Top 9 Phần mềm quản lí nhân sự hữu ích nhất hiện nay

Quản lý nhân sự là một bài toán khá nan giải đối với các doanh nghiệp trong mọi thời đại. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, vấn đề này đã dần được giải quyết bằng các phần mềm quản lý ngày càng chuyên nghiệp và tối ưu hóa. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự hữu ích không phải là việc dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số phần mềm quản lý nhân sự hữu ích nhất.

Phần mềm BambooHR

BambooHR là công ty công nghệ phần mềm đến từ Hoa Kỳ, được thành lập năm 2008, với mục tiêu cung cấp cho thị trường những phần mềm quản lý nhân sự như hệ thống quản lý ứng viên và phúc lợi của nhân viên. Đây là một phần mềm trả phí được thiết kế cho các công ty vừa và nhỏ. Tập trung khai thác yếu tố quan trọng nhất – dữ liệu con người, BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự được hơn 17.000 doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực tin dùng với phương châm kiến ​​tạo hình mẫu văn hóa. mạnh mẽ cho đội của mình với phương châm: “Giữ mọi thứ đơn giản”.


Ưu điểm vượt trội:

 • BambooHR chuyên về tuyển dụng, giới thiệu, lương thưởng và văn hóa công ty. Phần mềm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp và bộ phận nhân sự dễ dàng thu thập, duy trì và phân tích dữ liệu nhân viên.
 • BambooHR sẽ tự động cập nhật và tổng hợp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể ủy quyền cho nhân viên chỉnh sửa thông tin mà họ muốn. Tất cả thông tin mà người quản lý cần được tập hợp thành cơ sở dữ liệu trên hệ thống máy tính của Bamboohr. Điều này giúp cho việc quản lý của bạn trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.
 • BambooHR được trang bị khả năng theo dõi ứng viên để lựa chọn ứng viên. Khả năng ATS của BambooHR cho phép bạn dễ dàng quản lý các tin tuyển dụng và thông tin ứng viên từ một vị trí trung tâm.
 • Tạo và chỉnh sửa một tác vụ rất đơn giản. Bạn có thể chọn tên nhiệm vụ, mô tả và ngày hoàn thành cũng như nhân viên mà bạn muốn giao nhiệm vụ đó. Hơn nữa, bạn có thể phân loại nhiệm vụ theo các phòng ban.

Trang web: https://www.bamboohr.com/

  Phần mềm BambooHR
  Phần mềm BambooHR
  Phần mềm BambooHR
  Phần mềm BambooHR

  Người Zoho

  Người Zoho là giải pháp chuyển đổi số trong quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Phần mềm Zoho People giúp bạn quản lý việc tuyển dụng, giới thiệu và đào tạo nhân viên mới, chấm công và tự động hóa các quy trình trên một nền tảng thống nhất.

  Ưu điểm vượt trội:

  • Quản lý lực lượng lao động toàn cầu của bạn bằng hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên dựa trên đám mây linh hoạt. Xây dựng một cơ sở dữ liệu an toàn, toàn diện và có thể mở rộng để hiểu rõ hơn bạn là ai.
  • Việc đào tạo giới thiệu cho các ứng viên và nhân viên mang tính chiến lược hơn với Zoho People. Thiết lập cổng thông tin cho nhân viên mới, cho phép giới thiệu nhân viên, tạo báo cáo và tùy chỉnh quy trình làm việc theo nhu cầu của bạn.
  • Làm rõ sự vắng mặt của nhân viên trong thời gian thực và lên kế hoạch cho ngày làm việc tiếp theo. Cho phép lực lượng lao động di động của bạn đánh dấu sự hiện diện từ mọi nơi với IP và giới hạn địa lý. Tích hợp với các thiết bị sinh trắc học và các API khác để phê duyệt sự tham gia của nhân viên và tạo báo cáo để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.
  • Đặt toàn bộ tổ chức vào một bảng chấm công. Đơn giản chỉ cần đặt nhân viên vào thời gian ca chuẩn hoặc ca làm việc mà bạn đã tạo.

  Trang web: https://www.zoho.com/en/

   Người Zoho
   Người Zoho
   Người Zoho
   Người Zoho

   Zenefits

   Zenefits được thành lập vào năm 2013 bởi Parker Conrad và Laks Srini. Zenefits ban đầu được thành lập với tư cách là một công ty môi giới lợi ích và chuyển sang phần mềm nhân sự tự phục vụ vào năm 2017. Kể từ đó, Zenefits đã phục vụ hơn 11.000 doanh nghiệp từ trụ sở chính tại San Francisco. Zenefits là giải pháp phần mềm nguồn nhân lực tốt nhất cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc chạy bảng lương cho nhân viên toàn thời gian và dự phòng, cũng như tự động hóa các quy trình quan trọng.

   Ưu điểm vượt trội:

   • Zenefits là giải pháp phần mềm nhân sự được hơn 11.000 doanh nghiệp sử dụng. Nó được sử dụng bởi các doanh nghiệp chủ yếu để điều hành bảng lương, nhân viên trực tiếp và quản lý lợi ích của nhân viên. Nó chủ yếu được xây dựng cho các doanh nghiệp có từ 50-200 nhân viên.
   • Tính lương trong Zenefits thuận tiện để quản lý và tính toán cho các loại nhân viên khác nhau. Bảng điều khiển bảng lương của Zenefits cung cấp cho bạn cái nhìn cấp cao về việc nhân viên được trả lương. Doanh nghiệp có thể lấy thông tin chi tiết về từng nhân viên và xem chi tiết từng cá nhân về mức lương của họ.
   • Với Zenefits, bạn sẽ có thể tăng năng suất của nhân viên trong toàn tổ chức của mình. Zenefits có các công cụ quản lý hiệu suất giúp tạo và theo dõi các mục tiêu của nhân viên, đánh giá hiệu suất và phản hồi. Mỗi bước đánh giá hiệu suất được tổ chức và hoàn thành dễ dàng trong Zenefits. Điều này bao gồm việc tạo các bản đánh giá của riêng bạn, đặt mục tiêu và lên lịch cho từng người một.
   • Zenefits cho phép các doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và lợi ích tài chính hợp lý cho nhân viên của họ.

   Trang web: https://www.zenefits.com/

   Zenefits
   Zenefits
   Zenefits
   Zenefits

   Đặc biệt

   Đặc biệt là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp quy mô vừa từ 50 đến 1.000 nhân viên. Về cốt lõi, Namely là một nền tảng nhân sự được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty quy mô vừa.


   Ưu điểm vượt trội:

   • Phần mềm quản lý nhân viên có thể lấy dữ liệu trực tiếp từ phần mềm theo dõi thời gian Namely và các khu vực khác của nền tảng để đảm bảo rằng mọi thứ được đồng bộ hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập giờ của nhân viên. viên nén.
   • Phần mềm này rất dễ sử dụng và nhân viên yêu thích nó. Yêu cầu thanh toán và nộp đơn xin nghỉ phép chỉ với một vài cú nhấp chuột từ cổng thông tin trang web hoặc ứng dụng di động.
   • Phần mềm tích hợp với các công cụ của bên thứ ba cho những thứ như theo dõi người nộp đơn, chữ ký điện tử, hệ thống chấm công, kiểm tra lý lịch, bảng lương quốc tế, v.v.

   Trang web: https://www.namely.com/

    Đặc biệt
    Đặc biệt
    Đặc biệt
    Đặc biệt

    Phần mềm HR Cloud

    HR Cloud là bộ quản lý nguồn nhân lực (HRM) dựa trên nền tảng đám mây phục vụ các doanh nghiệp trong các ngành như giải trí, đi lại, du lịch, thực hành y tế, sức khỏe tâm thần, bán lẻ và hơn thế nữa. Các giải pháp được cung cấp bởi bộ phần mềm bao gồm Phần mềm tích hợp, Tuyển dụng ATS, Nguồn nhân lực và Mạng nội bộ đồng nghiệp. Phần mềm tích hợp của HR Cloud giúp người dùng quản lý các hoạt động liên quan đến quy trình tiếp nhận nhân viên mới vào tổ chức.

    Ưu điểm vượt trội:

    • Cloud HR giúp theo dõi nhân viên, đào tạo ứng viên mới, theo dõi lịch nghỉ, tính lương thưởng. Điểm mạnh của các tính năng trong phần mềm nhân sự này sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp nhỏ.
    • Duy trì hồ sơ nhân viên.
    • Tự động hóa bảng lương và tính toán hoàn chỉnh.
    • Giới thiệu được tối ưu hóa (cổng để nhân viên cập nhật thông tin của chính họ).
    • Cung cấp hệ thống báo cáo chính xác.
    • Tập trung vào các ứng viên tiềm năng và tối đa hóa các nguồn lực.

    Trang web: https://www.hrcloud.com/

     Phần mềm HR Cloud
     Phần mềm HR Cloud
     Phần mềm HR Cloud
     Phần mềm HR Cloud

     Tanca

     Tanca là một phần mềm tính lương trực tuyến tại Việt Nam hoạt động trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội và là giải pháp tối ưu trong quản lý nhân sự thời đại công nghệ 4.0.


     Ưu điểm vượt trội:

     • Đến nay, Tanca được biết đến là phần mềm chấm công trực tuyến số 1 Việt Nam. Bởi sản phẩm có thể cung cấp tất cả các giải pháp chấm công toàn diện cho doanh nghiệp, cụ thể: Chấm công qua Wifi và GPS; Chấm công qua nhận dạng khuôn mặt (AI); Chấm công tự động bằng AI Camera.
     • Khi sử dụng Tanca, người quản lý xây dựng hệ thống lương đặc thù của công ty ngay trên phần mềm. Mọi thông tin về quản lý lương, cấp bậc, quá trình nâng lương, chính sách thu nhập… đều có thể điều chỉnh linh hoạt.
     • Ngoài việc được biết đến là một phần mềm chấm công, chấm công thông minh, Tanca còn được đánh giá cao ở các tính năng nổi bật khác, nổi bật là: đánh giá KPI; Số hóa tài liệu; Quản trị Tuyển dụng ATS (Hệ thống Theo dõi Ứng viên).
     • Hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam đã đăng ký sử dụng ứng dụng phần mềm chấm công Tanca. Họ đánh giá cao giao diện thiết kế dễ sử dụng cho phép doanh nghiệp tính lương hoặc thêm nhân viên vào hệ thống trong vài phút chỉ với vài thao tác đơn giản.

     Trang web: https://www.tanca.io/

     Tanca
     Tanca
     Tanca
     Tanca

     1 văn phòng

     Trước nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực chuyển đổi số, 1 văn phòng ra đời và phát huy tối đa sức mạnh của trí tuệ nhân tạo giúp tự động hóa công việc quản trị doanh nghiệp. 1Office giải quyết 4 vấn đề cơ bản trong quản lý doanh nghiệp: Quản lý công việc (WorkPlace), Quản lý nhân sự (HRM), Quản lý khách hàng (CRM) và Tự động hóa quản lý toàn diện. Đặc biệt, tất cả đều được tích hợp trong một phần mềm duy nhất 1OFFICE, không dùng ứng dụng trung gian, không làm thủ tục thủ công dài dòng.


     Ưu điểm vượt trội:

     • Với nhiều tính năng thông minh và ưu việt, bộ công cụ HRM giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quy trình nhân sự bao gồm: tuyển dụng, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phức tạp. cần được sử dụng. đồng thời nhiều phần mềm cồng kềnh, phức tạp.
     • Dễ dàng tạo đề xuất công việc mới trực tiếp trong phần mềm, cho phép nhân viên nhận thông báo và duyệt đơn chỉ với một cú nhấp chuột.
     • Cập nhật báo cáo tự động giúp người quản lý đánh giá hiệu quả của từng kênh tuyển dụng, giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc của từng chuyên viên tuyển dụng hiệu quả.
     • Số hóa toàn bộ thông tin, dữ liệu của nhân sự trên phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự, mô hình quản lý nhân sự giúp phòng nhân sự dễ dàng tìm kiếm, tra cứu và truy xuất thông tin một cách dễ dàng.
     • Theo dõi chấm công của nhân viên, xem bảng lương trực tiếp trên phần mềm, giúp bộ phận nhân sự tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn văn phòng phẩm.

     Trang web: https://1office.vn/

      1 văn phòng
      1 văn phòng
      1 văn phòng
      1 văn phòng

      OOC digiiHR

      Công ty Tư vấn Quản lý OCD là một trong những công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp và chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, OCD đã thực hiện thành công hàng trăm dự án tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo nhân sự vẫn được tổ chức thường xuyên. Qua trải nghiệm thực tế, hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi quản lý nhân sự. Dưới nền tảng tư vấn của OCD, OOC đã cho ra đời phần mềm quản lý nhân sự digiiHR – giải pháp phát triển nguồn nhân lực toàn diện.

      Ưu điểm vượt trội:

      • Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR hội tụ các công cụ quản lý nhân sự tiêu chuẩn Hoa Kỳ: Chuỗi giá trị của Michael Porter, Khung năng lực Havard hay BSC-KPI của Kaplan.
      • phần mềm nhân sự digiiHR giúp doanh nghiệp quản lý các vấn đề về nhân sự. Đó là cơ cấu tổ chức, hồ sơ, năng lực, KPI, lương, đào tạo, tuyển dụng, phân tích, kế hoạch nhân sự, cổng thông tin nhân sự …
      • phần mềm quản lý nhân sự digiiHR cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và chuyên sâu về quản lý nhân sự. digiiHR cung cấp thông tin liên quan đến quản lý nguồn nhân lực cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thông qua mô-đun Phân tích Nguồn nhân lực và Báo cáo BI.
      • Phân hệ Cơ cấu tổ chức digiiOST giúp doanh nghiệp thiết kế cơ cấu tổ chức, phân bổ chức năng công ty cho các phòng ban, chức vụ. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ xây dựng bản mô tả công việc cho các chức danh.

      Trang web: https://ooc.vn/

      OOC digiiHR
      OOC digiiHR
      OOC digiiHR
      OOC digiiHR

      Phần mềm quản lý nhân sự F-HRM

      Phần mềm quản lý nhân sự FTSHRM giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về quản lý nhân sự, tiền lương. Là công cụ hỗ trợ đặc thù cho các nhà quản lý nhân sự với chức năng mở rộng, giải pháp linh hoạt, tùy biến theo đặc thù của từng đơn vị kinh doanh.


      Ưu điểm vượt trội:

      • Quản lý lịch sử hồ sơ nhân sự, tiến độ công việc, tăng lương, thông tin chế độ, nghỉ phép năm …
      • Tự động kéo dữ liệu chấm công, tự động phân chia khung giờ ca ngày, ca đêm, ca đêm, làm tròn số, thời gian tăng ca, giờ về muộn …
      • Tính lương tự động: Cho phép người dùng khai báo, thay đổi công thức tính lương linh hoạt, đơn giản như Excel
      • Cho phép tạo nhiều bảng lương, bảng lương theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp
      • Đưa ra nhiều cảnh báo nhắc nhở qua Email, SMS, Zalo: Hết hạn hợp đồng, hết hạn nhân viên, cảnh báo vi phạm muộn, về sớm….
      • Dễ dàng đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh & quy mô của doanh nghiệp

      Trang web: https://ftshrm.com/

       Phần mềm quản lý nhân sự F-HRM
       Phần mềm quản lý nhân sự F-HRM
       Phần mềm quản lý nhân sự F-HRM
       Phần mềm quản lý nhân sự F-HRM

       Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 9 Phần mềm quản lí nhân sự hữu ích nhất hiện nay❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 9 Phần mềm quản lí nhân sự hữu ích nhất hiện nay” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 9 Phần mềm quản lí nhân sự hữu ích nhất hiện nay [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 9 Phần mềm quản lí nhân sự hữu ích nhất hiện nay” bạn nhé.

       Xem thêm:  Top 4 Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Cần Thơ

       Bài viết “Top 9 Phần mềm quản lí nhân sự hữu ích nhất hiện nay” được đăng bởi vào ngày 2022-04-27 19:31:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

       Xem thêm về Top 9 Phần mềm quản lí nhân sự hữu ích nhất hiện nay
       #Top #Phần #mềm #quản #lí #nhân #sự #hữu #ích #nhất #hiện #nay

       Quản lý nhân sự là một bài toán khá nan giải đối với các doanh nghiệp trong mọi thời đại. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, vấn đề này đã dần được giải quyết bởi các phần mềm quản lý ngày càng chuyên nghiệp và tối ưu hóa. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự hữu ích không phải là việc dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số phần mềm quản lý nhân sự hữu ích nhất.

       Phần mềm BambooHR
       BambooHR là công ty công nghệ phần mềm đến từ Hoa Kỳ, được thành lập năm 2008, với mục tiêu cung cấp ra thị trường các phần mềm quản lý nhân sự như hệ thống quản lý ứng viên và quyền lợi của nhân viên. Đây là một phần mềm trả phí được thiết kế cho các công ty vừa và nhỏ. Tập trung khai thác yếu tố quan trọng nhất – dữ liệu con người, BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự được hơn 17.000 doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực tin dùng với phương châm kiến ​​tạo kiểu mẫu văn hóa. mạnh mẽ cho đội của mình với phương châm: “Giữ mọi thứ đơn giản”.
       Ưu điểm vượt trội:
       BambooHR chuyên về tuyển dụng, giới thiệu, lương thưởng và văn hóa công ty. Phần mềm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp và bộ phận nhân sự dễ dàng thu thập, duy trì và phân tích dữ liệu nhân viên.
       BambooHR sẽ tự động cập nhật và tổng hợp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể ủy quyền cho nhân viên chỉnh sửa thông tin mà họ muốn. Tất cả những thông tin mà người quản lý cần được tập hợp vào một cơ sở dữ liệu trên hệ thống máy tính của Bamboohr. Điều này giúp cho việc quản lý của bạn trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.
       BambooHR được trang bị khả năng theo dõi ứng viên để tuyển chọn ứng viên. Khả năng ATS của BambooHR cho phép bạn dễ dàng quản lý các tin tuyển dụng và thông tin ứng viên từ một vị trí trung tâm.
       Tạo và chỉnh sửa một tác vụ rất đơn giản. Bạn có thể chọn tên nhiệm vụ, mô tả và ngày hoàn thành cũng như nhân viên mà bạn muốn giao nhiệm vụ đó. Hơn nữa, bạn có thể phân loại nhiệm vụ theo các phòng ban.
       Trang web: https://www.bamboohr.com/
       Phần mềm BambooHRPhần mềm BambooHR
       Người Zoho
       Người Zoho là giải pháp chuyển đổi số trong quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Phần mềm Zoho People giúp bạn quản lý việc tuyển dụng, giới thiệu và đào tạo nhân viên mới, chấm công và tự động hóa các quy trình trên một nền tảng thống nhất.

       Ưu điểm vượt trội:
       Quản lý lực lượng lao động toàn cầu của bạn bằng hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên dựa trên đám mây linh hoạt. Xây dựng cơ sở dữ liệu an toàn, toàn diện và có thể mở rộng để hiểu rõ hơn về con người của bạn.
       Việc đào tạo giới thiệu cho các ứng viên và nhân viên mang tính chiến lược hơn với Zoho People. Thiết lập cổng thông tin cho nhân viên mới, cho phép giới thiệu nhân sự, tạo báo cáo và tùy chỉnh quy trình làm việc theo nhu cầu của bạn.
       Làm rõ sự vắng mặt của nhân viên trong thời gian thực và lên kế hoạch cho ngày làm việc tiếp theo. Cho phép lực lượng lao động di động của bạn đánh dấu sự hiện diện từ mọi nơi với IP và giới hạn địa lý. Tích hợp với các thiết bị sinh trắc học và các API khác để phê duyệt sự tham gia của nhân viên và tạo báo cáo để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.
       Đặt toàn bộ tổ chức vào một bảng chấm công. Đơn giản chỉ cần đặt nhân viên vào thời gian ca chuẩn hoặc ca làm việc mà bạn đã tạo.
       Trang web: https://www.zoho.com/en/
       Người ZohoNgười ZohoZenefits
       Zenefits được thành lập vào năm 2013 bởi Parker Conrad và Laks Srini. Zenefits ban đầu được thành lập với tư cách là một công ty môi giới lợi ích và chuyển sang lĩnh vực phần mềm nhân sự tự phục vụ vào năm 2017. Kể từ đó, Zenefits đã phục vụ hơn 11.000 doanh nghiệp từ trụ sở chính tại San Francisco. Zenefits là giải pháp phần mềm nguồn nhân lực tốt nhất cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc chạy bảng lương cho nhân viên toàn thời gian và dự phòng, cũng như tự động hóa các quy trình quan trọng.

       Ưu điểm vượt trội:
       Zenefits là giải pháp phần mềm nhân sự được hơn 11.000 doanh nghiệp sử dụng. Nó được sử dụng bởi các doanh nghiệp chủ yếu để điều hành bảng lương, nhân viên trực tiếp và quản lý lợi ích của nhân viên. Nó chủ yếu được xây dựng cho các doanh nghiệp có từ 50-200 nhân viên.
       Tính lương trong Zenefits thuận tiện để quản lý và tính toán cho các loại nhân viên khác nhau. Bảng điều khiển bảng lương của Zenefits cung cấp cho bạn cái nhìn cấp cao về những nhân viên đang được trả lương. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về từng nhân viên và xem chi tiết từng cá nhân về mức lương của họ.
       Với Zenefits, bạn sẽ có thể tăng năng suất của nhân viên trong toàn tổ chức của mình. Zenefits có các công cụ quản lý hiệu suất giúp tạo và theo dõi các mục tiêu của nhân viên, đánh giá hiệu suất và phản hồi. Mỗi bước đánh giá hiệu suất được tổ chức và hoàn thành dễ dàng trong Zenefits. Điều này bao gồm việc tạo các bản đánh giá của riêng bạn, đặt mục tiêu và lên lịch cho từng người một.
       Zenefits cho phép các doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và lợi ích tài chính hợp lý cho nhân viên của họ.
       Trang web: https://www.zenefits.com/
       ZenefitsZenefitsCụ thể
       Cụ thể là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp quy mô vừa từ 50 đến 1.000 nhân viên. Về cốt lõi, Namely là một nền tảng nhân sự được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty vừa.

       Ưu điểm vượt trội:
       Phần mềm quản lý nhân viên có thể lấy dữ liệu trực tiếp từ phần mềm theo dõi thời gian Namely và các khu vực khác của nền tảng để đảm bảo rằng mọi thứ được đồng bộ hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập giờ của nhân viên.
       Phần mềm này rất dễ sử dụng và nhân viên yêu thích nó. Yêu cầu thanh toán và xin nghỉ phép chỉ bằng một vài cú nhấp chuột từ cổng thông tin trang web hoặc ứng dụng di động.
       Phần mềm tích hợp với các công cụ của bên thứ ba cho những thứ như theo dõi người nộp đơn, chữ ký điện tử, hệ thống chấm công, kiểm tra lý lịch, bảng lương quốc tế, v.v.
       Trang web: https://www.namely.com/
       Cụ thểCụ thểPhần mềm HR Cloud
       HR Cloud là một bộ quản lý nguồn nhân lực (HRM) dựa trên đám mây phục vụ cho các doanh nghiệp trong các ngành như giải trí, du lịch, du lịch, thực hành y tế, sức khỏe tâm thần, bán lẻ và hơn thế nữa. Các giải pháp được cung cấp bởi bộ phần mềm bao gồm Phần mềm tích hợp, Tuyển dụng ATS, Nguồn nhân lực và Mạng nội bộ đồng nghiệp. Phần mềm tích hợp của HR Cloud giúp người dùng quản lý các hoạt động liên quan đến thủ tục giới thiệu nhân viên mới trong tổ chức.

       Ưu điểm vượt trội:
       Cloud HR giúp theo dõi nhân viên, đào tạo ứng viên mới, theo dõi lịch nghỉ, tính lương và thưởng. Điểm mạnh của các tính năng trong phần mềm nhân sự này sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp nhỏ.
       Duy trì hồ sơ nhân viên.
       Tự động hóa bảng lương và tính toán hoàn chỉnh.
       Giới thiệu được tối ưu hóa (cổng để nhân viên cập nhật thông tin của chính họ).
       Cung cấp hệ thống báo cáo chính xác.
       Tập trung vào các ứng viên tiềm năng và tối đa hóa các nguồn lực.
       Trang web: https://www.hrcloud.com/
       Phần mềm HR CloudPhần mềm HR CloudTanca
       Tanca là phần mềm tính lương trực tuyến tại Việt Nam hoạt động được trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội, là giải pháp tối ưu trong quản lý nhân sự thời đại công nghệ 4.0.
       Ưu điểm vượt trội:
       Đến nay, Tanca được biết đến là phần mềm chấm công trực tuyến số 1 Việt Nam. Bởi sản phẩm có thể cung cấp tất cả các giải pháp chấm công toàn diện cho doanh nghiệp, cụ thể: Chấm công qua Wifi và GPS; Chấm công qua nhận dạng khuôn mặt (AI); Chấm công tự động bằng AI Camera.
       Khi sử dụng Tanca, người quản lý xây dựng hệ thống lương đặc thù của công ty ngay trên phần mềm. Mọi thông tin về quản lý lương, cấp bậc, quá trình nâng lương, chính sách thu nhập… đều được điều chỉnh linh hoạt.
       Ngoài được biết đến là một phần mềm chấm công, chấm công thông minh, Tanca còn được đánh giá cao bởi các tính năng nổi bật khác, nổi bật là: KPI đánh giá; Số hóa tài liệu; Quản trị Tuyển dụng ATS (Hệ thống Theo dõi Ứng viên).
       Hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam đã đăng ký sử dụng ứng dụng phần mềm chấm công Tanca. Họ đánh giá cao giao diện thiết kế dễ sử dụng cho phép doanh nghiệp tính lương hoặc thêm nhân viên vào hệ thống trong vài phút chỉ với vài thao tác đơn giản.
       Trang web: https://www.tanca.io/
       TancaTanca1 Văn phòng
       Trước nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực chuyển đổi số, 1 Văn phòng ra đời và phát huy tối đa sức mạnh của trí tuệ nhân tạo giúp tự động hóa công việc quản trị doanh nghiệp. 1Office giải quyết 4 vấn đề cơ bản trong quản lý doanh nghiệp: Quản lý công việc (WorkPlace), Quản lý nhân sự (HRM), Quản lý khách hàng (CRM) và Tự động hóa quản lý toàn diện. Đặc biệt, tất cả đều được tích hợp trong một phần mềm duy nhất 1OFFICE, không ứng dụng trung gian, không thủ tục thủ công dài dòng.

       Ưu điểm vượt trội:
       Với nhiều tính năng thông minh và ưu việt, bộ công cụ HRM giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quy trình nhân sự bao gồm: tuyển dụng, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải sử dụng đến. đồng thời nhiều phần mềm cồng kềnh, phức tạp.
       Dễ dàng tạo đề xuất công việc mới trực tiếp trên phần mềm, giúp nhân viên nhận thông báo và duyệt đơn chỉ với một cú nhấp chuột.
       Cập nhật báo cáo tự động giúp người quản lý đánh giá hiệu quả của từng kênh tuyển dụng, giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc của từng chuyên viên tuyển dụng hiệu quả.
       Số hóa toàn bộ thông tin, dữ liệu của nhân sự trên phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự, mô hình quản lý nhân sự giúp phòng nhân sự dễ dàng tìm kiếm, tra cứu và truy xuất thông tin một cách dễ dàng.
       Theo dõi chấm công của nhân viên, xem bảng lương trực tiếp trên phần mềm, giúp phòng nhân sự tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn văn phòng phẩm.
       Trang web: https://1office.vn/
       1 Văn phòng1 Văn phòngOOC digiiHR
       Công ty Tư vấn Quản lý OCD là một trong những công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp và chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, OCD đã thực hiện thành công hàng trăm dự án tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo nhân sự vẫn được tổ chức thường xuyên. Qua trải nghiệm thực tế, hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi quản lý nhân sự. Dưới nền tảng tư vấn của OCD, OOC đã ra mắt phần mềm quản lý nguồn nhân lực digiiHR – giải pháp phát triển nguồn nhân lực toàn diện.

       Ưu điểm vượt trội:
       Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR hội tụ các công cụ quản lý nhân sự tiêu chuẩn Hoa Kỳ: Chuỗi giá trị của Michael Porter, Khung năng lực của Havard hay BSC-KPI của Kaplan.
       phần mềm nhân sự digiiHR giúp doanh nghiệp quản lý các vấn đề về nhân sự. Đó là cơ cấu tổ chức, hồ sơ, năng lực, KPI, lương, đào tạo, tuyển dụng, phân tích, kế hoạch nhân sự, cổng thông tin nhân sự …
       phần mềm quản lý nhân sự digiiHR cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và chuyên sâu về quản lý nhân sự. digiiHR cung cấp thông tin liên quan đến quản lý nguồn nhân lực cho lãnh đạo doanh nghiệp thông qua mô-đun Phân tích nguồn nhân lực và Báo cáo BI.
       Phân hệ Cơ cấu tổ chức digiiOST giúp doanh nghiệp thiết kế cơ cấu tổ chức, phân bổ chức năng công ty cho các phòng ban và các vị trí. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ xây dựng bản mô tả công việc cho các chức danh.
       Trang web: https://ooc.vn/
       OOC digiiHROOC digiiHRPhần mềm quản lý nhân sự F-HRM
       Phần mềm quản lý nhân sự FTSHRM giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về quản lý nhân sự và tiền lương. Là công cụ hỗ trợ đặc thù cho các nhà quản lý nhân sự với chức năng mở rộng, giải pháp linh hoạt, có thể tùy chỉnh theo đặc thù của từng đơn vị kinh doanh.
       Ưu điểm vượt trội:
       Quản lý lịch sử hồ sơ nhân sự, tiến độ công việc, tăng lương, thông tin chế độ, nghỉ phép năm …
       Tự động kéo dữ liệu chấm công, tự động phân chia khung giờ ca ngày, ca đêm, ca đêm, tính tròn số, thời gian tăng ca, thời gian đi muộn về sớm …
       Tính lương tự động: Cho phép người dùng khai báo và thay đổi công thức tính lương linh hoạt, đơn giản như Excel
       Cho phép tạo nhiều bảng lương, bảng lương theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp
       Đưa ra nhiều cảnh báo nhắc nhở qua Email, SMS, Zalo: Hết hạn hợp đồng, hết hạn Workpermit, cảnh báo vi phạm đi muộn, về sớm….
       Dễ dàng đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh & quy mô của doanh nghiệp
       Trang web: https://ftshrm.com/
       Phần mềm quản lý nhân sự F-HRMPhần mềm quản lý nhân sự F-HRM

       Xem thêm:  Top 10 Thương hiệu pin sạc dự phòng chất lượng nhất hiện nay

       #Top #Phần #mềm #quản #lí #nhân #sự #hữu #ích #nhất #hiện #nay

       Quản lý nhân sự là một bài toán khá nan giải đối với các doanh nghiệp trong mọi thời đại. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, vấn đề này đã dần được giải quyết bởi các phần mềm quản lý ngày càng chuyên nghiệp và tối ưu hóa. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự hữu ích không phải là việc dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số phần mềm quản lý nhân sự hữu ích nhất.

       Phần mềm BambooHR
       BambooHR là công ty công nghệ phần mềm đến từ Hoa Kỳ, được thành lập năm 2008, với mục tiêu cung cấp ra thị trường các phần mềm quản lý nhân sự như hệ thống quản lý ứng viên và quyền lợi của nhân viên. Đây là một phần mềm trả phí được thiết kế cho các công ty vừa và nhỏ. Tập trung khai thác yếu tố quan trọng nhất – dữ liệu con người, BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự được hơn 17.000 doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực tin dùng với phương châm kiến ​​tạo kiểu mẫu văn hóa. mạnh mẽ cho đội của mình với phương châm: “Giữ mọi thứ đơn giản”.
       Ưu điểm vượt trội:
       BambooHR chuyên về tuyển dụng, giới thiệu, lương thưởng và văn hóa công ty. Phần mềm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp và bộ phận nhân sự dễ dàng thu thập, duy trì và phân tích dữ liệu nhân viên.
       BambooHR sẽ tự động cập nhật và tổng hợp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể ủy quyền cho nhân viên chỉnh sửa thông tin mà họ muốn. Tất cả những thông tin mà người quản lý cần được tập hợp vào một cơ sở dữ liệu trên hệ thống máy tính của Bamboohr. Điều này giúp cho việc quản lý của bạn trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.
       BambooHR được trang bị khả năng theo dõi ứng viên để tuyển chọn ứng viên. Khả năng ATS của BambooHR cho phép bạn dễ dàng quản lý các tin tuyển dụng và thông tin ứng viên từ một vị trí trung tâm.
       Tạo và chỉnh sửa một tác vụ rất đơn giản. Bạn có thể chọn tên nhiệm vụ, mô tả và ngày hoàn thành cũng như nhân viên mà bạn muốn giao nhiệm vụ đó. Hơn nữa, bạn có thể phân loại nhiệm vụ theo các phòng ban.
       Trang web: https://www.bamboohr.com/
       Phần mềm BambooHRPhần mềm BambooHR
       Người Zoho
       Người Zoho là giải pháp chuyển đổi số trong quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Phần mềm Zoho People giúp bạn quản lý việc tuyển dụng, giới thiệu và đào tạo nhân viên mới, chấm công và tự động hóa các quy trình trên một nền tảng thống nhất.

       Ưu điểm vượt trội:
       Quản lý lực lượng lao động toàn cầu của bạn bằng hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên dựa trên đám mây linh hoạt. Xây dựng cơ sở dữ liệu an toàn, toàn diện và có thể mở rộng để hiểu rõ hơn về con người của bạn.
       Việc đào tạo giới thiệu cho các ứng viên và nhân viên mang tính chiến lược hơn với Zoho People. Thiết lập cổng thông tin cho nhân viên mới, cho phép giới thiệu nhân sự, tạo báo cáo và tùy chỉnh quy trình làm việc theo nhu cầu của bạn.
       Làm rõ sự vắng mặt của nhân viên trong thời gian thực và lên kế hoạch cho ngày làm việc tiếp theo. Cho phép lực lượng lao động di động của bạn đánh dấu sự hiện diện từ mọi nơi với IP và giới hạn địa lý. Tích hợp với các thiết bị sinh trắc học và các API khác để phê duyệt sự tham gia của nhân viên và tạo báo cáo để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.
       Đặt toàn bộ tổ chức vào một bảng chấm công. Đơn giản chỉ cần đặt nhân viên vào thời gian ca chuẩn hoặc ca làm việc mà bạn đã tạo.
       Trang web: https://www.zoho.com/en/
       Người ZohoNgười ZohoZenefits
       Zenefits được thành lập vào năm 2013 bởi Parker Conrad và Laks Srini. Zenefits ban đầu được thành lập với tư cách là một công ty môi giới lợi ích và chuyển sang lĩnh vực phần mềm nhân sự tự phục vụ vào năm 2017. Kể từ đó, Zenefits đã phục vụ hơn 11.000 doanh nghiệp từ trụ sở chính tại San Francisco. Zenefits là giải pháp phần mềm nguồn nhân lực tốt nhất cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc chạy bảng lương cho nhân viên toàn thời gian và dự phòng, cũng như tự động hóa các quy trình quan trọng.

       Ưu điểm vượt trội:
       Zenefits là giải pháp phần mềm nhân sự được hơn 11.000 doanh nghiệp sử dụng. Nó được sử dụng bởi các doanh nghiệp chủ yếu để điều hành bảng lương, nhân viên trực tiếp và quản lý lợi ích của nhân viên. Nó chủ yếu được xây dựng cho các doanh nghiệp có từ 50-200 nhân viên.
       Tính lương trong Zenefits thuận tiện để quản lý và tính toán cho các loại nhân viên khác nhau. Bảng điều khiển bảng lương của Zenefits cung cấp cho bạn cái nhìn cấp cao về những nhân viên đang được trả lương. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về từng nhân viên và xem chi tiết từng cá nhân về mức lương của họ.
       Với Zenefits, bạn sẽ có thể tăng năng suất của nhân viên trong toàn tổ chức của mình. Zenefits có các công cụ quản lý hiệu suất giúp tạo và theo dõi các mục tiêu của nhân viên, đánh giá hiệu suất và phản hồi. Mỗi bước đánh giá hiệu suất được tổ chức và hoàn thành dễ dàng trong Zenefits. Điều này bao gồm việc tạo các bản đánh giá của riêng bạn, đặt mục tiêu và lên lịch cho từng người một.
       Zenefits cho phép các doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và lợi ích tài chính hợp lý cho nhân viên của họ.
       Trang web: https://www.zenefits.com/
       ZenefitsZenefitsCụ thể
       Cụ thể là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp quy mô vừa từ 50 đến 1.000 nhân viên. Về cốt lõi, Namely là một nền tảng nhân sự được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty vừa.

       Ưu điểm vượt trội:
       Phần mềm quản lý nhân viên có thể lấy dữ liệu trực tiếp từ phần mềm theo dõi thời gian Namely và các khu vực khác của nền tảng để đảm bảo rằng mọi thứ được đồng bộ hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập giờ của nhân viên.
       Phần mềm này rất dễ sử dụng và nhân viên yêu thích nó. Yêu cầu thanh toán và xin nghỉ phép chỉ bằng một vài cú nhấp chuột từ cổng thông tin trang web hoặc ứng dụng di động.
       Phần mềm tích hợp với các công cụ của bên thứ ba cho những thứ như theo dõi người nộp đơn, chữ ký điện tử, hệ thống chấm công, kiểm tra lý lịch, bảng lương quốc tế, v.v.
       Trang web: https://www.namely.com/
       Cụ thểCụ thểPhần mềm HR Cloud
       HR Cloud là một bộ quản lý nguồn nhân lực (HRM) dựa trên đám mây phục vụ cho các doanh nghiệp trong các ngành như giải trí, du lịch, du lịch, thực hành y tế, sức khỏe tâm thần, bán lẻ và hơn thế nữa. Các giải pháp được cung cấp bởi bộ phần mềm bao gồm Phần mềm tích hợp, Tuyển dụng ATS, Nguồn nhân lực và Mạng nội bộ đồng nghiệp. Phần mềm tích hợp của HR Cloud giúp người dùng quản lý các hoạt động liên quan đến thủ tục giới thiệu nhân viên mới trong tổ chức.

       Ưu điểm vượt trội:
       Cloud HR giúp theo dõi nhân viên, đào tạo ứng viên mới, theo dõi lịch nghỉ, tính lương và thưởng. Điểm mạnh của các tính năng trong phần mềm nhân sự này sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp nhỏ.
       Duy trì hồ sơ nhân viên.
       Tự động hóa bảng lương và tính toán hoàn chỉnh.
       Giới thiệu được tối ưu hóa (cổng để nhân viên cập nhật thông tin của chính họ).
       Cung cấp hệ thống báo cáo chính xác.
       Tập trung vào các ứng viên tiềm năng và tối đa hóa các nguồn lực.
       Trang web: https://www.hrcloud.com/
       Phần mềm HR CloudPhần mềm HR CloudTanca
       Tanca là phần mềm tính lương trực tuyến tại Việt Nam hoạt động được trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội, là giải pháp tối ưu trong quản lý nhân sự thời đại công nghệ 4.0.
       Ưu điểm vượt trội:
       Đến nay, Tanca được biết đến là phần mềm chấm công trực tuyến số 1 Việt Nam. Bởi sản phẩm có thể cung cấp tất cả các giải pháp chấm công toàn diện cho doanh nghiệp, cụ thể: Chấm công qua Wifi và GPS; Chấm công qua nhận dạng khuôn mặt (AI); Chấm công tự động bằng AI Camera.
       Khi sử dụng Tanca, người quản lý xây dựng hệ thống lương đặc thù của công ty ngay trên phần mềm. Mọi thông tin về quản lý lương, cấp bậc, quá trình nâng lương, chính sách thu nhập… đều được điều chỉnh linh hoạt.
       Ngoài được biết đến là một phần mềm chấm công, chấm công thông minh, Tanca còn được đánh giá cao bởi các tính năng nổi bật khác, nổi bật là: KPI đánh giá; Số hóa tài liệu; Quản trị Tuyển dụng ATS (Hệ thống Theo dõi Ứng viên).
       Hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam đã đăng ký sử dụng ứng dụng phần mềm chấm công Tanca. Họ đánh giá cao giao diện thiết kế dễ sử dụng cho phép doanh nghiệp tính lương hoặc thêm nhân viên vào hệ thống trong vài phút chỉ với vài thao tác đơn giản.
       Trang web: https://www.tanca.io/
       TancaTanca1 Văn phòng
       Trước nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực chuyển đổi số, 1 Văn phòng ra đời và phát huy tối đa sức mạnh của trí tuệ nhân tạo giúp tự động hóa công việc quản trị doanh nghiệp. 1Office giải quyết 4 vấn đề cơ bản trong quản lý doanh nghiệp: Quản lý công việc (WorkPlace), Quản lý nhân sự (HRM), Quản lý khách hàng (CRM) và Tự động hóa quản lý toàn diện. Đặc biệt, tất cả đều được tích hợp trong một phần mềm duy nhất 1OFFICE, không ứng dụng trung gian, không thủ tục thủ công dài dòng.

       Ưu điểm vượt trội:
       Với nhiều tính năng thông minh và ưu việt, bộ công cụ HRM giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quy trình nhân sự bao gồm: tuyển dụng, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải sử dụng đến. đồng thời nhiều phần mềm cồng kềnh, phức tạp.
       Dễ dàng tạo đề xuất công việc mới trực tiếp trên phần mềm, giúp nhân viên nhận thông báo và duyệt đơn chỉ với một cú nhấp chuột.
       Cập nhật báo cáo tự động giúp người quản lý đánh giá hiệu quả của từng kênh tuyển dụng, giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc của từng chuyên viên tuyển dụng hiệu quả.
       Số hóa toàn bộ thông tin, dữ liệu của nhân sự trên phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự, mô hình quản lý nhân sự giúp phòng nhân sự dễ dàng tìm kiếm, tra cứu và truy xuất thông tin một cách dễ dàng.
       Theo dõi chấm công của nhân viên, xem bảng lương trực tiếp trên phần mềm, giúp phòng nhân sự tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn văn phòng phẩm.
       Trang web: https://1office.vn/
       1 Văn phòng1 Văn phòngOOC digiiHR
       Công ty Tư vấn Quản lý OCD là một trong những công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp và chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, OCD đã thực hiện thành công hàng trăm dự án tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo nhân sự vẫn được tổ chức thường xuyên. Qua trải nghiệm thực tế, hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi quản lý nhân sự. Dưới nền tảng tư vấn của OCD, OOC đã ra mắt phần mềm quản lý nguồn nhân lực digiiHR – giải pháp phát triển nguồn nhân lực toàn diện.

       Ưu điểm vượt trội:
       Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR hội tụ các công cụ quản lý nhân sự tiêu chuẩn Hoa Kỳ: Chuỗi giá trị của Michael Porter, Khung năng lực của Havard hay BSC-KPI của Kaplan.
       phần mềm nhân sự digiiHR giúp doanh nghiệp quản lý các vấn đề về nhân sự. Đó là cơ cấu tổ chức, hồ sơ, năng lực, KPI, lương, đào tạo, tuyển dụng, phân tích, kế hoạch nhân sự, cổng thông tin nhân sự …
       phần mềm quản lý nhân sự digiiHR cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và chuyên sâu về quản lý nhân sự. digiiHR cung cấp thông tin liên quan đến quản lý nguồn nhân lực cho lãnh đạo doanh nghiệp thông qua mô-đun Phân tích nguồn nhân lực và Báo cáo BI.
       Phân hệ Cơ cấu tổ chức digiiOST giúp doanh nghiệp thiết kế cơ cấu tổ chức, phân bổ chức năng công ty cho các phòng ban và các vị trí. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ xây dựng bản mô tả công việc cho các chức danh.
       Trang web: https://ooc.vn/
       OOC digiiHROOC digiiHRPhần mềm quản lý nhân sự F-HRM
       Phần mềm quản lý nhân sự FTSHRM giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về quản lý nhân sự và tiền lương. Là công cụ hỗ trợ đặc thù cho các nhà quản lý nhân sự với chức năng mở rộng, giải pháp linh hoạt, có thể tùy chỉnh theo đặc thù của từng đơn vị kinh doanh.
       Ưu điểm vượt trội:
       Quản lý lịch sử hồ sơ nhân sự, tiến độ công việc, tăng lương, thông tin chế độ, nghỉ phép năm …
       Tự động kéo dữ liệu chấm công, tự động phân chia khung giờ ca ngày, ca đêm, ca đêm, tính tròn số, thời gian tăng ca, thời gian đi muộn về sớm …
       Tính lương tự động: Cho phép người dùng khai báo và thay đổi công thức tính lương linh hoạt, đơn giản như Excel
       Cho phép tạo nhiều bảng lương, bảng lương theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp
       Đưa ra nhiều cảnh báo nhắc nhở qua Email, SMS, Zalo: Hết hạn hợp đồng, hết hạn Workpermit, cảnh báo vi phạm đi muộn, về sớm….
       Dễ dàng đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh & quy mô của doanh nghiệp
       Trang web: https://ftshrm.com/
       Phần mềm quản lý nhân sự F-HRMPhần mềm quản lý nhân sự F-HRM

       Xem thêm:  Top 9 Trang web nghe nhạc online nổi tiếng nhất Việt Nam

       #Top #Phần #mềm #quản #lí #nhân #sự #hữu #ích #nhất #hiện #nay

       Quản lý nhân sự là một bài toán khá nan giải đối với các doanh nghiệp trong mọi thời đại. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, vấn đề này đã dần được giải quyết bởi các phần mềm quản lý ngày càng chuyên nghiệp và tối ưu hóa. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự hữu ích không phải là việc dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số phần mềm quản lý nhân sự hữu ích nhất.

       Phần mềm BambooHR
       BambooHR là công ty công nghệ phần mềm đến từ Hoa Kỳ, được thành lập năm 2008, với mục tiêu cung cấp ra thị trường các phần mềm quản lý nhân sự như hệ thống quản lý ứng viên và quyền lợi của nhân viên. Đây là một phần mềm trả phí được thiết kế cho các công ty vừa và nhỏ. Tập trung khai thác yếu tố quan trọng nhất – dữ liệu con người, BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự được hơn 17.000 doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực tin dùng với phương châm kiến ​​tạo kiểu mẫu văn hóa. mạnh mẽ cho đội của mình với phương châm: “Giữ mọi thứ đơn giản”.
       Ưu điểm vượt trội:
       BambooHR chuyên về tuyển dụng, giới thiệu, lương thưởng và văn hóa công ty. Phần mềm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp và bộ phận nhân sự dễ dàng thu thập, duy trì và phân tích dữ liệu nhân viên.
       BambooHR sẽ tự động cập nhật và tổng hợp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể ủy quyền cho nhân viên chỉnh sửa thông tin mà họ muốn. Tất cả những thông tin mà người quản lý cần được tập hợp vào một cơ sở dữ liệu trên hệ thống máy tính của Bamboohr. Điều này giúp cho việc quản lý của bạn trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.
       BambooHR được trang bị khả năng theo dõi ứng viên để tuyển chọn ứng viên. Khả năng ATS của BambooHR cho phép bạn dễ dàng quản lý các tin tuyển dụng và thông tin ứng viên từ một vị trí trung tâm.
       Tạo và chỉnh sửa một tác vụ rất đơn giản. Bạn có thể chọn tên nhiệm vụ, mô tả và ngày hoàn thành cũng như nhân viên mà bạn muốn giao nhiệm vụ đó. Hơn nữa, bạn có thể phân loại nhiệm vụ theo các phòng ban.
       Trang web: https://www.bamboohr.com/
       Phần mềm BambooHRPhần mềm BambooHR
       Người Zoho
       Người Zoho là giải pháp chuyển đổi số trong quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Phần mềm Zoho People giúp bạn quản lý việc tuyển dụng, giới thiệu và đào tạo nhân viên mới, chấm công và tự động hóa các quy trình trên một nền tảng thống nhất.

       Ưu điểm vượt trội:
       Quản lý lực lượng lao động toàn cầu của bạn bằng hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên dựa trên đám mây linh hoạt. Xây dựng cơ sở dữ liệu an toàn, toàn diện và có thể mở rộng để hiểu rõ hơn về con người của bạn.
       Việc đào tạo giới thiệu cho các ứng viên và nhân viên mang tính chiến lược hơn với Zoho People. Thiết lập cổng thông tin cho nhân viên mới, cho phép giới thiệu nhân sự, tạo báo cáo và tùy chỉnh quy trình làm việc theo nhu cầu của bạn.
       Làm rõ sự vắng mặt của nhân viên trong thời gian thực và lên kế hoạch cho ngày làm việc tiếp theo. Cho phép lực lượng lao động di động của bạn đánh dấu sự hiện diện từ mọi nơi với IP và giới hạn địa lý. Tích hợp với các thiết bị sinh trắc học và các API khác để phê duyệt sự tham gia của nhân viên và tạo báo cáo để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.
       Đặt toàn bộ tổ chức vào một bảng chấm công. Đơn giản chỉ cần đặt nhân viên vào thời gian ca chuẩn hoặc ca làm việc mà bạn đã tạo.
       Trang web: https://www.zoho.com/en/
       Người ZohoNgười ZohoZenefits
       Zenefits được thành lập vào năm 2013 bởi Parker Conrad và Laks Srini. Zenefits ban đầu được thành lập với tư cách là một công ty môi giới lợi ích và chuyển sang lĩnh vực phần mềm nhân sự tự phục vụ vào năm 2017. Kể từ đó, Zenefits đã phục vụ hơn 11.000 doanh nghiệp từ trụ sở chính tại San Francisco. Zenefits là giải pháp phần mềm nguồn nhân lực tốt nhất cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc chạy bảng lương cho nhân viên toàn thời gian và dự phòng, cũng như tự động hóa các quy trình quan trọng.

       Ưu điểm vượt trội:
       Zenefits là giải pháp phần mềm nhân sự được hơn 11.000 doanh nghiệp sử dụng. Nó được sử dụng bởi các doanh nghiệp chủ yếu để điều hành bảng lương, nhân viên trực tiếp và quản lý lợi ích của nhân viên. Nó chủ yếu được xây dựng cho các doanh nghiệp có từ 50-200 nhân viên.
       Tính lương trong Zenefits thuận tiện để quản lý và tính toán cho các loại nhân viên khác nhau. Bảng điều khiển bảng lương của Zenefits cung cấp cho bạn cái nhìn cấp cao về những nhân viên đang được trả lương. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về từng nhân viên và xem chi tiết từng cá nhân về mức lương của họ.
       Với Zenefits, bạn sẽ có thể tăng năng suất của nhân viên trong toàn tổ chức của mình. Zenefits có các công cụ quản lý hiệu suất giúp tạo và theo dõi các mục tiêu của nhân viên, đánh giá hiệu suất và phản hồi. Mỗi bước đánh giá hiệu suất được tổ chức và hoàn thành dễ dàng trong Zenefits. Điều này bao gồm việc tạo các bản đánh giá của riêng bạn, đặt mục tiêu và lên lịch cho từng người một.
       Zenefits cho phép các doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và lợi ích tài chính hợp lý cho nhân viên của họ.
       Trang web: https://www.zenefits.com/
       ZenefitsZenefitsCụ thể
       Cụ thể là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp quy mô vừa từ 50 đến 1.000 nhân viên. Về cốt lõi, Namely là một nền tảng nhân sự được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty vừa.

       Ưu điểm vượt trội:
       Phần mềm quản lý nhân viên có thể lấy dữ liệu trực tiếp từ phần mềm theo dõi thời gian Namely và các khu vực khác của nền tảng để đảm bảo rằng mọi thứ được đồng bộ hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập giờ của nhân viên.
       Phần mềm này rất dễ sử dụng và nhân viên yêu thích nó. Yêu cầu thanh toán và xin nghỉ phép chỉ bằng một vài cú nhấp chuột từ cổng thông tin trang web hoặc ứng dụng di động.
       Phần mềm tích hợp với các công cụ của bên thứ ba cho những thứ như theo dõi người nộp đơn, chữ ký điện tử, hệ thống chấm công, kiểm tra lý lịch, bảng lương quốc tế, v.v.
       Trang web: https://www.namely.com/
       Cụ thểCụ thểPhần mềm HR Cloud
       HR Cloud là một bộ quản lý nguồn nhân lực (HRM) dựa trên đám mây phục vụ cho các doanh nghiệp trong các ngành như giải trí, du lịch, du lịch, thực hành y tế, sức khỏe tâm thần, bán lẻ và hơn thế nữa. Các giải pháp được cung cấp bởi bộ phần mềm bao gồm Phần mềm tích hợp, Tuyển dụng ATS, Nguồn nhân lực và Mạng nội bộ đồng nghiệp. Phần mềm tích hợp của HR Cloud giúp người dùng quản lý các hoạt động liên quan đến thủ tục giới thiệu nhân viên mới trong tổ chức.

       Ưu điểm vượt trội:
       Cloud HR giúp theo dõi nhân viên, đào tạo ứng viên mới, theo dõi lịch nghỉ, tính lương và thưởng. Điểm mạnh của các tính năng trong phần mềm nhân sự này sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp nhỏ.
       Duy trì hồ sơ nhân viên.
       Tự động hóa bảng lương và tính toán hoàn chỉnh.
       Giới thiệu được tối ưu hóa (cổng để nhân viên cập nhật thông tin của chính họ).
       Cung cấp hệ thống báo cáo chính xác.
       Tập trung vào các ứng viên tiềm năng và tối đa hóa các nguồn lực.
       Trang web: https://www.hrcloud.com/
       Phần mềm HR CloudPhần mềm HR CloudTanca
       Tanca là phần mềm tính lương trực tuyến tại Việt Nam hoạt động được trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội, là giải pháp tối ưu trong quản lý nhân sự thời đại công nghệ 4.0.
       Ưu điểm vượt trội:
       Đến nay, Tanca được biết đến là phần mềm chấm công trực tuyến số 1 Việt Nam. Bởi sản phẩm có thể cung cấp tất cả các giải pháp chấm công toàn diện cho doanh nghiệp, cụ thể: Chấm công qua Wifi và GPS; Chấm công qua nhận dạng khuôn mặt (AI); Chấm công tự động bằng AI Camera.
       Khi sử dụng Tanca, người quản lý xây dựng hệ thống lương đặc thù của công ty ngay trên phần mềm. Mọi thông tin về quản lý lương, cấp bậc, quá trình nâng lương, chính sách thu nhập… đều được điều chỉnh linh hoạt.
       Ngoài được biết đến là một phần mềm chấm công, chấm công thông minh, Tanca còn được đánh giá cao bởi các tính năng nổi bật khác, nổi bật là: KPI đánh giá; Số hóa tài liệu; Quản trị Tuyển dụng ATS (Hệ thống Theo dõi Ứng viên).
       Hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam đã đăng ký sử dụng ứng dụng phần mềm chấm công Tanca. Họ đánh giá cao giao diện thiết kế dễ sử dụng cho phép doanh nghiệp tính lương hoặc thêm nhân viên vào hệ thống trong vài phút chỉ với vài thao tác đơn giản.
       Trang web: https://www.tanca.io/
       TancaTanca1 Văn phòng
       Trước nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực chuyển đổi số, 1 Văn phòng ra đời và phát huy tối đa sức mạnh của trí tuệ nhân tạo giúp tự động hóa công việc quản trị doanh nghiệp. 1Office giải quyết 4 vấn đề cơ bản trong quản lý doanh nghiệp: Quản lý công việc (WorkPlace), Quản lý nhân sự (HRM), Quản lý khách hàng (CRM) và Tự động hóa quản lý toàn diện. Đặc biệt, tất cả đều được tích hợp trong một phần mềm duy nhất 1OFFICE, không ứng dụng trung gian, không thủ tục thủ công dài dòng.

       Ưu điểm vượt trội:
       Với nhiều tính năng thông minh và ưu việt, bộ công cụ HRM giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quy trình nhân sự bao gồm: tuyển dụng, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải sử dụng đến. đồng thời nhiều phần mềm cồng kềnh, phức tạp.
       Dễ dàng tạo đề xuất công việc mới trực tiếp trên phần mềm, giúp nhân viên nhận thông báo và duyệt đơn chỉ với một cú nhấp chuột.
       Cập nhật báo cáo tự động giúp người quản lý đánh giá hiệu quả của từng kênh tuyển dụng, giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc của từng chuyên viên tuyển dụng hiệu quả.
       Số hóa toàn bộ thông tin, dữ liệu của nhân sự trên phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự, mô hình quản lý nhân sự giúp phòng nhân sự dễ dàng tìm kiếm, tra cứu và truy xuất thông tin một cách dễ dàng.
       Theo dõi chấm công của nhân viên, xem bảng lương trực tiếp trên phần mềm, giúp phòng nhân sự tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn văn phòng phẩm.
       Trang web: https://1office.vn/
       1 Văn phòng1 Văn phòngOOC digiiHR
       Công ty Tư vấn Quản lý OCD là một trong những công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp và chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, OCD đã thực hiện thành công hàng trăm dự án tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo nhân sự vẫn được tổ chức thường xuyên. Qua trải nghiệm thực tế, hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi quản lý nhân sự. Dưới nền tảng tư vấn của OCD, OOC đã ra mắt phần mềm quản lý nguồn nhân lực digiiHR – giải pháp phát triển nguồn nhân lực toàn diện.

       Ưu điểm vượt trội:
       Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR hội tụ các công cụ quản lý nhân sự tiêu chuẩn Hoa Kỳ: Chuỗi giá trị của Michael Porter, Khung năng lực của Havard hay BSC-KPI của Kaplan.
       phần mềm nhân sự digiiHR giúp doanh nghiệp quản lý các vấn đề về nhân sự. Đó là cơ cấu tổ chức, hồ sơ, năng lực, KPI, lương, đào tạo, tuyển dụng, phân tích, kế hoạch nhân sự, cổng thông tin nhân sự …
       phần mềm quản lý nhân sự digiiHR cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và chuyên sâu về quản lý nhân sự. digiiHR cung cấp thông tin liên quan đến quản lý nguồn nhân lực cho lãnh đạo doanh nghiệp thông qua mô-đun Phân tích nguồn nhân lực và Báo cáo BI.
       Phân hệ Cơ cấu tổ chức digiiOST giúp doanh nghiệp thiết kế cơ cấu tổ chức, phân bổ chức năng công ty cho các phòng ban và các vị trí. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ xây dựng bản mô tả công việc cho các chức danh.
       Trang web: https://ooc.vn/
       OOC digiiHROOC digiiHRPhần mềm quản lý nhân sự F-HRM
       Phần mềm quản lý nhân sự FTSHRM giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về quản lý nhân sự và tiền lương. Là công cụ hỗ trợ đặc thù cho các nhà quản lý nhân sự với chức năng mở rộng, giải pháp linh hoạt, có thể tùy chỉnh theo đặc thù của từng đơn vị kinh doanh.
       Ưu điểm vượt trội:
       Quản lý lịch sử hồ sơ nhân sự, tiến độ công việc, tăng lương, thông tin chế độ, nghỉ phép năm …
       Tự động kéo dữ liệu chấm công, tự động phân chia khung giờ ca ngày, ca đêm, ca đêm, tính tròn số, thời gian tăng ca, thời gian đi muộn về sớm …
       Tính lương tự động: Cho phép người dùng khai báo và thay đổi công thức tính lương linh hoạt, đơn giản như Excel
       Cho phép tạo nhiều bảng lương, bảng lương theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp
       Đưa ra nhiều cảnh báo nhắc nhở qua Email, SMS, Zalo: Hết hạn hợp đồng, hết hạn Workpermit, cảnh báo vi phạm đi muộn, về sớm….
       Dễ dàng đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh & quy mô của doanh nghiệp
       Trang web: https://ftshrm.com/
       Phần mềm quản lý nhân sự F-HRMPhần mềm quản lý nhân sự F-HRM

       Back to top button