Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Vĩnh Phúc

Con cái luôn là mối quan tâm đặc biệt của các bậc cha mẹ. Và việc mắc bệnh cho trẻ là điều không thể tránh khỏi. Khi đó, chúng tôi rất cần sự giúp đỡ của các bác sĩ để đảm bảo sức khỏe cho con mình. Sau đây là top phòng khám nhi ở Vĩnh Phúc uy tín nhất để các bậc phụ huynh tham khảo khi có nhu cầu.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc là phòng khám đa khoa thứ 4 của Medlatec sau Phòng khám Đa khoa Medlatec Trì Sài, Medlatec Thanh Xuân tại Hà Nội và Medlatec tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển của MEDLATEC Vĩnh Phúc chứng tỏ sự lớn mạnh của Medlatec trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao và dịch vụ tốt của Medlatec.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc thực hiện chức năng khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân địa phương. MEDLATEC Vĩnh Phúc đã xây dựng đồng bộ và đồng bộ về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và con người. Hệ thống phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa bao gồm:

  • Thuộc về y học.
  • Phẫu thuật.
  • Sản khoa.
  • Khoa Nhi.
  • Tai mũi và họng.
  • Con mắt.
  • Răng hàm Mặt.
  • Chẩn đoán hình ảnh: X-quang, siêu âm, CT,…
  • Trung tâm khảo thí công nghệ cao hiện đại.

Ngoài ra, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi vẫn đang được triển khai tại MEDLATEC Vĩnh Phúc, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại sự thuận tiện cho người dân trên địa bàn tỉnh. Tất cả các xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao đều được thực hiện tại Trung tâm Xét nghiệm của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 119 Nguyễn Tất Thành, Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 1900 565 656 & 0916 986 235
E-mail: in.canvan@medlatec.com
Trang mạng: http://vinhphuc.medlatec.vn/
Fanpage: www.facebook.com/medaltecvinhphuc/
Giờ kinh doanh: 7:00 – 20:00

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC
Phòng khám Y tế MEDLATEC
Phòng khám Y tế MEDLATEC
Phòng khám Y tế MEDLATEC

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi khoa với bác sĩ có chuyên môn chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường hô hấp cho trẻ. Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả, chẩn đoán chính xác hỗ trợ các bậc phụ huynh phát hiện chính xác các dấu hiệu bệnh của con mình và điều trị dứt điểm. chính xác và kịp thời.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, liên tục cập nhật những phương pháp điều trị mới, đây thực sự là địa chỉ mà bạn nên lưu lại trong trường hợp bé nhà mình mắc bệnh. Đến với phòng khám, các bậc phụ huynh sẽ được hướng dẫn từng bước theo quy trình thăm khám, đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.

Phòng khám luôn đi đầu trong các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho quá trình điều trị bệnh cho trẻ. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất, Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh của các bé. Đó chính là động lực để phòng khám ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 28A Mê Linh, Trưng Trắc, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0945 029 333 & 0868 029 333
E-mail: pkck.nhitaimuihong@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/PKCK.NhiTaiMuiHong
Giờ kinh doanh: 16:30 – 19:00

Phòng khám chuyên khoa Nhi - Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn
Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn
Phòng khám chuyên khoa Nhi - Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn
Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn

Phòng khám Đa khoa Phúc An

Phòng khám Đa khoa An Phúc là phòng khám uy tín tại Vĩnh Phúc với đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp, tư vấn, giải đáp thắc mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh khi đến khám và điều trị. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Phúc An cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, siêu âm thai, siêu âm tổng quát, chụp Xquang, tai mũi họng, nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, khám nhi, xét nghiệm tổng quát.

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm, máy chụp X-quang, hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động, hệ thống máy nội soi thế hệ mới … Để giúp mọi người chăm sóc sức khỏe tốt, phòng khám Đa khoa Phúc An luôn tạo ra sự khác biệt để người bệnh có thể đặt niềm tin và yên tâm điều trị mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Cầu Chàng, Bình Bắc, Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0848 515 115
E-mail: pkdk.phucan68@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/pkdkphucan

Phòng khám Đa khoa Phúc An
Phòng khám Đa khoa Phúc An
Phòng khám Đa khoa Phúc An
Phòng khám Đa khoa Phúc An

Phòng khám nhi khoa Thiên Đức

Khi các bậc phụ huynh muốn chăm sóc sức khỏe cho con em mình, giúp con hay ăn chóng lớn, chơi ngoan, nâng cao sức đề kháng hay nhanh khỏi bệnh thì Phòng khám Nhi khoa Thiên Đức là một trong những địa chỉ nên đến. cho trẻ em tại Vĩnh Phúc uy tín và chất lượng nhất.

Đây là cơ sở y tế uy tín, được người dân tin tưởng. Khi đến Phòng khám nhi khoa Thiên ĐứcTrẻ sẽ được thăm khám và điều trị trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, phòng mổ vô trùng để tránh vi khuẩn sinh sôi trong quá trình tiểu phẫu. Thuốc tại phòng khám có quy trình quản lý chặt chẽ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và trình độ.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Ngã tư Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0975 953 736
E-mail: thule100387@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Clinical-Pediatrics-Thien Duc-892611337738797 /? ref = page_internal
Giờ kinh doanh: 9:00 – 17:00

Phòng khám nhi khoa Thiên Đức
Phòng khám nhi khoa Thiên Đức
Phòng khám nhi khoa Thiên Đức
Phòng khám nhi khoa Thiên Đức

Phòng khám nhi Vĩnh Lạc

Phòng khám nhi Vĩnh Lạc được thành lập trong nhiều năm. Từ đó đến nay, phòng khám luôn hoạt động với phương châm: “Sức khỏe của mọi người là trên hết”. Phòng khám đã khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, nhận được vô số phản hồi tích cực từ những người đã trực tiếp trải nghiệm. Tất cả các tình trạng bệnh từ nặng đến nhẹ đều được quản lý bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gần gũi, ân cần với người bệnh và người nhà. Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ về tình trạng, nguyên nhân và cách điều trị của bé. Chính vì thái độ nhiệt tình như vậy nên phòng khám vô cùng đông khách, nhất là vào những ngày cuối tuần. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm phòng khám sản nhi uy tín ở Vĩnh Phúc thì đừng bỏ qua phòng khám này nhé.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Thôn Đông, Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0966 704 596
E-mail: giadinhheodat@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/cknhivinhlac/

Phòng khám nhi Vĩnh Lạc
Phòng khám nhi Vĩnh Lạc
Phòng khám nhi Vĩnh Lạc
Phòng khám nhi Vĩnh Lạc

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Vĩnh Phúc❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Vĩnh Phúc” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Vĩnh Phúc [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Vĩnh Phúc” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 10 Nước súc miệng ngăn ngừa mảng bám răng hiệu quả nhất

Bài viết “Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Vĩnh Phúc” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 19:04:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Vĩnh Phúc
#Top #Phòng #khám #chuyên #khoa #Nhi #tín #nhất #tỉnh #Vĩnh #Phúc

Trẻ em luôn là mối quan tâm đặc biệt của các bậc làm cha mẹ. Và việc bị bệnh đối với trẻ em là không tránh khỏi. Khi đó chúng ta rất cần đến sự trợ giúp của các vị y sĩ để đảm bảo sức khỏe cho con mình. Sau đây là top những phòng khám nhi uy tín nhất Vĩnh Phúc cho các bậc cha mẹ tham khảo khi cần thiết.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC
Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc là đơn vị phòng khám đa khoa thứ 4 của Medlatec sau Phòng khám Đa khoa Medlatec Trích Sài, Medlatec Thanh Xuân ở Hà Nội và Medlatec thành phố Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển của MEDLATEC Vĩnh Phúc chứng tỏ sự lớn mạnh của Medlatec trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao, dịch vụ tốt của Medlatec.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc thực hiện nhiệm vụ chức năng khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân địa phương. MEDLATEC Vĩnh Phúc được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và con người đầy đủ, toàn diện. Hệ thống phòng khám với đủ các chuyên khoa gồm:
Nội khoa.
Ngoại khoa.
Sản khoa.
Nhi khoa.
Tai Mũi Họng.
Mắt.
Răng Hàm Mặt.
Chẩn đoán hình ảnh: chụp X – quang, siêu âm, CT,…
Trung tâm xét nghiệm công nghệ cao hiện đại.
Bên cạnh đó, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi vẫn được triển khai tại MEDLATEC Vĩnh Phúc giúp tiết kiệm thời gian, mang đến sự thuận tiện cho người dân trên địa bàn tỉnh. Các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu đều được thực hiện tại Trung tâm xét nghiệm của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 119 Nguyễn Tất Thành, Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 1900 565 656 & 0916 986 235Email: trong.canvan@medlatec.comWebsite: http://vinhphuc.medlatec.vn/Fanpage: www.facebook.com/medaltecvinhphuc/Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00
Phòng khám Đa khoa MEDLATECPhòng khám Đa khoa MEDLATEC
Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn
Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn được nhiều bố mẹ tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi với bác sĩ có chuyên môn trong chuẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả chuẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ các bố mẹ có thể phát hiện những dấu hiệu bệnh của con mình đúng và chữa trị đúng, kịp thời.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghề, không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị mới, đây thực sự là địa chỉ mà bạn nên lưu lại để phòng khi bé ốm đau. Đến với phòng khám, bố mẹ sẽ được hướng dẫn từng bước theo đúng quy trình thăm khám, đảm bảo phát hiện đúng bệnh và điều trị kịp thời.

Phòng khám luôn đi đầu trong những phương pháp điều trị tân tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quy trình chữa bệnh cho các bé. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với chi phí phải chăng nhất, Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh các bé. Đó chính là động lực để phòng khám ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 28A Mê Linh, Trưng Trắc, TP Phúc Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0945 029 333 & 0868 029 333Email: pkck.nhitaimuihong@gmail.comFanpage: www.facebook.com/PKCK.NhiTaiMuiHongGiờ mở cửa: 16:30 – 19:00
Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng TuấnPhòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng TuấnPhòng Khám Đa Khoa Phúc An
Phòng khám đa khoa An Phúc là phòng khám có uy tín tại Vĩnh Phúc với đội ngũ y bác sỹ, nhân viên tận tình chuyên nghiệp, tư vấn, giải đáp thắc mắc tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh. Hiện tại Phòng khám Đa khoa Phúc An cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, siêu âm thai, siêu âm tổng quát, chụp X-Quang, nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, khám nhi, xét nghiệm tổng quát.

Phòng khám có các thiết bị hiện đại như máy siêu âm, máy X- quang, hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động, hệ thống máy nội soi thế hệ mới…Để giúp người dân chăm sóc tốt sức khỏe của mình, Phòng khám Đa khoa Phúc An luôn tạo nên sự khác biệt để người bệnh đặt trọn niềm tin và an tâm điều trị mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Cầu Chang, Bình Bắc, huyện Lập Thạch, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0848 515 115Email: pkdk.phucan68@gmail.comFanpage: www.facebook.com/pkdkphucan
Phòng Khám Đa Khoa Phúc AnPhòng Khám Đa Khoa Phúc AnPhòng khám Nhi khoa Thiên Đức
Khi các phụ huynh muốn chăm sóc sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ mau ăn, vui chơi tốt, nâng cao sức đề kháng hoặc nhanh chóng phục sau khi bị bệnh thì Phòng khám Nhi khoa Thiên Đức là một trong những địa điểm thăm khám bệnh dành cho trẻ em uy tín, chất lượng nhất tại Vĩnh Phúc.

Đây là cơ sở y tế uy tín, được người dân tin tưởng. Khi đến với Phòng khám Nhi khoa Thiên Đức, các bệnh nhi sẽ được khám chữa bệnh trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu vô trùng ngăn chặn vi khuẩn sinh ra trong quá trình tiểu phẫu. Thuốc tại phòng khám đều có quy trình quản lý nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Ngã 5 Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0975 953 736Email: thule100387@gmail.comFanpage: www.facebook.com/Phòng-khám-Nhi-khoa-Thiên-Đức-892611337738797/?ref=page_internalGiờ mở cửa: 9:00 – 17:00
Phòng khám Nhi khoa Thiên ĐứcPhòng khám Nhi khoa Thiên ĐứcPhòng Khám nhi Vĩnh Lạc
Phòng Khám nhi Vĩnh Lạc được thành lập nhiều năm. Từ đó tới nay, phòng khám luôn hoạt động với phương châm: “Sức khỏe của mọi người là trên hết”. Phòng khám đã thăm khám và điều trị cho cả nghìn bệnh nhân, nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía những người đã trực tiếp trải nghiệm. Tất cả tình trạng bệnh từ nặng tới nhẹ đều do tập thể các Tiến sỹ, Bác sỹ có chuyên môn cao phụ trách.
Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gần gũi và ân cần với bệnh nhân cũng như người nhà. Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ tình trạng, nguyên nhân và phương pháp chữa trị trường hợp của bé. Chính bởi thái độ nhiệt tình như vậy nên phòng khám cực kỳ đông khách, đặc biệt vào những ngày cuối tuần. Nếu còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ phòng khám nhi uy tín tại Vĩnh Phúc, đừng bỏ qua phòng khám này bạn nhé.

Xem thêm:  Top 10 Bài học cuộc sống của Khổng Tử sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Thôn Đông, Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0966 704 596Email: giadinhheodat@gmail.comFanpage: www.facebook.com/cknhivinhlac/
Phòng Khám nhi Vĩnh LạcPhòng Khám nhi Vĩnh Lạc

#Top #Phòng #khám #chuyên #khoa #Nhi #tín #nhất #tỉnh #Vĩnh #Phúc

Trẻ em luôn là mối quan tâm đặc biệt của các bậc làm cha mẹ. Và việc bị bệnh đối với trẻ em là không tránh khỏi. Khi đó chúng ta rất cần đến sự trợ giúp của các vị y sĩ để đảm bảo sức khỏe cho con mình. Sau đây là top những phòng khám nhi uy tín nhất Vĩnh Phúc cho các bậc cha mẹ tham khảo khi cần thiết.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC
Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc là đơn vị phòng khám đa khoa thứ 4 của Medlatec sau Phòng khám Đa khoa Medlatec Trích Sài, Medlatec Thanh Xuân ở Hà Nội và Medlatec thành phố Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển của MEDLATEC Vĩnh Phúc chứng tỏ sự lớn mạnh của Medlatec trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao, dịch vụ tốt của Medlatec.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc thực hiện nhiệm vụ chức năng khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân địa phương. MEDLATEC Vĩnh Phúc được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và con người đầy đủ, toàn diện. Hệ thống phòng khám với đủ các chuyên khoa gồm:
Nội khoa.
Ngoại khoa.
Sản khoa.
Nhi khoa.
Tai Mũi Họng.
Mắt.
Răng Hàm Mặt.
Chẩn đoán hình ảnh: chụp X – quang, siêu âm, CT,…
Trung tâm xét nghiệm công nghệ cao hiện đại.
Bên cạnh đó, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi vẫn được triển khai tại MEDLATEC Vĩnh Phúc giúp tiết kiệm thời gian, mang đến sự thuận tiện cho người dân trên địa bàn tỉnh. Các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu đều được thực hiện tại Trung tâm xét nghiệm của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 119 Nguyễn Tất Thành, Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 1900 565 656 & 0916 986 235Email: trong.canvan@medlatec.comWebsite: http://vinhphuc.medlatec.vn/Fanpage: www.facebook.com/medaltecvinhphuc/Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00
Phòng khám Đa khoa MEDLATECPhòng khám Đa khoa MEDLATEC
Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn
Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn được nhiều bố mẹ tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi với bác sĩ có chuyên môn trong chuẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả chuẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ các bố mẹ có thể phát hiện những dấu hiệu bệnh của con mình đúng và chữa trị đúng, kịp thời.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghề, không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị mới, đây thực sự là địa chỉ mà bạn nên lưu lại để phòng khi bé ốm đau. Đến với phòng khám, bố mẹ sẽ được hướng dẫn từng bước theo đúng quy trình thăm khám, đảm bảo phát hiện đúng bệnh và điều trị kịp thời.

Phòng khám luôn đi đầu trong những phương pháp điều trị tân tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quy trình chữa bệnh cho các bé. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với chi phí phải chăng nhất, Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh các bé. Đó chính là động lực để phòng khám ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 28A Mê Linh, Trưng Trắc, TP Phúc Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0945 029 333 & 0868 029 333Email: pkck.nhitaimuihong@gmail.comFanpage: www.facebook.com/PKCK.NhiTaiMuiHongGiờ mở cửa: 16:30 – 19:00
Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng TuấnPhòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng TuấnPhòng Khám Đa Khoa Phúc An
Phòng khám đa khoa An Phúc là phòng khám có uy tín tại Vĩnh Phúc với đội ngũ y bác sỹ, nhân viên tận tình chuyên nghiệp, tư vấn, giải đáp thắc mắc tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh. Hiện tại Phòng khám Đa khoa Phúc An cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, siêu âm thai, siêu âm tổng quát, chụp X-Quang, nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, khám nhi, xét nghiệm tổng quát.

Phòng khám có các thiết bị hiện đại như máy siêu âm, máy X- quang, hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động, hệ thống máy nội soi thế hệ mới…Để giúp người dân chăm sóc tốt sức khỏe của mình, Phòng khám Đa khoa Phúc An luôn tạo nên sự khác biệt để người bệnh đặt trọn niềm tin và an tâm điều trị mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Cầu Chang, Bình Bắc, huyện Lập Thạch, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0848 515 115Email: pkdk.phucan68@gmail.comFanpage: www.facebook.com/pkdkphucan
Phòng Khám Đa Khoa Phúc AnPhòng Khám Đa Khoa Phúc AnPhòng khám Nhi khoa Thiên Đức
Khi các phụ huynh muốn chăm sóc sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ mau ăn, vui chơi tốt, nâng cao sức đề kháng hoặc nhanh chóng phục sau khi bị bệnh thì Phòng khám Nhi khoa Thiên Đức là một trong những địa điểm thăm khám bệnh dành cho trẻ em uy tín, chất lượng nhất tại Vĩnh Phúc.

Đây là cơ sở y tế uy tín, được người dân tin tưởng. Khi đến với Phòng khám Nhi khoa Thiên Đức, các bệnh nhi sẽ được khám chữa bệnh trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu vô trùng ngăn chặn vi khuẩn sinh ra trong quá trình tiểu phẫu. Thuốc tại phòng khám đều có quy trình quản lý nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Ngã 5 Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0975 953 736Email: thule100387@gmail.comFanpage: www.facebook.com/Phòng-khám-Nhi-khoa-Thiên-Đức-892611337738797/?ref=page_internalGiờ mở cửa: 9:00 – 17:00
Phòng khám Nhi khoa Thiên ĐứcPhòng khám Nhi khoa Thiên ĐứcPhòng Khám nhi Vĩnh Lạc
Phòng Khám nhi Vĩnh Lạc được thành lập nhiều năm. Từ đó tới nay, phòng khám luôn hoạt động với phương châm: “Sức khỏe của mọi người là trên hết”. Phòng khám đã thăm khám và điều trị cho cả nghìn bệnh nhân, nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía những người đã trực tiếp trải nghiệm. Tất cả tình trạng bệnh từ nặng tới nhẹ đều do tập thể các Tiến sỹ, Bác sỹ có chuyên môn cao phụ trách.
Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gần gũi và ân cần với bệnh nhân cũng như người nhà. Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ tình trạng, nguyên nhân và phương pháp chữa trị trường hợp của bé. Chính bởi thái độ nhiệt tình như vậy nên phòng khám cực kỳ đông khách, đặc biệt vào những ngày cuối tuần. Nếu còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ phòng khám nhi uy tín tại Vĩnh Phúc, đừng bỏ qua phòng khám này bạn nhé.

Xem thêm:  Top 10 Công dụng kì diệu nhất của quả óc chó

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Thôn Đông, Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0966 704 596Email: giadinhheodat@gmail.comFanpage: www.facebook.com/cknhivinhlac/
Phòng Khám nhi Vĩnh LạcPhòng Khám nhi Vĩnh Lạc

#Top #Phòng #khám #chuyên #khoa #Nhi #tín #nhất #tỉnh #Vĩnh #Phúc

Trẻ em luôn là mối quan tâm đặc biệt của các bậc làm cha mẹ. Và việc bị bệnh đối với trẻ em là không tránh khỏi. Khi đó chúng ta rất cần đến sự trợ giúp của các vị y sĩ để đảm bảo sức khỏe cho con mình. Sau đây là top những phòng khám nhi uy tín nhất Vĩnh Phúc cho các bậc cha mẹ tham khảo khi cần thiết.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC
Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc là đơn vị phòng khám đa khoa thứ 4 của Medlatec sau Phòng khám Đa khoa Medlatec Trích Sài, Medlatec Thanh Xuân ở Hà Nội và Medlatec thành phố Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển của MEDLATEC Vĩnh Phúc chứng tỏ sự lớn mạnh của Medlatec trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao, dịch vụ tốt của Medlatec.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc thực hiện nhiệm vụ chức năng khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân địa phương. MEDLATEC Vĩnh Phúc được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và con người đầy đủ, toàn diện. Hệ thống phòng khám với đủ các chuyên khoa gồm:
Nội khoa.
Ngoại khoa.
Sản khoa.
Nhi khoa.
Tai Mũi Họng.
Mắt.
Răng Hàm Mặt.
Chẩn đoán hình ảnh: chụp X – quang, siêu âm, CT,…
Trung tâm xét nghiệm công nghệ cao hiện đại.
Bên cạnh đó, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi vẫn được triển khai tại MEDLATEC Vĩnh Phúc giúp tiết kiệm thời gian, mang đến sự thuận tiện cho người dân trên địa bàn tỉnh. Các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu đều được thực hiện tại Trung tâm xét nghiệm của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 119 Nguyễn Tất Thành, Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 1900 565 656 & 0916 986 235Email: trong.canvan@medlatec.comWebsite: http://vinhphuc.medlatec.vn/Fanpage: www.facebook.com/medaltecvinhphuc/Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00
Phòng khám Đa khoa MEDLATECPhòng khám Đa khoa MEDLATEC
Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn
Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn được nhiều bố mẹ tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi với bác sĩ có chuyên môn trong chuẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả chuẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ các bố mẹ có thể phát hiện những dấu hiệu bệnh của con mình đúng và chữa trị đúng, kịp thời.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghề, không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị mới, đây thực sự là địa chỉ mà bạn nên lưu lại để phòng khi bé ốm đau. Đến với phòng khám, bố mẹ sẽ được hướng dẫn từng bước theo đúng quy trình thăm khám, đảm bảo phát hiện đúng bệnh và điều trị kịp thời.

Phòng khám luôn đi đầu trong những phương pháp điều trị tân tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quy trình chữa bệnh cho các bé. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với chi phí phải chăng nhất, Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng Tuấn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh các bé. Đó chính là động lực để phòng khám ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 28A Mê Linh, Trưng Trắc, TP Phúc Yên, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0945 029 333 & 0868 029 333Email: pkck.nhitaimuihong@gmail.comFanpage: www.facebook.com/PKCK.NhiTaiMuiHongGiờ mở cửa: 16:30 – 19:00
Phòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng TuấnPhòng khám chuyên khoa nhi – Bác sĩ Vũ Hồng TuấnPhòng Khám Đa Khoa Phúc An
Phòng khám đa khoa An Phúc là phòng khám có uy tín tại Vĩnh Phúc với đội ngũ y bác sỹ, nhân viên tận tình chuyên nghiệp, tư vấn, giải đáp thắc mắc tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh. Hiện tại Phòng khám Đa khoa Phúc An cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, siêu âm thai, siêu âm tổng quát, chụp X-Quang, nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, khám nhi, xét nghiệm tổng quát.

Phòng khám có các thiết bị hiện đại như máy siêu âm, máy X- quang, hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động, hệ thống máy nội soi thế hệ mới…Để giúp người dân chăm sóc tốt sức khỏe của mình, Phòng khám Đa khoa Phúc An luôn tạo nên sự khác biệt để người bệnh đặt trọn niềm tin và an tâm điều trị mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Cầu Chang, Bình Bắc, huyện Lập Thạch, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0848 515 115Email: pkdk.phucan68@gmail.comFanpage: www.facebook.com/pkdkphucan
Phòng Khám Đa Khoa Phúc AnPhòng Khám Đa Khoa Phúc AnPhòng khám Nhi khoa Thiên Đức
Khi các phụ huynh muốn chăm sóc sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ mau ăn, vui chơi tốt, nâng cao sức đề kháng hoặc nhanh chóng phục sau khi bị bệnh thì Phòng khám Nhi khoa Thiên Đức là một trong những địa điểm thăm khám bệnh dành cho trẻ em uy tín, chất lượng nhất tại Vĩnh Phúc.

Đây là cơ sở y tế uy tín, được người dân tin tưởng. Khi đến với Phòng khám Nhi khoa Thiên Đức, các bệnh nhi sẽ được khám chữa bệnh trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu vô trùng ngăn chặn vi khuẩn sinh ra trong quá trình tiểu phẫu. Thuốc tại phòng khám đều có quy trình quản lý nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Ngã 5 Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0975 953 736Email: thule100387@gmail.comFanpage: www.facebook.com/Phòng-khám-Nhi-khoa-Thiên-Đức-892611337738797/?ref=page_internalGiờ mở cửa: 9:00 – 17:00
Phòng khám Nhi khoa Thiên ĐứcPhòng khám Nhi khoa Thiên ĐứcPhòng Khám nhi Vĩnh Lạc
Phòng Khám nhi Vĩnh Lạc được thành lập nhiều năm. Từ đó tới nay, phòng khám luôn hoạt động với phương châm: “Sức khỏe của mọi người là trên hết”. Phòng khám đã thăm khám và điều trị cho cả nghìn bệnh nhân, nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía những người đã trực tiếp trải nghiệm. Tất cả tình trạng bệnh từ nặng tới nhẹ đều do tập thể các Tiến sỹ, Bác sỹ có chuyên môn cao phụ trách.
Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gần gũi và ân cần với bệnh nhân cũng như người nhà. Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ tình trạng, nguyên nhân và phương pháp chữa trị trường hợp của bé. Chính bởi thái độ nhiệt tình như vậy nên phòng khám cực kỳ đông khách, đặc biệt vào những ngày cuối tuần. Nếu còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ phòng khám nhi uy tín tại Vĩnh Phúc, đừng bỏ qua phòng khám này bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Thôn Đông, Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh PhúcĐiện thoại: 0966 704 596Email: giadinhheodat@gmail.comFanpage: www.facebook.com/cknhivinhlac/
Phòng Khám nhi Vĩnh LạcPhòng Khám nhi Vĩnh Lạc

Back to top button