Vẫn còn là giấc mơ

Bước ra từ giải nhất cuộc thi Vietnam Idol 2010được một số tờ báo hào phóng phong cho mình là diva thứ 5 của thị trường nhạc Việt, Uyên Linh luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Dù chờ đợi rất lâu nhưng album đầu tay của Uyên Linh cũng đã được ra mắt với tên gọi Giấc mơ của tôigồm 7 ca khúc, trong đó có những ca khúc Uyên Linh đã thể hiện rất thành công tại cuộc thi Thần tượng Việt Nam 2010: Chỉ là giấc mơ, Đưa Em Sang Sông Và Sao Anh Không Về Bên Em; 4 ca khúc còn lại do Lưu Thiên Hương và Phạm Thanh Hà sáng tác. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Uyên Linh vẫn chưa có một bản hit nào cho riêng mình. Vì vậy, album đầu tay của cô chỉ là sản phẩm âm nhạc “phải ra lò” không có tác dụng tạo đà để Uyên Linh có cơ hội khẳng định vững chắc vị trí của mình trên thị trường âm nhạc.

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết anh phải đầu tư nhiều thời gian cho album này vì Uyên Linh bước ra từ cuộc thi ca hát, chưa có kinh nghiệm thu âm phòng thu. Bằng chứng cho điều này là video clip hậu trường ghi lại toàn bộ cảnh “thần tượng âm nhạc” Uyên Linh đã phải vất vả như thế nào để hoàn thành việc thu âm một ca khúc, thậm chí là một đoạn nhạc. Đoạn video hậu trường này sẽ giúp Uyên Linh có thêm tình cảm từ người yêu nếu được lồng ghép vào một kịch bản quảng cáo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không hiểu sao đoạn video lại vô tình tiết lộ sự thiếu chuyên nghiệp và chưa qua đào tạo của Uyên Linh. Tất nhiên, tình cảm của khán giả dành cho Linh không vì thế mà mất đi, nhưng rất khó để Uyên Linh có thể tạo ra bước đột phá mới cho sự nghiệp của mình. Hãng phim Phương Nam, nơi phát hành album đầu tay của Uyên Linh, thừa nhận album đã bán được 5.000 bản. Một con số hiếm có của thị trường băng đĩa hiện nay. Nhưng, con số này sẽ khó lặp lại trong album vol.2 của Uyên Linh. Nhà sản xuất từ ​​chối cho biết lý do nhưng không khó hiểu lượng đĩa bán ra của Giấc mơ của tôi phụ thuộc rất nhiều vào ấn tượng sẵn có của Uyên Linh Vietnam Idol 2010.

N

Không còn cảm xúc dạt dào đầy “phiêu” như từng thấy trong các phần trình diễn của Uyên Linh tại cuộc thi trước, các ca khúc Uyên Linh thể hiện trong album bị nhiều chuyên gia đánh giá là rời rạc, khô khan. quyết liệt, thậm chí chết đuối ở những đoạn cao trào.

Xem thêm:  Nỗi Lòng Người Tha Hương

Theo dõi Người lao động

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Vẫn còn là giấc mơ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Vẫn còn là giấc mơ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Vẫn còn là giấc mơ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Vẫn còn là giấc mơ” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 11:50:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button