Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì

Bằng những quan sát của bản thân kết hợp với việc tham khảo các bài văn mẫu. Viết 4-5 câu miêu tả cây bút chì, lên ý tưởng và hoàn thiện bài văn bằng bút chì của bạn.

Chủ đề: Viết 4-5 câu miêu tả cây bút chì

Mục lục bài viết:
1. Dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài tập mẫu số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Bài mẫu số 5

viet 4 5 we know but only

Viết 4-5 câu miêu tả cây bút chì

I. Hướng dẫn Viết

1. Hình thức: Viết một đoạn văn ngắn 4-5 câu (Chú ý chọn những chi tiết nổi bật nhất của cây bút chì để miêu tả)

2. Nội dung

– Hình dạng của bút chì: Hình trụ, nhỏ bằng ngón tay, dài 10-12 cm.

Các tính năng của bút chì:
+ Chất liệu (bằng gỗ, nhựa, …)
+ Màu sắc (nâu đậm, đen sọc vàng, trong suốt, …)
+ Cấu tạo gồm 2 phần: phần bút chì và cục tẩy nhỏ ở đầu bút.

– Công dụng của bút chì: Dùng để vẽ, tập viết, làm toán,…
– My love for the pencil (Em yêu quý, em muốn gắn bó lâu dài với cây bút chì)

II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả cây bút chì

1. Viết 4-5 câu văn tả cây bút chì, mẫu 1 (Chuẩn)

Vào sinh nhật lần thứ 7 của tôi, chị gái tôi đã tặng tôi một cây bút chì xinh xắn. Chiếc bút chì dài khoảng 12 phân, ngòi bút làm bằng gỗ và được sơn hai màu đen vàng đẹp mắt. Đầu bút chì là một cục tẩy nhỏ, tôi có thể dễ dàng sử dụng bất cứ khi nào tôi mắc lỗi hoặc muốn tẩy xóa một thứ gì đó. Chiếc bút chì nhỏ xinh nhưng rất hữu ích, bạn có thể dùng để vẽ, luyện chữ và làm toán. Em rất yêu quý chiếc bút chì, nó là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà em nhận được trong ngày sinh nhật.

2. Viết về cái bút chì, mẫu 2 (Chuẩn)

Để chuẩn bị cho năm học mới, thứ bảy tuần trước em cùng mẹ đi nhà sách mua rất nhiều đồ dùng học tập. Một trong những công cụ yêu thích của tôi là bút chì. Cây bút chì của em có những sọc đen và vàng nhìn rất bắt mắt. Phía trên đầu bút có một cục tẩy nhỏ màu hồng. Gôm tẩy được gắn cố định vào bút chì nên rất tiện lợi khi sử dụng. Cây bút chì của em rất đặc biệt, nó có nắp để bảo vệ đầu bút. Nhờ có chiếc nắp này mà mình không còn sợ bị gãy đầu bút mỗi khi thao tác nữa. Chiếc bút chì là người bạn đồng hành của em trong quá trình học tập, cây bút không chỉ giúp em luyện chữ mà còn giúp em vẽ hình, làm bài tập. Tôi thực sự thích người bạn đặc biệt này của tôi.

3. Viết 4-5 câu tả cái bút chì, mẫu 3 (Chuẩn)

Cây bút chì đã là người bạn đồng hành của tôi trong suốt hai năm học vừa qua. Chiếc bút chì làm bằng gỗ, bên ngoài sơn màu vàng cam. Tuy đơn giản, không có họa tiết bắt mắt nhưng bút chì lại rất hữu ích, nó có thể dùng để vẽ hình, vẽ đường và thậm chí là luyện viết. Sau một thời gian dài sử dụng, cây bút chì của tôi đã bị mòn, chưa được bao lâu thì phần tẩy ở đầu bút cũng bị mòn. Em sẽ giữ và sử dụng tốt chiếc bút chì để nó có thể đồng hành cùng em lâu dài.

4. Viết 4-5 câu tả cái bút chì, mẫu 4 (Chuẩn)

Trong một chuyến công tác tại Hà Nội, bố tôi đã mua cho tôi một món quà đặc biệt, đó là một chiếc bút chì. Cây bút chì của em được làm bằng nhựa, thân bút trong suốt nên các bạn có thể nhìn thấy những chiếc bút chì xung quanh. Bên ngoài hộp bút có in hình chú mèo máy Doraemon mà em yêu thích. Chiếc bút chì của tôi rất đặc biệt, nó không giống những chiếc bút chì gỗ mà tôi đã dùng trước đây. Mỗi khi mòn phần ruột bút, tôi chỉ cần tháo phần ruột bên trong của bút ra và thay thế bằng một chiếc khác mà không cần gọt giũa như trước. Em rất yêu quý chiếc bút chì của mình, em sẽ sử dụng nó thật tốt cho việc học của mình.

5. Viết 4-5 câu tả cái bút chì, mẫu 5 (Chuẩn)

Một trong những đồ dùng học tập yêu thích của tôi là bút chì. Cây bút chì của tôi nhỏ, thiết kế cũng rất đơn giản, chỉ có một màu nâu bóng bên ngoài nhưng nó giúp tôi làm được rất nhiều việc. Chiếc bút chì giúp em vẽ những bức tranh đẹp, rèn từng nét chữ, chiếc bút chì còn là người bạn cùng em giải những bài toán khó. Bút chì của em được làm bằng chất liệu gỗ nên rất bền, dù chẳng may có bị rơi xuống đất cũng không bị hỏng, xước. Mỗi khi hết bút chì, em chỉ cần dùng gọt bút chì để mài đầu bút là có thể sử dụng bình thường trở lại. Tôi sẽ chăm sóc tốt cây bút của mình.

——KẾT THÚC——

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-chiec-but-chi-69216n.aspx
Sau khi hoàn thành bài Viết 4-5 câu văn tả cây bút chì, các em có thể tham khảo thêm: Viết 4-5 câu để tả con gấu bôngViết 4-5 câu về thầy giáo hoặc cô giáo của bạn, Viết 4-5 câu để miêu tả chiếc cặp của bạnViết 4-5 câu về tình cảm của bạn dành cho người thân trong gia đình tại Dữ liệu lớn để nâng cao vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng viết.

Xem thêm:  Văn mẫu lớp 10: Tổng hợp kết bài về bài thơ Trao duyên hay nhất (58 mẫu)

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì” bạn nhé.

Bài viết “Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì” được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 11:58:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì
#Viết #câu #tả #chiếc #bút #chì

Bằng những quan sát của bản thân kết hợp với việc tham khảo những bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, các em hãy tự lên ý tưởng và hoàn thiện bài văn tả chiếc bút chì của mình nhé.
Đề bài: Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Viết đoạn văn ngắn 4-5 câu (Chú ý lựa chọn những chi tiết nổi bật nhất của chiếc bút chì để miêu tả)
2. Nội dung
– Hình dáng của chiếc bút chì: Hình trụ, nhỏ bằng ngón tay, chiều dài 10-12 cen ti mét.
– Đặc điểm của chiếc bút chì:+ Chất liệu (bằng gỗ, bằng nhựa,…)+ Màu sắc (nâu đậm, sọc vàng đen, trong suốt,…)+ Cấu tạo 2 phần: bút chì và phần tẩy nhỏ phía đầu chiếc bút
– Công dụng của chiếc bút chì: Dùng để vẽ, tập viết, làm toán,…– Tình cảm của em với chiếc bút chì (Yêu quý, mong muốn gắn bó lâu dài với chiếc bút chì)
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì
1. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 1 (Chuẩn)
Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi của em, chị gái em đã tặng cho em một chiếc bút chì xinh xắn. Chiếc bút chì dài khoảng 12 cen ti mét, chiếc bút được làm từ gỗ và được sơn màu vàng, đen rất đẹp. Phía trên của bút chì là một cục tẩy nhỏ, em có thể dễ dàng sử dụng mỗi khi viết sai hay muốn xóa một cái gì đó. Chiếc bút chì nhỏ xinh nhưng rất hữu ích, em có thể dùng để vẽ, luyện chữ và làm toán. Em rất yêu thích chiếc bút chì, nó là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà em được nhận trong dịp sinh nhật của mình.
2. Viết về chiếc bút chì, mẫu 2 (Chuẩn)
Để chuẩn bị cho năm học mới, thứ bảy tuần trước em đã cùng mẹ đi hiệu sách mua rất nhiều dụng cụ học tập. Một trong những đồ dùng em yêu thích nhất, đó chính là chiếc bút chì. Chiếc bút chì của em có sọc kẻ đen, vàng nhìn rất bắt mắt. Phía trên đầu bút là cục tẩy nhỏ màu hồng phấn. Cục tẩy được cố định với bút chì nên rất thuận tiện khi sử dụng. Chiếc bút chì của em rất đặc biệt, nó có nắp bảo vệ đầu bút. Nhờ có chiếc nắp này mà em không còn sợ bị gãy đầu bút mỗi khi làm nơi. Chiếc bút chì là người bạn đồng hành của em trong quá trình học tập, chiếc bút không chỉ giúp em luyện chữ mà còn giúp em vẽ tranh, làm bài tập. Em rất thích người bạn đặc biệt này của mình.
3. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 3 (Chuẩn)
Chiếc bút chì là người bạn đồng hành cùng em trong suốt hai năm học vừa qua. Chiếc bút chì được làm bằng gỗ, bên ngoài được sơn màu vàng cam. Tuy đơn giản, không có những họa tiết bắt mắt nhưng chiếc bút chì rất hữu ích, nó có thể dùng để vẽ tranh, kẻ đường thẳng và cả tập viết nữa. Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc bút chì của em đã mòn dần, không còn dài như lúc mới mua nữa, phần tẩy ở đầu bút cũng đã mòn. Em sẽ giữ gìn và sử dụng bút chì thật tốt để chiếc bút có thể đồng hành cùng em thật lâu.
4. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 4 (Chuẩn)
Trong chuyến đi công tác ở Hà Nội, bố đã mua tặng em một món quà đặc biệt, đó chính là chiếc bút chì. Chiếc bút chì của em được làm bằng nhựa, thân bút trong suốt nên có thể nhìn thấy cả những ruột bút chì bên quanh. Bên ngoài vỏ bút có in những chú mèo máy Doremon mà em yêu thích. Chiếc bút chì của em rất đặc biệt, nó không giống với những chiếc bút chì gỗ mà em sử dụng trước đó. Mỗi khi phần chì viết mòn, em chỉ cần rút phần ruột bút ấy ra thay bằng phần ruột khác mà không cần gọt như trước. Em rất yêu thích chiếc bút chì của mình, em sẽ sử dụng nó thật tốt cho việc học của mình.
5. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 5 (Chuẩn)
Một trong những đồ dùng học tập mà em yêu thích nhất đó chính là chiếc bút chì. Chiếc bút chì của em nhỏ nhắn, thiết kế cũng rất đơn giản, chỉ có một màu nâu bóng bên ngoài nhưng nó lại giúp em làm rất nhiều thứ. Chiếc bút chì giúp em vẽ những bức tranh đẹp, rèn từng nét chữ, bút chì còn là người bạn cùng em giải những bài toán khó. Bút chì của em được làm bằng gỗ nên rất bền, dù không may làm rơi xuống đất cũng sẽ không bị hư hỏng hay trầy xước. Mỗi khi bút hết chì, em chỉ cần dùng gọt bút chì để gọt lại đầu bút là lại có thể sử dụng bình thường. Em sẽ giữ gìn thật cẩn thận chiếc bút của mình.
—————–HẾT—————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-chiec-but-chi-69216n.aspx Sau khi hoàn thiện bài Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, các em có thể tìm đọc thêm: Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, Viết 4-5 câu tả chiếc cặp sách của em, Viết 4-5 câu về tình cảm của em với một người thân trong gia đình tại ABC Land để trau vồn vốn từ vựng và rèn luyện kĩ năng viết của mình.

Xem thêm:  Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ Quê hương của Tế Hanh

#Viết #câu #tả #chiếc #bút #chì

Bằng những quan sát của bản thân kết hợp với việc tham khảo những bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, các em hãy tự lên ý tưởng và hoàn thiện bài văn tả chiếc bút chì của mình nhé.
Đề bài: Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Viết đoạn văn ngắn 4-5 câu (Chú ý lựa chọn những chi tiết nổi bật nhất của chiếc bút chì để miêu tả)
2. Nội dung
– Hình dáng của chiếc bút chì: Hình trụ, nhỏ bằng ngón tay, chiều dài 10-12 cen ti mét.
– Đặc điểm của chiếc bút chì:+ Chất liệu (bằng gỗ, bằng nhựa,…)+ Màu sắc (nâu đậm, sọc vàng đen, trong suốt,…)+ Cấu tạo 2 phần: bút chì và phần tẩy nhỏ phía đầu chiếc bút
– Công dụng của chiếc bút chì: Dùng để vẽ, tập viết, làm toán,…– Tình cảm của em với chiếc bút chì (Yêu quý, mong muốn gắn bó lâu dài với chiếc bút chì)
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì
1. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 1 (Chuẩn)
Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi của em, chị gái em đã tặng cho em một chiếc bút chì xinh xắn. Chiếc bút chì dài khoảng 12 cen ti mét, chiếc bút được làm từ gỗ và được sơn màu vàng, đen rất đẹp. Phía trên của bút chì là một cục tẩy nhỏ, em có thể dễ dàng sử dụng mỗi khi viết sai hay muốn xóa một cái gì đó. Chiếc bút chì nhỏ xinh nhưng rất hữu ích, em có thể dùng để vẽ, luyện chữ và làm toán. Em rất yêu thích chiếc bút chì, nó là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà em được nhận trong dịp sinh nhật của mình.
2. Viết về chiếc bút chì, mẫu 2 (Chuẩn)
Để chuẩn bị cho năm học mới, thứ bảy tuần trước em đã cùng mẹ đi hiệu sách mua rất nhiều dụng cụ học tập. Một trong những đồ dùng em yêu thích nhất, đó chính là chiếc bút chì. Chiếc bút chì của em có sọc kẻ đen, vàng nhìn rất bắt mắt. Phía trên đầu bút là cục tẩy nhỏ màu hồng phấn. Cục tẩy được cố định với bút chì nên rất thuận tiện khi sử dụng. Chiếc bút chì của em rất đặc biệt, nó có nắp bảo vệ đầu bút. Nhờ có chiếc nắp này mà em không còn sợ bị gãy đầu bút mỗi khi làm nơi. Chiếc bút chì là người bạn đồng hành của em trong quá trình học tập, chiếc bút không chỉ giúp em luyện chữ mà còn giúp em vẽ tranh, làm bài tập. Em rất thích người bạn đặc biệt này của mình.
3. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 3 (Chuẩn)
Chiếc bút chì là người bạn đồng hành cùng em trong suốt hai năm học vừa qua. Chiếc bút chì được làm bằng gỗ, bên ngoài được sơn màu vàng cam. Tuy đơn giản, không có những họa tiết bắt mắt nhưng chiếc bút chì rất hữu ích, nó có thể dùng để vẽ tranh, kẻ đường thẳng và cả tập viết nữa. Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc bút chì của em đã mòn dần, không còn dài như lúc mới mua nữa, phần tẩy ở đầu bút cũng đã mòn. Em sẽ giữ gìn và sử dụng bút chì thật tốt để chiếc bút có thể đồng hành cùng em thật lâu.
4. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 4 (Chuẩn)
Trong chuyến đi công tác ở Hà Nội, bố đã mua tặng em một món quà đặc biệt, đó chính là chiếc bút chì. Chiếc bút chì của em được làm bằng nhựa, thân bút trong suốt nên có thể nhìn thấy cả những ruột bút chì bên quanh. Bên ngoài vỏ bút có in những chú mèo máy Doremon mà em yêu thích. Chiếc bút chì của em rất đặc biệt, nó không giống với những chiếc bút chì gỗ mà em sử dụng trước đó. Mỗi khi phần chì viết mòn, em chỉ cần rút phần ruột bút ấy ra thay bằng phần ruột khác mà không cần gọt như trước. Em rất yêu thích chiếc bút chì của mình, em sẽ sử dụng nó thật tốt cho việc học của mình.
5. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 5 (Chuẩn)
Một trong những đồ dùng học tập mà em yêu thích nhất đó chính là chiếc bút chì. Chiếc bút chì của em nhỏ nhắn, thiết kế cũng rất đơn giản, chỉ có một màu nâu bóng bên ngoài nhưng nó lại giúp em làm rất nhiều thứ. Chiếc bút chì giúp em vẽ những bức tranh đẹp, rèn từng nét chữ, bút chì còn là người bạn cùng em giải những bài toán khó. Bút chì của em được làm bằng gỗ nên rất bền, dù không may làm rơi xuống đất cũng sẽ không bị hư hỏng hay trầy xước. Mỗi khi bút hết chì, em chỉ cần dùng gọt bút chì để gọt lại đầu bút là lại có thể sử dụng bình thường. Em sẽ giữ gìn thật cẩn thận chiếc bút của mình.
—————–HẾT—————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-chiec-but-chi-69216n.aspx Sau khi hoàn thiện bài Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, các em có thể tìm đọc thêm: Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, Viết 4-5 câu tả chiếc cặp sách của em, Viết 4-5 câu về tình cảm của em với một người thân trong gia đình tại ABC Land để trau vồn vốn từ vựng và rèn luyện kĩ năng viết của mình.

Xem thêm:  Bài 4 trang 97 sgk Vật Lý 10 nâng cao

#Viết #câu #tả #chiếc #bút #chì

Bằng những quan sát của bản thân kết hợp với việc tham khảo những bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, các em hãy tự lên ý tưởng và hoàn thiện bài văn tả chiếc bút chì của mình nhé.
Đề bài: Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Viết đoạn văn ngắn 4-5 câu (Chú ý lựa chọn những chi tiết nổi bật nhất của chiếc bút chì để miêu tả)
2. Nội dung
– Hình dáng của chiếc bút chì: Hình trụ, nhỏ bằng ngón tay, chiều dài 10-12 cen ti mét.
– Đặc điểm của chiếc bút chì:+ Chất liệu (bằng gỗ, bằng nhựa,…)+ Màu sắc (nâu đậm, sọc vàng đen, trong suốt,…)+ Cấu tạo 2 phần: bút chì và phần tẩy nhỏ phía đầu chiếc bút
– Công dụng của chiếc bút chì: Dùng để vẽ, tập viết, làm toán,…– Tình cảm của em với chiếc bút chì (Yêu quý, mong muốn gắn bó lâu dài với chiếc bút chì)
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì
1. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 1 (Chuẩn)
Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi của em, chị gái em đã tặng cho em một chiếc bút chì xinh xắn. Chiếc bút chì dài khoảng 12 cen ti mét, chiếc bút được làm từ gỗ và được sơn màu vàng, đen rất đẹp. Phía trên của bút chì là một cục tẩy nhỏ, em có thể dễ dàng sử dụng mỗi khi viết sai hay muốn xóa một cái gì đó. Chiếc bút chì nhỏ xinh nhưng rất hữu ích, em có thể dùng để vẽ, luyện chữ và làm toán. Em rất yêu thích chiếc bút chì, nó là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà em được nhận trong dịp sinh nhật của mình.
2. Viết về chiếc bút chì, mẫu 2 (Chuẩn)
Để chuẩn bị cho năm học mới, thứ bảy tuần trước em đã cùng mẹ đi hiệu sách mua rất nhiều dụng cụ học tập. Một trong những đồ dùng em yêu thích nhất, đó chính là chiếc bút chì. Chiếc bút chì của em có sọc kẻ đen, vàng nhìn rất bắt mắt. Phía trên đầu bút là cục tẩy nhỏ màu hồng phấn. Cục tẩy được cố định với bút chì nên rất thuận tiện khi sử dụng. Chiếc bút chì của em rất đặc biệt, nó có nắp bảo vệ đầu bút. Nhờ có chiếc nắp này mà em không còn sợ bị gãy đầu bút mỗi khi làm nơi. Chiếc bút chì là người bạn đồng hành của em trong quá trình học tập, chiếc bút không chỉ giúp em luyện chữ mà còn giúp em vẽ tranh, làm bài tập. Em rất thích người bạn đặc biệt này của mình.
3. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 3 (Chuẩn)
Chiếc bút chì là người bạn đồng hành cùng em trong suốt hai năm học vừa qua. Chiếc bút chì được làm bằng gỗ, bên ngoài được sơn màu vàng cam. Tuy đơn giản, không có những họa tiết bắt mắt nhưng chiếc bút chì rất hữu ích, nó có thể dùng để vẽ tranh, kẻ đường thẳng và cả tập viết nữa. Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc bút chì của em đã mòn dần, không còn dài như lúc mới mua nữa, phần tẩy ở đầu bút cũng đã mòn. Em sẽ giữ gìn và sử dụng bút chì thật tốt để chiếc bút có thể đồng hành cùng em thật lâu.
4. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 4 (Chuẩn)
Trong chuyến đi công tác ở Hà Nội, bố đã mua tặng em một món quà đặc biệt, đó chính là chiếc bút chì. Chiếc bút chì của em được làm bằng nhựa, thân bút trong suốt nên có thể nhìn thấy cả những ruột bút chì bên quanh. Bên ngoài vỏ bút có in những chú mèo máy Doremon mà em yêu thích. Chiếc bút chì của em rất đặc biệt, nó không giống với những chiếc bút chì gỗ mà em sử dụng trước đó. Mỗi khi phần chì viết mòn, em chỉ cần rút phần ruột bút ấy ra thay bằng phần ruột khác mà không cần gọt như trước. Em rất yêu thích chiếc bút chì của mình, em sẽ sử dụng nó thật tốt cho việc học của mình.
5. Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, mẫu 5 (Chuẩn)
Một trong những đồ dùng học tập mà em yêu thích nhất đó chính là chiếc bút chì. Chiếc bút chì của em nhỏ nhắn, thiết kế cũng rất đơn giản, chỉ có một màu nâu bóng bên ngoài nhưng nó lại giúp em làm rất nhiều thứ. Chiếc bút chì giúp em vẽ những bức tranh đẹp, rèn từng nét chữ, bút chì còn là người bạn cùng em giải những bài toán khó. Bút chì của em được làm bằng gỗ nên rất bền, dù không may làm rơi xuống đất cũng sẽ không bị hư hỏng hay trầy xước. Mỗi khi bút hết chì, em chỉ cần dùng gọt bút chì để gọt lại đầu bút là lại có thể sử dụng bình thường. Em sẽ giữ gìn thật cẩn thận chiếc bút của mình.
—————–HẾT—————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-chiec-but-chi-69216n.aspx Sau khi hoàn thiện bài Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì, các em có thể tìm đọc thêm: Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, Viết 4-5 câu tả chiếc cặp sách của em, Viết 4-5 câu về tình cảm của em với một người thân trong gia đình tại ABC Land để trau vồn vốn từ vựng và rèn luyện kĩ năng viết của mình.

Back to top button