Top 6 Trường THPT chất lượng nhất TP. Bạc Liêu hiện nay

Trung học phổ thông là cấp học quan trọng trong chương trình giáo dục phổ thông, cụ thể hóa mục tiêu giáo dục phổ thông, giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức phổ thông, vận dụng hiệu quả kiến ​​thức, kỹ năng đã học. vào đời sống xã hội. Từ đó, các em có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, biết xây dựng và phát triển hài hòa các mối quan hệ xã hội, có bản lĩnh, nhân cách và đời sống tinh thần phong phú. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình những trường THPT chất lượng để đáp ứng được chất lượng đào tạo. Danh sách sau đây ABC Land sẽ giới thiệu đến phụ huynh các trường THPT chất lượng tại TP.HCM. Bạc Liêu.

Trường THPT Chuyên Bạc Liêu

Trường THPT Chuyên Bạc Liêu được thành lập từ năm 1992 đến nay, luôn là đơn vị đi đầu trong công tác ra đề và bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) thành phố. Trường THPT Năng khiếu Bạc Liêu, là cái nôi của các kỳ thi quốc gia, của những học sinh giỏi đạt nhiều thành tích cao ở các môn chuyên Khoa học tự nhiên và nơi đây, cũng có những gương mặt tiêu biểu của thế hệ 8x đầy hoài niệm. bão táp, ước mơ và thành công ở một vùng đất xa lạ. Năm 2010, trường vinh dự được Huân chương lao động hạng nhì.

Cùng với đội giáo viên chất lượng cao100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, giáo viên dạy giỏi. Là những giáo viên dạy giỏi, diễn viên thi đua được tuyển chọn từ các trường THCS có uy tín trên địa bàn quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi, tư vấn du học. thuộc kinh tế; tư cách đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và cha mẹ học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Phương châm giáo dục của trường: “Quan tâm đến giáo dục toàn diện – Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh – Giao lưu và hội nhập quốc tế – Quan tâm đến tâm lý học đường”. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục và đào tạo tại trường.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Đường Trần Huỳnh, P.1, TP. Bạc Liêu

Điện thoại: 02913 822 741

E-mail: c3chuyenbaclieu.baclieu@moet.edu.vn

Trang mạng: http://thptchuyenbaclieu.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trường THPT Chuyên Bạc Liêu
Trường THPT Chuyên Bạc Liêu

Trường THPT Chuyên Bạc Liêu

Trường THPT Phan Ngọc Hiển

Trường THPT Phan Ngọc Hiển Hiện tọa lạc tại số 51, Cao Văn Lầu, Phường 5, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu tiền thân là Trường Bán công Bạc Liêu được thành lập năm 1991. Trường được chuyển đổi từ trường Bán công sang Trường Công lập theo Quyết định số 1248 / QĐ-UBND ngày 20 tháng 6 năm. 2008 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu.


Đội ngũ giảng viên xuất sắc và chất lượng 100% tốt nghiệp đại học, trong đó có 13 giáo viên có trình độ thạc sĩ. Hầu hết các giáo viên đều là những giáo viên dạy giỏi, có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy, có tinh thần đoàn kết, thân thiện với đồng nghiệp, có thái độ thân thiện, tích cực với học sinh. học sinh, phụ huynh ..

Định hướng giáo dục của trường Trường THPT Phan Ngọc Hiển là sự phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực của người học; giáo dục, rèn luyện học sinh về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản nhằm phát triển và nâng cao năng lực cá nhân; bồi dưỡng cho học sinh phương pháp tự học, hứng thú học tập, kỹ năng hợp tác và khả năng tư duy độc lập.

Tổ chức tốt các hoạt động dạy học và giáo dục với phương châm học đi đôi với hành, tích cực đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục theo hướng phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động, sáng tạo của học sinh. sinh viên, ứng dụng và phát huy hiệu quả của công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý. Trường THPT Phan Ngọc Hiển Thượng thường xuyên phối hợp, giữ mối quan hệ với Ban đại diện CMHS nhà trường trong công tác quản lý, giáo dục học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 51, Cao Văn Lầu, P.1, P.5, TP. Bạc Liêu

Điện thoại: 02913 822 212

E-mail: c3bcbaclieu.baclieu@moet.edu.vn

Trang mạng: http://thptphanngochien.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trường THPT Phan Ngọc Hiển
Trường THPT Phan Ngọc Hiển
Trường THPT Phan Ngọc Hiển
Trường THPT Phan Ngọc Hiển

Trường THPT Bạc Liêu

Trường THPT Bạc Liêu được thành lập từ năm 1956, ban đầu tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu, Phường 3, Thị xã Bạc Liêu. Năm 1998, tách thành 2 trường: THPT Võ Thị Sáu và THPT Lê Hồng Phong. Năm 1989, được sát nhập vào Trường Trung học Công lập Bạc Liêu, tọa lạc tại số 49 đường Lê Hồng Phong, Phường 5, Thị xã Bạc Liêu. Từ tháng 7 năm 2010 địa điểm chuyển thành đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP. Bạc Liêu.

Trường THPT Bạc Liêu là cái nôi của ngành giáo dục tỉnh nhà, trường Trường THPT Bạc Liêu chung đội Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên là nòng cốt của hai trường mới thành lập là Trường THPT Chuyên Bạc Liêu và Trường THPT Bán Công Bạc Liêu. Đến nay có 09 giáo viên đã và đang công tác tại trường đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi; 06 Huân chương Lao động hạng Ba; hơn 30 huy chương (HC) và kỷ niệm chương (KNC) vì sự nghiệp Giáo dục; 06 HC và KNC Vì sự nghiệp Công đoàn; 03 HC và KNC Vì Thế hệ trẻ.

Các thế hệ học sinh đã không ngừng phấn đấu vươn lên, có hơn 700 giải học sinh giỏi vòng Tỉnh; 36 giải học sinh giỏi vòng quốc gia và khu vực đồng bằng sông Cửu Long; 10 năm liền đạt giải Nhất toàn đoàn “Hội khỏe Phù Đổng”. Thể dục thể thao học sinh cấp tỉnh, năm 2008 là Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, trường là đơn vị đi đầu trong phong trào văn nghệ và các phong trào khác. Nhà trường đã được UBND tỉnh, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh tặng nhiều Bằng khen, Cờ thi đua cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm, tỷ lệ học sinh giỏi tăng đều, tỷ lệ học sinh tiên tiến chiếm gần 50%, tỷ lệ học sinh hạnh kiểm tốt đạt trên 99%, tỷ lệ tốt nghiệp nâng dần lên 100%.

Tập thể công chức, viên chức và học sinh luôn đoàn kết, sáng tạo, học tập vươn lên xứng đáng là trường THPT Chuẩn Quốc gia và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP. Bạc Liêu

Điện thoại: 02913 821 877

E-mail: c3baclieu.baclieu@moet.edu.vn

Trang mạng: http://thptbaclieu.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trường THPT Bạc Liêu
Trường THPT Bạc Liêu
Trường THPT Bạc Liêu
Trường THPT Bạc Liêu

Trường THPT Hiệp Thành

Trường THPT Hiệp Thành được thành lập từ năm 1990, là trường lâu đời nhất của TP. Bạc Liêu. Đã nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cho nhiều thế hệ học sinh Bạc Liêu.

Cảnh có sẵn Giáo viên có trình độ 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó 01 giáo viên có trình độ Thạc sĩ, các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Với mục tiêu đào tạo, xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục có chất lượng, giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao, trang bị kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ GD & ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT, kỳ thi THPT quốc gia, tỷ lệ đỗ đại học cao.

Trường THPT Hiệp Thành đang và sẽ tiếp tục thay đổi mạnh mẽ phương pháp dạy học theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là đào tạo ra thế giới trò chơi. có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Đường Bạch Đằng, Phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu

Điện thoại: 02913 835 571

E-mail: c23hiepthanh.baclieu@moet.edu.vn

Trang mạng: http://thpthiepthanh.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trường THPT Hiệp Thành
Trường THPT Hiệp Thành
Trường THPT Hiệp Thành
Trường THPT Hiệp Thành

Trường THPT Lê Văn Đậu

Trường THPT Lê Văn Đậu được thành lập ngày 19 tháng 11 năm 1998, trong những năm qua, trường luôn tích cực cải tiến, đổi mới trong công tác quản lý, giảng dạy, thực hiện nghiêm nền nếp, kỷ cương. Nhà trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên, trong đó có nhiều thế hệ học sinh thành đạt giữ các chức vụ quan trọng trên các lĩnh vực, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương.

Với mục tiêu đào tạo của trường Trường THPT Lê Văn Đậu là: Xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao theo tinh thần số 07 của Bộ Giáo dục về phát triển giáo dục chất lượng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện, Trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ. của Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT, thi vào lớp 10 các trường THPT chuyên, năng khiếu chất lượng cao của thành phố, đặc biệt là đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi quốc tế. hội nhập.

Trường thường xiên liên kết với các trường THPT, Đại học trong và ngoài tỉnh, các trung tâm ngoại ngữ, … để mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, câu lạc bộ. Liên kết với một số trường ở các nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Vương quốc Anh, Austraylia… tổ chức hội trại hè cho học sinh tham quan, hội nhập, du học có học bổng … Tổ chức các câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao …). Tổ chức hội thảo, thi cimena, olympic … phục vụ cho việc dạy và học.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Ấp Cái Ngày, TT. Châu Hưng, P. Vĩnh Lợi, TP. Bạc Liêu

Điện thoại: 02913 830 293

E-mail: c23levandau.baclieu@moet.edu.vn

Trang mạng: http://thptlevandau.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trường THPT Lê Văn Đậu
Trường THPT Lê Văn Đậu
Trường THPT Lê Văn Đậu
Trường THPT Lê Văn Đậu

Trường THPT Lê Thị Riêng

Trường THPT Lê Thị Riêng Được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 1998, là một ngôi trường còn non trẻ, còn nhiều khó khăn, nhưng trong những năm qua với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường. Trường THPT Lê Thị Riêng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao, đạt nhiều giải cao trong các phong trào thi đua do ngành phát động.

Trường hiện có 100% giáo viên có trình độ đại học, hơn 30% có trình độ thạc sĩ và là giáo viên dạy giỏi. Ngoài ra, trường còn có đội giáo viên nước ngoài Có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Mục tiêu đào tạo: xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao theo tinh thần số 07 của Bộ Giáo dục về phát triển giáo dục chất lượng cao. Giúp học sinh phát triển toàn diện đồng thời trau dồi năng lực cá nhân, sức sống, tính sáng tạo, năng động và khả năng thích ứng. Trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo học sinh giỏi đạt điểm cao trong các kỳ thi, vào lớp 10 THPT, thi vào lớp 10 THPT chuyên.

Trường THPT Lê Thị Riêng luôn chú trọng dạy chữ với phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập của học sinh không chỉ trong không gian lớp học mà lan tỏa trong nhiều hoạt động, không gian giáo dục khác nhau nhằm giáo dục đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh bằng nhiều hoạt động khác nhau. .

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 223 – Quốc lộ 1A-Thị trấn Hòa Bình-Hòa Bình-Bạc Liêu

Điện thoại: 02913 881 416

E-mail: c3lethireng.baclieu@moet.edu.vn

Trang mạng: http://thptlethirieng.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trường THPT Lê Thị Riêng
Trường THPT Lê Thị Riêng
Trường THPT Lê Thị Riêng
Trường THPT Lê Thị Riêng

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 6 Trường THPT chất lượng nhất TP. Bạc Liêu hiện nay❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 6 Trường THPT chất lượng nhất TP. Bạc Liêu hiện nay” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 6 Trường THPT chất lượng nhất TP. Bạc Liêu hiện nay [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 6 Trường THPT chất lượng nhất TP. Bạc Liêu hiện nay” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 6 địa chỉ ăn “gà không lối thoát” ngon nhất tại Hà Nội

Bài viết “Top 6 Trường THPT chất lượng nhất TP. Bạc Liêu hiện nay” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 00:22:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 6 Trường THPT chất lượng nhất TP. Bạc Liêu hiện nay
#Top #Trường #THPT #chất #lượng #nhất #Bạc #Liêu #hiện #nay

Trung học Phổ thông là cấp bật quan trọng, trong chương trình giáo dục phổ thông cụ thể hóa mục tiêu giáo dục phổ thông, giúp học sinh làm chủ kiến thức phổ thông đồng thời biết vận dụng hiệu quả kiến thức, kĩ năng đã học vào đời sống – xã hội. Từ đó có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, biết xây dựng và phát triển hài hoà các mối quan hệ xã hội, có cá tính, nhân cách và đời sống tâm hồn phong phú. Chính vì đó các bật phụ huynh nên chọn cho con em mình những ngôi trường THPT chất lượng để đáp ứng đủ chất lượng đào tạo. Danh sách sau đây ABC Land sẽ giới thiệu cho quý phụ hunh các trường THPT chất lượng tại TP. Bạc Liêu.

Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu
Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu được thành lập từ năm 1992 đến nay, luôn là đơn vị dẫn đầu trong công việc phát hành và bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) của thành phố. THPT Chuyên Bạc Liêu, là cái nôi của những kỳ thi quốc gia, của những học sinh ưu tứu đạt nhiều thành tích cao trong các môn chuyên về khối tự nhiên và chính tại nơi đây, cũng có một số gương mặt tiêu biểu thuộc thế hệ 8x đầy hoài bão, ước mơ và thành công nơi đất khách. Năm 2010, trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của quận Cầu Giấy và Thành phố Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Phương châm giáo dục của nhà trường: “Quan tâm giáo dục toàn diện – Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh – Giao lưu và hội nhập quốc tế – Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường”. Vì lẽ đó phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giáo dục và đào tạo tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Trần Huỳnh, P. 1, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 822 741
Email: c3chuyenbaclieu.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptchuyenbaclieu.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu
Trung học Phổ Thông Phan Ngọc Hiển
Trường THPT Phan Ngọc Hiển hiện đặt tại số 51, Cao Văn Lầu, P. 5, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, tiền thân là trường Bán công Bạc Liêu, được thành lập năm 1991. Trường được chuyển đổi loại hình từ trường Bán công sang trường Công lập theo quyết định số 1248/QĐ-UBND ngày 20 tháng 6 năm 2008 của UBND nhân Tỉnh Bạc Liêu.

Đội ngũ cán bộ giáo viên ưu tú và chất lượng 100 % đã tốt nghiệp đại học, trong đó có 13 cán bộ giáo viên có trình độ thạc sĩ. Đội ngũ giáo viên hầu hết là những giáo viên giỏi, trình độ tay nghề vững, có tâm huyết và kinh nghiệm giảng dạy, có tinh thần đoàn kết, thân ái với đồng nghiệp và có lối ứng xử thân thiện, tích cực với học sinh, phụ huynh..
Định hướng giáo dục của trường THPT Phan Ngọc Hiển là phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực của người học; giáo dục và rèn luyện học sinh về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản nhằm phát triển, nâng cao năng lực cá nhân; bồi dưỡng phương pháp tự học, hứng thú học tập, kỹ năng hợp tác và khả năng tư duy độc lập của học sinh.
Tổ chức tốt các hoạt động giảng dạy và hoạt động giáo dục với phương châm học đi đôi với hành, tích cực đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục theo hướng phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động và sáng tạo của học sinh, ứng dụng và phát huy hiệu quả của công nghệ thông tin vào giảng dạy và quản lý. Trường THPT Phan Ngọc Hiển Thường xuyên phối hợp và giữ vững mối quan hệ với Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường trong việc quản lý và giáo dục học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 51, Cao Văn Lầu, K.1, P.5, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 822 212
Email: c3bcbaclieu.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptphanngochien.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Phan Ngọc HiểnTrung học Phổ Thông Phan Ngọc HiểnTrung học Phổ Thông Bạc Liêu
Trường THPT Bạc Liêu thành lập năm 1956, ban đầu đặt tại đường Võ Thị Sáu, phường 3, Thị xã Bạc Liêu. Đến năm 1998 tách thành hai trường: PTTH Võ Thị Sáu và PTTH Lê Hồng Phong. Năm 1989 sáp nhập lại thành PTTH Công Lập Bạc Liêu đặt tại số 49 đường Lê Hồng Phong, phường 5, Thị xã Bạc Liêu. Từ tháng 7 năm 2010 đổi địa điểm sang đường Nguyễn Tất Thành, P. 1, TP. Bạc Liêu.

Trường THPT Bạc Liêu là cái nôi của ngành giáo dục tỉnh nhà, trường THPT Bạc Liêu đã chia sẻ đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên làm nòng cốt cho hai trường thành lập mới: THPT Chuyên Bạc Liêu và THPT Bán Công Bạc Liêu. Tính đến nay có 09 thầy, cô đã hoặc đang công tác tại trường đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú; 06 Huân chương lao động Hạng Ba; hơn 30 Huy Chương (HC) và kỷ niệm chương (KNC) Vì sự nghiệp Giáo dục; 06 HC và KNC Vì sự nghiệp Công đoàn; 03 HC và KNC Vì Thế hệ trẻ.

Học sinh từng thế hệ đã không ngừng phấn đấu đạt thành tích, có hơn 700 giải học sinh giỏi vòng Tỉnh; 36 giải học sinh giỏi vòng Quốc gia và khu vực ĐBSCL; 10 năm liên tục đạt Nhất toàn đoàn “ Hội khỏe Phù Đổng ”. TDTT học sinh của Tỉnh, năm 2008 được Bộ giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen, trường là đơn vị dẫn đầu trong phong trào văn nghệ và các phong trào khác. Trường đã nhận nhiều Bằng khen và Cờ thi đua của UBND Tỉnh, Công đoàn nghành giáo dục Việt Nam và Liên đoàn lao động Tỉnh trao tặng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm tỉ lệ học sinh giỏi toàn diện tăng bền vững, tỉ lệ học sinh tiên tiến chiếm gần 50%, tỉ lệ học sinh có hạnh kiểm khá tốt đạt trên 99%, tỉ lệ tốt nghiệp tăng dần lên 100%.

Tập thể cán bộ công chức, viên chức và học sinh luôn đoàn kết, sáng tạo và học hỏi vươn lên để xứng tầm với trường THPT đạt Chuẩn Quốc gia và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, P.1, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 821 877
Email: c3baclieu.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptbaclieu.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Bạc LiêuTrung học Phổ Thông Bạc LiêuTrung học Phổ Thông Hiệp Thành
Trường Trung học Phổ Thông Hiệp Thành được thành lập vào năm 1990, là ngôi trường lâu đời của TP. Bạc Liêu. Đã nhiều năm cống hiến nền giáo dục cho tỉnh nhà, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cho nhiều thế hệ học sinh tại Bạc Liêu.

Hiện trường đang có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó 01 giáo viên Trình độ Thạc sĩ , toàn thể GV điều có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Với mục tiêu đào tạo,xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng, giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao, trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT, thi đỗ TN THPT QG, Tỉ lệ đỗ ĐH cao.
Trường Trung học Phổ Thông Hiệp Thành đang và sẽ tiếp tục thay đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy chất lượng và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo ra các trò chơi thế giới có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ công việc hóa, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Bạch Đằng, P. Nhà Mát, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 835 571
Email: c23hiepthanh.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thpthiepthanh.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Hiệp ThànhTrung học Phổ Thông Hiệp ThànhTrung học Phổ Thông Lê Văn Đẩu
Trường Trung học Phổ thông Lê Văn Đẩu được thành lập ngày 19-11-1998, suốt nhiều năm qua trường luôn tích cực cải tiến và đổi mới trong công cuộc quản lý, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỷ cương. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh học, trong đó nhiều thế hệ học sinh thành đạt, giữ chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Với mục tiêu đào tạo của trường Trung học Phổ thông Lê Văn Đẩu là: Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện, Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT, thi đỗ vào lớp 10 các trường THPT Chuyên và THPT chất lượng cao của Thành phố, đặc biệt đào tạo và giáo dục học sinh du học hội nhập Quốc tế.

Nhà trường thường xuyên xiên liên kết với các trường THPT, Đại Học trong và ngoài tỉnh, Trung tâm ngoại ngữ, …để mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, các câu lạc bộ. Liên kết với một số trường ở các nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Anh quốc, Austraylia…để tổ chức liên hoan trại hè cho học sinh tham quan hội nhập, du học có học bổng…Tổ chức câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…). Tổ chức các buổi hội thảo, cimena, các cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ấp Cái Dày, TT. Châu Hưng, H. Vĩnh Lợi, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 830 293
Email: c23levandau.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptlevandau.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Lê Văn ĐẩuTrung học Phổ Thông Lê Văn ĐẩuTrung học Phổ Thông Lê Thị Riêng
Trường Phổ Thông Trung Học Lê Thị Riêng Thành lập ngày 18-11-1998, là ngôi trường trẻ còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm vừa qua với sự cố gắng của thầy và trò, trường Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên, nhiều giải cao trong các phong trào thi đua do ngành phát triển.

Trường hiện có 100% giáo viên có trình độ đại học, hơn 30% có trình độ thạc sĩ và là giáo viên dạy giỏi. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Mục tiêu đào tạo: xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao theo tinh thần số 07 của Bộ Giáo dục về phát triển giáo dục chất lượng cao. Giúp học sinh phát triển toàn diện đồng thời trau dồi năng lực cá nhân, sức sống, tính sáng tạo, năng động và khả năng thích ứng của bản thân. Trang bị kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo học sinh xuất sắc đạt điểm cao trong kỳ thi, vào lớp 10 THPT, thi vào lớp 10 THPT năng khiếu chất lượng cao.

Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng luôn chú trọng dạy chữ với phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập của học sinh không chỉ ở trong không gian phòng học mà còn trải rộng trong nhiều hoạt động, nhiều không gian giáo dục khác nhau để giáo dục đạo đức nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh cùng nhiều hoạt động khác nhau.

Xem thêm:  Top 12 Bài văn phân tích nhân vật viên quản ngục trong “Chữ người tử tù” của Nguyễn Tuân

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 223 – QL1A-Thị Trấn Hòa Bình-Hòa Bình-Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 881 416
Email: c3lethirieng.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptlethirieng.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Lê Thị RiêngTrung học Phổ Thông Lê Thị Riêng

#Top #Trường #THPT #chất #lượng #nhất #Bạc #Liêu #hiện #nay

Trung học Phổ thông là cấp bật quan trọng, trong chương trình giáo dục phổ thông cụ thể hóa mục tiêu giáo dục phổ thông, giúp học sinh làm chủ kiến thức phổ thông đồng thời biết vận dụng hiệu quả kiến thức, kĩ năng đã học vào đời sống – xã hội. Từ đó có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, biết xây dựng và phát triển hài hoà các mối quan hệ xã hội, có cá tính, nhân cách và đời sống tâm hồn phong phú. Chính vì đó các bật phụ huynh nên chọn cho con em mình những ngôi trường THPT chất lượng để đáp ứng đủ chất lượng đào tạo. Danh sách sau đây ABC Land sẽ giới thiệu cho quý phụ hunh các trường THPT chất lượng tại TP. Bạc Liêu.

Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu
Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu được thành lập từ năm 1992 đến nay, luôn là đơn vị dẫn đầu trong công việc phát hành và bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) của thành phố. THPT Chuyên Bạc Liêu, là cái nôi của những kỳ thi quốc gia, của những học sinh ưu tứu đạt nhiều thành tích cao trong các môn chuyên về khối tự nhiên và chính tại nơi đây, cũng có một số gương mặt tiêu biểu thuộc thế hệ 8x đầy hoài bão, ước mơ và thành công nơi đất khách. Năm 2010, trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của quận Cầu Giấy và Thành phố Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Phương châm giáo dục của nhà trường: “Quan tâm giáo dục toàn diện – Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh – Giao lưu và hội nhập quốc tế – Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường”. Vì lẽ đó phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giáo dục và đào tạo tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Trần Huỳnh, P. 1, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 822 741
Email: c3chuyenbaclieu.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptchuyenbaclieu.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu
Trung học Phổ Thông Phan Ngọc Hiển
Trường THPT Phan Ngọc Hiển hiện đặt tại số 51, Cao Văn Lầu, P. 5, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, tiền thân là trường Bán công Bạc Liêu, được thành lập năm 1991. Trường được chuyển đổi loại hình từ trường Bán công sang trường Công lập theo quyết định số 1248/QĐ-UBND ngày 20 tháng 6 năm 2008 của UBND nhân Tỉnh Bạc Liêu.

Đội ngũ cán bộ giáo viên ưu tú và chất lượng 100 % đã tốt nghiệp đại học, trong đó có 13 cán bộ giáo viên có trình độ thạc sĩ. Đội ngũ giáo viên hầu hết là những giáo viên giỏi, trình độ tay nghề vững, có tâm huyết và kinh nghiệm giảng dạy, có tinh thần đoàn kết, thân ái với đồng nghiệp và có lối ứng xử thân thiện, tích cực với học sinh, phụ huynh..
Định hướng giáo dục của trường THPT Phan Ngọc Hiển là phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực của người học; giáo dục và rèn luyện học sinh về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản nhằm phát triển, nâng cao năng lực cá nhân; bồi dưỡng phương pháp tự học, hứng thú học tập, kỹ năng hợp tác và khả năng tư duy độc lập của học sinh.
Tổ chức tốt các hoạt động giảng dạy và hoạt động giáo dục với phương châm học đi đôi với hành, tích cực đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục theo hướng phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động và sáng tạo của học sinh, ứng dụng và phát huy hiệu quả của công nghệ thông tin vào giảng dạy và quản lý. Trường THPT Phan Ngọc Hiển Thường xuyên phối hợp và giữ vững mối quan hệ với Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường trong việc quản lý và giáo dục học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 51, Cao Văn Lầu, K.1, P.5, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 822 212
Email: c3bcbaclieu.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptphanngochien.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Phan Ngọc HiểnTrung học Phổ Thông Phan Ngọc HiểnTrung học Phổ Thông Bạc Liêu
Trường THPT Bạc Liêu thành lập năm 1956, ban đầu đặt tại đường Võ Thị Sáu, phường 3, Thị xã Bạc Liêu. Đến năm 1998 tách thành hai trường: PTTH Võ Thị Sáu và PTTH Lê Hồng Phong. Năm 1989 sáp nhập lại thành PTTH Công Lập Bạc Liêu đặt tại số 49 đường Lê Hồng Phong, phường 5, Thị xã Bạc Liêu. Từ tháng 7 năm 2010 đổi địa điểm sang đường Nguyễn Tất Thành, P. 1, TP. Bạc Liêu.

Trường THPT Bạc Liêu là cái nôi của ngành giáo dục tỉnh nhà, trường THPT Bạc Liêu đã chia sẻ đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên làm nòng cốt cho hai trường thành lập mới: THPT Chuyên Bạc Liêu và THPT Bán Công Bạc Liêu. Tính đến nay có 09 thầy, cô đã hoặc đang công tác tại trường đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú; 06 Huân chương lao động Hạng Ba; hơn 30 Huy Chương (HC) và kỷ niệm chương (KNC) Vì sự nghiệp Giáo dục; 06 HC và KNC Vì sự nghiệp Công đoàn; 03 HC và KNC Vì Thế hệ trẻ.

Học sinh từng thế hệ đã không ngừng phấn đấu đạt thành tích, có hơn 700 giải học sinh giỏi vòng Tỉnh; 36 giải học sinh giỏi vòng Quốc gia và khu vực ĐBSCL; 10 năm liên tục đạt Nhất toàn đoàn “ Hội khỏe Phù Đổng ”. TDTT học sinh của Tỉnh, năm 2008 được Bộ giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen, trường là đơn vị dẫn đầu trong phong trào văn nghệ và các phong trào khác. Trường đã nhận nhiều Bằng khen và Cờ thi đua của UBND Tỉnh, Công đoàn nghành giáo dục Việt Nam và Liên đoàn lao động Tỉnh trao tặng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm tỉ lệ học sinh giỏi toàn diện tăng bền vững, tỉ lệ học sinh tiên tiến chiếm gần 50%, tỉ lệ học sinh có hạnh kiểm khá tốt đạt trên 99%, tỉ lệ tốt nghiệp tăng dần lên 100%.

Tập thể cán bộ công chức, viên chức và học sinh luôn đoàn kết, sáng tạo và học hỏi vươn lên để xứng tầm với trường THPT đạt Chuẩn Quốc gia và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, P.1, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 821 877
Email: c3baclieu.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptbaclieu.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Bạc LiêuTrung học Phổ Thông Bạc LiêuTrung học Phổ Thông Hiệp Thành
Trường Trung học Phổ Thông Hiệp Thành được thành lập vào năm 1990, là ngôi trường lâu đời của TP. Bạc Liêu. Đã nhiều năm cống hiến nền giáo dục cho tỉnh nhà, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cho nhiều thế hệ học sinh tại Bạc Liêu.

Hiện trường đang có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó 01 giáo viên Trình độ Thạc sĩ , toàn thể GV điều có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Với mục tiêu đào tạo,xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng, giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao, trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT, thi đỗ TN THPT QG, Tỉ lệ đỗ ĐH cao.
Trường Trung học Phổ Thông Hiệp Thành đang và sẽ tiếp tục thay đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy chất lượng và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo ra các trò chơi thế giới có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ công việc hóa, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Bạch Đằng, P. Nhà Mát, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 835 571
Email: c23hiepthanh.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thpthiepthanh.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Hiệp ThànhTrung học Phổ Thông Hiệp ThànhTrung học Phổ Thông Lê Văn Đẩu
Trường Trung học Phổ thông Lê Văn Đẩu được thành lập ngày 19-11-1998, suốt nhiều năm qua trường luôn tích cực cải tiến và đổi mới trong công cuộc quản lý, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỷ cương. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh học, trong đó nhiều thế hệ học sinh thành đạt, giữ chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Với mục tiêu đào tạo của trường Trung học Phổ thông Lê Văn Đẩu là: Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện, Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT, thi đỗ vào lớp 10 các trường THPT Chuyên và THPT chất lượng cao của Thành phố, đặc biệt đào tạo và giáo dục học sinh du học hội nhập Quốc tế.

Nhà trường thường xuyên xiên liên kết với các trường THPT, Đại Học trong và ngoài tỉnh, Trung tâm ngoại ngữ, …để mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, các câu lạc bộ. Liên kết với một số trường ở các nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Anh quốc, Austraylia…để tổ chức liên hoan trại hè cho học sinh tham quan hội nhập, du học có học bổng…Tổ chức câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…). Tổ chức các buổi hội thảo, cimena, các cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ấp Cái Dày, TT. Châu Hưng, H. Vĩnh Lợi, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 830 293
Email: c23levandau.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptlevandau.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Lê Văn ĐẩuTrung học Phổ Thông Lê Văn ĐẩuTrung học Phổ Thông Lê Thị Riêng
Trường Phổ Thông Trung Học Lê Thị Riêng Thành lập ngày 18-11-1998, là ngôi trường trẻ còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm vừa qua với sự cố gắng của thầy và trò, trường Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên, nhiều giải cao trong các phong trào thi đua do ngành phát triển.

Trường hiện có 100% giáo viên có trình độ đại học, hơn 30% có trình độ thạc sĩ và là giáo viên dạy giỏi. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Mục tiêu đào tạo: xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao theo tinh thần số 07 của Bộ Giáo dục về phát triển giáo dục chất lượng cao. Giúp học sinh phát triển toàn diện đồng thời trau dồi năng lực cá nhân, sức sống, tính sáng tạo, năng động và khả năng thích ứng của bản thân. Trang bị kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo học sinh xuất sắc đạt điểm cao trong kỳ thi, vào lớp 10 THPT, thi vào lớp 10 THPT năng khiếu chất lượng cao.

Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng luôn chú trọng dạy chữ với phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập của học sinh không chỉ ở trong không gian phòng học mà còn trải rộng trong nhiều hoạt động, nhiều không gian giáo dục khác nhau để giáo dục đạo đức nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh cùng nhiều hoạt động khác nhau.

Xem thêm:  [TOP 5] Shop Hoa Tươi QUY NHƠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 223 – QL1A-Thị Trấn Hòa Bình-Hòa Bình-Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 881 416
Email: c3lethirieng.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptlethirieng.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Lê Thị RiêngTrung học Phổ Thông Lê Thị Riêng

#Top #Trường #THPT #chất #lượng #nhất #Bạc #Liêu #hiện #nay

Trung học Phổ thông là cấp bật quan trọng, trong chương trình giáo dục phổ thông cụ thể hóa mục tiêu giáo dục phổ thông, giúp học sinh làm chủ kiến thức phổ thông đồng thời biết vận dụng hiệu quả kiến thức, kĩ năng đã học vào đời sống – xã hội. Từ đó có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, biết xây dựng và phát triển hài hoà các mối quan hệ xã hội, có cá tính, nhân cách và đời sống tâm hồn phong phú. Chính vì đó các bật phụ huynh nên chọn cho con em mình những ngôi trường THPT chất lượng để đáp ứng đủ chất lượng đào tạo. Danh sách sau đây ABC Land sẽ giới thiệu cho quý phụ hunh các trường THPT chất lượng tại TP. Bạc Liêu.

Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu
Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu được thành lập từ năm 1992 đến nay, luôn là đơn vị dẫn đầu trong công việc phát hành và bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) của thành phố. THPT Chuyên Bạc Liêu, là cái nôi của những kỳ thi quốc gia, của những học sinh ưu tứu đạt nhiều thành tích cao trong các môn chuyên về khối tự nhiên và chính tại nơi đây, cũng có một số gương mặt tiêu biểu thuộc thế hệ 8x đầy hoài bão, ước mơ và thành công nơi đất khách. Năm 2010, trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của quận Cầu Giấy và Thành phố Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Phương châm giáo dục của nhà trường: “Quan tâm giáo dục toàn diện – Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh – Giao lưu và hội nhập quốc tế – Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường”. Vì lẽ đó phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giáo dục và đào tạo tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Trần Huỳnh, P. 1, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 822 741
Email: c3chuyenbaclieu.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptchuyenbaclieu.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu
Trung học Phổ Thông Phan Ngọc Hiển
Trường THPT Phan Ngọc Hiển hiện đặt tại số 51, Cao Văn Lầu, P. 5, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, tiền thân là trường Bán công Bạc Liêu, được thành lập năm 1991. Trường được chuyển đổi loại hình từ trường Bán công sang trường Công lập theo quyết định số 1248/QĐ-UBND ngày 20 tháng 6 năm 2008 của UBND nhân Tỉnh Bạc Liêu.

Đội ngũ cán bộ giáo viên ưu tú và chất lượng 100 % đã tốt nghiệp đại học, trong đó có 13 cán bộ giáo viên có trình độ thạc sĩ. Đội ngũ giáo viên hầu hết là những giáo viên giỏi, trình độ tay nghề vững, có tâm huyết và kinh nghiệm giảng dạy, có tinh thần đoàn kết, thân ái với đồng nghiệp và có lối ứng xử thân thiện, tích cực với học sinh, phụ huynh..
Định hướng giáo dục của trường THPT Phan Ngọc Hiển là phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực của người học; giáo dục và rèn luyện học sinh về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản nhằm phát triển, nâng cao năng lực cá nhân; bồi dưỡng phương pháp tự học, hứng thú học tập, kỹ năng hợp tác và khả năng tư duy độc lập của học sinh.
Tổ chức tốt các hoạt động giảng dạy và hoạt động giáo dục với phương châm học đi đôi với hành, tích cực đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục theo hướng phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động và sáng tạo của học sinh, ứng dụng và phát huy hiệu quả của công nghệ thông tin vào giảng dạy và quản lý. Trường THPT Phan Ngọc Hiển Thường xuyên phối hợp và giữ vững mối quan hệ với Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường trong việc quản lý và giáo dục học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 51, Cao Văn Lầu, K.1, P.5, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 822 212
Email: c3bcbaclieu.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptphanngochien.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Phan Ngọc HiểnTrung học Phổ Thông Phan Ngọc HiểnTrung học Phổ Thông Bạc Liêu
Trường THPT Bạc Liêu thành lập năm 1956, ban đầu đặt tại đường Võ Thị Sáu, phường 3, Thị xã Bạc Liêu. Đến năm 1998 tách thành hai trường: PTTH Võ Thị Sáu và PTTH Lê Hồng Phong. Năm 1989 sáp nhập lại thành PTTH Công Lập Bạc Liêu đặt tại số 49 đường Lê Hồng Phong, phường 5, Thị xã Bạc Liêu. Từ tháng 7 năm 2010 đổi địa điểm sang đường Nguyễn Tất Thành, P. 1, TP. Bạc Liêu.

Trường THPT Bạc Liêu là cái nôi của ngành giáo dục tỉnh nhà, trường THPT Bạc Liêu đã chia sẻ đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên làm nòng cốt cho hai trường thành lập mới: THPT Chuyên Bạc Liêu và THPT Bán Công Bạc Liêu. Tính đến nay có 09 thầy, cô đã hoặc đang công tác tại trường đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú; 06 Huân chương lao động Hạng Ba; hơn 30 Huy Chương (HC) và kỷ niệm chương (KNC) Vì sự nghiệp Giáo dục; 06 HC và KNC Vì sự nghiệp Công đoàn; 03 HC và KNC Vì Thế hệ trẻ.

Học sinh từng thế hệ đã không ngừng phấn đấu đạt thành tích, có hơn 700 giải học sinh giỏi vòng Tỉnh; 36 giải học sinh giỏi vòng Quốc gia và khu vực ĐBSCL; 10 năm liên tục đạt Nhất toàn đoàn “ Hội khỏe Phù Đổng ”. TDTT học sinh của Tỉnh, năm 2008 được Bộ giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen, trường là đơn vị dẫn đầu trong phong trào văn nghệ và các phong trào khác. Trường đã nhận nhiều Bằng khen và Cờ thi đua của UBND Tỉnh, Công đoàn nghành giáo dục Việt Nam và Liên đoàn lao động Tỉnh trao tặng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm tỉ lệ học sinh giỏi toàn diện tăng bền vững, tỉ lệ học sinh tiên tiến chiếm gần 50%, tỉ lệ học sinh có hạnh kiểm khá tốt đạt trên 99%, tỉ lệ tốt nghiệp tăng dần lên 100%.

Tập thể cán bộ công chức, viên chức và học sinh luôn đoàn kết, sáng tạo và học hỏi vươn lên để xứng tầm với trường THPT đạt Chuẩn Quốc gia và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, P.1, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 821 877
Email: c3baclieu.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptbaclieu.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Bạc LiêuTrung học Phổ Thông Bạc LiêuTrung học Phổ Thông Hiệp Thành
Trường Trung học Phổ Thông Hiệp Thành được thành lập vào năm 1990, là ngôi trường lâu đời của TP. Bạc Liêu. Đã nhiều năm cống hiến nền giáo dục cho tỉnh nhà, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cho nhiều thế hệ học sinh tại Bạc Liêu.

Hiện trường đang có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó 01 giáo viên Trình độ Thạc sĩ , toàn thể GV điều có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Với mục tiêu đào tạo,xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng, giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao, trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT, thi đỗ TN THPT QG, Tỉ lệ đỗ ĐH cao.
Trường Trung học Phổ Thông Hiệp Thành đang và sẽ tiếp tục thay đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy chất lượng và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo ra các trò chơi thế giới có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ công việc hóa, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Bạch Đằng, P. Nhà Mát, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 835 571
Email: c23hiepthanh.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thpthiepthanh.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Hiệp ThànhTrung học Phổ Thông Hiệp ThànhTrung học Phổ Thông Lê Văn Đẩu
Trường Trung học Phổ thông Lê Văn Đẩu được thành lập ngày 19-11-1998, suốt nhiều năm qua trường luôn tích cực cải tiến và đổi mới trong công cuộc quản lý, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỷ cương. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh học, trong đó nhiều thế hệ học sinh thành đạt, giữ chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Với mục tiêu đào tạo của trường Trung học Phổ thông Lê Văn Đẩu là: Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện, Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT, thi đỗ vào lớp 10 các trường THPT Chuyên và THPT chất lượng cao của Thành phố, đặc biệt đào tạo và giáo dục học sinh du học hội nhập Quốc tế.

Nhà trường thường xuyên xiên liên kết với các trường THPT, Đại Học trong và ngoài tỉnh, Trung tâm ngoại ngữ, …để mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, các câu lạc bộ. Liên kết với một số trường ở các nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Anh quốc, Austraylia…để tổ chức liên hoan trại hè cho học sinh tham quan hội nhập, du học có học bổng…Tổ chức câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…). Tổ chức các buổi hội thảo, cimena, các cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ấp Cái Dày, TT. Châu Hưng, H. Vĩnh Lợi, TP. Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 830 293
Email: c23levandau.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptlevandau.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Lê Văn ĐẩuTrung học Phổ Thông Lê Văn ĐẩuTrung học Phổ Thông Lê Thị Riêng
Trường Phổ Thông Trung Học Lê Thị Riêng Thành lập ngày 18-11-1998, là ngôi trường trẻ còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm vừa qua với sự cố gắng của thầy và trò, trường Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên, nhiều giải cao trong các phong trào thi đua do ngành phát triển.

Trường hiện có 100% giáo viên có trình độ đại học, hơn 30% có trình độ thạc sĩ và là giáo viên dạy giỏi. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Mục tiêu đào tạo: xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao theo tinh thần số 07 của Bộ Giáo dục về phát triển giáo dục chất lượng cao. Giúp học sinh phát triển toàn diện đồng thời trau dồi năng lực cá nhân, sức sống, tính sáng tạo, năng động và khả năng thích ứng của bản thân. Trang bị kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo học sinh xuất sắc đạt điểm cao trong kỳ thi, vào lớp 10 THPT, thi vào lớp 10 THPT năng khiếu chất lượng cao.

Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng luôn chú trọng dạy chữ với phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập của học sinh không chỉ ở trong không gian phòng học mà còn trải rộng trong nhiều hoạt động, nhiều không gian giáo dục khác nhau để giáo dục đạo đức nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh cùng nhiều hoạt động khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 223 – QL1A-Thị Trấn Hòa Bình-Hòa Bình-Bạc Liêu
Điện thoại: 02913 881 416
Email: c3lethirieng.baclieu@moet.edu.vn
Wedsite: http://thptlethirieng.sgddtbaclieu.edu.vn/
Trung học Phổ Thông Lê Thị RiêngTrung học Phổ Thông Lê Thị Riêng

Back to top button