Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường

Khi hoàn thành bài Văn mẫu 4-5 câu kể về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường, các em không chỉ rèn luyện kỹ năng kể chuyện mà còn biết lan tỏa câu chuyện về việc làm tốt của bạn. người thân và bạn bè, từ đó giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người xung quanh.

Chủ đề: Viết 4-5 câu về những việc bạn đã làm để bảo vệ môi trường

Mục lục bài viết:
1. Dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài tập mẫu số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Bài mẫu số 5

viet 4 5 khi cô ấy đi học lại, cô ấy đã làm việc để bao quát mọi trường học

Viết 4-5 câu về những việc bạn đã làm để bảo vệ môi trường

I. Hướng dẫn viết bài

1. Hình thức: Viết một đoạn văn ngắn 4-5 câu

2. Nội dung

– Bạn đã làm gì để bảo vệ môi trường? Khi?
– Nêu chi tiết những việc em đã làm để bảo vệ môi trường
– Thái độ của mọi người xung quanh trước công việc của tôi
– Cảm nghĩ của em về việc làm ý nghĩa của mình.

II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường

1. Viết 4-5 câu về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 1 (Chuẩn)

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đầu xuân” do nhà trường phát động, học sinh chúng em đã nhiệt tình tham gia. Vì còn nhỏ nên chúng em chỉ làm công việc hỗ trợ các cô giáo và các em học sinh lớp 5 trồng cây. Em và các bạn xung phong tưới cây, dọn dẹp khuôn viên sau giờ học. Chúng tôi chia thành các nhóm nhỏ để làm việc, vì vậy công việc đã sớm hoàn thành. Tôi rất vui vì đã là một phần nhỏ của công việc trồng cây vào mùa xuân. Mong rằng những cây non sẽ phát triển tốt để mang lại bóng mát và không khí trong lành cho ngôi trường.

2. Viết 4-5 câu về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 2 (Chuẩn)

Để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán sắp tới, tổ dân phố nơi chị sinh sống đã vận động mọi người cùng nhau dọn dẹp vệ sinh đường phố. Đến giờ thu dọn, mọi người đều tự giác tập trung về đình. Tôi cũng muốn tham gia cùng mọi người nên tôi đã xin bố cho tôi đi. Mọi người đều rất sẵn sàng tham gia, mỗi người một việc. Ba tôi và các cô chú nhận nhiệm vụ trang trí, lắp đèn cho hàng cây ven đường. Các bạn, bạn sẽ quét toàn bộ đường phố. Tôi và lũ trẻ trong xóm nhận nhiệm vụ nhặt cỏ, dọn rác cho những chậu cây. Sau khi làm xong, em còn giúp các cô, các chú mang rác đến nơi quy định để chờ thu gom. Sau khi dọn dẹp, nhìn quang cảnh khu phố sạch đẹp, tôi rất vui và hài lòng.

3. Viết đoạn văn kể về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường mẫu 3 (Chuẩn)

Chủ nhật vừa rồi, tôi cùng ông ngoại đi công viên tập thể dục buổi sáng. Công viên cuối tuần rất đông, ngoài những người đi tập thể dục còn có các anh chị vào vui chơi, chụp ảnh. Công viên đông người nên rất nhiều rác, trong đó rất nhiều rác vứt trên đường, trên bãi cỏ. Thấy vậy, tôi nhặt hết chai nhựa, túi ni lông vứt bừa bãi vào nơi quy định. Thấy tôi hành động, các anh chị cũng đến giúp tôi một tay. Ngay sau đó công viên trở nên sạch sẽ trở lại. Ông tôi khen tôi có hành động bảo vệ môi trường. Tôi cũng rất vui khi được góp một phần sức nhỏ bé của mình để làm xanh-sạch-đẹp cho công viên.

4. Viết 4-5 câu về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 4 (Chuẩn)

Sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch Covid 19. Thứ Hai tuần trước, học sinh của chúng tôi đã có thể đi học trở lại. Vì rất háo hức được trở lại trường, đến trường sớm nên tôi có cơ hội giúp các cô quét dọn trên sân trường. Để đón học sinh trở lại trường, những người làm công tác vệ sinh đã phải đến sớm để dọn dẹp sân trường, lớp học. Thấy vậy, tôi giúp các cô quét lá ngoài sân, làm cỏ cho người trồng cây. Các cô gái đều rất vui khi tôi đề nghị giúp họ dọn dẹp. Dù không làm được gì nhiều nhưng em rất vui vì mình đã làm được việc tốt sau khi đi học về.

5. Viết 4-5 câu về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 5 (Chuẩn)

Trong giờ ra chơi, trong lúc chơi trò bịt mắt bắt dê trên sân trường, tôi thấy một số học sinh xả rác ra sân trường. Thấy vậy, tôi chạy ra nhặt những mảnh giấy vứt trên sân trường và khuyên các bạn không nên xả rác bừa bãi như vậy. Trước sự nhắc nhở của cô ấy, ban đầu các bạn đều tỏ ra hơi ngại và khó chịu. Nhưng sau khi tôi giải thích rằng việc xả rác như vậy có thể gây ô nhiễm môi trường, làm hỏng mỹ quan của trường và khiến các cô quét dọn vất vả hơn thì các bạn đã hiểu ra và hứa sẽ không tái phạm nữa. . Tôi rất vui vì bạn đã lắng nghe và thay đổi trước những lời khuyên của tôi.

——KẾT THÚC——

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-viec-em-da-lam-de-bao-ve-moi-truong-69212n.aspx
Cùng đề tài bảo vệ môi trường, ngoài bài Văn mẫu 4-5 câu kể về những việc em đã làm để bảo vệ môi trường, các em có thể tham khảo thêm các bài văn mẫu khác như: Viết 4-5 câu về trồng câyKể về một hành động dũng cảm bảo vệ môi trường, Kể một câu chuyện đã nghe, đã đọc có nội dung bảo vệ môi trườngHãy kể cho tôi nghe về một việc tốt mà bạn đã làm để góp phần bảo vệ môi trường tại Dữ liệu lớn.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường” bạn nhé.

Xem thêm:  Bài 57 trang 101 SGK Đại Số 10 nâng cao - Giải Toán 10

Bài viết “Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường” được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 10:44:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường
#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

Khi hoàn thiện bài văn Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, các em không chỉ được rèn luyện kĩ năng viết bài kể chuyện mà qua đó còn lan tỏa được câu chuyện về việc làm tốt của bạn thân đến bạn bè, qua đó giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho tất cả mọi người xung quanh.
Đề bài: Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường
I. Hướng dẫn viết bài
1. Hình thức: Viết đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Em đã làm gì để bảo vệ môi trường? Khi nào?– Kể lại chi tiết những việc em đã làm để bảo vệ môi trường– Thái độ của mọi người xung quanh trước việc làm của em– Cảm nhận của em về việc làm ý nghĩa của mình.
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường
1. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 1 (Chuẩn)
Hưởng ứng phong trào “Trồng cây mùa xuân” do nhà trường phát động, học sinh chúng em đều hào hứng tham gia. Vì chúng em còn nhỏ nên chỉ làm những công việc hỗ trợ thầy cô và các anh chị lớp 5 trồng cây. Em và các bạn cùng lớp đã xung phong làm nhiệm vụ tưới cây và dọn dẹp vệ sinh khuôn viên sau trường. Chúng em phân ra thành những nhóm nhỏ để làm nên chẳng mấy chốc công việc đã xong. Em rất vui vì đã góp một phần nhỏ bé vào việc trồng cây mùa xuân. Em mong rằng những cây non sẽ phát triển thật tốt để mang đến bóng mát và không khí trong lành cho ngôi trường.
2. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 2 (Chuẩn)
Để chuẩn bị cho Tết nguyên đán sắp tới, tổ dân phố nơi em sinh sống đã phát động mọi người cùng nhau dọn dẹp đường phố. Đến giờ dọn vệ sinh, mọi người đều tự giác tập trung ở đình. Em cũng muốn tham gia cùng mọi người nên em đã xin bố cho đi cùng. Mọi người đều rất tự giác tham gia, mỗi người một công việc. Bố em và các bác nhận nhiệm vụ trang trí và gắn đèn cho hàng cây dọc khu phố. Các bác, các cô sẽ quét dọn toàn bộ đường phố. Em và các bạn nhỏ trong khu phố nhận nhiệm vụ nhặt cỏ, dọn sạch rác cho các bồn cây. Sau khi làm xong em còn giúp các cô, các bác mang rác thải đến nơi quy định để đợi thu gom. Sau khi dọn dẹp xong, nhìn quang cảnh sạch đẹp của khu phố em đã rất vui và hạnh phúc.
3. Viết đoạn văn kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 3 (Chuẩn)
Chủ nhật tuần vừa qua, em đã cùng ông nội ra công viên buổi sáng để tập thể dục. Công viên ngày cuối tuần rất đông, bên cạnh những cô chú đi tập thể dục còn có những anh chị vào để vui chơi, chụp ảnh. Người đông nên công viên xuất hiện rất nhiều rác thải, trong đó có rất nhiều rác bị vứt ra đường đi, trên những đám cỏ. Thấy vậy em đã nhặt hết những chai nhựa, túi ni lông bị vứt bừa bãi vào nơi quy định. Nhìn thấy hành động của em, các anh chị cũng đã đến và giúp em một tay. Chẳng mấy chốc công viên đã trở nên sạch sẽ trở lại. Ông nội em đã khen ngợi trước hành động bảo vệ môi trường của em. Em cũng rất vui khi góp chút sức lực nhỏ bé để làm cho công viên trở nên xanh-sạch-đẹp.
4. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 4 (Chuẩn)
Sau một thời gian dài nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch Covid 19. Thứ hai tuần vừa rồi học sinh chúng em đã được đi học trở lại. Vì rất hào hứng khi được quay lại trường học nên em đã đến trường thật sớm, nhờ vậy mà em có cơ hội giúp đỡ các cô lao công đang dọn dẹp trên sân trường. Để đón học sinh chúng em quay lại trường học, các cô lao công đã phải đến sớm để dọn dẹp sân trường, lớp học. Thấy vậy, em đã giúp đỡ các cô quét dọn lá trên sân và nhổ cỏ trên bồn cây. Các cô đều rất vui khi em đề nghị giúp đỡ các cô dọn vệ sinh. Dù không làm được gì nhiều nhưng em cũng rất hạnh phúc vì làm được một việc tốt sau khi quay trở lại trường.
5. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 5 (Chuẩn)
Trong giờ ra chơi, khi đang cùng các bạn chơi bịt mắt bắt dê trên sân trường, em đã nhìn thấy một số bạn học sinh xả rác bừa bãi trên sân trường. Thấy vậy, em đã chạy ra nhặt những mảnh giấy bị vứt trên sân trường và khuyên các bạn không nên xả rác bừa bãi như vậy. Trước lời nhắc nhở của em, ban đầu các bạn có vẻ hơi ngượng ngùng và không thoải mái. Thế nhưng sau khi em giải thích việc xả rác như vậy có thể gây ô nhiễm môi trường, làm mất mĩ quan trường học và khiến cho các cô lao công vất vả hơn thì các bạn đã hiểu ra và hứa sẽ không làm như vậy nữa. Em rất vui vì các bạn đã lắng nghe và chịu thay đổi trước lời khuyên của em.
—————–HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-viec-em-da-lam-de-bao-ve-moi-truong-69212n.aspx Cùng thuộc chủ đề bảo vệ môi trường, bên cạnh bài văn Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, các em có thể tham khảo những bài văn mẫu khác như: Viết 4-5 câu thuật lại việc trồng cây, Kể về một hành động dũng cảm bảo vệ môi trường, Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc có nội dung bảo vệ môi trường, Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường tại ABC Land.

Xem thêm:  Văn mẫu lớp 12: Tổng hợp kết bài về tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa (61 mẫu)

#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

Khi hoàn thiện bài văn Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, các em không chỉ được rèn luyện kĩ năng viết bài kể chuyện mà qua đó còn lan tỏa được câu chuyện về việc làm tốt của bạn thân đến bạn bè, qua đó giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho tất cả mọi người xung quanh.
Đề bài: Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường
I. Hướng dẫn viết bài
1. Hình thức: Viết đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Em đã làm gì để bảo vệ môi trường? Khi nào?– Kể lại chi tiết những việc em đã làm để bảo vệ môi trường– Thái độ của mọi người xung quanh trước việc làm của em– Cảm nhận của em về việc làm ý nghĩa của mình.
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường
1. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 1 (Chuẩn)
Hưởng ứng phong trào “Trồng cây mùa xuân” do nhà trường phát động, học sinh chúng em đều hào hứng tham gia. Vì chúng em còn nhỏ nên chỉ làm những công việc hỗ trợ thầy cô và các anh chị lớp 5 trồng cây. Em và các bạn cùng lớp đã xung phong làm nhiệm vụ tưới cây và dọn dẹp vệ sinh khuôn viên sau trường. Chúng em phân ra thành những nhóm nhỏ để làm nên chẳng mấy chốc công việc đã xong. Em rất vui vì đã góp một phần nhỏ bé vào việc trồng cây mùa xuân. Em mong rằng những cây non sẽ phát triển thật tốt để mang đến bóng mát và không khí trong lành cho ngôi trường.
2. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 2 (Chuẩn)
Để chuẩn bị cho Tết nguyên đán sắp tới, tổ dân phố nơi em sinh sống đã phát động mọi người cùng nhau dọn dẹp đường phố. Đến giờ dọn vệ sinh, mọi người đều tự giác tập trung ở đình. Em cũng muốn tham gia cùng mọi người nên em đã xin bố cho đi cùng. Mọi người đều rất tự giác tham gia, mỗi người một công việc. Bố em và các bác nhận nhiệm vụ trang trí và gắn đèn cho hàng cây dọc khu phố. Các bác, các cô sẽ quét dọn toàn bộ đường phố. Em và các bạn nhỏ trong khu phố nhận nhiệm vụ nhặt cỏ, dọn sạch rác cho các bồn cây. Sau khi làm xong em còn giúp các cô, các bác mang rác thải đến nơi quy định để đợi thu gom. Sau khi dọn dẹp xong, nhìn quang cảnh sạch đẹp của khu phố em đã rất vui và hạnh phúc.
3. Viết đoạn văn kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 3 (Chuẩn)
Chủ nhật tuần vừa qua, em đã cùng ông nội ra công viên buổi sáng để tập thể dục. Công viên ngày cuối tuần rất đông, bên cạnh những cô chú đi tập thể dục còn có những anh chị vào để vui chơi, chụp ảnh. Người đông nên công viên xuất hiện rất nhiều rác thải, trong đó có rất nhiều rác bị vứt ra đường đi, trên những đám cỏ. Thấy vậy em đã nhặt hết những chai nhựa, túi ni lông bị vứt bừa bãi vào nơi quy định. Nhìn thấy hành động của em, các anh chị cũng đã đến và giúp em một tay. Chẳng mấy chốc công viên đã trở nên sạch sẽ trở lại. Ông nội em đã khen ngợi trước hành động bảo vệ môi trường của em. Em cũng rất vui khi góp chút sức lực nhỏ bé để làm cho công viên trở nên xanh-sạch-đẹp.
4. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 4 (Chuẩn)
Sau một thời gian dài nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch Covid 19. Thứ hai tuần vừa rồi học sinh chúng em đã được đi học trở lại. Vì rất hào hứng khi được quay lại trường học nên em đã đến trường thật sớm, nhờ vậy mà em có cơ hội giúp đỡ các cô lao công đang dọn dẹp trên sân trường. Để đón học sinh chúng em quay lại trường học, các cô lao công đã phải đến sớm để dọn dẹp sân trường, lớp học. Thấy vậy, em đã giúp đỡ các cô quét dọn lá trên sân và nhổ cỏ trên bồn cây. Các cô đều rất vui khi em đề nghị giúp đỡ các cô dọn vệ sinh. Dù không làm được gì nhiều nhưng em cũng rất hạnh phúc vì làm được một việc tốt sau khi quay trở lại trường.
5. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 5 (Chuẩn)
Trong giờ ra chơi, khi đang cùng các bạn chơi bịt mắt bắt dê trên sân trường, em đã nhìn thấy một số bạn học sinh xả rác bừa bãi trên sân trường. Thấy vậy, em đã chạy ra nhặt những mảnh giấy bị vứt trên sân trường và khuyên các bạn không nên xả rác bừa bãi như vậy. Trước lời nhắc nhở của em, ban đầu các bạn có vẻ hơi ngượng ngùng và không thoải mái. Thế nhưng sau khi em giải thích việc xả rác như vậy có thể gây ô nhiễm môi trường, làm mất mĩ quan trường học và khiến cho các cô lao công vất vả hơn thì các bạn đã hiểu ra và hứa sẽ không làm như vậy nữa. Em rất vui vì các bạn đã lắng nghe và chịu thay đổi trước lời khuyên của em.
—————–HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-viec-em-da-lam-de-bao-ve-moi-truong-69212n.aspx Cùng thuộc chủ đề bảo vệ môi trường, bên cạnh bài văn Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, các em có thể tham khảo những bài văn mẫu khác như: Viết 4-5 câu thuật lại việc trồng cây, Kể về một hành động dũng cảm bảo vệ môi trường, Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc có nội dung bảo vệ môi trường, Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường tại ABC Land.

Xem thêm:  Hóa 11 Bài 27. Luyện tập ankan và xicloankan

#Viết #câu #kể #về #việc #đã #làm #để #bảo #vệ #môi #trường

Khi hoàn thiện bài văn Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, các em không chỉ được rèn luyện kĩ năng viết bài kể chuyện mà qua đó còn lan tỏa được câu chuyện về việc làm tốt của bạn thân đến bạn bè, qua đó giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho tất cả mọi người xung quanh.
Đề bài: Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường
I. Hướng dẫn viết bài
1. Hình thức: Viết đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Em đã làm gì để bảo vệ môi trường? Khi nào?– Kể lại chi tiết những việc em đã làm để bảo vệ môi trường– Thái độ của mọi người xung quanh trước việc làm của em– Cảm nhận của em về việc làm ý nghĩa của mình.
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường
1. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 1 (Chuẩn)
Hưởng ứng phong trào “Trồng cây mùa xuân” do nhà trường phát động, học sinh chúng em đều hào hứng tham gia. Vì chúng em còn nhỏ nên chỉ làm những công việc hỗ trợ thầy cô và các anh chị lớp 5 trồng cây. Em và các bạn cùng lớp đã xung phong làm nhiệm vụ tưới cây và dọn dẹp vệ sinh khuôn viên sau trường. Chúng em phân ra thành những nhóm nhỏ để làm nên chẳng mấy chốc công việc đã xong. Em rất vui vì đã góp một phần nhỏ bé vào việc trồng cây mùa xuân. Em mong rằng những cây non sẽ phát triển thật tốt để mang đến bóng mát và không khí trong lành cho ngôi trường.
2. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 2 (Chuẩn)
Để chuẩn bị cho Tết nguyên đán sắp tới, tổ dân phố nơi em sinh sống đã phát động mọi người cùng nhau dọn dẹp đường phố. Đến giờ dọn vệ sinh, mọi người đều tự giác tập trung ở đình. Em cũng muốn tham gia cùng mọi người nên em đã xin bố cho đi cùng. Mọi người đều rất tự giác tham gia, mỗi người một công việc. Bố em và các bác nhận nhiệm vụ trang trí và gắn đèn cho hàng cây dọc khu phố. Các bác, các cô sẽ quét dọn toàn bộ đường phố. Em và các bạn nhỏ trong khu phố nhận nhiệm vụ nhặt cỏ, dọn sạch rác cho các bồn cây. Sau khi làm xong em còn giúp các cô, các bác mang rác thải đến nơi quy định để đợi thu gom. Sau khi dọn dẹp xong, nhìn quang cảnh sạch đẹp của khu phố em đã rất vui và hạnh phúc.
3. Viết đoạn văn kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 3 (Chuẩn)
Chủ nhật tuần vừa qua, em đã cùng ông nội ra công viên buổi sáng để tập thể dục. Công viên ngày cuối tuần rất đông, bên cạnh những cô chú đi tập thể dục còn có những anh chị vào để vui chơi, chụp ảnh. Người đông nên công viên xuất hiện rất nhiều rác thải, trong đó có rất nhiều rác bị vứt ra đường đi, trên những đám cỏ. Thấy vậy em đã nhặt hết những chai nhựa, túi ni lông bị vứt bừa bãi vào nơi quy định. Nhìn thấy hành động của em, các anh chị cũng đã đến và giúp em một tay. Chẳng mấy chốc công viên đã trở nên sạch sẽ trở lại. Ông nội em đã khen ngợi trước hành động bảo vệ môi trường của em. Em cũng rất vui khi góp chút sức lực nhỏ bé để làm cho công viên trở nên xanh-sạch-đẹp.
4. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 4 (Chuẩn)
Sau một thời gian dài nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch Covid 19. Thứ hai tuần vừa rồi học sinh chúng em đã được đi học trở lại. Vì rất hào hứng khi được quay lại trường học nên em đã đến trường thật sớm, nhờ vậy mà em có cơ hội giúp đỡ các cô lao công đang dọn dẹp trên sân trường. Để đón học sinh chúng em quay lại trường học, các cô lao công đã phải đến sớm để dọn dẹp sân trường, lớp học. Thấy vậy, em đã giúp đỡ các cô quét dọn lá trên sân và nhổ cỏ trên bồn cây. Các cô đều rất vui khi em đề nghị giúp đỡ các cô dọn vệ sinh. Dù không làm được gì nhiều nhưng em cũng rất hạnh phúc vì làm được một việc tốt sau khi quay trở lại trường.
5. Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, mẫu 5 (Chuẩn)
Trong giờ ra chơi, khi đang cùng các bạn chơi bịt mắt bắt dê trên sân trường, em đã nhìn thấy một số bạn học sinh xả rác bừa bãi trên sân trường. Thấy vậy, em đã chạy ra nhặt những mảnh giấy bị vứt trên sân trường và khuyên các bạn không nên xả rác bừa bãi như vậy. Trước lời nhắc nhở của em, ban đầu các bạn có vẻ hơi ngượng ngùng và không thoải mái. Thế nhưng sau khi em giải thích việc xả rác như vậy có thể gây ô nhiễm môi trường, làm mất mĩ quan trường học và khiến cho các cô lao công vất vả hơn thì các bạn đã hiểu ra và hứa sẽ không làm như vậy nữa. Em rất vui vì các bạn đã lắng nghe và chịu thay đổi trước lời khuyên của em.
—————–HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-viec-em-da-lam-de-bao-ve-moi-truong-69212n.aspx Cùng thuộc chủ đề bảo vệ môi trường, bên cạnh bài văn Viết 4-5 câu kể về việc em đã làm để bảo vệ môi trường, các em có thể tham khảo những bài văn mẫu khác như: Viết 4-5 câu thuật lại việc trồng cây, Kể về một hành động dũng cảm bảo vệ môi trường, Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc có nội dung bảo vệ môi trường, Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường tại ABC Land.

Back to top button