo hình dáng của một chú cá. Đèn có tay cầm bằng nhựa, phía trên tay cầm có 2 nút bật tắt đèn. Chiếc đèn cá chép của cô tuy nhỏ nhưng rất sáng, không những thế chiếc đèn của cô còn có thể phát ra những bài hát rất vui nhộn. Nhờ có chiếc lồng đèn cá chép của mẹ mà em đã có một khoảng thời gian đáng nhớ cùng các bạn trong đêm Trung thu.

5. Viết 4-5 câu về một đồ chơi mà em thích: Cá chép bằng đất nung (Chuẩn)

Món quà ý nghĩa nhất mà tôi từng nhận được là một chú cá nhỏ bằng đất nung. Tuy không phải nghệ nhân nhưng ông tôi rất khéo tay. Nhân dịp sinh nhật tôi, anh ấy đã nặn cho tôi một con cá nhỏ. Con cá chỉ có một màu đỏ gạch nhưng từng chi tiết đều vô cùng sống động, từ đôi mắt, hai chiếc râu nhỏ, đến vây và đuôi cá. Giờ ông tôi không còn nữa, con cá nướng là món quà cuối cùng ông tặng tôi. Mỗi khi tôi nhìn vào món đồ chơi nhỏ đó, tôi lại nghĩ đến anh ấy. Tôi sẽ luôn yêu quý và trân trọng món quà ý nghĩa đó.

—–KẾT THÚC—–

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ve-mot-do-choi-em-thich-69217n.aspx
Cùng với Bài văn mẫu 4-5 câu kể về một món đồ chơi mà em thích, để củng cố vốn từ và kĩ năng viết văn, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu hay khác như: Viết 4-5 câu giới thiệu quê quán, nơi ở của em.Viết 4-5 câu để giới thiệu một trò chơi của trẻ em ở quê em, Viết 4-5 câu về chú Huân cũng làmViết 4-5 câu về công việc của một người mà bạn biết.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích” bạn nhé.

Xem thêm:  Kỹ thuật nuôi cá chình thương phẩm trong lồng nhôm

Bài viết “Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 09:31:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích
#Viết #câu #về #một #đồ #chơi #thích

Khi Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích, các em không chỉ có dịp giới thiệu với các bạn về những đồ chơi yêu thích cũng như những kỉ niệm đặc biệt với đồ chơi ấy mà còn được rèn luyện kĩ năng viết bài kể chuyện. Tham khảo những bài văn mẫu dưới đây để giúp cho bài văn của mình thêm phong phú nhé.
Đề bài: Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích
Mục lục bài viết:1. Hướng dẫn viết2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Đồ chơi mà em yêu thích là gì? Ai là người đã mua tặng cho em?– Đặc điểm của đồ chơi (Kiểu dáng, màu sắc, kích thước)– Em thường chơi cùng đồ chơi ấy khi nào?– Tình cảm của em với món đồ chơi ấy?
II. Những mẫu Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích hay nhất
1. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Ô tô đồ chơi (Chuẩn)
Vào dịp sinh nhật 7 tuổi, em đã nhận được một món quà đặc biệt từ bố, đó chính là chiếc ô tô đồ chơi. Chiếc ô tô của em có màu xanh lá, kích thước vừa bằng một bàn tay của em. Chiếc ô tô hình dáng đẹp mắt, họa tiết tinh tế, sống động như một chiếc ô tô thực sự. Điều là em đặc biệt yêu thích ở chiếc ô tô, đó là khả năng di chuyển tự động, em chỉ cần kéo lùi chiếc ô tô về phía sau thì nó có thể phóng rất nhanh về phía trước. Em rất yêu thích món quà của bố, em sẽ giữ gìn thật cẩn thận để chiếc ô tô luôn giữ được dáng vẻ hoàn hảo như khi bố tặng cho em.
2. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Gấu bông (Chuẩn)
Em có một tủ đồ nhỏ để đựng món quà đồ chơi mà bố mẹ và ông bà đã tặng cho em. Ở vị trí trung tâm là một chú gấu bông xinh xắn màu trắng, đó cũng là đồ chơi mà em yêu thích nhất. Chú gấu bông là món quà mà bà ngoại tặng em nhân dịp sinh nhật, chú gấu có bộ lông trắng vô cùng mềm mại, đôi mắt của chú gấu bông to tròn long lanh, chiếc mũi nhỏ xinh và một chiếc miệng chúm chím nhìn rất duyên dáng. Chú gấu bông còn được mặc một chiếc váy hồng điệu đà. Em thường chơi đùa với gấu bông vào những thời gian rảnh rỗi, chú gấu giống như một người bạn thân thiết của em vậy.
3. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Búp bê bằng len (Chuẩn)
Em có rất nhiều đồ chơi, to có, nhỏ có nhưng món đồ em yêu thích nhất chính là một bé búp bê bằng len. Em yêu thích bé búp bê này không chỉ bởi dáng vẻ xinh xắn, đáng yêu mà còn bởi đó là món quà mà bà tự tay làm cho em. Bà nội đã mất 2 ngày để đan xong búp bê len cho em. Búp bê len có mái tóc màu đen, chiếc váy màu hồng chấm bi xinh xắn, điệu đà. Em rất yêu quý và trân trọng món quà này, đó không chỉ đơn giản là một món đồ chơi mà còn là tình cảm của bà dành cho em.
4. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Đèn lồng cá chép (Chuẩn)
Trung thu năm ngoái, mẹ đã mua tặng em một chiếc đèn lồng hình cá chép. Chiếc đèn có màu đỏ rực rỡ và thiết kế theo hình dáng của một chú cá. Chiếc đèn có tay cầm bằng nhựa, phía trên tay cầm có 2 nút bật và tắt đèn. Chiếc đèn cá chép của em tuy nhỏ nhưng lại rất sáng, không những thế, chiếc đèn lồng của em còn có thể phát ra những bài hát vô cùng vui nhộn. Nhờ có chiếc đèn lồng cá chép của mẹ, em đã có một khoảng thời gian vui chơi đáng nhớ bên bạn bè vào đêm trung thu.
5. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Cá chép bằng đất nung (Chuẩn)
Món quà ý nghĩa nhất mà em từng được nhận, đó chính là chú cá nhỏ làm bằng đất nung. Tuy không phải một nghệ nhân nhưng ông nội của em rất khéo tay. Nhân dịp sinh nhật, ông đã nặn tặng em một chú cá nhỏ. Chú cá chỉ có một màu đỏ gạch nhưng mọi họa tiết đều vô cùng sống động, từ đôi mắt, hai chiếc râu nhỏ, vây và đuôi cá. Bây giờ ông em đã không còn nữa, chú cá nung là món quà cuối cùng mà ông đã tặng em. Mỗi khi nhìn món đồ chơi nhỏ ấy em lại nhớ về ông. Em luôn yêu quý và trân trọng món quà ý nghĩa ấy.
————–HẾT—————
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ve-mot-do-choi-em-thich-69217n.aspx Cùng với bài văn Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích, để củng cố vốn từ ngữ và kĩ năng viết bài, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu đặc sắc khác như: Viết 4-5 câu giới thiệu quê hương em hoặc nơi em ở, Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, Viết 4-5 câu về việc nặn tò he của bác Huấn, Viết 4-5 câu kể về công việc của một người mà em biết.

Xem thêm:  Viết đoạn văn về nguyên nhân và ý nghĩa cái chết của lão Hạc

#Viết #câu #về #một #đồ #chơi #thích

Khi Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích, các em không chỉ có dịp giới thiệu với các bạn về những đồ chơi yêu thích cũng như những kỉ niệm đặc biệt với đồ chơi ấy mà còn được rèn luyện kĩ năng viết bài kể chuyện. Tham khảo những bài văn mẫu dưới đây để giúp cho bài văn của mình thêm phong phú nhé.
Đề bài: Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích
Mục lục bài viết:1. Hướng dẫn viết2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Đồ chơi mà em yêu thích là gì? Ai là người đã mua tặng cho em?– Đặc điểm của đồ chơi (Kiểu dáng, màu sắc, kích thước)– Em thường chơi cùng đồ chơi ấy khi nào?– Tình cảm của em với món đồ chơi ấy?
II. Những mẫu Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích hay nhất
1. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Ô tô đồ chơi (Chuẩn)
Vào dịp sinh nhật 7 tuổi, em đã nhận được một món quà đặc biệt từ bố, đó chính là chiếc ô tô đồ chơi. Chiếc ô tô của em có màu xanh lá, kích thước vừa bằng một bàn tay của em. Chiếc ô tô hình dáng đẹp mắt, họa tiết tinh tế, sống động như một chiếc ô tô thực sự. Điều là em đặc biệt yêu thích ở chiếc ô tô, đó là khả năng di chuyển tự động, em chỉ cần kéo lùi chiếc ô tô về phía sau thì nó có thể phóng rất nhanh về phía trước. Em rất yêu thích món quà của bố, em sẽ giữ gìn thật cẩn thận để chiếc ô tô luôn giữ được dáng vẻ hoàn hảo như khi bố tặng cho em.
2. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Gấu bông (Chuẩn)
Em có một tủ đồ nhỏ để đựng món quà đồ chơi mà bố mẹ và ông bà đã tặng cho em. Ở vị trí trung tâm là một chú gấu bông xinh xắn màu trắng, đó cũng là đồ chơi mà em yêu thích nhất. Chú gấu bông là món quà mà bà ngoại tặng em nhân dịp sinh nhật, chú gấu có bộ lông trắng vô cùng mềm mại, đôi mắt của chú gấu bông to tròn long lanh, chiếc mũi nhỏ xinh và một chiếc miệng chúm chím nhìn rất duyên dáng. Chú gấu bông còn được mặc một chiếc váy hồng điệu đà. Em thường chơi đùa với gấu bông vào những thời gian rảnh rỗi, chú gấu giống như một người bạn thân thiết của em vậy.
3. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Búp bê bằng len (Chuẩn)
Em có rất nhiều đồ chơi, to có, nhỏ có nhưng món đồ em yêu thích nhất chính là một bé búp bê bằng len. Em yêu thích bé búp bê này không chỉ bởi dáng vẻ xinh xắn, đáng yêu mà còn bởi đó là món quà mà bà tự tay làm cho em. Bà nội đã mất 2 ngày để đan xong búp bê len cho em. Búp bê len có mái tóc màu đen, chiếc váy màu hồng chấm bi xinh xắn, điệu đà. Em rất yêu quý và trân trọng món quà này, đó không chỉ đơn giản là một món đồ chơi mà còn là tình cảm của bà dành cho em.
4. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Đèn lồng cá chép (Chuẩn)
Trung thu năm ngoái, mẹ đã mua tặng em một chiếc đèn lồng hình cá chép. Chiếc đèn có màu đỏ rực rỡ và thiết kế theo hình dáng của một chú cá. Chiếc đèn có tay cầm bằng nhựa, phía trên tay cầm có 2 nút bật và tắt đèn. Chiếc đèn cá chép của em tuy nhỏ nhưng lại rất sáng, không những thế, chiếc đèn lồng của em còn có thể phát ra những bài hát vô cùng vui nhộn. Nhờ có chiếc đèn lồng cá chép của mẹ, em đã có một khoảng thời gian vui chơi đáng nhớ bên bạn bè vào đêm trung thu.
5. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Cá chép bằng đất nung (Chuẩn)
Món quà ý nghĩa nhất mà em từng được nhận, đó chính là chú cá nhỏ làm bằng đất nung. Tuy không phải một nghệ nhân nhưng ông nội của em rất khéo tay. Nhân dịp sinh nhật, ông đã nặn tặng em một chú cá nhỏ. Chú cá chỉ có một màu đỏ gạch nhưng mọi họa tiết đều vô cùng sống động, từ đôi mắt, hai chiếc râu nhỏ, vây và đuôi cá. Bây giờ ông em đã không còn nữa, chú cá nung là món quà cuối cùng mà ông đã tặng em. Mỗi khi nhìn món đồ chơi nhỏ ấy em lại nhớ về ông. Em luôn yêu quý và trân trọng món quà ý nghĩa ấy.
————–HẾT—————
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ve-mot-do-choi-em-thich-69217n.aspx Cùng với bài văn Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích, để củng cố vốn từ ngữ và kĩ năng viết bài, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu đặc sắc khác như: Viết 4-5 câu giới thiệu quê hương em hoặc nơi em ở, Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, Viết 4-5 câu về việc nặn tò he của bác Huấn, Viết 4-5 câu kể về công việc của một người mà em biết.

Xem thêm:  Đề bài - bài 76 trang 115 sbt hình học 10 nâng cao

#Viết #câu #về #một #đồ #chơi #thích

Khi Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích, các em không chỉ có dịp giới thiệu với các bạn về những đồ chơi yêu thích cũng như những kỉ niệm đặc biệt với đồ chơi ấy mà còn được rèn luyện kĩ năng viết bài kể chuyện. Tham khảo những bài văn mẫu dưới đây để giúp cho bài văn của mình thêm phong phú nhé.
Đề bài: Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích
Mục lục bài viết:1. Hướng dẫn viết2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Đồ chơi mà em yêu thích là gì? Ai là người đã mua tặng cho em?– Đặc điểm của đồ chơi (Kiểu dáng, màu sắc, kích thước)– Em thường chơi cùng đồ chơi ấy khi nào?– Tình cảm của em với món đồ chơi ấy?
II. Những mẫu Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích hay nhất
1. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Ô tô đồ chơi (Chuẩn)
Vào dịp sinh nhật 7 tuổi, em đã nhận được một món quà đặc biệt từ bố, đó chính là chiếc ô tô đồ chơi. Chiếc ô tô của em có màu xanh lá, kích thước vừa bằng một bàn tay của em. Chiếc ô tô hình dáng đẹp mắt, họa tiết tinh tế, sống động như một chiếc ô tô thực sự. Điều là em đặc biệt yêu thích ở chiếc ô tô, đó là khả năng di chuyển tự động, em chỉ cần kéo lùi chiếc ô tô về phía sau thì nó có thể phóng rất nhanh về phía trước. Em rất yêu thích món quà của bố, em sẽ giữ gìn thật cẩn thận để chiếc ô tô luôn giữ được dáng vẻ hoàn hảo như khi bố tặng cho em.
2. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Gấu bông (Chuẩn)
Em có một tủ đồ nhỏ để đựng món quà đồ chơi mà bố mẹ và ông bà đã tặng cho em. Ở vị trí trung tâm là một chú gấu bông xinh xắn màu trắng, đó cũng là đồ chơi mà em yêu thích nhất. Chú gấu bông là món quà mà bà ngoại tặng em nhân dịp sinh nhật, chú gấu có bộ lông trắng vô cùng mềm mại, đôi mắt của chú gấu bông to tròn long lanh, chiếc mũi nhỏ xinh và một chiếc miệng chúm chím nhìn rất duyên dáng. Chú gấu bông còn được mặc một chiếc váy hồng điệu đà. Em thường chơi đùa với gấu bông vào những thời gian rảnh rỗi, chú gấu giống như một người bạn thân thiết của em vậy.
3. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Búp bê bằng len (Chuẩn)
Em có rất nhiều đồ chơi, to có, nhỏ có nhưng món đồ em yêu thích nhất chính là một bé búp bê bằng len. Em yêu thích bé búp bê này không chỉ bởi dáng vẻ xinh xắn, đáng yêu mà còn bởi đó là món quà mà bà tự tay làm cho em. Bà nội đã mất 2 ngày để đan xong búp bê len cho em. Búp bê len có mái tóc màu đen, chiếc váy màu hồng chấm bi xinh xắn, điệu đà. Em rất yêu quý và trân trọng món quà này, đó không chỉ đơn giản là một món đồ chơi mà còn là tình cảm của bà dành cho em.
4. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Đèn lồng cá chép (Chuẩn)
Trung thu năm ngoái, mẹ đã mua tặng em một chiếc đèn lồng hình cá chép. Chiếc đèn có màu đỏ rực rỡ và thiết kế theo hình dáng của một chú cá. Chiếc đèn có tay cầm bằng nhựa, phía trên tay cầm có 2 nút bật và tắt đèn. Chiếc đèn cá chép của em tuy nhỏ nhưng lại rất sáng, không những thế, chiếc đèn lồng của em còn có thể phát ra những bài hát vô cùng vui nhộn. Nhờ có chiếc đèn lồng cá chép của mẹ, em đã có một khoảng thời gian vui chơi đáng nhớ bên bạn bè vào đêm trung thu.
5. Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích: Cá chép bằng đất nung (Chuẩn)
Món quà ý nghĩa nhất mà em từng được nhận, đó chính là chú cá nhỏ làm bằng đất nung. Tuy không phải một nghệ nhân nhưng ông nội của em rất khéo tay. Nhân dịp sinh nhật, ông đã nặn tặng em một chú cá nhỏ. Chú cá chỉ có một màu đỏ gạch nhưng mọi họa tiết đều vô cùng sống động, từ đôi mắt, hai chiếc râu nhỏ, vây và đuôi cá. Bây giờ ông em đã không còn nữa, chú cá nung là món quà cuối cùng mà ông đã tặng em. Mỗi khi nhìn món đồ chơi nhỏ ấy em lại nhớ về ông. Em luôn yêu quý và trân trọng món quà ý nghĩa ấy.
————–HẾT—————
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ve-mot-do-choi-em-thich-69217n.aspx Cùng với bài văn Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích, để củng cố vốn từ ngữ và kĩ năng viết bài, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu đặc sắc khác như: Viết 4-5 câu giới thiệu quê hương em hoặc nơi em ở, Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, Viết 4-5 câu về việc nặn tò he của bác Huấn, Viết 4-5 câu kể về công việc của một người mà em biết.

Back to top button