Top 6 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Hải Dương

Lựa chọn du học ở đâu và khi nào cũng như làm gì để có thể đi du học nhanh chóng và thành công là câu hỏi mà nhiều bạn chưa tìm được câu trả lời. Bạn đang tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín? ABC Land sẽ giới thiệu đến các bạn những trung tâm tư vấn du học uy tín và tốt nhất tại Hải Dương, hãy cùng ABC Land khám phá nhé.

Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương

Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương luôn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn đào tạo, du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc hàng đầu cả nước. Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương tự hào là đơn vị hàng năm cung cấp hàng nghìn học viên cho các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời là đơn vị cung cấp nguồn lao động chất lượng và uy tín cho du học sinh nước ngoài. công ty. các công ty và liên đoàn lao động lớn ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Xuất phát từ khát vọng cháy bỏng về sự thay đổi và hội nhập các giá trị toàn cầu cho người Việt Nam. Với mong muốn giúp dân tộc Việt Nam ngàn năm văn hiến sẽ tự hào thể hiện mình ở bất kỳ đâu trên thế giới.


Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương chuyên tư vấn du học, xuất khẩu lao động, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học, việc làm, học bổng phục vụ nguyện vọng, ước mơ học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Du học BIC năm 2020 có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hơn 50 trường THPT, Cao đẳng, Đại học và các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Hàn Quốc.


GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà:

 • 125 Đỗ Ngọc Du, Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương
 • 347B Trần Hưng Đạo, Chí Linh, TP Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 0963 129 009
E-mail: duhocquoctebic@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/duhocquoctebic/

Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương
Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương
Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương
Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương

Du học ở Akina

Du học ở Akina Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và hướng nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của công ty là xây dựng Akina trở thành công cụ nền tảng, kết nối các chương trình giáo dục hiện đại, nổi tiếng thế giới với khát vọng trở thành công dân quốc tế của học sinh Việt Nam. Nam giới. Thông qua Akina, các bạn trẻ Việt Nam sẽ được tiếp nhận tri thức khoa học, thỏa sức sáng tạo, phát triển bản thân, gia đình và đóng góp nhiều hơn vào nền kinh tế tri thức hùng mạnh của xã hội Việt Nam trên thế giới. Thế kỷ XXI.

Du học ở Akina triển khai các hoạt động giá trị gia tăng nhằm đảm bảo hiệu quả của hoạt động đầu tư giáo dục mang tính chiến lược lâu dài của học sinh. Các hoạt động chuyên môn phong phú, sâu sắc bao gồm: tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với khả năng của từng học sinh, sinh viên và khả năng tài chính của gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, du học ở Akina đã và đang xây dựng và phát triển bản thân hơn nữa, đào tạo thêm nhiều sinh viên có năng lực đi làm việc ở nước ngoài.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: 39 Chương Dương, Trần Phú, TP Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 022 0384 8288 & 0909 586 599
E-mail: duhocakinavn@gmail.com
Trang mạng: http://duhocakina.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/DuhocAkina/?ref=page_internal

Du học Akina
Du học Akina
Du học Akina
Du học Akina

Du học Nhật Bản VTC1

Là một công ty có uy tín cao, du học VTC1 mong muốn đóng góp cho xã hội thông qua các dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Hiện nay, VTC1 cũng đang đẩy mạnh phát triển các hoạt động tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao đi làm việc tại Nhật Bản. Thông qua chương trình du học, công ty hy vọng sẽ giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội để không chỉ phát triển trong nước mà còn tiến xa hơn nữa ở nước ngoài.

Chọn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm du học VTC1 Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn du học, đảm bảo việc làm thêm và được phỏng vấn tại các công ty uy tín trước và sau khi sang Nhật. Điều này sẽ giúp bạn trang trải một phần chi phí du học. Du học VTC1 cũng sẽ đồng hành cùng bạn về mọi mặt, giúp đỡ các bạn du học sinh về điều kiện sinh hoạt, nhà ở và các dịch vụ khác với mức phí ưu đãi.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà:

 • Số 2A / 191 Đường Nguyễn Thị Duệ, Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương – 022 0389 1678 & 0979 669 123
 • 326 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương – 0905 929 555 & 022 0386 1818

E-mail: duhocvtc1@gmail.com
Trang mạng: http://duhocvtc1.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/duhocnhatbanvtc1/
Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00

Du học Nhật Bản VTC1
Du học Nhật Bản VTC1
Du học Nhật Bản VTC1
Du học Nhật Bản VTC1

Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương

Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương chuyên tuyển sinh đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản và đào tạo ngoại ngữ, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm HQK đã đưa hàng trăm du học sinh từ các tỉnh phía Bắc sang du học tại các trường đại học danh tiếng với nhiều chính sách ưu đãi và học bổng hấp dẫn, chi phí trọn gói thấp nhất thế giới. Chợ Hải Phòng. Tích cực.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm tư vấn du học HQK?

 • Chi phí rõ ràng, minh bạch.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
 • Hợp tác, liên kết trực tiếp với hơn 80 trường đại học Hàn Quốc – Nhật Bản.
 • Có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
 • Có giáo viên Hàn – Nhật trực tiếp giảng dạy.
 • Giới thiệu việc làm thêm 100% cho sinh viên.


GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Số 310 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0967 663 388
Trang mạng: https://duhochqk.com/
Fanpage: www.facebook.com/hotline0967663388/

Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương
Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương
Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương
Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương

Du học New World Hải Dương

Bạn đang băn khoăn về việc đi du học? Đến nơi Thế giới mới Hải Dương – Trung tâm chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản,… và đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật xuất khẩu lao động, luyện thi Topik tiếng Hàn, tiếng Nhật uy tín nhất Hải Dương. Đây là địa chỉ tư vấn du học được nhiều bạn trẻ tìm đến.

nhiệm vụ của Thế giới mới Hải Dương là trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong hành trình du học thành công. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn, kiến ​​thức chuyên môn, quan hệ đối tác quốc tế và dịch vụ khách hàng tận tâm, New World Hải Dương luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng học sinh với lộ trình giáo dục phù hợp nhất dựa trên năng lực cá nhân của từng em. New World Hải Dương cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên cho đến khi đạt kết quả tốt nhất có thể.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Đường Đỗ Ngọc Du, Tân Bình, TP Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0968 331 999 & 0865 261 888
E-mail: duhocnewworld.edu@gmail.com
Trang mạng: https://duhocnewworld.vn/
Fanpage: www.facebook.com/DuHocQuocTeNewWorldHaiDuong/
Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00

  Du học New World Hải Dương
  Du học New World Hải Dương
  Du học New World Hải Dương
  Du học New World Hải Dương

  Du học Hoàng Trí

  Chính thức thành lập năm 2014 nhưng cCông ty tư vấn du học Hoàng Trí được dẫn dắt bởi một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức …. Với phương châm “Uy tín – Hiệu quả”, công ty đã tư vấn và hướng dẫn thành công cho hàng trăm học viên. sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc … để học tập, làm việc và định cư tại Việt Nam. điều đó sau khi tốt nghiệp.

  Các bạn học sinh, sinh viên, gia đình khi muốn đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc hãy lựa chọn Công ty tư vấn du học hoàng gia Trí là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam bởi những ưu điểm sau:

  • Được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực.
  • Học phí rẻ hơn so với các công ty tư vấn du học khác.
  • Xác suất đậu visa du học là 99,9%.
  • Văn phòng đại diện tại nước sở tại sẽ hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh khi học tập tại nước bạn.
  • Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Hướng dẫn thủ tục định cư sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là tư vấn định cư khi bạn chọn du học Úc.

  GIAO TIẾP:
  Địa chỉ nhà:

  • Số 10 Đường Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương
  • 74 Thống Nhất, Thị trấn Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương

  Điện thoại: 0904 187 667 & 0936 149 298 & 0911 102 636
  E-mail: hoangtri.duhochd@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Duoc-Study-International-Hoang-Tri-253641168540431

  Công ty tư vấn du học Hoàng Trí
  Công ty tư vấn du học Hoàng Trí
  Công ty tư vấn du học Hoàng Trí
  Công ty tư vấn du học Hoàng Trí

  Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 6 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Hải Dương❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 6 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Hải Dương” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 6 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Hải Dương [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 6 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Hải Dương” bạn nhé.

  Xem thêm:  Review He-Man and the Masters of the Universe (2021): Dành cho fan He-Man

  Bài viết “Top 6 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Hải Dương” được đăng bởi vào ngày 2022-04-27 06:31:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

  Xem thêm về Top 6 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Hải Dương
  #Top #Trung #tâm #tư #vấn #học #tín #nhất #tại #tỉnh #Hải #Dương

  Việc lựa chọn du học ở đâu và khi nào cũng như làm gì để có thể đi du học nhanh chóng và thành công là câu hỏi mà nhiều bạn chưa tìm được câu trả lời. Bạn đang tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín? ABC Land sẽ giới thiệu đến các bạn những trung tâm tư vấn du học tốt và uy tín nhất tại Hải Dương, hãy cùng ABC Land khám phá nhé.

  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương
  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo, tư vấn du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc hàng đầu cả nước. Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương tự hào là đơn vị hàng năm cung cấp hàng nghìn học viên cho các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc, Nhật Bản và cũng là đơn vị cung cấp nguồn lao động chất lượng, uy tín cho các công ty. các công ty và liên đoàn lao động lớn ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

  Xuất phát từ khát vọng cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập các giá trị toàn cầu cho người Việt Nam. Với mong muốn giúp những người Việt Nam có bề dày văn hiến ngàn năm sẽ tự hào thể hiện mình ở bất cứ đâu trên thế giới.

  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương chuyên tư vấn du học, xuất khẩu lao động, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học, việc làm, học bổng phục vụ nguyện vọng, ước mơ du học và làm việc tại Hàn Quốc. Du học BIC thời điểm 2020 có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hơn 50 trường THPT, Cao đẳng, Đại học và các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Hàn Quốc.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà:
  125 Đỗ Ngọc Du, Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương
  347B Trần Hưng Đạo, Chí Linh, TP Hải Dương, Hải Dương
  Điện thoại: 0963 129 009 E-mail: duhocquoctebic@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/duhocquoctebic/
  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải DươngTrung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương
  Du học Akina
  Du học Akina hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và lập nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của công ty là xây dựng Akina trở thành công cụ nền tảng, kết nối các chương trình giáo dục hiện đại, nổi tiếng trên thế giới với khát vọng trở thành công dân quốc tế của học sinh Việt Nam. Nam giới. Thông qua Akina, các bạn trẻ Việt Nam sẽ được tiếp nhận tri thức khoa học, thỏa sức sáng tạo, phát triển bản thân, gia đình và đóng góp nhiều hơn vào nền kinh tế tri thức hùng mạnh của xã hội Việt Nam trong thế kỷ XXI.

  Du học Akina triển khai các hoạt động giá trị gia tăng nhằm đảm bảo hiệu quả của việc đầu tư giáo dục mang tính chiến lược lâu dài của học sinh. Hoạt động chuyên môn phong phú, sâu sắc bao gồm: tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với khả năng của từng học sinh, sinh viên và khả năng tài chính của gia đình.

  Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, du học Akina đã và đang xây dựng và phát triển bản thân hơn nữa, đào tạo thêm nhiều sinh viên có năng lực sang các nước làm việc.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 39 Chương Dương, Trần Phú, TP Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 022 0384 8288 & 0909 586 599E-mail: duhocakinavn@gmail.com Trang mạng: http://duhocakina.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/DuhocAkina/?ref=page_internal
  Du học Quốc tế AkinaDu học Quốc tế AkinaDu học Nhật Bản VTC1
  Là một công ty có uy tín cao, du học VTC1 mong muốn đóng góp cho xã hội thông qua các dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Hiện nay, VTC1 cũng đang đẩy mạnh phát triển hoạt động tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao đi làm việc tại Nhật Bản. Thông qua chương trình du học, công ty hy vọng sẽ giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội để không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn xa hơn nữa ra nước ngoài.

  Lựa chọn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm du học VTC1 Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn du học, đảm bảo việc làm thêm và được phỏng vấn tại các công ty uy tín trước và sau khi sang Nhật. Điều này sẽ giúp bạn trang trải một phần chi phí du học. Du học VTC1 cũng sẽ đồng hành cùng bạn về mọi mặt, giúp đỡ các bạn du học sinh về điều kiện sinh hoạt, nhà ở và các dịch vụ khác với mức phí ưu đãi.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà:
  Số 2A / 191 Đường Nguyễn Thị Duệ, Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương – 022 0389 1678 & 0979 669 123
  326 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương – 0905 929 555 & 022 0386 1818
  E-mail: duhocvtc1@gmail.com Trang mạng: http://duhocvtc1.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/duhocnhatbanvtc1/ Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00
  Du học Nhật Bản VTC1Du học Nhật Bản VTC1Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương
  Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương chuyên tuyển sinh đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản và đào tạo ngoại ngữ, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm HQK đã đưa hàng trăm du học sinh từ các tỉnh phía Bắc sang du học tại các trường đại học nổi tiếng với nhiều chính sách ưu đãi và học bổng hấp dẫn, chi phí trọn gói thấp nhất trên thị trường Hải Phòng. Tích cực.

  Tại sao bạn nên chọn trung tâm tư vấn du học HQK?
  Chi phí rõ ràng minh bạch.
  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.
  Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
  Hợp tác và liên kết trực tiếp với hơn 80 trường đại học Hàn Quốc – Nhật Bản.
  Có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
  Có giáo viên Hàn – Nhật trực tiếp giảng dạy.
  Giới thiệu việc làm thêm 100% cho sinh viên.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 310 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 0967 663 388Trang mạng: https://duhochqk.com/ Fanpage: www.facebook.com/hotline0967663388/
  Trung tâm tư vấn du học HQK Hải DươngTrung tâm tư vấn du học HQK Hải DươngDu học New World Hải Dương
  Bạn đang băn khoăn về việc đi du học? Đến Thế giới mới Hải Dương – Trung tâm chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản,… và đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật xuất khẩu lao động, luyện thi Topik tiếng Hàn, tiếng Nhật uy tín nhất Hải Dương. Đây là địa chỉ tư vấn du học được nhiều bạn trẻ tìm đến.
  Nhiệm vụ của Thế giới mới Hải Dương là trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong hành trình du học thành công. Với sự pha trộn giữa kinh nghiệm thực tiễn, kiến ​​thức chuyên môn, quan hệ đối tác quốc tế và dịch vụ khách hàng tận tâm, New World Hải Dương luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng học sinh với lộ trình giáo dục phù hợp nhất dựa trên năng lực cá nhân của từng em. New World Hải Dương cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên cho đến khi đạt kết quả tốt nhất có thể.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Đỗ Ngọc Du, Tân Bình, TP Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 0968 331 999 & 0865 261 888 E-mail: duhocnewworld.edu@gmail.com Trang mạng: https://duhocnewworld.vn/ Fanpage: www.facebook.com/DuHocQuocTeNewWorldHaiDuong/ Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00
  Du học New World Hải DươngDu học New World Hải DươngDu học Hoàng Trí
  Chính thức thành lập năm 2014 nhưng cCông ty tư vấn du học Hoàng Trí được dẫn dắt bởi một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức …. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Hiệu quả”, công ty đã tư vấn và hướng dẫn thành công cho hàng trăm học sinh. sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc … để học tập, làm việc và định cư tại Việt Nam. điều đó sau khi tốt nghiệp.

  Các bạn học sinh, sinh viên, gia đình khi muốn đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc hãy lựa chọn Công ty tư vấn du học hoàng Trí là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam bởi những ưu điểm sau:
  Được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực.
  Học phí rẻ hơn so với các công ty tư vấn du học khác.
  Xác suất đậu visa du học là 99,9%.
  Văn phòng đại diện tại nước sở tại sẽ hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh khi học tập tại nước bạn.
  Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
  Hướng dẫn thủ tục định cư sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là tư vấn định cư khi bạn chọn du học Úc.
  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà:
  Số 10 Đường Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương
  74 Thống Nhất, Thị trấn Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương
  Điện thoại: 0904 187 667 & 0936 149 298 & 0911 102 636 E-mail: hoangtri.duhochd@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/Duoc-Study-International-Hoang-Tri-253641168540431
  Công ty tư vấn du học Hoàng TríCông ty tư vấn du học Hoàng Trí

  Xem thêm:  Top 5 tiệm bánh sinh nhật Quảng Bình nổi tiếng được nhiều người lựa chọn

  #Top #Trung #tâm #tư #vấn #học #tín #nhất #tại #tỉnh #Hải #Dương

  Việc lựa chọn du học ở đâu và khi nào cũng như làm gì để có thể đi du học nhanh chóng và thành công là câu hỏi mà nhiều bạn chưa tìm được câu trả lời. Bạn đang tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín? ABC Land sẽ giới thiệu đến các bạn những trung tâm tư vấn du học tốt và uy tín nhất tại Hải Dương, hãy cùng ABC Land khám phá nhé.

  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương
  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo, tư vấn du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc hàng đầu cả nước. Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương tự hào là đơn vị hàng năm cung cấp hàng nghìn học viên cho các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc, Nhật Bản và cũng là đơn vị cung cấp nguồn lao động chất lượng, uy tín cho các công ty. các công ty và liên đoàn lao động lớn ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

  Xuất phát từ khát vọng cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập các giá trị toàn cầu cho người Việt Nam. Với mong muốn giúp những người Việt Nam có bề dày văn hiến ngàn năm sẽ tự hào thể hiện mình ở bất cứ đâu trên thế giới.

  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương chuyên tư vấn du học, xuất khẩu lao động, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học, việc làm, học bổng phục vụ nguyện vọng, ước mơ du học và làm việc tại Hàn Quốc. Du học BIC thời điểm 2020 có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hơn 50 trường THPT, Cao đẳng, Đại học và các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Hàn Quốc.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà:
  125 Đỗ Ngọc Du, Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương
  347B Trần Hưng Đạo, Chí Linh, TP Hải Dương, Hải Dương
  Điện thoại: 0963 129 009 E-mail: duhocquoctebic@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/duhocquoctebic/
  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải DươngTrung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương
  Du học Akina
  Du học Akina hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và lập nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của công ty là xây dựng Akina trở thành công cụ nền tảng, kết nối các chương trình giáo dục hiện đại, nổi tiếng trên thế giới với khát vọng trở thành công dân quốc tế của học sinh Việt Nam. Nam giới. Thông qua Akina, các bạn trẻ Việt Nam sẽ được tiếp nhận tri thức khoa học, thỏa sức sáng tạo, phát triển bản thân, gia đình và đóng góp nhiều hơn vào nền kinh tế tri thức hùng mạnh của xã hội Việt Nam trong thế kỷ XXI.

  Du học Akina triển khai các hoạt động giá trị gia tăng nhằm đảm bảo hiệu quả của việc đầu tư giáo dục mang tính chiến lược lâu dài của học sinh. Hoạt động chuyên môn phong phú, sâu sắc bao gồm: tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với khả năng của từng học sinh, sinh viên và khả năng tài chính của gia đình.

  Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, du học Akina đã và đang xây dựng và phát triển bản thân hơn nữa, đào tạo thêm nhiều sinh viên có năng lực sang các nước làm việc.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 39 Chương Dương, Trần Phú, TP Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 022 0384 8288 & 0909 586 599E-mail: duhocakinavn@gmail.com Trang mạng: http://duhocakina.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/DuhocAkina/?ref=page_internal
  Du học Quốc tế AkinaDu học Quốc tế AkinaDu học Nhật Bản VTC1
  Là một công ty có uy tín cao, du học VTC1 mong muốn đóng góp cho xã hội thông qua các dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Hiện nay, VTC1 cũng đang đẩy mạnh phát triển hoạt động tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao đi làm việc tại Nhật Bản. Thông qua chương trình du học, công ty hy vọng sẽ giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội để không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn xa hơn nữa ra nước ngoài.

  Lựa chọn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm du học VTC1 Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn du học, đảm bảo việc làm thêm và được phỏng vấn tại các công ty uy tín trước và sau khi sang Nhật. Điều này sẽ giúp bạn trang trải một phần chi phí du học. Du học VTC1 cũng sẽ đồng hành cùng bạn về mọi mặt, giúp đỡ các bạn du học sinh về điều kiện sinh hoạt, nhà ở và các dịch vụ khác với mức phí ưu đãi.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà:
  Số 2A / 191 Đường Nguyễn Thị Duệ, Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương – 022 0389 1678 & 0979 669 123
  326 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương – 0905 929 555 & 022 0386 1818
  E-mail: duhocvtc1@gmail.com Trang mạng: http://duhocvtc1.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/duhocnhatbanvtc1/ Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00
  Du học Nhật Bản VTC1Du học Nhật Bản VTC1Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương
  Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương chuyên tuyển sinh đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản và đào tạo ngoại ngữ, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm HQK đã đưa hàng trăm du học sinh từ các tỉnh phía Bắc sang du học tại các trường đại học nổi tiếng với nhiều chính sách ưu đãi và học bổng hấp dẫn, chi phí trọn gói thấp nhất trên thị trường Hải Phòng. Tích cực.

  Tại sao bạn nên chọn trung tâm tư vấn du học HQK?
  Chi phí rõ ràng minh bạch.
  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.
  Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
  Hợp tác và liên kết trực tiếp với hơn 80 trường đại học Hàn Quốc – Nhật Bản.
  Có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
  Có giáo viên Hàn – Nhật trực tiếp giảng dạy.
  Giới thiệu việc làm thêm 100% cho sinh viên.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 310 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 0967 663 388Trang mạng: https://duhochqk.com/ Fanpage: www.facebook.com/hotline0967663388/
  Trung tâm tư vấn du học HQK Hải DươngTrung tâm tư vấn du học HQK Hải DươngDu học New World Hải Dương
  Bạn đang băn khoăn về việc đi du học? Đến Thế giới mới Hải Dương – Trung tâm chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản,… và đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật xuất khẩu lao động, luyện thi Topik tiếng Hàn, tiếng Nhật uy tín nhất Hải Dương. Đây là địa chỉ tư vấn du học được nhiều bạn trẻ tìm đến.
  Nhiệm vụ của Thế giới mới Hải Dương là trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong hành trình du học thành công. Với sự pha trộn giữa kinh nghiệm thực tiễn, kiến ​​thức chuyên môn, quan hệ đối tác quốc tế và dịch vụ khách hàng tận tâm, New World Hải Dương luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng học sinh với lộ trình giáo dục phù hợp nhất dựa trên năng lực cá nhân của từng em. New World Hải Dương cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên cho đến khi đạt kết quả tốt nhất có thể.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Đỗ Ngọc Du, Tân Bình, TP Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 0968 331 999 & 0865 261 888 E-mail: duhocnewworld.edu@gmail.com Trang mạng: https://duhocnewworld.vn/ Fanpage: www.facebook.com/DuHocQuocTeNewWorldHaiDuong/ Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00
  Du học New World Hải DươngDu học New World Hải DươngDu học Hoàng Trí
  Chính thức thành lập năm 2014 nhưng cCông ty tư vấn du học Hoàng Trí được dẫn dắt bởi một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức …. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Hiệu quả”, công ty đã tư vấn và hướng dẫn thành công cho hàng trăm học sinh. sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc … để học tập, làm việc và định cư tại Việt Nam. điều đó sau khi tốt nghiệp.

  Các bạn học sinh, sinh viên, gia đình khi muốn đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc hãy lựa chọn Công ty tư vấn du học hoàng Trí là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam bởi những ưu điểm sau:
  Được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực.
  Học phí rẻ hơn so với các công ty tư vấn du học khác.
  Xác suất đậu visa du học là 99,9%.
  Văn phòng đại diện tại nước sở tại sẽ hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh khi học tập tại nước bạn.
  Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
  Hướng dẫn thủ tục định cư sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là tư vấn định cư khi bạn chọn du học Úc.
  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà:
  Số 10 Đường Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương
  74 Thống Nhất, Thị trấn Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương
  Điện thoại: 0904 187 667 & 0936 149 298 & 0911 102 636 E-mail: hoangtri.duhochd@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/Duoc-Study-International-Hoang-Tri-253641168540431
  Công ty tư vấn du học Hoàng TríCông ty tư vấn du học Hoàng Trí

  Xem thêm:  Hoa đám tang phường Hồng Hải Hạ Long Quảng Ninh

  #Top #Trung #tâm #tư #vấn #học #tín #nhất #tại #tỉnh #Hải #Dương

  Việc lựa chọn du học ở đâu và khi nào cũng như làm gì để có thể đi du học nhanh chóng và thành công là câu hỏi mà nhiều bạn chưa tìm được câu trả lời. Bạn đang tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín? ABC Land sẽ giới thiệu đến các bạn những trung tâm tư vấn du học tốt và uy tín nhất tại Hải Dương, hãy cùng ABC Land khám phá nhé.

  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương
  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo, tư vấn du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc hàng đầu cả nước. Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương tự hào là đơn vị hàng năm cung cấp hàng nghìn học viên cho các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc, Nhật Bản và cũng là đơn vị cung cấp nguồn lao động chất lượng, uy tín cho các công ty. các công ty và liên đoàn lao động lớn ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

  Xuất phát từ khát vọng cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập các giá trị toàn cầu cho người Việt Nam. Với mong muốn giúp những người Việt Nam có bề dày văn hiến ngàn năm sẽ tự hào thể hiện mình ở bất cứ đâu trên thế giới.

  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương chuyên tư vấn du học, xuất khẩu lao động, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học, việc làm, học bổng phục vụ nguyện vọng, ước mơ du học và làm việc tại Hàn Quốc. Du học BIC thời điểm 2020 có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hơn 50 trường THPT, Cao đẳng, Đại học và các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Hàn Quốc.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà:
  125 Đỗ Ngọc Du, Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương
  347B Trần Hưng Đạo, Chí Linh, TP Hải Dương, Hải Dương
  Điện thoại: 0963 129 009 E-mail: duhocquoctebic@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/duhocquoctebic/
  Trung tâm tiếng Hàn BIC Hải DươngTrung tâm tiếng Hàn BIC Hải Dương
  Du học Akina
  Du học Akina hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và lập nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của công ty là xây dựng Akina trở thành công cụ nền tảng, kết nối các chương trình giáo dục hiện đại, nổi tiếng trên thế giới với khát vọng trở thành công dân quốc tế của học sinh Việt Nam. Nam giới. Thông qua Akina, các bạn trẻ Việt Nam sẽ được tiếp nhận tri thức khoa học, thỏa sức sáng tạo, phát triển bản thân, gia đình và đóng góp nhiều hơn vào nền kinh tế tri thức hùng mạnh của xã hội Việt Nam trong thế kỷ XXI.

  Du học Akina triển khai các hoạt động giá trị gia tăng nhằm đảm bảo hiệu quả của việc đầu tư giáo dục mang tính chiến lược lâu dài của học sinh. Hoạt động chuyên môn phong phú, sâu sắc bao gồm: tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với khả năng của từng học sinh, sinh viên và khả năng tài chính của gia đình.

  Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, du học Akina đã và đang xây dựng và phát triển bản thân hơn nữa, đào tạo thêm nhiều sinh viên có năng lực sang các nước làm việc.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 39 Chương Dương, Trần Phú, TP Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 022 0384 8288 & 0909 586 599E-mail: duhocakinavn@gmail.com Trang mạng: http://duhocakina.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/DuhocAkina/?ref=page_internal
  Du học Quốc tế AkinaDu học Quốc tế AkinaDu học Nhật Bản VTC1
  Là một công ty có uy tín cao, du học VTC1 mong muốn đóng góp cho xã hội thông qua các dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Hiện nay, VTC1 cũng đang đẩy mạnh phát triển hoạt động tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao đi làm việc tại Nhật Bản. Thông qua chương trình du học, công ty hy vọng sẽ giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội để không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn xa hơn nữa ra nước ngoài.

  Lựa chọn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm du học VTC1 Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn du học, đảm bảo việc làm thêm và được phỏng vấn tại các công ty uy tín trước và sau khi sang Nhật. Điều này sẽ giúp bạn trang trải một phần chi phí du học. Du học VTC1 cũng sẽ đồng hành cùng bạn về mọi mặt, giúp đỡ các bạn du học sinh về điều kiện sinh hoạt, nhà ở và các dịch vụ khác với mức phí ưu đãi.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà:
  Số 2A / 191 Đường Nguyễn Thị Duệ, Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương – 022 0389 1678 & 0979 669 123
  326 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương – 0905 929 555 & 022 0386 1818
  E-mail: duhocvtc1@gmail.com Trang mạng: http://duhocvtc1.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/duhocnhatbanvtc1/ Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00
  Du học Nhật Bản VTC1Du học Nhật Bản VTC1Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương
  Trung tâm tư vấn du học HQK Hải Dương chuyên tuyển sinh đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản và đào tạo ngoại ngữ, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm HQK đã đưa hàng trăm du học sinh từ các tỉnh phía Bắc sang du học tại các trường đại học nổi tiếng với nhiều chính sách ưu đãi và học bổng hấp dẫn, chi phí trọn gói thấp nhất trên thị trường Hải Phòng. Tích cực.

  Tại sao bạn nên chọn trung tâm tư vấn du học HQK?
  Chi phí rõ ràng minh bạch.
  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.
  Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
  Hợp tác và liên kết trực tiếp với hơn 80 trường đại học Hàn Quốc – Nhật Bản.
  Có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
  Có giáo viên Hàn – Nhật trực tiếp giảng dạy.
  Giới thiệu việc làm thêm 100% cho sinh viên.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 310 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 0967 663 388Trang mạng: https://duhochqk.com/ Fanpage: www.facebook.com/hotline0967663388/
  Trung tâm tư vấn du học HQK Hải DươngTrung tâm tư vấn du học HQK Hải DươngDu học New World Hải Dương
  Bạn đang băn khoăn về việc đi du học? Đến Thế giới mới Hải Dương – Trung tâm chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản,… và đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật xuất khẩu lao động, luyện thi Topik tiếng Hàn, tiếng Nhật uy tín nhất Hải Dương. Đây là địa chỉ tư vấn du học được nhiều bạn trẻ tìm đến.
  Nhiệm vụ của Thế giới mới Hải Dương là trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong hành trình du học thành công. Với sự pha trộn giữa kinh nghiệm thực tiễn, kiến ​​thức chuyên môn, quan hệ đối tác quốc tế và dịch vụ khách hàng tận tâm, New World Hải Dương luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng học sinh với lộ trình giáo dục phù hợp nhất dựa trên năng lực cá nhân của từng em. New World Hải Dương cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên cho đến khi đạt kết quả tốt nhất có thể.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Đỗ Ngọc Du, Tân Bình, TP Hải Dương, Hải DươngĐiện thoại: 0968 331 999 & 0865 261 888 E-mail: duhocnewworld.edu@gmail.com Trang mạng: https://duhocnewworld.vn/ Fanpage: www.facebook.com/DuHocQuocTeNewWorldHaiDuong/ Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00
  Du học New World Hải DươngDu học New World Hải DươngDu học Hoàng Trí
  Chính thức thành lập năm 2014 nhưng cCông ty tư vấn du học Hoàng Trí được dẫn dắt bởi một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức …. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Hiệu quả”, công ty đã tư vấn và hướng dẫn thành công cho hàng trăm học sinh. sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc … để học tập, làm việc và định cư tại Việt Nam. điều đó sau khi tốt nghiệp.

  Các bạn học sinh, sinh viên, gia đình khi muốn đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc hãy lựa chọn Công ty tư vấn du học hoàng Trí là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam bởi những ưu điểm sau:
  Được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực.
  Học phí rẻ hơn so với các công ty tư vấn du học khác.
  Xác suất đậu visa du học là 99,9%.
  Văn phòng đại diện tại nước sở tại sẽ hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh khi học tập tại nước bạn.
  Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
  Hướng dẫn thủ tục định cư sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là tư vấn định cư khi bạn chọn du học Úc.
  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà:
  Số 10 Đường Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương
  74 Thống Nhất, Thị trấn Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương
  Điện thoại: 0904 187 667 & 0936 149 298 & 0911 102 636 E-mail: hoangtri.duhochd@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/Duoc-Study-International-Hoang-Tri-253641168540431
  Công ty tư vấn du học Hoàng TríCông ty tư vấn du học Hoàng Trí

  Back to top button