Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em

Hướng dẫn viết văn mẫu 5 bài Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi quê em dưới đây không chỉ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng hay cho bài văn của mình mà qua đó các em sẽ biết thêm nhiều trò chơi. trò chơi hay, thú vị từ nhiều vùng miền khác nhau.

Chủ đề: Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của trẻ em ở quê em

Mục lục bài viết:
1. Hướng dẫn Viết
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài tập mẫu số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Bài mẫu số 5

viet 4 5 trò chơi yêu thích của mọi người cho trẻ em

Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của trẻ em ở quê em

I. Hướng dẫn Viết

1. Hình thức: Đoạn văn ngắn: 4-5 câu

2. Nội dung

– Đó là trò chơi gì? (Tên của trò chơi)
– Giới thiệu sơ lược về trò chơi (Cách chơi, số lượng người tham gia trò chơi, ..)
– Bạn thường chơi trò chơi đó với ai? Khi?
– Cảm nghĩ của tôi về trò chơi đó.

II. Văn mẫu Viết 4-5 câu giới thiệu trò chơi trẻ em hay nhất ở quê em

1. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi thiếu nhi ở quê em, mẫu 1 (Chuẩn)

Chiều nào tôi và các bạn trong xóm cũng tụ tập ở sân vận động của làng để cùng nhau chơi thả diều. Nhờ có gió, những cánh diều đầy màu sắc của chúng ta có thể bay cao lên bầu trời. Chúng tôi sẽ ngồi bên dưới để giữ con diều bằng một sợi dây dù dài và mảnh. Thả diều là trò chơi yêu thích của tôi và các bạn trong xóm. Thả diều không chỉ giúp chúng ta thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng mà còn mang đến cho chúng ta rất nhiều niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ.

2. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi thiếu nhi ở quê em, mẫu 2 (Chuẩn)

Bịt mắt bắt dê là trò chơi mà tôi và các bạn trong lớp chơi với nhau thường xuyên nhất. Đầu tiên, chúng ta sẽ chơi oẳn tù tì, nếu thua sẽ bị bịt mắt và đi tìm phần còn lại. Chúng ta sẽ nắm tay nhau, đứng thành vòng tròn và chạy xung quanh người bị bịt mắt. Khi người bị bịt mắt hét lên “Dừng lại”, chúng ta sẽ ngừng di chuyển, cố gắng giữ im lặng để người bị bịt mắt không thể xác định được vị trí của họ. Nếu người bị bịt mắt bắt và đoán đúng tên ai đó thì người đó sẽ phải thế chỗ người bị bịt mắt. Trò chơi bịt mắt bắt dê tuy đơn giản nhưng rất vui, chúng mình sẽ cùng nhau chơi bất cứ khi nào rảnh rỗi.

3. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi thiếu nhi ở quê em, mẫu 3 (Chuẩn)

Vào ngày 15 tháng Hai hàng năm ở quê tôi có hội làng. Trong lễ hội, có rất nhiều trò chơi dân gian được tổ chức, trong đó trò chơi được yêu thích và mong chờ nhất là đi cầu. Một cây tre lớn được buộc trên khu vực ao đình, nhiệm vụ của người chơi là giữ thăng bằng và bước đi trên cây tre đó. Ai đi hết chặng đường và lấy được lá cờ ở đầu ngọn tre sẽ thắng cuộc. Có rất nhiều anh chị em tham gia trò chơi. Chúng tôi vẫn còn trẻ nên chỉ có thể đứng trên bờ cổ vũ thật to để mọi người hoàn thành thử thách.

4. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi thiếu nhi ở quê em, mẫu 4 (Chuẩn)

Chiều thứ bảy hàng tuần, tôi và các bạn nam trong vùng cùng nhau ra đình làng, đá bóng. Chúng tôi chia thành hai đội, mỗi đội 7 người. Bóng chúng tôi chuyền cho nhau thuận lợi để sút vào khung thành đội bạn. Trận bóng đã mang lại cho chúng tôi những giây phút vui vẻ, không những thế còn rèn luyện sức khỏe, tăng thêm tình đoàn kết.

5. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi thiếu nhi ở quê em, mẫu 5 (Chuẩn)

Cuối tuần vừa rồi, tôi đã có những giây phút thư giãn vui vẻ khi tham gia lễ hội làng. Trong tất cả các trò chơi dân gian được tổ chức, trò làm tôi ấn tượng nhất là trò bịt mắt đập niêu. Người chơi sẽ được ban tổ chức bịt mắt bằng một tấm vải dày. Sau khi bị bịt mắt, người chơi sẽ di chuyển theo hướng dẫn của những người hâm mộ xung quanh. Nếu đập thành công các bình ở đích, người chơi sẽ chiến thắng và rinh về những phần quà thú vị. Tôi rất thích trò chơi này vì nó có sự tương tác giữa người chơi và người hâm mộ.

——KẾT THÚC——

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-gioi-thieu-mot-tro-choi-cua-thieu-nhi-o-que-em-69219n.aspx
Cùng với chủ đề Soạn Văn 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của em nhỏ ở quê em, để học tốt Tiếng Việt lớp 2, đặc biệt là phần Tập làm văn, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu. Các tính năng khác như: Viết 4-5 câu để tả con gấu bôngViết 4-5 câu về thầy giáo hoặc cô giáo của bạn, Viết 4-5 câu về tình cảm của em đối với cô giáoViết 4-5 câu về một mùa yêu thích.

Xem thêm:  Hội chứng phổi - thận là gì mà có người chỉ uống 3 ly nước là chết?

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em” bạn nhé.

Bài viết “Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 10:26:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em
#Viết #câu #giới #thiệu #một #trò #chơi #của #thiếu #nhi #ở #quê

Hướng dẫn viết và 5 mẫu Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em dưới đây không chỉ giúp các em có thêm những ý tưởng hay cho bài viết của mình mà qua đó các em sẽ biết thêm nhiều trò chơi hay, thú vị từ nhiều vùng miền khác nhau.
Đề bài: Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em
Mục lục bài viết:1. Hướng dẫn viết2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn: 4-5 câu
2. Nội dung
– Đó là trò chơi gì? (Tên gọi của trò chơi)– Giới thiệu khái quát về trò chơi (Cách chơi, số người tham gia trò chơi,..)– Em thường chơi trò chơi ấy với ai? Khi nào?– Cảm nhận của em về trò chơi ấy. 
II. Những mẫu Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em hay nhất
1. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 1 (Chuẩn)
Vào mỗi buổi chiều, em và các bạn trong xóm sẽ tập trung ở sân vận động làng để cùng nhau chơi trò thả diều. Nhờ có gió mà những chiếc diều nhiều màu sắc của chúng em được bay cao tít lên bầu trời. Chúng em sẽ ngồi ở dưới để giữ diều bằng một sợi dây dù dài và mỏng. Trò chơi thả diều là một trò chơi yêu thích của em và các bạn trong xóm. Thả diều không chỉ giúp chúng em thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng mà còn mang đến cho chúng em rất nhiều niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ.
2. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 2 (Chuẩn)
Bịt mắt bắt dê là trò chơi mà em và các bạn cùng khu thường xuyên chơi cùng nhau nhất. Đầu tiên, chúng em sẽ chơi oẳn tù tì, nếu bạn nào thua sẽ bị bịt mắt và đi tìm những người còn lại. Chúng em sẽ nắm tay nhau đứng thành hình tròn và chạy xung quanh người bịt mắt. Khi người bị bịt mắt hô “Đứng lại” thì chúng em sẽ ngừng di chuyển, cố gắng giữ im lặng để người bị bịt mắt không xác định được vị trí của mình. Nếu người bịt mắt bắt được và đoán trúng tên ai đó thì người ấy sẽ phải thế chỗ của người bịt mắt. Trò chơi bịt mắt bắt dê tuy đơn giản nhưng rất vui, chúng em sẽ chơi cùng nhau mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.
3. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 3 (Chuẩn)
Vào ngày 15 tháng 2 hàng năm, ở quê em sẽ diễn ra hội làng. Trong ngày hội, có rất nhiều trò chơi dân gian được tổ chức, trong đó trò chơi được nhiều người yêu thích và mong chờ nhất đó là đi cầu kiều. Một cây tre lớn được buộc cố định trên khu vực ao đình, nhiệm vụ của người chơi là giữ thăng bằng và đi trên cây tre ấy. Nếu ai đi được hết quãng đường và lấy được lá cờ cắm ở cuối cây tre sẽ giành chiến thắng. Có rất nhiều các anh, các chú tham gia trò chơi. Chúng em còn nhỏ nên chỉ có thể đứng trên bờ cổ vũ thật lớn để mọi người hoàn thành được thử thách.
4. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 4 (Chuẩn)
Vào buổi chiều thứ bảy hàng tuần, em và những bạn nam trong khu sẽ ra đình làng và cùng nhau chơi đá bóng. Chúng em chia làm hai đội, mỗi đội 7 người. Trái bóng được chúng em chuyền qua lại cho nhau thật nhịp nhàng để đá được vào cầu môn của đội bạn. Trò chơi đá bóng đã mang đến cho chúng em những phút giây thật vui vẻ, không những thế, chúng em còn được rèn luyện sức khỏe và tăng tình đoàn kết.
5. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 5 (Chuẩn)
Cuối tuần vừa qua, em đã có những phút giây thật vui vẻ, thư giãn khi được tham gia hội làng. Trong tất cả những trò chơi dân gian được tổ chức, trò chơi mà em ấn tượng nhất chính là bịt mắt đập niêu. Người chơi sẽ được ban tổ chức bịt mắt bằng một tấm vải dày. Sau khi bịt mắt, người chơi sẽ di chuyển theo những hướng dẫn của cổ động viên xung quanh. Nếu đập thành công những chiếc niêu ở đích, người chơi sẽ chiến thắng và giành được những phần quà thú vị. Em rất thích trò chơi này vì nó có sự tương tác giữa người chơi và cổ động viên.
—————-HẾT—————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-gioi-thieu-mot-tro-choi-cua-thieu-nhi-o-que-em-69219n.aspx Cùng với đề bài Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, để học tốt môn Tiếng Việt lớp 2, đặc biệt là trong nội dung tập làm văn, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu đặc sắc khác như: Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô, Viết 4-5 câu về một mùa em yêu thích.

Xem thêm:  Thế giới quan duy tâm có quan điểm thế nào về mối quan hệ giữa vật chất và ý thức?

#Viết #câu #giới #thiệu #một #trò #chơi #của #thiếu #nhi #ở #quê

Hướng dẫn viết và 5 mẫu Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em dưới đây không chỉ giúp các em có thêm những ý tưởng hay cho bài viết của mình mà qua đó các em sẽ biết thêm nhiều trò chơi hay, thú vị từ nhiều vùng miền khác nhau.
Đề bài: Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em
Mục lục bài viết:1. Hướng dẫn viết2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn: 4-5 câu
2. Nội dung
– Đó là trò chơi gì? (Tên gọi của trò chơi)– Giới thiệu khái quát về trò chơi (Cách chơi, số người tham gia trò chơi,..)– Em thường chơi trò chơi ấy với ai? Khi nào?– Cảm nhận của em về trò chơi ấy. 
II. Những mẫu Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em hay nhất
1. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 1 (Chuẩn)
Vào mỗi buổi chiều, em và các bạn trong xóm sẽ tập trung ở sân vận động làng để cùng nhau chơi trò thả diều. Nhờ có gió mà những chiếc diều nhiều màu sắc của chúng em được bay cao tít lên bầu trời. Chúng em sẽ ngồi ở dưới để giữ diều bằng một sợi dây dù dài và mỏng. Trò chơi thả diều là một trò chơi yêu thích của em và các bạn trong xóm. Thả diều không chỉ giúp chúng em thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng mà còn mang đến cho chúng em rất nhiều niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ.
2. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 2 (Chuẩn)
Bịt mắt bắt dê là trò chơi mà em và các bạn cùng khu thường xuyên chơi cùng nhau nhất. Đầu tiên, chúng em sẽ chơi oẳn tù tì, nếu bạn nào thua sẽ bị bịt mắt và đi tìm những người còn lại. Chúng em sẽ nắm tay nhau đứng thành hình tròn và chạy xung quanh người bịt mắt. Khi người bị bịt mắt hô “Đứng lại” thì chúng em sẽ ngừng di chuyển, cố gắng giữ im lặng để người bị bịt mắt không xác định được vị trí của mình. Nếu người bịt mắt bắt được và đoán trúng tên ai đó thì người ấy sẽ phải thế chỗ của người bịt mắt. Trò chơi bịt mắt bắt dê tuy đơn giản nhưng rất vui, chúng em sẽ chơi cùng nhau mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.
3. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 3 (Chuẩn)
Vào ngày 15 tháng 2 hàng năm, ở quê em sẽ diễn ra hội làng. Trong ngày hội, có rất nhiều trò chơi dân gian được tổ chức, trong đó trò chơi được nhiều người yêu thích và mong chờ nhất đó là đi cầu kiều. Một cây tre lớn được buộc cố định trên khu vực ao đình, nhiệm vụ của người chơi là giữ thăng bằng và đi trên cây tre ấy. Nếu ai đi được hết quãng đường và lấy được lá cờ cắm ở cuối cây tre sẽ giành chiến thắng. Có rất nhiều các anh, các chú tham gia trò chơi. Chúng em còn nhỏ nên chỉ có thể đứng trên bờ cổ vũ thật lớn để mọi người hoàn thành được thử thách.
4. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 4 (Chuẩn)
Vào buổi chiều thứ bảy hàng tuần, em và những bạn nam trong khu sẽ ra đình làng và cùng nhau chơi đá bóng. Chúng em chia làm hai đội, mỗi đội 7 người. Trái bóng được chúng em chuyền qua lại cho nhau thật nhịp nhàng để đá được vào cầu môn của đội bạn. Trò chơi đá bóng đã mang đến cho chúng em những phút giây thật vui vẻ, không những thế, chúng em còn được rèn luyện sức khỏe và tăng tình đoàn kết.
5. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 5 (Chuẩn)
Cuối tuần vừa qua, em đã có những phút giây thật vui vẻ, thư giãn khi được tham gia hội làng. Trong tất cả những trò chơi dân gian được tổ chức, trò chơi mà em ấn tượng nhất chính là bịt mắt đập niêu. Người chơi sẽ được ban tổ chức bịt mắt bằng một tấm vải dày. Sau khi bịt mắt, người chơi sẽ di chuyển theo những hướng dẫn của cổ động viên xung quanh. Nếu đập thành công những chiếc niêu ở đích, người chơi sẽ chiến thắng và giành được những phần quà thú vị. Em rất thích trò chơi này vì nó có sự tương tác giữa người chơi và cổ động viên.
—————-HẾT—————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-gioi-thieu-mot-tro-choi-cua-thieu-nhi-o-que-em-69219n.aspx Cùng với đề bài Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, để học tốt môn Tiếng Việt lớp 2, đặc biệt là trong nội dung tập làm văn, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu đặc sắc khác như: Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô, Viết 4-5 câu về một mùa em yêu thích.

Xem thêm:  Giáo an môn Toán lớp 1 bộ sách Vì sự bình đẳng

#Viết #câu #giới #thiệu #một #trò #chơi #của #thiếu #nhi #ở #quê

Hướng dẫn viết và 5 mẫu Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em dưới đây không chỉ giúp các em có thêm những ý tưởng hay cho bài viết của mình mà qua đó các em sẽ biết thêm nhiều trò chơi hay, thú vị từ nhiều vùng miền khác nhau.
Đề bài: Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em
Mục lục bài viết:1. Hướng dẫn viết2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn: 4-5 câu
2. Nội dung
– Đó là trò chơi gì? (Tên gọi của trò chơi)– Giới thiệu khái quát về trò chơi (Cách chơi, số người tham gia trò chơi,..)– Em thường chơi trò chơi ấy với ai? Khi nào?– Cảm nhận của em về trò chơi ấy. 
II. Những mẫu Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em hay nhất
1. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 1 (Chuẩn)
Vào mỗi buổi chiều, em và các bạn trong xóm sẽ tập trung ở sân vận động làng để cùng nhau chơi trò thả diều. Nhờ có gió mà những chiếc diều nhiều màu sắc của chúng em được bay cao tít lên bầu trời. Chúng em sẽ ngồi ở dưới để giữ diều bằng một sợi dây dù dài và mỏng. Trò chơi thả diều là một trò chơi yêu thích của em và các bạn trong xóm. Thả diều không chỉ giúp chúng em thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng mà còn mang đến cho chúng em rất nhiều niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ.
2. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 2 (Chuẩn)
Bịt mắt bắt dê là trò chơi mà em và các bạn cùng khu thường xuyên chơi cùng nhau nhất. Đầu tiên, chúng em sẽ chơi oẳn tù tì, nếu bạn nào thua sẽ bị bịt mắt và đi tìm những người còn lại. Chúng em sẽ nắm tay nhau đứng thành hình tròn và chạy xung quanh người bịt mắt. Khi người bị bịt mắt hô “Đứng lại” thì chúng em sẽ ngừng di chuyển, cố gắng giữ im lặng để người bị bịt mắt không xác định được vị trí của mình. Nếu người bịt mắt bắt được và đoán trúng tên ai đó thì người ấy sẽ phải thế chỗ của người bịt mắt. Trò chơi bịt mắt bắt dê tuy đơn giản nhưng rất vui, chúng em sẽ chơi cùng nhau mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.
3. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 3 (Chuẩn)
Vào ngày 15 tháng 2 hàng năm, ở quê em sẽ diễn ra hội làng. Trong ngày hội, có rất nhiều trò chơi dân gian được tổ chức, trong đó trò chơi được nhiều người yêu thích và mong chờ nhất đó là đi cầu kiều. Một cây tre lớn được buộc cố định trên khu vực ao đình, nhiệm vụ của người chơi là giữ thăng bằng và đi trên cây tre ấy. Nếu ai đi được hết quãng đường và lấy được lá cờ cắm ở cuối cây tre sẽ giành chiến thắng. Có rất nhiều các anh, các chú tham gia trò chơi. Chúng em còn nhỏ nên chỉ có thể đứng trên bờ cổ vũ thật lớn để mọi người hoàn thành được thử thách.
4. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 4 (Chuẩn)
Vào buổi chiều thứ bảy hàng tuần, em và những bạn nam trong khu sẽ ra đình làng và cùng nhau chơi đá bóng. Chúng em chia làm hai đội, mỗi đội 7 người. Trái bóng được chúng em chuyền qua lại cho nhau thật nhịp nhàng để đá được vào cầu môn của đội bạn. Trò chơi đá bóng đã mang đến cho chúng em những phút giây thật vui vẻ, không những thế, chúng em còn được rèn luyện sức khỏe và tăng tình đoàn kết.
5. Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, mẫu 5 (Chuẩn)
Cuối tuần vừa qua, em đã có những phút giây thật vui vẻ, thư giãn khi được tham gia hội làng. Trong tất cả những trò chơi dân gian được tổ chức, trò chơi mà em ấn tượng nhất chính là bịt mắt đập niêu. Người chơi sẽ được ban tổ chức bịt mắt bằng một tấm vải dày. Sau khi bịt mắt, người chơi sẽ di chuyển theo những hướng dẫn của cổ động viên xung quanh. Nếu đập thành công những chiếc niêu ở đích, người chơi sẽ chiến thắng và giành được những phần quà thú vị. Em rất thích trò chơi này vì nó có sự tương tác giữa người chơi và cổ động viên.
—————-HẾT—————–
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-gioi-thieu-mot-tro-choi-cua-thieu-nhi-o-que-em-69219n.aspx Cùng với đề bài Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em, để học tốt môn Tiếng Việt lớp 2, đặc biệt là trong nội dung tập làm văn, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu đặc sắc khác như: Viết 4-5 câu tả chú gấu bông, Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, Viết 4-5 câu về tình cảm của em với thầy cô, Viết 4-5 câu về một mùa em yêu thích.

Back to top button