Top 6 Kênh YouTube dành cho trẻ em được yêu thích nhất

Các kênh thiếu nhi trên YouTube thường đăng tải các phim hoạt hình 2D, 3D với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Không chỉ vậy, nội dung trong các video thường dạy trẻ những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống, giúp trẻ làm quen với chữ cái, con số, màu sắc,… YouTube là môi trường lý tưởng giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ mới. bài học. Học những điều cơ bản một cách thú vị và hiệu quả. Dưới đây là các kênh YouTube dành cho trẻ em phổ biến nhất mà ABC Land muốn giới thiệu.

Cocomelon – Nursery Rhymes

Cocomelon hay Cocomelody là kênh YouTube dành cho trẻ em, thuộc sở hữu của Moonbug Entertainment, Vương quốc Anh. Hiện tại, Cocomelon đứng thứ 2 trong danh sách các kênh được xem nhiều nhất trên YouTube, cũng như trong danh sách các kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube trên thế giới.

Cocomelon là kênh chuyên về các video hoạt hình 3D với các bài đồng dao truyền thống và các bài hát thiếu nhi hấp dẫn. Cocomelon – Nursery Rhymes Giúp trẻ học về chữ cái, con số, hình dạng, màu sắc, động vật và học nhiều bài hát tuyệt vời, đặc biệt thích hợp cho trẻ dưới 6 tuổi.

Theo dữ liệu do GospelStats thu thập, Cocomelon – Nursery Rhymes là kênh YouTube đã trở thành kênh YouTube đầu tiên trong lịch sử vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem trong vòng một tuần. Cocomelon – Nursery Rhymes hiện đã có 132 triệu won người đăng ký kênh – một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ kênh YouTube nào.


Link kênh: https://www.youtube.com/c/CoComelon/featured

Cocomelon - Nursery Rhymes
Cocomelon – Nursery Rhymes

Cocomelon – Nursery Rhymes

Chương trình Diana cho trẻ em

Bắt đầu hoạt động từ tháng 5/2015, đến nay, kênh Chương trình Diana cho trẻ em Vâng 93 triệu won người đăng ký. Kids Diana Show luôn nằm trong danh sách các kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất ở Ukraine và cũng là một trong những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất trên thế giới.

Nội dung của kênh tập trung vào các giờ chơi – thường là nhập vai, với anh trai Roma, cha mẹ Volodymyr và Olena, cùng với các bài hát thiếu nhi, đồ chơi mở hộp, vlog và nội dung. nội dung giáo dục.

Anh trai của Diana, Roma Kidisyuk đã phát triển kênh YouTube của riêng mình có tên “Kids Roma Show”. Các kênh gia đình của Diana được lồng tiếng sang nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Hindi, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập …

Link kênh: https://www.youtube.com/c/KidsDianaShow

Chương trình Diana cho trẻ em
Chương trình Diana cho trẻ em

Chương trình Diana cho trẻ em

Như Nastya

Chủ sở hữu kênh Như Nastya Anastasia Radzinskaya (sinh năm 2014, biệt danh Nastya hoặc Stacy) sinh ra ở miền Nam nước Nga và hiện đang sống ở Florida (Mỹ). Bị bại não bẩm sinh, Radzinskaya được chẩn đoán là có thể không bao giờ nói được, bố mẹ của Anastasia Radzinskaya đã tạo ra một kênh vlog dành riêng cho cô, nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp và quá trình điều trị của con gái họ. cho bạn bè và gia đình để theo dõi.

Video với màu sắc tươi vui, ngôn ngữ giản dị, gần gũi, đặc biệt là biểu cảm đáng yêu luôn tràn đầy năng lượng tích cực của Nastya đã thu hút khán giả trên toàn thế giới. Gia đình của Nastya hiện sở hữu 12 kênh YouTube, trong đó nổi tiếng nhất là Like Nastya với gần 91 triệu đồng người đăng ký. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Like Nastya đã có hơn 73 tỷ lượt xem video.


Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCJplp5SjeGSdVdwsfb9Q7lQ

Như Nastya
Như Nastya

Như Nastya

Vlad và Niki

Vlad và Niki là kênh YouTube của Vlad (tên đầy đủ là Vladislav Vashketov, sinh năm 2013) và Nikita (tên đầy đủ Nikita Vashketov, sinh năm 2015) là hai anh em người Mỹ gốc Nga. Kênh YouTube của hai anh em được thành lập vào năm 2018, Vlad và Nikita được coi là hiện tượng mầm non toàn cầu, còn kênh dành cho trẻ em Vlad và Niki đứng trong top đầu trên YouTube về video trí tuệ. tưởng tượng. và niềm vui của anh em nhà Vashketov.

Các video trong Vlad và Niki là sự kết hợp sáng tạo tập trung vào lứa tuổi mầm non như tạo hình, thí nghiệm khoa học, kể chuyện …. Các bài hát thiếu nhi cũng được thêm vào khiến video có phần sinh động. và nhiều màu sắc hơn. Hiện tại, kênh Vlad và Niki đã thu hút hơn 80,7 triệu người đăng ký trên toàn cầu và nhận được tổng cộng hơn 62 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCvlE5gTbOvjiolFlEm-c_Ow

Vlad và Niki
Vlad và Niki

Vlad và Niki

Pinkfong Baby Shark – Bài hát và câu chuyện dành cho trẻ em

Pinkfong Baby Shark – Bài hát và câu chuyện dành cho trẻ em sở hữu cho tôi hơn 56,8 triệu người đăng ký kênh và tổng lượt xem video là gần 30 tỷ. Khi theo dõi Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, các bé sẽ được thưởng thức những bài hát, câu chuyện giáo dục dành cho trẻ mầm non được sáng tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Nhắc đến Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, không thể bỏ qua video nổi tiếng “Baby Shark Dance” hiện đã có hơn 10 tỷ lượt xem, nằm trong top những video YouTube được xem nhiều nhất trên thế giới.

Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories là bộ sưu tập các video giáo dục và vui nhộn của Pinkfong đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em trên thế giới. Pinkfong Baby Shark – Kênh câu chuyện và bài hát dành cho trẻ em với hàng trăm bài hát và câu chuyện yêu thích của trẻ em, bao gồm các bài đồng dao, bài hát ngữ âm, bài hát số, bài hát ru trước khi ngủ, tác phẩm kinh điển cho trẻ em, truyện cổ tích và hơn thế nữa!


Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCcdwLMPsaU2ezNSJU1nFoBQ

Pinkfong Baby Shark - Bài hát và câu chuyện dành cho trẻ em
Pinkfong Baby Shark – Bài hát và câu chuyện dành cho trẻ em

Pinkfong Baby Shark – Bài hát và câu chuyện dành cho trẻ em

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs Được thiết kế cho trẻ em với các bài hát thiếu nhi vui nhộn và các bài hát giáo dục với hình ảnh động đầy màu sắc. Các nhân vật sẽ hát và nhảy theo các bài hát nổi tiếng của trẻ em và dạy về màu sắc, hình dạng, con số, v.v. để trẻ làm quen với những kiến ​​thức này một cách tự nhiên.

Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo, nội dung phong phú, kết hợp âm nhạc với hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu về các hoạt động gần gũi hàng ngày. ChuChu TV có nhiều ngôn ngữ trên YouTube như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Hindi, tiếng Tamil, Bangla… và cũng có sẵn trên các nền tảng như Netflix, Amazon Prime Video, ứng dụng Roku, Kiddoodle và ChuChu TV.

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs hiện đã có hơn 55,4 triệu người đăng ký và hơn 37 tỷ lượt xem video của kênh.

Link kênh: https://www.youtube.com/c/ChuChuTV

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 6 Kênh YouTube dành cho trẻ em được yêu thích nhất❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 6 Kênh YouTube dành cho trẻ em được yêu thích nhất” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 6 Kênh YouTube dành cho trẻ em được yêu thích nhất [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 6 Kênh YouTube dành cho trẻ em được yêu thích nhất” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 5 Shop quần áo nam đẹp ở Hà Giang được nhiều người lựa chọn

Bài viết “Top 6 Kênh YouTube dành cho trẻ em được yêu thích nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-04-27 09:07:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 6 Kênh YouTube dành cho trẻ em được yêu thích nhất
#Top #Kênh #YouTube #dành #cho #trẻ #được #yêu #thích #nhất

Các kênh thiếu nhi trên YouTube thường đăng tải những bộ phim hoạt hình 2D, 3D với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Không chỉ vậy, nội dung trong các video thường dạy trẻ những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống, giúp trẻ làm quen với chữ cái, con số, màu sắc,… YouTube là môi trường lý tưởng giúp trẻ làm quen với các bài học. Tìm hiểu những điều cơ bản một cách thú vị và hiệu quả. Dưới đây là những kênh YouTube dành cho trẻ em phổ biến nhất mà ABC Land muốn giới thiệu.

Cocomelon – Nursery Rhymes
Cocomelon hay Cocomelody là kênh YouTube dành cho trẻ em, thuộc sở hữu của Moonbug Entertainment, Vương quốc Anh. Hiện tại, Cocomelon đứng thứ 2 trong danh sách các kênh được xem nhiều nhất trên YouTube, cũng như trong danh sách các kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube trên thế giới.

Cocomelon là kênh chuyên về các video hoạt hình 3D với các bài đồng dao truyền thống và các bài hát thiếu nhi hấp dẫn. Cocomelon – Nursery Rhymes Giúp trẻ học về chữ cái, số, hình dạng, màu sắc, động vật và học nhiều bài hát tuyệt vời, đặc biệt thích hợp cho trẻ dưới 6 tuổi.

Theo dữ liệu do GospelStats thu thập, Cocomelon – Nursery Rhymes là kênh YouTube đã trở thành kênh YouTube đầu tiên trong lịch sử vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem trong vòng một tuần. Cocomelon – Nursery Rhymes hiện có sẵn 132 triệu won người đăng ký kênh – một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ kênh YouTube nào.
Link kênh: https://www.youtube.com/c/CoComelon/featured
Cocomelon – Nursery Rhymes Cocomelon – Nursery Rhymes
Chương trình Diana dành cho trẻ em
Bắt đầu hoạt động từ tháng 5/2015, đến nay, kênh Chương trình Diana dành cho trẻ em có 93 triệu won người đăng ký. Kids Diana Show luôn nằm trong danh sách những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất ở Ukraine và cũng là một trong những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất trên thế giới.

Nội dung của kênh tập trung vào các giờ chơi – thường là theo hướng nhập vai, với anh trai Roma, cha mẹ Volodymyr và Olena, cùng với các bài hát thiếu nhi, đồ chơi mở hộp, vlog và nội dung. nội dung giáo dục.

Anh trai của Diana – Roma Kidisyuk đã phát triển kênh YouTube của riêng mình mang tên “Kids Roma Show”. Các kênh gia đình của Diana được lồng tiếng sang nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Hindi, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập …

Link kênh: https://www.youtube.com/c/KidsDianaShow
Chương trình Diana dành cho trẻ em Chương trình Diana dành cho trẻ emNhư Nastya
Chủ sở hữu kênh Như Nastya Anastasia Radzinskaya (sinh năm 2014, biệt danh Nastya hoặc Stacy) sinh ra ở miền Nam nước Nga và hiện đang sống ở Florida (Mỹ). Bị bại não bẩm sinh, Radzinskaya được chẩn đoán có thể không bao giờ nói được, bố mẹ của Anastasia Radzinskaya đã tạo ra một kênh vlog dành riêng cho cô, nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp và quá trình điều trị của con gái. cho bạn bè và gia đình để theo dõi.

Những video mang màu sắc tươi vui, ngôn ngữ giản dị, gần gũi, đặc biệt là biểu cảm đáng yêu luôn tràn đầy năng lượng tích cực của Nastya đã thu hút đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Gia đình Nastya hiện sở hữu 12 kênh YouTube, trong đó nổi tiếng nhất là Like Nastya với gần 91 triệu đồng người đăng ký. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Like Nastya đã có hơn 73 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCJplp5SjeGSdVdwsfb9Q7lQ
Như Nastya Như NastyaVlad và Niki
Vlad và Niki là kênh YouTube của Vlad (tên đầy đủ là Vladislav Vashketov, sinh năm 2013) và Nikita (tên đầy đủ Nikita Vashketov, sinh năm 2015) là hai anh em người Mỹ gốc Nga. Kênh YouTube của hai anh em được thành lập vào năm 2018, Vlad và Nikita được coi là một hiện tượng mầm non toàn cầu, và kênh Vlad và Niki dành cho trẻ em được xếp vào danh sách hàng đầu trên YouTube về các video giàu trí tưởng tượng. và niềm vui của anh em nhà Vashketov.

Các video trong Vlad và Niki là sự kết hợp sáng tạo tập trung vào lứa tuổi mầm non như tạo hình, thí nghiệm khoa học, kể chuyện …. Các bài hát thiếu nhi cũng được thêm vào khiến video có phần sinh động. và nhiều màu sắc hơn. Hiện tại, kênh Vlad và Niki đã thu hút hơn 80,7 triệu người đăng ký trên toàn cầu và nhận được tổng cộng hơn 62 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCvlE5gTbOvjiolFlEm-c_Ow
Vlad và Niki Vlad và NikiPinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em
Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em sở hữu cho tôi hơn 56,8 triệu người đăng ký kênh và tổng lượt xem video là gần 30 tỷ. Khi theo dõi Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, các bé sẽ được thưởng thức những bài hát, câu chuyện giáo dục dành cho trẻ mầm non được sáng tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Nhắc đến Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, không thể bỏ qua video nổi tiếng “Baby Shark Dance” hiện đã có hơn 10 tỷ lượt xem, nằm trong top video YouTube được xem nhiều nhất thế giới.

Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories là kênh tổng hợp các video giáo dục, vui nhộn của Pinkfong đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em trên thế giới. Pinkfong Baby Shark – Kênh bài hát & câu chuyện dành cho trẻ em với hàng trăm bài hát và câu chuyện yêu thích của trẻ em, bao gồm các bài đồng dao, bài hát ngữ âm, bài hát số, bài hát ru trước khi đi ngủ, tác phẩm kinh điển cho trẻ em, truyện cổ tích và hơn thế nữa!
Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCcdwLMPsaU2ezNSJU1nFoBQ
Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ emChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs Được thiết kế cho trẻ em với các bài hát thiếu nhi vui nhộn và các bài hát giáo dục với hình ảnh động đầy màu sắc. Các nhân vật sẽ hát và nhảy theo những bài hát thiếu nhi phổ biến và dạy về màu sắc, hình dạng, con số … giúp trẻ làm quen với những kiến ​​thức này một cách tự nhiên.

Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo, nội dung phong phú, kết hợp âm nhạc với hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu về các hoạt động gần gũi hàng ngày. ChuChu TV khả dụng với nhiều ngôn ngữ trên YouTube như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Hindi, Tamil, Bangla … và cũng có sẵn trên các nền tảng như Netflix, Amazon Prime Video, ứng dụng Roku, Kiddoodle và ChuChu TV.

Xem thêm:  Top 5 Cửa hàng bán hoa khai trương Quận Hoàng Mai đẹp nhất

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs hiện đã có hơn 55,4 triệu người đăng ký và hơn 37 tỷ lượt xem video của kênh.

Link kênh: https://www.youtube.com/c/ChuChuTV
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

#Top #Kênh #YouTube #dành #cho #trẻ #được #yêu #thích #nhất

Các kênh thiếu nhi trên YouTube thường đăng tải những bộ phim hoạt hình 2D, 3D với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Không chỉ vậy, nội dung trong các video thường dạy trẻ những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống, giúp trẻ làm quen với chữ cái, con số, màu sắc,… YouTube là môi trường lý tưởng giúp trẻ làm quen với các bài học. Tìm hiểu những điều cơ bản một cách thú vị và hiệu quả. Dưới đây là những kênh YouTube dành cho trẻ em phổ biến nhất mà ABC Land muốn giới thiệu.

Cocomelon – Nursery Rhymes
Cocomelon hay Cocomelody là kênh YouTube dành cho trẻ em, thuộc sở hữu của Moonbug Entertainment, Vương quốc Anh. Hiện tại, Cocomelon đứng thứ 2 trong danh sách các kênh được xem nhiều nhất trên YouTube, cũng như trong danh sách các kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube trên thế giới.

Cocomelon là kênh chuyên về các video hoạt hình 3D với các bài đồng dao truyền thống và các bài hát thiếu nhi hấp dẫn. Cocomelon – Nursery Rhymes Giúp trẻ học về chữ cái, số, hình dạng, màu sắc, động vật và học nhiều bài hát tuyệt vời, đặc biệt thích hợp cho trẻ dưới 6 tuổi.

Theo dữ liệu do GospelStats thu thập, Cocomelon – Nursery Rhymes là kênh YouTube đã trở thành kênh YouTube đầu tiên trong lịch sử vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem trong vòng một tuần. Cocomelon – Nursery Rhymes hiện có sẵn 132 triệu won người đăng ký kênh – một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ kênh YouTube nào.
Link kênh: https://www.youtube.com/c/CoComelon/featured
Cocomelon – Nursery Rhymes Cocomelon – Nursery Rhymes
Chương trình Diana dành cho trẻ em
Bắt đầu hoạt động từ tháng 5/2015, đến nay, kênh Chương trình Diana dành cho trẻ em có 93 triệu won người đăng ký. Kids Diana Show luôn nằm trong danh sách những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất ở Ukraine và cũng là một trong những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất trên thế giới.

Nội dung của kênh tập trung vào các giờ chơi – thường là theo hướng nhập vai, với anh trai Roma, cha mẹ Volodymyr và Olena, cùng với các bài hát thiếu nhi, đồ chơi mở hộp, vlog và nội dung. nội dung giáo dục.

Anh trai của Diana – Roma Kidisyuk đã phát triển kênh YouTube của riêng mình mang tên “Kids Roma Show”. Các kênh gia đình của Diana được lồng tiếng sang nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Hindi, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập …

Link kênh: https://www.youtube.com/c/KidsDianaShow
Chương trình Diana dành cho trẻ em Chương trình Diana dành cho trẻ emNhư Nastya
Chủ sở hữu kênh Như Nastya Anastasia Radzinskaya (sinh năm 2014, biệt danh Nastya hoặc Stacy) sinh ra ở miền Nam nước Nga và hiện đang sống ở Florida (Mỹ). Bị bại não bẩm sinh, Radzinskaya được chẩn đoán có thể không bao giờ nói được, bố mẹ của Anastasia Radzinskaya đã tạo ra một kênh vlog dành riêng cho cô, nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp và quá trình điều trị của con gái. cho bạn bè và gia đình để theo dõi.

Những video mang màu sắc tươi vui, ngôn ngữ giản dị, gần gũi, đặc biệt là biểu cảm đáng yêu luôn tràn đầy năng lượng tích cực của Nastya đã thu hút đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Gia đình Nastya hiện sở hữu 12 kênh YouTube, trong đó nổi tiếng nhất là Like Nastya với gần 91 triệu đồng người đăng ký. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Like Nastya đã có hơn 73 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCJplp5SjeGSdVdwsfb9Q7lQ
Như Nastya Như NastyaVlad và Niki
Vlad và Niki là kênh YouTube của Vlad (tên đầy đủ là Vladislav Vashketov, sinh năm 2013) và Nikita (tên đầy đủ Nikita Vashketov, sinh năm 2015) là hai anh em người Mỹ gốc Nga. Kênh YouTube của hai anh em được thành lập vào năm 2018, Vlad và Nikita được coi là một hiện tượng mầm non toàn cầu, và kênh Vlad và Niki dành cho trẻ em được xếp vào danh sách hàng đầu trên YouTube về các video giàu trí tưởng tượng. và niềm vui của anh em nhà Vashketov.

Các video trong Vlad và Niki là sự kết hợp sáng tạo tập trung vào lứa tuổi mầm non như tạo hình, thí nghiệm khoa học, kể chuyện …. Các bài hát thiếu nhi cũng được thêm vào khiến video có phần sinh động. và nhiều màu sắc hơn. Hiện tại, kênh Vlad và Niki đã thu hút hơn 80,7 triệu người đăng ký trên toàn cầu và nhận được tổng cộng hơn 62 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCvlE5gTbOvjiolFlEm-c_Ow
Vlad và Niki Vlad và NikiPinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em
Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em sở hữu cho tôi hơn 56,8 triệu người đăng ký kênh và tổng lượt xem video là gần 30 tỷ. Khi theo dõi Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, các bé sẽ được thưởng thức những bài hát, câu chuyện giáo dục dành cho trẻ mầm non được sáng tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Nhắc đến Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, không thể bỏ qua video nổi tiếng “Baby Shark Dance” hiện đã có hơn 10 tỷ lượt xem, nằm trong top video YouTube được xem nhiều nhất thế giới.

Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories là kênh tổng hợp các video giáo dục, vui nhộn của Pinkfong đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em trên thế giới. Pinkfong Baby Shark – Kênh bài hát & câu chuyện dành cho trẻ em với hàng trăm bài hát và câu chuyện yêu thích của trẻ em, bao gồm các bài đồng dao, bài hát ngữ âm, bài hát số, bài hát ru trước khi đi ngủ, tác phẩm kinh điển cho trẻ em, truyện cổ tích và hơn thế nữa!
Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCcdwLMPsaU2ezNSJU1nFoBQ
Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ emChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs Được thiết kế cho trẻ em với các bài hát thiếu nhi vui nhộn và các bài hát giáo dục với hình ảnh động đầy màu sắc. Các nhân vật sẽ hát và nhảy theo những bài hát thiếu nhi phổ biến và dạy về màu sắc, hình dạng, con số … giúp trẻ làm quen với những kiến ​​thức này một cách tự nhiên.

Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo, nội dung phong phú, kết hợp âm nhạc với hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu về các hoạt động gần gũi hàng ngày. ChuChu TV khả dụng với nhiều ngôn ngữ trên YouTube như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Hindi, Tamil, Bangla … và cũng có sẵn trên các nền tảng như Netflix, Amazon Prime Video, ứng dụng Roku, Kiddoodle và ChuChu TV.

Xem thêm:  Top 12 Bài văn phân tích “Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu” của Nguyễn Ái Quốc

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs hiện đã có hơn 55,4 triệu người đăng ký và hơn 37 tỷ lượt xem video của kênh.

Link kênh: https://www.youtube.com/c/ChuChuTV
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

#Top #Kênh #YouTube #dành #cho #trẻ #được #yêu #thích #nhất

Các kênh thiếu nhi trên YouTube thường đăng tải những bộ phim hoạt hình 2D, 3D với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Không chỉ vậy, nội dung trong các video thường dạy trẻ những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống, giúp trẻ làm quen với chữ cái, con số, màu sắc,… YouTube là môi trường lý tưởng giúp trẻ làm quen với các bài học. Tìm hiểu những điều cơ bản một cách thú vị và hiệu quả. Dưới đây là những kênh YouTube dành cho trẻ em phổ biến nhất mà ABC Land muốn giới thiệu.

Cocomelon – Nursery Rhymes
Cocomelon hay Cocomelody là kênh YouTube dành cho trẻ em, thuộc sở hữu của Moonbug Entertainment, Vương quốc Anh. Hiện tại, Cocomelon đứng thứ 2 trong danh sách các kênh được xem nhiều nhất trên YouTube, cũng như trong danh sách các kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube trên thế giới.

Cocomelon là kênh chuyên về các video hoạt hình 3D với các bài đồng dao truyền thống và các bài hát thiếu nhi hấp dẫn. Cocomelon – Nursery Rhymes Giúp trẻ học về chữ cái, số, hình dạng, màu sắc, động vật và học nhiều bài hát tuyệt vời, đặc biệt thích hợp cho trẻ dưới 6 tuổi.

Theo dữ liệu do GospelStats thu thập, Cocomelon – Nursery Rhymes là kênh YouTube đã trở thành kênh YouTube đầu tiên trong lịch sử vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem trong vòng một tuần. Cocomelon – Nursery Rhymes hiện có sẵn 132 triệu won người đăng ký kênh – một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ kênh YouTube nào.
Link kênh: https://www.youtube.com/c/CoComelon/featured
Cocomelon – Nursery Rhymes Cocomelon – Nursery Rhymes
Chương trình Diana dành cho trẻ em
Bắt đầu hoạt động từ tháng 5/2015, đến nay, kênh Chương trình Diana dành cho trẻ em có 93 triệu won người đăng ký. Kids Diana Show luôn nằm trong danh sách những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất ở Ukraine và cũng là một trong những kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất trên thế giới.

Nội dung của kênh tập trung vào các giờ chơi – thường là theo hướng nhập vai, với anh trai Roma, cha mẹ Volodymyr và Olena, cùng với các bài hát thiếu nhi, đồ chơi mở hộp, vlog và nội dung. nội dung giáo dục.

Anh trai của Diana – Roma Kidisyuk đã phát triển kênh YouTube của riêng mình mang tên “Kids Roma Show”. Các kênh gia đình của Diana được lồng tiếng sang nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Hindi, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập …

Link kênh: https://www.youtube.com/c/KidsDianaShow
Chương trình Diana dành cho trẻ em Chương trình Diana dành cho trẻ emNhư Nastya
Chủ sở hữu kênh Như Nastya Anastasia Radzinskaya (sinh năm 2014, biệt danh Nastya hoặc Stacy) sinh ra ở miền Nam nước Nga và hiện đang sống ở Florida (Mỹ). Bị bại não bẩm sinh, Radzinskaya được chẩn đoán có thể không bao giờ nói được, bố mẹ của Anastasia Radzinskaya đã tạo ra một kênh vlog dành riêng cho cô, nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp và quá trình điều trị của con gái. cho bạn bè và gia đình để theo dõi.

Những video mang màu sắc tươi vui, ngôn ngữ giản dị, gần gũi, đặc biệt là biểu cảm đáng yêu luôn tràn đầy năng lượng tích cực của Nastya đã thu hút đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Gia đình Nastya hiện sở hữu 12 kênh YouTube, trong đó nổi tiếng nhất là Like Nastya với gần 91 triệu đồng người đăng ký. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Like Nastya đã có hơn 73 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCJplp5SjeGSdVdwsfb9Q7lQ
Như Nastya Như NastyaVlad và Niki
Vlad và Niki là kênh YouTube của Vlad (tên đầy đủ là Vladislav Vashketov, sinh năm 2013) và Nikita (tên đầy đủ Nikita Vashketov, sinh năm 2015) là hai anh em người Mỹ gốc Nga. Kênh YouTube của hai anh em được thành lập vào năm 2018, Vlad và Nikita được coi là một hiện tượng mầm non toàn cầu, và kênh Vlad và Niki dành cho trẻ em được xếp vào danh sách hàng đầu trên YouTube về các video giàu trí tưởng tượng. và niềm vui của anh em nhà Vashketov.

Các video trong Vlad và Niki là sự kết hợp sáng tạo tập trung vào lứa tuổi mầm non như tạo hình, thí nghiệm khoa học, kể chuyện …. Các bài hát thiếu nhi cũng được thêm vào khiến video có phần sinh động. và nhiều màu sắc hơn. Hiện tại, kênh Vlad và Niki đã thu hút hơn 80,7 triệu người đăng ký trên toàn cầu và nhận được tổng cộng hơn 62 tỷ lượt xem video.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCvlE5gTbOvjiolFlEm-c_Ow
Vlad và Niki Vlad và NikiPinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em
Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em sở hữu cho tôi hơn 56,8 triệu người đăng ký kênh và tổng lượt xem video là gần 30 tỷ. Khi theo dõi Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, các bé sẽ được thưởng thức những bài hát, câu chuyện giáo dục dành cho trẻ mầm non được sáng tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Nhắc đến Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories, không thể bỏ qua video nổi tiếng “Baby Shark Dance” hiện đã có hơn 10 tỷ lượt xem, nằm trong top video YouTube được xem nhiều nhất thế giới.

Pinkfong Baby Shark – Kids ‘Songs & Stories là kênh tổng hợp các video giáo dục, vui nhộn của Pinkfong đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em trên thế giới. Pinkfong Baby Shark – Kênh bài hát & câu chuyện dành cho trẻ em với hàng trăm bài hát và câu chuyện yêu thích của trẻ em, bao gồm các bài đồng dao, bài hát ngữ âm, bài hát số, bài hát ru trước khi đi ngủ, tác phẩm kinh điển cho trẻ em, truyện cổ tích và hơn thế nữa!
Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCcdwLMPsaU2ezNSJU1nFoBQ
Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ em Pinkfong Baby Shark – Các bài hát & câu chuyện cho trẻ emChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs Được thiết kế cho trẻ em với các bài hát thiếu nhi vui nhộn và các bài hát giáo dục với hình ảnh động đầy màu sắc. Các nhân vật sẽ hát và nhảy theo những bài hát thiếu nhi phổ biến và dạy về màu sắc, hình dạng, con số … giúp trẻ làm quen với những kiến ​​thức này một cách tự nhiên.

Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo, nội dung phong phú, kết hợp âm nhạc với hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu về các hoạt động gần gũi hàng ngày. ChuChu TV khả dụng với nhiều ngôn ngữ trên YouTube như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Hindi, Tamil, Bangla … và cũng có sẵn trên các nền tảng như Netflix, Amazon Prime Video, ứng dụng Roku, Kiddoodle và ChuChu TV.

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs hiện đã có hơn 55,4 triệu người đăng ký và hơn 37 tỷ lượt xem video của kênh.

Link kênh: https://www.youtube.com/c/ChuChuTV
ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Back to top button