Trang bị Rực Sáng của ĐTCL Mùa 5.5 là gì?

Mới đây, Riot Games vừa hé lộ những thay đổi mới dành cho TFT Season 5.5. Theo đó, thay đổi lớn nhất trong mùa giải năm nay phải kể đến trang bị Phát Sáng.

Trong phiên bản 11.15, khi TFT: Dawn of Heroes đến, hệ thống trang bị Hắc Ám sẽ bị loại bỏ. Thay vào đó, các vật phẩm Tỏa Sáng sẽ thay thế và thổi luồng sinh khí mới vào meta sắp tới.

Theo tiết lộ của Riot Games, DTCL Giữa Mùa 5 sẽ có thêm 3 trang bị mới. 3 vật phẩm này sẽ là Mũ phù thủy Rabadon sáng chói, Áo choàng thủy ngân phát sáng và Móng vuốt Banshee sáng chói.

Trang bị Tỏa sáng của DTCL Season 5.5 là gì?  - ảnh 2

N

Trang bị Tỏa sáng của DTCL Season 5.5 là gì?  - 3.  ảnh
  • Mũ phù thủy Rabadon sáng chói: 20 sức mạnh phép thuật. Chủ nhân tăng 100 sức mạnh phép thuật.
  • Áo choàng thủy ngân phát sáng: 15% né tránh, 20 kháng phép, 30% tốc độ đánh. Chủ sở hữu miễn nhiễm với kiểm soát đám đông trong 30 giây. Chỉ số thưởng: 30% tốc độ đánh.
  • Những chiếc móng vuốt của Banshee tỏa sáng: 15% né tránh, 150 máu. Khi vòng đấu bắt đầu, tất cả các tướng đồng minh nhận được một lá chắn chặn kỹ năng đầu tiên trúng phải. Chỉ số cộng thêm: 200 máu cho tất cả đồng minh.

Không chỉ vậy, tất cả người chơi sẽ còn nhận được trang bị Phát Sáng trong các hiệp đấu 3-6 thông qua cơ chế nhận trang bị miễn phí. Có tổng cộng 5 món trang bị Tỏa Sáng mà người chơi có thể thoải mái lựa chọn khi DTCL Season 5.5 chính thức lên kệ.

Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng kháng sinh Bộ Y tế mới nhất

Tất nhiên, những vật phẩm này sẽ giúp người chơi lật ngược thế cờ hoặc gia tăng sức mạnh cho đội hình hiện tại. Hầu hết các vật phẩm Tỏa sáng sẽ nhận được chỉ số cộng thêm, nhưng đối với những trang bị phổ biến như Mũ phù thủy Rabadon thì sẽ không có chỉ số cộng thêm.

Theo dự kiến, ĐTCL Giữa Mùa 5 với trang bị Sáng Thế Thần sẽ chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22/07.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Trang bị Rực Sáng của ĐTCL Mùa 5.5 là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Trang bị Rực Sáng của ĐTCL Mùa 5.5 là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Trang bị Rực Sáng của ĐTCL Mùa 5.5 là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Trang bị Rực Sáng của ĐTCL Mùa 5.5 là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 07:34:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button