Twenty Five, Twenty One: Phim thanh xuân Hàn Quốc mới nhất

Đánh giá về Twenty Five, Twenty One: Mọi thứ về dàn diễn viên Twenty Five, Twenty One, Twenty Five, Twenty One tóm tắt nội dung.

Câu chuyện tình yêu: “Twenty-Five, Twenty-One” kể về Na Hee-Do và Baek Yi-Jin. Kim Tae-Ri đóng vai Na Hee Do (Nam Joo-Hyuk).

Quảng cáo

Nội dung Twenty Five, Twenty One

Một bộ phim truyền hình kể về câu chuyện lãng mạn của hai người gặp nhau lần đầu khi họ 22 và 18 tuổi, và sau đó gặp lại vào bốn năm sau ở tuổi 25 và 21. Câu chuyện kể về một sự trưởng thành trong sáng và khốc liệt. của tuổi trẻ bồng bột cũng như sự sôi nổi, trắc trở giữa tình bạn và tình yêu.

Công việc của Na Hee Do là chiến đấu cho đội đấu kiếm trường trung học của cô. Do cuộc khủng hoảng tài chính của Hàn Quốc, đội đấu kiếm trung học không còn hoạt động. Cô đã vượt qua mọi khó khăn và gia nhập đội tuyển đấu kiếm của đất nước.

Khủng hoảng tài chính Hàn Quốc cũng khiến công việc kinh doanh của Baek Yi-cha Jin thua lỗ. Điều này làm thay đổi cuộc đời của Baek Yi. Jin’s Anh ấy đã đi từ giàu sang nghèo. Trong những ngày đi học, anh ấy đã làm những công việc bán thời gian như giao báo. Sau đó anh ấy làm việc cho một mạng lưới phát thanh truyền hình với tư cách là một phóng viên thể thao.

Quảng cáo

Diễn viên Twenty Five, Twenty One

Kim TaeRi trong vai Na HeeDo

HeeDo đã trở thành vận động viên điền kinh chuyên nghiệp của đội tuyển Đấu kiếm Quốc gia sau nhiều nỗ lực.

Nhóm nhạc trung học của cô đã phải giải tán do cuộc khủng hoảng tài chính IMF tấn công Hàn Quốc vào cuối những năm 1990. Cô là một người mạnh dạn, không biết nhượng bộ.

Nam JooHyuk trong vai Baek YiJin

YiJin là con trai cả của một gia đình đã bị IMF ​​phá hủy. Sau khi mất hết tiền, anh ta trở thành một phóng viên.

Để duy trì sinh kế, anh còn làm việc bán thời gian tại một cửa hàng cho thuê sách và giao báo.

Bona của WJSN trong vai Go YooRim

YooRim là vận động viên giành huy chương vàng đấu kiếm trẻ nhất và là đối thủ của Na HeeDo.

Cô ấy là một kiếm sĩ lôi cuốn, nhưng khi cởi bỏ bộ đồ đấu kiếm, cô ấy là một người đáng yêu, bộc trực và có ý chí mạnh mẽ.

Choi Hyun trong vai Moon JiWoong

Một người có ảnh hưởng với cá tính và phong cách độc đáo. Mục tiêu chính của anh ấy là đạt được huy hiệu “Thành viên trong ngày” trên Cyworld, trang mạng xã hội hàng đầu của Hàn Quốc, vào đầu những năm 2000.

Lee JuMyoung trong vai Ji SeungWan

Được biết đến với cái tên “Joan of Arc”, cô ấy là lớp trưởng và lớp trưởng đầu tiên của trường nhưng bên trong lại đầy nổi loạn.

Cô là thành viên của bộ phận phát thanh viên và DJ của một chương trình radio về cướp biển, nơi cô say sưa chia sẻ những mối quan tâm của mình với thính giả về thời đại này, xã hội, trường học và cuộc sống cá nhân. .

Dưới đây là ba lý do để khởi động buổi ra mắt phim thanh xuân và lãng mạn mới!

Dàn diễn viên hoàn hảo cho thấy “tuổi thanh xuân” như thật

Hai mươi lăm, Hai mươi mốt khiến trái tim người hâm mộ xao xuyến với dàn diễn viên nổi tiếng hoàn toàn tượng trưng cho tuổi thanh xuân. Kim Tae Ri sẽ thể hiện sự hiện diện “không thể thay thế” trong vai Na Hee Do dũng cảm và đầy nhiệt huyết.

Nam Joo Hyuk, người được đánh giá cao với kỹ năng diễn xuất vững chắc và “ngoại hình trẻ thơ”, sẽ có bước chuyển mình trong vai diễn Baek Yi Jin trưởng thành và nghiêm túc.

Ngoài ra, dàn diễn viên bao gồm Bona của WJSN, Choi Hyun Wook và Lee Joo Myung, những người sẽ thể hiện kỹ năng diễn xuất tích lũy và những nét quyến rũ khác nhau của họ.

Bona đóng vai Go Yu Rim, một vận động viên đấu kiếm quốc gia, Choi Hyun Wook đóng vai Moon Ji Woong, một người có ảnh hưởng vào cuối những năm 1990 với mục tiêu trở thành “Thành viên của ngày hôm nay” trên internet. dịch vụ truyền thông xã hội Cyworld, và Lee Joo Myung đóng vai Ji Seung Wan, lớp trưởng.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa biên kịch và đạo diễn

Hai mươi lăm, Hai mươi mốt được viết bởi Kwon Do Eun (Tìm kiếm: WWW) và được đạo diễn bởi Jung Ji Hyun (Mr. Sunshine, The King: Eternal Monarch).

Kwon Do Eun được khen ngợi với lối viết dí dỏm và logic trong Search: WWW, trong khi Jung Ji Hyun được biết đến với lối đạo diễn tinh tế và tinh tế. Các đoạn teaser trước đó đã trình bày một câu chuyện phi thường của thời kỳ 1998 được ghi lại một cách tuyệt vời trên màn ảnh, thể hiện tinh thần đồng đội hài hòa giữa Kwon Do Eun và Jung Ji Hyun.

Nhiều chủ đề thú vị

Hai mươi lăm, Hai mươi mốt sẽ cho thấy sức hấp dẫn đa dạng của các mỹ nam từ năm 1998. Một chủ đề chính là đấu kiếm, sẽ mang đến những pha hành động hấp dẫn và nóng bỏng cho người xem.

Bộ phim cũng sẽ gợi lại những kỷ niệm của thế hệ cũ và niềm đam mê cũng như tinh thần của họ. Người xem từ Thế hệ MZ (một thuật ngữ tiếng Hàn dùng để chỉ thế hệ millennials và Thế hệ Z) sẽ có thể suy ngẫm về hiện tại trong khi quên đi những khó khăn của thực tế một thời và đắm mình vào cốt lõi. câu chuyện hấp dẫn.

Một điểm hấp dẫn khác sẽ lôi kéo người xem là nỗi đau của quá trình trưởng thành. Các nhân vật sẽ trải qua những khó khăn và thất bại và vượt qua chúng bằng lòng dũng cảm liều lĩnh khi họ chạy đua hướng tới ước mơ của mình. Thông qua những nét quyến rũ như vậy, người xem sẽ thấy được một khoảng thời gian quý giá mà họ có thể trải qua những khoảnh khắc vừa cảm động vừa đau lòng.

Các nhà sản xuất nhận xét: “Chúng tôi hy vọng Hai mươi lăm, Hai mươi mốt sẽ là một bộ phim cổ vũ, động viên những người trẻ đang cống hiến hết mình ngày hôm nay và an ủi những người đã đi qua tuổi trẻ. Hãy chờ đón tập đầu tiên sẽ truyền tải những vui buồn của “tuổi thanh xuân còn trong xanh” mà wowhay.com đã chia sẻ cùng các bạn.

Xem thêm:  Top 8 Nhà hàng chả cá ngon nhất ở Hà Nội

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Twenty Five, Twenty One: Phim thanh xuân Hàn Quốc mới nhất❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Twenty Five, Twenty One: Phim thanh xuân Hàn Quốc mới nhất” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Twenty Five, Twenty One: Phim thanh xuân Hàn Quốc mới nhất [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Twenty Five, Twenty One: Phim thanh xuân Hàn Quốc mới nhất” bạn nhé.

Bài viết “Twenty Five, Twenty One: Phim thanh xuân Hàn Quốc mới nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-05-22 03:32:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Twenty Five, Twenty One: Phim thanh xuân Hàn Quốc mới nhất
#Twenty #Twenty #Phim #thanh #xuân #Hàn #Quốc #mới #nhất

Review (Đánh giá) Twenty Five, Twenty One: Mọi điều về dàn diễn viên Twenty Five, Twenty One, tóm tắt giải thích nội dung Twenty Five, Twenty One.
Câu chuyện tình yêu: “Twenty-Five, Twenty-One” kể về Na Hee-Do và Baek Yi-Jin. Kim Tae-Ri đóng vai Na Hee Do (Nam Joo-Hyuk).
Advertisement

Nội dung Twenty Five, Twenty One
Một bộ phim truyền hình kể về câu chuyện lãng mạn của hai người gặp nhau lần đầu khi họ 22 và 18 tuổi, sau đó bốn năm lại gặp nhau ở tuổi 25 và 21. Câu chuyện kể về sự trưởng thành trong sáng và khốc liệt của tuổi trẻ chưa trưởng thành cũng như sự phấn khích và khó khăn giữa tình bạn và tình yêu.
Công việc của Na Hee Do là chiến đấu cho đội đấu kiếm trường trung học của cô ấy. Do cuộc khủng hoảng tài chính của Hàn Quốc, đội đấu kiếm tại trường trung học không còn hoạt động. Cô ấy đã vượt qua mọi khó khăn và tham gia vào đội tuyển đấu kiếm của đất nước.
Cuộc khủng hoảng tài chính Hàn Quốc cũng khiến cho công việc kinh doanh của Baek Yi-cha Jin bị thua lỗ. Điều này làm thay đổi cuộc sống của Baek Yi. Jin’s Anh ấy đi từ giàu sang nghèo. Trong thời gian đi học, anh ấy làm những công việc bán thời gian như giao báo. Sau đó, anh làm việc cho một mạng lưới phát thanh truyền hình với tư cách là một phóng viên thể thao.

Advertisement

Dàn diễn viên Twenty Five, Twenty One
Kim TaeRi trong vai Na HeeDo
HeeDo trở thành vận động viên điền kinh chuyên nghiệp cho đội tuyển Đấu kiếm Quốc gia sau nhiều lần xoay sở.
Nhóm trung học của cô đã phải giải tán do cuộc khủng hoảng tài chính IMF tấn công Hàn Quốc vào cuối những năm 1990. Cô ấy là một người mạnh dạn, không biết nhường nhịn.
Nam JooHyuk vai Baek YiJin
YiJin là con trai cả của một gia đình đã bị IMF ​​phá hủy. Sau khi mất hết tiền, anh ta trở thành một phóng viên.
Để duy trì sinh kế, anh còn đi làm thêm tại một cửa hàng cho thuê sách và làm công việc giao báo.
Bona của WJSN trong vai Go YooRim
YooRim là vận động viên giành huy chương vàng đấu kiếm trẻ tuổi nhất và là đối thủ của Na HeeDo.
Cô ấy là một tay kiếm lôi cuốn, nhưng khi cởi bỏ bộ đồ đấu kiếm, cô ấy là một người đáng yêu, hướng ngoại và có ý chí mạnh mẽ.
Choi Hyun vai Moon JiWoong
Một người có ảnh hưởng với cá tính và phong cách độc đáo. Mục tiêu chính của anh ấy là nhận được huy hiệu “Thành viên của ngày hôm nay” trên Cyworld, trang mạng xã hội hàng đầu của Hàn Quốc, vào đầu những năm 2000.

Lee JuMyoung vai Ji SeungWan
Được biết đến với cái tên “Joan of Arc”, cô ấy là lớp trưởng đầu tiên của trường và lớp trưởng nhưng trong lòng lại đầy nổi loạn.
Cô ấy là một phần của bộ phận phát thanh truyền hình và DJ của một chương trình radio cướp biển, nơi cô ấy say mê chia sẻ mối quan tâm với người nghe về thời đại này, xã hội, trường học và cuộc sống cá nhân.
Dưới đây là ba lý do để bắt đầu buổi ra mắt bộ phim thanh xuân và lãng mạn mới!
Dàn diễn viên hoàn hảo thể hiện “tuổi trẻ” đúng như bản chất của nó
Twenty Five, Twenty One khiến trái tim người hâm mộ xao xuyến với dàn diễn viên nổi tiếng hoàn toàn tượng trưng cho tuổi trẻ. Kim Tae Ri sẽ thể hiện sự hiện diện “không thể thay thế” với vai diễn Na Hee Do dũng cảm và đầy nhiệt huyết.
Nam Joo Hyuk, người được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất vững chắc và “ngoại hình trẻ trung”, sẽ thực hiện chuyển đổi diễn xuất của mình trong vai Baek Yi Jin trưởng thành và nghiêm túc.
Ngoài ra, dàn diễn viên còn có Bona, Choi Hyun Wook và Lee Joo Myung của WJSN, những người sẽ thể hiện kỹ năng diễn xuất tích lũy và nhiều nét quyến rũ khác nhau của họ.
Bona đóng vai Go Yu Rim, một vận động viên đấu kiếm quốc gia, Choi Hyun Wook đóng vai Moon Ji Woong, một người có ảnh hưởng vào cuối những năm 1990 với mục tiêu trở thành “Thành viên của ngày hôm nay” trên dịch vụ mạng xã hội Cyworld, và Lee Joo Myung đóng vai Ji Seung Wan, lớp trưởng.
Sự kết hợp tuyệt vời của biên kịch và đạo diễn
Twenty Five, Twenty One được viết bởi Kwon Do Eun (Search: WWW) và đạo diễn bởi Jung Ji Hyun (Mr. Sunshine, The King: Eternal Monarch).
Kwon Do Eun được khen ngợi bởi lối viết dí dỏm và hợp lý của cô ấy trong Search: WWW, còn Jung Ji Hyun được biết đến với lối đạo diễn tinh tế và tinh tế. Các đoạn teaser trước đó đã thể hiện một câu chuyện phi thường của thời đại 1998 được ghi lại một cách tuyệt vời trên màn ảnh, chứng minh tinh thần đồng đội hài hòa của Kwon Do Eun và Jung Ji Hyun.
Nhiều chủ đề hấp dẫn
Twenty Five, Twenty One sẽ thể hiện những nét quyến rũ đa dạng của những thanh niên xinh đẹp từ năm 1998. Một chủ đề chính là đấu kiếm, sẽ mang đến những pha hành động sôi nổi và nóng bỏng cho người xem.
Bộ phim cũng sẽ gọi lại những ký ức của thế hệ cũ và niềm đam mê và tinh thần của họ. Người xem từ Thế hệ MZ (một thuật ngữ tiếng Hàn đề cập đến thế hệ millennials và Thế hệ Z) sẽ có thể suy ngẫm về hiện tại trong khi quên đi những khó khăn của thực tế trong một thời gian và đắm mình trong cốt truyện hấp dẫn.
Một điểm hấp dẫn khác sẽ lôi kéo người xem là nỗi đau về sự trưởng thành. Các nhân vật sẽ trải qua những khó khăn và thất bại và vượt qua chúng bằng lòng dũng cảm liều lĩnh khi họ chạy đua hướng tới ước mơ của mình. Thông qua những nét quyến rũ như vậy, người xem sẽ thấy được khoảng thời gian quý giá, nơi họ có thể trải qua những khoảnh khắc vừa cảm động vừa đau lòng.
Các nhà sản xuất nhận xét: “Chúng tôi hy vọng Twenty Five, Twenty One sẽ là một bộ phim cổ vũ và động viên những người trẻ đang nỗ lực hết mình ngày hôm nay và an ủi những người đã đi qua tuổi trẻ. Các bạn hãy đón chờ tập đầu tiên sẽ truyền tải những vui buồn của ‘tuổi thanh xuân’ còn rực rỡ và xanh tươi nhé”, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Đặt vòng hoa tang lễ phường Tân Thanh Điện Biên Phủ

#Twenty #Twenty #Phim #thanh #xuân #Hàn #Quốc #mới #nhất

Review (Đánh giá) Twenty Five, Twenty One: Mọi điều về dàn diễn viên Twenty Five, Twenty One, tóm tắt giải thích nội dung Twenty Five, Twenty One.
Câu chuyện tình yêu: “Twenty-Five, Twenty-One” kể về Na Hee-Do và Baek Yi-Jin. Kim Tae-Ri đóng vai Na Hee Do (Nam Joo-Hyuk).
Advertisement

Nội dung Twenty Five, Twenty One
Một bộ phim truyền hình kể về câu chuyện lãng mạn của hai người gặp nhau lần đầu khi họ 22 và 18 tuổi, sau đó bốn năm lại gặp nhau ở tuổi 25 và 21. Câu chuyện kể về sự trưởng thành trong sáng và khốc liệt của tuổi trẻ chưa trưởng thành cũng như sự phấn khích và khó khăn giữa tình bạn và tình yêu.
Công việc của Na Hee Do là chiến đấu cho đội đấu kiếm trường trung học của cô ấy. Do cuộc khủng hoảng tài chính của Hàn Quốc, đội đấu kiếm tại trường trung học không còn hoạt động. Cô ấy đã vượt qua mọi khó khăn và tham gia vào đội tuyển đấu kiếm của đất nước.
Cuộc khủng hoảng tài chính Hàn Quốc cũng khiến cho công việc kinh doanh của Baek Yi-cha Jin bị thua lỗ. Điều này làm thay đổi cuộc sống của Baek Yi. Jin’s Anh ấy đi từ giàu sang nghèo. Trong thời gian đi học, anh ấy làm những công việc bán thời gian như giao báo. Sau đó, anh làm việc cho một mạng lưới phát thanh truyền hình với tư cách là một phóng viên thể thao.

Advertisement

Dàn diễn viên Twenty Five, Twenty One
Kim TaeRi trong vai Na HeeDo
HeeDo trở thành vận động viên điền kinh chuyên nghiệp cho đội tuyển Đấu kiếm Quốc gia sau nhiều lần xoay sở.
Nhóm trung học của cô đã phải giải tán do cuộc khủng hoảng tài chính IMF tấn công Hàn Quốc vào cuối những năm 1990. Cô ấy là một người mạnh dạn, không biết nhường nhịn.
Nam JooHyuk vai Baek YiJin
YiJin là con trai cả của một gia đình đã bị IMF ​​phá hủy. Sau khi mất hết tiền, anh ta trở thành một phóng viên.
Để duy trì sinh kế, anh còn đi làm thêm tại một cửa hàng cho thuê sách và làm công việc giao báo.
Bona của WJSN trong vai Go YooRim
YooRim là vận động viên giành huy chương vàng đấu kiếm trẻ tuổi nhất và là đối thủ của Na HeeDo.
Cô ấy là một tay kiếm lôi cuốn, nhưng khi cởi bỏ bộ đồ đấu kiếm, cô ấy là một người đáng yêu, hướng ngoại và có ý chí mạnh mẽ.
Choi Hyun vai Moon JiWoong
Một người có ảnh hưởng với cá tính và phong cách độc đáo. Mục tiêu chính của anh ấy là nhận được huy hiệu “Thành viên của ngày hôm nay” trên Cyworld, trang mạng xã hội hàng đầu của Hàn Quốc, vào đầu những năm 2000.

Lee JuMyoung vai Ji SeungWan
Được biết đến với cái tên “Joan of Arc”, cô ấy là lớp trưởng đầu tiên của trường và lớp trưởng nhưng trong lòng lại đầy nổi loạn.
Cô ấy là một phần của bộ phận phát thanh truyền hình và DJ của một chương trình radio cướp biển, nơi cô ấy say mê chia sẻ mối quan tâm với người nghe về thời đại này, xã hội, trường học và cuộc sống cá nhân.
Dưới đây là ba lý do để bắt đầu buổi ra mắt bộ phim thanh xuân và lãng mạn mới!
Dàn diễn viên hoàn hảo thể hiện “tuổi trẻ” đúng như bản chất của nó
Twenty Five, Twenty One khiến trái tim người hâm mộ xao xuyến với dàn diễn viên nổi tiếng hoàn toàn tượng trưng cho tuổi trẻ. Kim Tae Ri sẽ thể hiện sự hiện diện “không thể thay thế” với vai diễn Na Hee Do dũng cảm và đầy nhiệt huyết.
Nam Joo Hyuk, người được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất vững chắc và “ngoại hình trẻ trung”, sẽ thực hiện chuyển đổi diễn xuất của mình trong vai Baek Yi Jin trưởng thành và nghiêm túc.
Ngoài ra, dàn diễn viên còn có Bona, Choi Hyun Wook và Lee Joo Myung của WJSN, những người sẽ thể hiện kỹ năng diễn xuất tích lũy và nhiều nét quyến rũ khác nhau của họ.
Bona đóng vai Go Yu Rim, một vận động viên đấu kiếm quốc gia, Choi Hyun Wook đóng vai Moon Ji Woong, một người có ảnh hưởng vào cuối những năm 1990 với mục tiêu trở thành “Thành viên của ngày hôm nay” trên dịch vụ mạng xã hội Cyworld, và Lee Joo Myung đóng vai Ji Seung Wan, lớp trưởng.
Sự kết hợp tuyệt vời của biên kịch và đạo diễn
Twenty Five, Twenty One được viết bởi Kwon Do Eun (Search: WWW) và đạo diễn bởi Jung Ji Hyun (Mr. Sunshine, The King: Eternal Monarch).
Kwon Do Eun được khen ngợi bởi lối viết dí dỏm và hợp lý của cô ấy trong Search: WWW, còn Jung Ji Hyun được biết đến với lối đạo diễn tinh tế và tinh tế. Các đoạn teaser trước đó đã thể hiện một câu chuyện phi thường của thời đại 1998 được ghi lại một cách tuyệt vời trên màn ảnh, chứng minh tinh thần đồng đội hài hòa của Kwon Do Eun và Jung Ji Hyun.
Nhiều chủ đề hấp dẫn
Twenty Five, Twenty One sẽ thể hiện những nét quyến rũ đa dạng của những thanh niên xinh đẹp từ năm 1998. Một chủ đề chính là đấu kiếm, sẽ mang đến những pha hành động sôi nổi và nóng bỏng cho người xem.
Bộ phim cũng sẽ gọi lại những ký ức của thế hệ cũ và niềm đam mê và tinh thần của họ. Người xem từ Thế hệ MZ (một thuật ngữ tiếng Hàn đề cập đến thế hệ millennials và Thế hệ Z) sẽ có thể suy ngẫm về hiện tại trong khi quên đi những khó khăn của thực tế trong một thời gian và đắm mình trong cốt truyện hấp dẫn.
Một điểm hấp dẫn khác sẽ lôi kéo người xem là nỗi đau về sự trưởng thành. Các nhân vật sẽ trải qua những khó khăn và thất bại và vượt qua chúng bằng lòng dũng cảm liều lĩnh khi họ chạy đua hướng tới ước mơ của mình. Thông qua những nét quyến rũ như vậy, người xem sẽ thấy được khoảng thời gian quý giá, nơi họ có thể trải qua những khoảnh khắc vừa cảm động vừa đau lòng.
Các nhà sản xuất nhận xét: “Chúng tôi hy vọng Twenty Five, Twenty One sẽ là một bộ phim cổ vũ và động viên những người trẻ đang nỗ lực hết mình ngày hôm nay và an ủi những người đã đi qua tuổi trẻ. Các bạn hãy đón chờ tập đầu tiên sẽ truyền tải những vui buồn của ‘tuổi thanh xuân’ còn rực rỡ và xanh tươi nhé”, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Top 10 Bài văn phân tích nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm “Chí Phèo” của Nam Cao

#Twenty #Twenty #Phim #thanh #xuân #Hàn #Quốc #mới #nhất

Review (Đánh giá) Twenty Five, Twenty One: Mọi điều về dàn diễn viên Twenty Five, Twenty One, tóm tắt giải thích nội dung Twenty Five, Twenty One.
Câu chuyện tình yêu: “Twenty-Five, Twenty-One” kể về Na Hee-Do và Baek Yi-Jin. Kim Tae-Ri đóng vai Na Hee Do (Nam Joo-Hyuk).
Advertisement

Nội dung Twenty Five, Twenty One
Một bộ phim truyền hình kể về câu chuyện lãng mạn của hai người gặp nhau lần đầu khi họ 22 và 18 tuổi, sau đó bốn năm lại gặp nhau ở tuổi 25 và 21. Câu chuyện kể về sự trưởng thành trong sáng và khốc liệt của tuổi trẻ chưa trưởng thành cũng như sự phấn khích và khó khăn giữa tình bạn và tình yêu.
Công việc của Na Hee Do là chiến đấu cho đội đấu kiếm trường trung học của cô ấy. Do cuộc khủng hoảng tài chính của Hàn Quốc, đội đấu kiếm tại trường trung học không còn hoạt động. Cô ấy đã vượt qua mọi khó khăn và tham gia vào đội tuyển đấu kiếm của đất nước.
Cuộc khủng hoảng tài chính Hàn Quốc cũng khiến cho công việc kinh doanh của Baek Yi-cha Jin bị thua lỗ. Điều này làm thay đổi cuộc sống của Baek Yi. Jin’s Anh ấy đi từ giàu sang nghèo. Trong thời gian đi học, anh ấy làm những công việc bán thời gian như giao báo. Sau đó, anh làm việc cho một mạng lưới phát thanh truyền hình với tư cách là một phóng viên thể thao.

Advertisement

Dàn diễn viên Twenty Five, Twenty One
Kim TaeRi trong vai Na HeeDo
HeeDo trở thành vận động viên điền kinh chuyên nghiệp cho đội tuyển Đấu kiếm Quốc gia sau nhiều lần xoay sở.
Nhóm trung học của cô đã phải giải tán do cuộc khủng hoảng tài chính IMF tấn công Hàn Quốc vào cuối những năm 1990. Cô ấy là một người mạnh dạn, không biết nhường nhịn.
Nam JooHyuk vai Baek YiJin
YiJin là con trai cả của một gia đình đã bị IMF ​​phá hủy. Sau khi mất hết tiền, anh ta trở thành một phóng viên.
Để duy trì sinh kế, anh còn đi làm thêm tại một cửa hàng cho thuê sách và làm công việc giao báo.
Bona của WJSN trong vai Go YooRim
YooRim là vận động viên giành huy chương vàng đấu kiếm trẻ tuổi nhất và là đối thủ của Na HeeDo.
Cô ấy là một tay kiếm lôi cuốn, nhưng khi cởi bỏ bộ đồ đấu kiếm, cô ấy là một người đáng yêu, hướng ngoại và có ý chí mạnh mẽ.
Choi Hyun vai Moon JiWoong
Một người có ảnh hưởng với cá tính và phong cách độc đáo. Mục tiêu chính của anh ấy là nhận được huy hiệu “Thành viên của ngày hôm nay” trên Cyworld, trang mạng xã hội hàng đầu của Hàn Quốc, vào đầu những năm 2000.

Lee JuMyoung vai Ji SeungWan
Được biết đến với cái tên “Joan of Arc”, cô ấy là lớp trưởng đầu tiên của trường và lớp trưởng nhưng trong lòng lại đầy nổi loạn.
Cô ấy là một phần của bộ phận phát thanh truyền hình và DJ của một chương trình radio cướp biển, nơi cô ấy say mê chia sẻ mối quan tâm với người nghe về thời đại này, xã hội, trường học và cuộc sống cá nhân.
Dưới đây là ba lý do để bắt đầu buổi ra mắt bộ phim thanh xuân và lãng mạn mới!
Dàn diễn viên hoàn hảo thể hiện “tuổi trẻ” đúng như bản chất của nó
Twenty Five, Twenty One khiến trái tim người hâm mộ xao xuyến với dàn diễn viên nổi tiếng hoàn toàn tượng trưng cho tuổi trẻ. Kim Tae Ri sẽ thể hiện sự hiện diện “không thể thay thế” với vai diễn Na Hee Do dũng cảm và đầy nhiệt huyết.
Nam Joo Hyuk, người được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất vững chắc và “ngoại hình trẻ trung”, sẽ thực hiện chuyển đổi diễn xuất của mình trong vai Baek Yi Jin trưởng thành và nghiêm túc.
Ngoài ra, dàn diễn viên còn có Bona, Choi Hyun Wook và Lee Joo Myung của WJSN, những người sẽ thể hiện kỹ năng diễn xuất tích lũy và nhiều nét quyến rũ khác nhau của họ.
Bona đóng vai Go Yu Rim, một vận động viên đấu kiếm quốc gia, Choi Hyun Wook đóng vai Moon Ji Woong, một người có ảnh hưởng vào cuối những năm 1990 với mục tiêu trở thành “Thành viên của ngày hôm nay” trên dịch vụ mạng xã hội Cyworld, và Lee Joo Myung đóng vai Ji Seung Wan, lớp trưởng.
Sự kết hợp tuyệt vời của biên kịch và đạo diễn
Twenty Five, Twenty One được viết bởi Kwon Do Eun (Search: WWW) và đạo diễn bởi Jung Ji Hyun (Mr. Sunshine, The King: Eternal Monarch).
Kwon Do Eun được khen ngợi bởi lối viết dí dỏm và hợp lý của cô ấy trong Search: WWW, còn Jung Ji Hyun được biết đến với lối đạo diễn tinh tế và tinh tế. Các đoạn teaser trước đó đã thể hiện một câu chuyện phi thường của thời đại 1998 được ghi lại một cách tuyệt vời trên màn ảnh, chứng minh tinh thần đồng đội hài hòa của Kwon Do Eun và Jung Ji Hyun.
Nhiều chủ đề hấp dẫn
Twenty Five, Twenty One sẽ thể hiện những nét quyến rũ đa dạng của những thanh niên xinh đẹp từ năm 1998. Một chủ đề chính là đấu kiếm, sẽ mang đến những pha hành động sôi nổi và nóng bỏng cho người xem.
Bộ phim cũng sẽ gọi lại những ký ức của thế hệ cũ và niềm đam mê và tinh thần của họ. Người xem từ Thế hệ MZ (một thuật ngữ tiếng Hàn đề cập đến thế hệ millennials và Thế hệ Z) sẽ có thể suy ngẫm về hiện tại trong khi quên đi những khó khăn của thực tế trong một thời gian và đắm mình trong cốt truyện hấp dẫn.
Một điểm hấp dẫn khác sẽ lôi kéo người xem là nỗi đau về sự trưởng thành. Các nhân vật sẽ trải qua những khó khăn và thất bại và vượt qua chúng bằng lòng dũng cảm liều lĩnh khi họ chạy đua hướng tới ước mơ của mình. Thông qua những nét quyến rũ như vậy, người xem sẽ thấy được khoảng thời gian quý giá, nơi họ có thể trải qua những khoảnh khắc vừa cảm động vừa đau lòng.
Các nhà sản xuất nhận xét: “Chúng tôi hy vọng Twenty Five, Twenty One sẽ là một bộ phim cổ vũ và động viên những người trẻ đang nỗ lực hết mình ngày hôm nay và an ủi những người đã đi qua tuổi trẻ. Các bạn hãy đón chờ tập đầu tiên sẽ truyền tải những vui buồn của ‘tuổi thanh xuân’ còn rực rỡ và xanh tươi nhé”, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Back to top button