Top game offline hành động cho Android năm 2022 hay nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những game hành động hay để chơi trên thiết bị Android, có thể chơi offline mà không cần kết nối internet thì 5 tựa game này là hay nhất, nằm trong danh sách top 5 game hành động offline cho Android. Android tốt nhất năm 2022 của chúng tôi có GTA Vice City, trò chơi được giới phê bình đánh giá cao.

Hành động là một trong những thể loại hay nhất trong trò chơi điện tử và được cho là dễ tham gia nhất. Đây là lý do tại sao nhiều trò chơi hành động đã được chuyển sang nền tảng Android. Trong bài viết này, Dữ liệu lớn sẽ giới thiệu 5 Trò chơi hành động ngoại tuyến cho Android tốt nhất vào năm 2022.

Top game offline hay nhất cho nam android 2022

Danh sách các game hành động ngoại tuyến hay nhất trên Android năm 2022

Nội dung:
I. Top game hành động offline hay nhất trên Android năm 2022.
1. GTA Vice City (Nhiều người chơi).
2. Di sản NOVA
3. ICEY.
4. Phiên bản huyền thoại của Titan Quest.
5. KOTOR Chiến tranh giữa các vì sao.

Top game hành động ngoại tuyến hay nhất trên Android năm 2022

1. GTA Vice City
Grand Theft Auto Vice City là phần thứ tư trong sê-ri GTA, sau Grand Theft Auto III năm 2001. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự như GTA 5 vs Free Fire, GTA Vice City này có lẽ là một lựa chọn. . sự lựa chọn hợp lý. Gameplay khôn ngoan, nó có các cuộc đấu súng góc nhìn thứ 3 giống như các trò chơi khác trong loạt GTA.

trò chơi hành động ngoại tuyến hàng đầu cho nam giới android 2022 hoặc GTA Vice City hay nhất

Vice City, có trụ sở tại Miami, là một trong những thành phố kỹ thuật số đa dạng, hoàn chỉnh và sôi động nhất từng được tạo ra. Chiến dịch chơi đơn sau khi tên cướp Tommy Vercetti lên nắm quyền. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và trả thù những kẻ muốn hãm hại bạn trong đế chế tội phạm, giành lấy quyền lực từ các tổ chức tội phạm khác trong thành phố.

2. Di sản NOVA
NOVA Legacy là một trong những tựa game bắn súng chế độ cốt truyện hay nhất hiện có trên Cửa hàng Google Play. Trong khi chế độ chính của NOVA Legacy là nhiều người chơi, có một chiến dịch chơi đơn mà bạn có thể chơi với 19 cấp độ chiến đấu đầy hành động. Bên cạnh chế độ câu chuyện, bạn cũng có thể thử các nhiệm vụ thử thách trong thời gian giới hạn hoặc các nhiệm vụ tùy chỉnh.
– Link tải phiên bản Android: NOVA Legacy dành cho Android

trò chơi hành động ngoại tuyến hàng đầu cho nam giới android 2022 hoặc NOVA Legacy hay nhất

Nếu bạn muốn chơi nhiều người, Deathmatch và Team Deathmatch chắc chắn sẽ thỏa mãn cơn khát của bạn với những màn đấu súng hành động với những người chơi khác. Bạn có thể tùy chỉnh với các cài đặt khác nhau và giao diện 3D đặc biệt.

3. ICEY
ICEY là một trò chơi hành động di chuyển cảnh 2D với chiến đấu nhịp độ nhanh và một câu chuyện kể hấp dẫn. Tấn công, né tránh và phản công theo cách của bạn để tạo chuỗi combo bằng các điều khiển đơn giản, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tham gia trò chơi ICEY một cách dễ dàng. Mỗi cuộc tấn công đều đặc biệt theo đúng nghĩa của nó, hãy làm chủ cuộc tấn công yêu thích của bạn chống lại một loạt các tên trùm cyborg đáng sợ.
– Link tải phiên bản Android: ICEY dành cho Android

hàng đầu trò chơi ngoại tuyến hay nhất dành cho nam giới Android 2022 ICEY

4. Phiên bản huyền thoại của Titan Quest
Titan Quest Legendary Edition khá giống với Diablo 2 nhưng lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp. Tiền thân của các vị thần, các Titan đã trốn thoát khỏi nhà tù của họ và đang nhắm đến việc tiêu diệt thế giới loài người. Các vị thần không thể ngăn cản họ, một anh hùng phải vươn lên để lãnh đạo cuộc chiến và bảo vệ nhân loại. Pha trộn giữa thần thoại cổ đại với hành động, Titan Quest Legendary Edition là một trò chơi hack-and-slash cổ điển mang đến lối chơi tiếp thêm sinh lực, nhịp độ nhanh.

trò chơi hành động ngoại tuyến hàng đầu cho nam giới android 2022 hoặc Titan Quest Legendary Edition hay nhất

Tất nhiên, nhân vật người chơi trong Titan Quest chính là anh hùng đó. Tạo nhân vật của bạn, thành thạo 150 kỹ năng khác nhau trải dài 30 lớp khác nhau và chiến đấu với hơn 80 quái vật thần thoại khác nhau. Có hơn 1200 vật phẩm để bạn khám phá: từ những thanh kiếm huyền thoại đến cung tên mê hoặc và những tiếng sét tàn khốc… và hơn thế nữa.

5. KOTOR Chiến tranh giữa các vì sao
Star Wars Knights of the Old Republic hay Star Wars KOTOR được coi là một trong những game cao cấp hay nhất dành cho Android 2022, nếu không muốn nói là game chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từng được phát hành. Trò chơi dẫn dắt bạn băng qua thiên hà, khám phá bí mật của các thế lực, cả Jedi và Sith.
– Link tải phiên bản Android: Star Wars KOTOR dành cho Android

trò chơi hành động ngoại tuyến hàng đầu cho nam android 2022 hoặc Chiến tranh giữa các vì sao KOTOR hay nhất

Trong trò chơi Star Wars KOTOR, bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc đấu kiếm ly kỳ, chiến đấu theo lượt phức tạp… và hơn thế nữa. Câu chuyện của KOTOR được viết rất hay, người hâm mộ vẫn đang nói về nó cho đến ngày nay. Các điều khiển được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-game-offline-hanh-dong-cho-android-nam-2022-69472n.aspx
Trên đây là Top Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất dành cho Android năm 2022Dù ra mắt đã lâu nhưng chúng vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, những tuyệt phẩm game hành động từng làm nên tên tuổi trên PC nay đã xuất hiện trên điện thoại.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Top game offline hành động cho Android năm 2022 hay nhất❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Top game offline hành động cho Android năm 2022 hay nhất” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Top game offline hành động cho Android năm 2022 hay nhất [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top game offline hành động cho Android năm 2022 hay nhất” bạn nhé.

Xem thêm:  Genshin Impact ra mắt phase 2 của banner 2.6, game thủ khóc ròng khi thấy Kiếm Vô Công

Bài viết “Top game offline hành động cho Android năm 2022 hay nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 17:29:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top game offline hành động cho Android năm 2022 hay nhất
#Top #game #offline #hành #động #cho #Android #năm #hay #nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những game hành động hay để chơi trên thiết bị Android, có thể chơi offline mà không cần kết nối internet thì 5 tựa game này là hay nhất, nằm trong danh sách top 5 game hành động offline cho Android. Android tốt nhất năm 2022 của chúng tôi có GTA Vice City, trò chơi được giới phê bình đánh giá cao.
Hành động là một trong những thể loại hay nhất trong trò chơi điện tử và được cho là dễ tham gia nhất. Đây là lý do tại sao nhiều trò chơi hành động đã được chuyển sang nền tảng Android. Trong bài viết này, ABC Land sẽ giới thiệu 5 Trò chơi hành động ngoại tuyến cho Android tốt nhất vào năm 2022.

Danh sách game hành động ngoại tuyến hay nhất trên Android năm 2022
Các nội dung: I. Top game hành động offline hay nhất trên Android năm 2022. 1. GTA Vice City (Nhiều người chơi). 2. Di sản NOVA 3. ICEY. 4. Phiên bản huyền thoại Titan Quest. 5. Chiến tranh giữa các vì sao KOTOR.
Top game hành động ngoại tuyến hay nhất trên Android năm 2022
1. GTA Vice CityGrand Theft Auto Vice City là phần thứ tư trong sê-ri GTA, sau Grand Theft Auto III năm 2001. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự như GTA 5 vs Free Fire, GTA Vice City này có lẽ là một lựa chọn. sự lựa chọn hợp lý. Gameplay khôn ngoan, nó có các cuộc đấu súng góc nhìn thứ 3 giống như các trò chơi khác trong loạt GTA.

Vice City, có trụ sở tại Miami, là một trong những thành phố kỹ thuật số đa dạng, hoàn chỉnh và sôi động nhất từng được tạo ra. Chiến dịch chơi đơn sau khi tên cướp Tommy Vercetti lên nắm quyền. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và trả thù những kẻ muốn hãm hại bạn trong đế chế tội phạm, giành lấy quyền lực từ các tổ chức tội phạm khác trong thành phố.
2. Di sản NOVANOVA Legacy là một trong những tựa game bắn súng chế độ cốt truyện hay nhất hiện có trên Cửa hàng Google Play. Trong khi chế độ chính của NOVA Legacy là nhiều người chơi, có một chiến dịch chơi đơn mà bạn có thể chơi với 19 cấp độ chiến đấu đầy hành động. Bên cạnh chế độ câu chuyện, bạn cũng có thể thử các nhiệm vụ thử thách trong thời gian giới hạn hoặc các nhiệm vụ tùy chỉnh.– Link tải phiên bản Android: NOVA Legacy dành cho Android

Nếu bạn muốn chơi nhiều người, Deathmatch và Team Deathmatch chắc chắn sẽ thỏa mãn cơn khát của bạn với những màn đấu súng hành động với những người chơi khác. Bạn có thể tùy chỉnh với nhiều cài đặt khác nhau và giao diện 3D đặc biệt.
3. ICEYICEY là một trò chơi hành động 2D cuộn cảnh với nhịp độ chiến đấu nhanh và một câu chuyện tường thuật thú vị. Tấn công, né tránh và phản công theo cách của bạn để tạo chuỗi combo bằng các điều khiển đơn giản, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tham gia trò chơi ICEY một cách dễ dàng. Mỗi cuộc tấn công đều đặc biệt theo đúng nghĩa của nó, hãy làm chủ cuộc tấn công yêu thích của bạn chống lại một loạt các tên trùm cyborg đáng sợ.– Link tải phiên bản Android: ICEY dành cho Android

4. Phiên bản huyền thoại Titan QuestTitan Quest Legendary Edition khá giống với Diablo 2 nhưng lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp. Tiền thân của các vị thần, các Titan đã trốn thoát khỏi nhà tù của họ và đang nhắm đến việc tiêu diệt thế giới loài người. Các vị thần không thể ngăn cản họ, một anh hùng phải vươn lên để lãnh đạo cuộc chiến và bảo vệ nhân loại. Pha trộn giữa thần thoại cổ đại với hành động, Titan Quest Legendary Edition là một trò chơi hack-and-slash cổ điển cung cấp lối chơi tiếp thêm sinh lực với nhịp điệu nhanh, nhịp độ nhanh.

Tất nhiên, nhân vật người chơi trong Titan Quest chính là anh hùng đó. Tạo nhân vật của bạn, thành thạo 150 kỹ năng khác nhau trải dài 30 lớp khác nhau và chiến đấu với hơn 80 quái vật thần thoại khác nhau. Có hơn 1200 vật phẩm để bạn khám phá: từ những thanh kiếm huyền thoại đến những cung tên đầy mê hoặc và những tiếng sét tàn khốc … và hơn thế nữa.
5. Chiến tranh giữa các vì sao KOTORStar Wars Knights of the Old Republic hay Star Wars KOTOR được coi là một trong những game cao cấp hay nhất dành cho Android 2022, nếu không muốn nói là game chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từng được phát hành. Trò chơi dẫn dắt bạn băng qua thiên hà, khám phá bí mật của thế lực, cả Jedi và Sith.– Link tải phiên bản Android: Star Wars KOTOR dành cho Android

Trong trò chơi Star Wars KOTOR, bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc đấu kiếm gay cấn, chiến đấu theo lượt phức tạp … và hơn thế nữa. Câu chuyện của KOTOR được viết rất hay, người hâm mộ vẫn đang bàn tán về nó cho đến tận ngày nay. Các điều khiển được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Android.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-game-offline-hanh-dong-cho-android-nam-2022-69472n.aspx Trên đây là Top Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất dành cho Android năm 2022tuy ra mắt đã lâu nhưng chúng vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, những tuyệt phẩm game hành động từng làm nên tên tuổi trên PC nay đã xuất hiện trên điện thoại.

Xem thêm:  Vượt trên meta DTCL với các mẹo hay từ giải đấu vô địch thế giới

#Top #game #offline #hành #động #cho #Android #năm #hay #nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những game hành động hay để chơi trên thiết bị Android, có thể chơi offline mà không cần kết nối internet thì 5 tựa game này là hay nhất, nằm trong danh sách top 5 game hành động offline cho Android. Android tốt nhất năm 2022 của chúng tôi có GTA Vice City, trò chơi được giới phê bình đánh giá cao.
Hành động là một trong những thể loại hay nhất trong trò chơi điện tử và được cho là dễ tham gia nhất. Đây là lý do tại sao nhiều trò chơi hành động đã được chuyển sang nền tảng Android. Trong bài viết này, ABC Land sẽ giới thiệu 5 Trò chơi hành động ngoại tuyến cho Android tốt nhất vào năm 2022.

Danh sách game hành động ngoại tuyến hay nhất trên Android năm 2022
Các nội dung: I. Top game hành động offline hay nhất trên Android năm 2022. 1. GTA Vice City (Nhiều người chơi). 2. Di sản NOVA 3. ICEY. 4. Phiên bản huyền thoại Titan Quest. 5. Chiến tranh giữa các vì sao KOTOR.
Top game hành động ngoại tuyến hay nhất trên Android năm 2022
1. GTA Vice CityGrand Theft Auto Vice City là phần thứ tư trong sê-ri GTA, sau Grand Theft Auto III năm 2001. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự như GTA 5 vs Free Fire, GTA Vice City này có lẽ là một lựa chọn. sự lựa chọn hợp lý. Gameplay khôn ngoan, nó có các cuộc đấu súng góc nhìn thứ 3 giống như các trò chơi khác trong loạt GTA.

Vice City, có trụ sở tại Miami, là một trong những thành phố kỹ thuật số đa dạng, hoàn chỉnh và sôi động nhất từng được tạo ra. Chiến dịch chơi đơn sau khi tên cướp Tommy Vercetti lên nắm quyền. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và trả thù những kẻ muốn hãm hại bạn trong đế chế tội phạm, giành lấy quyền lực từ các tổ chức tội phạm khác trong thành phố.
2. Di sản NOVANOVA Legacy là một trong những tựa game bắn súng chế độ cốt truyện hay nhất hiện có trên Cửa hàng Google Play. Trong khi chế độ chính của NOVA Legacy là nhiều người chơi, có một chiến dịch chơi đơn mà bạn có thể chơi với 19 cấp độ chiến đấu đầy hành động. Bên cạnh chế độ câu chuyện, bạn cũng có thể thử các nhiệm vụ thử thách trong thời gian giới hạn hoặc các nhiệm vụ tùy chỉnh.– Link tải phiên bản Android: NOVA Legacy dành cho Android

Nếu bạn muốn chơi nhiều người, Deathmatch và Team Deathmatch chắc chắn sẽ thỏa mãn cơn khát của bạn với những màn đấu súng hành động với những người chơi khác. Bạn có thể tùy chỉnh với nhiều cài đặt khác nhau và giao diện 3D đặc biệt.
3. ICEYICEY là một trò chơi hành động 2D cuộn cảnh với nhịp độ chiến đấu nhanh và một câu chuyện tường thuật thú vị. Tấn công, né tránh và phản công theo cách của bạn để tạo chuỗi combo bằng các điều khiển đơn giản, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tham gia trò chơi ICEY một cách dễ dàng. Mỗi cuộc tấn công đều đặc biệt theo đúng nghĩa của nó, hãy làm chủ cuộc tấn công yêu thích của bạn chống lại một loạt các tên trùm cyborg đáng sợ.– Link tải phiên bản Android: ICEY dành cho Android

4. Phiên bản huyền thoại Titan QuestTitan Quest Legendary Edition khá giống với Diablo 2 nhưng lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp. Tiền thân của các vị thần, các Titan đã trốn thoát khỏi nhà tù của họ và đang nhắm đến việc tiêu diệt thế giới loài người. Các vị thần không thể ngăn cản họ, một anh hùng phải vươn lên để lãnh đạo cuộc chiến và bảo vệ nhân loại. Pha trộn giữa thần thoại cổ đại với hành động, Titan Quest Legendary Edition là một trò chơi hack-and-slash cổ điển cung cấp lối chơi tiếp thêm sinh lực với nhịp điệu nhanh, nhịp độ nhanh.

Tất nhiên, nhân vật người chơi trong Titan Quest chính là anh hùng đó. Tạo nhân vật của bạn, thành thạo 150 kỹ năng khác nhau trải dài 30 lớp khác nhau và chiến đấu với hơn 80 quái vật thần thoại khác nhau. Có hơn 1200 vật phẩm để bạn khám phá: từ những thanh kiếm huyền thoại đến những cung tên đầy mê hoặc và những tiếng sét tàn khốc … và hơn thế nữa.
5. Chiến tranh giữa các vì sao KOTORStar Wars Knights of the Old Republic hay Star Wars KOTOR được coi là một trong những game cao cấp hay nhất dành cho Android 2022, nếu không muốn nói là game chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từng được phát hành. Trò chơi dẫn dắt bạn băng qua thiên hà, khám phá bí mật của thế lực, cả Jedi và Sith.– Link tải phiên bản Android: Star Wars KOTOR dành cho Android

Trong trò chơi Star Wars KOTOR, bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc đấu kiếm gay cấn, chiến đấu theo lượt phức tạp … và hơn thế nữa. Câu chuyện của KOTOR được viết rất hay, người hâm mộ vẫn đang bàn tán về nó cho đến tận ngày nay. Các điều khiển được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Android.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-game-offline-hanh-dong-cho-android-nam-2022-69472n.aspx Trên đây là Top Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất dành cho Android năm 2022tuy ra mắt đã lâu nhưng chúng vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, những tuyệt phẩm game hành động từng làm nên tên tuổi trên PC nay đã xuất hiện trên điện thoại.

Xem thêm:  Không chỉ chơi hay, những game bắn súng FPS trên mobile này còn có đồ họa cực xịn cực đã mắt

#Top #game #offline #hành #động #cho #Android #năm #hay #nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những game hành động hay để chơi trên thiết bị Android, có thể chơi offline mà không cần kết nối internet thì 5 tựa game này là hay nhất, nằm trong danh sách top 5 game hành động offline cho Android. Android tốt nhất năm 2022 của chúng tôi có GTA Vice City, trò chơi được giới phê bình đánh giá cao.
Hành động là một trong những thể loại hay nhất trong trò chơi điện tử và được cho là dễ tham gia nhất. Đây là lý do tại sao nhiều trò chơi hành động đã được chuyển sang nền tảng Android. Trong bài viết này, ABC Land sẽ giới thiệu 5 Trò chơi hành động ngoại tuyến cho Android tốt nhất vào năm 2022.

Danh sách game hành động ngoại tuyến hay nhất trên Android năm 2022
Các nội dung: I. Top game hành động offline hay nhất trên Android năm 2022. 1. GTA Vice City (Nhiều người chơi). 2. Di sản NOVA 3. ICEY. 4. Phiên bản huyền thoại Titan Quest. 5. Chiến tranh giữa các vì sao KOTOR.
Top game hành động ngoại tuyến hay nhất trên Android năm 2022
1. GTA Vice CityGrand Theft Auto Vice City là phần thứ tư trong sê-ri GTA, sau Grand Theft Auto III năm 2001. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự như GTA 5 vs Free Fire, GTA Vice City này có lẽ là một lựa chọn. sự lựa chọn hợp lý. Gameplay khôn ngoan, nó có các cuộc đấu súng góc nhìn thứ 3 giống như các trò chơi khác trong loạt GTA.

Vice City, có trụ sở tại Miami, là một trong những thành phố kỹ thuật số đa dạng, hoàn chỉnh và sôi động nhất từng được tạo ra. Chiến dịch chơi đơn sau khi tên cướp Tommy Vercetti lên nắm quyền. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và trả thù những kẻ muốn hãm hại bạn trong đế chế tội phạm, giành lấy quyền lực từ các tổ chức tội phạm khác trong thành phố.
2. Di sản NOVANOVA Legacy là một trong những tựa game bắn súng chế độ cốt truyện hay nhất hiện có trên Cửa hàng Google Play. Trong khi chế độ chính của NOVA Legacy là nhiều người chơi, có một chiến dịch chơi đơn mà bạn có thể chơi với 19 cấp độ chiến đấu đầy hành động. Bên cạnh chế độ câu chuyện, bạn cũng có thể thử các nhiệm vụ thử thách trong thời gian giới hạn hoặc các nhiệm vụ tùy chỉnh.– Link tải phiên bản Android: NOVA Legacy dành cho Android

Nếu bạn muốn chơi nhiều người, Deathmatch và Team Deathmatch chắc chắn sẽ thỏa mãn cơn khát của bạn với những màn đấu súng hành động với những người chơi khác. Bạn có thể tùy chỉnh với nhiều cài đặt khác nhau và giao diện 3D đặc biệt.
3. ICEYICEY là một trò chơi hành động 2D cuộn cảnh với nhịp độ chiến đấu nhanh và một câu chuyện tường thuật thú vị. Tấn công, né tránh và phản công theo cách của bạn để tạo chuỗi combo bằng các điều khiển đơn giản, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tham gia trò chơi ICEY một cách dễ dàng. Mỗi cuộc tấn công đều đặc biệt theo đúng nghĩa của nó, hãy làm chủ cuộc tấn công yêu thích của bạn chống lại một loạt các tên trùm cyborg đáng sợ.– Link tải phiên bản Android: ICEY dành cho Android

4. Phiên bản huyền thoại Titan QuestTitan Quest Legendary Edition khá giống với Diablo 2 nhưng lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp. Tiền thân của các vị thần, các Titan đã trốn thoát khỏi nhà tù của họ và đang nhắm đến việc tiêu diệt thế giới loài người. Các vị thần không thể ngăn cản họ, một anh hùng phải vươn lên để lãnh đạo cuộc chiến và bảo vệ nhân loại. Pha trộn giữa thần thoại cổ đại với hành động, Titan Quest Legendary Edition là một trò chơi hack-and-slash cổ điển cung cấp lối chơi tiếp thêm sinh lực với nhịp điệu nhanh, nhịp độ nhanh.

Tất nhiên, nhân vật người chơi trong Titan Quest chính là anh hùng đó. Tạo nhân vật của bạn, thành thạo 150 kỹ năng khác nhau trải dài 30 lớp khác nhau và chiến đấu với hơn 80 quái vật thần thoại khác nhau. Có hơn 1200 vật phẩm để bạn khám phá: từ những thanh kiếm huyền thoại đến những cung tên đầy mê hoặc và những tiếng sét tàn khốc … và hơn thế nữa.
5. Chiến tranh giữa các vì sao KOTORStar Wars Knights of the Old Republic hay Star Wars KOTOR được coi là một trong những game cao cấp hay nhất dành cho Android 2022, nếu không muốn nói là game chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từng được phát hành. Trò chơi dẫn dắt bạn băng qua thiên hà, khám phá bí mật của thế lực, cả Jedi và Sith.– Link tải phiên bản Android: Star Wars KOTOR dành cho Android

Trong trò chơi Star Wars KOTOR, bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc đấu kiếm gay cấn, chiến đấu theo lượt phức tạp … và hơn thế nữa. Câu chuyện của KOTOR được viết rất hay, người hâm mộ vẫn đang bàn tán về nó cho đến tận ngày nay. Các điều khiển được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Android.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-game-offline-hanh-dong-cho-android-nam-2022-69472n.aspx Trên đây là Top Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất dành cho Android năm 2022tuy ra mắt đã lâu nhưng chúng vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, những tuyệt phẩm game hành động từng làm nên tên tuổi trên PC nay đã xuất hiện trên điện thoại.

Back to top button