Trợ lý điển trai, giỏi 3 ngoại ngữ hay selfie với tuyển thủ U.23 là ai?

Anh là Vũ Anh Thắng – trợ lý của HLV Park Hang-seo ở đội U.23 Việt Nam. Anh bắt đầu làm việc với thầy Park từ năm 2019, xen kẽ là trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa ở từng giải đấu khác nhau.

Nhìn gương mặt “baby” này, ít ai nghĩ rằng Anh Thắng sinh năm 1992 đã có một cô con gái. Anh Thắng là cựu sinh viên Đại học Hà Nội và Đại học Dongshin (Hàn Quốc). Ban đầu, Anh Thắng học chuyên ngành tiếng Pháp, nhưng giờ anh đã thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn.

Dù trong đội hình U.23 hiện tại, Anh Thắng và các cầu thủ trẻ cách nhau khoảng 10 tuổi nhưng anh có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ. Anh thường đăng ảnh chụp chung với các cầu thủ trên mạng xã hội.

N

Dù sở hữu gương mặt “hack tuổi” nhưng trợ lý Anh Thắng trông rất nghiêm túc và chuyên nghiệp khi làm việc với HLV Park. Tại SEA Games 31, anh đang cùng đội U.23 Việt Nam thi đấu tại Phú Thọ và đây cũng là quê hương của anh.

Dù màn trình diễn của các cầu thủ vẫn chưa thực sự thuyết phục nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng U.23 Việt Nam sẽ bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Trợ lý điển trai, giỏi 3 ngoại ngữ hay selfie với tuyển thủ U.23 là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Trợ lý điển trai, giỏi 3 ngoại ngữ hay selfie với tuyển thủ U.23 là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Trợ lý điển trai, giỏi 3 ngoại ngữ hay selfie với tuyển thủ U.23 là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Đề bài - bài 10 trang 56 sgk toán 7 tập 1

Bài viết “Trợ lý điển trai, giỏi 3 ngoại ngữ hay selfie với tuyển thủ U.23 là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 07:41:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button