Vé airline pass là gì

Tiết kiệm hơn với Flight Pass – Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines

(Ngày cập nhật: 11/06/2020)

Nhằm giúp khách hàng mua vé một cách thuận tiện với mức giá thấp nhất, Vietnam Airlines đã hợp tác với Optiontown để cho ra sản phẩm Flight Pass – Vé rẻ theo gói. Nếu bạn và gia đình phải di chuyển thường xuyên thì mua Vé rẻ cả gói là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí.


Giới thiệu sản phẩm Flight Pass Vietnam Airlines

Flight Pass – Vé rẻ cả gói (FPo) là gì?

Là sản phẩm mua trước đồng giá, với mức giá hợp lý, một số lượng lượt bay trên một tuyến hoặc một nhóm tuyến đường. Sau đó, khách hàng tùy ý lựa chọn chuyến bay trên tuyến hoặc nhóm tuyến đó trong khoảng thời gian khởi hành, xuất vé với những điều kiện đã lựa chọn trước.

Ưu điểm của sản phẩm Flight Pass

Flight Pass giúp bạn di chuyển tiết kiệm hơn
Flight Pass giúp bạn di chuyển tiết kiệm hơn

Với Flight Pass, bạn có cơ hội bay nhiều hơn, trả ít hơn, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lên kế hoạch và đặt chuyến đi, tăng cường sự thuận tiện cho chuyến bay:

  • Mua 1 lần nhiều vé với mức giá cố định. Giá vé đã bao gồm thuế phí.
  • Áp dụng trên tất cả các chặng bay do VNA khai thác trừ đường bay VN-JP. Khách có thể kết hợp nhiều chặng theo nhu cầu trong một gói.
  • Gói vé có nhiều lựa chọn thuận tiện cho khách: mua được nhiều chuyến (từ 4 4.000 chuyến), mua cho nhiều khách ( từ 1 400 khách), linh hoạt thời gian đặt chỗ (trước 180 ngày hoặc sát giờ bay trước 6 tiếng so với giờ khởi hành), thời gian khởi hành tới 12 tháng từ ngày khởi hành đầu tiên.
  • Được phép mua các sản phẩm bổ trợ khác (mua hành lý, nâng hạng) sau khi xuất vé từ FPO.
Xem thêm:  Hướng dẫn 2584/HD-YT-BHXH về đăng ký khám, chữa bệnh BHYT ban đầu năm 2016 trên địa bàn thành phố Hà Nội

Vietnam Airlines cung cấp sản phẩm Vé rẻ cả gói trên tất cả các hành trình và hạng dịch vụ (bao gồm Phổ thông, Phổ thông đặc biệt và Thương gia).

Tóm tắt về sản phẩm Flight Pass của Vietnam Airlines
Tóm tắt về sản phẩm Flight Pass của Vietnam Airlines

Hướng dẫn mua sản phẩm Flight Pass
Hướng dẫn mua sản phẩm Flight Pass

Các bước đặt chỗ
Các bước đặt chỗ

Optiontown là đơn vị chịu trách nhiệm trợ giúp trực tiếp cho khách hàng khi mua Flight Pass. Mọi thắc mắc về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng Optiontown để được tư vấn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay Vietnam Airlines hoặc vé của các hãng hàng không nội địa và quốc tế khác, hãy gọi cho Etrip4u theo số 1900 63 69 69 để được hỗ trợ mua vé với mức giá tốt nhất.

Video liên quan

Back to top button