Torvazin là thuốc gì?

Tương tác thuốc

Thuốc Torvazin có thể tương tác với thuốc nào?

Torvazin® có thể tương tác với các sản phẩm là chất ức chế (chẳng hạn như cyclosporin, telithromycin, clarithromycin, delavirdin, stiripentol, ketoconazole, voriconazole, itraconazole, posaconazole, chất ức chế HIV / HCV, erythromycin, diltiazem, verapamil, fluconazole), một chất nền của CYP3A protein vận chuyển, các loại thuốc khác có khả năng mắc bệnh cơ, chất cảm ứng CYP3A4 (ví dụ: efavirenz, rifampin, St. John’s Wort), gemfibrozil, các dẫn xuất của axit fibric, ezetimibe, axit fusidic, niacin, diltiazem, atorvastatin, chất chống đông coumarin, nhựa liên kết axit mật .

Bạn nên tránh uống nhiều nước bưởi trong khi dùng Torvazin® vì nó có thể làm tăng sinh khả dụng của atorvastatin, làm tăng nguy cơ mắc bệnh cơ.

Thuốc Torvazin® có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với một số loại thuốc. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc dùng thuốc cùng với thức ăn, rượu và thuốc lá.

Những tình trạng y tế nào ảnh hưởng đến Torvazin®?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Torvazin là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Torvazin là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Torvazin là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Hưng Quang-

Bài viết “Torvazin là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-26 19:23:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button