Top các nhân vật sở hữu chỉ số HP cao nhất trong Genshin Impact

Genshin Impact có thể nói là game hot nhất ở thời điểm hiện tại. Thuộc thể loại hành động nhập vai nên những thông tin về các nhân vật trong Genshin Impact rất được người chơi quan tâm. Thông tin về HP của nhân vật cũng là một thông tin quan trọng mà người chơi không nên bỏ qua.

Chỉ số HP là Health Point hay Hit Point, trong tiếng Việt có thể hiểu là “thanh sức khỏe”. Nếu HP của nhân vật về 0, nhân vật sẽ rơi vào trạng thái chết hoặc bất tỉnh, và chỉ có thể hoạt động trở lại khi được hồi sinh. Có thể thấy, việc sở hữu nhân vật có chỉ số HP cao sẽ mang lại nhiều lợi thế khi chơi game. Vậy những nhân vật nào có HP cao nhất trong Genshin Impact? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hu Tao

Đứng ở vị trí số một là Hu Tao, người có HP cao nhất trong tất cả các nhân vật Genshin Impact. Từ Tạo là nhân vật thuộc hành Hỏa 5 sao, dòng thứ 77 của Vong Sinh Đường. Hu Tao là một nhân vật cực kỳ toàn diện khi có thể đảm bảo lượng sát thương theo thời gian cực tốt. Các kỹ năng tấn công của Hu Tao sẽ giảm HP tối đa. Tuy nhiên, Hu Tao cũng có khả năng tự chữa lành vết thương. HP của Hu Tao càng thấp, sát thương và máu càng nhiều.

Jean và Zhongli

Jean là nhân vật gió 5 sao, cô là hiệp sĩ Bồ công anh nghiêm túc và chính trực, là đội trưởng tiêu biểu của Hiệp sĩ gió Tây Mondstadt. Đây là nhân vật có HP cao thứ hai trong Genshin Impact. Jean có khả năng hồi nhanh một lượng lớn HP cho tất cả các nhân vật trong đội, lượng hồi được tính theo chỉ số tấn công của Jean.

Zhong li là nhân vật Nhâm 5 sao, với thân phận là chuyên viên tư vấn của nhà tang lễ Vọng Sinh Đường, ông được biết đến là một người uyên bác, am hiểu nhiều việc. Zhongli và Jean xếp thứ hai về HP trong Genshin Impact. Khả năng che chắn của Zhongli sẽ chặn, vô hiệu hóa mọi sát thương từ kẻ thù. Zhongli cũng thường xuyên được xếp hạng nhất trong số các nhân vật thuộc nguyên tố Hàm. Khi kỹ năng thuộc tính của Zhongli được sử dụng tối đa, cả đội có thể giành chiến thắng mà không tiêu tốn bất kỳ HP nào.

Sangonomiya Kokomi

Kokomi là nhân vật thứ ba về HP. Đây là một nhân vật 5 sao thuộc loại Nước. Cô là Sorceress phụ trách mọi công việc của đảo Watatsumi, và là người thừa kế của gia tộc Sangonomiya. Các kỹ năng nguyên tố của Kokomi có thể gây sát thương Nước cho những kẻ địch xung quanh và phục hồi HP cho các nhân vật chiến đấu dựa trên HP tối đa của Kokomi.

Kaedehara Kazuha

Kazuha là một nhân vật thuộc loại Wind 5 sao, ban đầu là một Ronin Samurai và hiện là thành viên của băng nhóm Southern Cross. Anh được biết đến là một người ôn hòa, rộng lượng nhưng lại ôm nhiều chuyện xưa trong lòng. HP của Kazuha được xếp hạng cao nhất riêng trong số các nhân vật của Genshin Impact. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người chơi vì Kazuha thường chỉ xây dựng Elemental Mastery để tăng sát thương nguyên tố lớn cho các thành viên trong nhóm. Nhân vật Kazuha cũng được sử dụng nhiều trong thử thách La Hoàn Thần Cảnh.

Albedo và Eula

Đồng xếp hạng năm là Albedo và Eula. Albedo là một nhân vật Rock 5 sao, là thủ lĩnh của nhóm Nhà giả kim và cũng là đội trưởng đội điều tra có biệt danh là “Kreideprinz” bởi Hiệp sĩ gió Tây. Albedo có thể gây sát thương Đá và tăng Độ tinh thông nguyên tố của đồng minh.

Eula Lawrence là một nhân vật thuộc thể loại Ice 5 sao, cô là con cháu của một gia đình độc tài lâu đời, nhưng hiện đang là đội trưởng đội du kích Hiệp sĩ phương Tây. Eula có thể gây sát thương vật lý lớn và có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc. Nhân vật 5 sao Eula được cho là nhân vật có lượng sát thương vật lý tốt nhất trong Genshin Impact ở thời điểm hiện tại.

tóm lược

Trên đây là một số thông tin về những nhân vật sở hữu lượng HP hàng đầu trong game Genshin Impact mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với Genshin Impact.

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Giảm 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25. tắt

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

        Điện thoại ASUS ROG 5-Đen Điện thoại ASUS ROG 5-Đen

16.090.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 30%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 8%

        Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25. tắt

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Top các nhân vật sở hữu chỉ số HP cao nhất trong Genshin Impact❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Top các nhân vật sở hữu chỉ số HP cao nhất trong Genshin Impact” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Top các nhân vật sở hữu chỉ số HP cao nhất trong Genshin Impact [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top các nhân vật sở hữu chỉ số HP cao nhất trong Genshin Impact” bạn nhé.

Xem thêm:  Đăng ký sớm Hero AFK: Vương Quyền Chiến, mỗi game thủ có cơ hội rinh ngay các phần quà trị giá cao

Bài viết “Top các nhân vật sở hữu chỉ số HP cao nhất trong Genshin Impact” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 04:27:30. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top các nhân vật sở hữu chỉ số HP cao nhất trong Genshin Impact
#Top #các #nhân #vật #sở #hữu #chỉ #số #cao #nhất #trong #Genshin #Impact

Genshin Impact có thể nói là game hot nhất ở thời điểm hiện tại. Thuộc thể loại hành động nhập vai nên những thông tin về các nhân vật trong Genshin Impact rất được người chơi tìm hiểu. Thông tin về HP của nhân vật cũng là một thông tin quan trọng mà người chơi không nên bỏ qua.
Chỉ số HP là Health Point hay Hit Point, trong tiếng Việt có thể hiểu là “thanh sức khỏe”. Nếu HP của nhân vật về 0, nhân vật sẽ rơi vào trạng thái chết hoặc bất tỉnh, và chỉ có thể hoạt động trở lại khi được hồi sinh. Có thể thấy, việc sở hữu nhân vật có chỉ số HP cao sẽ mang lại nhiều lợi thế khi chơi game. Vậy những nhân vật nào có HP cao nhất trong Genshin Impact? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hu Tao
Đứng ở vị trí số một là Hu Tao, người có HP cao nhất trong tất cả các nhân vật Genshin Impact. Hư Tạo là một nhân vật thuộc sao Hỏa 5 sao, chính tuyến thứ 77 của Vong Sinh Đường. Hu Tao là một nhân vật cực kỳ toàn diện khi có thể đảm bảo lượng sát thương theo thời gian cực tốt. Các kỹ năng tấn công của Hu Tao sẽ giảm HP tối đa. Tuy nhiên, Hu Tao cũng có khả năng tự chữa lành vết thương. HP của Hu Tao càng thấp thì càng gây nhiều sát thương và càng nhiều máu.

Jean và Zhongli
Jean là nhân vật gió 5 sao, cô là hiệp sĩ Bồ công anh nghiêm túc và chính trực, là đội trưởng tiêu biểu của các Hiệp sĩ Tây Phong của Mondstadt. Đây là nhân vật có HP cao thứ hai trong Genshin Impact. Jean có khả năng hồi nhanh một lượng lớn HP cho tất cả các nhân vật trong đội, lượng hồi được tính theo chỉ số tấn công của Jean.

Zhong li là nhân vật thuộc hệ Nhâm 5 sao, với thân phận là cố vấn của nhà tang lễ Vọng Sinh Đường, anh được biết đến là một người uyên bác, am hiểu nhiều việc. Zhongli cùng với Jean đứng thứ hai về HP trong Genshin Impact. Khả năng che chắn của Zhongli sẽ chặn, vô hiệu hóa mọi sát thương từ kẻ địch. Zhongli cũng thường xuyên được xếp hạng nhất trong số các nhân vật thuộc nguyên tố Jaw. Khi kỹ năng thuộc tính của Zhongli được sử dụng tối đa, cả đội có thể giành chiến thắng mà không tiêu tốn bất kỳ HP nào.

Sangonomiya Kokomi
Kokomi là nhân vật đứng thứ ba về HP. Đây là nhân vật 5 sao thuộc hệ Nước. Cô là Thánh phù thủy phụ trách mọi công việc của Đảo Watatsumi, đồng thời là người thừa kế của gia tộc Sangonomiya. Các kỹ năng nguyên tố của Kokomi có thể gây sát thương Nước cho những kẻ địch xung quanh và phục hồi HP cho các nhân vật trong trận chiến dựa trên HP tối đa của Kokomi.

Kaedehara Kazuha
Kazuha là một nhân vật thuộc loại Gió 5 sao, ban đầu là một Ronin Samurai và hiện là thành viên của băng Southern Cross. Anh được biết đến là một người ôn hòa, rộng lượng nhưng lại ôm nhiều chuyện xưa trong lòng. HP của Kazuha được xếp hạng cao nhất riêng trong số các nhân vật của Genshin Impact. Điều này có vẻ gây bất ngờ cho nhiều người chơi vì Kazuha thường chỉ xây dựng Elemental Mastery để tăng lượng sát thương nguyên tố lớn cho các thành viên trong đội. Nhân vật Kazuha cũng được sử dụng nhiều trong thử thách La Hoàn Thần Cảnh.

Albedo và Eula
Đồng xếp hạng năm là Albedo và Eula. Albedo là một nhân vật thuộc thể loại Rock 5 sao, là thủ lĩnh của nhóm Nhà giả kim và cũng là đội trưởng của đội điều tra có biệt danh là “Kreideprinz” của các Hiệp sĩ Gió Tây. Albedo có thể gây sát thương Đá và tăng Độ tinh thông nguyên tố cho đồng minh.

Eula Lawrence là nhân vật thuộc thể loại Băng 5 sao, cô là con cháu của một gia đình độc tài lâu đời, nhưng hiện là đội trưởng đội du kích Hiệp sĩ Tây Phong. Eula có thể gây sát thương vật lý cực mạnh và có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng lúc. Nhân vật 5 sao Eula được cho là nhân vật có lượng sát thương vật lý tốt nhất trong Genshin Impact ở thời điểm hiện tại.

tóm lược
Trên đây là một số thông tin về những nhân vật sở hữu lượng HP hàng đầu trong game Genshin Impact mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với Genshin Impact.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

Xem thêm:  Rise of Demons – Siêu phẩm bắn súng đậm chất DOOM mở cửa thử nghiệm miễn phí trên iOS

#Top #các #nhân #vật #sở #hữu #chỉ #số #cao #nhất #trong #Genshin #Impact

Genshin Impact có thể nói là game hot nhất ở thời điểm hiện tại. Thuộc thể loại hành động nhập vai nên những thông tin về các nhân vật trong Genshin Impact rất được người chơi tìm hiểu. Thông tin về HP của nhân vật cũng là một thông tin quan trọng mà người chơi không nên bỏ qua.
Chỉ số HP là Health Point hay Hit Point, trong tiếng Việt có thể hiểu là “thanh sức khỏe”. Nếu HP của nhân vật về 0, nhân vật sẽ rơi vào trạng thái chết hoặc bất tỉnh, và chỉ có thể hoạt động trở lại khi được hồi sinh. Có thể thấy, việc sở hữu nhân vật có chỉ số HP cao sẽ mang lại nhiều lợi thế khi chơi game. Vậy những nhân vật nào có HP cao nhất trong Genshin Impact? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hu Tao
Đứng ở vị trí số một là Hu Tao, người có HP cao nhất trong tất cả các nhân vật Genshin Impact. Hư Tạo là một nhân vật thuộc sao Hỏa 5 sao, chính tuyến thứ 77 của Vong Sinh Đường. Hu Tao là một nhân vật cực kỳ toàn diện khi có thể đảm bảo lượng sát thương theo thời gian cực tốt. Các kỹ năng tấn công của Hu Tao sẽ giảm HP tối đa. Tuy nhiên, Hu Tao cũng có khả năng tự chữa lành vết thương. HP của Hu Tao càng thấp thì càng gây nhiều sát thương và càng nhiều máu.

Jean và Zhongli
Jean là nhân vật gió 5 sao, cô là hiệp sĩ Bồ công anh nghiêm túc và chính trực, là đội trưởng tiêu biểu của các Hiệp sĩ Tây Phong của Mondstadt. Đây là nhân vật có HP cao thứ hai trong Genshin Impact. Jean có khả năng hồi nhanh một lượng lớn HP cho tất cả các nhân vật trong đội, lượng hồi được tính theo chỉ số tấn công của Jean.

Zhong li là nhân vật thuộc hệ Nhâm 5 sao, với thân phận là cố vấn của nhà tang lễ Vọng Sinh Đường, anh được biết đến là một người uyên bác, am hiểu nhiều việc. Zhongli cùng với Jean đứng thứ hai về HP trong Genshin Impact. Khả năng che chắn của Zhongli sẽ chặn, vô hiệu hóa mọi sát thương từ kẻ địch. Zhongli cũng thường xuyên được xếp hạng nhất trong số các nhân vật thuộc nguyên tố Jaw. Khi kỹ năng thuộc tính của Zhongli được sử dụng tối đa, cả đội có thể giành chiến thắng mà không tiêu tốn bất kỳ HP nào.

Sangonomiya Kokomi
Kokomi là nhân vật đứng thứ ba về HP. Đây là nhân vật 5 sao thuộc hệ Nước. Cô là Thánh phù thủy phụ trách mọi công việc của Đảo Watatsumi, đồng thời là người thừa kế của gia tộc Sangonomiya. Các kỹ năng nguyên tố của Kokomi có thể gây sát thương Nước cho những kẻ địch xung quanh và phục hồi HP cho các nhân vật trong trận chiến dựa trên HP tối đa của Kokomi.

Kaedehara Kazuha
Kazuha là một nhân vật thuộc loại Gió 5 sao, ban đầu là một Ronin Samurai và hiện là thành viên của băng Southern Cross. Anh được biết đến là một người ôn hòa, rộng lượng nhưng lại ôm nhiều chuyện xưa trong lòng. HP của Kazuha được xếp hạng cao nhất riêng trong số các nhân vật của Genshin Impact. Điều này có vẻ gây bất ngờ cho nhiều người chơi vì Kazuha thường chỉ xây dựng Elemental Mastery để tăng lượng sát thương nguyên tố lớn cho các thành viên trong đội. Nhân vật Kazuha cũng được sử dụng nhiều trong thử thách La Hoàn Thần Cảnh.

Albedo và Eula
Đồng xếp hạng năm là Albedo và Eula. Albedo là một nhân vật thuộc thể loại Rock 5 sao, là thủ lĩnh của nhóm Nhà giả kim và cũng là đội trưởng của đội điều tra có biệt danh là “Kreideprinz” của các Hiệp sĩ Gió Tây. Albedo có thể gây sát thương Đá và tăng Độ tinh thông nguyên tố cho đồng minh.

Eula Lawrence là nhân vật thuộc thể loại Băng 5 sao, cô là con cháu của một gia đình độc tài lâu đời, nhưng hiện là đội trưởng đội du kích Hiệp sĩ Tây Phong. Eula có thể gây sát thương vật lý cực mạnh và có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng lúc. Nhân vật 5 sao Eula được cho là nhân vật có lượng sát thương vật lý tốt nhất trong Genshin Impact ở thời điểm hiện tại.

tóm lược
Trên đây là một số thông tin về những nhân vật sở hữu lượng HP hàng đầu trong game Genshin Impact mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với Genshin Impact.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

Xem thêm:  Cosplay Tiểu Vũ trong Đấu La Đại Lục, nữ streamer được CDM khen hết lời

#Top #các #nhân #vật #sở #hữu #chỉ #số #cao #nhất #trong #Genshin #Impact

Genshin Impact có thể nói là game hot nhất ở thời điểm hiện tại. Thuộc thể loại hành động nhập vai nên những thông tin về các nhân vật trong Genshin Impact rất được người chơi tìm hiểu. Thông tin về HP của nhân vật cũng là một thông tin quan trọng mà người chơi không nên bỏ qua.
Chỉ số HP là Health Point hay Hit Point, trong tiếng Việt có thể hiểu là “thanh sức khỏe”. Nếu HP của nhân vật về 0, nhân vật sẽ rơi vào trạng thái chết hoặc bất tỉnh, và chỉ có thể hoạt động trở lại khi được hồi sinh. Có thể thấy, việc sở hữu nhân vật có chỉ số HP cao sẽ mang lại nhiều lợi thế khi chơi game. Vậy những nhân vật nào có HP cao nhất trong Genshin Impact? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hu Tao
Đứng ở vị trí số một là Hu Tao, người có HP cao nhất trong tất cả các nhân vật Genshin Impact. Hư Tạo là một nhân vật thuộc sao Hỏa 5 sao, chính tuyến thứ 77 của Vong Sinh Đường. Hu Tao là một nhân vật cực kỳ toàn diện khi có thể đảm bảo lượng sát thương theo thời gian cực tốt. Các kỹ năng tấn công của Hu Tao sẽ giảm HP tối đa. Tuy nhiên, Hu Tao cũng có khả năng tự chữa lành vết thương. HP của Hu Tao càng thấp thì càng gây nhiều sát thương và càng nhiều máu.

Jean và Zhongli
Jean là nhân vật gió 5 sao, cô là hiệp sĩ Bồ công anh nghiêm túc và chính trực, là đội trưởng tiêu biểu của các Hiệp sĩ Tây Phong của Mondstadt. Đây là nhân vật có HP cao thứ hai trong Genshin Impact. Jean có khả năng hồi nhanh một lượng lớn HP cho tất cả các nhân vật trong đội, lượng hồi được tính theo chỉ số tấn công của Jean.

Zhong li là nhân vật thuộc hệ Nhâm 5 sao, với thân phận là cố vấn của nhà tang lễ Vọng Sinh Đường, anh được biết đến là một người uyên bác, am hiểu nhiều việc. Zhongli cùng với Jean đứng thứ hai về HP trong Genshin Impact. Khả năng che chắn của Zhongli sẽ chặn, vô hiệu hóa mọi sát thương từ kẻ địch. Zhongli cũng thường xuyên được xếp hạng nhất trong số các nhân vật thuộc nguyên tố Jaw. Khi kỹ năng thuộc tính của Zhongli được sử dụng tối đa, cả đội có thể giành chiến thắng mà không tiêu tốn bất kỳ HP nào.

Sangonomiya Kokomi
Kokomi là nhân vật đứng thứ ba về HP. Đây là nhân vật 5 sao thuộc hệ Nước. Cô là Thánh phù thủy phụ trách mọi công việc của Đảo Watatsumi, đồng thời là người thừa kế của gia tộc Sangonomiya. Các kỹ năng nguyên tố của Kokomi có thể gây sát thương Nước cho những kẻ địch xung quanh và phục hồi HP cho các nhân vật trong trận chiến dựa trên HP tối đa của Kokomi.

Kaedehara Kazuha
Kazuha là một nhân vật thuộc loại Gió 5 sao, ban đầu là một Ronin Samurai và hiện là thành viên của băng Southern Cross. Anh được biết đến là một người ôn hòa, rộng lượng nhưng lại ôm nhiều chuyện xưa trong lòng. HP của Kazuha được xếp hạng cao nhất riêng trong số các nhân vật của Genshin Impact. Điều này có vẻ gây bất ngờ cho nhiều người chơi vì Kazuha thường chỉ xây dựng Elemental Mastery để tăng lượng sát thương nguyên tố lớn cho các thành viên trong đội. Nhân vật Kazuha cũng được sử dụng nhiều trong thử thách La Hoàn Thần Cảnh.

Albedo và Eula
Đồng xếp hạng năm là Albedo và Eula. Albedo là một nhân vật thuộc thể loại Rock 5 sao, là thủ lĩnh của nhóm Nhà giả kim và cũng là đội trưởng của đội điều tra có biệt danh là “Kreideprinz” của các Hiệp sĩ Gió Tây. Albedo có thể gây sát thương Đá và tăng Độ tinh thông nguyên tố cho đồng minh.

Eula Lawrence là nhân vật thuộc thể loại Băng 5 sao, cô là con cháu của một gia đình độc tài lâu đời, nhưng hiện là đội trưởng đội du kích Hiệp sĩ Tây Phong. Eula có thể gây sát thương vật lý cực mạnh và có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng lúc. Nhân vật 5 sao Eula được cho là nhân vật có lượng sát thương vật lý tốt nhất trong Genshin Impact ở thời điểm hiện tại.

tóm lược
Trên đây là một số thông tin về những nhân vật sở hữu lượng HP hàng đầu trong game Genshin Impact mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với Genshin Impact.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

Back to top button