Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Ninh Bình

Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những điều khó khăn nhất trong quá trình bé lớn và trưởng thành. Bé rất dễ bị ốm khi thay đổi thời tiết, tiếp xúc với môi trường khói bụi,… Nội dung dưới đây ABC Land sẽ chia sẻ đến bạn những phòng khám nhi Ninh Bình uy tín nhất để bố mẹ tham khảo.

Phòng khám nhi khoa Doraemon

Phòng khám nhi khoa Doraemon Đây là địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn làm nơi thăm khám cho con em mình. Với trình độ chuyên môn cao, không ngừng tìm tòi, học hỏi những phương pháp mới, Phòng khám Sản Nhi thực sự là địa chỉ mà bạn nên bỏ túi trong trường hợp con mình mắc bệnh.

Các dịch vụ của Phòng khám khám và điều trị các bệnh tổng quát trẻ em (Nhi khoa tổng hợp):

  • Nhóm bệnh đường hô hấp
  • Nhóm bệnh Tai – Mũi – Họng
  • Nhóm bệnh tiêu hóa
  • Nhóm da liễu
  • Nhóm bệnh Răng – miệng…

Phòng khám nhi khoa Doraemon trang bị máy móc thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám của trẻ. Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ những kiến ​​thức về chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất cho con. Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh khi cho con em mình đến bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ luôn nhẹ nhàng và tác phong nhanh nhất có thể. Nhờ đó, nhiều người tin tưởng lựa chọn phòng khám nhi.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số nhà 15, Quyết Thắng, Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình
Điện thoại: 0968 056 255
E-mail: thanhchung6892@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamnhikhoadoraemon

Phòng khám nhi khoa Doraemon
Phòng khám nhi khoa Doraemon
Phòng khám nhi khoa Doraemon
Phòng khám nhi khoa Doraemon

Phòng khám Đa khoa An Sinh

Nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của thành phố, Nằm trên trục đường vành đai trung tâm của bệnh viện: Bệnh viện Da liễu – Bệnh viện Sản Nhi – Bệnh viện Mắt – Bệnh viện Tâm thần – Bệnh viện Lao và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Phòng khám Đa khoa An Sản có diện tích 600m2 với 2 tầng được xây dựng theo kiến ​​trúc hình chữ L, có đầy đủ các phòng khám chuyên khoa với không gian xanh – mát.

Hoạt động theo chiến lược đầu tư chiều sâu hướng tới phát triển bền vững Phòng khám Đa khoa An Sinh nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cao cấp, hiện đại, đạt độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội tổng quát, Nhi, Sản, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Ngoại khoa, Da liễu. , Khoa Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh…, sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân thuộc mọi chuyên khoa trong lĩnh vực hoạt động y tế.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa An Sinh là một trong số ít cơ sở y tế tại Ninh Bình đủ điều kiện khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức hợp đồng dài hạn, giáo viên, học sinh, sinh viên, mầm non,… theo theo quy định của Bộ Y tế. Các gói dịch vụ này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe định kỳ của người dân trong và ngoài tỉnh.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa An Sinh là một trong 5 cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Ninh Bình được ký hợp đồng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp, người hưu trí, người nghèo, người có công và trẻ em dưới 6 tuổi. cũ.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 254 Lê Thái Tổ, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0303 874 111 & 0974 970 296 & 0943 487 069
E-mail: Phongkhamdakhoaansinh.254@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoaansinh145/

Phòng khám Đa khoa An Sinh
Phòng khám Đa khoa An Sinh
Phòng khám Đa khoa An Sinh
Phòng khám Đa khoa An Sinh

Phòng khám Sản nhi Xuân Phúc

Phòng khám Sản nhi Xuân Phúc là một trong những địa chỉ phòng khám sản nhi ở Ninh Bình được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm sức khỏe của con em mình mỗi khi con bị cảm, khi con có dấu hiệu của bệnh đường hô hấp… Khi đến thăm khám tại đây, các bậc phụ huynh sẽ không phải trải qua những khó chịu vì phải chen chúc, chờ đợi quá lâu … bởi dịch vụ khám tại Phòng khám Sản phụ khoa Xuân Phúc với dịch vụ thăm khám nhanh chóng, chủ động, chất lượng khám đáng tin cậy bởi các bác sĩ chuyên nghiệp và đội ngũ y tá tận tình, chu đáo.

Đến Phòng khám Sản nhi Xuân Phúc Bạn không cần phải lo lắng vì:

  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị mới
  • Môi trường sống động, thân thiện như nhà trẻ em
  • Có đội ngũ y tá được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Có kinh nghiệm và thái độ phục vụ ân cần với trẻ em.
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 30 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9388 1999
E-mail: xuanphuc68hn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/30TueTinhNinhBinh/
Giờ kinh doanh: 7:00 – 11:30

Phòng khám Sản nhi Xuân Phúc
Phòng khám Sản nhi Xuân Phúc
Phòng khám Sản nhi Xuân Phúc
Phòng khám Sản nhi Xuân Phúc

Phòng khám Sản nhi Bình An

Phòng khám Sản nhi Bình An Là địa chỉ uy tín được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, không ngừng tìm tòi những phương pháp điều trị bệnh mới, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám được nhiều người đánh giá cao về trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, giúp quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng. Nếu bạn phải xếp hàng dài chờ đợi tại bệnh viện với những thủ tục rườm rà thì hãy đến Phòng khám Sản nhi Bình An Tất cả được giải quyết nhanh nhất có thể. Quá trình thăm khám cho bé diễn ra tỉ mỉ, đảm bảo phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Nếu bạn đang tìm một phòng khám sản nhi uy tín ở Ninh Bình thì đừng bỏ qua Phòng khám sản nhi Bình An.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 91 Phan Chu Trinh, Nam Thanh, TP Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0944 459 982
Trang mạng: https://phong-kham-nhi-khoa-an-binh.business.site/
Giờ kinh doanh: 8: 00-19: 00

Phòng khám Sản nhi Bình An
Phòng khám Sản nhi Bình An
Phòng khám Sản nhi Bình An
Phòng khám Sản nhi Bình An

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức là một trong những địa chỉ tư vấn nuôi dưỡng, chăm sóc, khám và điều trị bệnh từ sơ sinh đến tuổi dậy thì với chất lượng khám chữa bệnh uy tín, bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm chăm sóc trẻ cũng như trao đổi thông tin rõ ràng, lành mạnh với phụ huynh nhằm cung cấp gói dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên sâu.

Cách làm việc chuyên nghiệp, ân cần, nhẹ nhàng, tỉ mỉ trong từng thao tác, ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ giải thích cặn kẽ nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Nhờ đó, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng biết cách phòng tránh cho con em mình. Chi phí thăm khám và điều trị phải chăng là điểm cộng được đánh giá cao tại đây.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 02 Ngõ 62 Tuệ Tĩnh, TP Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9628 5286
Trang mạng: https://phongkhamdakhoatamduc.business.site/
Giờ kinh doanh: 7:00 – 22:00

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức
Phòng khám Đa khoa Tâm Đức
Phòng khám Đa khoa Tâm Đức
Phòng khám Đa khoa Tâm Đức

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Ninh Bình❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Ninh Bình” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Ninh Bình [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Ninh Bình” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 10 Bài văn phân tích tình huống truyện độc đáo trong truyện ngắn “Vợ nhặt” của Kim Lân

Bài viết “Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Ninh Bình” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 20:14:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Ninh Bình
#Top #Phòng #khám #chuyên #khoa #Nhi #tín #nhất #tỉnh #Ninh #Bình

Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những điều khó khăn nhất trong quá trình con phát triển và trưởng thành. Bé có thể dễ dàng mắc bệnh khi thay đổi thời tiết, tiếp xúc với môi trường bụi bẩn,… Nội dung dưới đây ABC Land sẽ chia sẻ tới bạn những phòng khám nhi uy tín nhất Ninh Bình để bố mẹ tham khảo.

Phòng khám nhi khoa Doraemon
Phòng khám nhi khoa Doraemon là địa chỉ được rất nhiều bố mẹ ưu tiên lựa chọn là nơi thăm khám cho con mình. Với trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tìm tòi và học hỏi những phương pháp mới, Phòng khám nhi khoa thực sự là địa chỉ mà bạn nên bỏ túi đề phòng trường hợp con ốm đau.

Dịch vụ của phòng khám về khám và điều trị bệnh đa khoa trẻ em (Tổng quát Nhi khoa):
Nhóm bệnh hô hấp
Nhóm bệnh Tai – Mũi – Họng
Nhóm bệnh tiêu hoá
Nhóm bệnh da liễu
Nhóm bệnh Răng – Miệng…
Phòng khám nhi khoa Doraemon có trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đến mức tối đa quy trình thăm khám của các bé. Thêm nữa, bạn cũng sẽ được chia sẻ những kiến thức về chế độ dinh dưỡng cho con sao cho phù hợp nhất. Thấu hiểu tâm lý của các ông bố bà mẹ khi có con đi viện, đội ngũ y bác sĩ luôn ân cần nhẹ nhàng và thao tác nhanh chóng nhất có thể. Nhờ vậy rất nhiều người tin tưởng lựa chọn phòng khám nhi khoa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số nhà 15, Quyết Thắng, Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh BìnhĐiện thoại: 0968 056 255Email: thanhchung6892@gmail.comFanpage: www.facebook.com/phongkhamnhikhoadoraemon
Phòng khám nhi khoa DoraemonPhòng khám nhi khoa Doraemon
Phòng khám Đa khoa An Sinh
Tọa lạc trên con đường giao thông huyết mạch của thành phố , Nằm trên trục đường vành đai trung tâm bệnh viên : BV Da Liễu – BV Sản nhi – BV Mắt – BV Tâm Thần – BV Lao phổi Và BV Đa Khoa Tỉnh Ninh Bình. Phòng khám đa khoa An sinh có diện tích 600m2 với 2 tầng được xây theo kiến trúc hình chữ L, đầy đủ các phòng khám chuyên khoa với 1 không gian xanh – thoáng mát.

Hoạt động theo chiến lược đầu tư có chiều sâu để hướng tới phát triển một cách bền vững Phòng khám đa khoa An Sinh nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cao cấp, hiện đại đạt độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Ngoại, Da liễu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh …, sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân ở tất cả các chuyên khoa trong lĩnh vực hoạt động y tế.

Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa An Sinh là một trong ít cơ sở y tế tại Ninh Bình đủ điều kiện khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức với những hợp đồng dài hạn, giáo viên, học sinh sinh viên, khối mầm non,… theo quy định của Bộ y tế. , Các gói dịch vụ này sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trong khám chữa bệnh hay chăm sóc sức khoẻ định kỳ của người dân trong và ngoài tỉnh

Đặc biệt, Phòng khám đa khoa An Sinh là một trong 5 cơ sở y tế tại Tỉnh Ninh Bình được ký Hợp đồng khám Bảo hiểm y tế ban đầu cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, các cán bộ công nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp, hưu trí, người nghèo, người có công và trẻ em dưới 06 tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 254 Lê Thái Tổ, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 0303 874 111 & 0974 970 296 & 0943 487 069Email: phongkhamdakhoaansinh.254@gmail.comFanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoaansinh145/
Phòng khám đa khoa An SinhPhòng khám đa khoa An SinhPhòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc
Phòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc là một trong những địa chỉ phòng khám nhi tại Ninh Bình được nhiều phụ huynh tin tưởng để gửi gắm sức khỏe của con em mỗi lúc cảm mạo, những lúc gặp những dấu hiệu bệnh về hô hấp…Khi khám tại đây các phụ huynh sẽ không phải trải qua cảm giác bực bội về sự chen chúc, chờ đợi quá lâu… bởi dịch vụ khám tại Phòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc với dịch vụ thăm khám nhanh chóng, chủ động thời gian cùng chất lượng khám đáng tin tưởng bởi bác sĩ chuyên môn cùng đội ngũ hộ lý tận tình và chu đáo.

Đến với Phòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc mẹ không cần lo lắng bởi:
Thiết bị máy móc hiện đại, thường xuyên cập nhật phương pháp chữa trị mới
Môi trường sống động, thân thiện như ngôi nhà của các bé
Có đội ngũ y tá điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp.
Có kinh nghiệm và thái độ phục vụ ân cần với trẻ.
Dịch vụ chăm sóc và tư vấn nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 30 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9388 1999Email: xuanphuc68hn@gmail.comFanpage: www.facebook.com/30TueTinhNinhBinh/Giờ mở cửa: 7:00 – 11:30
Phòng khám Sản – Nhi Xuân PhúcPhòng khám Sản – Nhi Xuân PhúcPhòng khám nhi Bình An
Phòng khám nhi Bình An là địa chỉ uy tín được rất nhiều bố mẹ tin tưởng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, không ngừng tìm tòi những phương pháp chữa trị mới, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám được nhiều người đánh giá cao về trình độ chuyên môn lẫn thái độ phục vụ nhiệt tình.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình thăm khám được nhanh chóng. Nếu như ở bệnh viện bạn phải xếp hàng dài với thủ tục rườm rà thì tới Phòng khám nhi Bình An tất cả được giải quyết nhanh gọn nhất có thể. Quy trình thăm khám cho bé diễn ra tỉ mỉ, đảm bảo kịp thời phát hiện ra bệnh và chữa trị. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám nhi uy tín tại Ninh Bình, đừng bỏ qua Phòng khám nhi Bình An bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 91 Phan Chu Trinh, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 0944 459 982Website: https://phong-kham-nhi-khoa-an-binh.business.site/Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00
Phòng khám nhi Bình AnPhòng khám nhi Bình AnPhòng Khám Đa Khoa Tâm Đức
Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức là một trong những địa điểm tư vấn nuôi dưỡng, chăm sóc, khám điều trị bệnh từ sơ sinh đến tuổi dậy thì với chất lượng khám, chữa bệnh uy tín, bác sĩ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, tận tình chăm sóc trẻ cũng như trao đổi thông tin rõ ràng, lành mạnh với phụ huynh nhằm đem đến gói dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu.

Cách làm việc chuyên nghiệp, ân cần, nhẹ nhàng và tỉ mỉ trong từng thao tác, thêm nữa, bác sĩ cũng sẽ giải thích cặn kẽ nguyên nhân tình trạng và phương pháp điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Nhờ vậy bố mẹ có thể dễ dàng biết được cách thức phòng ngừa cho con. Chi phí khám và điều trị phải chăng là điểm cộng được rất nhiều đánh giá cao tại đây.

Xem thêm:  Top 10 Homestay ngoại thành Hà Nội có bể bơi cho bạn tham khảo

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 02 Ngõ 62 Tuệ Tĩnh, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9628 5286Website: https://phongkhamdakhoatamduc.business.site/Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
Phòng Khám Đa Khoa Tâm ĐứcPhòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

#Top #Phòng #khám #chuyên #khoa #Nhi #tín #nhất #tỉnh #Ninh #Bình

Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những điều khó khăn nhất trong quá trình con phát triển và trưởng thành. Bé có thể dễ dàng mắc bệnh khi thay đổi thời tiết, tiếp xúc với môi trường bụi bẩn,… Nội dung dưới đây ABC Land sẽ chia sẻ tới bạn những phòng khám nhi uy tín nhất Ninh Bình để bố mẹ tham khảo.

Phòng khám nhi khoa Doraemon
Phòng khám nhi khoa Doraemon là địa chỉ được rất nhiều bố mẹ ưu tiên lựa chọn là nơi thăm khám cho con mình. Với trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tìm tòi và học hỏi những phương pháp mới, Phòng khám nhi khoa thực sự là địa chỉ mà bạn nên bỏ túi đề phòng trường hợp con ốm đau.

Dịch vụ của phòng khám về khám và điều trị bệnh đa khoa trẻ em (Tổng quát Nhi khoa):
Nhóm bệnh hô hấp
Nhóm bệnh Tai – Mũi – Họng
Nhóm bệnh tiêu hoá
Nhóm bệnh da liễu
Nhóm bệnh Răng – Miệng…
Phòng khám nhi khoa Doraemon có trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đến mức tối đa quy trình thăm khám của các bé. Thêm nữa, bạn cũng sẽ được chia sẻ những kiến thức về chế độ dinh dưỡng cho con sao cho phù hợp nhất. Thấu hiểu tâm lý của các ông bố bà mẹ khi có con đi viện, đội ngũ y bác sĩ luôn ân cần nhẹ nhàng và thao tác nhanh chóng nhất có thể. Nhờ vậy rất nhiều người tin tưởng lựa chọn phòng khám nhi khoa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số nhà 15, Quyết Thắng, Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh BìnhĐiện thoại: 0968 056 255Email: thanhchung6892@gmail.comFanpage: www.facebook.com/phongkhamnhikhoadoraemon
Phòng khám nhi khoa DoraemonPhòng khám nhi khoa Doraemon
Phòng khám Đa khoa An Sinh
Tọa lạc trên con đường giao thông huyết mạch của thành phố , Nằm trên trục đường vành đai trung tâm bệnh viên : BV Da Liễu – BV Sản nhi – BV Mắt – BV Tâm Thần – BV Lao phổi Và BV Đa Khoa Tỉnh Ninh Bình. Phòng khám đa khoa An sinh có diện tích 600m2 với 2 tầng được xây theo kiến trúc hình chữ L, đầy đủ các phòng khám chuyên khoa với 1 không gian xanh – thoáng mát.

Hoạt động theo chiến lược đầu tư có chiều sâu để hướng tới phát triển một cách bền vững Phòng khám đa khoa An Sinh nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cao cấp, hiện đại đạt độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Ngoại, Da liễu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh …, sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân ở tất cả các chuyên khoa trong lĩnh vực hoạt động y tế.

Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa An Sinh là một trong ít cơ sở y tế tại Ninh Bình đủ điều kiện khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức với những hợp đồng dài hạn, giáo viên, học sinh sinh viên, khối mầm non,… theo quy định của Bộ y tế. , Các gói dịch vụ này sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trong khám chữa bệnh hay chăm sóc sức khoẻ định kỳ của người dân trong và ngoài tỉnh

Đặc biệt, Phòng khám đa khoa An Sinh là một trong 5 cơ sở y tế tại Tỉnh Ninh Bình được ký Hợp đồng khám Bảo hiểm y tế ban đầu cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, các cán bộ công nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp, hưu trí, người nghèo, người có công và trẻ em dưới 06 tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 254 Lê Thái Tổ, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 0303 874 111 & 0974 970 296 & 0943 487 069Email: phongkhamdakhoaansinh.254@gmail.comFanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoaansinh145/
Phòng khám đa khoa An SinhPhòng khám đa khoa An SinhPhòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc
Phòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc là một trong những địa chỉ phòng khám nhi tại Ninh Bình được nhiều phụ huynh tin tưởng để gửi gắm sức khỏe của con em mỗi lúc cảm mạo, những lúc gặp những dấu hiệu bệnh về hô hấp…Khi khám tại đây các phụ huynh sẽ không phải trải qua cảm giác bực bội về sự chen chúc, chờ đợi quá lâu… bởi dịch vụ khám tại Phòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc với dịch vụ thăm khám nhanh chóng, chủ động thời gian cùng chất lượng khám đáng tin tưởng bởi bác sĩ chuyên môn cùng đội ngũ hộ lý tận tình và chu đáo.

Đến với Phòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc mẹ không cần lo lắng bởi:
Thiết bị máy móc hiện đại, thường xuyên cập nhật phương pháp chữa trị mới
Môi trường sống động, thân thiện như ngôi nhà của các bé
Có đội ngũ y tá điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp.
Có kinh nghiệm và thái độ phục vụ ân cần với trẻ.
Dịch vụ chăm sóc và tư vấn nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 30 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9388 1999Email: xuanphuc68hn@gmail.comFanpage: www.facebook.com/30TueTinhNinhBinh/Giờ mở cửa: 7:00 – 11:30
Phòng khám Sản – Nhi Xuân PhúcPhòng khám Sản – Nhi Xuân PhúcPhòng khám nhi Bình An
Phòng khám nhi Bình An là địa chỉ uy tín được rất nhiều bố mẹ tin tưởng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, không ngừng tìm tòi những phương pháp chữa trị mới, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám được nhiều người đánh giá cao về trình độ chuyên môn lẫn thái độ phục vụ nhiệt tình.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình thăm khám được nhanh chóng. Nếu như ở bệnh viện bạn phải xếp hàng dài với thủ tục rườm rà thì tới Phòng khám nhi Bình An tất cả được giải quyết nhanh gọn nhất có thể. Quy trình thăm khám cho bé diễn ra tỉ mỉ, đảm bảo kịp thời phát hiện ra bệnh và chữa trị. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám nhi uy tín tại Ninh Bình, đừng bỏ qua Phòng khám nhi Bình An bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 91 Phan Chu Trinh, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 0944 459 982Website: https://phong-kham-nhi-khoa-an-binh.business.site/Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00
Phòng khám nhi Bình AnPhòng khám nhi Bình AnPhòng Khám Đa Khoa Tâm Đức
Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức là một trong những địa điểm tư vấn nuôi dưỡng, chăm sóc, khám điều trị bệnh từ sơ sinh đến tuổi dậy thì với chất lượng khám, chữa bệnh uy tín, bác sĩ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, tận tình chăm sóc trẻ cũng như trao đổi thông tin rõ ràng, lành mạnh với phụ huynh nhằm đem đến gói dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu.

Cách làm việc chuyên nghiệp, ân cần, nhẹ nhàng và tỉ mỉ trong từng thao tác, thêm nữa, bác sĩ cũng sẽ giải thích cặn kẽ nguyên nhân tình trạng và phương pháp điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Nhờ vậy bố mẹ có thể dễ dàng biết được cách thức phòng ngừa cho con. Chi phí khám và điều trị phải chăng là điểm cộng được rất nhiều đánh giá cao tại đây.

Xem thêm:  Top 13 Món ăn từ côn trùng lạ nhất Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 02 Ngõ 62 Tuệ Tĩnh, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9628 5286Website: https://phongkhamdakhoatamduc.business.site/Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
Phòng Khám Đa Khoa Tâm ĐứcPhòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

#Top #Phòng #khám #chuyên #khoa #Nhi #tín #nhất #tỉnh #Ninh #Bình

Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những điều khó khăn nhất trong quá trình con phát triển và trưởng thành. Bé có thể dễ dàng mắc bệnh khi thay đổi thời tiết, tiếp xúc với môi trường bụi bẩn,… Nội dung dưới đây ABC Land sẽ chia sẻ tới bạn những phòng khám nhi uy tín nhất Ninh Bình để bố mẹ tham khảo.

Phòng khám nhi khoa Doraemon
Phòng khám nhi khoa Doraemon là địa chỉ được rất nhiều bố mẹ ưu tiên lựa chọn là nơi thăm khám cho con mình. Với trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tìm tòi và học hỏi những phương pháp mới, Phòng khám nhi khoa thực sự là địa chỉ mà bạn nên bỏ túi đề phòng trường hợp con ốm đau.

Dịch vụ của phòng khám về khám và điều trị bệnh đa khoa trẻ em (Tổng quát Nhi khoa):
Nhóm bệnh hô hấp
Nhóm bệnh Tai – Mũi – Họng
Nhóm bệnh tiêu hoá
Nhóm bệnh da liễu
Nhóm bệnh Răng – Miệng…
Phòng khám nhi khoa Doraemon có trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đến mức tối đa quy trình thăm khám của các bé. Thêm nữa, bạn cũng sẽ được chia sẻ những kiến thức về chế độ dinh dưỡng cho con sao cho phù hợp nhất. Thấu hiểu tâm lý của các ông bố bà mẹ khi có con đi viện, đội ngũ y bác sĩ luôn ân cần nhẹ nhàng và thao tác nhanh chóng nhất có thể. Nhờ vậy rất nhiều người tin tưởng lựa chọn phòng khám nhi khoa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số nhà 15, Quyết Thắng, Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh BìnhĐiện thoại: 0968 056 255Email: thanhchung6892@gmail.comFanpage: www.facebook.com/phongkhamnhikhoadoraemon
Phòng khám nhi khoa DoraemonPhòng khám nhi khoa Doraemon
Phòng khám Đa khoa An Sinh
Tọa lạc trên con đường giao thông huyết mạch của thành phố , Nằm trên trục đường vành đai trung tâm bệnh viên : BV Da Liễu – BV Sản nhi – BV Mắt – BV Tâm Thần – BV Lao phổi Và BV Đa Khoa Tỉnh Ninh Bình. Phòng khám đa khoa An sinh có diện tích 600m2 với 2 tầng được xây theo kiến trúc hình chữ L, đầy đủ các phòng khám chuyên khoa với 1 không gian xanh – thoáng mát.

Hoạt động theo chiến lược đầu tư có chiều sâu để hướng tới phát triển một cách bền vững Phòng khám đa khoa An Sinh nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cao cấp, hiện đại đạt độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Ngoại, Da liễu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh …, sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân ở tất cả các chuyên khoa trong lĩnh vực hoạt động y tế.

Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa An Sinh là một trong ít cơ sở y tế tại Ninh Bình đủ điều kiện khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức với những hợp đồng dài hạn, giáo viên, học sinh sinh viên, khối mầm non,… theo quy định của Bộ y tế. , Các gói dịch vụ này sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trong khám chữa bệnh hay chăm sóc sức khoẻ định kỳ của người dân trong và ngoài tỉnh

Đặc biệt, Phòng khám đa khoa An Sinh là một trong 5 cơ sở y tế tại Tỉnh Ninh Bình được ký Hợp đồng khám Bảo hiểm y tế ban đầu cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, các cán bộ công nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp, hưu trí, người nghèo, người có công và trẻ em dưới 06 tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 254 Lê Thái Tổ, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 0303 874 111 & 0974 970 296 & 0943 487 069Email: phongkhamdakhoaansinh.254@gmail.comFanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoaansinh145/
Phòng khám đa khoa An SinhPhòng khám đa khoa An SinhPhòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc
Phòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc là một trong những địa chỉ phòng khám nhi tại Ninh Bình được nhiều phụ huynh tin tưởng để gửi gắm sức khỏe của con em mỗi lúc cảm mạo, những lúc gặp những dấu hiệu bệnh về hô hấp…Khi khám tại đây các phụ huynh sẽ không phải trải qua cảm giác bực bội về sự chen chúc, chờ đợi quá lâu… bởi dịch vụ khám tại Phòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc với dịch vụ thăm khám nhanh chóng, chủ động thời gian cùng chất lượng khám đáng tin tưởng bởi bác sĩ chuyên môn cùng đội ngũ hộ lý tận tình và chu đáo.

Đến với Phòng khám Sản – Nhi Xuân Phúc mẹ không cần lo lắng bởi:
Thiết bị máy móc hiện đại, thường xuyên cập nhật phương pháp chữa trị mới
Môi trường sống động, thân thiện như ngôi nhà của các bé
Có đội ngũ y tá điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp.
Có kinh nghiệm và thái độ phục vụ ân cần với trẻ.
Dịch vụ chăm sóc và tư vấn nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 30 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9388 1999Email: xuanphuc68hn@gmail.comFanpage: www.facebook.com/30TueTinhNinhBinh/Giờ mở cửa: 7:00 – 11:30
Phòng khám Sản – Nhi Xuân PhúcPhòng khám Sản – Nhi Xuân PhúcPhòng khám nhi Bình An
Phòng khám nhi Bình An là địa chỉ uy tín được rất nhiều bố mẹ tin tưởng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, không ngừng tìm tòi những phương pháp chữa trị mới, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám được nhiều người đánh giá cao về trình độ chuyên môn lẫn thái độ phục vụ nhiệt tình.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình thăm khám được nhanh chóng. Nếu như ở bệnh viện bạn phải xếp hàng dài với thủ tục rườm rà thì tới Phòng khám nhi Bình An tất cả được giải quyết nhanh gọn nhất có thể. Quy trình thăm khám cho bé diễn ra tỉ mỉ, đảm bảo kịp thời phát hiện ra bệnh và chữa trị. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám nhi uy tín tại Ninh Bình, đừng bỏ qua Phòng khám nhi Bình An bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 91 Phan Chu Trinh, Nam Thành, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 0944 459 982Website: https://phong-kham-nhi-khoa-an-binh.business.site/Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00
Phòng khám nhi Bình AnPhòng khám nhi Bình AnPhòng Khám Đa Khoa Tâm Đức
Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức là một trong những địa điểm tư vấn nuôi dưỡng, chăm sóc, khám điều trị bệnh từ sơ sinh đến tuổi dậy thì với chất lượng khám, chữa bệnh uy tín, bác sĩ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, tận tình chăm sóc trẻ cũng như trao đổi thông tin rõ ràng, lành mạnh với phụ huynh nhằm đem đến gói dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu.

Cách làm việc chuyên nghiệp, ân cần, nhẹ nhàng và tỉ mỉ trong từng thao tác, thêm nữa, bác sĩ cũng sẽ giải thích cặn kẽ nguyên nhân tình trạng và phương pháp điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Nhờ vậy bố mẹ có thể dễ dàng biết được cách thức phòng ngừa cho con. Chi phí khám và điều trị phải chăng là điểm cộng được rất nhiều đánh giá cao tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 02 Ngõ 62 Tuệ Tĩnh, TP Ninh Bình, Ninh BìnhĐiện thoại: 022 9628 5286Website: https://phongkhamdakhoatamduc.business.site/Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
Phòng Khám Đa Khoa Tâm ĐứcPhòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

Back to top button