Ước mơ của cha mẹ là gì, bạn có biết?

Khi sự nghiệp ổn định và gia đình ổn định, bạn lao vào báo hiếu cho cha bằng những gì mà bạn nghĩ cha mẹ thích. Tuy nhiên, bạn có chắc mình hiểu được những mong muốn bình thường mà bố mẹ đang ấp ủ?

Tìm kiếm lời chúc tuổi 50

Khi cha mẹ chúng ta còn trẻ, vì mải miết theo đuổi những mối quan tâm vật chất hàng ngày, đã không biết bao nhiêu lần chắp cánh những ước mơ giản đơn. Khi bước sang tuổi 50, con cái đã trưởng thành, công việc tạm nghỉ, đó chính là khoảng thời gian ý nghĩa nhất để cha mẹ dành cho những ước mơ của con. Tuy nhiên, những mong muốn đó không phải lúc nào cũng được con chia sẻ vì cha mẹ luôn sợ con buồn, sợ con thêm gánh nặng… Thời gian qua, những ước mơ hay điều kiện đó đều không có. được thực hiện, hoặc không thực sự là một ưu tiên quan trọng nhưng dần dần bị đóng cửa, tiềm ẩn.

Câu chuyện về ước mơ của các bậc phụ huynh một lần nữa được tái hiện qua câu chuyện về ước mơ của cô giáo trong clip. Cho sức khỏe vàng, tràn đầy ước mơ Được sản xuất bởi thương hiệu Ensure Gold. Câu chuyện giản dị về ước mơ của người cha trong video đã thực sự đánh trúng tâm lý hiếu thảo của những người con trong mùa Vu Lan báo hiếu năm nay. Hình ảnh người thầy, người cha dù tuổi cao, sức yếu nhưng hàng ngày vẫn cố gắng ngược xuôi để gắn bó với công việc thầm lặng mang tên lớp thiện nguyện “Hoa hướng dương” – nơi ông đã gắn bó cả cuộc đời. Cống hiến hàng chục năm để tiếp lửa cho ước mơ đến trường của những đứa trẻ. Mong ước này tuy nhỏ bé, giản dị nhưng lại là niềm vui, niềm mong mỏi lớn lao của người thầy, người cha trong cuộc sống. Câu chuyện đã chạm đến trái tim của nhiều người, đồng thời như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng chúng ta đã quá bất cẩn với ước mơ có thật của cha mẹ mình.

Xem thêm:  Mẫu đơn xin xác nhận phần mộ liệt sĩ

Anh Phương, TP.HCM chia sẻ: “Đoạn clip về cô giáo do Ensure thực hiện khiến mình giật mình, hóa ra không chắc mình thích bố mẹ sẽ thích gì, không rõ là món quà đắt tiền hay những chuyến đi chơi xa xỉ. du lịch … là ước mơ của cha mẹ. Cha mẹ luôn ấp ủ một mong ước nào đó mà chỉ khi thực sự để ý, thực sự quan sát, chúng ta mới có thể hiện thực hóa được. ”

N

Thực hiện ước mơ cùng người sáng tạo

Cùng chung tình cảm với người thầy đã nghỉ hưu trong đoạn video được chia sẻ, nhiều người cao tuổi dù đã lên chức ông, bà, ở tuổi 50, 60 nhưng vẫn còn đó những ước mơ, hoài bão còn dang dở mà họ trăn trở. hoàn thành. Đó có thể là một khóa thiền, một chuyến du lịch đến một đất nước xa xôi, một buổi họp mặt ôn lại kỷ niệm xưa cùng bạn bè, hay có thể đơn giản chỉ là một khu vườn nhỏ trồng đủ loại hoa… Sau một thời gian tuổi trẻ nỗ lực gây dựng, cha mẹ luôn tìm kiếm cơ hội để viết tiếp ước mơ của mình, nhưng có lẽ những lo lắng về sức khỏe luôn là rào cản vô hình nhưng đầy thử thách ngăn cản họ.

Theo nghiên cứu, từ 40 tuổi, cứ 10 năm cơ thể con người sẽ mất dần 8% khối lượng cơ và sau 70 tuổi, tỷ lệ đó có thể tăng gấp đôi. Điều đó có nghĩa là duy trì và tăng cường sức khỏe cơ bắp là điều kiện cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng là điều kiện tiên quyết để cha mẹ thực hiện những mong muốn trong cuộc sống. Nếu bạn đã hiểu được những trăn trở của bố mẹ thì còn chần chừ gì nữa để cùng bố mẹ viết tiếp ước mơ của cuộc đời mình? Một khi bạn có món quà sức khỏe trong tay, tất cả những cánh cửa dẫn đến ước mơ của bạn đều có thể được mở ra.

Xem thêm:  Mẫu đơn đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Dịp lễ Vu Lan cũng đang đến rất gần, hãy dành thời gian cho cha mẹ, lắng nghe và trò chuyện với cha mẹ nhiều hơn. Đặc biệt, tinh tế lựa chọn món quà mừng tuổi vàng tràn đầy sức khỏe và yêu thương chính là lời chúc ý nghĩa dành cho cha mẹ.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Ước mơ của cha mẹ là gì, bạn có biết?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Ước mơ của cha mẹ là gì, bạn có biết?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Ước mơ của cha mẹ là gì, bạn có biết? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Ước mơ của cha mẹ là gì, bạn có biết?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-04 00:24:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button