Top 8 Địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội

Bạn có niềm đam mê với hội họa nhưng bạn đã quá tuổi tham gia lớp dạy vẽ cho trẻ em nên bạn đang muốn tìm lớp dạy vẽ cho người lớn tốt nhất. Sau đây, ABC Land sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ học vẽ cho người lớn ở Hà Nội tốt nhất.

Nghệ thuật Bụi

Nếu bạn là người không chuyên về họa sĩ mà muốn tìm một nơi dạy vẽ dành riêng cho những người học vẽ như mình thì hãy học các lớp dạy vẽ tại Nghệ thuật Bụi. Khác với mô hình trung tâm dạy vẽ thông thường, Bụi Mỹ Thuật chỉ thiết kế các lớp đào tạo cho các bạn nghiệp dư yêu thích hội họa, tại đây không nhận dạy vẽ để thi, hoặc các họa sĩ chuyên nghiệp.

Học viên tiếp cận với giáo trình được nghiên cứu và cải tiến một cách khoa học để người mới bắt đầu có thể sử dụng trong thời gian ngắn nhất để hình thành và tiếp thu kiến ​​thức giúp thực hành hiệu quả trên công việc.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm, hầu hết học viên tại đây không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đăng ký tham gia khóa học, kể cả những bạn chưa từng vẽ, hoặc không có năng khiếu. . Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng những người có cùng sở thích về mỹ thuật, giao lưu học hỏi lẫn nhau hoặc tham gia các hoạt động bổ ích và lý thú như tham quan triển lãm, hoạt động ngoại khóa,… cơ hội được sống với đam mê và sở thích của mình. .

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

 • Tầng 5, 45 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 4, 72 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tầng 4, 38 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0899 179 377

E-mail: lienhe@mythuatbui.edu.vn

Trang mạng: https://mythuatbui.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/mythuatbui

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mythuatbui

Nghệ thuật Bụi
Nghệ thuật Bụi
Nghệ thuật Bụi
Nghệ thuật Bụi

Câu lạc bộ nghệ thuật ART TREE

CÂY NGHỆ THUẬT mở lớp dạy vẽ cho người lớn từ cơ bản đến nâng cao uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, dưới hình thức câu lạc bộ mỹ thuật kết nối tất cả mọi người. ART TREE cam kết học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ nhanh chóng của mình qua từng nét vẽ khi đến với CLB Mỹ thuật ART TREE.

Điều đặc biệt nhất, lớp dạy vẽ dành cho người lớn của ART TREE là nơi không có khoảng cách tuổi tác. Đây là ngôi nhà chung mà từ các em học sinh nhỏ tuổi đến các cô chú bác lớn tuổi đều hết lòng yêu thương. Lớp duy nhất mỗi học sinh đến sớm đều vui vẻ cầm chổi quét dọn phòng ngay tại nhà.

Phòng học rộng rãi và đẹp, máy lạnh, máy chiếu, thư viện, giáo cụ trực quan hiện đại. Tạo cho học sinh cảm giác như được sáng tạo những bức tranh “ngay tại nhà”.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Số 41, ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0855 901 188

E-mail: vietnam.arttree@gmail.com

Trang mạng: www.arttree.vn

Fanpage: www.facebook.com/arttree.vn

Instagram: instagram.com/arttree.vn

Câu lạc bộ nghệ thuật ART TREE
Câu lạc bộ nghệ thuật ART TREE
Câu lạc bộ nghệ thuật ART TREE
Câu lạc bộ nghệ thuật ART TREE

MS Fine Arts

CÔ . Trung tâm mỹ thuật được thành lập năm 2001, với mục tiêu đào tạo chuyên nghiệp về mỹ thuật. Trung tâm chuyên đào tạo, xây dựng nền tảng cơ bản về mỹ thuật một cách tốt nhất, hướng đến đối tượng học viên có nhu cầu thực sự như: Luyện thi đại học khối H, V hoặc nghề dịch vụ (Học vẽ bằng tay để làm nghề phun xăm ; Học pha trộn và kết hợp màu sắc; Học vẽ thiết kế đồ họa; Học vẽ tay thiết kế thời trang; Học vẽ tay thiết kế nội thất, phối cảnh; Học vẽ theo sở thích (tranh tường, phong cảnh, tĩnh vật…).

Lớp vẽ cơ bản dành cho người lớn, không giới hạn độ tuổi.

Các lớp dạy vẽ cho trẻ em chỉ giới hạn trong độ tuổi từ 6 tuổi trở lên, (không dạy theo hướng tô màu, chép tranh …) vì mục tiêu đào tạo là hướng nghiệp lâu dài và tỷ lệ đậu vào trường cao. nghệ thuật chuyên nghiệp.

Trung tâm có nhiều thế hệ giáo viên, trợ giảng lâu năm hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Số 2, ngõ 5, Trung tâm Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, 360 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0976 984 729

E-mail: mythuatms@gmail.com

Trang mạng: https://mythuatms.com/

Fanpage: www.facebook.com/mythuatms

Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00

MS Fine Arts
MS Fine Arts
MS Fine Arts
MS Fine Arts

WE ART Studio – Phòng thu mỹ thuật

Được thành lập vào năm 2013 với tên gọi Star Art Studio với quy mô ban đầu là lớp dạy vẽ truyền thống luyện thi đại học khối V – H với diện tích hơn 30m2 tại phố Ao Sen – Hà Đông.

Trong 4 năm hoạt động, đội ngũ giảng viên của SAS đã đào tạo hơn 1000 học sinh chuẩn bị cho kỳ thi VH vào các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Đại học Xây dựng, Đại học Mở. Hà Nội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương,… với tỷ lệ đậu lên đến 95%.

Với quyết tâm đi đầu trong lĩnh vực luyện thi vào lớp V – H tại Hà Nội, We Art Studio Mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi và hiện đại nhất:

 • Tổng diện tích các phòng học: 200m2
 • Tất cả các phòng học đều có ánh sáng tự nhiên
 • Hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn đồ họa Châu Âu
 • Hệ thống điều hòa trung tâm cho tất cả các phòng học

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi vẽ V – H, các giảng viên của We Art Studio sẽ cung cấp cho học viên những kiến ​​thức cơ bản và nâng cao nhất theo giáo trình được xây dựng riêng. cho từng học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tầng 7, số 36 Đại An, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0964 360 000 & 0966 349 926
E-mail: weartvn@gmail.com
Trang mạng: http://www.weart.vn/
Fanpage: www.facebook.com/weartvn

WE ART Studio - Xưởng mỹ thuật
WE ART Studio – Phòng thu mỹ thuật
WE ART Studio - Xưởng mỹ thuật
WE ART Studio – Phòng thu mỹ thuật

Nghệ thuật Khinh thường

Trung tâm Mỹ thuật Yết Kiêu được thành lập từ năm 2014. Trong quá trình hoạt động và phát triển, trung tâm luôn giữ vị trí quan trọng trong việc mang lại những giá trị nghệ thuật cho người dân thủ đô nói riêng và người yêu nghệ thuật nói chung. trên toàn quốc. Đến nay, trung tâm đã khẳng định được vai trò là một trung tâm đào tạo nghệ thuật uy tín, mang lại giá trị nghệ thuật đích thực cho mỗi học viên.

Lớp dạy vẽ cho người lớn tại Mỹ thuật Yết Kiêu:

 • Học cách vẽ cơ bản
 • Khóa học vẽ màu nước cơ bản
 • Khóa học vẽ phác thảo cơ bản
 • Khóa học sơn dầu, acrylic
 • Khoa học kể chuyện
 • Khóa học vẽ tranh lụa
 • Khóa học vẽ chân dung bằng bút chì
 • Khóa học vẽ tranh màu nước trực tuyến
 • Khóa học vẽ cơ bản trực tuyến

Đến với Mỹ thuật Yết Kiêu, học viên được thư giãn, khơi dậy nguồn cảm hứng nghệ thuật để biến ước mơ thành hành động, biết cách nhìn cuộc sống tươi đẹp và lạc quan hơn, lấy lại cân bằng trong nhịp sống hối hả. của cuộc sống, trân trọng những giá trị nghệ thuật đích thực của Việt Nam và bạn bè thế giới.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

 • Phường 202, nhà B5B, ngõ 9 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 2 / Sảnh A – Đồng Phát Park View, 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988 240 999 đ
E-mail: myhuatyetkieu@gmail.com
Trang mạng: http://mythuatyetkieu.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/yetkieuart

Nghệ thuật Khinh thường
Nghệ thuật Khinh thường
Nghệ thuật Khinh thường
Nghệ thuật Khinh thường

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

Với phương châm “nghệ thuật cho tất cả mọi người”, khóa học vẽ cơ bản, vẽ tranh cho người lớn của Hoa Tam là địa chỉ dành cho tất cả những ai có niềm đam mê và yêu thích hội họa, không phân biệt tuổi tác, ngành nghề. Đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng phương pháp giảng dạy thân thiện sẽ giúp mỗi người khơi dậy trí tưởng tượng, khám phá thế giới màu sắc, điều khiển sự khéo léo của đôi tay để tạo nên những bức tranh mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng mình. cá tính, ngẫu hứng, sáng tạo nhưng vẫn chuyên nghiệp và bài bản.

khóa học vẽ tranh của Hoa Tam Đây còn là sân chơi nghệ thuật giúp sinh viên giải trí, thư giãn và giao lưu với các bạn cùng sở thích. Sau khi nắm vững kiến ​​thức và kỹ thuật cơ bản, học viên có thể lựa chọn các loại tranh màu nước, bột màu, tranh lụa, sơn dầu, vẽ chì, vẽ tranh, vẽ luyện thi,… tùy theo sở thích. . Học sinh sẽ được làm quen từ những bước đầu tiên bước vào nghệ thuật hội họa: bố cục, màu sắc, …

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

 • Tầng 2 số 10 Mai Anh Tuấn, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – 0911 455 388
 • Số 183, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội – 0902 411 188

E-mail: listenthuathoatam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnghethuathoatam/

Giờ kinh doanh: 18:00 – 22:00

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm
Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm
Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm
Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

Hong Siam Class

Hong Siam Class là lớp dạy vẽ tại Hà Nội, dạy vẽ và tư duy vẽ cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Hong Siam giúp bạn vẽ mọi lúc mọi nơi với những công cụ cơ bản nhất; và nuôi dưỡng nguồn cảm hứng lâu dài.

Đến với Hong Siam Class:

 • Giúp bạn lắng nghe và suy ngẫm về cuộc sống
 • Giúp con bạn học vẽ, và quan trọng hơn là thích vẽ, ngay cả khi bạn có những kỷ niệm xấu về môn mỹ thuật ở trường
 • Giúp bạn vẽ đẹp hơn bạn nghĩ

Các bài tập trong Lớp học Hong Siam thường rất lạ. Mặc dù sứ mệnh và tinh thần của Lớp Hồng Xiêm rất thống nhất, nhưng cách diễn đạt thường khác nhau: không có hai khóa nào thực sự giống nhau.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Phòng 406 khu tập thể 12B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0945 662 673

E-mail: lophochongxiem@gmail.com

Trang mạng: http://bit.ly/lophocvehongxiem

Fanpage: www.facebook.com/lophochongxiem/

Hong Siam Class
Hong Siam Class
Hong Siam Class
Hong Siam Class

Trung tâm nghệ thuật xanh

Nghệ thuật xanh là trung tâm được xây dựng nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ và phát triển sáng tạo cho mọi lứa tuổi. Lớp học vẽ người lớn ở đây được viết riêng cho những người không chuyên, những người yêu thích nghệ thuật, tiếp cận và tìm hiểu về nghệ thuật như một nhu cầu thư giãn và khám phá bản thân thông qua các hoạt động sáng tạo. tạo ra.

Học sinh tự do sáng tạo theo tư duy của mình với định hướng thẩm mỹ của giáo viên. Học những kiến ​​thức cơ bản về hội và trực tiếp các thể loại của nghệ thuật tạo hình như: Hội họa, đồ họa, điêu khắc… Với các học liệu chuyên nghiệp như Sơn dầu, Acrylic, Màu nước, Tranh lụa, Khắc gỗ…


Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học tại Greea Art:

 • Lý thuyết: Nguyên lý hội họa – màu sắc, bố cục, kiến ​​thức về cách điệu và trang trí
 • Thưởng thức nghệ thuật: Lịch sử nghệ thuật hội họa, các trường phái hội họa, các trào lưu, khuynh hướng hội họa, cách tiếp cận và đánh giá các tác phẩm mỹ thuật.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

 • Số 38 Ngõ 141 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy (đầu cầu 361 Vũ Phạm Hàm), Hà Nội
 • Lô B1 ngõ 118/6 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy (Tầng 2, MN Hoàng Quốc Việt), Hà Nội
 • https://greenart.edu.vn/lien-he/

Điện thoại: 0947 494 720

E-mail: greenart.nghethuatsinh@gmail.com

Trang mạng: https://greenart.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/greenart.nghethuatsinh/

Giờ kinh doanh: 09:00 – 21:00

Trung tâm nghệ thuật xanh
Trung tâm nghệ thuật xanh
Trung tâm nghệ thuật xanh
Trung tâm nghệ thuật xanh

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 8 Địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 8 Địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 8 Địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 8 Địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 7 Địa chỉ bán xe đạp tập thể dục tại nhà uy tín nhất Tp HCM

Bài viết “Top 8 Địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội” được đăng bởi vào ngày 2022-05-13 23:33:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 8 Địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội
#Top #Địa #chỉ #học #vẽ #dành #cho #người #lớn #tốt #nhất #tại #Hà #Nội

Bạn có niềm đam mê với hội họa, nhưng bạn lại quá tuổi để học những lớp dành cho trẻ em nên bạn đang cần tìm một lớp học vẽ dành cho người lớn tốt nhất. Sau đây, ABC Land sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội.

Mỹ Thuật Bụi
Nếu bạn là người không chuyên về hội họa nhưng muốn tìm kiếm một nơi day vẽ dành riêng cho đối tượng học như bạn thì hãy tìm hiểu các lớp vẽ tại Mỹ Thuật Bụi. Khác với mô hình trung tâm dạy vẽ thông thường, Mỹ Thuật Bụi chỉ thiết kế các lớp đào tạo cho người không chuyên yêu thích hội họa, tại đây không nhận dạy vẽ ôn thi, hay đối tượng họa sĩ chuyên nghiệp.

Học viên tiếp cận giáo trình được nghiên cứu và cải tiến khoa học sao cho người mới bắt đầu có thể dùng thời gian ngắn nhất để hình thành và tiếp thu kiến thức giúp thực hành hiệu quả trên tác phẩm.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, phần lớn học viên tại đây đều không phải lo lắng bất cứ điều gì khi ghi danh vào khóa học kể cả những học viên chưa từng vẽ, hay không có năng khiếu. Hơn nữa, bạn sẽ được gia nhập vào cộng đồng những người cùng sở thích về mỹ thuật, giao lưu học hỏi lẫn nhau hoặc cùng tham gia những hoạt động bổ ích và thú vị như tham quan triển lãm, ngoại khóa… Bạn sẽ có cơ hội được sống cùng với đam mê và sở thích của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 5, số 45 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tầng 4, số 72 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tầng 4, số 38 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0899 179 377
Email: lienhe@mythuatbui.edu.vn
Website: https://mythuatbui.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/mythuatbui
Tiktok: https://www.tiktok.com/@mythuatbui
Mỹ Thuật BụiMỹ Thuật Bụi
CLB Mỹ Thuật ART TREE
ART TREE mở lớp dạy học vẽ cho người lớn cơ bản tới nâng cao tại Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu, dưới hình thức 1 câu lạc bộ mỹ thuật kết nối tất cả mọi người. ART TREE cam kết học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ thần tốc của mình qua từng bài vẽ khi đến với CLB Mỹ Thuật ART TREE.

Điều đặc biệt nhất, lớp vẽ dành cho người lớn của ART TREE là nơi không có khoảng cách lứa tuổi. Đây là ngôi nhà chung mà ngay cả các bạn trẻ sinh viên cho tới các cô chú lớn tuổi đều hết lòng yêu thương. Lớp học duy nhất mà mỗi học viên tới sớm đều vui vẻ tự tay cầm cây chổi dọn phòng ngay như chính nhà mình.

Phòng học khang trang to đẹp, điều hoà, máy chiếu, thư viện, giáo cụ trực quan hiện đại. Tạo cho học viên cảm giác được sáng tác tranh “ngay như tại nhà”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 41, ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0855 901 188
Email: vietnam.arttree@gmail.com
Website: www.arttree.vn
Fanpage: www.facebook.com/arttree.vn
Instagram: instagram.com/arttree.vn
CLB Mỹ Thuật ART TREECLB Mỹ Thuật ART TREEMỹ thuật MS
Trung tâm mỹ thuật MS được thành lập từ năm 2001, với mục tiêu đào tạo chuyên nghiệp về mỹ thuật. Trung tâm chuyên đào tạo, xây dựng nền tảng cơ bản về mỹ thuật 1 cách tốt nhất, hướng đến là các học viên có nhu cầu thực sự như: Luyện thi đại học khối H,V hoặc phục vụ công việc (Học vẽ tay để làm xăm; Học pha màu, phối màu; Học vẽ tay để thiết kế đồ họa; Học vẽ tay để thiết kế thời trang; Học vẽ tay để thiết kế nội thất, phối cảnh; Học vẽ tranh theo sở thích (tranh tường, phong cảnh, tĩnh vật…).

Lớp học vẽ căn bản dành cho người lớn, không giới hạn tuổi tác.

Lớp học vẽ cho trẻ em được giới hạn lứa tuổi từ lớp 6 trở lên, (không dạy theo hướng tập tô màu, tập chép tranh…) vì mục tiêu đào tạo là hướng nghiệp lâu dài và đạt tỉ lệ đỗ cao vào các trường mỹ thuật chuyên nghiệp.
Trung tâm có nhiều thế hệ giáo viên lâu năm và đội ngũ trợ giảng hỗ trợ các học viên một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2, ngách 5, TT Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, 360 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0976 984 729
Email: mythuatms@gmail.com
Website: https://mythuatms.com/
Fanpage: www.facebook.com/mythuatms
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
Mỹ thuật MSMỹ thuật MSWE ART Studio – Xưởng mỹ thuật
Được thành lập từ năm 2013 với tên gọi Star Art Studio với quy mô ban đầu là một lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối V – H truyền thống diện tích hơn 30m2 tại phố Ao Sen – Hà Đông.
Trong 4 năm hoạt động, đội ngũ giảng viên của S.A.S đã đào tạo hơn 1000 học viên luyện thi khối V – H vào các trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp, ĐH Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Xây Dựng, ĐH Mở HN, ĐH sư phạm nghệ thuật TW,…với tỉ lệ đỗ lên tới 95%.

Với quyết tâm đi đầu trong lĩnh vực luyện thi khối V – H tại Hà Nội, We Art Studio mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập thoải mái, hiện đại nhất:
Tổng diện tích các phòng học: 200m2
Tất cả các phòng học đều có ánh sáng tự nhiên
Hệ thống đèn chiếu sáng tiêu chuẩn hình họa châu âu
Hệ thống điều hòa trung tâm cho tất cả phòng học
Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi vẽ khối V – H, các giảng viên của We Art Studio sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản nhất theo giáo trình được xây dựng riêng cho từng học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 7 Số 36 Đại An, Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 0964 360 000 & 0966 349 926Email: weartvn@gmail.com Website: http://www.weart.vn/ Fanpage: www.facebook.com/weartvn
WE ART Studio – Xưởng mỹ thuậtWE ART Studio – Xưởng mỹ thuậtMỹ Thuật Yết Kiêu
Trung tâm Mỹ thuật Yết Kiêu được thành lập từ năm 2014. Trong quá trình hoạt động và phát triển, trung tâm luôn giữ một vị trí quan trọng trong việc đem lại những giá trị nghệ thuật tới người dân thủ đô nói riêng và người những người yêu nghệ thuật nói chung trên toàn quốc. Tới nay trung tâm khẳng định vai trò là trung tâm đào tạo mỹ thuật uy tín, đem lại giá trị nghệ thuật thực sự tới từng học viên.

Các lớp học vẽ dành cho người lớn tại Mỹ Thuật Yết Kiêu:
Học vẽ cơ bản
Khóa vẽ màu nước cơ bản
Khóa vẽ ký họa cơ bản
Khóa vẽ sơn dầu, Acrylic
Khoa minh học kể chuyện
Khóa vẽ tranh lụa
Khóa vẽ chân dung chì
Khóa vẽ màu nước online
Khóa vẽ căn bản online
Tại Mỹ thuật Yết Kiêu, học viên được thư giãn và khơi dậy lại niềm cảm hứng nghệ thuật của mình để biến ước mơ thành hành động, biết cách nhìn cuộc sống đẹp và lạc quan hơn, lấy lại cân bằng trong dòng chảy hối hả của cuộc sống, biết trân quý những giá trị nghệ thuật chân chính của Việt Nam và bạn bè thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
P. 202, nhà B5B ngõ 9 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tầng 2/Sảnh A – Đồng Phát Park View, 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0988 240 999 Email: mythuatyetkieu@gmail.com Website: http://mythuatyetkieu.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/yetkieuart
Mỹ Thuật Yết KiêuMỹ Thuật Yết KiêuTrung tâm nghệ thuật Hoa Tâm
Với phương châm “nghệ thuật dành cho mọi người”, khóa học vẽ cơ bản, vẽ tranh dành cho người lớn của Hoa Tâm là địa chỉ dành cho tất cả những ai có đam mê và sự yêu thích đối với hội họa, không kể tuổi tác, ngành nghề. Các giáo viên với chuyên môn cao và phương pháp dạy vẽ thân thiện sẽ giúp mỗi người khơi nguồn trí tưởng tượng, khám phá thế giới màu sắc, điều khiển sự khéo léo của bàn tay để tạo nên các phẩm hội họa mang dấu ấn cá nhân, ngẫu hứng, sáng tạo nhưng vẫn bảo đảm được sự chuyên nghiệp và bài bản.

Khóa học vẽ tranh của Hoa Tâm còn là một sân chơi nghệ thuật giúp học viên được giải trí, thư giãn và giao lưu với những người bạn chung sở thích. Sau khi nắm vững các kiến thức, kỹ thuật cơ bản, học viên có thể lựa chọn các thể loại màu nước, bột màu, vẽ tranh lụa, tranh sơn dầu, vẽ chì, hình họa, vẽ luyện thi… tùy theo sở thích. Các học viên sẽ được làm quen từ những bước đầu tiên vào với nghệ thuật hội họa: bố cục, sắc màu,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 2 Số 10 Mai Anh Tuấn, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – 0911 455 388
Số 183, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội – 0902 411 188
Email: nghethuathoatam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnghethuathoatam/
Giờ mở cửa: 18:00 – 22:00
Trung tâm nghệ thuật Hoa TâmTrung tâm nghệ thuật Hoa TâmLớp học Hồng Xiêm
Lớp học Hồng Xiêm là lớp vẽ ở Hà Nội, dạy vẽ và tư duy vẽ cho đủ mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Hồng Xiêm giúp các bạn có thể vẽ bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào, với những dụng cụ cơ bản nhất; và nuôi dưỡng cảm hứng dài lâu.

Đến với Lớp học Hồng Xiêm:
Giúp các bạn lắng nghe và phản ánh cuộc sống
Giúp các bạn biết vẽ, và quan trọng hơn là yêu vẽ, cho dù bạn có những kỷ niệm tồi tệ với môn mỹ thuật thời còn đi học
Giúp các bạn sẽ vẽ đẹp, nhiều hơn các bạn nghĩ
Các bài tập ở Lớp học Hồng Xiêm thường rất lạ. Mặc dù sứ mệnh và tinh thần của Lớp học Hồng Xiêm rất thống nhất, không hề thay đổi, nhưng cách biểu hiện thường khác biệt: không khóa nào học thực sự giống nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 406, khu tập thể 12B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0945 662 673
Email: lophochongxiem@gmail.com
Website: http://bit.ly/lophocvehongxiem
Fanpage: www.facebook.com/lophochongxiem/
Lớp học Hồng XiêmLớp học Hồng XiêmTrung tâm nghệ thuật Green Art
Green Art là một trung tâm được xây dựng lên nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ và phát triển sáng tạo cho mọi lứa tuổi. Lớp học vẽ dành cho người lớn tại đây được viết dành riêng cho đối tượng không chuyên, người yêu thích mỹ thuật, tiếp cận, tìm hiểu nghệ thuật như một nhu cầu thư giãn và tìm hiểu khám phá bản thân thông qua hoạt động sáng tạo.

Học viên thỏa mái sáng tạo theo tư duy của mình với sự định hướng thẩm mỹ của giáo viên. Được học các kiến thức cơ bản của hội và trực tiếp các thể loại của nghệ thuật tạo hình như: Hội họa, đồ họa, điêu khắc…Với chất liệu học chuyên nghiệp như Sơn dầu, acrylic, Mầu nước, tranh Lụa, khắc gỗ…

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khoá học tại Greea Art:
Lý thuyết: Các nguyên lý hội họa – màu sắc, bố cục, kiến thức cách điệu và trang trí
Thưởng thức nghệ thuật: Lịch sử nghệ thuật hội họa, các trường phái hội họa, xu hướng, trào lưu hội họa, tiếp cận và đánh giá tác phẩm mỹ thuật.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 38 Ngõ 141 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu giấy (ngay đầu cầu 361 Vũ Phạm Hàm), Hà Nội
Lô B1 ngõ 118/6, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy ( tầng 2 MN Hoàng Quốc Việt), Hà Nội

Liên Hệ


Điện thoại: 0947 494 720
Email: greenart.nghethuatxanh@gmail.com
Website: https://greenart.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/greenart.nghethuatxanh/
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
Trung tâm nghệ thuật Green ArtTrung tâm nghệ thuật Green Art

Xem thêm:  Top 6 Công ty thám tử uy tín tại tỉnh Lào Cai

#Top #Địa #chỉ #học #vẽ #dành #cho #người #lớn #tốt #nhất #tại #Hà #Nội

Bạn có niềm đam mê với hội họa, nhưng bạn lại quá tuổi để học những lớp dành cho trẻ em nên bạn đang cần tìm một lớp học vẽ dành cho người lớn tốt nhất. Sau đây, ABC Land sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội.

Mỹ Thuật Bụi
Nếu bạn là người không chuyên về hội họa nhưng muốn tìm kiếm một nơi day vẽ dành riêng cho đối tượng học như bạn thì hãy tìm hiểu các lớp vẽ tại Mỹ Thuật Bụi. Khác với mô hình trung tâm dạy vẽ thông thường, Mỹ Thuật Bụi chỉ thiết kế các lớp đào tạo cho người không chuyên yêu thích hội họa, tại đây không nhận dạy vẽ ôn thi, hay đối tượng họa sĩ chuyên nghiệp.

Học viên tiếp cận giáo trình được nghiên cứu và cải tiến khoa học sao cho người mới bắt đầu có thể dùng thời gian ngắn nhất để hình thành và tiếp thu kiến thức giúp thực hành hiệu quả trên tác phẩm.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, phần lớn học viên tại đây đều không phải lo lắng bất cứ điều gì khi ghi danh vào khóa học kể cả những học viên chưa từng vẽ, hay không có năng khiếu. Hơn nữa, bạn sẽ được gia nhập vào cộng đồng những người cùng sở thích về mỹ thuật, giao lưu học hỏi lẫn nhau hoặc cùng tham gia những hoạt động bổ ích và thú vị như tham quan triển lãm, ngoại khóa… Bạn sẽ có cơ hội được sống cùng với đam mê và sở thích của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 5, số 45 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tầng 4, số 72 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tầng 4, số 38 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0899 179 377
Email: lienhe@mythuatbui.edu.vn
Website: https://mythuatbui.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/mythuatbui
Tiktok: https://www.tiktok.com/@mythuatbui
Mỹ Thuật BụiMỹ Thuật Bụi
CLB Mỹ Thuật ART TREE
ART TREE mở lớp dạy học vẽ cho người lớn cơ bản tới nâng cao tại Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu, dưới hình thức 1 câu lạc bộ mỹ thuật kết nối tất cả mọi người. ART TREE cam kết học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ thần tốc của mình qua từng bài vẽ khi đến với CLB Mỹ Thuật ART TREE.

Điều đặc biệt nhất, lớp vẽ dành cho người lớn của ART TREE là nơi không có khoảng cách lứa tuổi. Đây là ngôi nhà chung mà ngay cả các bạn trẻ sinh viên cho tới các cô chú lớn tuổi đều hết lòng yêu thương. Lớp học duy nhất mà mỗi học viên tới sớm đều vui vẻ tự tay cầm cây chổi dọn phòng ngay như chính nhà mình.

Phòng học khang trang to đẹp, điều hoà, máy chiếu, thư viện, giáo cụ trực quan hiện đại. Tạo cho học viên cảm giác được sáng tác tranh “ngay như tại nhà”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 41, ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0855 901 188
Email: vietnam.arttree@gmail.com
Website: www.arttree.vn
Fanpage: www.facebook.com/arttree.vn
Instagram: instagram.com/arttree.vn
CLB Mỹ Thuật ART TREECLB Mỹ Thuật ART TREEMỹ thuật MS
Trung tâm mỹ thuật MS được thành lập từ năm 2001, với mục tiêu đào tạo chuyên nghiệp về mỹ thuật. Trung tâm chuyên đào tạo, xây dựng nền tảng cơ bản về mỹ thuật 1 cách tốt nhất, hướng đến là các học viên có nhu cầu thực sự như: Luyện thi đại học khối H,V hoặc phục vụ công việc (Học vẽ tay để làm xăm; Học pha màu, phối màu; Học vẽ tay để thiết kế đồ họa; Học vẽ tay để thiết kế thời trang; Học vẽ tay để thiết kế nội thất, phối cảnh; Học vẽ tranh theo sở thích (tranh tường, phong cảnh, tĩnh vật…).

Lớp học vẽ căn bản dành cho người lớn, không giới hạn tuổi tác.

Lớp học vẽ cho trẻ em được giới hạn lứa tuổi từ lớp 6 trở lên, (không dạy theo hướng tập tô màu, tập chép tranh…) vì mục tiêu đào tạo là hướng nghiệp lâu dài và đạt tỉ lệ đỗ cao vào các trường mỹ thuật chuyên nghiệp.
Trung tâm có nhiều thế hệ giáo viên lâu năm và đội ngũ trợ giảng hỗ trợ các học viên một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2, ngách 5, TT Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, 360 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0976 984 729
Email: mythuatms@gmail.com
Website: https://mythuatms.com/
Fanpage: www.facebook.com/mythuatms
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
Mỹ thuật MSMỹ thuật MSWE ART Studio – Xưởng mỹ thuật
Được thành lập từ năm 2013 với tên gọi Star Art Studio với quy mô ban đầu là một lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối V – H truyền thống diện tích hơn 30m2 tại phố Ao Sen – Hà Đông.
Trong 4 năm hoạt động, đội ngũ giảng viên của S.A.S đã đào tạo hơn 1000 học viên luyện thi khối V – H vào các trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp, ĐH Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Xây Dựng, ĐH Mở HN, ĐH sư phạm nghệ thuật TW,…với tỉ lệ đỗ lên tới 95%.

Với quyết tâm đi đầu trong lĩnh vực luyện thi khối V – H tại Hà Nội, We Art Studio mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập thoải mái, hiện đại nhất:
Tổng diện tích các phòng học: 200m2
Tất cả các phòng học đều có ánh sáng tự nhiên
Hệ thống đèn chiếu sáng tiêu chuẩn hình họa châu âu
Hệ thống điều hòa trung tâm cho tất cả phòng học
Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi vẽ khối V – H, các giảng viên của We Art Studio sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản nhất theo giáo trình được xây dựng riêng cho từng học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 7 Số 36 Đại An, Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 0964 360 000 & 0966 349 926Email: weartvn@gmail.com Website: http://www.weart.vn/ Fanpage: www.facebook.com/weartvn
WE ART Studio – Xưởng mỹ thuậtWE ART Studio – Xưởng mỹ thuậtMỹ Thuật Yết Kiêu
Trung tâm Mỹ thuật Yết Kiêu được thành lập từ năm 2014. Trong quá trình hoạt động và phát triển, trung tâm luôn giữ một vị trí quan trọng trong việc đem lại những giá trị nghệ thuật tới người dân thủ đô nói riêng và người những người yêu nghệ thuật nói chung trên toàn quốc. Tới nay trung tâm khẳng định vai trò là trung tâm đào tạo mỹ thuật uy tín, đem lại giá trị nghệ thuật thực sự tới từng học viên.

Các lớp học vẽ dành cho người lớn tại Mỹ Thuật Yết Kiêu:
Học vẽ cơ bản
Khóa vẽ màu nước cơ bản
Khóa vẽ ký họa cơ bản
Khóa vẽ sơn dầu, Acrylic
Khoa minh học kể chuyện
Khóa vẽ tranh lụa
Khóa vẽ chân dung chì
Khóa vẽ màu nước online
Khóa vẽ căn bản online
Tại Mỹ thuật Yết Kiêu, học viên được thư giãn và khơi dậy lại niềm cảm hứng nghệ thuật của mình để biến ước mơ thành hành động, biết cách nhìn cuộc sống đẹp và lạc quan hơn, lấy lại cân bằng trong dòng chảy hối hả của cuộc sống, biết trân quý những giá trị nghệ thuật chân chính của Việt Nam và bạn bè thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
P. 202, nhà B5B ngõ 9 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tầng 2/Sảnh A – Đồng Phát Park View, 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0988 240 999 Email: mythuatyetkieu@gmail.com Website: http://mythuatyetkieu.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/yetkieuart
Mỹ Thuật Yết KiêuMỹ Thuật Yết KiêuTrung tâm nghệ thuật Hoa Tâm
Với phương châm “nghệ thuật dành cho mọi người”, khóa học vẽ cơ bản, vẽ tranh dành cho người lớn của Hoa Tâm là địa chỉ dành cho tất cả những ai có đam mê và sự yêu thích đối với hội họa, không kể tuổi tác, ngành nghề. Các giáo viên với chuyên môn cao và phương pháp dạy vẽ thân thiện sẽ giúp mỗi người khơi nguồn trí tưởng tượng, khám phá thế giới màu sắc, điều khiển sự khéo léo của bàn tay để tạo nên các phẩm hội họa mang dấu ấn cá nhân, ngẫu hứng, sáng tạo nhưng vẫn bảo đảm được sự chuyên nghiệp và bài bản.

Khóa học vẽ tranh của Hoa Tâm còn là một sân chơi nghệ thuật giúp học viên được giải trí, thư giãn và giao lưu với những người bạn chung sở thích. Sau khi nắm vững các kiến thức, kỹ thuật cơ bản, học viên có thể lựa chọn các thể loại màu nước, bột màu, vẽ tranh lụa, tranh sơn dầu, vẽ chì, hình họa, vẽ luyện thi… tùy theo sở thích. Các học viên sẽ được làm quen từ những bước đầu tiên vào với nghệ thuật hội họa: bố cục, sắc màu,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 2 Số 10 Mai Anh Tuấn, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – 0911 455 388
Số 183, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội – 0902 411 188
Email: nghethuathoatam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnghethuathoatam/
Giờ mở cửa: 18:00 – 22:00
Trung tâm nghệ thuật Hoa TâmTrung tâm nghệ thuật Hoa TâmLớp học Hồng Xiêm
Lớp học Hồng Xiêm là lớp vẽ ở Hà Nội, dạy vẽ và tư duy vẽ cho đủ mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Hồng Xiêm giúp các bạn có thể vẽ bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào, với những dụng cụ cơ bản nhất; và nuôi dưỡng cảm hứng dài lâu.

Đến với Lớp học Hồng Xiêm:
Giúp các bạn lắng nghe và phản ánh cuộc sống
Giúp các bạn biết vẽ, và quan trọng hơn là yêu vẽ, cho dù bạn có những kỷ niệm tồi tệ với môn mỹ thuật thời còn đi học
Giúp các bạn sẽ vẽ đẹp, nhiều hơn các bạn nghĩ
Các bài tập ở Lớp học Hồng Xiêm thường rất lạ. Mặc dù sứ mệnh và tinh thần của Lớp học Hồng Xiêm rất thống nhất, không hề thay đổi, nhưng cách biểu hiện thường khác biệt: không khóa nào học thực sự giống nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 406, khu tập thể 12B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0945 662 673
Email: lophochongxiem@gmail.com
Website: http://bit.ly/lophocvehongxiem
Fanpage: www.facebook.com/lophochongxiem/
Lớp học Hồng XiêmLớp học Hồng XiêmTrung tâm nghệ thuật Green Art
Green Art là một trung tâm được xây dựng lên nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ và phát triển sáng tạo cho mọi lứa tuổi. Lớp học vẽ dành cho người lớn tại đây được viết dành riêng cho đối tượng không chuyên, người yêu thích mỹ thuật, tiếp cận, tìm hiểu nghệ thuật như một nhu cầu thư giãn và tìm hiểu khám phá bản thân thông qua hoạt động sáng tạo.

Học viên thỏa mái sáng tạo theo tư duy của mình với sự định hướng thẩm mỹ của giáo viên. Được học các kiến thức cơ bản của hội và trực tiếp các thể loại của nghệ thuật tạo hình như: Hội họa, đồ họa, điêu khắc…Với chất liệu học chuyên nghiệp như Sơn dầu, acrylic, Mầu nước, tranh Lụa, khắc gỗ…

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khoá học tại Greea Art:
Lý thuyết: Các nguyên lý hội họa – màu sắc, bố cục, kiến thức cách điệu và trang trí
Thưởng thức nghệ thuật: Lịch sử nghệ thuật hội họa, các trường phái hội họa, xu hướng, trào lưu hội họa, tiếp cận và đánh giá tác phẩm mỹ thuật.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 38 Ngõ 141 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu giấy (ngay đầu cầu 361 Vũ Phạm Hàm), Hà Nội
Lô B1 ngõ 118/6, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy ( tầng 2 MN Hoàng Quốc Việt), Hà Nội

Liên Hệ


Điện thoại: 0947 494 720
Email: greenart.nghethuatxanh@gmail.com
Website: https://greenart.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/greenart.nghethuatxanh/
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
Trung tâm nghệ thuật Green ArtTrung tâm nghệ thuật Green Art

Xem thêm:  Top 5 Bài tóm tắt trích đoạn Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Trích Những người khốn khổ – V. Hu-gô) (Ngữ Văn 11) hay nhất

#Top #Địa #chỉ #học #vẽ #dành #cho #người #lớn #tốt #nhất #tại #Hà #Nội

Bạn có niềm đam mê với hội họa, nhưng bạn lại quá tuổi để học những lớp dành cho trẻ em nên bạn đang cần tìm một lớp học vẽ dành cho người lớn tốt nhất. Sau đây, ABC Land sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại Hà Nội.

Mỹ Thuật Bụi
Nếu bạn là người không chuyên về hội họa nhưng muốn tìm kiếm một nơi day vẽ dành riêng cho đối tượng học như bạn thì hãy tìm hiểu các lớp vẽ tại Mỹ Thuật Bụi. Khác với mô hình trung tâm dạy vẽ thông thường, Mỹ Thuật Bụi chỉ thiết kế các lớp đào tạo cho người không chuyên yêu thích hội họa, tại đây không nhận dạy vẽ ôn thi, hay đối tượng họa sĩ chuyên nghiệp.

Học viên tiếp cận giáo trình được nghiên cứu và cải tiến khoa học sao cho người mới bắt đầu có thể dùng thời gian ngắn nhất để hình thành và tiếp thu kiến thức giúp thực hành hiệu quả trên tác phẩm.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, phần lớn học viên tại đây đều không phải lo lắng bất cứ điều gì khi ghi danh vào khóa học kể cả những học viên chưa từng vẽ, hay không có năng khiếu. Hơn nữa, bạn sẽ được gia nhập vào cộng đồng những người cùng sở thích về mỹ thuật, giao lưu học hỏi lẫn nhau hoặc cùng tham gia những hoạt động bổ ích và thú vị như tham quan triển lãm, ngoại khóa… Bạn sẽ có cơ hội được sống cùng với đam mê và sở thích của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 5, số 45 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tầng 4, số 72 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tầng 4, số 38 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0899 179 377
Email: lienhe@mythuatbui.edu.vn
Website: https://mythuatbui.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/mythuatbui
Tiktok: https://www.tiktok.com/@mythuatbui
Mỹ Thuật BụiMỹ Thuật Bụi
CLB Mỹ Thuật ART TREE
ART TREE mở lớp dạy học vẽ cho người lớn cơ bản tới nâng cao tại Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu, dưới hình thức 1 câu lạc bộ mỹ thuật kết nối tất cả mọi người. ART TREE cam kết học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ thần tốc của mình qua từng bài vẽ khi đến với CLB Mỹ Thuật ART TREE.

Điều đặc biệt nhất, lớp vẽ dành cho người lớn của ART TREE là nơi không có khoảng cách lứa tuổi. Đây là ngôi nhà chung mà ngay cả các bạn trẻ sinh viên cho tới các cô chú lớn tuổi đều hết lòng yêu thương. Lớp học duy nhất mà mỗi học viên tới sớm đều vui vẻ tự tay cầm cây chổi dọn phòng ngay như chính nhà mình.

Phòng học khang trang to đẹp, điều hoà, máy chiếu, thư viện, giáo cụ trực quan hiện đại. Tạo cho học viên cảm giác được sáng tác tranh “ngay như tại nhà”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 41, ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0855 901 188
Email: vietnam.arttree@gmail.com
Website: www.arttree.vn
Fanpage: www.facebook.com/arttree.vn
Instagram: instagram.com/arttree.vn
CLB Mỹ Thuật ART TREECLB Mỹ Thuật ART TREEMỹ thuật MS
Trung tâm mỹ thuật MS được thành lập từ năm 2001, với mục tiêu đào tạo chuyên nghiệp về mỹ thuật. Trung tâm chuyên đào tạo, xây dựng nền tảng cơ bản về mỹ thuật 1 cách tốt nhất, hướng đến là các học viên có nhu cầu thực sự như: Luyện thi đại học khối H,V hoặc phục vụ công việc (Học vẽ tay để làm xăm; Học pha màu, phối màu; Học vẽ tay để thiết kế đồ họa; Học vẽ tay để thiết kế thời trang; Học vẽ tay để thiết kế nội thất, phối cảnh; Học vẽ tranh theo sở thích (tranh tường, phong cảnh, tĩnh vật…).

Lớp học vẽ căn bản dành cho người lớn, không giới hạn tuổi tác.

Lớp học vẽ cho trẻ em được giới hạn lứa tuổi từ lớp 6 trở lên, (không dạy theo hướng tập tô màu, tập chép tranh…) vì mục tiêu đào tạo là hướng nghiệp lâu dài và đạt tỉ lệ đỗ cao vào các trường mỹ thuật chuyên nghiệp.
Trung tâm có nhiều thế hệ giáo viên lâu năm và đội ngũ trợ giảng hỗ trợ các học viên một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2, ngách 5, TT Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, 360 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0976 984 729
Email: mythuatms@gmail.com
Website: https://mythuatms.com/
Fanpage: www.facebook.com/mythuatms
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
Mỹ thuật MSMỹ thuật MSWE ART Studio – Xưởng mỹ thuật
Được thành lập từ năm 2013 với tên gọi Star Art Studio với quy mô ban đầu là một lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối V – H truyền thống diện tích hơn 30m2 tại phố Ao Sen – Hà Đông.
Trong 4 năm hoạt động, đội ngũ giảng viên của S.A.S đã đào tạo hơn 1000 học viên luyện thi khối V – H vào các trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp, ĐH Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Xây Dựng, ĐH Mở HN, ĐH sư phạm nghệ thuật TW,…với tỉ lệ đỗ lên tới 95%.

Với quyết tâm đi đầu trong lĩnh vực luyện thi khối V – H tại Hà Nội, We Art Studio mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập thoải mái, hiện đại nhất:
Tổng diện tích các phòng học: 200m2
Tất cả các phòng học đều có ánh sáng tự nhiên
Hệ thống đèn chiếu sáng tiêu chuẩn hình họa châu âu
Hệ thống điều hòa trung tâm cho tất cả phòng học
Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi vẽ khối V – H, các giảng viên của We Art Studio sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản nhất theo giáo trình được xây dựng riêng cho từng học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 7 Số 36 Đại An, Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 0964 360 000 & 0966 349 926Email: weartvn@gmail.com Website: http://www.weart.vn/ Fanpage: www.facebook.com/weartvn
WE ART Studio – Xưởng mỹ thuậtWE ART Studio – Xưởng mỹ thuậtMỹ Thuật Yết Kiêu
Trung tâm Mỹ thuật Yết Kiêu được thành lập từ năm 2014. Trong quá trình hoạt động và phát triển, trung tâm luôn giữ một vị trí quan trọng trong việc đem lại những giá trị nghệ thuật tới người dân thủ đô nói riêng và người những người yêu nghệ thuật nói chung trên toàn quốc. Tới nay trung tâm khẳng định vai trò là trung tâm đào tạo mỹ thuật uy tín, đem lại giá trị nghệ thuật thực sự tới từng học viên.

Các lớp học vẽ dành cho người lớn tại Mỹ Thuật Yết Kiêu:
Học vẽ cơ bản
Khóa vẽ màu nước cơ bản
Khóa vẽ ký họa cơ bản
Khóa vẽ sơn dầu, Acrylic
Khoa minh học kể chuyện
Khóa vẽ tranh lụa
Khóa vẽ chân dung chì
Khóa vẽ màu nước online
Khóa vẽ căn bản online
Tại Mỹ thuật Yết Kiêu, học viên được thư giãn và khơi dậy lại niềm cảm hứng nghệ thuật của mình để biến ước mơ thành hành động, biết cách nhìn cuộc sống đẹp và lạc quan hơn, lấy lại cân bằng trong dòng chảy hối hả của cuộc sống, biết trân quý những giá trị nghệ thuật chân chính của Việt Nam và bạn bè thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
P. 202, nhà B5B ngõ 9 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tầng 2/Sảnh A – Đồng Phát Park View, 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0988 240 999 Email: mythuatyetkieu@gmail.com Website: http://mythuatyetkieu.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/yetkieuart
Mỹ Thuật Yết KiêuMỹ Thuật Yết KiêuTrung tâm nghệ thuật Hoa Tâm
Với phương châm “nghệ thuật dành cho mọi người”, khóa học vẽ cơ bản, vẽ tranh dành cho người lớn của Hoa Tâm là địa chỉ dành cho tất cả những ai có đam mê và sự yêu thích đối với hội họa, không kể tuổi tác, ngành nghề. Các giáo viên với chuyên môn cao và phương pháp dạy vẽ thân thiện sẽ giúp mỗi người khơi nguồn trí tưởng tượng, khám phá thế giới màu sắc, điều khiển sự khéo léo của bàn tay để tạo nên các phẩm hội họa mang dấu ấn cá nhân, ngẫu hứng, sáng tạo nhưng vẫn bảo đảm được sự chuyên nghiệp và bài bản.

Khóa học vẽ tranh của Hoa Tâm còn là một sân chơi nghệ thuật giúp học viên được giải trí, thư giãn và giao lưu với những người bạn chung sở thích. Sau khi nắm vững các kiến thức, kỹ thuật cơ bản, học viên có thể lựa chọn các thể loại màu nước, bột màu, vẽ tranh lụa, tranh sơn dầu, vẽ chì, hình họa, vẽ luyện thi… tùy theo sở thích. Các học viên sẽ được làm quen từ những bước đầu tiên vào với nghệ thuật hội họa: bố cục, sắc màu,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 2 Số 10 Mai Anh Tuấn, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – 0911 455 388
Số 183, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội – 0902 411 188
Email: nghethuathoatam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnghethuathoatam/
Giờ mở cửa: 18:00 – 22:00
Trung tâm nghệ thuật Hoa TâmTrung tâm nghệ thuật Hoa TâmLớp học Hồng Xiêm
Lớp học Hồng Xiêm là lớp vẽ ở Hà Nội, dạy vẽ và tư duy vẽ cho đủ mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Hồng Xiêm giúp các bạn có thể vẽ bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào, với những dụng cụ cơ bản nhất; và nuôi dưỡng cảm hứng dài lâu.

Đến với Lớp học Hồng Xiêm:
Giúp các bạn lắng nghe và phản ánh cuộc sống
Giúp các bạn biết vẽ, và quan trọng hơn là yêu vẽ, cho dù bạn có những kỷ niệm tồi tệ với môn mỹ thuật thời còn đi học
Giúp các bạn sẽ vẽ đẹp, nhiều hơn các bạn nghĩ
Các bài tập ở Lớp học Hồng Xiêm thường rất lạ. Mặc dù sứ mệnh và tinh thần của Lớp học Hồng Xiêm rất thống nhất, không hề thay đổi, nhưng cách biểu hiện thường khác biệt: không khóa nào học thực sự giống nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 406, khu tập thể 12B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0945 662 673
Email: lophochongxiem@gmail.com
Website: http://bit.ly/lophocvehongxiem
Fanpage: www.facebook.com/lophochongxiem/
Lớp học Hồng XiêmLớp học Hồng XiêmTrung tâm nghệ thuật Green Art
Green Art là một trung tâm được xây dựng lên nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ và phát triển sáng tạo cho mọi lứa tuổi. Lớp học vẽ dành cho người lớn tại đây được viết dành riêng cho đối tượng không chuyên, người yêu thích mỹ thuật, tiếp cận, tìm hiểu nghệ thuật như một nhu cầu thư giãn và tìm hiểu khám phá bản thân thông qua hoạt động sáng tạo.

Học viên thỏa mái sáng tạo theo tư duy của mình với sự định hướng thẩm mỹ của giáo viên. Được học các kiến thức cơ bản của hội và trực tiếp các thể loại của nghệ thuật tạo hình như: Hội họa, đồ họa, điêu khắc…Với chất liệu học chuyên nghiệp như Sơn dầu, acrylic, Mầu nước, tranh Lụa, khắc gỗ…

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khoá học tại Greea Art:
Lý thuyết: Các nguyên lý hội họa – màu sắc, bố cục, kiến thức cách điệu và trang trí
Thưởng thức nghệ thuật: Lịch sử nghệ thuật hội họa, các trường phái hội họa, xu hướng, trào lưu hội họa, tiếp cận và đánh giá tác phẩm mỹ thuật.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 38 Ngõ 141 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu giấy (ngay đầu cầu 361 Vũ Phạm Hàm), Hà Nội
Lô B1 ngõ 118/6, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy ( tầng 2 MN Hoàng Quốc Việt), Hà Nội

Liên Hệ


Điện thoại: 0947 494 720
Email: greenart.nghethuatxanh@gmail.com
Website: https://greenart.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/greenart.nghethuatxanh/
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
Trung tâm nghệ thuật Green ArtTrung tâm nghệ thuật Green Art

Back to top button