Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình

Giáo dục tiểu học là cấp học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển các nhu cầu về tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em. ban đầu. vì sự phát triển toàn diện của nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, ABC Land đã tổng hợp top các trường tiểu học tốt nhất tại Thái Bình để các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của mình. con của tôi.

Trường Tiểu học Trần Lãm

Trường Tiểu học Trần Lãm có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm và yêu nghề. Đối với giáo viên, các môn năng khiếu được lựa chọn từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phối hợp với cha mẹ học sinh để thực hiện giáo dục toàn diện.

Trường Tiểu học Trần Lãm
các em học sinh rất chăm chú; luôn thể hiện sự chân thành; Vượt khó, ngày càng học hỏi. Bởi trường này còn mời được đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và thân thiện. Họ luôn hết lòng vì học sinh, chú trọng tu dưỡng đức hạnh, tạo tiền đề tốt để học sinh phát triển toàn diện.

Trường Tiểu học Trần Lãm Chú trọng giáo dục toàn diện, gắn giáo dục chuẩn kiến ​​thức với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, bồi dưỡng. điều dưỡng. học sinh.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Phường Trần Lãm, Thành Phố Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0366 290 333
Trang mạng: http://thtranlam.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Primary-Primary-Tran-Lam-Thai-Binh City-102610941124867 /

Trường Tiểu học Trần Lãm
Trường Tiểu học Trần Lãm
Trường Tiểu học Trần Lãm
Trường Tiểu học Trần Lãm

Trường tiểu học Kỳ Bá

Với những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, Trường tiểu học Kỳ Bá (TP. Thái Bình) đã trở thành niềm tin, niềm tự hào của nhiều học sinh và phụ huynh. Trong thời gian qua, mặc dù điều kiện của nhà trường còn nhiều khó khăn nhưng trường Tiểu học Kỳ Bá đã xác định nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhà trường có được thành công ngày hôm nay là do nhà trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, gương mẫu, luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt với phương châm “Kỷ luật tốt”. , chất lượng thiết thực, hiệu quả cao ”; 100% giáo viên của trường có trình độ chuyên môn đạt và vượt chuẩn.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học Trường tiểu học Kỳ Bá sẽ tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát triển mạng lưới trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ tốt yêu cầu dạy và học.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 022 7383 5373
Trang mạng: http://thkyba.pgdtpthaibinh.edu.vn/

Trường tiểu học Kỳ Bá
Trường tiểu học Kỳ Bá
Trường tiểu học Kỳ Bá
Trường tiểu học Kỳ Bá

Trường Tiểu học Vũ Phúc

Khi tách trường từ năm 1994, cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Vũ Phúc Cũng chung với trường THCS Vũ Phúc và có 2 điểm trường lẻ, cách trung tâm 1,5 – 2km. Trước thực trạng đó, Ban giám hiệu nhà trường luôn trăn trở, tìm cách xóa phòng học cấp 4 và tập trung các điểm trường lẻ về khu trung tâm, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Trường Tiểu học Vũ Phúc chú trọng công tác tuyên truyền, trong đó đối tượng tuyên truyền đầu tiên là tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Từ đó, thông qua lực lượng này tuyên truyền đến phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm trên địa bàn, làm sao để các em thấy đây là ngôi nhà chung cần cùng nhau vun đắp, xây dựng.

Để làm được điều đó, từ lãnh đạo Trường Tiểu học Vũ Phúc Mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên phải phấn đấu đạt hiệu quả cao trong công việc, tạo dựng uy tín bằng chính nội lực của nhà trường. Theo đó, giáo viên phải nâng cao trình độ chuyên môn, tạo môi trường học tập thoải mái khiến học sinh thích đến trường.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Thôn bắc sơn, xã vũ phúc, thành phố thái bình, tỉnh thái bình
Điện thoại: 022 7364 9080
E-mail: C1vuphuc@thaibinh.edu.vn
Trang mạng: http://thvuphuc.pgdtpthaibinh.edu.vn/

Trường Tiểu học Vũ Phúc
Trường Tiểu học Vũ Phúc
Trường Tiểu học Vũ Phúc
Trường Tiểu học Vũ Phúc

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo tọa lạc tại khu đô thị 4, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Hiện nay, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có đủ giáo viên chuyên dạy các môn âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tin học, ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đều được khen thưởng cao và đạt thành tích xuất sắc.

Cô giáo Trường tiểu học Trần Hưng Đạo luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, dạy học thực chất, đảm bảo công bằng, khách quan cho mọi học sinh, luôn tạo điều kiện để học sinh phát huy năng khiếu, chủ động, sáng tạo, khơi dậy tiềm năng của các em. bọn trẻ. đồng thời hướng các em học sinh luôn có hoài bão, ước mơ và nỗ lực phấn đấu để thực hiện ước mơ của mình.

Cùng với việc dạy và học trên lớp, Trường tiểu học Trần Hưng Đạo luôn tìm tòi, sáng tạo, tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Với sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tự tin là trường chất lượng, tin cậy.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Tổ 5, Khu đô thị 4, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0979 863 478
E-mail: C1tranhungdaotptb@gmail.com
Trang mạng: http://thtranhungdao.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhoctranhungdao/

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Trường tiểu học Lê Hồng Phong

Qua nhiều năm, Trường tiểu học Lê Hồng Phong luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu tỉnh Thái Bình về giáo dục với những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường luôn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng cải tiến, đổi mới công tác dạy và học.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, hàng năm, sinh viên Trường tiểu học Lê Hồng Phong đạt nhiều huy chương trong các kỳ thi Olympic toàn quốc và khu vực. Trong các cuộc thi cấp quốc gia, họ đều đạt thành tích cao. Nhà trường cũng đẩy mạnh học ngoại ngữ, tin học nhằm trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng cho học sinh hội nhập thời đại kinh tế tri thức.

Tập thể nhà trường là một tập thể đoàn kết, không có đơn thư khiếu kiện vượt cấp, được cha mẹ học sinh đồng tình ủng hộ nhiệt tình. Nếu có dịp đến thăm trường, bạn sẽ thấy những gương mặt vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo, ai cũng say mê với công việc của mình. Chính sự cống hiến của các thầy cô giáo đã mang lại sức sống cho các hoạt động, về mọi mặt.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Số 01 Đường Đào Nguyên Phổ, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0917 771 268
Trang mạng: http://thlehongphong.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/pages/School-Primary-Primary-Le-Hong-Phong-Thai-Binh City / 2081240008777461

Trường tiểu học Lê Hồng Phong
Trường tiểu học Lê Hồng Phong
Trường tiểu học Lê Hồng Phong
Trường tiểu học Lê Hồng Phong

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình” bạn nhé.

Xem thêm:  Hoa tang lễ Quận 5

Bài viết “Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình” được đăng bởi vào ngày 2022-04-27 06:14:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình
#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Thái #Bình

Giáo dục tiểu học là cấp học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển các nhu cầu về tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em, làm cơ sở ban đầu. vì sự phát triển toàn diện nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, ABC Land đã tổng hợp top những trường tiểu học tốt nhất tại Thái Bình để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của con mình.

Trường Tiểu học Trần Lãm
Trường Tiểu học Trần Lãm có đội ngũ giáo viên là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, trách nhiệm, yêu nghề. Đối với giáo viên, các môn năng khiếu được tuyển chọn từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh học sinh thực hiện giáo dục toàn diện.Trường Tiểu học Trần Lãm các em học sinh rất chăm chú; luôn thể hiện sự chân thành; vượt qua khó khăn, ngày càng học hỏi nhiều hơn. Bởi trường này còn mời được đội ngũ giáo viên tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Họ luôn hết lòng vì học sinh, chú trọng tu dưỡng rèn đức, tạo tiền đề tốt để học sinh phát triển toàn diện.
Trường Tiểu học Trần Lãm Quan tâm giáo dục toàn diện, gắn giáo dục chuẩn kiến ​​thức với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng. học sinh ưu tú.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Trần Lãm, Thành Phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0366 290 333 Trang mạng: http://thtranlam.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Primary-Primary-Tran-Lam-Thai-Binh City-102610941124867 /
Trường Tiểu học Trần LãmTrường Tiểu học Trần Lãm
Trường tiểu học Kỳ Bá
Với những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, Trường tiểu học Kỳ Bá (TP. Thái Bình) đã trở thành niềm tin, niềm tự hào của nhiều học sinh và phụ huynh. Trong thời gian qua, mặc dù điều kiện của nhà trường còn nhiều khó khăn, nhưng trường Tiểu học Kỳ Bá đã xác định nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhà trường có được thành công ngày hôm nay là do nhà trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, gương mẫu, luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt với phương châm “Kỷ cương tốt, chất lượng thiết thực, hiệu quả cao”; 100% giáo viên của trường có trình độ chuyên môn đạt và vượt chuẩn.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học Trường tiểu học Kỳ Bá sẽ tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát triển mạng lưới trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ tốt yêu cầu dạy và học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 022 7383 5373Trang mạng: http://thkyba.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trường tiểu học Kỳ BáTrường tiểu học Kỳ BáTrường Tiểu học Vũ Phúc
Khi tách trường từ năm 1994, cơ sở vật chất của Trường tiểu học vũ phúc Cũng chung với trường THCS Vũ Phúc và có 2 điểm trường lẻ, cách trung tâm 1,5 – 2km. Trước thực trạng đó, Ban giám hiệu nhà trường luôn trăn trở, tìm cách xóa phòng học cấp 4 và tập trung các điểm trường lẻ về khu trung tâm, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Trường Tiểu học Vũ Phúc chú trọng công tác tuyên truyền, trong đó đối tượng tuyên truyền đầu tiên là tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Từ đó, thông qua lực lượng này tuyên truyền đến phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm trên địa bàn, làm sao để họ thấy đây là ngôi nhà chung cần cùng nhau vun đắp, xây dựng.

Để làm được điều đó, từ lãnh đạo Trường Tiểu học Vũ Phúc đến mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên phải nỗ lực phấn đấu, đạt hiệu quả cao trong công việc, tạo dựng uy tín bằng chính nội lực của nhà trường. Theo đó, giáo viên phải nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo môi trường học tập thoải mái khiến học sinh thích đến trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Thôn bắc sơn, xã vũ phúc, thành phố thái bình, tỉnh thái bìnhĐiện thoại: 022 7364 9080E-mail: C1vuphuc@thaibinh.edu.vn Trang mạng: http://thvuphuc.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trường Tiểu học Vũ PhúcTrường Tiểu học Vũ PhúcTrường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo tọa lạc tại khu đô thị 4, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Hiện nay, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có đủ giáo viên chuyên trách dạy các môn âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tin học, ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đều đạt danh hiệu khen thưởng cao và có thành tích xuất sắc.

Cô giáo Trường tiểu học trần hưng đạo luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, dạy học thực chất, đảm bảo công bằng, khách quan cho mọi học sinh, luôn tạo điều kiện để học sinh phát huy năng khiếu, chủ động, sáng tạo, khơi dậy tiềm năng của các em. đồng thời hướng các em học sinh luôn có hoài bão, ước mơ và nỗ lực phấn đấu để thực hiện ước mơ của mình.

Cùng với việc dạy và học trên lớp, Trường tiểu học trần hưng đạo luôn tìm tòi, sáng tạo, tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Với sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tự tin là trường chất lượng, tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tổ 5, Khu đô thị 4, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0979 863 478E-mail: C1tranhungdaotptb@gmail.com Trang mạng: http://thtranhungdao.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhoctranhungdao/
Trường tiểu học Trần Hưng ĐạoTrường tiểu học Trần Hưng ĐạoTrường tiểu học Lê Hồng Phong
Qua nhiều năm, Trường tiểu học Lê Hồng Phong luôn tự hào là đơn vị đi đầu Thái Bình về giáo dục với những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng cải tiến, đổi mới công tác dạy và học.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, hàng năm, sinh viên Trường tiểu học Lê Hồng Phong đạt nhiều huy chương trong các kỳ thi Olympic toàn quốc và khu vực. Trong các cuộc thi cấp quốc gia, họ đều đạt thành tích cao. Nhà trường cũng đẩy mạnh học ngoại ngữ, tin học nhằm trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng cho học sinh để hội nhập thời đại kinh tế tri thức.

Tập thể nhà trường là một tập thể đoàn kết, không có đơn thư khiếu kiện vượt cấp, được phụ huynh học sinh đồng tình ủng hộ nhiệt tình. Nếu có dịp đến thăm trường, bạn sẽ thấy những nét mặt vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo, ai cũng say mê với công việc của mình. Chính sự tận tâm của các thầy cô giáo đã tạo nên sức sống cho các hoạt động, về mọi mặt.

Xem thêm:  Top 10 Phương pháp luyện viết chữ đẹp và chuẩn nhất cho học sinh tiểu học

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 01 Đường Đào Nguyên Phổ, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0917 771 268Trang mạng: http://thlehongphong.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/pages/School-Primary-Primary-Le-Hong-Phong-Thai-Binh City / 2081240008777461
Trường tiểu học Lê Hồng PhongTrường tiểu học Lê Hồng Phong

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Thái #Bình

Giáo dục tiểu học là cấp học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển các nhu cầu về tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em, làm cơ sở ban đầu. vì sự phát triển toàn diện nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, ABC Land đã tổng hợp top những trường tiểu học tốt nhất tại Thái Bình để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của con mình.

Trường Tiểu học Trần Lãm
Trường Tiểu học Trần Lãm có đội ngũ giáo viên là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, trách nhiệm, yêu nghề. Đối với giáo viên, các môn năng khiếu được tuyển chọn từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh học sinh thực hiện giáo dục toàn diện.Trường Tiểu học Trần Lãm các em học sinh rất chăm chú; luôn thể hiện sự chân thành; vượt qua khó khăn, ngày càng học hỏi nhiều hơn. Bởi trường này còn mời được đội ngũ giáo viên tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Họ luôn hết lòng vì học sinh, chú trọng tu dưỡng rèn đức, tạo tiền đề tốt để học sinh phát triển toàn diện.
Trường Tiểu học Trần Lãm Quan tâm giáo dục toàn diện, gắn giáo dục chuẩn kiến ​​thức với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng. học sinh ưu tú.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Trần Lãm, Thành Phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0366 290 333 Trang mạng: http://thtranlam.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Primary-Primary-Tran-Lam-Thai-Binh City-102610941124867 /
Trường Tiểu học Trần LãmTrường Tiểu học Trần Lãm
Trường tiểu học Kỳ Bá
Với những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, Trường tiểu học Kỳ Bá (TP. Thái Bình) đã trở thành niềm tin, niềm tự hào của nhiều học sinh và phụ huynh. Trong thời gian qua, mặc dù điều kiện của nhà trường còn nhiều khó khăn, nhưng trường Tiểu học Kỳ Bá đã xác định nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhà trường có được thành công ngày hôm nay là do nhà trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, gương mẫu, luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt với phương châm “Kỷ cương tốt, chất lượng thiết thực, hiệu quả cao”; 100% giáo viên của trường có trình độ chuyên môn đạt và vượt chuẩn.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học Trường tiểu học Kỳ Bá sẽ tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát triển mạng lưới trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ tốt yêu cầu dạy và học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 022 7383 5373Trang mạng: http://thkyba.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trường tiểu học Kỳ BáTrường tiểu học Kỳ BáTrường Tiểu học Vũ Phúc
Khi tách trường từ năm 1994, cơ sở vật chất của Trường tiểu học vũ phúc Cũng chung với trường THCS Vũ Phúc và có 2 điểm trường lẻ, cách trung tâm 1,5 – 2km. Trước thực trạng đó, Ban giám hiệu nhà trường luôn trăn trở, tìm cách xóa phòng học cấp 4 và tập trung các điểm trường lẻ về khu trung tâm, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Trường Tiểu học Vũ Phúc chú trọng công tác tuyên truyền, trong đó đối tượng tuyên truyền đầu tiên là tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Từ đó, thông qua lực lượng này tuyên truyền đến phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm trên địa bàn, làm sao để họ thấy đây là ngôi nhà chung cần cùng nhau vun đắp, xây dựng.

Để làm được điều đó, từ lãnh đạo Trường Tiểu học Vũ Phúc đến mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên phải nỗ lực phấn đấu, đạt hiệu quả cao trong công việc, tạo dựng uy tín bằng chính nội lực của nhà trường. Theo đó, giáo viên phải nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo môi trường học tập thoải mái khiến học sinh thích đến trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Thôn bắc sơn, xã vũ phúc, thành phố thái bình, tỉnh thái bìnhĐiện thoại: 022 7364 9080E-mail: C1vuphuc@thaibinh.edu.vn Trang mạng: http://thvuphuc.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trường Tiểu học Vũ PhúcTrường Tiểu học Vũ PhúcTrường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo tọa lạc tại khu đô thị 4, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Hiện nay, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có đủ giáo viên chuyên trách dạy các môn âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tin học, ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đều đạt danh hiệu khen thưởng cao và có thành tích xuất sắc.

Cô giáo Trường tiểu học trần hưng đạo luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, dạy học thực chất, đảm bảo công bằng, khách quan cho mọi học sinh, luôn tạo điều kiện để học sinh phát huy năng khiếu, chủ động, sáng tạo, khơi dậy tiềm năng của các em. đồng thời hướng các em học sinh luôn có hoài bão, ước mơ và nỗ lực phấn đấu để thực hiện ước mơ của mình.

Cùng với việc dạy và học trên lớp, Trường tiểu học trần hưng đạo luôn tìm tòi, sáng tạo, tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Với sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tự tin là trường chất lượng, tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tổ 5, Khu đô thị 4, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0979 863 478E-mail: C1tranhungdaotptb@gmail.com Trang mạng: http://thtranhungdao.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhoctranhungdao/
Trường tiểu học Trần Hưng ĐạoTrường tiểu học Trần Hưng ĐạoTrường tiểu học Lê Hồng Phong
Qua nhiều năm, Trường tiểu học Lê Hồng Phong luôn tự hào là đơn vị đi đầu Thái Bình về giáo dục với những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng cải tiến, đổi mới công tác dạy và học.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, hàng năm, sinh viên Trường tiểu học Lê Hồng Phong đạt nhiều huy chương trong các kỳ thi Olympic toàn quốc và khu vực. Trong các cuộc thi cấp quốc gia, họ đều đạt thành tích cao. Nhà trường cũng đẩy mạnh học ngoại ngữ, tin học nhằm trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng cho học sinh để hội nhập thời đại kinh tế tri thức.

Tập thể nhà trường là một tập thể đoàn kết, không có đơn thư khiếu kiện vượt cấp, được phụ huynh học sinh đồng tình ủng hộ nhiệt tình. Nếu có dịp đến thăm trường, bạn sẽ thấy những nét mặt vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo, ai cũng say mê với công việc của mình. Chính sự tận tâm của các thầy cô giáo đã tạo nên sức sống cho các hoạt động, về mọi mặt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 01 Đường Đào Nguyên Phổ, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0917 771 268Trang mạng: http://thlehongphong.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/pages/School-Primary-Primary-Le-Hong-Phong-Thai-Binh City / 2081240008777461
Trường tiểu học Lê Hồng PhongTrường tiểu học Lê Hồng Phong

Xem thêm:  Top 3 Quán vịt quay ngon nhất Đồng Tháp

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Thái #Bình

Giáo dục tiểu học là cấp học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển các nhu cầu về tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em, làm cơ sở ban đầu. vì sự phát triển toàn diện nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, ABC Land đã tổng hợp top những trường tiểu học tốt nhất tại Thái Bình để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của con mình.

Trường Tiểu học Trần Lãm
Trường Tiểu học Trần Lãm có đội ngũ giáo viên là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, trách nhiệm, yêu nghề. Đối với giáo viên, các môn năng khiếu được tuyển chọn từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh học sinh thực hiện giáo dục toàn diện.Trường Tiểu học Trần Lãm các em học sinh rất chăm chú; luôn thể hiện sự chân thành; vượt qua khó khăn, ngày càng học hỏi nhiều hơn. Bởi trường này còn mời được đội ngũ giáo viên tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Họ luôn hết lòng vì học sinh, chú trọng tu dưỡng rèn đức, tạo tiền đề tốt để học sinh phát triển toàn diện.
Trường Tiểu học Trần Lãm Quan tâm giáo dục toàn diện, gắn giáo dục chuẩn kiến ​​thức với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng. học sinh ưu tú.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Trần Lãm, Thành Phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0366 290 333 Trang mạng: http://thtranlam.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Primary-Primary-Tran-Lam-Thai-Binh City-102610941124867 /
Trường Tiểu học Trần LãmTrường Tiểu học Trần Lãm
Trường tiểu học Kỳ Bá
Với những nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, Trường tiểu học Kỳ Bá (TP. Thái Bình) đã trở thành niềm tin, niềm tự hào của nhiều học sinh và phụ huynh. Trong thời gian qua, mặc dù điều kiện của nhà trường còn nhiều khó khăn, nhưng trường Tiểu học Kỳ Bá đã xác định nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhà trường có được thành công ngày hôm nay là do nhà trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, gương mẫu, luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt với phương châm “Kỷ cương tốt, chất lượng thiết thực, hiệu quả cao”; 100% giáo viên của trường có trình độ chuyên môn đạt và vượt chuẩn.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học Trường tiểu học Kỳ Bá sẽ tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát triển mạng lưới trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ tốt yêu cầu dạy và học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 022 7383 5373Trang mạng: http://thkyba.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trường tiểu học Kỳ BáTrường tiểu học Kỳ BáTrường Tiểu học Vũ Phúc
Khi tách trường từ năm 1994, cơ sở vật chất của Trường tiểu học vũ phúc Cũng chung với trường THCS Vũ Phúc và có 2 điểm trường lẻ, cách trung tâm 1,5 – 2km. Trước thực trạng đó, Ban giám hiệu nhà trường luôn trăn trở, tìm cách xóa phòng học cấp 4 và tập trung các điểm trường lẻ về khu trung tâm, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Trường Tiểu học Vũ Phúc chú trọng công tác tuyên truyền, trong đó đối tượng tuyên truyền đầu tiên là tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Từ đó, thông qua lực lượng này tuyên truyền đến phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm trên địa bàn, làm sao để họ thấy đây là ngôi nhà chung cần cùng nhau vun đắp, xây dựng.

Để làm được điều đó, từ lãnh đạo Trường Tiểu học Vũ Phúc đến mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên phải nỗ lực phấn đấu, đạt hiệu quả cao trong công việc, tạo dựng uy tín bằng chính nội lực của nhà trường. Theo đó, giáo viên phải nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo môi trường học tập thoải mái khiến học sinh thích đến trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Thôn bắc sơn, xã vũ phúc, thành phố thái bình, tỉnh thái bìnhĐiện thoại: 022 7364 9080E-mail: C1vuphuc@thaibinh.edu.vn Trang mạng: http://thvuphuc.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Trường Tiểu học Vũ PhúcTrường Tiểu học Vũ PhúcTrường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo tọa lạc tại khu đô thị 4, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Hiện nay, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có đủ giáo viên chuyên trách dạy các môn âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tin học, ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đều đạt danh hiệu khen thưởng cao và có thành tích xuất sắc.

Cô giáo Trường tiểu học trần hưng đạo luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, dạy học thực chất, đảm bảo công bằng, khách quan cho mọi học sinh, luôn tạo điều kiện để học sinh phát huy năng khiếu, chủ động, sáng tạo, khơi dậy tiềm năng của các em. đồng thời hướng các em học sinh luôn có hoài bão, ước mơ và nỗ lực phấn đấu để thực hiện ước mơ của mình.

Cùng với việc dạy và học trên lớp, Trường tiểu học trần hưng đạo luôn tìm tòi, sáng tạo, tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Với sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tự tin là trường chất lượng, tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tổ 5, Khu đô thị 4, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0979 863 478E-mail: C1tranhungdaotptb@gmail.com Trang mạng: http://thtranhungdao.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhoctranhungdao/
Trường tiểu học Trần Hưng ĐạoTrường tiểu học Trần Hưng ĐạoTrường tiểu học Lê Hồng Phong
Qua nhiều năm, Trường tiểu học Lê Hồng Phong luôn tự hào là đơn vị đi đầu Thái Bình về giáo dục với những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng cải tiến, đổi mới công tác dạy và học.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, hàng năm, sinh viên Trường tiểu học Lê Hồng Phong đạt nhiều huy chương trong các kỳ thi Olympic toàn quốc và khu vực. Trong các cuộc thi cấp quốc gia, họ đều đạt thành tích cao. Nhà trường cũng đẩy mạnh học ngoại ngữ, tin học nhằm trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng cho học sinh để hội nhập thời đại kinh tế tri thức.

Tập thể nhà trường là một tập thể đoàn kết, không có đơn thư khiếu kiện vượt cấp, được phụ huynh học sinh đồng tình ủng hộ nhiệt tình. Nếu có dịp đến thăm trường, bạn sẽ thấy những nét mặt vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo, ai cũng say mê với công việc của mình. Chính sự tận tâm của các thầy cô giáo đã tạo nên sức sống cho các hoạt động, về mọi mặt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 01 Đường Đào Nguyên Phổ, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Thái BìnhĐiện thoại: 0917 771 268Trang mạng: http://thlehongphong.pgdtpthaibinh.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/pages/School-Primary-Primary-Le-Hong-Phong-Thai-Binh City / 2081240008777461
Trường tiểu học Lê Hồng PhongTrường tiểu học Lê Hồng Phong

Back to top button