Tuyên dương những người trẻ có nhiều sáng kiến, cách làm hay áp dụng trong thực tế

Những gương điển hình đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến Thành phố Hồ Chí Minh làm theo lời Bác” năm 2022

Theo đó, ban tổ chức đã vinh danh 254 đại biểu đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác”. Đây là những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, với những câu chuyện giản dị nhưng ý nghĩa sâu sắc, những việc làm bình thường đã khơi dậy nguồn cảm hứng và động lực to lớn. phấn đấu của thanh niên thành phố.

Đây cũng là dịp để tổ chức Đoàn tại TP.HCM giới thiệu những công trình, sản phẩm, sáng kiến, ý tưởng hiệu quả của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác cho ĐVTN học tập. , nhân rộng.

Tuyên dương thanh niên có nhiều sáng kiến, cách làm hay áp dụng vào thực tế - ảnh 2
Tuyên dương thanh niên có nhiều sáng kiến, cách làm hay áp dụng vào thực tế - ảnh 3

Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết (trái) và Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải tặng Bằng khen của Thành ủy TP.HCM. Đoàn Thanh niên để tuyên dương các điển hình đạt thành tích. Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến Thành phố Hồ Chí Minh làm theo lời Bác”

Anh Huỳnh Ngọc Hoàng (32 tuổi), cán bộ kỹ thuật đội quản lý lưới điện, Công ty Điện lực Hóc Môn (TP.HCM) là một trong những tấm gương thanh niên làm theo lời Bác với những sáng kiến ​​xuất sắc. mang lại lợi ích cho đơn vị.

Xem thêm:  Mẫu báo cáo công tác dược bệnh viện

Theo đó, anh Hoàng đã có sáng kiến ​​“Cải tạo các thanh đồng tại vị trí dây cáp vào tủ điện chính trạm biến áp đo đếm hạ thế áp dụng trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị”. Mới đây, anh lại có thêm một sáng kiến: “Đắp thanh đồng thay cho dây domino tại vị trí đấu nối cáp từ máy biến áp đến tủ điện chính cho các trạm biến áp đo đếm hạ áp”.

Với những sáng kiến ​​trên, anh Hoàng chia sẻ: “Đã giúp đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật tiết kiệm được thời gian lắp đặt, không tốn nhiều công sức, tiết kiệm thời gian trong công việc và lao động, tăng khả năng bảo vệ thiết bị khỏi nguy cơ xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn và vẻ đẹp của lưới điện ”.

Tuyên dương thanh niên có nhiều sáng kiến, cách làm hay áp dụng vào thực tế - ảnh 4

Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương (trái) tặng bằng khen tuyên dương gương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác.

N

Cũng là tấm gương thanh niên tiêu biểu tại Đại hội “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác” lần này, bác sĩ Hoàng Hiếu Trung, Bí thư Chi đoàn Bệnh viện Ung bướu (TP.HCM), chia sẻ: “Thanh niên ai cũng sẽ có. có lí tưởng cao đẹp và tinh thần yêu nước nồng nàn. Bản thân tôi ý thức rằng, hành trang để trưởng thành của một thanh niên không chỉ có chuyên môn, kiến ​​thức mà còn phải có đạo đức, văn hóa và lý tưởng cao đẹp. Lý tưởng đó phải được hiện thực hóa bằng những hành động cụ thể hàng ngày, qua đó khẳng định những giá trị của tuổi trẻ thành phố trong thời kỳ mới. Đó là yêu nước – khát vọng, đạo đức – trách nhiệm, tri thức – sáng tạo, năng động – văn minh ”.

Xem thêm:  Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module GVMN 3

Anh Trung cho rằng: “Mỗi thanh niên tiên tiến được vinh danh hôm nay và nhiều thanh niên tiên tiến khác cần suy nghĩ để tìm ra hướng đi phù hợp nhất để cống hiến trong khả năng và lĩnh vực của mình, dành tình cảm đặc biệt, cống hiến trí tuệ của mình cho sự phát triển của đất nước và thành phố”.

Biểu dương những thanh niên có nhiều sáng kiến, cách làm hay áp dụng vào thực tế - ảnh 5
Biểu dương những thanh niên có nhiều sáng kiến, cách làm hay áp dụng vào thực tế - ảnh 6

Những tấm gương thanh niên tiên phong tại lễ tuyên dương

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Hồ Hải chúc mừng các gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác được tuyên dương tại Đại hội, cũng như các các tập thể. , cá nhân thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác được tuyên dương tại các cơ sở Đoàn trên địa bàn TP.

Theo ông Hồ Hải, TP.HCM đã và đang vươn lên trong thời kỳ khôi phục và phát triển kinh tế – xã hội, khắc phục hậu quả của vụ dịch Covid-19. Trong nhiều nhiệm vụ, nhiệm vụ then chốt là phát triển nguồn nhân lực. Đặc biệt là việc thực hiện Đề án 01 của Thành ủy về hỗ trợ phát triển tài năng trẻ, lãnh đạo tương lai của Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2020-2035.

“Ban Thường vụ Thành ủy mong muốn các cá nhân được vinh danh hôm nay sẽ phấn đấu, tiếp tục học tập, là tấm gương có sức lan tỏa sâu rộng trong xã hội, góp phần phát huy giá trị tư tưởng truyền thống đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình của các tầng lớp nhân dân. thành phố, xây dựng nếp nghĩ, lối sống, văn hóa ứng xử, làm nên nét đặc trưng của người dân Thành phố mang tên Bác ”, ông Hải chia sẻ.

Xem thêm:  Giải bài c1, c2, c3, c4, c5, c6 trang 32, 33, 34 sách giáo khoa vật lí 8 - Câu

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tuyên dương những người trẻ có nhiều sáng kiến, cách làm hay áp dụng trong thực tế❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tuyên dương những người trẻ có nhiều sáng kiến, cách làm hay áp dụng trong thực tế” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tuyên dương những người trẻ có nhiều sáng kiến, cách làm hay áp dụng trong thực tế [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tuyên dương những người trẻ có nhiều sáng kiến, cách làm hay áp dụng trong thực tế” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 21:59:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button