Top truyện tranh đam mỹ ngược công, ngược thu full cực hay

Một trong những thể loại được yêu thích nhất hiện nay, gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn và nhiều tình tiết tréo ngoe bất ngờ đó chính là đam mỹ ngược manhua. Nếu cuối cùng bạn đã yêu thích thể loại trái ngược này, đừng bỏ lỡ danh sách bộ truyện này ngược lại đam mê truyện tranh Nhận được phổ biến bên dưới!

Đối lập với đam mê truyện tranh

1. Ma Tôn muốn ôm – Truyện đam mỹ ngược gây nhiều cảm xúc cho người đọc

Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

 • Tên gốc của bộ truyện:

 • Thể loại: Lãng mạn lịch sử

 • Tác giả: Sĩ Vũ

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua

 • Tình trạng phát hành: Phần 1 đã xong, phần 2 đang trong quá trình phát hành

Đối lập với đam mê truyện tranh

Nội dung truyện đam mỹ ngược:

Con trai của Thiên Đế là Xuân Thần Lý Chủ đã chấp nhận hy sinh và nguyện hiến dâng linh hồn của mình cho Thiên Đạo vì sự bình yên của Tam giới. Biết được tin dữ, người dẫn đường của Lý Chu, sau đó là Thượng Diễm, một con quái thú Hỗn Độn hung dữ, lập tức đến Thiên đình cầu cứu, nhưng tất cả đã quá muộn, Lý Chu chỉ còn lại một tinh linh. linh hồn. dễ vỡ. Trong lúc Thương Điềm làm ầm ĩ, Lý Chu đã đến gặp anh lần cuối và hứa sẽ quay lại.

Trái với mong muốn của cô, Cang Diệm gia nhập quỷ giới và trở thành chúa quỷ. Mảnh linh hồn mỏng manh của Ly chúa không hoàn toàn biến mất mà đầu thai xuống nhân gian làm Tiên Tôn Dạ Ly. Khi đã bị loài người bao vây, ác quỷ gặp lại Dạ Ly với thân phận là kẻ thù. Nhìn Dạ Ly như cũ, Thương Diễm bắt hắn trở về làm tin mặc cho Dạ Ly liên tục nói hắn không phải Xuân Thần.

Mặc dù mất hết kí ức về kiếp trước nhưng khi ở trong quỷ giới, Dạ Ly lại nảy sinh tình cảm đặc biệt với Thương Điềm. Cho đến khi nhớ ra mọi chuyện và bắt đầu chấp nhận Thương Diễm thì Thiên Lương lại xảy ra chuyện, vì muốn bảo vệ Dạ Ly nên cô đã biến mất vĩnh viễn.

2. Anh ấy gọi tôi là sen đen – Tình cảm ngược

Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược

 • Tên gốc của bộ truyện:

 • Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

 • Tác giả: Mộc Mộc Tịch

 • Kênh truyện: Bilibili Manhua

 • Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Đối lập với đam mê truyện tranh

Nội dung truyện đam mỹ ngược:

Khi còn nhỏ, Ôn Noãn Nam vô tình để mắt tới thiếu gia Gu Yansheng, vì muốn cứu anh khỏi tay bọn bắt cóc mà bị thương nặng. Đáng tiếc, Cố Ngôn Thịnh không biết Ôn Noãn Nam chính là người đã cứu mình, cho dù hắn vẫn luôn tìm kiếm ân nhân cũ. Trong khi đó, một trà xanh – Thần Lạc Ân xuất hiện và nhận lấy toàn bộ công lao về mình.

Gu Yansheng dành tất cả sự biết ơn và tình yêu của mình cho Shen Luoan, khi anh lớn lên, gia đình anh muốn anh kết hôn với Ôn Noãn Nam, khiến anh tức giận, thậm chí đổ hết hận thù lên người Ôn Noãn. Nam Nam.

Trước khi kết hôn, Wen Niannan những tưởng có thể dùng sự chân thành để quyến rũ Gu Yansheng nhưng sự thật lại hoàn toàn phũ phàng. Càng cố gắng, anh ta càng phải chịu đựng mọi thủ đoạn bẩn thỉu, sau đó là Cố Ngôn Thịnh và tình nhân. Không thể chịu đựng được nữa, Ôn Noãn Nam chỉ có thể bất lực từ bỏ. Chính lúc này, vụ án bắt cóc năm xưa được mở lại và liệu bí mật của ân nhân có được hé lộ?

3. Husky và chủ mèo trắng của nó15 truyện tranh đam mỹ ngược nam chính ngược hay nhất, độc giả - BlogAnChoi. Trong số các thể loại, có lẽ manhua lãng mạn ngược được độc giả yêu thích nhất nhờ cốt truyện hồi hộp với những tình tiết tréo ngoe bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể thao l. 4. Husky và người chủ mèo trắng của mình. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-nguoc-hay-nhat-nguoc-nam-chinh-nguoc-luon-doc-gia/Bài viết này được tham khảo nội dung từ https://bloganchoi.com - 15 truyện tranh hay nhất có nam chính ngỗ ngược - BlogAnChoi. Trong số các thể loại, có lẽ manhua lãng mạn ngược được độc giả yêu thích nhất nhờ cốt truyện hồi hộp với những tình tiết tréo ngoe bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể thao l. 4. Husky và người chủ mèo trắng của mình. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-nguoc-hay-nhat-nguoc-nam-chinh-nguoc-luon-doc-gia/

Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

 • Tên gốc của bộ truyện:

 • Thể loại: Lãng mạn cổ đại, truyện cổ tích, tu luyện

 • Tác giả: Ning An

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua

 • Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Đối lập với đam mê truyện tranh

Nội dung truyện đam mỹ ngược:

Vào ngày Trọng Sinh tấn công Từ Sinh Đình, ép Tiên Đế Quân uống thuốc độc tự tử và Trọng Sinh hồi sinh dưới hình dạng thiếu niên, lấy tên là Mộ Nhiên. Cô bé mồ côi được chú ruột là Từ Sính Đình đưa về nhà nuôi nấng, thờ Sở Vân Ninh làm thầy.

Những ngày đầu gặp mặt, Mộ Nhiên đã từng rất chân thành và tốt với hắn, nhưng Chu Văn Ninh lại luôn vô cùng lãnh đạm, dần dần quan hệ của hắn và sư phụ càng trở nên xấu đi. Đỉnh điểm, Mo Ran cho rằng Chu Văn Ninh đã gián tiếp gây ra cái chết cho Bạch Nguyệt Quang nên lén luyện cấm thuật, sau đó trở thành đệ nhất hoàng đế chân chính. Mo Ran thầm nghĩ, kiếp này nếu có thể ngăn chặn được tai họa nào đó thì bi kịch năm xưa sẽ không xuất hiện.

4. Cơ cấu bệnh tật

Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

 • Tên gốc của bộ truyện:

 • Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

 • Tác giả: 3981

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua

 • Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Đối lập với đam mê truyện tranh

Nội dung truyện đam mỹ ngược:

Theo thói quen, mỗi khi Bối Bối Ngôn bước lên sân khấu biểu diễn, anh ấy đều quấn băng quanh cổ tay, bí mật này chỉ có Tề Vọng mới biết. Đều là Hứa Đan của giới giải trí nhưng độ nổi tiếng lại tương đối lớn, Kỷ Bồi Ngôn là siêu thiếu gia được mọi người săn đón trong khi Tế Vọng chỉ là một ngôi sao không mấy tiếng tăm. Trước đó, chỉ vì nhầm Kỷ Bội Ngôn là Omega mà Tề Vọng đã yêu. Dù xa nhau bao nhiêu năm đi chăng nữa thì anh vẫn không thể nào gạt bỏ được nỗi nhớ ấy.

Quản lý sắp xếp quay MV với thù lao cao, nhưng là MV của Kỷ Bắc Ngôn do nam diễn viên chính. Trốn một thời gian, cuối cùng anh cũng phải gặp lại Ji Bo Ngon ở phim trường. Nhận được kịch bản, anh thầm hy vọng một ngày nào đó người yêu cũ sẽ nhận ra mình, nhưng Ji Bo Yan đã đặt mục tiêu ngay từ đầu. Không muốn bị thương thêm lần nữa, Ji Vong đã vẽ một đường thẳng. Cuối cùng thì cả hai sẽ đi về đâu?

5. Bắt đầu từ hôm nay, bắt đầu ngược15 truyện tranh đam mỹ ngược nam chính ngược hay nhất, độc giả - BlogAnChoi. Trong số các thể loại, có lẽ manhua lãng mạn ngược được độc giả yêu thích nhất nhờ cốt truyện hồi hộp với những tình tiết tréo ngoe bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể thao l. 9. Từ hôm nay bắt đầu tìm kiếm ngược lại. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-nguoc-hay-nhat-nguoc-nam-chinh-nguoc-luon-doc-gia/Bài viết này được tham khảo nội dung từ https://bloganchoi.com - 15 truyện tranh hay nhất có nam chính ngỗ ngược - BlogAnChoi. Trong số các thể loại, có lẽ manhua lãng mạn ngược được độc giả yêu thích nhất nhờ cốt truyện hồi hộp với những tình tiết tréo ngoe bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể thao l. 9. Từ hôm nay bắt đầu tìm kiếm ngược lại. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-nguoc-hay-nhat-nguoc-nam-chinh-nguoc-luon-doc-gia/

Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

 • Tên gốc của bộ truyện:

 • Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

 • Tác giả: Tạp chí Sketch

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua

 • Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Đối lập với đam mê truyện tranh

Nội dung truyện đam mỹ ngược:

Tiểu Dã và Triệu Hướng Hải là một cặp trai tài gái sắc đã yêu nhau được 7 năm. Vì thời gian bên nhau lâu nên việc phai nhạt là điều không thể tránh khỏi. Một lần, Triệu Hương Hải nghe trợ lý nói rằng Tiểu Yêu và một ngôi sao đang lên hẹn hò cùng nhau, cả hai cùng nhau đi ăn và xem phim.

Suốt ngần ấy năm bên nhau, tất cả những gì anh làm đều vì Tiểu Yêu, vậy mà người đàn ông trắc trở này lại dám lén lút “cắm sừng” anh. Anh ấy tức giận và kết thúc mối tình 7 năm. Nhận lời chia tay đột ngột, Tiểu Dã chỉ nghĩ anh hờn dỗi vu vơ nên đồng ý ngay, ai ngờ Triệu Hương lại thực sự để anh ra đi.

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng họ không muốn đứa con nuôi của mình bị tổn thương bởi người lớn. Cả hai đồng ý đóng một bộ phim gia đình hạnh phúc, ông bố lớn và ông bố nhỏ vẫn yêu nhau trước mặt các con. Không còn những bữa cơm do Triệu Hương Hải đích thân nấu, không còn những quan tâm vụn vặt mà anh từng dành cho mình, bản tính tự tin của Tiểu Yêu dường như không còn nữa, nhiều lúc anh như rơi vào khoảng không. trống rỗng, và cảm thấy thảm hại. Chuyện tình vô tâm này sẽ khiến khán giả phần nào đồng cảm, bởi ai đã yêu rồi cũng sẽ có lúc rơi vào trường hợp như vậy.

>>> Tham khảo các bài viết khác:

 • Đam mê là gì? Thu là gì, công lý nghĩa là gì trong đam mỹ?
 • Tổng hợp list đam mỹ hay nhất và đáng đọc nhất (full)
 • Tổng hợp truyện ngôn tình hay – Danh sách truyện ngôn tình hay nên đọc
 • Top 10 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất về thời cổ đại
 • Top 10+ website đọc truyện online miễn phí từ truyện tranh đến ngôn tình đủ thể loại

Trên đây là tuyển tập truyện đam mỹ hoàn mỹ có nội dung hay, nên đọc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những câu chuyện này sẽ giúp các bạn có những phút giây giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Để xem các loạt bài hay hơn, hãy thường xuyên truy cập Dữ liệu lớn! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện máy, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng có thể tham khảo và đặt hàng tại website ABC Land hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Xem thêm:  Hướng dẫn bật chức năng Tiết kiệm pin trên laptop

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Top truyện tranh đam mỹ ngược công, ngược thu full cực hay❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Top truyện tranh đam mỹ ngược công, ngược thu full cực hay” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Top truyện tranh đam mỹ ngược công, ngược thu full cực hay [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top truyện tranh đam mỹ ngược công, ngược thu full cực hay” bạn nhé.

Bài viết “Top truyện tranh đam mỹ ngược công, ngược thu full cực hay” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 14:34:49. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top truyện tranh đam mỹ ngược công, ngược thu full cực hay
#Top #truyện #tranh #đam #mỹ #ngược #công #ngược #thu #full #cực #hay

Một trong những thể loại ăn khách nhất hiện nay, gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn và nhiều tình tiết xoắn xuýt bất ngờ chính là manhua đam mỹ ngược. Nếu cuối cùng bạn đã yêu thích thể loại trái ngược này, đừng bỏ lỡ danh sách bộ truyện này ngược đam mê truyện tranh Nhận được phổ biến bên dưới!

1. Ma Tôn muốn ôm – Truyện đam mỹ ngược gây nhiều cảm xúc cho người đọc
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn lịch sử

Tác giả: Sĩ Vũ

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Phần 1 đã hoàn thành, Phần 2 đang trong quá trình phát hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Con trai của Thiên Đế là Xuân Thần Lý Chủ đã chấp nhận hy sinh và nguyện hiến dâng linh hồn của mình cho Thiên Đạo vì sự bình yên của Tam giới. Biết được tin dữ, người dẫn đường cho Lý Chu, sau đó là Thương Diễm, một con thú Hỗn Độn hung dữ, lập tức lên Thiên đình cầu cứu người, nhưng tất cả đã quá muộn, Lý Chu chỉ còn lại một sợi linh hồn. dễ vỡ. Trong lúc Thương Điềm làm ầm ĩ, Lý Chu đã đến gặp anh lần cuối và hứa sẽ quay lại.
Trái với những gì cô mong muốn, Cang Điềm gia nhập quỷ giới và trở thành chúa quỷ. Mảnh linh hồn mỏng manh của Ly Chủ không hoàn toàn biến mất mà đầu thai xuống nhân gian làm Tiên Tôn Dạ Ly. Một lần vây khốn nhân gian, quỷ gặp lại Dạ Ly với thân phận là địch thủ. Nhìn Dạ Ly như người xưa, Thương Diễm bắt hắn về làm tin mặc cho Dạ Ly liên tục nói hắn không phải Xuân Thần.
Dù mất hết ký ức kiếp trước nhưng khi ở quỷ giới, Dạ Ly lại nảy sinh tình cảm đặc biệt với Thương Diễm. Cho đến khi cô nhớ lại mọi chuyện và bắt đầu chấp nhận Thương Điềm thì thiên lương lại xảy ra chuyện, vì muốn bảo vệ Dạ Ly nên cô đã biến mất vĩnh viễn.
2. Anh ấy gọi tôi là Hoa sen đen – Truyện đam mỹ ngược
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

Tác giả: Mộc Mộc Tịch

Kênh truyện: Bilibili Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Khi còn nhỏ, Wen Niannan vô tình để mắt đến thiếu gia Gu Yansheng, vì muốn cứu anh khỏi tay bọn bắt cóc mà bị thương nặng. Đáng tiếc, Cố Ngôn Thịnh không biết Ôn Noãn Nam chính là người đã cứu mình, cho dù anh vẫn luôn tìm kiếm ân nhân cũ của mình. Trong khi đó, một trà xanh – Thần Lạc Ân xuất hiện và nhận lấy tất cả công lao về mình.
Gu Yansheng dành tất cả sự biết ơn và tình cảm của mình cho Shen Luoan, khi anh trưởng thành, gia đình anh muốn anh kết hôn với Ôn Noãn Nam, khiến anh tức giận, thậm chí đổ hết hận thù lên người Ôn Noãn. Nam Nam.
Trước khi kết hôn, Wen Niannan những tưởng có thể dùng sự chân thành để quyến rũ Gu Yansheng nhưng sự thật lại hoàn toàn phũ phàng. Càng cố gắng, anh càng phải chịu đựng mọi thủ đoạn bẩn thỉu, sau đó là Cố Ngôn Thịnh và nhân tình. Không thể chịu đựng được nữa, Ôn Noãn Nam chỉ có thể bất lực từ bỏ. Chính lúc này, vụ án bắt cóc năm xưa lại được khơi lại và liệu bí mật của ân nhân có bị phanh phui?
3. Husky và cậu chủ mèo trắng
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn cổ đại, tiên hiệp, tu tiên

Tác giả: Ning An

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Ngày Trọng Sinh tấn công Tử Sinh Đỉnh, ép Tiên Đế Quân uống thuốc độc tự tử và Trọng Sinh hồi sinh dưới hình dạng thiếu niên, lấy tên là Mộ Nhiên. Cô bé mồ côi được chú ruột là Từ Sính Đình đem về nhà nuôi nấng, thờ Sở Vân Ninh làm thầy.
Những ngày đầu bái kiến, Mộ Nhiên từng rất chân thành đối xử tốt với hắn, nhưng Chu Văn Ninh lại luôn vô cùng lãnh đạm, dần dần quan hệ của hắn với sư phụ càng trở nên xấu đi. Đến cao trào, Mo Ran cho rằng Chu Vạn Ninh đã gián tiếp gây ra cái chết của Bạch Nguyệt Quang nên lén luyện cấm thuật, rồi trở thành đệ nhất hoàng đế chân chính. Mo Ran nghĩ thầm, kiếp này nếu có thể ngăn chặn được tai họa nào đó thì bi kịch năm xưa sẽ không xuất hiện.
4. Cơ cấu bệnh tật
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

Tác giả: 3981

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Theo thói quen, mỗi khi Kỷ Bồi Ngôn bước lên sân khấu biểu diễn, anh ấy đều quấn một chiếc băng quấn quanh cổ tay, bí mật về chiếc băng đó chỉ có Tế Vọng mới biết. Cả hai đều là Hoa đán của giới giải trí nhưng độ nổi tiếng lại tương đối lớn, Kỷ Bộ Ngôn là siêu con trai được mọi người săn đón trong khi Kỷ Vọng chỉ là một ngôi sao không mấy tiếng tăm. Trước đó, chỉ vì nhầm Kỷ Bồi Ngôn với Omega mà Tế Vọng đã yêu. Dù sau bao nhiêu năm xa cách, anh vẫn không thể nguôi ngoai nỗi nhớ ấy.
Quản lý sắp xếp quay MV với mức cát-xê cao ngất ngưởng, nhưng là MV của Kỷ Bắc Ngôn do nam diễn viên chính. Trốn một hồi, cuối cùng anh cũng phải gặp lại Kỷ Bộ Ngôn ở phim trường. Nhận được kịch bản, anh thầm hi vọng một ngày nào đó người yêu cũ sẽ nhận ra mình, nhưng Kỷ Bộ Ngôn đã nhắm ngay từ đầu. Không muốn bị tổn thương thêm lần nữa, Ji Vong đã vẽ một đường thẳng. Cuối cùng của cả hai sẽ đi về đâu?
5. Bắt đầu từ hôm nay, bắt đầu ngược
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

Tác giả: Tạp chí Sketch

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Tiểu Dã và Triệu Hướng Hải là một cặp trai tài gái sắc đã yêu nhau được 7 năm. Vì thời gian bên nhau lâu nên việc phai nhạt là điều không thể tránh khỏi. Một lần, Triệu Hương Hải nghe trợ lý của mình nói rằng Tiểu Yêu và một ngôi sao mới nổi cùng nhau hẹn hò, cả hai cùng nhau đi ăn và xem phim.
Suốt ngần ấy năm bên nhau, mọi việc anh làm đều vì Tiểu Yêu, vậy mà nam nhân trắc trở này lại dám lén lút “cắm sừng” anh. Anh ấy tức giận và kết thúc mối tình 7 năm. Nhận lời chia tay đột ngột, Tiểu Dã chỉ nghĩ anh hờn dỗi vu vơ nên đồng ý ngay, ai ngờ Triệu Hương lại thực sự để anh ra đi.
Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng họ không muốn đứa con nuôi của mình bị tổn thương bởi người lớn. Cả hai đồng ý đóng một bộ phim gia đình hạnh phúc, ông bố lớn và ông bố nhỏ vẫn yêu nhau trước mặt các con. Không còn những bữa cơm do Triệu Hương Hải đích thân nấu, không còn những quan tâm vụn vặt mà anh từng dành cho anh, bản tính tự tin của Tiểu Yêu dường như không còn, nhiều lần anh như rơi vào khoảng trống. trống rỗng, và cảm thấy thảm hại. Chuyện tình ngược luyến tàn tâm này sẽ khiến khán giả phần nào đồng cảm, bởi ai đã yêu rồi cũng sẽ có lúc rơi vào trường hợp như vậy.
>>> Tham khảo các bài viết khác:
Đam mê là gì? Thu là gì, công lý nghĩa là gì trong đam mỹ?
Tổng hợp danh sách đam mỹ hay và đáng đọc nhất (full)
Tổng hợp truyện ngôn tình hay – Danh sách truyện ngôn tình hay nên đọc
Top 10 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất về thời cổ đại
Top 10+ website đọc truyện online miễn phí từ truyện tranh đến ngôn tình mọi thể loại
Trên đây là tuyển tập truyện đam mỹ hoàn mỹ có nội dung hay, nên đọc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những bộ truyện này sẽ giúp các bạn có những phút giây giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Để tham khảo thêm nhiều bộ truyện hay, hãy thường xuyên ghé thăm ABC Land nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!
Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website ABC Land hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Xem thêm:  Hướng dẫn thay đổi nền ảnh với Photoshop

#Top #truyện #tranh #đam #mỹ #ngược #công #ngược #thu #full #cực #hay

Một trong những thể loại ăn khách nhất hiện nay, gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn và nhiều tình tiết xoắn xuýt bất ngờ chính là manhua đam mỹ ngược. Nếu cuối cùng bạn đã yêu thích thể loại trái ngược này, đừng bỏ lỡ danh sách bộ truyện này ngược đam mê truyện tranh Nhận được phổ biến bên dưới!

1. Ma Tôn muốn ôm – Truyện đam mỹ ngược gây nhiều cảm xúc cho người đọc
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn lịch sử

Tác giả: Sĩ Vũ

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Phần 1 đã hoàn thành, Phần 2 đang trong quá trình phát hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Con trai của Thiên Đế là Xuân Thần Lý Chủ đã chấp nhận hy sinh và nguyện hiến dâng linh hồn của mình cho Thiên Đạo vì sự bình yên của Tam giới. Biết được tin dữ, người dẫn đường cho Lý Chu, sau đó là Thương Diễm, một con thú Hỗn Độn hung dữ, lập tức lên Thiên đình cầu cứu người, nhưng tất cả đã quá muộn, Lý Chu chỉ còn lại một sợi linh hồn. dễ vỡ. Trong lúc Thương Điềm làm ầm ĩ, Lý Chu đã đến gặp anh lần cuối và hứa sẽ quay lại.
Trái với những gì cô mong muốn, Cang Điềm gia nhập quỷ giới và trở thành chúa quỷ. Mảnh linh hồn mỏng manh của Ly Chủ không hoàn toàn biến mất mà đầu thai xuống nhân gian làm Tiên Tôn Dạ Ly. Một lần vây khốn nhân gian, quỷ gặp lại Dạ Ly với thân phận là địch thủ. Nhìn Dạ Ly như người xưa, Thương Diễm bắt hắn về làm tin mặc cho Dạ Ly liên tục nói hắn không phải Xuân Thần.
Dù mất hết ký ức kiếp trước nhưng khi ở quỷ giới, Dạ Ly lại nảy sinh tình cảm đặc biệt với Thương Diễm. Cho đến khi cô nhớ lại mọi chuyện và bắt đầu chấp nhận Thương Điềm thì thiên lương lại xảy ra chuyện, vì muốn bảo vệ Dạ Ly nên cô đã biến mất vĩnh viễn.
2. Anh ấy gọi tôi là Hoa sen đen – Truyện đam mỹ ngược
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

Tác giả: Mộc Mộc Tịch

Kênh truyện: Bilibili Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Khi còn nhỏ, Wen Niannan vô tình để mắt đến thiếu gia Gu Yansheng, vì muốn cứu anh khỏi tay bọn bắt cóc mà bị thương nặng. Đáng tiếc, Cố Ngôn Thịnh không biết Ôn Noãn Nam chính là người đã cứu mình, cho dù anh vẫn luôn tìm kiếm ân nhân cũ của mình. Trong khi đó, một trà xanh – Thần Lạc Ân xuất hiện và nhận lấy tất cả công lao về mình.
Gu Yansheng dành tất cả sự biết ơn và tình cảm của mình cho Shen Luoan, khi anh trưởng thành, gia đình anh muốn anh kết hôn với Ôn Noãn Nam, khiến anh tức giận, thậm chí đổ hết hận thù lên người Ôn Noãn. Nam Nam.
Trước khi kết hôn, Wen Niannan những tưởng có thể dùng sự chân thành để quyến rũ Gu Yansheng nhưng sự thật lại hoàn toàn phũ phàng. Càng cố gắng, anh càng phải chịu đựng mọi thủ đoạn bẩn thỉu, sau đó là Cố Ngôn Thịnh và nhân tình. Không thể chịu đựng được nữa, Ôn Noãn Nam chỉ có thể bất lực từ bỏ. Chính lúc này, vụ án bắt cóc năm xưa lại được khơi lại và liệu bí mật của ân nhân có bị phanh phui?
3. Husky và cậu chủ mèo trắng
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn cổ đại, tiên hiệp, tu tiên

Tác giả: Ning An

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Ngày Trọng Sinh tấn công Tử Sinh Đỉnh, ép Tiên Đế Quân uống thuốc độc tự tử và Trọng Sinh hồi sinh dưới hình dạng thiếu niên, lấy tên là Mộ Nhiên. Cô bé mồ côi được chú ruột là Từ Sính Đình đem về nhà nuôi nấng, thờ Sở Vân Ninh làm thầy.
Những ngày đầu bái kiến, Mộ Nhiên từng rất chân thành đối xử tốt với hắn, nhưng Chu Văn Ninh lại luôn vô cùng lãnh đạm, dần dần quan hệ của hắn với sư phụ càng trở nên xấu đi. Đến cao trào, Mo Ran cho rằng Chu Vạn Ninh đã gián tiếp gây ra cái chết của Bạch Nguyệt Quang nên lén luyện cấm thuật, rồi trở thành đệ nhất hoàng đế chân chính. Mo Ran nghĩ thầm, kiếp này nếu có thể ngăn chặn được tai họa nào đó thì bi kịch năm xưa sẽ không xuất hiện.
4. Cơ cấu bệnh tật
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

Tác giả: 3981

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Theo thói quen, mỗi khi Kỷ Bồi Ngôn bước lên sân khấu biểu diễn, anh ấy đều quấn một chiếc băng quấn quanh cổ tay, bí mật về chiếc băng đó chỉ có Tế Vọng mới biết. Cả hai đều là Hoa đán của giới giải trí nhưng độ nổi tiếng lại tương đối lớn, Kỷ Bộ Ngôn là siêu con trai được mọi người săn đón trong khi Kỷ Vọng chỉ là một ngôi sao không mấy tiếng tăm. Trước đó, chỉ vì nhầm Kỷ Bồi Ngôn với Omega mà Tế Vọng đã yêu. Dù sau bao nhiêu năm xa cách, anh vẫn không thể nguôi ngoai nỗi nhớ ấy.
Quản lý sắp xếp quay MV với mức cát-xê cao ngất ngưởng, nhưng là MV của Kỷ Bắc Ngôn do nam diễn viên chính. Trốn một hồi, cuối cùng anh cũng phải gặp lại Kỷ Bộ Ngôn ở phim trường. Nhận được kịch bản, anh thầm hi vọng một ngày nào đó người yêu cũ sẽ nhận ra mình, nhưng Kỷ Bộ Ngôn đã nhắm ngay từ đầu. Không muốn bị tổn thương thêm lần nữa, Ji Vong đã vẽ một đường thẳng. Cuối cùng của cả hai sẽ đi về đâu?
5. Bắt đầu từ hôm nay, bắt đầu ngược
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

Tác giả: Tạp chí Sketch

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Tiểu Dã và Triệu Hướng Hải là một cặp trai tài gái sắc đã yêu nhau được 7 năm. Vì thời gian bên nhau lâu nên việc phai nhạt là điều không thể tránh khỏi. Một lần, Triệu Hương Hải nghe trợ lý của mình nói rằng Tiểu Yêu và một ngôi sao mới nổi cùng nhau hẹn hò, cả hai cùng nhau đi ăn và xem phim.
Suốt ngần ấy năm bên nhau, mọi việc anh làm đều vì Tiểu Yêu, vậy mà nam nhân trắc trở này lại dám lén lút “cắm sừng” anh. Anh ấy tức giận và kết thúc mối tình 7 năm. Nhận lời chia tay đột ngột, Tiểu Dã chỉ nghĩ anh hờn dỗi vu vơ nên đồng ý ngay, ai ngờ Triệu Hương lại thực sự để anh ra đi.
Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng họ không muốn đứa con nuôi của mình bị tổn thương bởi người lớn. Cả hai đồng ý đóng một bộ phim gia đình hạnh phúc, ông bố lớn và ông bố nhỏ vẫn yêu nhau trước mặt các con. Không còn những bữa cơm do Triệu Hương Hải đích thân nấu, không còn những quan tâm vụn vặt mà anh từng dành cho anh, bản tính tự tin của Tiểu Yêu dường như không còn, nhiều lần anh như rơi vào khoảng trống. trống rỗng, và cảm thấy thảm hại. Chuyện tình ngược luyến tàn tâm này sẽ khiến khán giả phần nào đồng cảm, bởi ai đã yêu rồi cũng sẽ có lúc rơi vào trường hợp như vậy.
>>> Tham khảo các bài viết khác:
Đam mê là gì? Thu là gì, công lý nghĩa là gì trong đam mỹ?
Tổng hợp danh sách đam mỹ hay và đáng đọc nhất (full)
Tổng hợp truyện ngôn tình hay – Danh sách truyện ngôn tình hay nên đọc
Top 10 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất về thời cổ đại
Top 10+ website đọc truyện online miễn phí từ truyện tranh đến ngôn tình mọi thể loại
Trên đây là tuyển tập truyện đam mỹ hoàn mỹ có nội dung hay, nên đọc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những bộ truyện này sẽ giúp các bạn có những phút giây giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Để tham khảo thêm nhiều bộ truyện hay, hãy thường xuyên ghé thăm ABC Land nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!
Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website ABC Land hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Xem thêm:  Top trang tải mẫu Microsoft OneNote đẹp nhất

#Top #truyện #tranh #đam #mỹ #ngược #công #ngược #thu #full #cực #hay

Một trong những thể loại ăn khách nhất hiện nay, gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn và nhiều tình tiết xoắn xuýt bất ngờ chính là manhua đam mỹ ngược. Nếu cuối cùng bạn đã yêu thích thể loại trái ngược này, đừng bỏ lỡ danh sách bộ truyện này ngược đam mê truyện tranh Nhận được phổ biến bên dưới!

1. Ma Tôn muốn ôm – Truyện đam mỹ ngược gây nhiều cảm xúc cho người đọc
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn lịch sử

Tác giả: Sĩ Vũ

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Phần 1 đã hoàn thành, Phần 2 đang trong quá trình phát hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Con trai của Thiên Đế là Xuân Thần Lý Chủ đã chấp nhận hy sinh và nguyện hiến dâng linh hồn của mình cho Thiên Đạo vì sự bình yên của Tam giới. Biết được tin dữ, người dẫn đường cho Lý Chu, sau đó là Thương Diễm, một con thú Hỗn Độn hung dữ, lập tức lên Thiên đình cầu cứu người, nhưng tất cả đã quá muộn, Lý Chu chỉ còn lại một sợi linh hồn. dễ vỡ. Trong lúc Thương Điềm làm ầm ĩ, Lý Chu đã đến gặp anh lần cuối và hứa sẽ quay lại.
Trái với những gì cô mong muốn, Cang Điềm gia nhập quỷ giới và trở thành chúa quỷ. Mảnh linh hồn mỏng manh của Ly Chủ không hoàn toàn biến mất mà đầu thai xuống nhân gian làm Tiên Tôn Dạ Ly. Một lần vây khốn nhân gian, quỷ gặp lại Dạ Ly với thân phận là địch thủ. Nhìn Dạ Ly như người xưa, Thương Diễm bắt hắn về làm tin mặc cho Dạ Ly liên tục nói hắn không phải Xuân Thần.
Dù mất hết ký ức kiếp trước nhưng khi ở quỷ giới, Dạ Ly lại nảy sinh tình cảm đặc biệt với Thương Diễm. Cho đến khi cô nhớ lại mọi chuyện và bắt đầu chấp nhận Thương Điềm thì thiên lương lại xảy ra chuyện, vì muốn bảo vệ Dạ Ly nên cô đã biến mất vĩnh viễn.
2. Anh ấy gọi tôi là Hoa sen đen – Truyện đam mỹ ngược
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

Tác giả: Mộc Mộc Tịch

Kênh truyện: Bilibili Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Khi còn nhỏ, Wen Niannan vô tình để mắt đến thiếu gia Gu Yansheng, vì muốn cứu anh khỏi tay bọn bắt cóc mà bị thương nặng. Đáng tiếc, Cố Ngôn Thịnh không biết Ôn Noãn Nam chính là người đã cứu mình, cho dù anh vẫn luôn tìm kiếm ân nhân cũ của mình. Trong khi đó, một trà xanh – Thần Lạc Ân xuất hiện và nhận lấy tất cả công lao về mình.
Gu Yansheng dành tất cả sự biết ơn và tình cảm của mình cho Shen Luoan, khi anh trưởng thành, gia đình anh muốn anh kết hôn với Ôn Noãn Nam, khiến anh tức giận, thậm chí đổ hết hận thù lên người Ôn Noãn. Nam Nam.
Trước khi kết hôn, Wen Niannan những tưởng có thể dùng sự chân thành để quyến rũ Gu Yansheng nhưng sự thật lại hoàn toàn phũ phàng. Càng cố gắng, anh càng phải chịu đựng mọi thủ đoạn bẩn thỉu, sau đó là Cố Ngôn Thịnh và nhân tình. Không thể chịu đựng được nữa, Ôn Noãn Nam chỉ có thể bất lực từ bỏ. Chính lúc này, vụ án bắt cóc năm xưa lại được khơi lại và liệu bí mật của ân nhân có bị phanh phui?
3. Husky và cậu chủ mèo trắng
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn cổ đại, tiên hiệp, tu tiên

Tác giả: Ning An

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Ngày Trọng Sinh tấn công Tử Sinh Đỉnh, ép Tiên Đế Quân uống thuốc độc tự tử và Trọng Sinh hồi sinh dưới hình dạng thiếu niên, lấy tên là Mộ Nhiên. Cô bé mồ côi được chú ruột là Từ Sính Đình đem về nhà nuôi nấng, thờ Sở Vân Ninh làm thầy.
Những ngày đầu bái kiến, Mộ Nhiên từng rất chân thành đối xử tốt với hắn, nhưng Chu Văn Ninh lại luôn vô cùng lãnh đạm, dần dần quan hệ của hắn với sư phụ càng trở nên xấu đi. Đến cao trào, Mo Ran cho rằng Chu Vạn Ninh đã gián tiếp gây ra cái chết của Bạch Nguyệt Quang nên lén luyện cấm thuật, rồi trở thành đệ nhất hoàng đế chân chính. Mo Ran nghĩ thầm, kiếp này nếu có thể ngăn chặn được tai họa nào đó thì bi kịch năm xưa sẽ không xuất hiện.
4. Cơ cấu bệnh tật
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

Tác giả: 3981

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Theo thói quen, mỗi khi Kỷ Bồi Ngôn bước lên sân khấu biểu diễn, anh ấy đều quấn một chiếc băng quấn quanh cổ tay, bí mật về chiếc băng đó chỉ có Tế Vọng mới biết. Cả hai đều là Hoa đán của giới giải trí nhưng độ nổi tiếng lại tương đối lớn, Kỷ Bộ Ngôn là siêu con trai được mọi người săn đón trong khi Kỷ Vọng chỉ là một ngôi sao không mấy tiếng tăm. Trước đó, chỉ vì nhầm Kỷ Bồi Ngôn với Omega mà Tế Vọng đã yêu. Dù sau bao nhiêu năm xa cách, anh vẫn không thể nguôi ngoai nỗi nhớ ấy.
Quản lý sắp xếp quay MV với mức cát-xê cao ngất ngưởng, nhưng là MV của Kỷ Bắc Ngôn do nam diễn viên chính. Trốn một hồi, cuối cùng anh cũng phải gặp lại Kỷ Bộ Ngôn ở phim trường. Nhận được kịch bản, anh thầm hi vọng một ngày nào đó người yêu cũ sẽ nhận ra mình, nhưng Kỷ Bộ Ngôn đã nhắm ngay từ đầu. Không muốn bị tổn thương thêm lần nữa, Ji Vong đã vẽ một đường thẳng. Cuối cùng của cả hai sẽ đi về đâu?
5. Bắt đầu từ hôm nay, bắt đầu ngược
Thông tin về truyện tranh đam mỹ ngược:

Tên gốc của bộ truyện:

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại

Tác giả: Tạp chí Sketch

Kênh Truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phát hành: Đang tiến hành

Nội dung truyện đam mỹ ngược:
Tiểu Dã và Triệu Hướng Hải là một cặp trai tài gái sắc đã yêu nhau được 7 năm. Vì thời gian bên nhau lâu nên việc phai nhạt là điều không thể tránh khỏi. Một lần, Triệu Hương Hải nghe trợ lý của mình nói rằng Tiểu Yêu và một ngôi sao mới nổi cùng nhau hẹn hò, cả hai cùng nhau đi ăn và xem phim.
Suốt ngần ấy năm bên nhau, mọi việc anh làm đều vì Tiểu Yêu, vậy mà nam nhân trắc trở này lại dám lén lút “cắm sừng” anh. Anh ấy tức giận và kết thúc mối tình 7 năm. Nhận lời chia tay đột ngột, Tiểu Dã chỉ nghĩ anh hờn dỗi vu vơ nên đồng ý ngay, ai ngờ Triệu Hương lại thực sự để anh ra đi.
Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng họ không muốn đứa con nuôi của mình bị tổn thương bởi người lớn. Cả hai đồng ý đóng một bộ phim gia đình hạnh phúc, ông bố lớn và ông bố nhỏ vẫn yêu nhau trước mặt các con. Không còn những bữa cơm do Triệu Hương Hải đích thân nấu, không còn những quan tâm vụn vặt mà anh từng dành cho anh, bản tính tự tin của Tiểu Yêu dường như không còn, nhiều lần anh như rơi vào khoảng trống. trống rỗng, và cảm thấy thảm hại. Chuyện tình ngược luyến tàn tâm này sẽ khiến khán giả phần nào đồng cảm, bởi ai đã yêu rồi cũng sẽ có lúc rơi vào trường hợp như vậy.
>>> Tham khảo các bài viết khác:
Đam mê là gì? Thu là gì, công lý nghĩa là gì trong đam mỹ?
Tổng hợp danh sách đam mỹ hay và đáng đọc nhất (full)
Tổng hợp truyện ngôn tình hay – Danh sách truyện ngôn tình hay nên đọc
Top 10 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất về thời cổ đại
Top 10+ website đọc truyện online miễn phí từ truyện tranh đến ngôn tình mọi thể loại
Trên đây là tuyển tập truyện đam mỹ hoàn mỹ có nội dung hay, nên đọc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những bộ truyện này sẽ giúp các bạn có những phút giây giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Để tham khảo thêm nhiều bộ truyện hay, hãy thường xuyên ghé thăm ABC Land nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!
Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website ABC Land hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Back to top button