Triệu chứng của tình yêu là gì?

Phải xa một người mà tôi nhớ, đó có phải là một triệu chứng của tình yêu không, Dove? (thuy tram, lovemail)

Bạn nghĩ sao về một chàng trai luôn dõng dạc tuyên bố trước mặt con gái chúng mình: “Trên đời này thiếu gì con gái! Không tán được gái này thì tán gái khác ”? (Nguyễn Thị Diệu Ly, gmail)

Bạn nghĩ như thế nào? Lúc đầu anh nghĩ: “Thằng này có đầu óc kinh doanh, nói về tình yêu cũng giống như nói về kinh doanh”. Tiếp đó, anh nghĩ: “Oa, con gái thiếu gì mà lại nói lung tung như vậy, rốt cuộc có tán được ai không?”.

Yêu người này nhưng lại lấy người khác, những cuộc hôn nhân như vậy sớm muộn gì cũng dẫn đến chia ly, phải không?

Yêu người này nhưng lại lấy người khác, những cuộc hôn nhân như vậy sớm muộn gì cũng dẫn đến chia ly, phải không? (Thành Trung, yahoo)

Không cần thiết. Đó không phải là quy luật tất yếu trong cuộc sống vợ chồng. Thực tế, có những cuộc hôn nhân bắt nguồn từ tình yêu nhưng cuối cùng người ta vẫn lôi nhau ra tòa. Điều quan trọng là vợ và chồng đối xử với hôn nhân của họ như thế nào, họ làm gì trong đó, liên tục hâm nóng nó hay để nó nguội lạnh!

Các triệu chứng của tình yêu là gì?  - 3.  ảnh

Dove, tôi và cô ấy “quen” nhau. Gần đây, tôi bắt gặp cô ấy đi chơi với một chàng trai lạ. Khi tôi hỏi cô ấy, cô ấy bảo cô ấy làm vậy để thử lòng tôi, xem tôi có thực sự yêu cô ấy không. Cô ấy nói chỉ xem người đó là anh trai. Tại sao cô ấy lại kiểm tra tôi theo cách kỳ lạ như vậy? (phan tran minh phuong, gmail)

Xem thêm:  Top 4 mẫu phân tích 3 khổ cuối bài Tiểu đội xe không kính

Ồ, lạ thật! Nếu muốn, người ta có thể nghĩ ra cả ngàn cách để cố gắng lấy lòng người mình yêu, nhưng chỉ có kẻ ngốc mới thử theo cách của bạn tôi. Thử cách này giống như dùng dao cắt vào tay xem có đau không! Nếu đó thực sự là một bài kiểm tra, thì bạn nên đề nghị cô ấy không thử lại lần nữa, nếu không, việc “ngụy biện” rất có thể dẫn đến “hậu quả thực sự”.

N

Hôm trước cô ấy nói thích tôi, rồi một tuần sau cô ấy nói không thích tôi. Khi gặp người như vậy, tôi phải làm sao? (bui xuan thiep, hotmail)

Phải đợi một tuần nữa! Với một người không nhất quán như vậy, có thể trong một tuần nữa cô ấy sẽ nói ngược lại!

Các triệu chứng của tình yêu là gì?  - 4 .  ảnh

Dove, bạn có tin rằng thế giới sẽ kết thúc, đến một lúc nào đó mặt trời sẽ hết nhiên liệu và trái đất chúng ta đang sống sẽ biến thành một hành tinh chết? (co ba la, yahoo)

Tất nhiên, ông tin rằng một ngày nào đó mặt trời sẽ “hết xăng”, nhưng ông không tin rằng con người sẽ “hết xăng”. Bởi vì ngày mặt trời hết nhiên liệu sẽ chỉ diễn ra trong một nghìn triệu năm nữa, khi đó trình độ khoa học kỹ thuật của con cháu chúng ta chắc chắn sẽ phát triển vượt bậc và con cháu chúng ta thời đó có thể đã di cư sang một hệ mặt trời khác tốt hơn!

Xem thêm:  Giá ốc nhồi giống, thương phẩm bao nhiêu 1kg hiện nay 2022

Gần nhà tôi có một cô bé rất dễ thương. Tôi rất thích cô ấy nhưng tôi không biết làm cách nào để tiếp cận cô ấy. Vì ngoài giờ học, cô ấy dường như không bao giờ bước chân ra đường. Mỗi khi tôi đi ngang qua và nhìn vào đó, tôi thấy cô ấy đang ngồi ôm chặt chiếc máy tính. Chỉ cho tôi một cách tiếp cận nhỏ! (Vũ Hoàng Sơn, yahoo)

Dễ! Muốn tiếp cận nhỏ, tôi cố gắng trở thành … thợ sửa máy tính!

Phải xa một người mà tôi nhớ, đó có phải là một triệu chứng của tình yêu không, Dove? (thuy tram, lovemail)

Xa và rộng, đó không phải là một triệu chứng riêng của tình yêu. Xa thầy cô, cha mẹ, bạn bè, anh em, thậm chí xa con chó, con mèo vẫn chơi với ta hàng ngày, ta vẫn nhớ lắm! Chỉ khi ngồi cạnh nhau mà ta vẫn thấy nhớ, vẫn muốn… dọn về chung một nhà để không bị lỡ thì đó mới là tình yêu đích thực!

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Triệu chứng của tình yêu là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Triệu chứng của tình yêu là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Triệu chứng của tình yêu là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Triệu chứng của tình yêu là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 18:18:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  2400 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt
Back to top button