Top 7 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc

“Lớp 1 là nền, lớp 1 là nền”, giai đoạn chuyển tiếp giữa mầm non và tiểu học là giai đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tình cảm và kết quả học tập của trẻ trong năm học. . trong suốt trường tiểu học. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm trường cho con, bài viết dưới đây Toplsit sẽ giới thiệu đến các bạn một số trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay.

Trường tiểu học Đống Đa

Trường tiểu học Đống Đa là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Giữ gìn thương hiệu và nâng cao chất lượng giáo dục là mục tiêu mà nhà trường luôn phấn đấu.

Với truyền thống dạy tốt và học tốt, nhiều năm qua, thầy và trò TP. Trường tiểu học Đống Đa đã đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học. Toàn trường có tỷ lệ học sinh được khen thưởng hoàn thành xuất sắc các hoạt động giáo dục và đào tạo.

Vai trò của người thầy được chú trọng và phát huy là điểm sáng của trường tiểu học Đống Đa.

Các cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” được triển khai sâu rộng với nhiều biện pháp. thiết thực, cụ thể.


GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Số 10 Nguyễn Văn Huyên, Đống Đa, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 021 1386 1870
E-mail: c1dongda.vinhyen@vinhphuc.edu.vn
Trang mạng: https://thdongda.vinhphuc.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Primary-Dong-Da-101789188900663

Trường tiểu học Đống Đa
Trường tiểu học Đống Đa
Trường tiểu học Đống Đa
Trường tiểu học Đống Đa

Trường Tiểu học Liên Minh

26 tháng 8, 2002 Trường Tiểu học Liên Minh thành lập. Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể nói đây là những tháng ngày đầy thử thách, gian khổ nhưng rất sôi nổi và đầy nhiệt huyết của tập thể nhà trường. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng lòng nhiệt huyết, ý chí quyết tâm vẫn cháy bỏng trong tim và lấp lánh trong ánh mắt mỗi thầy cô.

Với định hướng đúng đắn, có những bước đi mạnh mẽ, táo bạo, bằng những giải pháp thiết thực, những năm qua cũng là năm nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, chất lượng giáo dục của nhà trường nổi bật. . Ở đầu thị trấn, cơ sở vật chất đã thay đổi rất nhiều.

Trong những năm tiếp theo, trường liên tục đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Khuôn viên của trường được mở rộng. Trường Tiểu học Liên Minh đã được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để giao phó cho con em mình. Đây là một giải thưởng vô cùng giá trị dành cho tập thể nhà trường.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Đường Chu Văn An, Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0888 339 866 & 0913 284 125
E-mail: hotlinethlienminh@gmail.com
Trang mạng: https://thlienminh.vinhphuc.edu.vn/home
Fanpage: www.facebook.com/tieuhoclienminh/

Trường Tiểu học Liên Minh
Trường Tiểu học Liên Minh
Trường Tiểu học Liên Minh
Trường Tiểu học Liên Minh

Trường tiểu học Lưu Quý An

Tọa lạc tại trung tâm Phúc Yên, với phương châm “dạy thực chất – học thực chất”, Lưu Quý An trường tiểu học Đã có nhiều phương pháp đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục. Từ khi thành lập đến nay, trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, trở thành cánh chim đầu đàn trong khối tiểu học của thị trấn.

Từ lòng say mê công việc và tâm huyết với học sinh, tập thể giáo viên của trường đã nghĩ ra những mô hình học tập hiệu quả như: Câu lạc bộ Toán, Câu lạc bộ Văn – Anh, chương trình “Rung chuông vàng”, “Song hành cùng nhau”, “Nhóm bạn cùng học”. , qua đó, khuyến khích các em có tinh thần học mà chơi, chơi mà học.

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường thường xuyên phối hợp với cha mẹ học sinh, hội khuyến học, các tổ chức xã hội làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, quan tâm đến từng đối tượng học sinh. đặc biệt là các bạn sinh viên. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, tạo mọi điều kiện để các em hòa nhập và phát triển năng lực bản thân.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 021 1386 8935
E-mail: Thluuquyan@phucyen.edu.vn
Trang mạng: https://thluuquyan.vinhphuc.edu.vn/home/thluuquyan.html?qi=82_114202216
Fanpage: www.facebook.com/luuquyan

Trường tiểu học Lưu Quý An
Trường tiểu học Lưu Quý An
Trường tiểu học Lưu Quý An
Trường tiểu học Lưu Quý An

Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường

Các năm, Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường luôn khẳng định là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện. Đặc biệt, chất lượng học sinh xuất sắc trong các kỳ thi, sân chơi trí tuệ của trường ngày càng khẳng định vị thế tốp đầu của tỉnh.

Để tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, nhất là nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát huy dân chủ trong trường học.

Với phương châm “Thầy dạy tốt, trò chăm ngoan”, Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường luôn coi trọng xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực, tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Nhà trường đặc biệt chú trọng phát triển tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ chốt các bộ môn; tiếp tục tổ chức có hiệu quả các hoạt động sinh hoạt chuyên môn của tổ, khối chuyên môn trong trường, cụm trường; chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chuyên môn thông qua việc quan sát, nghiên cứu bài học.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 021 1383 9551
E-mail: C1thitran.vinhtuong@vinhphuc.edu.vn
Trang mạng: https://ththitranvinhtuong.vinhphuc.edu.vn/home/
Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhocthitranvinhtuong

Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường
Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường
Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường
Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường

Trường tiểu học Ngô Quyền

Trường tiểu học Ngô Quyền Luôn coi chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao và quan tâm đặc biệt đến đội ngũ giáo viên. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều đạt chuẩn trở lên, có trình độ, hiểu biết và quan tâm đến học sinh.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận với các sáng kiến ​​mới, phương pháp dạy học mới, các buổi tập huấn chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, mang đến cho học sinh những kiến ​​thức mới. vững vàng về môn học. hành trang vào đời.

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học viên nguồn tri thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi học viên. Tại đây, sinh viên sẽ không phải học những môn lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực hành với các hoạt động ngoại khóa. Từ đó mang đến cho học sinh cái nhìn sâu sắc về vấn đề, giúp các em thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Đường Trần Quốc Tuấn, Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 021 1386 2803
E-mail: c1ngoquyen.vinhyen@vinhphuc.edu.vn
Trang mạng: https://thngoquyen.vinhphuc.edu.vn/home/thngoquyen.html?qi=83_114202281
Fanpage: //www.facebook.com/School-Primary-Ngo-Quyen-Vinh-Yen-Vinh-Phuc-108923601238024/

Trường tiểu học Ngô Quyền
Trường tiểu học Ngô Quyền
Trường tiểu học Ngô Quyền
Trường tiểu học Ngô Quyền

Trường tiểu học Khai Quang

Trường tiểu học Khai Quang nằm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, thu hút nhiều học sinh chất lượng hàng đầu thành phố Vĩnh Yên. Năm học vừa qua, trường đã “vượt lên chính mình”, đạt nhiều thành tích, trở thành điểm sáng của ngành giáo dục thành phố.

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm học vừa qua, Trường tiểu học Khai Quang đang nâng cao chất lượng và đẩy mạnh công tác chuyên môn, mở thêm các lớp chuyên đề nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên. Nhà trường luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh khá giỏi, phụ đạo học sinh có học lực trung bình, chú trọng nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng chất lượng mũi nhọn.

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục, hiện nay cơ sở vật chất cũng tốt Trường tiểu học Khai Quang tập trung. Hiện nay, cơ sở vật chất – kỹ thuật của trường khang trang, thoáng mát, có đầy đủ các phòng chức năng, phòng làm việc, đồ dùng trang thiết bị khá đầy đủ là điều kiện tốt để nâng cao chất lượng dạy và học. tiêu chuẩn trường học. hướng hiện đại.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Phường Khai Quang, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 021 1386 2805
E-mail: c1khaiquang.vinhyen@vinhphuc.edu.vn
Trang mạng: http://thkhaiquang.vinhphuc.edu.vn/

Trường tiểu học Khai Quang
Trường tiểu học Khai Quang
Trường tiểu học Khai Quang
Trường tiểu học Khai Quang

Trường Tiểu học Liên Bão

Năm gần đây, Trường Tiểu học Liên Bão đã khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng giáo dục hai mặt, trở thành nơi gửi gắm con cái tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài nước.

Trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục, nhà trường chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh, áp dụng nhiều phương pháp, hình thức khác nhau nhằm tạo hứng thú trong giờ học; trong đó, lấy tổ chuyên môn làm cơ sở trong việc triển khai các hoạt động dạy và học.

Với hình thức và phương pháp đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học đáp ứng nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, 100% giáo viên của trường tham gia đầy đủ các đợt tập huấn của ngành. giáo dục. Nhà trường cũng chỉ đạo sát sao các tổ chuyên môn tăng cường thực hiện nội dung chuyên đề, nhất là chuyên đề PPDH gắn với khuyến khích giáo viên tự học, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. .

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: 9 Trần Phú, Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 021 1186 2806

E-mail: c1lienbao.vinhyen@vinhphuc.edu.vn
Trang mạng: https://thlienbao.vinhphuc.edu.vn/

Trường Tiểu học Liên Bão
Trường Tiểu học Liên Bão
Trường Tiểu học Liên Bão
Trường Tiểu học Liên Bão

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 7 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 7 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 7 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 7 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 12 Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hà Nội

Bài viết “Top 7 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc” được đăng bởi vào ngày 2022-04-27 02:50:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 7 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc
#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Vĩnh #Phúc

“Lớp 1 là nền, lớp 1 là nền”, giai đoạn chuyển tiếp giữa mầm non và tiểu học là giai đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tình cảm và kết quả học tập của trẻ trong năm học. trong suốt trường tiểu học. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm trường cho con, bài viết dưới đây Toplsit sẽ giới thiệu đến các bạn một số trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay.

Trường tiểu học Đống Đa
Trường tiểu học Đống Đa là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Giữ gìn thương hiệu và nâng cao chất lượng giáo dục là mục tiêu mà nhà trường luôn phấn đấu.

Với truyền thống dạy tốt và học tốt, nhiều năm liền thầy và trò TP. Trường tiểu học Đống Đa đã đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học. Toàn trường có tỷ lệ học sinh được khen thưởng hoàn thành tốt các hoạt động giáo dục và đào tạo.
Vai trò của người thầy được chú trọng và phát huy là điểm sáng của trường tiểu học Đống Đa.

Các cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” được triển khai sâu rộng với nhiều biện pháp thiết thực, cụ thể.
THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 10 Nguyễn Văn Huyên, Đống Đa, TP Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 021 1386 1870 E-mail: c1dongda.vinhyen@vinhphuc.edu.vn Trang mạng: https://thdongda.vinhphuc.edu.vnFanpage: www.facebook.com/School-Primary-Primary-Dong-Da-101789188900663
Trường tiểu học Đống ĐaTrường tiểu học Đống Đa
Trường Tiểu học Liên Minh
26 tháng 8, 2002 Trường Tiểu học Liên Minh thành lập. Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể nói đây là những tháng ngày đầy thử thách, gian khổ nhưng rất sôi nổi và đầy nhiệt huyết của tập thể nhà trường. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng lòng nhiệt huyết, ý chí quyết tâm vẫn rực cháy trong tim và lấp lánh trong ánh mắt mỗi thầy cô.

Với định hướng đúng đắn, với những bước đi mạnh mẽ, táo bạo, bằng những giải pháp thiết thực, những năm qua cũng là những năm nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, chất lượng giáo dục của nhà trường nổi bật. Ở khu vực đầu thị trấn, cơ sở vật chất đã có nhiều thay đổi.

Trong những năm tiếp theo, trường liên tục đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Khuôn viên của trường được mở rộng. Trường Tiểu học Liên Minh đã được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để giao phó con em mình. Đây là một giải thưởng vô cùng giá trị đối với tập thể nhà trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Chu Văn An, Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Điện thoại: 0888 339 866 & 0913 284 125 E-mail: hotlinethlienminh@gmail.com Trang mạng: https://thlienminh.vinhphuc.edu.vn/home Fanpage: www.facebook.com/tieuhoclienminh/
Trường Tiểu học Liên MinhTrường Tiểu học Liên MinhTrường tiểu học Lưu Quý An
Tọa lạc tại trung tâm Phúc Yên, với phương châm “dạy thực chất – học thực chất”, Lưu Quý An trường tiểu học Đã có nhiều phương pháp đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục. Từ khi thành lập đến nay, trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, trở thành cánh chim đầu đàn trong bậc học tiểu học của thị xã.
Từ lòng say mê công việc và tâm huyết với học sinh, tập thể giáo viên của trường đã nghĩ ra những mô hình học tập hiệu quả như: Câu lạc bộ Toán, Câu lạc bộ Văn – Anh, chương trình “Rung chuông vàng”, “Đôi bạn cùng tiến”, “Nhóm bạn cùng học ”, qua đó, động viên các em có tinh thần học mà chơi, chơi mà học.

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường thường xuyên phối hợp với phụ huynh học sinh, hội khuyến học và các tổ chức xã hội làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, quan tâm đến từng đối tượng học sinh, nhất là các em học sinh. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, tạo mọi điều kiện để các em hòa nhập và phát triển năng lực của bản thân.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc Điện thoại: 021 1386 8935 E-mail: Thluuquyan@phucyen.edu.vn Trang mạng: https://thluuquyan.vinhphuc.edu.vn/home/thluuquyan.html?qi=82_114202216 Fanpage: www.facebook.com/luuquyan
Trường tiểu học Lưu Quý AnTrường tiểu học Lưu Quý AnTrường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường
Các năm, Trường tiểu học thị trấn vĩnh tường luôn khẳng định là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện. Đặc biệt, chất lượng học sinh xuất sắc trong các kỳ thi, sân chơi trí tuệ của trường ngày càng khẳng định vị thế tốp đầu của tỉnh.

Để tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, nhất là nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát huy dân chủ trong trường học.

Với phương châm “Thầy giỏi thì trò ngoan”, Trường tiểu học thị trấn vĩnh tường luôn coi trọng việc xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực, tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Nhà trường đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ chốt các bộ môn; tiếp tục tổ chức có hiệu quả các buổi sinh hoạt chuyên môn tổ, khối chuyên môn trong trường, cụm trường; chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chuyên môn thông qua việc quan sát, nghiên cứu bài học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 021 1383 9551 E-mail: C1thitran.vinhtuong@vinhphuc.edu.vn Trang mạng: https://ththitranvinhtuong.vinhphuc.edu.vn/home/ Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhocthitranvinhtuong
Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh TườngTrường Tiểu học Thị trấn Vĩnh TườngTrường tiểu học Ngô Quyền
Trường tiểu học Ngô Quyền luôn coi chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao và quan tâm đặc biệt đến đội ngũ giáo viên. Tất cả giáo viên của trường đều đạt chuẩn trở lên, đủ tiêu chuẩn, am hiểu và quan tâm đến học sinh.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận với những sáng kiến ​​mới, phương pháp dạy học mới, các buổi tập huấn chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo cho học sinh những kiến ​​thức vững chắc về môn học. hành trang vào đời.

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học viên nguồn tri thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi học viên. Tại đây, học viên sẽ không phải học những môn lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực hành với các hoạt động ngoại khóa. Từ đó mang đến cho học sinh cái nhìn sâu sắc về vấn đề, giúp các em thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Trần Quốc Tuấn, Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 021 1386 2803 E-mail: c1ngoquyen.vinhyen@vinhphuc.edu.vn Trang mạng: https://thngoquyen.vinhphuc.edu.vn/home/thngoquyen.html?qi=83_114202281 Fanpage: //www.facebook.com/School-Primary-Ngo-Quyen-Vinh-Yen-Vinh-Phuc-108923601238024/
Trường tiểu học Ngô QuyềnTrường tiểu học Ngô QuyềnTrường tiểu học Khai Quang
Trường tiểu học Khai Quang nằm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, thu hút nhiều học sinh với chất lượng hàng đầu thành phố Vĩnh Yên. Năm học vừa qua, trường đã “vượt lên chính mình”, đạt nhiều thành tích, trở thành điểm sáng của ngành giáo dục thành phố.

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm học vừa qua, Trường tiểu học Khai Quang đang nâng cao chất lượng và đẩy mạnh công tác chuyên môn, mở thêm các lớp chuyên đề nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên. Nhà trường luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh khá giỏi, phụ đạo học sinh có học lực trung bình, chú trọng nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng chất lượng mũi nhọn.

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục, hiện nay cơ sở vật chất cũng tốt Trường tiểu học Khai Quang tập trung. Hiện nay, cơ sở vật chất – kỹ thuật của trường khang trang, thoáng mát, có đầy đủ các phòng chức năng, phòng làm việc, trang thiết bị vật tư khá đầy đủ là điều kiện tốt để nâng cao chất lượng dạy học theo tiêu chuẩn của nhà trường. hướng hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Khai Quang, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Điện thoại: 021 1386 2805 E-mail: c1khaiquang.vinhyen@vinhphuc.edu.vnTrang mạng: http://thkhaiquang.vinhphuc.edu.vn/
Trường tiểu học Khai QuangTrường tiểu học Khai QuangTrường Tiểu học Liên Bão
Những năm gần đây, Trường tiểu học liên bảo đã khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng giáo dục hai mặt, trở thành nơi gửi gắm con em của các bậc phụ huynh trong và ngoài nước tin cậy.

Trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục, nhà trường chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh, áp dụng nhiều phương pháp, hình thức khác nhau để tạo hứng thú trong giờ học; trong đó, lấy tổ chuyên môn làm cơ sở trong việc triển khai các hoạt động dạy và học.

Với hình thức và phương pháp đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học đáp ứng nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, 100% giáo viên của trường tham gia đầy đủ các đợt tập huấn của ngành. giáo dục. Nhà trường cũng chỉ đạo sát sao các tổ chuyên môn tăng cường thực hiện nội dung chuyên đề, nhất là chuyên đề về PPDH gắn với khuyến khích giáo viên tự học, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. .

Xem thêm:  Top 7 Thương hiệu bàn phím cơ tốt nhất hiện nay

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 9 Trần Phú, Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 021 1186 2806
E-mail: c1lienbao.vinhyen@vinhphuc.edu.vnTrang mạng: https://thlienbao.vinhphuc.edu.vn/
Trường Tiểu học Liên BãoTrường Tiểu học Liên Bão

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Vĩnh #Phúc

“Lớp 1 là nền, lớp 1 là nền”, giai đoạn chuyển tiếp giữa mầm non và tiểu học là giai đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tình cảm và kết quả học tập của trẻ trong năm học. trong suốt trường tiểu học. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm trường cho con, bài viết dưới đây Toplsit sẽ giới thiệu đến các bạn một số trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay.

Trường tiểu học Đống Đa
Trường tiểu học Đống Đa là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Giữ gìn thương hiệu và nâng cao chất lượng giáo dục là mục tiêu mà nhà trường luôn phấn đấu.

Với truyền thống dạy tốt và học tốt, nhiều năm liền thầy và trò TP. Trường tiểu học Đống Đa đã đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học. Toàn trường có tỷ lệ học sinh được khen thưởng hoàn thành tốt các hoạt động giáo dục và đào tạo.
Vai trò của người thầy được chú trọng và phát huy là điểm sáng của trường tiểu học Đống Đa.

Các cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” được triển khai sâu rộng với nhiều biện pháp thiết thực, cụ thể.
THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 10 Nguyễn Văn Huyên, Đống Đa, TP Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 021 1386 1870 E-mail: c1dongda.vinhyen@vinhphuc.edu.vn Trang mạng: https://thdongda.vinhphuc.edu.vnFanpage: www.facebook.com/School-Primary-Primary-Dong-Da-101789188900663
Trường tiểu học Đống ĐaTrường tiểu học Đống Đa
Trường Tiểu học Liên Minh
26 tháng 8, 2002 Trường Tiểu học Liên Minh thành lập. Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể nói đây là những tháng ngày đầy thử thách, gian khổ nhưng rất sôi nổi và đầy nhiệt huyết của tập thể nhà trường. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng lòng nhiệt huyết, ý chí quyết tâm vẫn rực cháy trong tim và lấp lánh trong ánh mắt mỗi thầy cô.

Với định hướng đúng đắn, với những bước đi mạnh mẽ, táo bạo, bằng những giải pháp thiết thực, những năm qua cũng là những năm nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, chất lượng giáo dục của nhà trường nổi bật. Ở khu vực đầu thị trấn, cơ sở vật chất đã có nhiều thay đổi.

Trong những năm tiếp theo, trường liên tục đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Khuôn viên của trường được mở rộng. Trường Tiểu học Liên Minh đã được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để giao phó con em mình. Đây là một giải thưởng vô cùng giá trị đối với tập thể nhà trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Chu Văn An, Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Điện thoại: 0888 339 866 & 0913 284 125 E-mail: hotlinethlienminh@gmail.com Trang mạng: https://thlienminh.vinhphuc.edu.vn/home Fanpage: www.facebook.com/tieuhoclienminh/
Trường Tiểu học Liên MinhTrường Tiểu học Liên MinhTrường tiểu học Lưu Quý An
Tọa lạc tại trung tâm Phúc Yên, với phương châm “dạy thực chất – học thực chất”, Lưu Quý An trường tiểu học Đã có nhiều phương pháp đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục. Từ khi thành lập đến nay, trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, trở thành cánh chim đầu đàn trong bậc học tiểu học của thị xã.
Từ lòng say mê công việc và tâm huyết với học sinh, tập thể giáo viên của trường đã nghĩ ra những mô hình học tập hiệu quả như: Câu lạc bộ Toán, Câu lạc bộ Văn – Anh, chương trình “Rung chuông vàng”, “Đôi bạn cùng tiến”, “Nhóm bạn cùng học ”, qua đó, động viên các em có tinh thần học mà chơi, chơi mà học.

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường thường xuyên phối hợp với phụ huynh học sinh, hội khuyến học và các tổ chức xã hội làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, quan tâm đến từng đối tượng học sinh, nhất là các em học sinh. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, tạo mọi điều kiện để các em hòa nhập và phát triển năng lực của bản thân.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc Điện thoại: 021 1386 8935 E-mail: Thluuquyan@phucyen.edu.vn Trang mạng: https://thluuquyan.vinhphuc.edu.vn/home/thluuquyan.html?qi=82_114202216 Fanpage: www.facebook.com/luuquyan
Trường tiểu học Lưu Quý AnTrường tiểu học Lưu Quý AnTrường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường
Các năm, Trường tiểu học thị trấn vĩnh tường luôn khẳng định là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện. Đặc biệt, chất lượng học sinh xuất sắc trong các kỳ thi, sân chơi trí tuệ của trường ngày càng khẳng định vị thế tốp đầu của tỉnh.

Để tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, nhất là nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát huy dân chủ trong trường học.

Với phương châm “Thầy giỏi thì trò ngoan”, Trường tiểu học thị trấn vĩnh tường luôn coi trọng việc xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực, tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Nhà trường đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ chốt các bộ môn; tiếp tục tổ chức có hiệu quả các buổi sinh hoạt chuyên môn tổ, khối chuyên môn trong trường, cụm trường; chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chuyên môn thông qua việc quan sát, nghiên cứu bài học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 021 1383 9551 E-mail: C1thitran.vinhtuong@vinhphuc.edu.vn Trang mạng: https://ththitranvinhtuong.vinhphuc.edu.vn/home/ Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhocthitranvinhtuong
Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh TườngTrường Tiểu học Thị trấn Vĩnh TườngTrường tiểu học Ngô Quyền
Trường tiểu học Ngô Quyền luôn coi chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao và quan tâm đặc biệt đến đội ngũ giáo viên. Tất cả giáo viên của trường đều đạt chuẩn trở lên, đủ tiêu chuẩn, am hiểu và quan tâm đến học sinh.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận với những sáng kiến ​​mới, phương pháp dạy học mới, các buổi tập huấn chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo cho học sinh những kiến ​​thức vững chắc về môn học. hành trang vào đời.

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học viên nguồn tri thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi học viên. Tại đây, học viên sẽ không phải học những môn lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực hành với các hoạt động ngoại khóa. Từ đó mang đến cho học sinh cái nhìn sâu sắc về vấn đề, giúp các em thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Trần Quốc Tuấn, Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 021 1386 2803 E-mail: c1ngoquyen.vinhyen@vinhphuc.edu.vn Trang mạng: https://thngoquyen.vinhphuc.edu.vn/home/thngoquyen.html?qi=83_114202281 Fanpage: //www.facebook.com/School-Primary-Ngo-Quyen-Vinh-Yen-Vinh-Phuc-108923601238024/
Trường tiểu học Ngô QuyềnTrường tiểu học Ngô QuyềnTrường tiểu học Khai Quang
Trường tiểu học Khai Quang nằm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, thu hút nhiều học sinh với chất lượng hàng đầu thành phố Vĩnh Yên. Năm học vừa qua, trường đã “vượt lên chính mình”, đạt nhiều thành tích, trở thành điểm sáng của ngành giáo dục thành phố.

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm học vừa qua, Trường tiểu học Khai Quang đang nâng cao chất lượng và đẩy mạnh công tác chuyên môn, mở thêm các lớp chuyên đề nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên. Nhà trường luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh khá giỏi, phụ đạo học sinh có học lực trung bình, chú trọng nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng chất lượng mũi nhọn.

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục, hiện nay cơ sở vật chất cũng tốt Trường tiểu học Khai Quang tập trung. Hiện nay, cơ sở vật chất – kỹ thuật của trường khang trang, thoáng mát, có đầy đủ các phòng chức năng, phòng làm việc, trang thiết bị vật tư khá đầy đủ là điều kiện tốt để nâng cao chất lượng dạy học theo tiêu chuẩn của nhà trường. hướng hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Khai Quang, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Điện thoại: 021 1386 2805 E-mail: c1khaiquang.vinhyen@vinhphuc.edu.vnTrang mạng: http://thkhaiquang.vinhphuc.edu.vn/
Trường tiểu học Khai QuangTrường tiểu học Khai QuangTrường Tiểu học Liên Bão
Những năm gần đây, Trường tiểu học liên bảo đã khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng giáo dục hai mặt, trở thành nơi gửi gắm con em của các bậc phụ huynh trong và ngoài nước tin cậy.

Trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục, nhà trường chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh, áp dụng nhiều phương pháp, hình thức khác nhau để tạo hứng thú trong giờ học; trong đó, lấy tổ chuyên môn làm cơ sở trong việc triển khai các hoạt động dạy và học.

Với hình thức và phương pháp đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học đáp ứng nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, 100% giáo viên của trường tham gia đầy đủ các đợt tập huấn của ngành. giáo dục. Nhà trường cũng chỉ đạo sát sao các tổ chuyên môn tăng cường thực hiện nội dung chuyên đề, nhất là chuyên đề về PPDH gắn với khuyến khích giáo viên tự học, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. .

Xem thêm:  Top 5 món đặc sản Tiền Giang nhất định bạn phải thử

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 9 Trần Phú, Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 021 1186 2806
E-mail: c1lienbao.vinhyen@vinhphuc.edu.vnTrang mạng: https://thlienbao.vinhphuc.edu.vn/
Trường Tiểu học Liên BãoTrường Tiểu học Liên Bão

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Vĩnh #Phúc

“Lớp 1 là nền, lớp 1 là nền”, giai đoạn chuyển tiếp giữa mầm non và tiểu học là giai đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tình cảm và kết quả học tập của trẻ trong năm học. trong suốt trường tiểu học. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm trường cho con, bài viết dưới đây Toplsit sẽ giới thiệu đến các bạn một số trường tiểu học tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay.

Trường tiểu học Đống Đa
Trường tiểu học Đống Đa là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Giữ gìn thương hiệu và nâng cao chất lượng giáo dục là mục tiêu mà nhà trường luôn phấn đấu.

Với truyền thống dạy tốt và học tốt, nhiều năm liền thầy và trò TP. Trường tiểu học Đống Đa đã đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học. Toàn trường có tỷ lệ học sinh được khen thưởng hoàn thành tốt các hoạt động giáo dục và đào tạo.
Vai trò của người thầy được chú trọng và phát huy là điểm sáng của trường tiểu học Đống Đa.

Các cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” được triển khai sâu rộng với nhiều biện pháp thiết thực, cụ thể.
THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 10 Nguyễn Văn Huyên, Đống Đa, TP Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 021 1386 1870 E-mail: c1dongda.vinhyen@vinhphuc.edu.vn Trang mạng: https://thdongda.vinhphuc.edu.vnFanpage: www.facebook.com/School-Primary-Primary-Dong-Da-101789188900663
Trường tiểu học Đống ĐaTrường tiểu học Đống Đa
Trường Tiểu học Liên Minh
26 tháng 8, 2002 Trường Tiểu học Liên Minh thành lập. Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể nói đây là những tháng ngày đầy thử thách, gian khổ nhưng rất sôi nổi và đầy nhiệt huyết của tập thể nhà trường. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng lòng nhiệt huyết, ý chí quyết tâm vẫn rực cháy trong tim và lấp lánh trong ánh mắt mỗi thầy cô.

Với định hướng đúng đắn, với những bước đi mạnh mẽ, táo bạo, bằng những giải pháp thiết thực, những năm qua cũng là những năm nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, chất lượng giáo dục của nhà trường nổi bật. Ở khu vực đầu thị trấn, cơ sở vật chất đã có nhiều thay đổi.

Trong những năm tiếp theo, trường liên tục đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Khuôn viên của trường được mở rộng. Trường Tiểu học Liên Minh đã được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để giao phó con em mình. Đây là một giải thưởng vô cùng giá trị đối với tập thể nhà trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Chu Văn An, Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Điện thoại: 0888 339 866 & 0913 284 125 E-mail: hotlinethlienminh@gmail.com Trang mạng: https://thlienminh.vinhphuc.edu.vn/home Fanpage: www.facebook.com/tieuhoclienminh/
Trường Tiểu học Liên MinhTrường Tiểu học Liên MinhTrường tiểu học Lưu Quý An
Tọa lạc tại trung tâm Phúc Yên, với phương châm “dạy thực chất – học thực chất”, Lưu Quý An trường tiểu học Đã có nhiều phương pháp đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục. Từ khi thành lập đến nay, trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, trở thành cánh chim đầu đàn trong bậc học tiểu học của thị xã.
Từ lòng say mê công việc và tâm huyết với học sinh, tập thể giáo viên của trường đã nghĩ ra những mô hình học tập hiệu quả như: Câu lạc bộ Toán, Câu lạc bộ Văn – Anh, chương trình “Rung chuông vàng”, “Đôi bạn cùng tiến”, “Nhóm bạn cùng học ”, qua đó, động viên các em có tinh thần học mà chơi, chơi mà học.

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường thường xuyên phối hợp với phụ huynh học sinh, hội khuyến học và các tổ chức xã hội làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, quan tâm đến từng đối tượng học sinh, nhất là các em học sinh. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, tạo mọi điều kiện để các em hòa nhập và phát triển năng lực của bản thân.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc Điện thoại: 021 1386 8935 E-mail: Thluuquyan@phucyen.edu.vn Trang mạng: https://thluuquyan.vinhphuc.edu.vn/home/thluuquyan.html?qi=82_114202216 Fanpage: www.facebook.com/luuquyan
Trường tiểu học Lưu Quý AnTrường tiểu học Lưu Quý AnTrường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường
Các năm, Trường tiểu học thị trấn vĩnh tường luôn khẳng định là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện. Đặc biệt, chất lượng học sinh xuất sắc trong các kỳ thi, sân chơi trí tuệ của trường ngày càng khẳng định vị thế tốp đầu của tỉnh.

Để tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, nhất là nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát huy dân chủ trong trường học.

Với phương châm “Thầy giỏi thì trò ngoan”, Trường tiểu học thị trấn vĩnh tường luôn coi trọng việc xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực, tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Nhà trường đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ chốt các bộ môn; tiếp tục tổ chức có hiệu quả các buổi sinh hoạt chuyên môn tổ, khối chuyên môn trong trường, cụm trường; chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chuyên môn thông qua việc quan sát, nghiên cứu bài học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 021 1383 9551 E-mail: C1thitran.vinhtuong@vinhphuc.edu.vn Trang mạng: https://ththitranvinhtuong.vinhphuc.edu.vn/home/ Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhocthitranvinhtuong
Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh TườngTrường Tiểu học Thị trấn Vĩnh TườngTrường tiểu học Ngô Quyền
Trường tiểu học Ngô Quyền luôn coi chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao và quan tâm đặc biệt đến đội ngũ giáo viên. Tất cả giáo viên của trường đều đạt chuẩn trở lên, đủ tiêu chuẩn, am hiểu và quan tâm đến học sinh.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận với những sáng kiến ​​mới, phương pháp dạy học mới, các buổi tập huấn chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo cho học sinh những kiến ​​thức vững chắc về môn học. hành trang vào đời.

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học viên nguồn tri thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi học viên. Tại đây, học viên sẽ không phải học những môn lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực hành với các hoạt động ngoại khóa. Từ đó mang đến cho học sinh cái nhìn sâu sắc về vấn đề, giúp các em thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Trần Quốc Tuấn, Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 021 1386 2803 E-mail: c1ngoquyen.vinhyen@vinhphuc.edu.vn Trang mạng: https://thngoquyen.vinhphuc.edu.vn/home/thngoquyen.html?qi=83_114202281 Fanpage: //www.facebook.com/School-Primary-Ngo-Quyen-Vinh-Yen-Vinh-Phuc-108923601238024/
Trường tiểu học Ngô QuyềnTrường tiểu học Ngô QuyềnTrường tiểu học Khai Quang
Trường tiểu học Khai Quang nằm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, thu hút nhiều học sinh với chất lượng hàng đầu thành phố Vĩnh Yên. Năm học vừa qua, trường đã “vượt lên chính mình”, đạt nhiều thành tích, trở thành điểm sáng của ngành giáo dục thành phố.

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm học vừa qua, Trường tiểu học Khai Quang đang nâng cao chất lượng và đẩy mạnh công tác chuyên môn, mở thêm các lớp chuyên đề nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên. Nhà trường luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh khá giỏi, phụ đạo học sinh có học lực trung bình, chú trọng nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng chất lượng mũi nhọn.

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục, hiện nay cơ sở vật chất cũng tốt Trường tiểu học Khai Quang tập trung. Hiện nay, cơ sở vật chất – kỹ thuật của trường khang trang, thoáng mát, có đầy đủ các phòng chức năng, phòng làm việc, trang thiết bị vật tư khá đầy đủ là điều kiện tốt để nâng cao chất lượng dạy học theo tiêu chuẩn của nhà trường. hướng hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Khai Quang, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Điện thoại: 021 1386 2805 E-mail: c1khaiquang.vinhyen@vinhphuc.edu.vnTrang mạng: http://thkhaiquang.vinhphuc.edu.vn/
Trường tiểu học Khai QuangTrường tiểu học Khai QuangTrường Tiểu học Liên Bão
Những năm gần đây, Trường tiểu học liên bảo đã khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng giáo dục hai mặt, trở thành nơi gửi gắm con em của các bậc phụ huynh trong và ngoài nước tin cậy.

Trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục, nhà trường chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh, áp dụng nhiều phương pháp, hình thức khác nhau để tạo hứng thú trong giờ học; trong đó, lấy tổ chuyên môn làm cơ sở trong việc triển khai các hoạt động dạy và học.

Với hình thức và phương pháp đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học đáp ứng nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, 100% giáo viên của trường tham gia đầy đủ các đợt tập huấn của ngành. giáo dục. Nhà trường cũng chỉ đạo sát sao các tổ chuyên môn tăng cường thực hiện nội dung chuyên đề, nhất là chuyên đề về PPDH gắn với khuyến khích giáo viên tự học, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. .

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 9 Trần Phú, Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 021 1186 2806
E-mail: c1lienbao.vinhyen@vinhphuc.edu.vnTrang mạng: https://thlienbao.vinhphuc.edu.vn/
Trường Tiểu học Liên BãoTrường Tiểu học Liên Bão

Back to top button