Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường

Tại trường, bên cạnh các hoạt động dạy và học, các con còn được tham gia các chương trình ngoại khóa thú vị. Viết 4-5 câu kể về một hoạt động ngoại khoá mà bạn có ở trường để giới thiệu về một hoạt động ngoại khoá cũng như ý nghĩa của nó với bạn bè của bạn.

Chủ đề: Viết 4-5 câu về một trong những hoạt động ngoại khóa của bạn ở trường

Mục lục bài viết:
1. Hướng dẫn Viết
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài tập mẫu số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Bài mẫu số 5

viet 4 5 khi toi di hoc sinh hoat dong.

Viết 4-5 câu về một trong những hoạt động ngoại khóa của bạn ở trường

I. Hướng dẫn Viết

1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu

2. Nội dung:

– Bạn đã tham gia những hoạt động ngoại khóa nào ở trường? (Tham quan, dã ngoại; Ngày hội đọc sách, …)
– Nói về không khí của buổi ngoại khóa
– Các hoạt động thú vị diễn ra trong các hoạt động ngoại khóa
– Buổi ngoại khóa có mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị không?

II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về buổi ngoại khóa của bạn ở trường

1. Viết 4-5 câu kể về buổi ngoại khóa của bạn ở trường, mẫu 1 (Chuẩn)

Đầu học kỳ II, trường em có tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan tại công viên Thủ Lệ. Chúng tôi xếp hàng và tuân theo sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm và phụ huynh. Tại đây, chúng em đã được các thầy cô giới thiệu về đặc điểm, đặc điểm sinh học của nhiều loài động vật như hổ, khỉ, công,… như vậy. Chuyến đi đã mang lại cho chúng em nhiều điều bổ ích, giúp chúng em có thêm tình yêu với các loài động vật trong thiên nhiên.

2. Viết 4-5 câu kể về buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 2 (Chuẩn)

Trong tất cả các hoạt động ngoại khóa ở trường tiểu học, chuyến đi đến làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam ở Ba Vì là chuyến đi làm em ấn tượng nhất. Trong chuyến đi, chúng tôi được tham quan nhà sàn, chơi các trò chơi dân gian như ném còn, đánh đu, đánh đu… Đồng hành cùng cô giáo chủ nhiệm là cô hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp. , cô giới thiệu cho trẻ về đặc điểm sinh hoạt, trang phục, nhà ở của nhiều dân tộc khác nhau. Chuyến đi đến làng văn hóa 54 dân tộc anh em không chỉ giúp chúng tôi có thêm kiến ​​thức về văn hóa, lịch sử mà còn cho chúng tôi một trải nghiệm đáng nhớ.

3. Viết 4-5 câu kể về buổi ngoại khóa của bạn ở trường, mẫu 3 (Chuẩn)

Thứ bảy vừa qua, tại trường Tiểu học An Hòa đã diễn ra một hoạt động ngoại khóa ý nghĩa đó là “Ngày hội văn hóa dân gian”. Vừa bước vào sân trường, tôi đã bị choáng ngợp bởi không khí của ngày hội. Sân trường được các cô giáo tổng phụ trách trang hoàng lộng lẫy như một ngày hội thực sự. Trên sân trường là nhiều gian hàng như: ẩm thực, tò he, quà lưu niệm … Chúng em không chỉ được hòa mình vào không khí lễ hội dân gian, thưởng thức các món ăn truyền thống mà còn được trải nghiệm các trò chơi. dân gian: kéo co, nhảy bao bố. “Ngày hội văn hóa dân gian” là hoạt động ngoại khóa ý nghĩa nhất mà em được tham gia ở trường.

4. Viết 4-5 câu kể về buổi ngoại khóa của bạn ở trường, mẫu 4 (Chuẩn)

Bên cạnh các hoạt động trên lớp, trường em còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, trong đó em thích nhất là “Ngày hội đọc sách”. Các quầy sách, báo, tạp chí được các thầy cô mở ngay trong sân trường. Sinh viên của trường không chỉ được quan sát mà còn được trực tiếp lựa chọn và đọc những cuốn sách mình yêu thích. Ngoài sách tham khảo, sách về thế giới tự nhiên, còn có rất nhiều sách, truyện tranh. Ngày hội đọc sách đã giúp tôi tìm thấy niềm vui và hứng thú từ việc đọc sách.

5. Viết 4-5 câu kể về buổi ngoại khóa của bạn ở trường, mẫu 5 (Chuẩn)

Trong “Hội khỏe Phù Đổng” vừa qua, em cùng các bạn tham gia các giải thi đấu hấp dẫn như: kéo co, đá cầu, đá cầu, cờ vua, thể dục dụng cụ. Lớp chúng tôi đã đóng góp cho cuộc thi một tiết mục hòa tấu rất đặc sắc. Trong quá trình thi đấu, chúng tôi còn được hòa mình vào không khí thể thao và xem các phần thi của các đoàn thể. “Hội khỏe Phù Đổng” là một hoạt động ngoại khóa ý nghĩa không chỉ giúp chúng ta đoàn kết mà còn giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe.

——-KẾT THÚC——-

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-mot-buoi-ngoai-khoa-cua-em-o-truong-69220n.aspx
Với những bài Văn mẫu 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa ở trường trên đây, mong rằng các em sẽ có thêm nhiều gợi ý hay cho bài văn của mình. Bên cạnh đó, các em có thể tham khảo thêm các bài văn mẫu khác như: Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của trẻ em ở quê emViết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh hoặc một món ăn của quê hương em, Viết 4-5 câu giới thiệu quê quán, nơi ở của em.Viết 4-5 câu miêu tả con gấu bông để củng cố vốn từ vựng và kỹ năng viết.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường” bạn nhé.

Xem thêm:  Khái niệm phương pháp dạy học hợp tác

Bài viết “Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 09:49:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường
#Viết #câu #kể #về #một #buổi #ngoại #khóa #của #ở #trường

Ở trường học, bên cạnh hoạt động dạy và học, các em còn được tham gia những chương trình ngoại khóa thú vị. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường để giới thiệu về một hoạt động ngoại cũng như ý nghĩa của buổi ngoại khóa ấy cho bạn bè cùng biết.
Đề bài: Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường
Mục lục bài viết:1. Hướng dẫn viết2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung:
– Hoạt động ngoại khóa của trường mà em đã tham gia là gì? (Tham quan, dã ngoại; Ngày hội đọc sách,…)– Kể về không khí của buổi ngoại khóa– Những hoạt động thú vị diễn ra trong buổi ngoại khóa– Buổi ngoại khóa đã mang đến cho em những trải nghiệm thú vị?
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường
1. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 1 (Chuẩn)
Vào đầu học kì II, trường em đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan tại công viên Thủ lệ. Chúng em xếp thành hàng và đi theo sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh. Tại đây, chúng em được các thầy cô giới thiệu về đặc điểm và đặc tính sinh học của rất nhiều loại động vật như: hổ, khỉ, công,…Đây cũng là lần đầu tiên chúng em được tận mắt quan sát nhiều loài động vật như vậy. Chuyến đi đã mang đến cho chúng em thật nhiều điều bổ ích, giúp chúng em có thêm tình yêu với các loại động vật trong tự nhiên.
2. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong tất cả các hoạt động ngoại khóa ở trường tiểu học, chuyến dã ngoại về làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam ở Ba Vì là chuyến đi mà em ấn tượng nhất. Trong chuyến đi, chúng em được tham quan những ngôi nhà sàn, được chơi những trò chơi dân gian như: ném còn, đánh đu, cầu bập bênh…Đi cùng với cô giáo trưởng đoàn là một chị hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp, chị đã giới thiệu cho các em về đặc điểm sinh hoạt, trang phục, nhà ở của nhiều dân tộc khác nhau. Chuyến dã ngoại về làng văn hóa 54 dân tộc không chỉ giúp chúng em có thêm những kiến thức về văn hóa, lịch sử mà còn mang đến cho chúng em một chuyến trải nghiệm thật đáng nhớ.
3. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 3 (Chuẩn)
Thứ bảy tuần vừa qua, tại trường Tiểu học An Hòa của em đã tổ chức một hoạt động ngoại khóa thật ý nghĩa, đó là “Ngày hội văn hóa dân gian”. Vừa bước vào sân trường em đã bị choáng ngợp bởi không khí của ngày hội. Sân trường được các thầy cô giáo phụ trách trang trí lộng lẫy như một lễ hội thực thụ. Trên sân trường là rất nhiều gian hàng như: đồ ăn, tò he, đồ lưu niệm…Chúng em không chỉ được hòa mình vào không khí lễ hội dân gian, thưởng thức những món ăn truyền thống mà còn được trải nghiệm những trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao. “Ngày hội văn hóa dân gian” là hoạt động ngoại khóa ý nghĩa nhất mà em đã được tham gia ở trường.
4. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 4 (Chuẩn)
Bên cạnh hoạt động học tập trên lớp, trường em còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, trong đó em yêu thích nhất là “Ngày hội đọc sách”. Những gian hàng sách, báo, tạp chí được các thầy cô giáo mở ngay trong khuôn viên sân trường. Học sinh chúng em không chỉ được quan sát mà còn được trực tiếp lựa chọn và đọc những cuốn sách mình yêu thích. Bên cạnh những cuốn sách tham khảo, sách về thế giới tự nhiên còn rất nhiều sách báo, truyện tranh. Ngày hội đọc sách đã giúp em tìm được niềm vui và hứng thú từ việc đọc sách.
5. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 5 (Chuẩn)
Trong “Hội khỏe Phù Đổng” vừa qua, em và các bạn cùng lớp đã được tham gia vào các giải đấu thú vị như: Kéo co, đá bóng, đá cầu, cờ vua, đồng diễn thể dục. Lớp chúng em đã đóng góp cho hội thi một tiết mục đồng diễn vô cùng đặc sắc. Trong hội thi, chúng em còn được hòa mình vào không khí thể thao, được xem các trận thi đấu ngang tài ngang sức của các chi đoàn. “Hội khỏe Phù Đổng” là hoạt động ngoại khóa thật ý nghĩa, không chỉ giúp chúng em thêm đoàn kết mà còn giúp chúng em rèn luyện sức khỏe.
——————-HẾT——————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-mot-buoi-ngoai-khoa-cua-em-o-truong-69220n.aspx Với những mẫu Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường trên đây, hi vọng rằng các em sẽ có thêm những gợi ý hay cho bài viết của mình. Bên cạnh đó, các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu khác như: Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, Viết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh hoặc một món ăn của quê hương, Viết 4-5 câu giới thiệu quê hương em hoặc nơi em ở, Viết 4-5 câu tả chú gấu bông để củng cố vốn từ ngữ và kĩ năng viết bài của mình.

Xem thêm:  Cảm Âm Bán Duyên | Đình Dũng

#Viết #câu #kể #về #một #buổi #ngoại #khóa #của #ở #trường

Ở trường học, bên cạnh hoạt động dạy và học, các em còn được tham gia những chương trình ngoại khóa thú vị. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường để giới thiệu về một hoạt động ngoại cũng như ý nghĩa của buổi ngoại khóa ấy cho bạn bè cùng biết.
Đề bài: Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường
Mục lục bài viết:1. Hướng dẫn viết2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung:
– Hoạt động ngoại khóa của trường mà em đã tham gia là gì? (Tham quan, dã ngoại; Ngày hội đọc sách,…)– Kể về không khí của buổi ngoại khóa– Những hoạt động thú vị diễn ra trong buổi ngoại khóa– Buổi ngoại khóa đã mang đến cho em những trải nghiệm thú vị?
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường
1. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 1 (Chuẩn)
Vào đầu học kì II, trường em đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan tại công viên Thủ lệ. Chúng em xếp thành hàng và đi theo sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh. Tại đây, chúng em được các thầy cô giới thiệu về đặc điểm và đặc tính sinh học của rất nhiều loại động vật như: hổ, khỉ, công,…Đây cũng là lần đầu tiên chúng em được tận mắt quan sát nhiều loài động vật như vậy. Chuyến đi đã mang đến cho chúng em thật nhiều điều bổ ích, giúp chúng em có thêm tình yêu với các loại động vật trong tự nhiên.
2. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong tất cả các hoạt động ngoại khóa ở trường tiểu học, chuyến dã ngoại về làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam ở Ba Vì là chuyến đi mà em ấn tượng nhất. Trong chuyến đi, chúng em được tham quan những ngôi nhà sàn, được chơi những trò chơi dân gian như: ném còn, đánh đu, cầu bập bênh…Đi cùng với cô giáo trưởng đoàn là một chị hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp, chị đã giới thiệu cho các em về đặc điểm sinh hoạt, trang phục, nhà ở của nhiều dân tộc khác nhau. Chuyến dã ngoại về làng văn hóa 54 dân tộc không chỉ giúp chúng em có thêm những kiến thức về văn hóa, lịch sử mà còn mang đến cho chúng em một chuyến trải nghiệm thật đáng nhớ.
3. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 3 (Chuẩn)
Thứ bảy tuần vừa qua, tại trường Tiểu học An Hòa của em đã tổ chức một hoạt động ngoại khóa thật ý nghĩa, đó là “Ngày hội văn hóa dân gian”. Vừa bước vào sân trường em đã bị choáng ngợp bởi không khí của ngày hội. Sân trường được các thầy cô giáo phụ trách trang trí lộng lẫy như một lễ hội thực thụ. Trên sân trường là rất nhiều gian hàng như: đồ ăn, tò he, đồ lưu niệm…Chúng em không chỉ được hòa mình vào không khí lễ hội dân gian, thưởng thức những món ăn truyền thống mà còn được trải nghiệm những trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao. “Ngày hội văn hóa dân gian” là hoạt động ngoại khóa ý nghĩa nhất mà em đã được tham gia ở trường.
4. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 4 (Chuẩn)
Bên cạnh hoạt động học tập trên lớp, trường em còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, trong đó em yêu thích nhất là “Ngày hội đọc sách”. Những gian hàng sách, báo, tạp chí được các thầy cô giáo mở ngay trong khuôn viên sân trường. Học sinh chúng em không chỉ được quan sát mà còn được trực tiếp lựa chọn và đọc những cuốn sách mình yêu thích. Bên cạnh những cuốn sách tham khảo, sách về thế giới tự nhiên còn rất nhiều sách báo, truyện tranh. Ngày hội đọc sách đã giúp em tìm được niềm vui và hứng thú từ việc đọc sách.
5. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 5 (Chuẩn)
Trong “Hội khỏe Phù Đổng” vừa qua, em và các bạn cùng lớp đã được tham gia vào các giải đấu thú vị như: Kéo co, đá bóng, đá cầu, cờ vua, đồng diễn thể dục. Lớp chúng em đã đóng góp cho hội thi một tiết mục đồng diễn vô cùng đặc sắc. Trong hội thi, chúng em còn được hòa mình vào không khí thể thao, được xem các trận thi đấu ngang tài ngang sức của các chi đoàn. “Hội khỏe Phù Đổng” là hoạt động ngoại khóa thật ý nghĩa, không chỉ giúp chúng em thêm đoàn kết mà còn giúp chúng em rèn luyện sức khỏe.
——————-HẾT——————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-mot-buoi-ngoai-khoa-cua-em-o-truong-69220n.aspx Với những mẫu Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường trên đây, hi vọng rằng các em sẽ có thêm những gợi ý hay cho bài viết của mình. Bên cạnh đó, các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu khác như: Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, Viết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh hoặc một món ăn của quê hương, Viết 4-5 câu giới thiệu quê hương em hoặc nơi em ở, Viết 4-5 câu tả chú gấu bông để củng cố vốn từ ngữ và kĩ năng viết bài của mình.

Xem thêm:  Giải bài 64, 65, 66 trang 64 sgk toán 9 tập 2

#Viết #câu #kể #về #một #buổi #ngoại #khóa #của #ở #trường

Ở trường học, bên cạnh hoạt động dạy và học, các em còn được tham gia những chương trình ngoại khóa thú vị. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường để giới thiệu về một hoạt động ngoại cũng như ý nghĩa của buổi ngoại khóa ấy cho bạn bè cùng biết.
Đề bài: Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường
Mục lục bài viết:1. Hướng dẫn viết2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung:
– Hoạt động ngoại khóa của trường mà em đã tham gia là gì? (Tham quan, dã ngoại; Ngày hội đọc sách,…)– Kể về không khí của buổi ngoại khóa– Những hoạt động thú vị diễn ra trong buổi ngoại khóa– Buổi ngoại khóa đã mang đến cho em những trải nghiệm thú vị?
II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường
1. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 1 (Chuẩn)
Vào đầu học kì II, trường em đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan tại công viên Thủ lệ. Chúng em xếp thành hàng và đi theo sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh. Tại đây, chúng em được các thầy cô giới thiệu về đặc điểm và đặc tính sinh học của rất nhiều loại động vật như: hổ, khỉ, công,…Đây cũng là lần đầu tiên chúng em được tận mắt quan sát nhiều loài động vật như vậy. Chuyến đi đã mang đến cho chúng em thật nhiều điều bổ ích, giúp chúng em có thêm tình yêu với các loại động vật trong tự nhiên.
2. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong tất cả các hoạt động ngoại khóa ở trường tiểu học, chuyến dã ngoại về làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam ở Ba Vì là chuyến đi mà em ấn tượng nhất. Trong chuyến đi, chúng em được tham quan những ngôi nhà sàn, được chơi những trò chơi dân gian như: ném còn, đánh đu, cầu bập bênh…Đi cùng với cô giáo trưởng đoàn là một chị hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp, chị đã giới thiệu cho các em về đặc điểm sinh hoạt, trang phục, nhà ở của nhiều dân tộc khác nhau. Chuyến dã ngoại về làng văn hóa 54 dân tộc không chỉ giúp chúng em có thêm những kiến thức về văn hóa, lịch sử mà còn mang đến cho chúng em một chuyến trải nghiệm thật đáng nhớ.
3. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 3 (Chuẩn)
Thứ bảy tuần vừa qua, tại trường Tiểu học An Hòa của em đã tổ chức một hoạt động ngoại khóa thật ý nghĩa, đó là “Ngày hội văn hóa dân gian”. Vừa bước vào sân trường em đã bị choáng ngợp bởi không khí của ngày hội. Sân trường được các thầy cô giáo phụ trách trang trí lộng lẫy như một lễ hội thực thụ. Trên sân trường là rất nhiều gian hàng như: đồ ăn, tò he, đồ lưu niệm…Chúng em không chỉ được hòa mình vào không khí lễ hội dân gian, thưởng thức những món ăn truyền thống mà còn được trải nghiệm những trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao. “Ngày hội văn hóa dân gian” là hoạt động ngoại khóa ý nghĩa nhất mà em đã được tham gia ở trường.
4. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 4 (Chuẩn)
Bên cạnh hoạt động học tập trên lớp, trường em còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, trong đó em yêu thích nhất là “Ngày hội đọc sách”. Những gian hàng sách, báo, tạp chí được các thầy cô giáo mở ngay trong khuôn viên sân trường. Học sinh chúng em không chỉ được quan sát mà còn được trực tiếp lựa chọn và đọc những cuốn sách mình yêu thích. Bên cạnh những cuốn sách tham khảo, sách về thế giới tự nhiên còn rất nhiều sách báo, truyện tranh. Ngày hội đọc sách đã giúp em tìm được niềm vui và hứng thú từ việc đọc sách.
5. Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, mẫu 5 (Chuẩn)
Trong “Hội khỏe Phù Đổng” vừa qua, em và các bạn cùng lớp đã được tham gia vào các giải đấu thú vị như: Kéo co, đá bóng, đá cầu, cờ vua, đồng diễn thể dục. Lớp chúng em đã đóng góp cho hội thi một tiết mục đồng diễn vô cùng đặc sắc. Trong hội thi, chúng em còn được hòa mình vào không khí thể thao, được xem các trận thi đấu ngang tài ngang sức của các chi đoàn. “Hội khỏe Phù Đổng” là hoạt động ngoại khóa thật ý nghĩa, không chỉ giúp chúng em thêm đoàn kết mà còn giúp chúng em rèn luyện sức khỏe.
——————-HẾT——————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-mot-buoi-ngoai-khoa-cua-em-o-truong-69220n.aspx Với những mẫu Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường trên đây, hi vọng rằng các em sẽ có thêm những gợi ý hay cho bài viết của mình. Bên cạnh đó, các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu khác như: Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, Viết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh hoặc một món ăn của quê hương, Viết 4-5 câu giới thiệu quê hương em hoặc nơi em ở, Viết 4-5 câu tả chú gấu bông để củng cố vốn từ ngữ và kĩ năng viết bài của mình.

Back to top button