TOP nhân vật mạnh nhất dựa theo cốt truyện trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, sức mạnh được phân chia theo lối chơi và cốt truyện. Hai khía cạnh quyền lực này thường không thống nhất với nhau trong danh sách các cấp bậc.

Genshin Impact có một hệ thống cốt truyện khổng lồ và một thế giới rộng lớn để khám phá. Lịch sử của địa điểm chính của nó, Teyvat, có thể được bắt nguồn từ vài nghìn năm trước, với thảm kịch 500 năm trước nằm ở trung tâm của cốt truyện.

7 Archons trong Genshin Impact

7 Archons trong Genshin Impact

Trong thế giới tưởng tượng này có 7 khu, mỗi khu do 1 trong 7 Archons lãnh đạo. Một số Archon giành được vị trí của mình bằng cách chiến thắng trong cuộc chiến Archon, trong khi những người khác thừa kế nó từ các vị thần đã nghỉ hưu hoặc đã qua đời. Một vị thần có mối liên hệ trực tiếp với Celestia và có sức mạnh phi thường. Vì vậy, khi nói đến các nhân vật Genshin Impact mạnh nhất dựa trên cốt truyện, họ sẽ dễ dàng được đưa vào danh sách.

Trong bài viết này, hãy cùng khám phá TOP những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact, được xếp hạng dựa trên cốt truyện của game.

Zhongli

Geo Archon – Morax, từ chức người cai trị Liyue và phó mặc số phận của mình trong tay phàm nhân. Ở Liyue, Morax được gọi là Thần Chiến tranh vì số lượng lớn các vị thần được chôn cất trên vùng đất Liyue, bị Rex Lapis và đội quân Adepti của hắn đánh bại. Một trong những vị thần bị chôn vùi là Osial, nơi Zhongli ném một ngọn giáo vào vị thần cổ đại, nhốt ông vào giấc ngủ sâu dưới hòn đảo ngày nay được gọi là Rừng đá Guyun.

Chỉ riêng sức mạnh của Zhongli, kết hợp với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, khiến anh ta trở thành một người mà tất cả các nhân vật khác trong Genshin Impact đều phải nể sợ.

Raiden Ei

Electro Archon cai trị toàn bộ Inazuma với lời hứa về sự vĩnh cửu không bao giờ kết thúc. Trong số 3 Raiden trong câu chuyện, Raiden Ei là người mạnh nhất. Ei và chị gái Makoto của cô ấy cai trị Inazuma với tư cách là một Raiden, Makoto tập trung vào chính trị và xây dựng luật pháp, và Ei bảo vệ Inazuma khỏi nguy hiểm và chiến đấu trong các trận chiến của Raiden.

Nhiều thế kỷ chiến tranh đã mang lại cho Ei một lượng kinh nghiệm ngoài sức tưởng tượng trên chiến trường. Một ví dụ về sức mạnh cốt lõi khổng lồ của cô là trận chiến huyền thoại của cô với Orobashi, nơi Raiden Ei chia cắt toàn bộ hòn đảo bằng cách giết một con rắn.

Venti

Anemo Archon, Barbatos, đã bảo vệ Mondstadt trong hàng nghìn năm. Mặc dù bị coi là yếu nhất trong các Archon, nhưng anh ta vẫn sở hữu sức mạnh cấp độ Archon. Bằng cách giúp đưa Decarabian xuống và trở thành vị thần, Venti đã có thể định hình lại cảnh quan của toàn bộ khu vực và đưa nó trở thành Mondstadt như ngày nay.

Tuy nhiên, Venti không cai trị Mondstadt, thay vào đó cho phép người của ông tự do giải quyết các vấn đề của họ. Nhưng trong lúc nguy cấp, Mondstadt luôn cảm thấy an toàn vì Barbatos sẽ bảo vệ thành phố trước mọi loại tội phạm. Một trong những trận chiến gần đây của anh ấy là chống lại Durin. Venti triệu hồi con rồng và người bạn trung thành của cô, Dvalin, và chiến đấu cùng nhau. Bộ xương của Durin vẫn có thể được nhìn thấy ở Dragonspine, một khu vực có mùa đông không bao giờ kết thúc.

Xiao

Một chiến binh cổ đại chiến đấu với các vị thần như một thói quen hàng ngày, Xiao – một Adeptus, người thanh trừng cái ác và bảo vệ Liyue khỏi nguy hiểm. Tuổi chính xác của Xiao không thể được xác định, nhưng người ta biết rằng anh đã chiến đấu bên phe Rex Lapis trong Cuộc chiến Archon hơn 2000 năm trước. Trong số 5 Yakshas hàng đầu, Xiao là người sống sót duy nhất.

Khi còn trẻ, Xiao bị điều khiển bởi một vị thần, người đã sử dụng anh ta như một con chó săn máu của mình. Nhiều người đã chết dưới tay anh ta cho đến khi vị thần của anh ta bị Rex Lapis đánh bại trong Chiến tranh Archon. Geo Archon sau đó đã giải thoát Xiao khỏi đau khổ và đặt cho anh một cái tên. Vì vậy, Yaksha đã dành cả cuộc đời mình để bảo vệ Liyue và người dân của nó.

Alice

Alice là một nhân vật dường như không kiểm soát được sự tò mò của mình. Cô cũng thường được miêu tả là không quan tâm đến hậu quả, như đã thấy khi cô lập mưu và dụ tất cả những người chăm sóc Klee đến Quần đảo Quả táo vàng. Ở đó, Alice đã chuẩn bị các hòn đảo với đủ loại câu đố và các trò chơi “vui nhộn” để mọi người cùng thưởng thức.

Nguồn gốc, tuổi tác và khả năng của Alice vẫn chưa được biết, nhưng Traveller đã có thể tìm hiểu về sức mạnh và tính cách của cô khi đi khắp Teyvat. Cô cũng là bạn với Rhindottir – nhà giả kim thuật được gọi là Gold, người đã tạo ra Albedo và Durin, và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của Khaenri’ah. Tóm lại, mặc dù ít người biết về khả năng của Alice, nhưng các mối liên hệ, ảnh hưởng và di sản của cô ấy cho thấy rằng cô ấy sẽ là một người có sức mạnh to lớn.

Dainsleif

The Twilight Sword, Dainsleif, là một nhân vật bí ẩn, người biết rất nhiều về những gì đang xảy ra ở Teyvat. Khi Traveller gặp anh ta lần đầu tiên, Dainsleif biết tất cả những gì họ phải trải qua, mặc dù anh ta không có mặt ở tất cả họ. Dainsleif cũng có liên quan đến sự sụp đổ của Khaenri’ah.

Không giống như các nhân vật khác trong Genshin Impact, Dainsleif điều khiển một dạng năng lượng nguyên tố khác. Hầu hết người chơi coi Dainsleif là một nguyên tố bóng tối, vì anh ta có thể tạo ra một vầng sáng màu xanh thiên hà đen trong tay.

Tartaglia

Một trong những chiến binh chết chóc nhất ở Teyvat, Childe, chiến binh thứ 11 của Fatui Harbingers, là vũ khí chiến tranh của Nữ hoàng. Anh rèn giũa kỹ năng chiến đấu của mình khi rơi xuống vực sâu và được huấn luyện bởi Skirk, một nữ kiếm sĩ xuất chúng.

Trong câu chuyện, Childe đã có thể hồi sinh Osial từ giấc ngủ của mình, một vị thần bị đánh bại có khả năng gây ra sóng thần và xóa sổ Liyue. Anh ta cũng đang âm mưu đánh cắp Gnosis của Morax, một bước đi táo bạo chống lại Archon. Chỉ có một chiến binh thực sự mạnh mẽ mới dám làm một nhiệm vụ như vậy.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “TOP nhân vật mạnh nhất dựa theo cốt truyện trong Genshin Impact❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “TOP nhân vật mạnh nhất dựa theo cốt truyện trong Genshin Impact” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “TOP nhân vật mạnh nhất dựa theo cốt truyện trong Genshin Impact [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “TOP nhân vật mạnh nhất dựa theo cốt truyện trong Genshin Impact” bạn nhé.

Xem thêm:  Các trò chơi âm nhạc mầm non sáng tạo, thú vị khiến trẻ thích mê

Bài viết “TOP nhân vật mạnh nhất dựa theo cốt truyện trong Genshin Impact” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 10:06:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về TOP nhân vật mạnh nhất dựa theo cốt truyện trong Genshin Impact
#TOP #nhân #vật #mạnh #nhất #dựa #theo #cốt #truyện #trong #Genshin #Impact

Trong Genshin Impact, sức mạnh được phân chia theo lối chơi và cốt truyện. Hai khía cạnh quyền lực này thường không thống nhất với nhau trong danh sách các cấp bậc.
Genshin Impact có một hệ thống cốt truyện khổng lồ và một thế giới rộng lớn để khám phá. Lịch sử của vị trí chính của nó, Teyvat, có thể được bắt nguồn từ vài nghìn năm trước, với thảm kịch 500 năm trước ở trung tâm của cốt truyện.

7 Archons trong Genshin Impact
Trong thế giới tưởng tượng này có 7 khu, mỗi khu do 1 trong 7 Archons lãnh đạo. Một số Archon giành được vị trí của mình bằng cách chiến thắng trong cuộc chiến Archon, trong khi những người khác thừa kế nó từ các vị thần đã nghỉ hưu hoặc đã qua đời. Một vị thần có mối liên hệ trực tiếp với Celestia và có sức mạnh phi thường. Vì vậy, khi nói đến các nhân vật Genshin Impact mạnh nhất dựa trên cốt truyện, họ sẽ dễ dàng được đưa vào danh sách.
Trong bài viết này hãy cùng khám phá TOP những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact, được xếp hạng dựa trên cốt truyện của game.
Zhongli
Geo Archon – Morax, từ chức cai trị Liyue và phó mặc số phận của mình trong tay phàm nhân. Ở Liyue, Morax được gọi là Thần Chiến tranh vì số lượng lớn các vị thần bị chôn vùi trong đất của Liyue, bị Rex Lapis và đội quân Adepti của hắn đánh bại. Một trong những vị thần bị chôn vùi là Osial, nơi Zhongli ném giáo vào vị thần cổ đại, nhốt ông vào giấc ngủ say dưới hòn đảo ngày nay được gọi là Rừng đá Guyun.

Chỉ riêng sức mạnh của Zhongli, kết hợp với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, khiến anh ta trở thành một người được tất cả các nhân vật khác trong Genshin Impact kính sợ.
Raiden Ei
Electro Archon cai trị toàn bộ Inazuma với lời hứa về sự vĩnh cửu không bao giờ kết thúc. Trong số 3 Raiden có trong câu chuyện, Raiden Ei là người mạnh nhất. Ei và chị gái Makoto của cô ấy cai trị Inazuma như một Raiden, Makoto tập trung vào chính trị và xây dựng luật pháp, và Ei bảo vệ Inazuma khỏi nguy hiểm và chiến đấu trong các trận chiến của Raiden.

Nhiều thế kỷ chiến tranh đã mang lại cho Ei một lượng kinh nghiệm ngoài sức tưởng tượng trên chiến trường. Một ví dụ về sức mạnh cốt lõi khổng lồ của cô là trận chiến huyền thoại của cô với Orobashi, nơi Raiden Ei chia cắt toàn bộ hòn đảo bằng cách giết một con rắn.
Venti
Anemo Archon, Barbatos, đã bảo vệ Mondstadt trong hàng nghìn năm. Mặc dù bị coi là yếu nhất trong số các Archon, nhưng anh ta vẫn sở hữu sức mạnh cấp độ Archon. Khi giúp hạ bệ Decarabian và trở thành thần, Venti đã có thể định hình lại cảnh quan của toàn bộ khu vực và đưa nó trở thành Mondstadt như ngày nay.

Tuy nhiên, Venti không cai trị Mondstadt, thay vào đó, ông cho phép người của mình tự do giải quyết vấn đề của họ. Nhưng trong lúc nguy cấp, Mondstadt luôn cảm thấy an toàn vì Barbatos sẽ bảo vệ thành phố trước mọi loại tội phạm. Một trong những trận chiến gần đây của anh ấy là chống lại Durin. Venti kêu gọi con rồng và người bạn trung thành của cô, Dvalin, và chiến đấu cùng nhau. Bộ xương của Durin vẫn có thể được nhìn thấy ở Dragonspine, một khu vực có mùa đông không bao giờ kết thúc.
Xiao
Một chiến binh cổ đại chiến đấu với các vị thần như một thói quen hàng ngày, Xiao – một Adeptus, người thanh trừng cái ác và bảo vệ Liyue khỏi nguy hiểm. Tuổi chính xác của Xiao không thể được xác định, nhưng người ta biết rằng anh đã chiến đấu bên phe Rex Lapis trong Cuộc chiến Archon hơn 2000 năm trước. Trong số 5 Yakshas hàng đầu, Xiao là người sống sót duy nhất.

Khi còn trẻ, Xiao bị điều khiển bởi một vị thần, người đã sử dụng anh ta như một con chó săn máu của mình. Nhiều người đã chết dưới tay anh ta cho đến khi vị thần của anh ta bị Rex Lapis đánh bại trong Chiến tranh Archon. Geo Archon sau đó đã giải thoát Xiao khỏi đau khổ và đặt cho anh một cái tên. Vì vậy, Yaksha đã dành cả cuộc đời mình để bảo vệ Liyue và người dân của nó.
Alice
Alice là một nhân vật dường như không kiểm soát được bản thân trước sự tò mò của mình. Cô cũng thường được mô tả là người không nghĩ đến hậu quả, có thể thấy khi cô lập mưu và dụ tất cả những người chăm sóc Klee đến Quần đảo Quả táo vàng. Ở đó, Alice đã chuẩn bị các hòn đảo với đủ loại câu đố và các trò chơi “vui nhộn” để mọi người cùng thưởng thức.

Nguồn gốc, tuổi tác và khả năng của Alice vẫn chưa được biết, nhưng Traveller đã có thể tìm hiểu về sức mạnh và tính cách của cô trong chuyến du hành khắp Teyvat. Cô cũng là bạn với Rhindottir – nhà giả kim thuật thuật được gọi là Gold, người đã tạo ra Albedo và Durin, và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của Khaenri’ah. Tóm lại, mặc dù ít người biết về khả năng của Alice, nhưng các mối liên hệ, ảnh hưởng và di sản của cô ấy cho thấy rằng cô ấy sẽ là một người có quyền lực lớn.
Dainsleif
Thanh kiếm Chạng vạng, Dainsleif, là một nhân vật bí ẩn, người biết rất nhiều về những gì đang xảy ra ở Teyvat. Khi Người du hành gặp anh ta lần đầu tiên, Dainsleif biết tất cả những gì họ đã trải qua, mặc dù anh ta không có mặt ở tất cả họ. Dainsleif cũng có liên quan đến sự sụp đổ của Khaenri’ah.

Không giống như các nhân vật khác trong Genshin Impact, Dainsleif điều khiển một dạng năng lượng nguyên tố khác. Hầu hết người chơi coi Dainsleif như một nguyên tố bóng tối, vì anh ta có thể tạo ra một vầng hào quang màu xanh đậm, thiên hà trong tay của mình.
Tartaglia
Một trong những chiến binh chết chóc nhất ở Teyvat, Childe, chiến binh thứ 11 của Fatui Harbingers, là vũ khí chiến tranh của Nữ hoàng. Anh rèn giũa kỹ năng chiến đấu của mình khi rơi xuống vực sâu và được huấn luyện bởi Skirk, một nữ kiếm sĩ xuất chúng.

Xem thêm:  Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Noob Army Tycoon

Trong câu chuyện, Childe đã có thể hồi sinh Osial từ giấc ngủ của mình, một vị thần bị đánh bại có khả năng dấy lên những đợt sóng thần và xóa sổ Liyue. Anh ta cũng đang âm mưu đánh cắp Gnosis của Morax, một bước đi táo bạo chống lại Archon. Chỉ có một chiến binh thực sự mạnh mẽ mới dám làm một nhiệm vụ như vậy.

#TOP #nhân #vật #mạnh #nhất #dựa #theo #cốt #truyện #trong #Genshin #Impact

Trong Genshin Impact, sức mạnh được phân chia theo lối chơi và cốt truyện. Hai khía cạnh quyền lực này thường không thống nhất với nhau trong danh sách các cấp bậc.
Genshin Impact có một hệ thống cốt truyện khổng lồ và một thế giới rộng lớn để khám phá. Lịch sử của vị trí chính của nó, Teyvat, có thể được bắt nguồn từ vài nghìn năm trước, với thảm kịch 500 năm trước ở trung tâm của cốt truyện.

7 Archons trong Genshin Impact
Trong thế giới tưởng tượng này có 7 khu, mỗi khu do 1 trong 7 Archons lãnh đạo. Một số Archon giành được vị trí của mình bằng cách chiến thắng trong cuộc chiến Archon, trong khi những người khác thừa kế nó từ các vị thần đã nghỉ hưu hoặc đã qua đời. Một vị thần có mối liên hệ trực tiếp với Celestia và có sức mạnh phi thường. Vì vậy, khi nói đến các nhân vật Genshin Impact mạnh nhất dựa trên cốt truyện, họ sẽ dễ dàng được đưa vào danh sách.
Trong bài viết này hãy cùng khám phá TOP những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact, được xếp hạng dựa trên cốt truyện của game.
Zhongli
Geo Archon – Morax, từ chức cai trị Liyue và phó mặc số phận của mình trong tay phàm nhân. Ở Liyue, Morax được gọi là Thần Chiến tranh vì số lượng lớn các vị thần bị chôn vùi trong đất của Liyue, bị Rex Lapis và đội quân Adepti của hắn đánh bại. Một trong những vị thần bị chôn vùi là Osial, nơi Zhongli ném giáo vào vị thần cổ đại, nhốt ông vào giấc ngủ say dưới hòn đảo ngày nay được gọi là Rừng đá Guyun.

Chỉ riêng sức mạnh của Zhongli, kết hợp với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, khiến anh ta trở thành một người được tất cả các nhân vật khác trong Genshin Impact kính sợ.
Raiden Ei
Electro Archon cai trị toàn bộ Inazuma với lời hứa về sự vĩnh cửu không bao giờ kết thúc. Trong số 3 Raiden có trong câu chuyện, Raiden Ei là người mạnh nhất. Ei và chị gái Makoto của cô ấy cai trị Inazuma như một Raiden, Makoto tập trung vào chính trị và xây dựng luật pháp, và Ei bảo vệ Inazuma khỏi nguy hiểm và chiến đấu trong các trận chiến của Raiden.

Nhiều thế kỷ chiến tranh đã mang lại cho Ei một lượng kinh nghiệm ngoài sức tưởng tượng trên chiến trường. Một ví dụ về sức mạnh cốt lõi khổng lồ của cô là trận chiến huyền thoại của cô với Orobashi, nơi Raiden Ei chia cắt toàn bộ hòn đảo bằng cách giết một con rắn.
Venti
Anemo Archon, Barbatos, đã bảo vệ Mondstadt trong hàng nghìn năm. Mặc dù bị coi là yếu nhất trong số các Archon, nhưng anh ta vẫn sở hữu sức mạnh cấp độ Archon. Khi giúp hạ bệ Decarabian và trở thành thần, Venti đã có thể định hình lại cảnh quan của toàn bộ khu vực và đưa nó trở thành Mondstadt như ngày nay.

Tuy nhiên, Venti không cai trị Mondstadt, thay vào đó, ông cho phép người của mình tự do giải quyết vấn đề của họ. Nhưng trong lúc nguy cấp, Mondstadt luôn cảm thấy an toàn vì Barbatos sẽ bảo vệ thành phố trước mọi loại tội phạm. Một trong những trận chiến gần đây của anh ấy là chống lại Durin. Venti kêu gọi con rồng và người bạn trung thành của cô, Dvalin, và chiến đấu cùng nhau. Bộ xương của Durin vẫn có thể được nhìn thấy ở Dragonspine, một khu vực có mùa đông không bao giờ kết thúc.
Xiao
Một chiến binh cổ đại chiến đấu với các vị thần như một thói quen hàng ngày, Xiao – một Adeptus, người thanh trừng cái ác và bảo vệ Liyue khỏi nguy hiểm. Tuổi chính xác của Xiao không thể được xác định, nhưng người ta biết rằng anh đã chiến đấu bên phe Rex Lapis trong Cuộc chiến Archon hơn 2000 năm trước. Trong số 5 Yakshas hàng đầu, Xiao là người sống sót duy nhất.

Khi còn trẻ, Xiao bị điều khiển bởi một vị thần, người đã sử dụng anh ta như một con chó săn máu của mình. Nhiều người đã chết dưới tay anh ta cho đến khi vị thần của anh ta bị Rex Lapis đánh bại trong Chiến tranh Archon. Geo Archon sau đó đã giải thoát Xiao khỏi đau khổ và đặt cho anh một cái tên. Vì vậy, Yaksha đã dành cả cuộc đời mình để bảo vệ Liyue và người dân của nó.
Alice
Alice là một nhân vật dường như không kiểm soát được bản thân trước sự tò mò của mình. Cô cũng thường được mô tả là người không nghĩ đến hậu quả, có thể thấy khi cô lập mưu và dụ tất cả những người chăm sóc Klee đến Quần đảo Quả táo vàng. Ở đó, Alice đã chuẩn bị các hòn đảo với đủ loại câu đố và các trò chơi “vui nhộn” để mọi người cùng thưởng thức.

Nguồn gốc, tuổi tác và khả năng của Alice vẫn chưa được biết, nhưng Traveller đã có thể tìm hiểu về sức mạnh và tính cách của cô trong chuyến du hành khắp Teyvat. Cô cũng là bạn với Rhindottir – nhà giả kim thuật thuật được gọi là Gold, người đã tạo ra Albedo và Durin, và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của Khaenri’ah. Tóm lại, mặc dù ít người biết về khả năng của Alice, nhưng các mối liên hệ, ảnh hưởng và di sản của cô ấy cho thấy rằng cô ấy sẽ là một người có quyền lực lớn.
Dainsleif
Thanh kiếm Chạng vạng, Dainsleif, là một nhân vật bí ẩn, người biết rất nhiều về những gì đang xảy ra ở Teyvat. Khi Người du hành gặp anh ta lần đầu tiên, Dainsleif biết tất cả những gì họ đã trải qua, mặc dù anh ta không có mặt ở tất cả họ. Dainsleif cũng có liên quan đến sự sụp đổ của Khaenri’ah.

Không giống như các nhân vật khác trong Genshin Impact, Dainsleif điều khiển một dạng năng lượng nguyên tố khác. Hầu hết người chơi coi Dainsleif như một nguyên tố bóng tối, vì anh ta có thể tạo ra một vầng hào quang màu xanh đậm, thiên hà trong tay của mình.
Tartaglia
Một trong những chiến binh chết chóc nhất ở Teyvat, Childe, chiến binh thứ 11 của Fatui Harbingers, là vũ khí chiến tranh của Nữ hoàng. Anh rèn giũa kỹ năng chiến đấu của mình khi rơi xuống vực sâu và được huấn luyện bởi Skirk, một nữ kiếm sĩ xuất chúng.

Trong câu chuyện, Childe đã có thể hồi sinh Osial từ giấc ngủ của mình, một vị thần bị đánh bại có khả năng dấy lên những đợt sóng thần và xóa sổ Liyue. Anh ta cũng đang âm mưu đánh cắp Gnosis của Morax, một bước đi táo bạo chống lại Archon. Chỉ có một chiến binh thực sự mạnh mẽ mới dám làm một nhiệm vụ như vậy.

Xem thêm:  Cách tạo ebook bằng Microsoft Word

#TOP #nhân #vật #mạnh #nhất #dựa #theo #cốt #truyện #trong #Genshin #Impact

Trong Genshin Impact, sức mạnh được phân chia theo lối chơi và cốt truyện. Hai khía cạnh quyền lực này thường không thống nhất với nhau trong danh sách các cấp bậc.
Genshin Impact có một hệ thống cốt truyện khổng lồ và một thế giới rộng lớn để khám phá. Lịch sử của vị trí chính của nó, Teyvat, có thể được bắt nguồn từ vài nghìn năm trước, với thảm kịch 500 năm trước ở trung tâm của cốt truyện.

7 Archons trong Genshin Impact
Trong thế giới tưởng tượng này có 7 khu, mỗi khu do 1 trong 7 Archons lãnh đạo. Một số Archon giành được vị trí của mình bằng cách chiến thắng trong cuộc chiến Archon, trong khi những người khác thừa kế nó từ các vị thần đã nghỉ hưu hoặc đã qua đời. Một vị thần có mối liên hệ trực tiếp với Celestia và có sức mạnh phi thường. Vì vậy, khi nói đến các nhân vật Genshin Impact mạnh nhất dựa trên cốt truyện, họ sẽ dễ dàng được đưa vào danh sách.
Trong bài viết này hãy cùng khám phá TOP những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact, được xếp hạng dựa trên cốt truyện của game.
Zhongli
Geo Archon – Morax, từ chức cai trị Liyue và phó mặc số phận của mình trong tay phàm nhân. Ở Liyue, Morax được gọi là Thần Chiến tranh vì số lượng lớn các vị thần bị chôn vùi trong đất của Liyue, bị Rex Lapis và đội quân Adepti của hắn đánh bại. Một trong những vị thần bị chôn vùi là Osial, nơi Zhongli ném giáo vào vị thần cổ đại, nhốt ông vào giấc ngủ say dưới hòn đảo ngày nay được gọi là Rừng đá Guyun.

Chỉ riêng sức mạnh của Zhongli, kết hợp với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, khiến anh ta trở thành một người được tất cả các nhân vật khác trong Genshin Impact kính sợ.
Raiden Ei
Electro Archon cai trị toàn bộ Inazuma với lời hứa về sự vĩnh cửu không bao giờ kết thúc. Trong số 3 Raiden có trong câu chuyện, Raiden Ei là người mạnh nhất. Ei và chị gái Makoto của cô ấy cai trị Inazuma như một Raiden, Makoto tập trung vào chính trị và xây dựng luật pháp, và Ei bảo vệ Inazuma khỏi nguy hiểm và chiến đấu trong các trận chiến của Raiden.

Nhiều thế kỷ chiến tranh đã mang lại cho Ei một lượng kinh nghiệm ngoài sức tưởng tượng trên chiến trường. Một ví dụ về sức mạnh cốt lõi khổng lồ của cô là trận chiến huyền thoại của cô với Orobashi, nơi Raiden Ei chia cắt toàn bộ hòn đảo bằng cách giết một con rắn.
Venti
Anemo Archon, Barbatos, đã bảo vệ Mondstadt trong hàng nghìn năm. Mặc dù bị coi là yếu nhất trong số các Archon, nhưng anh ta vẫn sở hữu sức mạnh cấp độ Archon. Khi giúp hạ bệ Decarabian và trở thành thần, Venti đã có thể định hình lại cảnh quan của toàn bộ khu vực và đưa nó trở thành Mondstadt như ngày nay.

Tuy nhiên, Venti không cai trị Mondstadt, thay vào đó, ông cho phép người của mình tự do giải quyết vấn đề của họ. Nhưng trong lúc nguy cấp, Mondstadt luôn cảm thấy an toàn vì Barbatos sẽ bảo vệ thành phố trước mọi loại tội phạm. Một trong những trận chiến gần đây của anh ấy là chống lại Durin. Venti kêu gọi con rồng và người bạn trung thành của cô, Dvalin, và chiến đấu cùng nhau. Bộ xương của Durin vẫn có thể được nhìn thấy ở Dragonspine, một khu vực có mùa đông không bao giờ kết thúc.
Xiao
Một chiến binh cổ đại chiến đấu với các vị thần như một thói quen hàng ngày, Xiao – một Adeptus, người thanh trừng cái ác và bảo vệ Liyue khỏi nguy hiểm. Tuổi chính xác của Xiao không thể được xác định, nhưng người ta biết rằng anh đã chiến đấu bên phe Rex Lapis trong Cuộc chiến Archon hơn 2000 năm trước. Trong số 5 Yakshas hàng đầu, Xiao là người sống sót duy nhất.

Khi còn trẻ, Xiao bị điều khiển bởi một vị thần, người đã sử dụng anh ta như một con chó săn máu của mình. Nhiều người đã chết dưới tay anh ta cho đến khi vị thần của anh ta bị Rex Lapis đánh bại trong Chiến tranh Archon. Geo Archon sau đó đã giải thoát Xiao khỏi đau khổ và đặt cho anh một cái tên. Vì vậy, Yaksha đã dành cả cuộc đời mình để bảo vệ Liyue và người dân của nó.
Alice
Alice là một nhân vật dường như không kiểm soát được bản thân trước sự tò mò của mình. Cô cũng thường được mô tả là người không nghĩ đến hậu quả, có thể thấy khi cô lập mưu và dụ tất cả những người chăm sóc Klee đến Quần đảo Quả táo vàng. Ở đó, Alice đã chuẩn bị các hòn đảo với đủ loại câu đố và các trò chơi “vui nhộn” để mọi người cùng thưởng thức.

Nguồn gốc, tuổi tác và khả năng của Alice vẫn chưa được biết, nhưng Traveller đã có thể tìm hiểu về sức mạnh và tính cách của cô trong chuyến du hành khắp Teyvat. Cô cũng là bạn với Rhindottir – nhà giả kim thuật thuật được gọi là Gold, người đã tạo ra Albedo và Durin, và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của Khaenri’ah. Tóm lại, mặc dù ít người biết về khả năng của Alice, nhưng các mối liên hệ, ảnh hưởng và di sản của cô ấy cho thấy rằng cô ấy sẽ là một người có quyền lực lớn.
Dainsleif
Thanh kiếm Chạng vạng, Dainsleif, là một nhân vật bí ẩn, người biết rất nhiều về những gì đang xảy ra ở Teyvat. Khi Người du hành gặp anh ta lần đầu tiên, Dainsleif biết tất cả những gì họ đã trải qua, mặc dù anh ta không có mặt ở tất cả họ. Dainsleif cũng có liên quan đến sự sụp đổ của Khaenri’ah.

Không giống như các nhân vật khác trong Genshin Impact, Dainsleif điều khiển một dạng năng lượng nguyên tố khác. Hầu hết người chơi coi Dainsleif như một nguyên tố bóng tối, vì anh ta có thể tạo ra một vầng hào quang màu xanh đậm, thiên hà trong tay của mình.
Tartaglia
Một trong những chiến binh chết chóc nhất ở Teyvat, Childe, chiến binh thứ 11 của Fatui Harbingers, là vũ khí chiến tranh của Nữ hoàng. Anh rèn giũa kỹ năng chiến đấu của mình khi rơi xuống vực sâu và được huấn luyện bởi Skirk, một nữ kiếm sĩ xuất chúng.

Trong câu chuyện, Childe đã có thể hồi sinh Osial từ giấc ngủ của mình, một vị thần bị đánh bại có khả năng dấy lên những đợt sóng thần và xóa sổ Liyue. Anh ta cũng đang âm mưu đánh cắp Gnosis của Morax, một bước đi táo bạo chống lại Archon. Chỉ có một chiến binh thực sự mạnh mẽ mới dám làm một nhiệm vụ như vậy.

Back to top button