Vainglory, game trình diễn tại lễ ra mắt iPhone 6, là gì?

Vainglory, trò chơi được giới thiệu khi ra mắt iPhone 6, là gì?

iPhone 6 và iPhone 6 Plus được Apple giới thiệu là có khả năng chơi game đỉnh cao (Ảnh: Apple Home)

Trong buổi họp báo ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple đã sử dụng một trò chơi sắp ra mắt để trình diễn khả năng chơi game 3D cao cấp của hai chiếc máy này. Đó là Hư vinh.

Vainglory, trò chơi được giới thiệu khi ra mắt iPhone 6, là gì?

Đại diện của Super Evil Megacorp biểu diễn Vainglory trong buổi họp báo của Apple vào ngày 9 tháng 9 (Ảnh: The Verge)

Super Evil Megacorp là một công ty mới nhưng quy tụ nhiều “lão tướng” trong ngành game. Chúng bao gồm COO Segerstrale, từ EA và là người sáng lập Playfish; Giám đốc điều hành Bo Daly đến từ Rockstar. Đội ngũ phát triển bao gồm các gương mặt từ Riot Games, Blizzard, Insomniac Games, v.v.

Vainglory, trò chơi được giới thiệu khi ra mắt iPhone 6, là gì?

Vainglory là “MOBA hoàn hảo cho điều khiển cảm ứng” (Ảnh: Trang chủ Vainglory)

Hư vinh là một trò chơi MOBA tương tự như Dota 2Liên Minh Huyền Thoạivà dành riêng cho iOS. Các trận đấu trong game sẽ là 3 vs 3, mỗi người chơi trên một máy, với thời lượng khoảng 20 phút / trận.

Lý do Hư vinh được giới thiệu tại buổi ra mắt iPhone 6/6 Plus là trò chơi là một trong những trò chơi tận dụng tốt nhất (cho đến nay) các tính năng chơi game 3D của hai điện thoại mới, với độ phân giải cao (1334×750 pixel) trên iPhone 6 và FullHD 1920×1080 trên iPhone 6 Plus). Bên cạnh đó, trò chơi tận dụng những hiệu ứng đồ họa tiên tiến nhất, nhờ vào API Metal dành riêng cho việc xử lý các trò chơi của hệ điều hành iOS 8.

Xem thêm:  Đề thi học kì 2 môn Ngữ Văn lớp 6 (3 bộ sách mới) năm học 2021-2022

Vainglory, trò chơi được giới thiệu khi ra mắt iPhone 6, là gì?

Các vị tướng trong game (Ảnh: Trang chủ Vainglory)

Nhà sản xuất hứa hẹn: “Vainglory sẽ có chất lượng hình ảnh tốt hơn phim Blu-ray chiếu trên TV HD, chất lượng cao hơn các máy chơi game hiện nay.“.

Mời các bạn xem trailer gameplay của Hư vinh:

Đồ họa game có thực sự “đỉnh cao” như lời hứa hẹn của nhà phát triển? Chúng ta hãy chờ xem

Hư vinh tất nhiên sẽ là một trò chơi miễn phí với các gói In-app-buy (mua tính năng, vật phẩm trong game).

Hiện nay Hư vinh Vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm quyền truy cập sớm. Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10, và Việt Nam chúng ta cùng với Đông Nam Á, Úc và New Zealand sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm trò chơi này.

Thời điểm phát hành chính thức trên toàn cầu của trò chơi là tháng 12 năm nay.

N

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Vainglory, game trình diễn tại lễ ra mắt iPhone 6, là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Vainglory, game trình diễn tại lễ ra mắt iPhone 6, là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Vainglory, game trình diễn tại lễ ra mắt iPhone 6, là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Vainglory, game trình diễn tại lễ ra mắt iPhone 6, là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-04 12:31:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Chương trình giáo dục mới: Các môn học thay đổi thế nào?
Back to top button