Top 5 website check mã vạch online trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Trên thị trường ngày nay, các sản phẩm kém chất lượng ngày càng xuất hiện nhiều khiến người dùng hoang mang mỗi khi mua một sản phẩm nào đó. Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng, biết được thông tin chi tiết về nguồn gốc xuất xứ, tên công ty, ngày sản xuất,… Hôm nay, ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn những website kiểm tra mã vạch an toàn hiện nay. .

 • Kết nối Bluetooth: Khái niệm và cách sử dụng cơ bản
 • Bluetooth 5.0 là gì? Nó mang lại những lợi ích gì cho người dùng?

Hướng dẫn cách kiểm tra mã vạch sản phẩm

Ứng dụng kiểm tra mã vạch là gì?

Phần mềm kiểm tra mã số mã vạch là ứng dụng được phát triển trên ứng dụng Smartphone giúp người dùng có thể tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Với app kiểm tra mã vạch, bạn có thể biết được mọi thông tin của sản phẩm đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Ứng dụng kiểm tra mã vạch

Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm hoạt động như thế nào?

Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm có cách thức hoạt động rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy camera của ứng dụng trên điện thoại và quét mã vạch hoặc QR Code trên bao bì của sản phẩm. Sau đó bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm. Thông tin này sẽ khác nhau tùy thuộc vào trang web hoặc ứng dụng bạn sử dụng, bao gồm:

 • Tên của sản phẩm được hiển thị đầy đủ.
 • Đó là loại sản phẩm nào (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Thương hiệu / tên công ty
 • Địa chỉ sản xuất, nơi sản xuất, nước sản xuất của sản phẩm.
 • Mô tả Sản phẩm
 • Các trang thương mại điện tử đang rao bán sản phẩm và đính kèm các liên kết.
 • Hình ảnh giới thiệu sản phẩm
 • Sản phẩm được làm từ những thành phần nào?
 • Ngày hết hạn sản xuất
 • Danh sách các sản phẩm liên quan
 • Nhận xét của khách hàng đã dùng thử sản phẩm.

5 trang web kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Chỉ số UPC

UPC Index là trang web dùng để tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Để tra cứu thông tin mã vạch trên sản phẩm, bạn bấm vào ô tìm kiếm và nhập mã của sản phẩm vào ô đó rồi bấm Tìm kiếm. Thông tin liên quan đến sản phẩm bạn đang tìm kiếm sẽ ngay lập tức hiện ra.

Chỉ số UPC của Trang web

Ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại

Hiện tại, UPC Index là website chứa cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới với hơn 467.582.280 mã UPC cùng với thông tin, hình ảnh, mã vạch của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Cơ sở dữ liệu mã vạch

Barcode Database là website chứa cơ sở dữ liệu được lấy trực tiếp từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới như Amazon, eBay. Hệ thống cơ sở dữ liệu của website Cơ sở dữ liệu mã vạch có kho dữ liệu mã vạch trực tuyến rất lớn nên cung cấp thông tin sản phẩm với độ chính xác cao.

Cơ sở dữ liệu mã vạch trang web

Ứng dụng cơ sở dữ liệu mã vạch

Để thực hiện tìm kiếm trên website, bạn cũng thực hiện tương tự như UPC Index, nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Chỉ trong vài giây phân tích cơ sở dữ liệu, bạn đã nhận được kết quả chứa thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, nơi sản xuất, ngày sản xuất, …

Tra cứu mã vạch

Tại website Tra cứu mã số mã vạch, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, giá cả, hình ảnh của sản phẩm. Barcode Lookup có cơ sở dữ liệu về mã vạch cùng với dữ liệu sản phẩm khổng lồ được cung cấp bởi các trang thương mại điện tử và nhà bán lẻ trên toàn thế giới để cung cấp cho người dùng thông tin an toàn và chính xác. Tốt nhất. Ngoài việc cung cấp thông tin cho người dùng, Tra cứu mã vạch còn cung cấp cho người dùng những địa chỉ bán hàng trực tuyến để bạn đặt mua sản phẩm.

Tra cứu mã vạch trang web

Trình kiểm tra mã vạch Ứng dụng tra cứu mã vạch

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, nhập mã vào ô tìm kiếm và bấm Tìm kiếm là bạn đã có đầy đủ thông tin của sản phẩm.

EANdata

EANdata cũng tương tự như các trang web trên, EANdata cũng có cơ sở dữ liệu mã vạch riêng và dữ liệu sản phẩm cực kỳ chính xác do nhà sản xuất và chủ sở hữu mã vạch cung cấp. EANdata chủ yếu hoạt động với dữ liệu mã vạch ở dạng mã EAN-13, UPC-A, UPC-E và ISBN-10.

Trang web EANdata

Kiểm tra mã vạch trực tuyến EANdata

Bên cạnh việc cung cấp thông tin sản phẩm, EANdata còn cung cấp cho người dùng cách tạo các mã này và cách họ sử dụng chúng.

Checkcosmetic

Checkcosmetic có điểm khác biệt so với các website kiểm tra mã vạch trên, Checkcosmetic chủ yếu tập trung vào việc kiểm tra các sản phẩm chính là nước hoa và mỹ phẩm. Đối với những sản phẩm này, ngày sản xuất và hạn sử dụng rất quan trọng. Sử dụng mỹ phẩm hết hạn sử dụng sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người dùng.

Mặc dù hạn sử dụng rất quan trọng nhưng trên thực tế các sản phẩm này thường ít khi ghi rõ ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng để người dùng đọc. Thay vào đó, thông tin chỉ được thay thế bằng số lô hoặc mã lô để thuận tiện hơn trong việc kiểm tra hàng hóa tại các công ty.

Kiểm tra trang web này

Checkcosmetic

Checkcosmetic kiểm tra mã lô (số hoặc chữ cái + số ngắn) thay vì phân tích mã vạch. Các mã này sẽ được các nhà sản xuất in dưới đáy lọ nước hoa hoặc trực tiếp trên bao bì của mỹ phẩm đó. Để kiểm tra hạn sử dụng, bạn phải tìm và gõ mã lô vào ô tìm kiếm của website và trên website sẽ hiện ra hạn sử dụng của sản phẩm.

Kết luận về ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại

Trên đây ABC Land vừa chia sẻ đến bạn 5 trang web kiểm tra mã vạch trực tuyến an toàn và có độ chính xác cao mà bạn nên biết. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tra cứu thông tin sản phẩm và sử dụng sản phẩm chính hãng an toàn nhất.

 • Xem thêm bài viết: Thủ thuật điện thoại

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Top 5 website check mã vạch online trên điện thoại tốt nhất hiện nay❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Top 5 website check mã vạch online trên điện thoại tốt nhất hiện nay” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Top 5 website check mã vạch online trên điện thoại tốt nhất hiện nay [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 5 website check mã vạch online trên điện thoại tốt nhất hiện nay” bạn nhé.

Xem thêm:  Hướng dẫn chặn, bỏ chặn tin nhắn trên Viber

Bài viết “Top 5 website check mã vạch online trên điện thoại tốt nhất hiện nay” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 03:28:12. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 5 website check mã vạch online trên điện thoại tốt nhất hiện nay
#Top #website #check #mã #vạch #online #trên #điện #thoại #tốt #nhất #hiện #nay

Trên thị trường ngày nay, các sản phẩm kém chất lượng ngày càng xuất hiện nhiều khiến người dùng hoang mang mỗi khi mua một sản phẩm. Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng, biết chi tiết xuất xứ, tên công ty, ngày sản xuất,… Hôm nay, ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn những website kiểm tra mã vạch an toàn hiện nay. .
Kết nối Bluetooth: Khái niệm và cách sử dụng cơ bản
Bluetooth 5.0 là gì? Nó mang lại những lợi ích gì cho người dùng?

Ứng dụng kiểm tra mã vạch là gì?
Phần mềm kiểm tra mã số mã vạch là một ứng dụng được phát triển trên ứng dụng Smartphone giúp người dùng có thể tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Với app kiểm tra mã vạch, bạn có thể biết được mọi thông tin của sản phẩm đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm hoạt động như thế nào?
Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm có cách thức hoạt động rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy camera của ứng dụng trên điện thoại và quét mã vạch hoặc QR Code trên bao bì của sản phẩm. Sau đó bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm. Thông tin này sẽ linh hoạt tùy thuộc vào trang web hoặc ứng dụng bạn sử dụng, bao gồm:
Tên của sản phẩm được hiển thị đầy đủ.
Đó là loại sản phẩm nào (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
Thương hiệu / tên công ty
Địa chỉ sản xuất, nơi sản xuất, nước sản xuất của sản phẩm.
Mô tả Sản phẩm
Các trang thương mại điện tử đang rao bán sản phẩm và đính kèm các liên kết.
Hình ảnh giới thiệu sản phẩm
Sản phẩm được làm bằng những thành phần nào?
Ngày sản xuất hết hạn sử dụng
Danh sách các sản phẩm liên quan
Nhận xét của khách hàng đã dùng thử sản phẩm.
5 trang web kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại tốt nhất hiện nay
Chỉ số UPC
UPC Index là trang web dùng để tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Để tra cứu thông tin mã vạch trên sản phẩm, bạn bấm vào ô tìm kiếm và nhập mã trên sản phẩm vào ô đó và bấm Tìm kiếm. Thông tin liên quan đến sản phẩm bạn đang tìm kiếm sẽ ngay lập tức hiện ra.

Chỉ số UPC của Trang web

Hiện tại, UPC Index là website chứa cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới chứa hơn 467.582.280 mã số UPC cùng với thông tin, hình ảnh, mã vạch của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.
Cơ sở dữ liệu mã vạch
Barcode Database là website chứa cơ sở dữ liệu được lấy trực tiếp từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới như Amazon, eBay. Hệ thống cơ sở dữ liệu của website Cơ sở dữ liệu mã vạch có cơ sở dữ liệu mã vạch trực tuyến rất lớn nên cung cấp thông tin sản phẩm với độ chính xác cao.

Cơ sở dữ liệu mã vạch trang web

Để thực hiện tìm kiếm trên website, bạn cũng thực hiện tương tự như UPC Index, nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Chỉ trong vài giây phân tích cơ sở dữ liệu, bạn đã nhận được kết quả chứa thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, nơi sản xuất, ngày sản xuất, …
Tra cứu mã vạch
Tại website Tra cứu mã số mã vạch, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, giá cả, hình ảnh của sản phẩm. Barcode Lookup có cơ sở dữ liệu mã vạch cùng với dữ liệu sản phẩm khổng lồ được cung cấp bởi các trang thương mại điện tử và nhà bán lẻ trên toàn thế giới để cung cấp cho người dùng thông tin an toàn và chính xác. Tốt nhất. Bên cạnh việc cung cấp thông tin cho người dùng, Tra cứu mã vạch còn cung cấp cho người dùng những địa chỉ bán hàng trực tuyến để bạn có thể đặt mua sản phẩm.

Tra cứu mã vạch trang web

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, nhập mã vào ô tìm kiếm và bấm Tìm kiếm là bạn đã có đầy đủ thông tin của sản phẩm.
EANdata
EANdata cũng tương tự như các trang web trên, EANdata cũng có cơ sở dữ liệu mã vạch riêng và dữ liệu sản phẩm cực kỳ chính xác do nhà sản xuất và chủ sở hữu mã vạch đó cung cấp. EANdata chủ yếu hoạt động với dữ liệu mã vạch ở dạng mã EAN-13, UPC-A, UPC-E và ISBN-10.

Trang web EANdata

Bên cạnh việc cung cấp thông tin sản phẩm, EANdata còn cung cấp cho người dùng cách tạo các mã này và cách họ sử dụng chúng.
Checkcosmetic
Checkcosmetic có điểm khác biệt so với các website kiểm tra mã vạch trên, Checkcosmetic chủ yếu tập trung vào việc kiểm tra sản phẩm chính là nước hoa và mỹ phẩm. Đối với những sản phẩm này, ngày sản xuất và hạn sử dụng rất quan trọng. Sử dụng mỹ phẩm hết hạn sử dụng sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người dùng.
Mặc dù hạn sử dụng rất quan trọng nhưng trên thực tế các sản phẩm này thường ít khi ghi rõ ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng để người dùng đọc. Thay vào đó, thông tin được thay thế chỉ là số lô hoặc mã lô để thuận tiện hơn trong việc kiểm tra hàng hóa tại các công ty.

Kiểm tra trang web

Checkcosmetic kiểm tra mã lô hàng hóa (số hoặc chữ cái + số ngắn) thay vì phân tích mã vạch. Các mã này sẽ được các nhà sản xuất in dưới đáy nước hoa hoặc trực tiếp trên bao bì của mỹ phẩm. Để kiểm tra hạn sử dụng, bạn phải tìm và gõ mã lô hàng vào ô tìm kiếm của website và website sẽ đưa ra hạn sử dụng của sản phẩm.
Kết luận về ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại
Trên đây ABC Land vừa chia sẻ đến bạn 5 trang web kiểm tra mã vạch trực tuyến an toàn và có độ chính xác cao mà bạn nên biết. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tra cứu thông tin sản phẩm và sử dụng sản phẩm chính hãng an toàn nhất.
Xem thêm bài viết: Thủ thuật điện thoại

Xem thêm:  Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính 2022

#Top #website #check #mã #vạch #online #trên #điện #thoại #tốt #nhất #hiện #nay

Trên thị trường ngày nay, các sản phẩm kém chất lượng ngày càng xuất hiện nhiều khiến người dùng hoang mang mỗi khi mua một sản phẩm. Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng, biết chi tiết xuất xứ, tên công ty, ngày sản xuất,… Hôm nay, ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn những website kiểm tra mã vạch an toàn hiện nay. .
Kết nối Bluetooth: Khái niệm và cách sử dụng cơ bản
Bluetooth 5.0 là gì? Nó mang lại những lợi ích gì cho người dùng?

Ứng dụng kiểm tra mã vạch là gì?
Phần mềm kiểm tra mã số mã vạch là một ứng dụng được phát triển trên ứng dụng Smartphone giúp người dùng có thể tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Với app kiểm tra mã vạch, bạn có thể biết được mọi thông tin của sản phẩm đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm hoạt động như thế nào?
Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm có cách thức hoạt động rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy camera của ứng dụng trên điện thoại và quét mã vạch hoặc QR Code trên bao bì của sản phẩm. Sau đó bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm. Thông tin này sẽ linh hoạt tùy thuộc vào trang web hoặc ứng dụng bạn sử dụng, bao gồm:
Tên của sản phẩm được hiển thị đầy đủ.
Đó là loại sản phẩm nào (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
Thương hiệu / tên công ty
Địa chỉ sản xuất, nơi sản xuất, nước sản xuất của sản phẩm.
Mô tả Sản phẩm
Các trang thương mại điện tử đang rao bán sản phẩm và đính kèm các liên kết.
Hình ảnh giới thiệu sản phẩm
Sản phẩm được làm bằng những thành phần nào?
Ngày sản xuất hết hạn sử dụng
Danh sách các sản phẩm liên quan
Nhận xét của khách hàng đã dùng thử sản phẩm.
5 trang web kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại tốt nhất hiện nay
Chỉ số UPC
UPC Index là trang web dùng để tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Để tra cứu thông tin mã vạch trên sản phẩm, bạn bấm vào ô tìm kiếm và nhập mã trên sản phẩm vào ô đó và bấm Tìm kiếm. Thông tin liên quan đến sản phẩm bạn đang tìm kiếm sẽ ngay lập tức hiện ra.

Chỉ số UPC của Trang web

Hiện tại, UPC Index là website chứa cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới chứa hơn 467.582.280 mã số UPC cùng với thông tin, hình ảnh, mã vạch của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.
Cơ sở dữ liệu mã vạch
Barcode Database là website chứa cơ sở dữ liệu được lấy trực tiếp từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới như Amazon, eBay. Hệ thống cơ sở dữ liệu của website Cơ sở dữ liệu mã vạch có cơ sở dữ liệu mã vạch trực tuyến rất lớn nên cung cấp thông tin sản phẩm với độ chính xác cao.

Cơ sở dữ liệu mã vạch trang web

Để thực hiện tìm kiếm trên website, bạn cũng thực hiện tương tự như UPC Index, nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Chỉ trong vài giây phân tích cơ sở dữ liệu, bạn đã nhận được kết quả chứa thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, nơi sản xuất, ngày sản xuất, …
Tra cứu mã vạch
Tại website Tra cứu mã số mã vạch, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, giá cả, hình ảnh của sản phẩm. Barcode Lookup có cơ sở dữ liệu mã vạch cùng với dữ liệu sản phẩm khổng lồ được cung cấp bởi các trang thương mại điện tử và nhà bán lẻ trên toàn thế giới để cung cấp cho người dùng thông tin an toàn và chính xác. Tốt nhất. Bên cạnh việc cung cấp thông tin cho người dùng, Tra cứu mã vạch còn cung cấp cho người dùng những địa chỉ bán hàng trực tuyến để bạn có thể đặt mua sản phẩm.

Tra cứu mã vạch trang web

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, nhập mã vào ô tìm kiếm và bấm Tìm kiếm là bạn đã có đầy đủ thông tin của sản phẩm.
EANdata
EANdata cũng tương tự như các trang web trên, EANdata cũng có cơ sở dữ liệu mã vạch riêng và dữ liệu sản phẩm cực kỳ chính xác do nhà sản xuất và chủ sở hữu mã vạch đó cung cấp. EANdata chủ yếu hoạt động với dữ liệu mã vạch ở dạng mã EAN-13, UPC-A, UPC-E và ISBN-10.

Trang web EANdata

Bên cạnh việc cung cấp thông tin sản phẩm, EANdata còn cung cấp cho người dùng cách tạo các mã này và cách họ sử dụng chúng.
Checkcosmetic
Checkcosmetic có điểm khác biệt so với các website kiểm tra mã vạch trên, Checkcosmetic chủ yếu tập trung vào việc kiểm tra sản phẩm chính là nước hoa và mỹ phẩm. Đối với những sản phẩm này, ngày sản xuất và hạn sử dụng rất quan trọng. Sử dụng mỹ phẩm hết hạn sử dụng sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người dùng.
Mặc dù hạn sử dụng rất quan trọng nhưng trên thực tế các sản phẩm này thường ít khi ghi rõ ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng để người dùng đọc. Thay vào đó, thông tin được thay thế chỉ là số lô hoặc mã lô để thuận tiện hơn trong việc kiểm tra hàng hóa tại các công ty.

Kiểm tra trang web

Checkcosmetic kiểm tra mã lô hàng hóa (số hoặc chữ cái + số ngắn) thay vì phân tích mã vạch. Các mã này sẽ được các nhà sản xuất in dưới đáy nước hoa hoặc trực tiếp trên bao bì của mỹ phẩm. Để kiểm tra hạn sử dụng, bạn phải tìm và gõ mã lô hàng vào ô tìm kiếm của website và website sẽ đưa ra hạn sử dụng của sản phẩm.
Kết luận về ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại
Trên đây ABC Land vừa chia sẻ đến bạn 5 trang web kiểm tra mã vạch trực tuyến an toàn và có độ chính xác cao mà bạn nên biết. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tra cứu thông tin sản phẩm và sử dụng sản phẩm chính hãng an toàn nhất.
Xem thêm bài viết: Thủ thuật điện thoại

Xem thêm:  Lỗi U4 điều hòa Daikin: Nguyên nhân và cách sửa

#Top #website #check #mã #vạch #online #trên #điện #thoại #tốt #nhất #hiện #nay

Trên thị trường ngày nay, các sản phẩm kém chất lượng ngày càng xuất hiện nhiều khiến người dùng hoang mang mỗi khi mua một sản phẩm. Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng, biết chi tiết xuất xứ, tên công ty, ngày sản xuất,… Hôm nay, ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn những website kiểm tra mã vạch an toàn hiện nay. .
Kết nối Bluetooth: Khái niệm và cách sử dụng cơ bản
Bluetooth 5.0 là gì? Nó mang lại những lợi ích gì cho người dùng?

Ứng dụng kiểm tra mã vạch là gì?
Phần mềm kiểm tra mã số mã vạch là một ứng dụng được phát triển trên ứng dụng Smartphone giúp người dùng có thể tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Với app kiểm tra mã vạch, bạn có thể biết được mọi thông tin của sản phẩm đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm hoạt động như thế nào?
Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm có cách thức hoạt động rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy camera của ứng dụng trên điện thoại và quét mã vạch hoặc QR Code trên bao bì của sản phẩm. Sau đó bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm. Thông tin này sẽ linh hoạt tùy thuộc vào trang web hoặc ứng dụng bạn sử dụng, bao gồm:
Tên của sản phẩm được hiển thị đầy đủ.
Đó là loại sản phẩm nào (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
Thương hiệu / tên công ty
Địa chỉ sản xuất, nơi sản xuất, nước sản xuất của sản phẩm.
Mô tả Sản phẩm
Các trang thương mại điện tử đang rao bán sản phẩm và đính kèm các liên kết.
Hình ảnh giới thiệu sản phẩm
Sản phẩm được làm bằng những thành phần nào?
Ngày sản xuất hết hạn sử dụng
Danh sách các sản phẩm liên quan
Nhận xét của khách hàng đã dùng thử sản phẩm.
5 trang web kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại tốt nhất hiện nay
Chỉ số UPC
UPC Index là trang web dùng để tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Để tra cứu thông tin mã vạch trên sản phẩm, bạn bấm vào ô tìm kiếm và nhập mã trên sản phẩm vào ô đó và bấm Tìm kiếm. Thông tin liên quan đến sản phẩm bạn đang tìm kiếm sẽ ngay lập tức hiện ra.

Chỉ số UPC của Trang web

Hiện tại, UPC Index là website chứa cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới chứa hơn 467.582.280 mã số UPC cùng với thông tin, hình ảnh, mã vạch của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.
Cơ sở dữ liệu mã vạch
Barcode Database là website chứa cơ sở dữ liệu được lấy trực tiếp từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới như Amazon, eBay. Hệ thống cơ sở dữ liệu của website Cơ sở dữ liệu mã vạch có cơ sở dữ liệu mã vạch trực tuyến rất lớn nên cung cấp thông tin sản phẩm với độ chính xác cao.

Cơ sở dữ liệu mã vạch trang web

Để thực hiện tìm kiếm trên website, bạn cũng thực hiện tương tự như UPC Index, nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Chỉ trong vài giây phân tích cơ sở dữ liệu, bạn đã nhận được kết quả chứa thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, nơi sản xuất, ngày sản xuất, …
Tra cứu mã vạch
Tại website Tra cứu mã số mã vạch, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, giá cả, hình ảnh của sản phẩm. Barcode Lookup có cơ sở dữ liệu mã vạch cùng với dữ liệu sản phẩm khổng lồ được cung cấp bởi các trang thương mại điện tử và nhà bán lẻ trên toàn thế giới để cung cấp cho người dùng thông tin an toàn và chính xác. Tốt nhất. Bên cạnh việc cung cấp thông tin cho người dùng, Tra cứu mã vạch còn cung cấp cho người dùng những địa chỉ bán hàng trực tuyến để bạn có thể đặt mua sản phẩm.

Tra cứu mã vạch trang web

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, nhập mã vào ô tìm kiếm và bấm Tìm kiếm là bạn đã có đầy đủ thông tin của sản phẩm.
EANdata
EANdata cũng tương tự như các trang web trên, EANdata cũng có cơ sở dữ liệu mã vạch riêng và dữ liệu sản phẩm cực kỳ chính xác do nhà sản xuất và chủ sở hữu mã vạch đó cung cấp. EANdata chủ yếu hoạt động với dữ liệu mã vạch ở dạng mã EAN-13, UPC-A, UPC-E và ISBN-10.

Trang web EANdata

Bên cạnh việc cung cấp thông tin sản phẩm, EANdata còn cung cấp cho người dùng cách tạo các mã này và cách họ sử dụng chúng.
Checkcosmetic
Checkcosmetic có điểm khác biệt so với các website kiểm tra mã vạch trên, Checkcosmetic chủ yếu tập trung vào việc kiểm tra sản phẩm chính là nước hoa và mỹ phẩm. Đối với những sản phẩm này, ngày sản xuất và hạn sử dụng rất quan trọng. Sử dụng mỹ phẩm hết hạn sử dụng sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người dùng.
Mặc dù hạn sử dụng rất quan trọng nhưng trên thực tế các sản phẩm này thường ít khi ghi rõ ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng để người dùng đọc. Thay vào đó, thông tin được thay thế chỉ là số lô hoặc mã lô để thuận tiện hơn trong việc kiểm tra hàng hóa tại các công ty.

Kiểm tra trang web

Checkcosmetic kiểm tra mã lô hàng hóa (số hoặc chữ cái + số ngắn) thay vì phân tích mã vạch. Các mã này sẽ được các nhà sản xuất in dưới đáy nước hoa hoặc trực tiếp trên bao bì của mỹ phẩm. Để kiểm tra hạn sử dụng, bạn phải tìm và gõ mã lô hàng vào ô tìm kiếm của website và website sẽ đưa ra hạn sử dụng của sản phẩm.
Kết luận về ứng dụng kiểm tra mã vạch trực tuyến trên điện thoại
Trên đây ABC Land vừa chia sẻ đến bạn 5 trang web kiểm tra mã vạch trực tuyến an toàn và có độ chính xác cao mà bạn nên biết. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tra cứu thông tin sản phẩm và sử dụng sản phẩm chính hãng an toàn nhất.
Xem thêm bài viết: Thủ thuật điện thoại

Back to top button