Top 7 Địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín nhất tại tỉnh Bắc Ninh

Trẻ em luôn cần được chăm sóc và bảo vệ, vì vậy nên cho trẻ khám dinh dưỡng theo định kì. Trong những lần khám định kỳ đó, bé sẽ được kiểm tra về sức khỏe tổng quát và đồng thời cần đến sự trợ giúp của các vị y sĩ để đảm bảo sức khỏe cho con mình. Sau đây là top những phòng khám dinh dưỡng uy tín nhất Bắc Ninh bạn nên tham khảo.

Bệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được thành lập ngày 16 tháng 5 năm 2014 theo Quyết định số 158/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 7 năm 2015. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh thực hiện 07 nhiệm vụ, quyền hạn sau đây:

 • Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bện
 • Đào tạo cán bộ
 • Nghiên cứu khoa học về y học
 • Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật
 • Phòng bệnh
 • Hợp tác quốc tế
 • Quản lý kinh tế

Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, ngày 27/9/2019, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh xếp hạng bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng I chuyên ngành Sản phụ khoa và Nhi khoa với 500 giường bệnh kế hoạch và 24 khoa/phòng/đơn nguyên, thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân sản phụ và nhi trong tỉnh và địa bàn lân cận, là tuyến chuyên khoa cuối cùng của ngành y tế Bắc Ninh khám và điều trị những bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó mà Trung tâm y tế các huyện/thị xã chưa thực hiện được. Với những điều kiện hiện có về cơ sở vật chất, TTB, nhân lực, hiện nay BVSN tỉnh Bắc Ninh đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân (cả ngày thường và ngày nghỉ).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Huyền Quang, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0916 496 719 & 1900 588 827
Email: bvsn.syt@bacninh.gov.vn
Website: http://benhviensannhibacninh.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Dichvuytebacninh

Bệnh Viện Sản - Nhi tỉnh Bắc Ninh
Bệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh
Bệnh Viện Sản - Nhi tỉnh Bắc Ninh
Bệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc trang bị tất cả các thiết bị y tế hiện đại nhất, thiết bị văn phòng, nội thất riêng biệt, đảm bảo cho bệnh nhân có một không gian riêng, vừa chữa bệnh, vừa có thể làm việc, nghỉ ngơi mà không bị làm phiền bởi những bệnh nhân khác. Đội ngũ nhân viên gồm : bác sỹ, y tá, hộ và và các nhân viên khác. Trong đó có các bác sỹ đã về hưu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y và bác sỹ mới tuyển dụng được cử đi học và đào tạo tại các trường Trung Ương.

Để tạo ra một môi trường sinh thái xanh sạch đẹp và thoáng mát cho bệnh viện, Bệnh Viện đầu tư trồng hệ thống cây xanh quanh bệnh viện, hồ điều hòa…mang lại không khí trong lành khi khám và điều trị tại đây. Không những thế, bệnh viện Kinh Bắc cũng rất quan tâm tới đời sống thể dục thể thao của cán bộ nhân viên bệnh viện, Bệnh Viện Kinh Bắc đầu tư xây dựng một sân cỏ nhân tạo để dành cho anh chị em có thời gian luyện tập, nâng cao sức khỏe về cả thể lực và tinh thần.

Với mong muốn giải tỏa sự quá tải của bệnh viện công lập, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi hài lòng cho người dân, Bệnh Viện Kinh Bắc xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người bệnh. Hãy đến với Bệnh Viện Kinh Bắc để tìm hiểu thêm về chất lượng phục vụ, chất lượng khám chữa bệnh cũng như môi trường, cảnh quan nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Khu 5, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
 • Số 310 Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0911 503 199 & 0332 086 828
Email: benhvienkinhbac@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/benhvientaibacninh

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc

Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ

Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ ngay từ khi bắt đầu hoạt động từ cơ sở mới vô cùng thiếu thốn cả về nhân lực và cơ sở vật chất. Với bước chuyển mình đầy ấn tượng, Hoàn Mỹ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. Để lĩnh vực y tế khám, chữa bệnh ngày càng phát triển mang lại lợi ích nhiều hơn cho người bệnh. Nằm tại vị trí đắc địa, là điểm giao giữa các tuyến đường chính trong thành phố Bắc Ninh, CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ thuận lợi cho quý khách, người bệnh từ mọi nơi đến thăm khám và chữa bệnh.

Mục tiêu của Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Nơi đây chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người. Việc lựa chọn phát triển khoa mũi nhọn của Bệnh viện theo tiêu chí đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất như Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa Sản, Khoa ngoại, đã phần nào thể hiện quyết tâm của Bệnh viện vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

Đến với Hoàn Mỹ khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức giá hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Tất cả vì mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”, Hoàn Mỹ luôn phấn đấu để ngày một hoàn mỹ hơn. Với Mục tiêu “ Vì sức khỏe cộng đồng’’ toàn thể cán bộ luôn tự nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, không ngừng phấn đấu để ngày một Hoàn Mỹ hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 469 đường Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 022 2385 8999 & 0913 259 723
Email: hoanmybacninh@gmail.com
Website: www.benhvienquoctehoanmy.vn
Fanpage: www.facebook.com/BENHVIENQUOCTEHOANMY
Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00

Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ

Phòng Khám Đa Khoa Việt Đoàn

Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2021 với tổng diện tích sử dụng gần 1500m2. Phòng khám là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, được đông đảo người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sỹ là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện lớn như Bệnh viện nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội Tiết TW, Bệnh viện ung bướu, Bệnh viện đại học y,…luôn hết lòng vì người bệnh. Với khẩu hiệu “Bệnh nhân là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí”, Phòng khám luôn nỗ lực nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất tới khách hàng.

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu của Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn là dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng hoàn hảo, với:

 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Bạn sẽ được đón tiếp, chăm sóc một cách tận tình, chu đáo, tạo cảm giác an tâm, thoải mái.
 • Thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi.
 • Chi phí hợp lý: mức phí khám chữa bệnh tại bệnh viện rất hợp lý.

Nhằm đảm bảo lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người nhà, đội ngũ nhân viên của Phòng khám luôn đề cao các nguyên tắc:

 • Lòng nhân đạo, thương người.
 • Vững chuyên môn.
 • Có lòng kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Thái độ đúng mực, ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.

Đặc biệt, Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn luôn chú trọng việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài yếu tố về chuyên môn, đội ngũ nhân viên y tế luôn được trau dồi các kỹ năng để thấu hiểu, tôn trọng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu phố Bách Môn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh (đối diện chùa Bách Môn)
Điện thoại: 022 2220 8999 & 0394 836 883
Email: phongkhamvietdoan@gmail.com
Website: https://phongkhamchuyengia.vn/
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoavietdoan
Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00

Phòng Khám Đa Khoa Việt Đoàn
Phòng Khám Đa Khoa Việt Đoàn
Phòng Khám Đa Khoa Việt Đoàn
Phòng Khám Đa Khoa Việt Đoàn

Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh

Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh được nhiều bố mẹ tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi với bác sĩ có chuyên môn trong chuẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả chuẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ các bố mẹ có thể phát hiện những dấu hiệu bệnh của con mình đúng và chữa trị đúng, kịp thời.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghề, không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị mới, đây thực sự là địa chỉ mà bạn nên lưu lại để phòng khi bé ốm đau. Đến với phòng khám, bố mẹ sẽ được hướng dẫn từng bước theo đúng quy trình thăm khám, đảm bảo phát hiện đúng bệnh và điều trị kịp thời.

Phòng khám luôn đi đầu trong những phương pháp điều trị tân tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quy trình chữa bệnh cho các bé. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với chi phí phải chăng nhất, Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh các bé. Đó chính là động lực để phòng khám ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 450 Đường Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0833 279 391
Email: phongkhamchuyenkhoanhihanoi@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/nhihanoi.bacninh/
Giờ mở cửa: 17:00 – 20:00

Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội - Bắc Ninh
Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh
Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội - Bắc Ninh
Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh

Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi

Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi là địa chỉ quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ khám nhi tại Bắc Ninh với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gần gũi và ân cần với bệnh nhân cũng như người nhà. Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ tình trạng, nguyên nhân và phương pháp chữa trị trường hợp của bé. Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ được trang trí đẹp, phù hợp với các bé, tạo ra không gian gần gũi khi các mẹ đưa bé đến đây khám bệnh. Hơn nữa phòng khám còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại để có thể kịp thời phát hiện bệnh cho bé khi đến đây khám.

Khi các phụ huynh muốn chăm sóc sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ mau ăn, vui chơi tốt, nâng cao sức đề kháng hoặc nhanh chóng phục sau khi bị bệnh thì Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi là một trong những địa điểm thăm khám bệnh dành cho trẻ em uy tín, chất lượng nhất tại Bắc Ninh. Không phải chen chúc chật chội nơi bệnh viện thì phòng khám tư chính là địa điểm hợp lí nhất. Hơn hết, cùng chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi lại là địa điểm uy tín hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Gần trạm y tế xã Nguyệt Đức, Thuận Thành, Bắc Ninh
Điện thoại: 0397 183 982 & 0336 709 218
Email: tahuycuong0202@gmail.com
Fanpage: ww.facebook.com/Bác-sĩ-Cường-Linh-chuyên-khoa-Tai-mũi-họng-Nội-Nhi-111433237977299
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi
Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi
Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi
Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên bằng trí óc, chữa bằng trái tim là địa chỉ thăm khám được rất nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, khám bệnh hết sức cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình. Không gian phòng khám rộng và sạch sẽ, nhờ vậy mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về khâu vệ sinh khi tới đây nhé.

Phòng khám với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lĩnh vực khám nhi với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo với chi phí hợp lý để các mẹ tin yêu dịch vụ tại đây. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến nhất hiện nay như: máy chụp cắt lớp CT, máy nội soi tai mũi họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy siêu âm, máy đo điện não, thiết bị xét nghiệm và sinh hóa…Qua đó hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhi.

Không những chất lượng tốt đến từ đội ngũ bác sĩ khám chuyên môn cao, thuốc tốt mà còn có trang thiết bị tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên được trang hiện đại, vật dụng hỗ trợ đầy đủ, được vệ sinh sạch sẽ, khâu xử lý chuyên nghiệp nhằm đem đến cho phòng khám các khâu khám chữa bệnh hoàn thiện lấy được niềm tin yêu của các mẹ khi muốn thăm khám cho con mình tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 170 Bình Than, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0942 984 486

Website: https://phong-kham-chuyen-khoa-nhi-thang-kien.business.site/

Giờ mở cửa: 16:30 – 20:00

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 7 Địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín nhất tại tỉnh Bắc Ninh❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 7 Địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín nhất tại tỉnh Bắc Ninh” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 7 Địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín nhất tại tỉnh Bắc Ninh [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 7 Địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín nhất tại tỉnh Bắc Ninh” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 19 bí quyết giúp vợ chồng hạnh phúc nhất

Bài viết “Top 7 Địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín nhất tại tỉnh Bắc Ninh” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 02:13:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 7 Địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín nhất tại tỉnh Bắc Ninh
#Top #Địa #chỉ #khám #dinh #dưỡng #tín #nhất #tại #tỉnh #Bắc #Ninh

Trẻ em luôn cần được chăm sóc và bảo vệ, vì vậy nên cho trẻ khám dinh dưỡng theo định kì. Trong những lần khám định kỳ đó, bé sẽ được kiểm tra về sức khỏe tổng quát và đồng thời cần đến sự trợ giúp của các vị y sĩ để đảm bảo sức khỏe cho con mình. Sau đây là top những phòng khám dinh dưỡng uy tín nhất Bắc Ninh bạn nên tham khảo.

Bệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh
Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được thành lập ngày 16 tháng 5 năm 2014 theo Quyết định số 158/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 7 năm 2015. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh thực hiện 07 nhiệm vụ, quyền hạn sau đây:
Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bện
Đào tạo cán bộ
Nghiên cứu khoa học về y học
Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật
Phòng bệnh
Hợp tác quốc tế
Quản lý kinh tế
Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, ngày 27/9/2019, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh xếp hạng bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng I chuyên ngành Sản phụ khoa và Nhi khoa với 500 giường bệnh kế hoạch và 24 khoa/phòng/đơn nguyên, thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân sản phụ và nhi trong tỉnh và địa bàn lân cận, là tuyến chuyên khoa cuối cùng của ngành y tế Bắc Ninh khám và điều trị những bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó mà Trung tâm y tế các huyện/thị xã chưa thực hiện được. Với những điều kiện hiện có về cơ sở vật chất, TTB, nhân lực, hiện nay BVSN tỉnh Bắc Ninh đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân (cả ngày thường và ngày nghỉ).

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Đường Huyền Quang, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh Điện thoại: 0916 496 719 & 1900 588 827 Email: bvsn.syt@bacninh.gov.vn Website: http://benhviensannhibacninh.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Dichvuytebacninh
Bệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc NinhBệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc trang bị tất cả các thiết bị y tế hiện đại nhất, thiết bị văn phòng, nội thất riêng biệt, đảm bảo cho bệnh nhân có một không gian riêng, vừa chữa bệnh, vừa có thể làm việc, nghỉ ngơi mà không bị làm phiền bởi những bệnh nhân khác. Đội ngũ nhân viên gồm : bác sỹ, y tá, hộ và và các nhân viên khác. Trong đó có các bác sỹ đã về hưu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y và bác sỹ mới tuyển dụng được cử đi học và đào tạo tại các trường Trung Ương.

Để tạo ra một môi trường sinh thái xanh sạch đẹp và thoáng mát cho bệnh viện, Bệnh Viện đầu tư trồng hệ thống cây xanh quanh bệnh viện, hồ điều hòa…mang lại không khí trong lành khi khám và điều trị tại đây. Không những thế, bệnh viện Kinh Bắc cũng rất quan tâm tới đời sống thể dục thể thao của cán bộ nhân viên bệnh viện, Bệnh Viện Kinh Bắc đầu tư xây dựng một sân cỏ nhân tạo để dành cho anh chị em có thời gian luyện tập, nâng cao sức khỏe về cả thể lực và tinh thần.

Với mong muốn giải tỏa sự quá tải của bệnh viện công lập, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi hài lòng cho người dân, Bệnh Viện Kinh Bắc xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người bệnh. Hãy đến với Bệnh Viện Kinh Bắc để tìm hiểu thêm về chất lượng phục vụ, chất lượng khám chữa bệnh cũng như môi trường, cảnh quan nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Khu 5, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Số 310 Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0911 503 199 & 0332 086 828 Email: benhvienkinhbac@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/benhvientaibacninh
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh BắcBệnh Viện Đa Khoa Kinh BắcBệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ ngay từ khi bắt đầu hoạt động từ cơ sở mới vô cùng thiếu thốn cả về nhân lực và cơ sở vật chất. Với bước chuyển mình đầy ấn tượng, Hoàn Mỹ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. Để lĩnh vực y tế khám, chữa bệnh ngày càng phát triển mang lại lợi ích nhiều hơn cho người bệnh. Nằm tại vị trí đắc địa, là điểm giao giữa các tuyến đường chính trong thành phố Bắc Ninh, CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ thuận lợi cho quý khách, người bệnh từ mọi nơi đến thăm khám và chữa bệnh.

Mục tiêu của Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Nơi đây chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người. Việc lựa chọn phát triển khoa mũi nhọn của Bệnh viện theo tiêu chí đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất như Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa Sản, Khoa ngoại, đã phần nào thể hiện quyết tâm của Bệnh viện vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

Đến với Hoàn Mỹ khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức giá hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Tất cả vì mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”, Hoàn Mỹ luôn phấn đấu để ngày một hoàn mỹ hơn. Với Mục tiêu “ Vì sức khỏe cộng đồng’’ toàn thể cán bộ luôn tự nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, không ngừng phấn đấu để ngày một Hoàn Mỹ hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 469 đường Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh Điện thoại: 022 2385 8999 & 0913 259 723Email: hoanmybacninh@gmail.com Website: www.benhvienquoctehoanmy.vn Fanpage: www.facebook.com/BENHVIENQUOCTEHOANMYGiờ mở cửa: 07:00 – 20:00
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn MỹBệnh Viện Quốc Tế Hoàn MỹPhòng Khám Đa Khoa Việt Đoàn
Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2021 với tổng diện tích sử dụng gần 1500m2. Phòng khám là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, được đông đảo người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sỹ là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện lớn như Bệnh viện nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội Tiết TW, Bệnh viện ung bướu, Bệnh viện đại học y,…luôn hết lòng vì người bệnh. Với khẩu hiệu “Bệnh nhân là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí”, Phòng khám luôn nỗ lực nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất tới khách hàng.

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu của Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn là dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng hoàn hảo, với:
Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Bạn sẽ được đón tiếp, chăm sóc một cách tận tình, chu đáo, tạo cảm giác an tâm, thoải mái.
Thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi.
Chi phí hợp lý: mức phí khám chữa bệnh tại bệnh viện rất hợp lý.
Nhằm đảm bảo lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người nhà, đội ngũ nhân viên của Phòng khám luôn đề cao các nguyên tắc:
Lòng nhân đạo, thương người.
Vững chuyên môn.
Có lòng kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Thái độ đúng mực, ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.
Đặc biệt, Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn luôn chú trọng việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài yếu tố về chuyên môn, đội ngũ nhân viên y tế luôn được trau dồi các kỹ năng để thấu hiểu, tôn trọng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Khu phố Bách Môn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh (đối diện chùa Bách Môn) Điện thoại: 022 2220 8999 & 0394 836 883 Email: phongkhamvietdoan@gmail.com Website: https://phongkhamchuyengia.vn/ Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoavietdoan Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00
Phòng Khám Đa Khoa Việt ĐoànPhòng Khám Đa Khoa Việt ĐoànPhòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh
Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh được nhiều bố mẹ tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi với bác sĩ có chuyên môn trong chuẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả chuẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ các bố mẹ có thể phát hiện những dấu hiệu bệnh của con mình đúng và chữa trị đúng, kịp thời.
Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghề, không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị mới, đây thực sự là địa chỉ mà bạn nên lưu lại để phòng khi bé ốm đau. Đến với phòng khám, bố mẹ sẽ được hướng dẫn từng bước theo đúng quy trình thăm khám, đảm bảo phát hiện đúng bệnh và điều trị kịp thời.

Phòng khám luôn đi đầu trong những phương pháp điều trị tân tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quy trình chữa bệnh cho các bé. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với chi phí phải chăng nhất, Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh các bé. Đó chính là động lực để phòng khám ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 450 Đường Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh Điện thoại: 0833 279 391 Email: phongkhamchuyenkhoanhihanoi@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/nhihanoi.bacninh/ Giờ mở cửa: 17:00 – 20:00
Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc NinhPhòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc NinhBác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi
Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi là địa chỉ quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ khám nhi tại Bắc Ninh với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gần gũi và ân cần với bệnh nhân cũng như người nhà. Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ tình trạng, nguyên nhân và phương pháp chữa trị trường hợp của bé. Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ được trang trí đẹp, phù hợp với các bé, tạo ra không gian gần gũi khi các mẹ đưa bé đến đây khám bệnh. Hơn nữa phòng khám còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại để có thể kịp thời phát hiện bệnh cho bé khi đến đây khám.

Khi các phụ huynh muốn chăm sóc sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ mau ăn, vui chơi tốt, nâng cao sức đề kháng hoặc nhanh chóng phục sau khi bị bệnh thì Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi là một trong những địa điểm thăm khám bệnh dành cho trẻ em uy tín, chất lượng nhất tại Bắc Ninh. Không phải chen chúc chật chội nơi bệnh viện thì phòng khám tư chính là địa điểm hợp lí nhất. Hơn hết, cùng chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi lại là địa điểm uy tín hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Gần trạm y tế xã Nguyệt Đức, Thuận Thành, Bắc Ninh Điện thoại: 0397 183 982 & 0336 709 218 Email: tahuycuong0202@gmail.comFanpage: ww.facebook.com/Bác-sĩ-Cường-Linh-chuyên-khoa-Tai-mũi-họng-Nội-Nhi-111433237977299 Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa NhiBác sĩ Cường Linh chuyên khoa NhiPhòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên bằng trí óc, chữa bằng trái tim là địa chỉ thăm khám được rất nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, khám bệnh hết sức cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình. Không gian phòng khám rộng và sạch sẽ, nhờ vậy mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về khâu vệ sinh khi tới đây nhé.

Phòng khám với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lĩnh vực khám nhi với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo với chi phí hợp lý để các mẹ tin yêu dịch vụ tại đây. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến nhất hiện nay như: máy chụp cắt lớp CT, máy nội soi tai mũi họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy siêu âm, máy đo điện não, thiết bị xét nghiệm và sinh hóa…Qua đó hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhi.

Không những chất lượng tốt đến từ đội ngũ bác sĩ khám chuyên môn cao, thuốc tốt mà còn có trang thiết bị tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên được trang hiện đại, vật dụng hỗ trợ đầy đủ, được vệ sinh sạch sẽ, khâu xử lý chuyên nghiệp nhằm đem đến cho phòng khám các khâu khám chữa bệnh hoàn thiện lấy được niềm tin yêu của các mẹ khi muốn thăm khám cho con mình tại đây.

Xem thêm:  Review The Weekend Away: Phim kinh dị của Leighton Meester

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 170 Bình Than, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0942 984 486
Website: https://phong-kham-chuyen-khoa-nhi-thang-kien.business.site/
Giờ mở cửa: 16:30 – 20:00
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng KiênPhòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên

#Top #Địa #chỉ #khám #dinh #dưỡng #tín #nhất #tại #tỉnh #Bắc #Ninh

Trẻ em luôn cần được chăm sóc và bảo vệ, vì vậy nên cho trẻ khám dinh dưỡng theo định kì. Trong những lần khám định kỳ đó, bé sẽ được kiểm tra về sức khỏe tổng quát và đồng thời cần đến sự trợ giúp của các vị y sĩ để đảm bảo sức khỏe cho con mình. Sau đây là top những phòng khám dinh dưỡng uy tín nhất Bắc Ninh bạn nên tham khảo.

Bệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh
Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được thành lập ngày 16 tháng 5 năm 2014 theo Quyết định số 158/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 7 năm 2015. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh thực hiện 07 nhiệm vụ, quyền hạn sau đây:
Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bện
Đào tạo cán bộ
Nghiên cứu khoa học về y học
Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật
Phòng bệnh
Hợp tác quốc tế
Quản lý kinh tế
Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, ngày 27/9/2019, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh xếp hạng bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng I chuyên ngành Sản phụ khoa và Nhi khoa với 500 giường bệnh kế hoạch và 24 khoa/phòng/đơn nguyên, thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân sản phụ và nhi trong tỉnh và địa bàn lân cận, là tuyến chuyên khoa cuối cùng của ngành y tế Bắc Ninh khám và điều trị những bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó mà Trung tâm y tế các huyện/thị xã chưa thực hiện được. Với những điều kiện hiện có về cơ sở vật chất, TTB, nhân lực, hiện nay BVSN tỉnh Bắc Ninh đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân (cả ngày thường và ngày nghỉ).

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Đường Huyền Quang, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh Điện thoại: 0916 496 719 & 1900 588 827 Email: bvsn.syt@bacninh.gov.vn Website: http://benhviensannhibacninh.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Dichvuytebacninh
Bệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc NinhBệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc trang bị tất cả các thiết bị y tế hiện đại nhất, thiết bị văn phòng, nội thất riêng biệt, đảm bảo cho bệnh nhân có một không gian riêng, vừa chữa bệnh, vừa có thể làm việc, nghỉ ngơi mà không bị làm phiền bởi những bệnh nhân khác. Đội ngũ nhân viên gồm : bác sỹ, y tá, hộ và và các nhân viên khác. Trong đó có các bác sỹ đã về hưu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y và bác sỹ mới tuyển dụng được cử đi học và đào tạo tại các trường Trung Ương.

Để tạo ra một môi trường sinh thái xanh sạch đẹp và thoáng mát cho bệnh viện, Bệnh Viện đầu tư trồng hệ thống cây xanh quanh bệnh viện, hồ điều hòa…mang lại không khí trong lành khi khám và điều trị tại đây. Không những thế, bệnh viện Kinh Bắc cũng rất quan tâm tới đời sống thể dục thể thao của cán bộ nhân viên bệnh viện, Bệnh Viện Kinh Bắc đầu tư xây dựng một sân cỏ nhân tạo để dành cho anh chị em có thời gian luyện tập, nâng cao sức khỏe về cả thể lực và tinh thần.

Với mong muốn giải tỏa sự quá tải của bệnh viện công lập, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi hài lòng cho người dân, Bệnh Viện Kinh Bắc xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người bệnh. Hãy đến với Bệnh Viện Kinh Bắc để tìm hiểu thêm về chất lượng phục vụ, chất lượng khám chữa bệnh cũng như môi trường, cảnh quan nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Khu 5, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Số 310 Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0911 503 199 & 0332 086 828 Email: benhvienkinhbac@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/benhvientaibacninh
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh BắcBệnh Viện Đa Khoa Kinh BắcBệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ ngay từ khi bắt đầu hoạt động từ cơ sở mới vô cùng thiếu thốn cả về nhân lực và cơ sở vật chất. Với bước chuyển mình đầy ấn tượng, Hoàn Mỹ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. Để lĩnh vực y tế khám, chữa bệnh ngày càng phát triển mang lại lợi ích nhiều hơn cho người bệnh. Nằm tại vị trí đắc địa, là điểm giao giữa các tuyến đường chính trong thành phố Bắc Ninh, CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ thuận lợi cho quý khách, người bệnh từ mọi nơi đến thăm khám và chữa bệnh.

Mục tiêu của Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Nơi đây chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người. Việc lựa chọn phát triển khoa mũi nhọn của Bệnh viện theo tiêu chí đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất như Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa Sản, Khoa ngoại, đã phần nào thể hiện quyết tâm của Bệnh viện vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

Đến với Hoàn Mỹ khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức giá hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Tất cả vì mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”, Hoàn Mỹ luôn phấn đấu để ngày một hoàn mỹ hơn. Với Mục tiêu “ Vì sức khỏe cộng đồng’’ toàn thể cán bộ luôn tự nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, không ngừng phấn đấu để ngày một Hoàn Mỹ hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 469 đường Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh Điện thoại: 022 2385 8999 & 0913 259 723Email: hoanmybacninh@gmail.com Website: www.benhvienquoctehoanmy.vn Fanpage: www.facebook.com/BENHVIENQUOCTEHOANMYGiờ mở cửa: 07:00 – 20:00
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn MỹBệnh Viện Quốc Tế Hoàn MỹPhòng Khám Đa Khoa Việt Đoàn
Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2021 với tổng diện tích sử dụng gần 1500m2. Phòng khám là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, được đông đảo người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sỹ là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện lớn như Bệnh viện nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội Tiết TW, Bệnh viện ung bướu, Bệnh viện đại học y,…luôn hết lòng vì người bệnh. Với khẩu hiệu “Bệnh nhân là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí”, Phòng khám luôn nỗ lực nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất tới khách hàng.

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu của Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn là dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng hoàn hảo, với:
Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Bạn sẽ được đón tiếp, chăm sóc một cách tận tình, chu đáo, tạo cảm giác an tâm, thoải mái.
Thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi.
Chi phí hợp lý: mức phí khám chữa bệnh tại bệnh viện rất hợp lý.
Nhằm đảm bảo lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người nhà, đội ngũ nhân viên của Phòng khám luôn đề cao các nguyên tắc:
Lòng nhân đạo, thương người.
Vững chuyên môn.
Có lòng kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Thái độ đúng mực, ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.
Đặc biệt, Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn luôn chú trọng việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài yếu tố về chuyên môn, đội ngũ nhân viên y tế luôn được trau dồi các kỹ năng để thấu hiểu, tôn trọng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Khu phố Bách Môn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh (đối diện chùa Bách Môn) Điện thoại: 022 2220 8999 & 0394 836 883 Email: phongkhamvietdoan@gmail.com Website: https://phongkhamchuyengia.vn/ Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoavietdoan Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00
Phòng Khám Đa Khoa Việt ĐoànPhòng Khám Đa Khoa Việt ĐoànPhòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh
Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh được nhiều bố mẹ tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi với bác sĩ có chuyên môn trong chuẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả chuẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ các bố mẹ có thể phát hiện những dấu hiệu bệnh của con mình đúng và chữa trị đúng, kịp thời.
Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghề, không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị mới, đây thực sự là địa chỉ mà bạn nên lưu lại để phòng khi bé ốm đau. Đến với phòng khám, bố mẹ sẽ được hướng dẫn từng bước theo đúng quy trình thăm khám, đảm bảo phát hiện đúng bệnh và điều trị kịp thời.

Phòng khám luôn đi đầu trong những phương pháp điều trị tân tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quy trình chữa bệnh cho các bé. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với chi phí phải chăng nhất, Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh các bé. Đó chính là động lực để phòng khám ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 450 Đường Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh Điện thoại: 0833 279 391 Email: phongkhamchuyenkhoanhihanoi@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/nhihanoi.bacninh/ Giờ mở cửa: 17:00 – 20:00
Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc NinhPhòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc NinhBác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi
Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi là địa chỉ quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ khám nhi tại Bắc Ninh với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gần gũi và ân cần với bệnh nhân cũng như người nhà. Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ tình trạng, nguyên nhân và phương pháp chữa trị trường hợp của bé. Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ được trang trí đẹp, phù hợp với các bé, tạo ra không gian gần gũi khi các mẹ đưa bé đến đây khám bệnh. Hơn nữa phòng khám còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại để có thể kịp thời phát hiện bệnh cho bé khi đến đây khám.

Khi các phụ huynh muốn chăm sóc sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ mau ăn, vui chơi tốt, nâng cao sức đề kháng hoặc nhanh chóng phục sau khi bị bệnh thì Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi là một trong những địa điểm thăm khám bệnh dành cho trẻ em uy tín, chất lượng nhất tại Bắc Ninh. Không phải chen chúc chật chội nơi bệnh viện thì phòng khám tư chính là địa điểm hợp lí nhất. Hơn hết, cùng chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi lại là địa điểm uy tín hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Gần trạm y tế xã Nguyệt Đức, Thuận Thành, Bắc Ninh Điện thoại: 0397 183 982 & 0336 709 218 Email: tahuycuong0202@gmail.comFanpage: ww.facebook.com/Bác-sĩ-Cường-Linh-chuyên-khoa-Tai-mũi-họng-Nội-Nhi-111433237977299 Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa NhiBác sĩ Cường Linh chuyên khoa NhiPhòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên bằng trí óc, chữa bằng trái tim là địa chỉ thăm khám được rất nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, khám bệnh hết sức cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình. Không gian phòng khám rộng và sạch sẽ, nhờ vậy mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về khâu vệ sinh khi tới đây nhé.

Phòng khám với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lĩnh vực khám nhi với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo với chi phí hợp lý để các mẹ tin yêu dịch vụ tại đây. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến nhất hiện nay như: máy chụp cắt lớp CT, máy nội soi tai mũi họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy siêu âm, máy đo điện não, thiết bị xét nghiệm và sinh hóa…Qua đó hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhi.

Không những chất lượng tốt đến từ đội ngũ bác sĩ khám chuyên môn cao, thuốc tốt mà còn có trang thiết bị tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên được trang hiện đại, vật dụng hỗ trợ đầy đủ, được vệ sinh sạch sẽ, khâu xử lý chuyên nghiệp nhằm đem đến cho phòng khám các khâu khám chữa bệnh hoàn thiện lấy được niềm tin yêu của các mẹ khi muốn thăm khám cho con mình tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 170 Bình Than, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0942 984 486
Website: https://phong-kham-chuyen-khoa-nhi-thang-kien.business.site/
Giờ mở cửa: 16:30 – 20:00
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng KiênPhòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên

Xem thêm:  Review Savage Grace (2007): Những điều đen tối nhất của con người

#Top #Địa #chỉ #khám #dinh #dưỡng #tín #nhất #tại #tỉnh #Bắc #Ninh

Trẻ em luôn cần được chăm sóc và bảo vệ, vì vậy nên cho trẻ khám dinh dưỡng theo định kì. Trong những lần khám định kỳ đó, bé sẽ được kiểm tra về sức khỏe tổng quát và đồng thời cần đến sự trợ giúp của các vị y sĩ để đảm bảo sức khỏe cho con mình. Sau đây là top những phòng khám dinh dưỡng uy tín nhất Bắc Ninh bạn nên tham khảo.

Bệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh
Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được thành lập ngày 16 tháng 5 năm 2014 theo Quyết định số 158/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 7 năm 2015. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh thực hiện 07 nhiệm vụ, quyền hạn sau đây:
Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bện
Đào tạo cán bộ
Nghiên cứu khoa học về y học
Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật
Phòng bệnh
Hợp tác quốc tế
Quản lý kinh tế
Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, ngày 27/9/2019, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh xếp hạng bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng I chuyên ngành Sản phụ khoa và Nhi khoa với 500 giường bệnh kế hoạch và 24 khoa/phòng/đơn nguyên, thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân sản phụ và nhi trong tỉnh và địa bàn lân cận, là tuyến chuyên khoa cuối cùng của ngành y tế Bắc Ninh khám và điều trị những bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó mà Trung tâm y tế các huyện/thị xã chưa thực hiện được. Với những điều kiện hiện có về cơ sở vật chất, TTB, nhân lực, hiện nay BVSN tỉnh Bắc Ninh đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân (cả ngày thường và ngày nghỉ).

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Đường Huyền Quang, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh Điện thoại: 0916 496 719 & 1900 588 827 Email: bvsn.syt@bacninh.gov.vn Website: http://benhviensannhibacninh.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Dichvuytebacninh
Bệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc NinhBệnh Viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc trang bị tất cả các thiết bị y tế hiện đại nhất, thiết bị văn phòng, nội thất riêng biệt, đảm bảo cho bệnh nhân có một không gian riêng, vừa chữa bệnh, vừa có thể làm việc, nghỉ ngơi mà không bị làm phiền bởi những bệnh nhân khác. Đội ngũ nhân viên gồm : bác sỹ, y tá, hộ và và các nhân viên khác. Trong đó có các bác sỹ đã về hưu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y và bác sỹ mới tuyển dụng được cử đi học và đào tạo tại các trường Trung Ương.

Để tạo ra một môi trường sinh thái xanh sạch đẹp và thoáng mát cho bệnh viện, Bệnh Viện đầu tư trồng hệ thống cây xanh quanh bệnh viện, hồ điều hòa…mang lại không khí trong lành khi khám và điều trị tại đây. Không những thế, bệnh viện Kinh Bắc cũng rất quan tâm tới đời sống thể dục thể thao của cán bộ nhân viên bệnh viện, Bệnh Viện Kinh Bắc đầu tư xây dựng một sân cỏ nhân tạo để dành cho anh chị em có thời gian luyện tập, nâng cao sức khỏe về cả thể lực và tinh thần.

Với mong muốn giải tỏa sự quá tải của bệnh viện công lập, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi hài lòng cho người dân, Bệnh Viện Kinh Bắc xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người bệnh. Hãy đến với Bệnh Viện Kinh Bắc để tìm hiểu thêm về chất lượng phục vụ, chất lượng khám chữa bệnh cũng như môi trường, cảnh quan nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
Khu 5, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Số 310 Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0911 503 199 & 0332 086 828 Email: benhvienkinhbac@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/benhvientaibacninh
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh BắcBệnh Viện Đa Khoa Kinh BắcBệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ ngay từ khi bắt đầu hoạt động từ cơ sở mới vô cùng thiếu thốn cả về nhân lực và cơ sở vật chất. Với bước chuyển mình đầy ấn tượng, Hoàn Mỹ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. Để lĩnh vực y tế khám, chữa bệnh ngày càng phát triển mang lại lợi ích nhiều hơn cho người bệnh. Nằm tại vị trí đắc địa, là điểm giao giữa các tuyến đường chính trong thành phố Bắc Ninh, CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ thuận lợi cho quý khách, người bệnh từ mọi nơi đến thăm khám và chữa bệnh.

Mục tiêu của Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Nơi đây chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người. Việc lựa chọn phát triển khoa mũi nhọn của Bệnh viện theo tiêu chí đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất như Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa Sản, Khoa ngoại, đã phần nào thể hiện quyết tâm của Bệnh viện vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

Đến với Hoàn Mỹ khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức giá hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Tất cả vì mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”, Hoàn Mỹ luôn phấn đấu để ngày một hoàn mỹ hơn. Với Mục tiêu “ Vì sức khỏe cộng đồng’’ toàn thể cán bộ luôn tự nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, không ngừng phấn đấu để ngày một Hoàn Mỹ hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 469 đường Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh Điện thoại: 022 2385 8999 & 0913 259 723Email: hoanmybacninh@gmail.com Website: www.benhvienquoctehoanmy.vn Fanpage: www.facebook.com/BENHVIENQUOCTEHOANMYGiờ mở cửa: 07:00 – 20:00
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn MỹBệnh Viện Quốc Tế Hoàn MỹPhòng Khám Đa Khoa Việt Đoàn
Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2021 với tổng diện tích sử dụng gần 1500m2. Phòng khám là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, được đông đảo người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sỹ là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện lớn như Bệnh viện nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội Tiết TW, Bệnh viện ung bướu, Bệnh viện đại học y,…luôn hết lòng vì người bệnh. Với khẩu hiệu “Bệnh nhân là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí”, Phòng khám luôn nỗ lực nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất tới khách hàng.

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu của Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn là dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng hoàn hảo, với:
Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Bạn sẽ được đón tiếp, chăm sóc một cách tận tình, chu đáo, tạo cảm giác an tâm, thoải mái.
Thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi.
Chi phí hợp lý: mức phí khám chữa bệnh tại bệnh viện rất hợp lý.
Nhằm đảm bảo lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người nhà, đội ngũ nhân viên của Phòng khám luôn đề cao các nguyên tắc:
Lòng nhân đạo, thương người.
Vững chuyên môn.
Có lòng kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Thái độ đúng mực, ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.
Đặc biệt, Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn luôn chú trọng việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài yếu tố về chuyên môn, đội ngũ nhân viên y tế luôn được trau dồi các kỹ năng để thấu hiểu, tôn trọng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Khu phố Bách Môn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh (đối diện chùa Bách Môn) Điện thoại: 022 2220 8999 & 0394 836 883 Email: phongkhamvietdoan@gmail.com Website: https://phongkhamchuyengia.vn/ Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoavietdoan Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00
Phòng Khám Đa Khoa Việt ĐoànPhòng Khám Đa Khoa Việt ĐoànPhòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh
Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh được nhiều bố mẹ tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi với bác sĩ có chuyên môn trong chuẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả chuẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ các bố mẹ có thể phát hiện những dấu hiệu bệnh của con mình đúng và chữa trị đúng, kịp thời.
Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghề, không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị mới, đây thực sự là địa chỉ mà bạn nên lưu lại để phòng khi bé ốm đau. Đến với phòng khám, bố mẹ sẽ được hướng dẫn từng bước theo đúng quy trình thăm khám, đảm bảo phát hiện đúng bệnh và điều trị kịp thời.

Phòng khám luôn đi đầu trong những phương pháp điều trị tân tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quy trình chữa bệnh cho các bé. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với chi phí phải chăng nhất, Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Hà Nội – Bắc Ninh nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh các bé. Đó chính là động lực để phòng khám ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 450 Đường Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh Điện thoại: 0833 279 391 Email: phongkhamchuyenkhoanhihanoi@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/nhihanoi.bacninh/ Giờ mở cửa: 17:00 – 20:00
Phòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc NinhPhòng khám chuyên khoa Nhi Hà Nội – Bắc NinhBác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi
Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi là địa chỉ quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ khám nhi tại Bắc Ninh với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gần gũi và ân cần với bệnh nhân cũng như người nhà. Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ tình trạng, nguyên nhân và phương pháp chữa trị trường hợp của bé. Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ được trang trí đẹp, phù hợp với các bé, tạo ra không gian gần gũi khi các mẹ đưa bé đến đây khám bệnh. Hơn nữa phòng khám còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại để có thể kịp thời phát hiện bệnh cho bé khi đến đây khám.

Khi các phụ huynh muốn chăm sóc sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ mau ăn, vui chơi tốt, nâng cao sức đề kháng hoặc nhanh chóng phục sau khi bị bệnh thì Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi là một trong những địa điểm thăm khám bệnh dành cho trẻ em uy tín, chất lượng nhất tại Bắc Ninh. Không phải chen chúc chật chội nơi bệnh viện thì phòng khám tư chính là địa điểm hợp lí nhất. Hơn hết, cùng chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa Nhi lại là địa điểm uy tín hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Gần trạm y tế xã Nguyệt Đức, Thuận Thành, Bắc Ninh Điện thoại: 0397 183 982 & 0336 709 218 Email: tahuycuong0202@gmail.comFanpage: ww.facebook.com/Bác-sĩ-Cường-Linh-chuyên-khoa-Tai-mũi-họng-Nội-Nhi-111433237977299 Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
Bác sĩ Cường Linh chuyên khoa NhiBác sĩ Cường Linh chuyên khoa NhiPhòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên bằng trí óc, chữa bằng trái tim là địa chỉ thăm khám được rất nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, khám bệnh hết sức cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình. Không gian phòng khám rộng và sạch sẽ, nhờ vậy mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về khâu vệ sinh khi tới đây nhé.

Phòng khám với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lĩnh vực khám nhi với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo với chi phí hợp lý để các mẹ tin yêu dịch vụ tại đây. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến nhất hiện nay như: máy chụp cắt lớp CT, máy nội soi tai mũi họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy siêu âm, máy đo điện não, thiết bị xét nghiệm và sinh hóa…Qua đó hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhi.

Không những chất lượng tốt đến từ đội ngũ bác sĩ khám chuyên môn cao, thuốc tốt mà còn có trang thiết bị tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên được trang hiện đại, vật dụng hỗ trợ đầy đủ, được vệ sinh sạch sẽ, khâu xử lý chuyên nghiệp nhằm đem đến cho phòng khám các khâu khám chữa bệnh hoàn thiện lấy được niềm tin yêu của các mẹ khi muốn thăm khám cho con mình tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 170 Bình Than, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0942 984 486
Website: https://phong-kham-chuyen-khoa-nhi-thang-kien.business.site/
Giờ mở cửa: 16:30 – 20:00
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng KiênPhòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên

Back to top button