Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

Với những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android, người dùng iPhone có thể thoải mái trò chuyện, tán gẫu với bạn bè mà không sợ mất phí. Ngoài nhắn tin miễn phí, các ứng dụng này còn tích hợp chức năng gọi điện, gọi video miễn phí. Dưới đây là top những ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất được nhiều người sử dụng.

Ngày nay, nhu cầu kết nối được rất nhiều người quan tâm. Hầu như ai cũng có ít nhất một phần mềm hoặc ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng hoạt động tốt hoặc có phiên bản dùng được trên cả máy tính và điện thoại.

ứng dụng nhắn tin riêng miễn phí hàng đầu cho máy tính và điện thoại

Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

Để cuộc trò chuyện diễn ra liên tục không bị gián đoạn khi thay đổi địa điểm và thiết bị, hãy tham khảo danh sách Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên cả máy tính và điện thoại trong nội dung bên dưới.

Mục lục bài viết:
1. Facebook Messenger.
2. Skype.
3. Zalo.
4. WhatsApp.
5. Viber.

Ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu cho máy tính và điện thoại

1. Facebook Messenger – Ứng dụng nhắn tin miễn phí

Messenger không còn xa lạ với người dùng, nó là công cụ chat của Facebook với nhiều tính năng độc đáo. Trong phiên bản mới nhất của mình, Facebook Messenger đã được bổ sung nhiều tính năng mới, nâng cấp giao diện hoàn toàn mới với thiết kế phẳng và tối giản hơn.

tin nhắn văn bản miễn phí

Không chỉ có tất cả các tính năng của một Ứng dụng nhắn tin miễn phí, Facebook Messenger còn cho phép người dùng gửi tin nhắn âm thanh, biểu tượng cảm xúc, … giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện hoặc gọi video ngay trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí chỉ cần có kết nối wifi hoặc 3G, 4G.

– Liên kết tải xuống Facebook Messenger dành cho Android
– Liên kết tải xuống Facebook Messenger dành cho iPhone

2. Skype – Ứng dụng nhắn tin an toàn

Không giống như các ứng dụng khác, Skype ban đầu được phát triển như một phần mềm trò chuyện hoạt động trên máy tính. Khi nhu cầu của người dùng tăng lên, Ứng dụng trò chuyện chỉ mới bắt đầu mở rộng và khởi chạy một ứng dụng hoạt động trên thiết bị di động.

Ứng dụng trung tâm cuộc gọi điện thoại miễn phí

Skype là Ứng dụng nhắn tin miễn phí được người dùng sử dụng chủ yếu cho mục đích công việc. Ứng dụng cũng tích hợp nhiều tính năng phù hợp để làm việc như: tạo nhóm chat, gọi điện họp nhóm, chia sẻ màn hình,… Để đăng ký tài khoản Skype, bạn có thể sử dụng email chứ không phải số điện thoại như các ứng dụng khác. sử dụng cùng một loại.

– Liên kết tải xuống Ứng dụng trò chuyện
– Liên kết tải xuống Skype dành cho Android
– Liên kết tải xuống Skype dành cho iPhone

3. Zalo – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí

Trong số các ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến ở Việt Nam hiện nay, chỉ có Zalo là hàng nội địa. Hướng tới xây dựng một ứng dụng trò chuyện dành riêng cho người Việt, Zalo cung cấp nhiều tính năng độc đáo, phù hợp với thói quen của đại đa số người dùng.

Ứng dụng chứa đầy tin tức

Nhờ lợi thế là ứng dụng trong nước nên Zalo có tốc độ đường truyền khá mạnh và ổn định. Các tính năng như nhắn tin, gọi thoại đều có chất lượng tốt dù chỉ sử dụng kết nối 3G. Người dùng ngoài việc nhắn tin riêng tư với người khác còn có thể sử dụng Zalo để tạo nhóm chat để trò chuyện với nhiều người. Tính năng này được các nhóm bạn bè, nhóm gia đình và bộ phận công ty ưa thích.

– Liên kết tải xuống Zalo
– Liên kết tải xuống Zalo cho Android
– Liên kết tải xuống Zalo cho iPhone

4. WhatsApp – Ứng dụng nhắn tin bảo mật cao

Giống như Ứng dụng nhắn tin miễn phí Một điểm khác biệt nữa mà ABC Land vừa giới thiệu, Whatsapp hỗ trợ người dùng trò chuyện, chia sẻ tài liệu, âm thanh, hình ảnh thoải mái thông qua kết nối Internet.

Người dùng tin rằng người đó là con người

Tuy nhiên, ưu điểm đáng chú ý nhất của WhatsApp là nó không chứa quảng cáo. Thay vào đó, ứng dụng tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, tối ưu hóa các cuộc trò chuyện, mã hóa và sao lưu để tăng tính bảo mật cho dữ liệu. Cuối cùng, bạn có thể thoải mái đăng ký và sử dụng Whatsapp mà không cần phải thực hiện xác minh số điện thoại.

– Liên kết tải xuống WhatsApp
– Liên kết tải xuống WhatsApp dành cho Android
– Liên kết tải xuống WhatsApp dành cho iPhone

5. Viber – ứng dụng nhắn tin không cần số điện thoại

Ứng dụng Viber cho phép người dùng trò chuyện bằng văn bản, âm thanh hoặc video hoàn toàn miễn phí. Dù là sản phẩm đến từ nước ngoài nhưng Viber vẫn được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng cuộc gọi tốt hơn so với các ứng dụng cùng loại.

Ứng dụng nhắn tin văn bản SMS

Giao diện của Viber tương đối đơn giản và dễ làm quen. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ quét danh bạ trên điện thoại của bạn và kết nối với những người dùng Viber khác hoàn toàn tự động. Để kết bạn mới, người dùng có thể tìm kiếm người đó theo số điện thoại.

– Liên kết tải xuống Viber
– Liên kết tải xuống Viber dành cho Android
– Liên kết tải xuống Viber dành cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nhan-tin-mien-phi-cho-may-tinh-va-dien-thoai-50769n.aspx
Bạn hiện đang sử dụng ứng dụng nhắn tin nào để trò chuyện với mọi người? Phần mềm có trong danh sách Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại và máy tính mà Dữ liệu lớn vừa chia sẻ? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết!

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 6 Quán ăn ngon ở đường Ngô Quyền, Huế

Bài viết “Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại” được đăng bởi vào ngày 2022-04-29 22:47:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại
#Top #ứng #dụng #nhắn #tin #miễn #phí #cho #máy #tính #và #điện #thoại

Với những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android, iPhone người dùng có thể thỏa sức trò chuyện, chat cùng bạn bè mà không sợ mất phí. Ngoài nhắn tín miễn phí, các ứng dụng này còn tích hợp thêm cả chức năng gọi và call video hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là top ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biết được nhiều người sử dụng nhất.
Ngày nay nhu cầu kết nối ngày được nhiều người quan tâm. Hầu như trên điện thoại hay máy tính của mỗi người đều có sở hữu ít nhất là một phần mềm hay ứng dụng nhắn tin miễn phí. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng hoạt động tốt hay có phiên bản hoạt động trên cả máy tính và điện thoại.

Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại
Để cuộc trò chuyện được diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn khi thay đổi vị trí, thiết bị thì bạn hãy tham khảo danh sách ứng dụng nhắn tin miễn phí trên cả máy tính và điện thoại trong nội dung bên dưới.
Mục Lục bài viết:1. Facebook Messenger.2. Skype.3. Zalo.4. WhatsApp.5. Viber.
 
Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại
1. Facebook Messenger – Ứng dụng nhắn tin miễn phí
Messenger không còn xa lạ gì với người dùng, nó là công cụ chat của Facebook với rất nhiều tính năng độc đáo. Trong phiên bản mới nhất của mình, Facebook Messenger được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, nâng cấp giao diện hoàn toàn mới với thiết kế phẳng và tối giản hơn.

Không chỉ có đầy đủ những tính năng của một ứng dụng nhắn tin miễn phí, Facebook Messenger còn cho phép người dùng gửi tin nhắn âm thanh, biểu tượng cảm xúc,… giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại hay gọi video ngay trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có kết nối mạng wifi hay 3G, 4G.
– Link tải Facebook Messenger cho Android– Link tải Facebook Messenger cho iPhone
2. Skype – App nhắn tin bảo mật
Khác với những ứng dụng khác, ban đầu Skype đã phát triển như một phần mềm trò chuyện hoạt động trên máy tính. Khi nhu cầu của người dùng tăng cao, Skype mới bắt đầu mở rộng và cho ra mắt ứng dụng hoạt động trên môi trường thiết bị di động.

Skype là ứng dụng nhắn tin miễn phí được người dùng sử dụng chủ yếu cho mục đích công việc. Ứng dụng cũng tích hợp nhiều tính năng phù hợp để làm việc như: tạo nhóm chat, gọi họp nhóm, chia sẻ màn hình,… Để đăng ký tài khoản Skype, bạn có thể dùng email chứ không cần số điện thoại như các ứng dụng cùng loại.
– Link tải Skype– Link tải Skype cho Android– Link tải Skype cho iPhone
3. Zalo – Ưng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí
Trong số những ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến tại Việt Nam hiện nay thì chỉ có Zalo là sản phẩm trong nước. Hướng tới xây dựng một ứng dụng trò chuyện dành riêng cho người Việt, Zalo cung cấp nhiều tính năng độc đáo, phù hợp với thói quen của đa số người dùng.

Nhờ lợi thế là một ứng dụng trong nước, Zalo có tốc độ đường truyền mạnh và ổn định. Các tính năng như nhắn tin, gọi thoại đều có chất lượng tốt dù chỉ sử dụng kết nối 3G. Người dùng ngoài nhắn tin cá nhân với người khác còn có thể sử dụng Zalo để tạo các nhóm chat để trò chuyện với nhiều người. Tính năng này được những nhóm bạn, nhóm gia đình, phòng ban công ty ưa thích.
– Link tải Zalo– Link tải Zalo cho Android– Link tải Zalo cho iPhone
4. WhatsApp – Ứng dụng nhắn tin bảo mật cao
Cũng giống như các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác mà ABC Land vừa giới thiệu, Whatsapp hỗ trợ cho người dùng trò chuyện, chia sẻ tài liệu, âm thanh, hình ảnh đa dạng và miễn phí thông qua kết nối Internet.

Tuy nhiên, ưu điểm đáng chú ý nhất của WhatsApp là không chứa quảng cáo. Thay vào đó, ứng dụng tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tối ưu cuộc trò chuyện, mã hóa và sao lưu tăng khả năng bảo mật dữ liệu. Cuối cùng, bạn có thể tự do đăng ký và sử dụng Whatsapp mà không cần phải thực hiện việc xác minh số điện thoại.
– Link tải WhatsApp– Link tải WhatsApp cho Android– Link tải WhatsApp cho iPhone
5. Viber – ứng dụng nhắn tin không cần số điện thoại
Ứng dụng Viber cho phép người dùng trò chuyện bằng tin nhắn, âm thanh hay video hoàn toàn miễn phí. Dù là một sản phẩm đến từ nước ngoài nhưng Viber vẫn được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng cuộc gọi đàm thoại tốt hơn so với những ứng dụng cùng loại.

Giao diện của Viber tương đối đơn giản và dễ làm quen. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ quét danh bạ trên điện thoại của bạn và kết nối với những người quen biết đang sử dụng Viber khác hoàn toàn tự động. Để kết thêm bạn mới, người dùng có thể tìm kiếm người đó thông qua số điện thoại.
– Link tải Viber– Link tải Viber cho Android– Link tải Viber cho iPhone
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nhan-tin-mien-phi-cho-may-tinh-va-dien-thoai-50769n.aspx Hiện tại bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin nào để trò chuyện với mọi người? Liệu phần mềm đó có tên trong danh sách các ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại và máy tính mà ABC Land vừa chia sẻ hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm:  Top 10 Trang web hữu ích nhất cho người học đan-móc len

#Top #ứng #dụng #nhắn #tin #miễn #phí #cho #máy #tính #và #điện #thoại

Với những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android, iPhone người dùng có thể thỏa sức trò chuyện, chat cùng bạn bè mà không sợ mất phí. Ngoài nhắn tín miễn phí, các ứng dụng này còn tích hợp thêm cả chức năng gọi và call video hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là top ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biết được nhiều người sử dụng nhất.
Ngày nay nhu cầu kết nối ngày được nhiều người quan tâm. Hầu như trên điện thoại hay máy tính của mỗi người đều có sở hữu ít nhất là một phần mềm hay ứng dụng nhắn tin miễn phí. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng hoạt động tốt hay có phiên bản hoạt động trên cả máy tính và điện thoại.

Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại
Để cuộc trò chuyện được diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn khi thay đổi vị trí, thiết bị thì bạn hãy tham khảo danh sách ứng dụng nhắn tin miễn phí trên cả máy tính và điện thoại trong nội dung bên dưới.
Mục Lục bài viết:1. Facebook Messenger.2. Skype.3. Zalo.4. WhatsApp.5. Viber.
 
Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại
1. Facebook Messenger – Ứng dụng nhắn tin miễn phí
Messenger không còn xa lạ gì với người dùng, nó là công cụ chat của Facebook với rất nhiều tính năng độc đáo. Trong phiên bản mới nhất của mình, Facebook Messenger được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, nâng cấp giao diện hoàn toàn mới với thiết kế phẳng và tối giản hơn.

Không chỉ có đầy đủ những tính năng của một ứng dụng nhắn tin miễn phí, Facebook Messenger còn cho phép người dùng gửi tin nhắn âm thanh, biểu tượng cảm xúc,… giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại hay gọi video ngay trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có kết nối mạng wifi hay 3G, 4G.
– Link tải Facebook Messenger cho Android– Link tải Facebook Messenger cho iPhone
2. Skype – App nhắn tin bảo mật
Khác với những ứng dụng khác, ban đầu Skype đã phát triển như một phần mềm trò chuyện hoạt động trên máy tính. Khi nhu cầu của người dùng tăng cao, Skype mới bắt đầu mở rộng và cho ra mắt ứng dụng hoạt động trên môi trường thiết bị di động.

Skype là ứng dụng nhắn tin miễn phí được người dùng sử dụng chủ yếu cho mục đích công việc. Ứng dụng cũng tích hợp nhiều tính năng phù hợp để làm việc như: tạo nhóm chat, gọi họp nhóm, chia sẻ màn hình,… Để đăng ký tài khoản Skype, bạn có thể dùng email chứ không cần số điện thoại như các ứng dụng cùng loại.
– Link tải Skype– Link tải Skype cho Android– Link tải Skype cho iPhone
3. Zalo – Ưng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí
Trong số những ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến tại Việt Nam hiện nay thì chỉ có Zalo là sản phẩm trong nước. Hướng tới xây dựng một ứng dụng trò chuyện dành riêng cho người Việt, Zalo cung cấp nhiều tính năng độc đáo, phù hợp với thói quen của đa số người dùng.

Nhờ lợi thế là một ứng dụng trong nước, Zalo có tốc độ đường truyền mạnh và ổn định. Các tính năng như nhắn tin, gọi thoại đều có chất lượng tốt dù chỉ sử dụng kết nối 3G. Người dùng ngoài nhắn tin cá nhân với người khác còn có thể sử dụng Zalo để tạo các nhóm chat để trò chuyện với nhiều người. Tính năng này được những nhóm bạn, nhóm gia đình, phòng ban công ty ưa thích.
– Link tải Zalo– Link tải Zalo cho Android– Link tải Zalo cho iPhone
4. WhatsApp – Ứng dụng nhắn tin bảo mật cao
Cũng giống như các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác mà ABC Land vừa giới thiệu, Whatsapp hỗ trợ cho người dùng trò chuyện, chia sẻ tài liệu, âm thanh, hình ảnh đa dạng và miễn phí thông qua kết nối Internet.

Tuy nhiên, ưu điểm đáng chú ý nhất của WhatsApp là không chứa quảng cáo. Thay vào đó, ứng dụng tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tối ưu cuộc trò chuyện, mã hóa và sao lưu tăng khả năng bảo mật dữ liệu. Cuối cùng, bạn có thể tự do đăng ký và sử dụng Whatsapp mà không cần phải thực hiện việc xác minh số điện thoại.
– Link tải WhatsApp– Link tải WhatsApp cho Android– Link tải WhatsApp cho iPhone
5. Viber – ứng dụng nhắn tin không cần số điện thoại
Ứng dụng Viber cho phép người dùng trò chuyện bằng tin nhắn, âm thanh hay video hoàn toàn miễn phí. Dù là một sản phẩm đến từ nước ngoài nhưng Viber vẫn được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng cuộc gọi đàm thoại tốt hơn so với những ứng dụng cùng loại.

Giao diện của Viber tương đối đơn giản và dễ làm quen. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ quét danh bạ trên điện thoại của bạn và kết nối với những người quen biết đang sử dụng Viber khác hoàn toàn tự động. Để kết thêm bạn mới, người dùng có thể tìm kiếm người đó thông qua số điện thoại.
– Link tải Viber– Link tải Viber cho Android– Link tải Viber cho iPhone
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nhan-tin-mien-phi-cho-may-tinh-va-dien-thoai-50769n.aspx Hiện tại bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin nào để trò chuyện với mọi người? Liệu phần mềm đó có tên trong danh sách các ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại và máy tính mà ABC Land vừa chia sẻ hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm:  Top 5 món đặc sản Trà Vinh đặc biệt làm quà cho du khách

#Top #ứng #dụng #nhắn #tin #miễn #phí #cho #máy #tính #và #điện #thoại

Với những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android, iPhone người dùng có thể thỏa sức trò chuyện, chat cùng bạn bè mà không sợ mất phí. Ngoài nhắn tín miễn phí, các ứng dụng này còn tích hợp thêm cả chức năng gọi và call video hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là top ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biết được nhiều người sử dụng nhất.
Ngày nay nhu cầu kết nối ngày được nhiều người quan tâm. Hầu như trên điện thoại hay máy tính của mỗi người đều có sở hữu ít nhất là một phần mềm hay ứng dụng nhắn tin miễn phí. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng hoạt động tốt hay có phiên bản hoạt động trên cả máy tính và điện thoại.

Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại
Để cuộc trò chuyện được diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn khi thay đổi vị trí, thiết bị thì bạn hãy tham khảo danh sách ứng dụng nhắn tin miễn phí trên cả máy tính và điện thoại trong nội dung bên dưới.
Mục Lục bài viết:1. Facebook Messenger.2. Skype.3. Zalo.4. WhatsApp.5. Viber.
 
Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại
1. Facebook Messenger – Ứng dụng nhắn tin miễn phí
Messenger không còn xa lạ gì với người dùng, nó là công cụ chat của Facebook với rất nhiều tính năng độc đáo. Trong phiên bản mới nhất của mình, Facebook Messenger được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, nâng cấp giao diện hoàn toàn mới với thiết kế phẳng và tối giản hơn.

Không chỉ có đầy đủ những tính năng của một ứng dụng nhắn tin miễn phí, Facebook Messenger còn cho phép người dùng gửi tin nhắn âm thanh, biểu tượng cảm xúc,… giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại hay gọi video ngay trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có kết nối mạng wifi hay 3G, 4G.
– Link tải Facebook Messenger cho Android– Link tải Facebook Messenger cho iPhone
2. Skype – App nhắn tin bảo mật
Khác với những ứng dụng khác, ban đầu Skype đã phát triển như một phần mềm trò chuyện hoạt động trên máy tính. Khi nhu cầu của người dùng tăng cao, Skype mới bắt đầu mở rộng và cho ra mắt ứng dụng hoạt động trên môi trường thiết bị di động.

Skype là ứng dụng nhắn tin miễn phí được người dùng sử dụng chủ yếu cho mục đích công việc. Ứng dụng cũng tích hợp nhiều tính năng phù hợp để làm việc như: tạo nhóm chat, gọi họp nhóm, chia sẻ màn hình,… Để đăng ký tài khoản Skype, bạn có thể dùng email chứ không cần số điện thoại như các ứng dụng cùng loại.
– Link tải Skype– Link tải Skype cho Android– Link tải Skype cho iPhone
3. Zalo – Ưng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí
Trong số những ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến tại Việt Nam hiện nay thì chỉ có Zalo là sản phẩm trong nước. Hướng tới xây dựng một ứng dụng trò chuyện dành riêng cho người Việt, Zalo cung cấp nhiều tính năng độc đáo, phù hợp với thói quen của đa số người dùng.

Nhờ lợi thế là một ứng dụng trong nước, Zalo có tốc độ đường truyền mạnh và ổn định. Các tính năng như nhắn tin, gọi thoại đều có chất lượng tốt dù chỉ sử dụng kết nối 3G. Người dùng ngoài nhắn tin cá nhân với người khác còn có thể sử dụng Zalo để tạo các nhóm chat để trò chuyện với nhiều người. Tính năng này được những nhóm bạn, nhóm gia đình, phòng ban công ty ưa thích.
– Link tải Zalo– Link tải Zalo cho Android– Link tải Zalo cho iPhone
4. WhatsApp – Ứng dụng nhắn tin bảo mật cao
Cũng giống như các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác mà ABC Land vừa giới thiệu, Whatsapp hỗ trợ cho người dùng trò chuyện, chia sẻ tài liệu, âm thanh, hình ảnh đa dạng và miễn phí thông qua kết nối Internet.

Tuy nhiên, ưu điểm đáng chú ý nhất của WhatsApp là không chứa quảng cáo. Thay vào đó, ứng dụng tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tối ưu cuộc trò chuyện, mã hóa và sao lưu tăng khả năng bảo mật dữ liệu. Cuối cùng, bạn có thể tự do đăng ký và sử dụng Whatsapp mà không cần phải thực hiện việc xác minh số điện thoại.
– Link tải WhatsApp– Link tải WhatsApp cho Android– Link tải WhatsApp cho iPhone
5. Viber – ứng dụng nhắn tin không cần số điện thoại
Ứng dụng Viber cho phép người dùng trò chuyện bằng tin nhắn, âm thanh hay video hoàn toàn miễn phí. Dù là một sản phẩm đến từ nước ngoài nhưng Viber vẫn được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng cuộc gọi đàm thoại tốt hơn so với những ứng dụng cùng loại.

Giao diện của Viber tương đối đơn giản và dễ làm quen. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ quét danh bạ trên điện thoại của bạn và kết nối với những người quen biết đang sử dụng Viber khác hoàn toàn tự động. Để kết thêm bạn mới, người dùng có thể tìm kiếm người đó thông qua số điện thoại.
– Link tải Viber– Link tải Viber cho Android– Link tải Viber cho iPhone
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nhan-tin-mien-phi-cho-may-tinh-va-dien-thoai-50769n.aspx Hiện tại bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin nào để trò chuyện với mọi người? Liệu phần mềm đó có tên trong danh sách các ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại và máy tính mà ABC Land vừa chia sẻ hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Back to top button