Trợ cấp còn nhớ tiếng trung là gì

Việt Trung Trung Việt Hán Việt Chữ Nôm

Định nghĩa – Khái niệm

trợ cấp thôi việc tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ trợ cấp thôi việc trong tiếng Trung và cách phát âm trợ cấp thôi việc tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ trợ cấp thôi việc tiếng Trung nghĩa là gì.

trợ cấp thôi việc
(phát âm có thể chưa chuẩn)

phát âm trợ cấp thôi việc tiếng Trung

遣散费qiǎnsàn fèi
(phát âm có thể chưa chuẩn)

Xem thêm từ vựng Việt Trung

  • vị hôn thê tiếng Trung là gì?
  • nhựa biến tính tiếng Trung là gì?
  • làm tan vỡ tiếng Trung là gì?
  • tài ứng biến tiếng Trung là gì?
  • mẫu sẵn tiếng Trung là gì?

Tóm lại nội dung ý nghĩa của trợ cấp thôi việc trong tiếng Trung

遣散费qiǎnsàn fèi

Đây là cách dùng trợ cấp thôi việc tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2021.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ trợ cấp thôi việc tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com


Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Từ điển Trung Việt   Nghĩa Tiếng Việt: 遣散费qiǎnsàn fèi

Xem thêm:  Điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 trường Võ Minh Đức
Back to top button