Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình

Giáo dục trung học cơ sở giúp học sinh củng cố và phát triển các kết quả của giáo dục tiểu học; có trình độ học vấn cơ bản và kiến ​​thức ban đầu về công nghệ và hướng nghiệp để tiếp tục học trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, học nghề, đi làm. Vì vậy, việc lựa chọn một trường THCS tốt là vô cùng quan trọng. Hãy cùng ABC Land tìm hiểu những trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình nhé!

Trường THCS Lý Tự Trọng

Qua nhiều năm, Trường THCS Lý Tự Trọng Ninh Bình luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về chất lượng dạy học ở cấp THCS. Qua từng năm học, chất lượng dạy và học, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập … của trường không ngừng tăng lên. Cùng với phong trào học sinh giỏi, trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đại trà. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS hàng năm đạt 98% trở lên.

Hàng năm, số học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập luôn đạt trên 90% và dẫn đầu thành phố. Trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng cũng đạt nhiều giải cao.

Nhà trường thường xuyên mua sắm, bổ sung trang thiết bị dạy học, đồ dùng nghe nhìn, văn mẫu để giáo viên và học sinh có đủ điều kiện dạy và học các bài thực hành; đã phát huy tối đa công suất và hiệu quả của các phòng học bộ môn. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường chú trọng đổi mới phương pháp dạy học.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Đường Tây Thành, Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9387 2146
E-mail: thcslytutrong.tpnb@gmail.com
Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Truong-Thcs-Ly-Self-Truong-Ninh-Binh-109149617127199/

Trường THCS Lý Tự Trọng
Trường THCS Lý Tự Trọng
Trường THCS Lý Tự Trọng
Trường THCS Lý Tự Trọng

Trường THCS Đồng Phong Tường

Trường THCS Đồng Phong Tường nằm trên địa bàn huyện Nho Quan, là trường THCS được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học. Nhà trường thường xuyên cập nhật các công nghệ, ứng dụng mới vào quá trình dạy học, trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học cần thiết.

Với mục tiêu giáo dục và đào tạo toàn diện cho học sinh, ngoài việc trang bị, bồi dưỡng, nâng cao kiến ​​thức, nhà trường còn có các hoạt động hướng nghiệp, giáo dục đạo đức, rèn luyện nhân cách, giáo dục học sinh. giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng sống để mỗi học sinh trở thành học sinh chăm ngoan. gia đình mình và một công dân có ích cho xã hội.

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và làm việc trên tinh thần “Tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo”. Các cô giáo luôn hết lòng vì các bé. Họ không ngần ngại hướng dẫn từng bước cho các em, coi các em như chính gia đình của mình. Bất kỳ lớp sinh viên nào theo học tại đây đều có thể cảm nhận được nguồn năng lượng và nhiệt huyết mà các thầy cô truyền vào qua các bài giảng.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Đông Phong, huyện Nho Quan, Ninh Bình
Điện thoại: 0303 866 276

Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/thcsdongphong

Fanpage: www.facebook.com/truongthcsdongphongnhoquan/

Trường THCS Đông Phong
Trường THCS Đông Phong
Trường THCS Đông Phong
Trường THCS Đông Phong

Trường THCS Trương Hán Siêu

Các năm, Trường THCS Trương Hán Siêu không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhà trường đã thực sự trở thành cánh chim đầu đàn về chất lượng dạy và học ở cấp THCS trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Hàng năm, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của học sinh Trường THCS Trương Hán Siêu luôn duy trì ở mức trên 97%. Những năm gần đây, Trường THCS Trương Hán Siêu luôn dẫn đầu thành phố và thường xuyên nằm trong tốp đầu các trường THCS về kết quả thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Phát huy những kết quả đạt được, thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, xứng đáng với danh hiệu trường THCS Chuẩn Quốc gia, xứng đáng với danh hiệu thi đua “Trường THPT Năng khiếu”. xuất sắc ”của ngành giáo dục & đào tạo TP.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Số 73 Lý Thái Tổ, Thanh Bình, TP Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9388 7044
Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/

Trường THCS Trương Hán Siêu
Trường THCS Trương Hán Siêu
Trường THCS Trương Hán Siêu
Trường THCS Trương Hán Siêu

Trường THCS Gia Sinh

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, vượt qua muôn vàn khó khăn, tập thể sư phạm TP. Trường THCS Gia Sinh từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường, là điểm tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài huyện.

Trong thời gian qua, nhà trường luôn chú trọng tổ chức dạy học theo chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông. Trong đó toàn bộ giáo viên soạn giáo án mới theo phân phối chương trình, trong soạn giảng đã giảm tải theo chỉ đạo của Bộ GD & ĐT, Sở GD & ĐT quy định chuẩn. kiến thức và kỹ năng. Cần truyền tải trong từng bài học, chú ý kỹ năng thực hành của học sinh, phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập của học sinh; đồng thời thực hiện đầy đủ các tiết thực hành, thí nghiệm theo phân phối chương trình.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, trong năm học vừa qua, Trường THCS Gia Sinh là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng dạy và học của ngành giáo dục và đào tạo huyện Gia Viễn. Trường THCS Gia Sinh cũng là một trong những trường có số lượng học sinh giỏi đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Gia Sinh, huyện Gia Viễn, Ninh Bình
Điện thoại: 0913 146 769
E-mail: thcsgs@thcsgiasinh.edu.vn
Trang mạng: http://thcsgiasinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thcsgiasinh/

Trường THCS Gia Sinh
Trường THCS Gia Sinh
Trường THCS Gia Sinh
Trường THCS Gia Sinh

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm học 1989 – 1990 trên cơ sở tách ra từ trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Chất lượng giáo dục toàn diện của trường ngày càng phát triển. Tỷ lệ học sinh lên lớp và tốt nghiệp cao. Ngày càng có nhiều học sinh giỏi cấp thị xã (thành phố), cấp tỉnh.

Những năm gần đây, trường liên tục được công nhận là Trường Tiên tiến xuất sắc. Năm học 2004 – 2005, trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên. Bên cạnh công tác chuyên môn, các hoạt động từ thiện, nhân đạo được thầy và trò nhà trường nhiệt tình, trách nhiệm, hiệu quả; Phong trào “Vì bạn nghèo” được phát động nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong học tập, đồng thời giáo dục học sinh lòng nhân ái, sự đồng cảm, sẻ chia với bạn bè và gia đình. gia đình. những người xung quanh, tạo nên nhân cách của họ trong cuộc sống.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: TT. Thiên Tôn, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 022 9387 3437

E-mail: vanphong.soninhbinh@moet.edu.vn

Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/thcsdinhtienhoangtp

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng
Trường THCS Đinh Tiên Hoàng
Trường THCS Đinh Tiên Hoàng
Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình” bạn nhé.

Xem thêm:  [TOP 5] Shop Hoa Tươi THỦ DẦU MỘT

Bài viết “Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình” được đăng bởi vào ngày 2022-04-27 04:56:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình
#Top #Trường #THCS #tốt #nhất #tỉnh #Ninh #Bình

Giáo dục trung học cơ sở giúp học sinh củng cố và phát triển các kết quả của giáo dục tiểu học; có trình độ văn hóa cơ bản và kiến ​​thức ban đầu về công nghệ và hướng nghiệp để tiếp tục học trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, học nghề hoặc bước vào cuộc sống lao động. Vì vậy, việc lựa chọn một trường THCS tốt là vô cùng quan trọng. Hãy cùng ABC Land tìm hiểu những trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình nhé!

Trường THCS Lý Tự Trọng
Qua nhiều năm, Trường THCS Lý Tự Trọng luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về chất lượng dạy học cấp THCS của Ninh Bình. Qua từng năm học, chất lượng dạy và học, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập … của trường không ngừng tăng lên. Song song với phong trào học sinh giỏi, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đại trà. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS hàng năm đạt 98% trở lên.

Hàng năm, số học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập luôn đạt trên 90% và dẫn đầu thành phố. Trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng cũng đạt nhiều giải cao.

Nhà trường thường xuyên mua sắm, bổ sung thiết bị dạy học, đồ dùng nghe nhìn, văn mẫu để giáo viên và học sinh có đủ điều kiện dạy và học các tiết học thực hành; đã phát huy tối đa công suất và hiệu quả của các phòng học bộ môn. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường chú trọng đổi mới phương pháp dạy học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Tây Thành, Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9387 2146E-mail: thcslytutrong.tpnb@gmail.comTrang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/Truong-Thcs-Ly-Self-Truong-Ninh-Binh-109149617127199/
Trường THCS Lý Tự TrọngTrường THCS Lý Tự Trọng
Trường THCS Đông Phong Tường
Trường THCS Đông Phong Tường nằm trên địa bàn huyện Nho Quan, là trường THCS được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học. Nhà trường thường xuyên cập nhật các công nghệ, ứng dụng mới vào quá trình dạy học, trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học cần thiết.

Với mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện cho học sinh, ngoài việc trang bị, bồi dưỡng, nâng cao kiến ​​thức, nhà trường còn có các hoạt động hướng nghiệp, giáo dục đạo đức, rèn luyện nhân cách, giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng sống để mỗi học sinh trở thành con ngoan trò giỏi. gia đình mình và một công dân có ích cho xã hội.

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và làm việc trên tinh thần “Tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo”. Các cô giáo luôn hết lòng vì các bé. Họ không ngần ngại hướng dẫn các em từng bước, coi các em như chính gia đình của mình. Bất kỳ lớp học viên nào khi theo học tại đây đều có thể cảm nhận được nguồn năng lượng và nhiệt huyết mà các thầy cô truyền vào qua các bài giảng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đông Phong, huyện Nho Quan, Ninh BìnhĐiện thoại: 0303 866 276
Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/thcsdongphong
Fanpage: www.facebook.com/truongthcsdongphongnhoquan/
Trường THCS Đông PhongTrường THCS Đông PhongTrường THCS Trương Hán Siêu
Các năm, Trường THCS Trương Hán Siêu không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhà trường đã thực sự trở thành cánh chim đầu đàn về chất lượng dạy và học ở cấp THCS trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Hàng năm, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của học sinh Trường THCS Trương Hán Siêu luôn duy trì ở mức trên 97%. Những năm gần đây, Trường THCS Trương Hán Siêu luôn dẫn đầu thành phố và thường xuyên nằm trong tốp đầu các trường trung học cơ sở về kết quả thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Phát huy những thành tích đã đạt được, thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học xứng đáng với danh hiệu trường THCS Chuẩn Quốc gia, xứng đáng với danh hiệu thi đua “Trường THPT chuyên”. xuất sắc ”của ngành giáo dục & đào tạo thành phố.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 73 Lý Thái Tổ, Thanh Bình, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9388 7044Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/
Trường THCS Trương Hán SiêuTrường THCS Trương Hán SiêuTrường THCS Gia Sinh
Sau nhiều năm hình thành và phát triển, vượt qua muôn vàn khó khăn, tập thể sư phạm TP. Trường THCS Gia Sinh từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường, là điểm tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài huyện.

Trong thời gian qua, nhà trường luôn chú trọng tổ chức dạy học theo chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông. Trong đó toàn bộ giáo viên soạn giáo án mới theo phân phối chương trình, trong soạn giảng đã giảm tải theo chỉ đạo của Bộ GD & ĐT, Sở GD & ĐT, xác định chuẩn. kiến thức và kỹ năng. Cần truyền tải trong từng bài học, quan tâm đến kỹ năng thực hành của học sinh, phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập của học sinh; đồng thời thực hiện đầy đủ các tiết thực hành, thí nghiệm theo phân phối chương trình.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, trong năm học vừa qua, Trường THCS Gia Sinh là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng dạy và học của ngành giáo dục và đào tạo huyện Gia Viễn. Trường THCS Gia Sinh cũng là một trong những trường có số lượng học sinh giỏi đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Gia Sinh, huyện Gia Viễn, Ninh BìnhĐiện thoại: 0913 146 769E-mail: thcsgs@thcsgiasinh.edu.vnTrang mạng: http://thcsgiasinh.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/thcsgiasinh/
Trường THCS Gia SinhTrường THCS Gia SinhTrường THCS Đinh Tiên Hoàng
Trường THCS Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm học 1989 – 1990 trên cơ sở tách ra từ trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Chất lượng giáo dục toàn diện của trường ngày càng phát triển. Tỷ lệ học sinh lên lớp và tốt nghiệp cao. Ngày càng có nhiều học sinh giỏi cấp thị (thành phố), cấp tỉnh.

Những năm gần đây trường liên tục được công nhận là trường Tiên tiến xuất sắc. Năm học 2004 – 2005, trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng có cán bộ, giáo viên, nhân viên 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn trở lên. Bên cạnh công tác chuyên môn, các hoạt động từ thiện, nhân đạo được thầy và trò nhà trường nhiệt tình, trách nhiệm và hoạt động hiệu quả; Phong trào “Vì bạn nghèo” được phát động nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong học tập, đồng thời giáo dục học sinh lòng nhân ái, sự đồng cảm, sẻ chia với bạn bè và gia đình. những người xung quanh, tạo nên nhân cách cho họ trong cuộc sống.

Xem thêm:  Top 10 Loại máy soi da tốt nhất hiện nay

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: TT. Thiên Tôn, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9387 3437
E-mail: vanphong.soninhbinh@moet.edu.vn
Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/thcsdinhtienhoangtp
Trường THCS Đinh Tiên HoàngTrường THCS Đinh Tiên Hoàng

#Top #Trường #THCS #tốt #nhất #tỉnh #Ninh #Bình

Giáo dục trung học cơ sở giúp học sinh củng cố và phát triển các kết quả của giáo dục tiểu học; có trình độ văn hóa cơ bản và kiến ​​thức ban đầu về công nghệ và hướng nghiệp để tiếp tục học trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, học nghề hoặc bước vào cuộc sống lao động. Vì vậy, việc lựa chọn một trường THCS tốt là vô cùng quan trọng. Hãy cùng ABC Land tìm hiểu những trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình nhé!

Trường THCS Lý Tự Trọng
Qua nhiều năm, Trường THCS Lý Tự Trọng luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về chất lượng dạy học cấp THCS của Ninh Bình. Qua từng năm học, chất lượng dạy và học, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập … của trường không ngừng tăng lên. Song song với phong trào học sinh giỏi, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đại trà. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS hàng năm đạt 98% trở lên.

Hàng năm, số học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập luôn đạt trên 90% và dẫn đầu thành phố. Trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng cũng đạt nhiều giải cao.

Nhà trường thường xuyên mua sắm, bổ sung thiết bị dạy học, đồ dùng nghe nhìn, văn mẫu để giáo viên và học sinh có đủ điều kiện dạy và học các tiết học thực hành; đã phát huy tối đa công suất và hiệu quả của các phòng học bộ môn. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường chú trọng đổi mới phương pháp dạy học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Tây Thành, Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9387 2146E-mail: thcslytutrong.tpnb@gmail.comTrang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/Truong-Thcs-Ly-Self-Truong-Ninh-Binh-109149617127199/
Trường THCS Lý Tự TrọngTrường THCS Lý Tự Trọng
Trường THCS Đông Phong Tường
Trường THCS Đông Phong Tường nằm trên địa bàn huyện Nho Quan, là trường THCS được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học. Nhà trường thường xuyên cập nhật các công nghệ, ứng dụng mới vào quá trình dạy học, trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học cần thiết.

Với mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện cho học sinh, ngoài việc trang bị, bồi dưỡng, nâng cao kiến ​​thức, nhà trường còn có các hoạt động hướng nghiệp, giáo dục đạo đức, rèn luyện nhân cách, giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng sống để mỗi học sinh trở thành con ngoan trò giỏi. gia đình mình và một công dân có ích cho xã hội.

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và làm việc trên tinh thần “Tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo”. Các cô giáo luôn hết lòng vì các bé. Họ không ngần ngại hướng dẫn các em từng bước, coi các em như chính gia đình của mình. Bất kỳ lớp học viên nào khi theo học tại đây đều có thể cảm nhận được nguồn năng lượng và nhiệt huyết mà các thầy cô truyền vào qua các bài giảng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đông Phong, huyện Nho Quan, Ninh BìnhĐiện thoại: 0303 866 276
Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/thcsdongphong
Fanpage: www.facebook.com/truongthcsdongphongnhoquan/
Trường THCS Đông PhongTrường THCS Đông PhongTrường THCS Trương Hán Siêu
Các năm, Trường THCS Trương Hán Siêu không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhà trường đã thực sự trở thành cánh chim đầu đàn về chất lượng dạy và học ở cấp THCS trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Hàng năm, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của học sinh Trường THCS Trương Hán Siêu luôn duy trì ở mức trên 97%. Những năm gần đây, Trường THCS Trương Hán Siêu luôn dẫn đầu thành phố và thường xuyên nằm trong tốp đầu các trường trung học cơ sở về kết quả thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Phát huy những thành tích đã đạt được, thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học xứng đáng với danh hiệu trường THCS Chuẩn Quốc gia, xứng đáng với danh hiệu thi đua “Trường THPT chuyên”. xuất sắc ”của ngành giáo dục & đào tạo thành phố.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 73 Lý Thái Tổ, Thanh Bình, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9388 7044Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/
Trường THCS Trương Hán SiêuTrường THCS Trương Hán SiêuTrường THCS Gia Sinh
Sau nhiều năm hình thành và phát triển, vượt qua muôn vàn khó khăn, tập thể sư phạm TP. Trường THCS Gia Sinh từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường, là điểm tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài huyện.

Trong thời gian qua, nhà trường luôn chú trọng tổ chức dạy học theo chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông. Trong đó toàn bộ giáo viên soạn giáo án mới theo phân phối chương trình, trong soạn giảng đã giảm tải theo chỉ đạo của Bộ GD & ĐT, Sở GD & ĐT, xác định chuẩn. kiến thức và kỹ năng. Cần truyền tải trong từng bài học, quan tâm đến kỹ năng thực hành của học sinh, phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập của học sinh; đồng thời thực hiện đầy đủ các tiết thực hành, thí nghiệm theo phân phối chương trình.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, trong năm học vừa qua, Trường THCS Gia Sinh là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng dạy và học của ngành giáo dục và đào tạo huyện Gia Viễn. Trường THCS Gia Sinh cũng là một trong những trường có số lượng học sinh giỏi đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Gia Sinh, huyện Gia Viễn, Ninh BìnhĐiện thoại: 0913 146 769E-mail: thcsgs@thcsgiasinh.edu.vnTrang mạng: http://thcsgiasinh.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/thcsgiasinh/
Trường THCS Gia SinhTrường THCS Gia SinhTrường THCS Đinh Tiên Hoàng
Trường THCS Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm học 1989 – 1990 trên cơ sở tách ra từ trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Chất lượng giáo dục toàn diện của trường ngày càng phát triển. Tỷ lệ học sinh lên lớp và tốt nghiệp cao. Ngày càng có nhiều học sinh giỏi cấp thị (thành phố), cấp tỉnh.

Những năm gần đây trường liên tục được công nhận là trường Tiên tiến xuất sắc. Năm học 2004 – 2005, trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng có cán bộ, giáo viên, nhân viên 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn trở lên. Bên cạnh công tác chuyên môn, các hoạt động từ thiện, nhân đạo được thầy và trò nhà trường nhiệt tình, trách nhiệm và hoạt động hiệu quả; Phong trào “Vì bạn nghèo” được phát động nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong học tập, đồng thời giáo dục học sinh lòng nhân ái, sự đồng cảm, sẻ chia với bạn bè và gia đình. những người xung quanh, tạo nên nhân cách cho họ trong cuộc sống.

Xem thêm:  Top 12 Cách hạ sốt tốt nhất cho bé cha mẹ nên áp dụng

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: TT. Thiên Tôn, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9387 3437
E-mail: vanphong.soninhbinh@moet.edu.vn
Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/thcsdinhtienhoangtp
Trường THCS Đinh Tiên HoàngTrường THCS Đinh Tiên Hoàng

#Top #Trường #THCS #tốt #nhất #tỉnh #Ninh #Bình

Giáo dục trung học cơ sở giúp học sinh củng cố và phát triển các kết quả của giáo dục tiểu học; có trình độ văn hóa cơ bản và kiến ​​thức ban đầu về công nghệ và hướng nghiệp để tiếp tục học trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, học nghề hoặc bước vào cuộc sống lao động. Vì vậy, việc lựa chọn một trường THCS tốt là vô cùng quan trọng. Hãy cùng ABC Land tìm hiểu những trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình nhé!

Trường THCS Lý Tự Trọng
Qua nhiều năm, Trường THCS Lý Tự Trọng luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về chất lượng dạy học cấp THCS của Ninh Bình. Qua từng năm học, chất lượng dạy và học, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập … của trường không ngừng tăng lên. Song song với phong trào học sinh giỏi, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đại trà. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS hàng năm đạt 98% trở lên.

Hàng năm, số học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập luôn đạt trên 90% và dẫn đầu thành phố. Trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng cũng đạt nhiều giải cao.

Nhà trường thường xuyên mua sắm, bổ sung thiết bị dạy học, đồ dùng nghe nhìn, văn mẫu để giáo viên và học sinh có đủ điều kiện dạy và học các tiết học thực hành; đã phát huy tối đa công suất và hiệu quả của các phòng học bộ môn. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường chú trọng đổi mới phương pháp dạy học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đường Tây Thành, Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9387 2146E-mail: thcslytutrong.tpnb@gmail.comTrang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/Truong-Thcs-Ly-Self-Truong-Ninh-Binh-109149617127199/
Trường THCS Lý Tự TrọngTrường THCS Lý Tự Trọng
Trường THCS Đông Phong Tường
Trường THCS Đông Phong Tường nằm trên địa bàn huyện Nho Quan, là trường THCS được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học. Nhà trường thường xuyên cập nhật các công nghệ, ứng dụng mới vào quá trình dạy học, trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học cần thiết.

Với mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện cho học sinh, ngoài việc trang bị, bồi dưỡng, nâng cao kiến ​​thức, nhà trường còn có các hoạt động hướng nghiệp, giáo dục đạo đức, rèn luyện nhân cách, giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng sống để mỗi học sinh trở thành con ngoan trò giỏi. gia đình mình và một công dân có ích cho xã hội.

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và làm việc trên tinh thần “Tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo”. Các cô giáo luôn hết lòng vì các bé. Họ không ngần ngại hướng dẫn các em từng bước, coi các em như chính gia đình của mình. Bất kỳ lớp học viên nào khi theo học tại đây đều có thể cảm nhận được nguồn năng lượng và nhiệt huyết mà các thầy cô truyền vào qua các bài giảng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Đông Phong, huyện Nho Quan, Ninh BìnhĐiện thoại: 0303 866 276
Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/thcsdongphong
Fanpage: www.facebook.com/truongthcsdongphongnhoquan/
Trường THCS Đông PhongTrường THCS Đông PhongTrường THCS Trương Hán Siêu
Các năm, Trường THCS Trương Hán Siêu không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhà trường đã thực sự trở thành cánh chim đầu đàn về chất lượng dạy và học ở cấp THCS trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Hàng năm, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của học sinh Trường THCS Trương Hán Siêu luôn duy trì ở mức trên 97%. Những năm gần đây, Trường THCS Trương Hán Siêu luôn dẫn đầu thành phố và thường xuyên nằm trong tốp đầu các trường trung học cơ sở về kết quả thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Phát huy những thành tích đã đạt được, thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học xứng đáng với danh hiệu trường THCS Chuẩn Quốc gia, xứng đáng với danh hiệu thi đua “Trường THPT chuyên”. xuất sắc ”của ngành giáo dục & đào tạo thành phố.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 73 Lý Thái Tổ, Thanh Bình, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9388 7044Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/
Trường THCS Trương Hán SiêuTrường THCS Trương Hán SiêuTrường THCS Gia Sinh
Sau nhiều năm hình thành và phát triển, vượt qua muôn vàn khó khăn, tập thể sư phạm TP. Trường THCS Gia Sinh từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường, là điểm tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài huyện.

Trong thời gian qua, nhà trường luôn chú trọng tổ chức dạy học theo chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông. Trong đó toàn bộ giáo viên soạn giáo án mới theo phân phối chương trình, trong soạn giảng đã giảm tải theo chỉ đạo của Bộ GD & ĐT, Sở GD & ĐT, xác định chuẩn. kiến thức và kỹ năng. Cần truyền tải trong từng bài học, quan tâm đến kỹ năng thực hành của học sinh, phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập của học sinh; đồng thời thực hiện đầy đủ các tiết thực hành, thí nghiệm theo phân phối chương trình.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, trong năm học vừa qua, Trường THCS Gia Sinh là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng dạy và học của ngành giáo dục và đào tạo huyện Gia Viễn. Trường THCS Gia Sinh cũng là một trong những trường có số lượng học sinh giỏi đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Gia Sinh, huyện Gia Viễn, Ninh BìnhĐiện thoại: 0913 146 769E-mail: thcsgs@thcsgiasinh.edu.vnTrang mạng: http://thcsgiasinh.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/thcsgiasinh/
Trường THCS Gia SinhTrường THCS Gia SinhTrường THCS Đinh Tiên Hoàng
Trường THCS Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm học 1989 – 1990 trên cơ sở tách ra từ trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Chất lượng giáo dục toàn diện của trường ngày càng phát triển. Tỷ lệ học sinh lên lớp và tốt nghiệp cao. Ngày càng có nhiều học sinh giỏi cấp thị (thành phố), cấp tỉnh.

Những năm gần đây trường liên tục được công nhận là trường Tiên tiến xuất sắc. Năm học 2004 – 2005, trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng có cán bộ, giáo viên, nhân viên 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn trở lên. Bên cạnh công tác chuyên môn, các hoạt động từ thiện, nhân đạo được thầy và trò nhà trường nhiệt tình, trách nhiệm và hoạt động hiệu quả; Phong trào “Vì bạn nghèo” được phát động nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong học tập, đồng thời giáo dục học sinh lòng nhân ái, sự đồng cảm, sẻ chia với bạn bè và gia đình. những người xung quanh, tạo nên nhân cách cho họ trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: TT. Thiên Tôn, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9387 3437
E-mail: vanphong.soninhbinh@moet.edu.vn
Trang mạng: http://ninhbinh.edu.vn/thcsdinhtienhoangtp
Trường THCS Đinh Tiên HoàngTrường THCS Đinh Tiên Hoàng

Back to top button