Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em

Hướng dẫn viết bài và làm bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về thầy, cô giáo dưới đây sẽ giúp các em biết cách xây dựng dàn ý cho bài văn, qua đó hoàn thiện bài văn viết về thầy cô của mình. giáo viên của mình.

Chủ đề: Viết 4-5 câu về thầy giáo hoặc cô giáo của bạn

Mục lục bài viết:
1. Dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài tập mẫu số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Bài mẫu số 5

viet 4 5 bạn có thể giao tiếp hay thay đổi giao hàng của bạn không?

Viết 4-5 câu về thầy giáo hoặc cô giáo của bạn

I. Hướng dẫn Viết

1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu

2. Nội dung

– Thưa thầy, người thầy mà em muốn kể là ai? Cô giáo của bạn đã dạy bạn môn gì, ở lớp mấy?
– Bạn đã để lại cho em những ấn tượng sâu sắc nào? (Hình thức, cách dạy, sự quan tâm đến học sinh, …)
– Tình cảm của em đối với thầy cô

II. Những bài văn hay nhất Viết 4-5 câu về thầy, cô giáo của em

1. Viết 4-5 câu kể về thầy, cô giáo của em, mẫu 1 (Chuẩn)

Thầy Tuấn Anh là thầy dạy Toán của em. Anh ấy còn rất trẻ, mới ra trường được hai năm. Trái với vẻ ngoài có phần nghiêm khắc, anh Tuấn Anh rất vui vẻ, hòa đồng. Không chỉ vậy, thầy còn rất yêu thương và quan tâm đến học sinh của chúng tôi. Thầy giảng kỹ từng bài, đối với những bài khó thầy sẽ dạy từ từ, nhấn mạnh những nội dung quan trọng để chúng em dễ hiểu. Nhờ thầy Tuấn Anh mà môn Toán của em đã tiến bộ hơn rất nhiều.

2. Viết 4-5 câu kể về thầy, cô giáo của em, mẫu 2 (Chuẩn)

Những ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường cấp 1, người để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tôi là cô Thu Hà, cô giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường. Ngày đầu tiên đến trường, tôi rất ấn tượng với khuôn mặt hiền hậu, dáng người hơi đậm và giọng nói ấm áp. Sau bài phát biểu chào mừng, cô đánh trống chào mừng năm học mới. Dù chưa học cùng cô nhưng tôi tin cô là một cô giáo hiền lành, luôn yêu thương và quan tâm đến học sinh.

3. Viết 4-5 câu kể về thầy, cô giáo của em, mẫu 3 (Chuẩn)

Trong suốt 2 năm học dưới mái trường tiểu học, tôi may mắn được nhiều thầy cô chỉ bảo. Cô giáo nào cũng tốt và quan tâm đến học sinh của chúng tôi, nhưng người tôi yêu nhất là cô Mai Hằng. Cô Hằng là giáo viên dạy Tiếng Việt lớp 1 của tôi. Lúc đó chữ viết của tôi rất xấu, khi viết thường làm lem mực vào vở. Cô Hằng không la mắng mà còn kiên nhẫn hướng dẫn em tập viết. Cô dạy em cách cầm bút đúng, viết đẹp. Cô ấy đã nắm tay tôi và dạy tôi từng nét vẽ. Nhờ có cô Mai Hằng mà chữ viết của em đã tiến bộ hơn rất nhiều, không những thế em còn là 1 trong 5 học sinh của lớp được chọn đi thi vở sạch chữ đẹp. Dù không được học với cô Mai Hằng nữa nhưng em luôn biết ơn và yêu quý cô.

4. Viết 4-5 câu kể về thầy, cô giáo của em, mẫu 4 (Chuẩn)

Trong tất cả những người thầy đã dạy tôi, người tôi yêu và kính trọng nhất là thầy Hoàng Sơn. Thầy Sơn là thầy dạy Mỹ thuật của chúng tôi. Bạn đã dạy tôi cách vẽ và tô màu những bức tranh của tôi. Mỗi buổi học của thầy đều rất thú vị. Chúng ta có thể thảo luận, trao đổi bút, vẽ và hoàn thành bài tập mà giáo viên giao. Mỗi tuần, tôi mong thời gian trôi thật nhanh để tôi có thể tham gia lớp học Nghệ thuật của bạn.

5. Viết 4-5 câu kể về thầy, cô giáo của em, mẫu 5 (Chuẩn)

Cô Kim Oanh là giáo viên chủ nhiệm của lớp tôi. Cô không chỉ trực tiếp dạy Toán cho chúng em mà còn tổ chức, quản lý việc học tập và thi đua của lớp. Cô Kim Oanh tuy nghiêm khắc nhưng cô rất quan tâm đến học sinh của chúng tôi. Cô ấy biết tính cách và khả năng của từng bạn. Cô không chỉ dạy cho chúng tôi những kiến ​​thức bổ ích mà còn rất yêu thương và quan tâm đến chúng tôi. Trong lòng tôi và các bạn lớp 2A, cô Kim Oanh là người mẹ nhân hậu thứ hai của chúng tôi.

——KẾT THÚC——

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-co-Giao-hoac-thay-Giao-cua-em-lop-2-69208n.aspx
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những bài Văn mẫu 4-5 câu kể về thầy, cô giáo hay nhất, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm: Viết 4-5 câu kể về những việc Bác Hồ đã làm trong truyện Chiếc rễ trònViết 4-5 câu về buổi ngoại khóa của bạn ở trường, Viết 4-5 câu về một món đồ chơi mà bạn thíchViết 4-5 câu văn miêu tả cây bút chì để củng cố kĩ năng viết văn.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em” bạn nhé.

Xem thêm:  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển thi công chức cấp xã 2022

Bài viết “Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 07:41:51. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em
#Viết #câu #kể #về #cô #giáo #hoặc #thầy #giáo #của

Hướng dẫn viết và những bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em dưới đây sẽ giúp các em biết cách xây dựng dàn ý cho bài văn, qua đó có thể tự hoàn thiện bài văn kể chuyện về thầy cô của mình.
Đề bài: Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Thầy, cô giáo mà em muốn kể là ai? Thầy cô đã từng dạy em môn gì, năm lớp mấy?– Thầy, cô giáo đã để lại cho em những ấn tượng sâu đậm gì? (Ngoại hình, cách giảng dạy, sự quan tâm đối với học sinh,…)– Tình cảm của em với thầy cô
II. Những bài Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em hay nhất
1. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 1 (Chuẩn)
Thầy Tuấn Anh là giáo viên dạy môn Toán của em. Thầy còn rất trẻ, chỉ mới ra trường được hai năm. Trái ngược với vẻ ngoài có phần hơi nghiêm khắc, thầy Tuấn Anh rất vui vẻ và hòa đồng. Không những thế, thầy còn rất yêu thương, quan tâm đến học sinh chúng em. Thầy ân cần giảng giải từng bài, đối với những bài học khó, thầy sẽ giảng chậm, nhấn mạnh vào những nội dung quan trọng để chúng em hiểu bài. Nhờ có thầy Tuấn Anh mà em môn Toán của em đã tiến bộ rất nhiều.
2. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong những ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường tiểu học, người để lại cho em nhiều ấn tượng sâu sắc nhất là cô Thu Hà, cô là hiệu trưởng của trường. Trong ngày khai giảng đầu tiên, em đã rất ấn tượng với khuôn mặt hiền hậu, dáng người hơi đậm và giọng nói trầm ấm của cô. Sau bài phát biểu chào đón học sinh, cô đã đánh trống khai giảng chào đón năm học mới. Tuy chưa được học cô nhưng em tin chắc cô là một người cô giáo dịu dàng, luôn yêu thương và quan tâm học sinh.
3. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 3 (Chuẩn)
Trong 2 năm học dưới mái trường tiểu học em đã may mắn được nhiều thầy cô dạy dỗ. Thầy cô nào cũng giỏi và quan tâm đến học sinh chúng em, nhưng người mà em yêu quý nhất chính là cô Mai Hằng. Cô Hằng là giáo viên dạy môn Tiếng Việt năm lớp 1 của em. Khi ấy em viết chữ rất xấu, khi viết còn hay làm nhòe mực ra vở. Cô Hằng đã không trách mắng mà còn kiên trì hướng dẫn em tập viết. Cô dạy em cách cầm bút sao cho đúng, viết chữ sao cho đẹp. Cô đã cầm tay và dạy em từng nét chữ. Nhờ có cô Mai Hằng mà chữ viết của em đã tiến bộ rất nhiều, không những thế em còn là một trong năm học sinh của lớp được chọn đi thi vở sạch chữ đẹp. Dù bây giờ em không được học cô Mai Hằng nữa nhưng em luôn biết ơn và yêu quý cô.
4. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 4 (Chuẩn)
Trong tất cả các thầy cô giáo đã từng dạy dỗ em, người mà em yêu quý và kính trọng nhất là thầy Hoàng Sơn. Thầy Sơn là giáo viên dạy chúng em môn Mĩ Thuật. Thầy đã dạy cho em cách vẽ và tô màu cho bức tranh của mình. Mỗi tiết học của thầy đều rất thú vị. Chúng em được thảo luận, trao đổi bút, màu vẽ và cùng nhau hoàn thành đề bài mà thầy giao. Tuần nào em cũng mong thời gian trôi thật nhanh để được học tiết Mĩ thuật của thầy.
5. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 5 (Chuẩn)
Cô Kim Oanh là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Cô không chỉ trực tiếp giảng dạy chúng em môn Toán mà còn là người tổ chức, quản lí học tập, thi đua của lớp. Cô Kim Oanh tuy nghiêm khắc nhưng lại rất quan tâm đến học sinh chúng em. Cô biết tính cách, năng lực của từng bạn. Cô không chỉ dạy chúng em những kiến thức bổ ích mà còn luôn yêu thương, chăm sóc cho chúng em. Trong trái tim của em và các bạn trong tập thể lớp 2A, cô Kim Oanh chính là người mẹ hiền thứ hai của chúng em.
—————-HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-co-giao-hoac-thay-giao-cua-em-lop-2-69208n.aspx Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em những mẫu Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em hay hay nhất, bên cạnh đó các em có thể tham khảo thêm: Viết 4-5 câu về một việc Bác Hồ đã làm trong câu chuyện Chiếc rễ đa tròn, Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích, Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì để củng cố kĩ năng viết bài của mình.

Xem thêm:  Đề bài - dựa vào kiến thức đã học và bản đồ tự nhiên việt nam, em hãy cho biết vì sao mực nước lũ ở các sông ngòi miền trung nước ta thường lên rất nhanh?

#Viết #câu #kể #về #cô #giáo #hoặc #thầy #giáo #của

Hướng dẫn viết và những bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em dưới đây sẽ giúp các em biết cách xây dựng dàn ý cho bài văn, qua đó có thể tự hoàn thiện bài văn kể chuyện về thầy cô của mình.
Đề bài: Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Thầy, cô giáo mà em muốn kể là ai? Thầy cô đã từng dạy em môn gì, năm lớp mấy?– Thầy, cô giáo đã để lại cho em những ấn tượng sâu đậm gì? (Ngoại hình, cách giảng dạy, sự quan tâm đối với học sinh,…)– Tình cảm của em với thầy cô
II. Những bài Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em hay nhất
1. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 1 (Chuẩn)
Thầy Tuấn Anh là giáo viên dạy môn Toán của em. Thầy còn rất trẻ, chỉ mới ra trường được hai năm. Trái ngược với vẻ ngoài có phần hơi nghiêm khắc, thầy Tuấn Anh rất vui vẻ và hòa đồng. Không những thế, thầy còn rất yêu thương, quan tâm đến học sinh chúng em. Thầy ân cần giảng giải từng bài, đối với những bài học khó, thầy sẽ giảng chậm, nhấn mạnh vào những nội dung quan trọng để chúng em hiểu bài. Nhờ có thầy Tuấn Anh mà em môn Toán của em đã tiến bộ rất nhiều.
2. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong những ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường tiểu học, người để lại cho em nhiều ấn tượng sâu sắc nhất là cô Thu Hà, cô là hiệu trưởng của trường. Trong ngày khai giảng đầu tiên, em đã rất ấn tượng với khuôn mặt hiền hậu, dáng người hơi đậm và giọng nói trầm ấm của cô. Sau bài phát biểu chào đón học sinh, cô đã đánh trống khai giảng chào đón năm học mới. Tuy chưa được học cô nhưng em tin chắc cô là một người cô giáo dịu dàng, luôn yêu thương và quan tâm học sinh.
3. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 3 (Chuẩn)
Trong 2 năm học dưới mái trường tiểu học em đã may mắn được nhiều thầy cô dạy dỗ. Thầy cô nào cũng giỏi và quan tâm đến học sinh chúng em, nhưng người mà em yêu quý nhất chính là cô Mai Hằng. Cô Hằng là giáo viên dạy môn Tiếng Việt năm lớp 1 của em. Khi ấy em viết chữ rất xấu, khi viết còn hay làm nhòe mực ra vở. Cô Hằng đã không trách mắng mà còn kiên trì hướng dẫn em tập viết. Cô dạy em cách cầm bút sao cho đúng, viết chữ sao cho đẹp. Cô đã cầm tay và dạy em từng nét chữ. Nhờ có cô Mai Hằng mà chữ viết của em đã tiến bộ rất nhiều, không những thế em còn là một trong năm học sinh của lớp được chọn đi thi vở sạch chữ đẹp. Dù bây giờ em không được học cô Mai Hằng nữa nhưng em luôn biết ơn và yêu quý cô.
4. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 4 (Chuẩn)
Trong tất cả các thầy cô giáo đã từng dạy dỗ em, người mà em yêu quý và kính trọng nhất là thầy Hoàng Sơn. Thầy Sơn là giáo viên dạy chúng em môn Mĩ Thuật. Thầy đã dạy cho em cách vẽ và tô màu cho bức tranh của mình. Mỗi tiết học của thầy đều rất thú vị. Chúng em được thảo luận, trao đổi bút, màu vẽ và cùng nhau hoàn thành đề bài mà thầy giao. Tuần nào em cũng mong thời gian trôi thật nhanh để được học tiết Mĩ thuật của thầy.
5. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 5 (Chuẩn)
Cô Kim Oanh là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Cô không chỉ trực tiếp giảng dạy chúng em môn Toán mà còn là người tổ chức, quản lí học tập, thi đua của lớp. Cô Kim Oanh tuy nghiêm khắc nhưng lại rất quan tâm đến học sinh chúng em. Cô biết tính cách, năng lực của từng bạn. Cô không chỉ dạy chúng em những kiến thức bổ ích mà còn luôn yêu thương, chăm sóc cho chúng em. Trong trái tim của em và các bạn trong tập thể lớp 2A, cô Kim Oanh chính là người mẹ hiền thứ hai của chúng em.
—————-HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-co-giao-hoac-thay-giao-cua-em-lop-2-69208n.aspx Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em những mẫu Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em hay hay nhất, bên cạnh đó các em có thể tham khảo thêm: Viết 4-5 câu về một việc Bác Hồ đã làm trong câu chuyện Chiếc rễ đa tròn, Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích, Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì để củng cố kĩ năng viết bài của mình.

Xem thêm:  Quyết định 1040/QĐ-BHXH 2020 - Báo cáo tình hình sử dụng lao động

#Viết #câu #kể #về #cô #giáo #hoặc #thầy #giáo #của

Hướng dẫn viết và những bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em dưới đây sẽ giúp các em biết cách xây dựng dàn ý cho bài văn, qua đó có thể tự hoàn thiện bài văn kể chuyện về thầy cô của mình.
Đề bài: Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Thầy, cô giáo mà em muốn kể là ai? Thầy cô đã từng dạy em môn gì, năm lớp mấy?– Thầy, cô giáo đã để lại cho em những ấn tượng sâu đậm gì? (Ngoại hình, cách giảng dạy, sự quan tâm đối với học sinh,…)– Tình cảm của em với thầy cô
II. Những bài Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em hay nhất
1. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 1 (Chuẩn)
Thầy Tuấn Anh là giáo viên dạy môn Toán của em. Thầy còn rất trẻ, chỉ mới ra trường được hai năm. Trái ngược với vẻ ngoài có phần hơi nghiêm khắc, thầy Tuấn Anh rất vui vẻ và hòa đồng. Không những thế, thầy còn rất yêu thương, quan tâm đến học sinh chúng em. Thầy ân cần giảng giải từng bài, đối với những bài học khó, thầy sẽ giảng chậm, nhấn mạnh vào những nội dung quan trọng để chúng em hiểu bài. Nhờ có thầy Tuấn Anh mà em môn Toán của em đã tiến bộ rất nhiều.
2. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong những ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường tiểu học, người để lại cho em nhiều ấn tượng sâu sắc nhất là cô Thu Hà, cô là hiệu trưởng của trường. Trong ngày khai giảng đầu tiên, em đã rất ấn tượng với khuôn mặt hiền hậu, dáng người hơi đậm và giọng nói trầm ấm của cô. Sau bài phát biểu chào đón học sinh, cô đã đánh trống khai giảng chào đón năm học mới. Tuy chưa được học cô nhưng em tin chắc cô là một người cô giáo dịu dàng, luôn yêu thương và quan tâm học sinh.
3. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 3 (Chuẩn)
Trong 2 năm học dưới mái trường tiểu học em đã may mắn được nhiều thầy cô dạy dỗ. Thầy cô nào cũng giỏi và quan tâm đến học sinh chúng em, nhưng người mà em yêu quý nhất chính là cô Mai Hằng. Cô Hằng là giáo viên dạy môn Tiếng Việt năm lớp 1 của em. Khi ấy em viết chữ rất xấu, khi viết còn hay làm nhòe mực ra vở. Cô Hằng đã không trách mắng mà còn kiên trì hướng dẫn em tập viết. Cô dạy em cách cầm bút sao cho đúng, viết chữ sao cho đẹp. Cô đã cầm tay và dạy em từng nét chữ. Nhờ có cô Mai Hằng mà chữ viết của em đã tiến bộ rất nhiều, không những thế em còn là một trong năm học sinh của lớp được chọn đi thi vở sạch chữ đẹp. Dù bây giờ em không được học cô Mai Hằng nữa nhưng em luôn biết ơn và yêu quý cô.
4. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 4 (Chuẩn)
Trong tất cả các thầy cô giáo đã từng dạy dỗ em, người mà em yêu quý và kính trọng nhất là thầy Hoàng Sơn. Thầy Sơn là giáo viên dạy chúng em môn Mĩ Thuật. Thầy đã dạy cho em cách vẽ và tô màu cho bức tranh của mình. Mỗi tiết học của thầy đều rất thú vị. Chúng em được thảo luận, trao đổi bút, màu vẽ và cùng nhau hoàn thành đề bài mà thầy giao. Tuần nào em cũng mong thời gian trôi thật nhanh để được học tiết Mĩ thuật của thầy.
5. Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, mẫu 5 (Chuẩn)
Cô Kim Oanh là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Cô không chỉ trực tiếp giảng dạy chúng em môn Toán mà còn là người tổ chức, quản lí học tập, thi đua của lớp. Cô Kim Oanh tuy nghiêm khắc nhưng lại rất quan tâm đến học sinh chúng em. Cô biết tính cách, năng lực của từng bạn. Cô không chỉ dạy chúng em những kiến thức bổ ích mà còn luôn yêu thương, chăm sóc cho chúng em. Trong trái tim của em và các bạn trong tập thể lớp 2A, cô Kim Oanh chính là người mẹ hiền thứ hai của chúng em.
—————-HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-co-giao-hoac-thay-giao-cua-em-lop-2-69208n.aspx Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em những mẫu Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em hay hay nhất, bên cạnh đó các em có thể tham khảo thêm: Viết 4-5 câu về một việc Bác Hồ đã làm trong câu chuyện Chiếc rễ đa tròn, Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích, Viết 4-5 câu tả chiếc bút chì để củng cố kĩ năng viết bài của mình.

Back to top button