Video PV Hội đồng giám khảo tại lễ chấm giải

“Năm nay cuộc thi có những tiến triển mới. Một trong số đó là sự tham gia của khá nhiều bài dự thi quốc tế. Các bài dự thi cho chúng ta thấy những giải pháp mới, tính quy mô của dự án và quan trọng nhất là vai trò của sinh thái trong bền vững mà chúng ta vẫn nói đến.” – TS.KTS.Kishnani – Trưởng ban giám khảo.

Hội đồng Ban giám khảo của giải thưởng KTX – Spec Go Green International Awards 2019 gồm 05 thành viên:

    Trưởng ban giám khảo: Ông Nirmal Kishnani – Tổng biên tập tạp chí FuturArc 

“Các bài dự thi cho chúng ta thấy những giải pháp mới, tính quy mô của dự án và quan trọng nhất là vai trò của sinh thái trong bền vững mà chúng ta vẫn nói đến.”

2. Thành viên ban giám khảo: Ông Douglas Lee Snyder – Phó giám đốc phụ trách Thiết kế bền vững – Công ty ARDOR Green

“Lối tư duy kiến trúc của các thí sinh đang ngày càng rộng và rõ nét hơn. Điều đó thể hiện qua sự đa dạng các dự án dự thi, không chỉ về nhà ở mà còn là các dự án bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường sinh thái…”

3. Thành viên ban giám khảo: Ông Nischal Jain – Ủy viên chấp hành của Hội KTS Ấn Độ vùng Rajasthan

Nhiều ý tưởng “Sáng tạo và đổi mới”, “thể hiện được tính bền vững của dự án điều mà rất cần của các công trình tương lai” …

Xem thêm:  Vicostone dành tặng hơn 1,5 tỷ đồng tri ân khách hàng

4. Thành viên ban giám khảo: Ông Nguyễn Hoàng Mạnh – Đồng sáng lập MIA Design Studio

” Các bài dự thi năm nay rất đa dạng và phong phú. Đó là những điểm nóng của xã hội, đó là không gian mở của đô thị, môi trường thiên tai cho các vùng lũ lụt…”

5. Thành viên ban giám khảo: Ông Nguyễn Tiến Thuận – Tổng giám đốc công ty TNHH kiến trúc X1-HAAI

Nhiều bài dự thi của kiến trúc sư có tạo hình không gian được “cân nhắc kỹ càng giữa cái đẹp của kiến trúc và hiệu quả sử dụng..”

Ngày 08/01/2020, triển lãm và lễ trao giải thưởng Kiến Trúc Xanh dành cho Kiến trúc sư trẻ và Sinh viên Kiến trúc SPEC Go Green International Awards 2019 sẽ diễn ra tại trụ sở Hội kiến trúc sư Việt Nam – số 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

“SPEC Go Green International Awards” là một giải kiến trúc danh giá dành cho kiến trúc sư trẻ và sinh viên kiến trúc tại Việt Nam và khu vực Châu Á suốt nhiều năm liền do nhãn hàng SPEC thuộc Tập đoàn 4 Oranges tài trợ dưới sự bảo trợ thông tin của Hội KTSVN.

Source: kienviet.net

Back to top button