Viết 4-5 câu tả chú gấu bông

Mời các bạn tham khảo bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả con gấu bông để nắm được cách viết bài và có thêm nhiều gợi ý hay cho bài văn miêu tả con gấu bông của mình.

Chủ đề: Viết 4-5 câu để tả con gấu bông

Mục lục bài viết:
1. Dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài tập mẫu số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Bài mẫu số 5

viet 4 5

Viết 4-5 câu để tả con gấu bông

I. Hướng dẫn Viết

1. Hình thức: Viết một đoạn văn ngắn 4-5 câu

2. Nội dung

– Hình dạng và kích thước của gấu bông

Đặc điểm của gấu bông:
+ Chất liệu (Vải nỉ, vải mềm, lông tổng hợp, …)
+ Màu sắc của gấu bông (trắng, xanh, hồng, …)
+ Họa tiết và phụ kiện của gấu bông (nơ nhỏ ở tai, chuông ở cổ, …)

– Bạn thường làm gì với gấu bông? (Chơi đùa, ôm ngủ, tâm sự như một người bạn, ..)
– Tình cảm của em đối với chú gấu bông của mình (Tình yêu, sự kính trọng, …)

II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả con gấu bông

1. Viết 4-5 câu văn tả con gấu bông, mẫu 1 (Chuẩn)

Đầu năm mới, trong một lần đi du xuân cùng bố mẹ, bố đã mua cho con một chú gấu bông xinh xắn. Chú gấu bông có kích thước nhỏ chỉ bằng hai bàn tay của bé nhưng rất xinh xắn và dễ thương. Gấu bông có bộ lông màu trắng, sờ vào rất mềm và dễ chịu. Chú gấu mắt tròn đen láy, chiếc mũi nhỏ và cái miệng chúm chím trông rất đáng yêu. Có một chiếc nơ nhỏ màu hồng dễ thương trên tai của chú gấu bông. Em rất thích chú gấu bông nhỏ này, em cảm ơn bố đã tặng cho em người bạn nhỏ đặc biệt này.

2. Viết 4-5 câu văn tả con gấu bông, mẫu 2 (Chuẩn)

Trong học kỳ vừa rồi, vì kết quả học tập xuất sắc nên em và các bạn trong lớp được cô giáo chủ nhiệm tặng quà là 10 cuốn vở và một chú gấu bông hình quả bơ xinh xắn. Con gấu bông của cô có màu xanh nhạt, mặt trước màu kem và một vòng tròn màu vàng nổi bật ở giữa bụng. Gọi là gấu bông nhưng chú gấu này có hình dáng giống quả bơ với đôi mắt to tròn, má hồng, trông vô cùng dễ thương. Chú gấu bông hình quả bơ có kích thước chỉ bằng bàn tay người lớn, trên đầu chú gấu có móc để bé có thể dễ dàng mang theo bên mình. Em rất thích món quà mà cô chủ nhiệm đã tặng. Em tự hứa với bản thân sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và bố mẹ.

3. Viết đoạn văn 4-5 câu tả con gấu bông, mẫu 3 (Chuẩn)

Em rất thích xem phim hoạt hình Doremon nên khi được bà ngoại tặng gấu bông Doremon em vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Con gấu bông to quá, mình phải dùng 2 tay ôm hết gấu vào lòng. Chú gấu có hình dáng giống hệt chú mèo máy mình vẫn thấy trên tivi, toàn thân mũm mĩm, tròn trịa, trông rất đáng yêu. Trên cổ gấu bông còn có một chiếc chuông nhỏ, mỗi khi cử động sẽ kêu leng keng rất vui tai. Gấu bông Doraemon là một trong những món quà yêu thích của em, gấu bông còn là người bạn chơi cùng em khi rảnh rỗi.

4. Viết 4-5 câu tả con gấu bông, mẫu 4 (Chuẩn)

Vào sinh nhật lần thứ 7 của tôi, bố tôi đã mua cho tôi một con gấu bông dễ thương. Con gấu không quá to, cũng không quá nhỏ nên tôi thích ôm vào lòng khi đi ngủ. Chú gấu bông của em có màu trắng tinh, lớp lông bên ngoài rất mềm, sờ vào có cảm giác mềm mại, dễ chịu. Gấu có đầu tròn, hai tai nhỏ màu nâu nhạt. Khuôn mặt của chú gấu cũng rất dễ thương với đôi mắt đen tròn như hạt nhãn, chiếc mũi nhỏ nhắn màu hồng. Chú gấu mặc váy hồng trông rất xinh xắn và duyên dáng. Tôi thực sự thích chú gấu nhỏ này.

5. Viết 4-5 câu văn tả con gấu bông, mẫu 5 (Chuẩn)

Tôi có một con gấu bông rất dễ thương, tôi đặt tên nó là Peanut. Peanut có thân hình mập mạp, tròn trịa trông rất đáng yêu. Điểm nổi bật nhất trên gương mặt của Peanut là đôi mắt to tròn và chiếc mũi đen được làm từ ngọc trai. Trên cổ của Peanut là một chiếc nơ nhỏ xinh màu hồng. Tôi rất yêu gấu của tôi, tôi thường ôm Đậu Phộng khi tôi xem TV và khi tôi đi ngủ.

—–KẾT THÚC—–

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-chu-gau-bong-69209n.aspx
Trên đây là 5 bài văn mẫu. Viết được 4-5 câu văn tả con gấu bông, để củng cố kĩ năng viết văn miêu tả, các em có thể luyện tập với các dạng câu thông dụng khác như: Viết 4-5 câu cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốcViết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh hoặc một món ăn của quê hương em, Viết 4-5 câu miêu tả cây bút chìViết 4-5 câu kể về việc bác Huân đã làm cho cháu.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Viết 4-5 câu tả chú gấu bông❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Viết 4-5 câu tả chú gấu bông” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Viết 4-5 câu tả chú gấu bông [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Viết 4-5 câu tả chú gấu bông” bạn nhé.

Xem thêm:  BASO4 kết tủa màu gì?

Bài viết “Viết 4-5 câu tả chú gấu bông” được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 10:22:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Viết 4-5 câu tả chú gấu bông
#Viết #câu #tả #chú #gấu #bông

Các em hãy cùng tham khảo những bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chú gấu bông để nắm được cách viết bài và có thêm những gợi ý thú vị cho bài văn tả chú gấu bông của mình.
Đề bài: Viết 4-5 câu tả chú gấu bông
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu tả chú gấu bông
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Viết đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Hình dáng, kích thước của con gấu bông
– Đặc điểm của con gấu bông:+ Chất liệu (Vải nỉ, vải mềm, lông tổng hợp,…)+ Màu sắc của con gấu bông (trắng, xanh, hồng,…)+ Họa tiết, phụ kiện của con gấu bông (nơ nhỏ ở tai, chuông ở cổ,…)
– Em thường làm gì với con gấu bông? (Chơi đùa, ôm đi ngủ, tâm sự như một người bạn,..)– Tình cảm của em với con gấu bông của mình (Yêu quý, trân trọng,…)
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chú gấu bông
1. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 1 (Chuẩn)
Đầu năm mới, trong một lần đi du xuân cùng bố mẹ, em đã được bố mua tặng một chú gấu bông xinh xắn. Chú gấu bông có kích thước nhỏ bé, chỉ bằng hai bàn tay của em nhưng lại rất xinh xắn, dễ thương. Gấu bông có bộ lông trắng muốt, khi sờ vào rất mềm mại, dễ chịu. Đôi mắt của chú gấu tròn xoe, đen láy, chiếc mũi nhỏ xinh và chiếc miệng chúm chím nhìn vô cùng đáng yêu. Trên tai của gấu bông có một chiếc nơ nhỏ màu hồng xinh xắn. Em rất thích chú gấu bông nhỏ này, em đã cảm ơn bố vì bố đã tặng cho em người bạn nhỏ đặc biệt này.
2. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong học kì I vừa qua, vì đạt thành tích học tập xuất sắc nên em và các bạn trong lớp đã được cô giáo chủ nhiệm tặng quà, đó là 10 quyển vở và một chú gấu bông hình quả bơ xinh xắn. Chú gấu bông của em có màu xanh nhạt, mặt trước có màu kem và một hình tròn màu vàng giữa bụng rất nổi bật. Gọi là gấu bông nhưng chú gấu này lại mang hình dáng của một quả bơ với đôi mắt to tròn, hai má phớt hồng nhìn đáng yêu vô cùng. Gấu bông hình quả bơ chỉ to bằng bàn tay người lớn, trên đầu của chú gấu còn có một móc treo nên em có thể dễ dàng mang theo bên mình. Em rất thích món quà mà cô giáo chủ nhiệm đã tặng. Em tự hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng của thầy cô và bố mẹ.
3. Viết đoạn văn 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 3 (Chuẩn)
Em rất thích xem phim hoạt hình Doremon, vì vậy khi được nhận chú gấu bông hình Doremon từ bà ngoại em đã rất bất ngờ và hạnh phúc. Chú gấu bông có kích thước to lớn, em phải dùng 2 tay mới ôm được hết chú gấu vào lòng. Chú gấu có hình dáng giống như chú mèo máy em vẫn xem trên ti vi, cả thân người mập mạp, tròn u ú nhìn rất dễ thương. Trên cổ chú gấu bông còn có một chiếc chuông nhỏ, mỗi khi di chuyển chiếc chuyên ấy sẽ kêu leng keng rất vui tai. Chú gấu bông Doremon là một trong những món quà em yêu thích nhất, chú gấu bông còn là người bạn cùng em chơi đùa mỗi khi rảnh rỗi.
4. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 4 (Chuẩn)
Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi, bố em đã mua tặng cho em một chú gấu bông xinh xắn. Chú gấu không quá to, cũng không quá nhỏ nên em rất thích ôm chú gấu ấy mỗi khi đi ngủ. Gấu bông của em có màu trắng tinh, lớp lông bên ngoài rất mềm mịn, khi sờ vào có cảm giác mềm mại, dễ chịu. Chú gấu có chiếc đầu tròn vo, hai chiếc tai nhỏ xinh màu nâu nhạt. Khuôn mặt chú gấu cũng rất dễ thương với đôi mắt tròn đen nhánh như hạt nhãn, chiếc mũi nhỏ xinh màu hồng. Chú gấu mặc trên mình chiếc váy màu hồng nhìn rất xinh xắn và điệu đà. Em rất thích chú gấu nhỏ này.
5. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 5 (Chuẩn)
Em có một chú gấu bông xinh xắn, em đặt tên cho chú gấu ấy là Đậu Phộng. Đậu Phộng có thân hình mập mạp, tròn vo nhìn rất đáng yêu. Nổi bật nhất trên khuôn mặt của Đậu Phộng chính là đôi mắt to tròn và chiếc mũi đen được làm từ những hạt ngọc. Trên cổ Đậu Phộng là một chiếc nơ hồng nhỏ xinh. Em rất yêu thích chú gấu của mình, em thường ôm Đậu Phộng mỗi khi ngồi xem ti vi và khi đi ngủ.
—————HẾT—————
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-chu-gau-bong-69209n.aspx Trên đây là 5 bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, để củng cố kĩ năng viết bài miêu tả, các em có thể luyện tập thêm những đề bài thường gặp khác như: Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc, Viết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh hoặc một món ăn của quê hương, Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, Viết 4-5 câu về việc nặn tò he của bác Huấn.

Xem thêm:  Bài 1 trang 77 SGK Giải tích 12

#Viết #câu #tả #chú #gấu #bông

Các em hãy cùng tham khảo những bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chú gấu bông để nắm được cách viết bài và có thêm những gợi ý thú vị cho bài văn tả chú gấu bông của mình.
Đề bài: Viết 4-5 câu tả chú gấu bông
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu tả chú gấu bông
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Viết đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Hình dáng, kích thước của con gấu bông
– Đặc điểm của con gấu bông:+ Chất liệu (Vải nỉ, vải mềm, lông tổng hợp,…)+ Màu sắc của con gấu bông (trắng, xanh, hồng,…)+ Họa tiết, phụ kiện của con gấu bông (nơ nhỏ ở tai, chuông ở cổ,…)
– Em thường làm gì với con gấu bông? (Chơi đùa, ôm đi ngủ, tâm sự như một người bạn,..)– Tình cảm của em với con gấu bông của mình (Yêu quý, trân trọng,…)
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chú gấu bông
1. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 1 (Chuẩn)
Đầu năm mới, trong một lần đi du xuân cùng bố mẹ, em đã được bố mua tặng một chú gấu bông xinh xắn. Chú gấu bông có kích thước nhỏ bé, chỉ bằng hai bàn tay của em nhưng lại rất xinh xắn, dễ thương. Gấu bông có bộ lông trắng muốt, khi sờ vào rất mềm mại, dễ chịu. Đôi mắt của chú gấu tròn xoe, đen láy, chiếc mũi nhỏ xinh và chiếc miệng chúm chím nhìn vô cùng đáng yêu. Trên tai của gấu bông có một chiếc nơ nhỏ màu hồng xinh xắn. Em rất thích chú gấu bông nhỏ này, em đã cảm ơn bố vì bố đã tặng cho em người bạn nhỏ đặc biệt này.
2. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong học kì I vừa qua, vì đạt thành tích học tập xuất sắc nên em và các bạn trong lớp đã được cô giáo chủ nhiệm tặng quà, đó là 10 quyển vở và một chú gấu bông hình quả bơ xinh xắn. Chú gấu bông của em có màu xanh nhạt, mặt trước có màu kem và một hình tròn màu vàng giữa bụng rất nổi bật. Gọi là gấu bông nhưng chú gấu này lại mang hình dáng của một quả bơ với đôi mắt to tròn, hai má phớt hồng nhìn đáng yêu vô cùng. Gấu bông hình quả bơ chỉ to bằng bàn tay người lớn, trên đầu của chú gấu còn có một móc treo nên em có thể dễ dàng mang theo bên mình. Em rất thích món quà mà cô giáo chủ nhiệm đã tặng. Em tự hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng của thầy cô và bố mẹ.
3. Viết đoạn văn 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 3 (Chuẩn)
Em rất thích xem phim hoạt hình Doremon, vì vậy khi được nhận chú gấu bông hình Doremon từ bà ngoại em đã rất bất ngờ và hạnh phúc. Chú gấu bông có kích thước to lớn, em phải dùng 2 tay mới ôm được hết chú gấu vào lòng. Chú gấu có hình dáng giống như chú mèo máy em vẫn xem trên ti vi, cả thân người mập mạp, tròn u ú nhìn rất dễ thương. Trên cổ chú gấu bông còn có một chiếc chuông nhỏ, mỗi khi di chuyển chiếc chuyên ấy sẽ kêu leng keng rất vui tai. Chú gấu bông Doremon là một trong những món quà em yêu thích nhất, chú gấu bông còn là người bạn cùng em chơi đùa mỗi khi rảnh rỗi.
4. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 4 (Chuẩn)
Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi, bố em đã mua tặng cho em một chú gấu bông xinh xắn. Chú gấu không quá to, cũng không quá nhỏ nên em rất thích ôm chú gấu ấy mỗi khi đi ngủ. Gấu bông của em có màu trắng tinh, lớp lông bên ngoài rất mềm mịn, khi sờ vào có cảm giác mềm mại, dễ chịu. Chú gấu có chiếc đầu tròn vo, hai chiếc tai nhỏ xinh màu nâu nhạt. Khuôn mặt chú gấu cũng rất dễ thương với đôi mắt tròn đen nhánh như hạt nhãn, chiếc mũi nhỏ xinh màu hồng. Chú gấu mặc trên mình chiếc váy màu hồng nhìn rất xinh xắn và điệu đà. Em rất thích chú gấu nhỏ này.
5. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 5 (Chuẩn)
Em có một chú gấu bông xinh xắn, em đặt tên cho chú gấu ấy là Đậu Phộng. Đậu Phộng có thân hình mập mạp, tròn vo nhìn rất đáng yêu. Nổi bật nhất trên khuôn mặt của Đậu Phộng chính là đôi mắt to tròn và chiếc mũi đen được làm từ những hạt ngọc. Trên cổ Đậu Phộng là một chiếc nơ hồng nhỏ xinh. Em rất yêu thích chú gấu của mình, em thường ôm Đậu Phộng mỗi khi ngồi xem ti vi và khi đi ngủ.
—————HẾT—————
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-chu-gau-bong-69209n.aspx Trên đây là 5 bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, để củng cố kĩ năng viết bài miêu tả, các em có thể luyện tập thêm những đề bài thường gặp khác như: Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc, Viết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh hoặc một món ăn của quê hương, Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, Viết 4-5 câu về việc nặn tò he của bác Huấn.

Xem thêm:  Soạn Sinh 11 Bài 37: Sinh trưởng và phát triển ở động vật

#Viết #câu #tả #chú #gấu #bông

Các em hãy cùng tham khảo những bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chú gấu bông để nắm được cách viết bài và có thêm những gợi ý thú vị cho bài văn tả chú gấu bông của mình.
Đề bài: Viết 4-5 câu tả chú gấu bông
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu tả chú gấu bông
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Viết đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Hình dáng, kích thước của con gấu bông
– Đặc điểm của con gấu bông:+ Chất liệu (Vải nỉ, vải mềm, lông tổng hợp,…)+ Màu sắc của con gấu bông (trắng, xanh, hồng,…)+ Họa tiết, phụ kiện của con gấu bông (nơ nhỏ ở tai, chuông ở cổ,…)
– Em thường làm gì với con gấu bông? (Chơi đùa, ôm đi ngủ, tâm sự như một người bạn,..)– Tình cảm của em với con gấu bông của mình (Yêu quý, trân trọng,…)
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chú gấu bông
1. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 1 (Chuẩn)
Đầu năm mới, trong một lần đi du xuân cùng bố mẹ, em đã được bố mua tặng một chú gấu bông xinh xắn. Chú gấu bông có kích thước nhỏ bé, chỉ bằng hai bàn tay của em nhưng lại rất xinh xắn, dễ thương. Gấu bông có bộ lông trắng muốt, khi sờ vào rất mềm mại, dễ chịu. Đôi mắt của chú gấu tròn xoe, đen láy, chiếc mũi nhỏ xinh và chiếc miệng chúm chím nhìn vô cùng đáng yêu. Trên tai của gấu bông có một chiếc nơ nhỏ màu hồng xinh xắn. Em rất thích chú gấu bông nhỏ này, em đã cảm ơn bố vì bố đã tặng cho em người bạn nhỏ đặc biệt này.
2. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong học kì I vừa qua, vì đạt thành tích học tập xuất sắc nên em và các bạn trong lớp đã được cô giáo chủ nhiệm tặng quà, đó là 10 quyển vở và một chú gấu bông hình quả bơ xinh xắn. Chú gấu bông của em có màu xanh nhạt, mặt trước có màu kem và một hình tròn màu vàng giữa bụng rất nổi bật. Gọi là gấu bông nhưng chú gấu này lại mang hình dáng của một quả bơ với đôi mắt to tròn, hai má phớt hồng nhìn đáng yêu vô cùng. Gấu bông hình quả bơ chỉ to bằng bàn tay người lớn, trên đầu của chú gấu còn có một móc treo nên em có thể dễ dàng mang theo bên mình. Em rất thích món quà mà cô giáo chủ nhiệm đã tặng. Em tự hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng của thầy cô và bố mẹ.
3. Viết đoạn văn 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 3 (Chuẩn)
Em rất thích xem phim hoạt hình Doremon, vì vậy khi được nhận chú gấu bông hình Doremon từ bà ngoại em đã rất bất ngờ và hạnh phúc. Chú gấu bông có kích thước to lớn, em phải dùng 2 tay mới ôm được hết chú gấu vào lòng. Chú gấu có hình dáng giống như chú mèo máy em vẫn xem trên ti vi, cả thân người mập mạp, tròn u ú nhìn rất dễ thương. Trên cổ chú gấu bông còn có một chiếc chuông nhỏ, mỗi khi di chuyển chiếc chuyên ấy sẽ kêu leng keng rất vui tai. Chú gấu bông Doremon là một trong những món quà em yêu thích nhất, chú gấu bông còn là người bạn cùng em chơi đùa mỗi khi rảnh rỗi.
4. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 4 (Chuẩn)
Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi, bố em đã mua tặng cho em một chú gấu bông xinh xắn. Chú gấu không quá to, cũng không quá nhỏ nên em rất thích ôm chú gấu ấy mỗi khi đi ngủ. Gấu bông của em có màu trắng tinh, lớp lông bên ngoài rất mềm mịn, khi sờ vào có cảm giác mềm mại, dễ chịu. Chú gấu có chiếc đầu tròn vo, hai chiếc tai nhỏ xinh màu nâu nhạt. Khuôn mặt chú gấu cũng rất dễ thương với đôi mắt tròn đen nhánh như hạt nhãn, chiếc mũi nhỏ xinh màu hồng. Chú gấu mặc trên mình chiếc váy màu hồng nhìn rất xinh xắn và điệu đà. Em rất thích chú gấu nhỏ này.
5. Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, mẫu 5 (Chuẩn)
Em có một chú gấu bông xinh xắn, em đặt tên cho chú gấu ấy là Đậu Phộng. Đậu Phộng có thân hình mập mạp, tròn vo nhìn rất đáng yêu. Nổi bật nhất trên khuôn mặt của Đậu Phộng chính là đôi mắt to tròn và chiếc mũi đen được làm từ những hạt ngọc. Trên cổ Đậu Phộng là một chiếc nơ hồng nhỏ xinh. Em rất yêu thích chú gấu của mình, em thường ôm Đậu Phộng mỗi khi ngồi xem ti vi và khi đi ngủ.
—————HẾT—————
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-chu-gau-bong-69209n.aspx Trên đây là 5 bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, để củng cố kĩ năng viết bài miêu tả, các em có thể luyện tập thêm những đề bài thường gặp khác như: Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc, Viết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh hoặc một món ăn của quê hương, Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, Viết 4-5 câu về việc nặn tò he của bác Huấn.

Back to top button