Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Được thành lập từ năm 2010, đến nay, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã trở thành đơn vị y tế tư nhân hoàn chỉnh cả về bộ máy quản lý, hệ thống chuyên môn và đội ngũ y bác sĩ, góp phần vào sự nghiệp nâng cao đất nước. chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng cao. Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã trở thành cơ sở y tế uy tín của người dân tỉnh Phú Thọ nói riêng và người dân miền Bắc nói chung. Dưới đây là bài viết cung cấp những lưu ý quan trọng nhất khi đi khám chữa bệnh tại Đa khoa Hùng Vương.

Thông tin về Bệnh viện Hùng Vương

Vào ngày 28 tháng 9 năm 2010, Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương chính thức đi vào hoạt động với quy mô 100 giường bệnh; các khoa khám bệnh; điều trị nội trú và một số đơn vị chức năng phục vụ công tác khám chữa bệnh. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tập thể bệnh viện luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực của một tập thể trí thức và người lao động cần cù, sáng tạo, tận tụy vì mục tiêu chung. đã không ngừng lớn mạnh với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giàu y đức, tạo được niềm tin sâu sắc đối với người bệnh không chỉ trong tỉnh. mà còn các tỉnh lân cận như Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang …

Phù hợp với phương châm “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Trong suốt một thập kỷ qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ y tế bệnh viện luôn đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng KCB. Không chỉ phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế mà còn tạo dựng được niềm tin và cảm tình tốt đẹp của đông đảo người dân về phong cách phục vụ tuyệt vời. tận tâm, chuyên nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng…

Kiên định với phương châm “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, hơn chục năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ y tế bệnh viện luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình. khắc phục khó khăn, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và chất lượng KCB. Không chỉ phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế mà còn tạo dựng được niềm tin và cảm tình tốt đẹp của đông đảo người dân về phong cách phục vụ tuyệt vời. tận tâm, chuyên nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng…

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Xã Chí Đạm, Đoan Hùng, Phú Thọ
Khẩn cấp (24/24):
0210 3641 115 & 0913 492 115
Tổng đài tư vấn miễn phí:
1800 9415
E-mail:
cskh@benhvienhungvuong.vn
Trang mạng:
https://benhvienhungvuong.vn/
Facebook:
facebook.com/benhvienhungvuong.vn

Sơ đồ nhân sự của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Sơ đồ nhân sự của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Chuyên môn bệnh viện

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là bệnh viện Đa khoa uy tín, chất lượng hàng đầu Miền Bắc. Một số chuyên khoa của bệnh viện:

 • Mắt – Tai, Mũi – Họng – RHM
 • Nam học, hiếm muộn và vô sinh
 • Phẫu thuật tổng quát
 • Khoa nhi
 • Khoa chỉnh hình
 • Khoa khám bệnh
 • Khoa Dược
 • Khoa Gây mê hồi sức – Hồi sức tích cực
 • Phòng thí nghiệm khoa học
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Sản khoa
 • Khoa dinh dưỡng
 • Khoa Dược
 • Khoa tim mạch tích cực
 • 115. trung tâm khẩn cấp
 • Trung tâm da liễu thẩm mỹ
 • Trung tâm tiêu hóa – hô hấp…
Ký kết hợp tác giữa BBeenhj Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và 3 bệnh viện của Malaysia
Ký kết hợp tác giữa BBeenhj Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và 3 bệnh viện của Malaysia
Tổ chức và cơ cấu nguồn nhân lực
Tổ chức và cơ cấu nguồn nhân lực

Hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện

Hiện bệnh viện là địa chỉ y tế được người dân các tỉnh phía Bắc tin tưởng và thăm khám thường xuyên. Mỗi ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám, vì vậy bệnh viện ngày càng chú trọng hơn đến hệ thống trang thiết bị y tế, nhằm phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Có thể kể đến một số thiết bị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương:

 • 01 máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla
 • 04 máy CT Scanner – 128 lát, 64 lát, 4 lát, 2 lát
 • 04 máy chụp XQ DR, 01 máy chụp nhũ ảnh, 1 máy ảnh toàn cảnh
 • 12 máy siêu âm
 • 03 hệ thống nội soi tiêu hóa
 • 03 bộ phẫu thuật nội soi
 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, sinh học, phân tử
 • HIS và PACS. phần mềm
 • Hệ thống máy chạy thận nhân tạo, hệ thống lọc máu liên tục
 • Xe KSK lưu động có trang bị XQ, siêu âm
Hình ảnh khám bệnh tại bệnh viện
Hình ảnh khám bệnh tại bệnh viện
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Một số thông tin khác về bệnh viện

Với mong muốn nối dài vòng tay chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, hệ thống bệnh viện, phòng khám vệ tinh trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Thuốc Việt đã và đang phát triển, mở rộng không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn vươn ra các địa phương trong cả nước như: Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng (Phú Thọ); Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương (Tuyên Quang); Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hùng Vương (Gia Lai).

Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Công ty TNHH Phát triển Thuốc Việt) cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Hàng năm, Bệnh viện đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hàng nghìn lượt người thuộc các đối tượng là người cao tuổi, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện còn tiếp nhận và nuôi dưỡng rất nhiều trẻ mồ côi, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đáng chú ý, bên cạnh việc nuôi dưỡng, bệnh viện còn hỗ trợ các cháu theo học các chương trình, trình độ phù hợp với lứa tuổi, kể cả các cháu đã tốt nghiệp đại học hoặc các trường chuyên nghiệp khác …

Trong giai đoạn phát triển mới, Bệnh viện Định hướng sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế chất lượng cao được đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện tuyến Trung ương. và ở nước ngoài.

Cùng với đó, tập trung triển khai nhiều giải pháp hữu hiệu, chung tay bảo vệ môi trường. Cụ thể: Cần nỗ lực giảm thiểu tác động của môi trường như không in phim X-quang, sử dụng cặp lồng inox thay cho hộp xốp, túi ni lông, v.v.

Bên cạnh đó, bệnh viện ứng dụng và phát triển các tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm giảm chi phí, nâng cao hiệu quả điều trị, giúp việc khám chữa bệnh không chỉ dừng lại ở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương mà thông qua đội ngũ y bác sĩ sẽ mang kiến ​​thức, kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn về phục vụ người dân địa phương, giúp tăng hiệu quả quản lý.

Mổ nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Mổ nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đón tiếp bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình
Nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đón tiếp bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình

Lưu ý khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Hằng ngày, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đón một lượng bệnh nhân khá đông, nhất là những ngày cuối tuần. Vì vậy, người bệnh nên sắp xếp đi khám vào các ngày giữa tuần để không phải chờ đợi lâu vì quá đông. Và khi đến bạn nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.

Khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, người bệnh cần mang theo: Chứng minh nhân dân; Thẻ bảo hiểm y tế; giấy chuyển viện (nếu khám trái tuyến); hồ sơ bệnh án, đơn thuốc và kết quả xét nghiệm cũ.

Luôn có nhân viên hướng dẫn trực tại sảnh. Nếu còn điều gì chưa rõ về thủ tục, quy trình khám bệnh tại Đa khoa Hùng Vương, bạn hãy nhờ sự hướng dẫn để việc xét nghiệm được diễn ra nhanh chóng nhất.

Nhiều giáo sư và chuyên gia nổi tiếng chỉ làm việc vài ngày trong tuần. Vì vậy, nếu muốn thăm khám các bác sĩ này, bạn nên tìm hiểu trước về lịch làm việc, thời gian làm việc để tiện cho việc sắp xếp kế hoạch khám.

Một góc phòng khám của bệnh viện
Một góc phòng khám của bệnh viện
Bệnh viện được đầu tư trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến
Bệnh viện được đầu tư trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 11 Loại mặt nạ đất sét tốt nhất cho da mụn

Bài viết “Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 17:18:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 5 Lưu ý quan trọng nhất khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
#Top #Lưu #quan #trọng #nhất #khi #đi #khám #và #chữa #bệnh #tại #Bệnh #viện #đa #khoa #Hùng #Vương

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trở thành đơn vị y tế tư nhân hoàn chỉnh cả về bộ máy quản lý, hệ thống chuyên môn và đội ngũ y, bác sĩ, góp phần cùng cả nước nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Bệnh viện đa khoa Hùng vương đã trở thành một cơ sở y tế uy tín của nhân dân tỉnh Phú Thọ nói riêng và nhân dân miền Bắc nói chung. Dưới đây là bài viết cung cấp những lưu ý quan trọng nhát khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.

Thông tin về Bệnh viện Hùng Vương
Ngày 28/9/2010, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hùng Vương chính thức đi vào hoạt động với quy mô 100 giường bệnh; các khoa khám bệnh; điều trị nội trú và một số đơn vị chức năng phục vụ công tác khám chữa bệnh và điều trị. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tập thể bệnh viện luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, công sức của một tập thể trí thức và những người lao động cần cù, sáng tạo, tâm huyết vì mục tiêu chung, Bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu y đức, tạo được niềm tin sâu sắc đối với bệnh nhân không chỉ trong tỉnh mà còn các tỉnh lân cận như: Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang…

Nhất quán với phương châm “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, suốt thập niên qua, tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế của Bệnh viện đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ y tế. Không những phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế, Bệnh viện còn tạo dựng được niềm tin, tình cảm tốt đẹp của đông đảo người dân về phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng…

Nhất quán với phương châm “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, suốt thập niên qua, tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế của Bệnh viện đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ y tế. Không những phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế, Bệnh viện còn tạo dựng được niềm tin, tình cảm tốt đẹp của đông đảo người dân về phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xã Chí Đám, Đoan Hùng, Phú ThọCấp cứu (24/24): 0210 3641 115 & 0913 492 115Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 9415Email: cskh@benhvienhungvuong.vnWebsite: https://benhvienhungvuong.vn/Facebook: facebook.com/benhvienhungvuong.vn
Sơ đồ nhân sự Bệnh viện Đa khoa Hùng VươngBệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Chuyên môn của bệnh viện
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là bệnh viện đa khoa uy tín, chất lượng hàng đầu phía Bắc. Một số chuyên khoa của bệnh viện:
Mắt – Tai Mũi Họng – RHM
Nam học, vô sinh hiếm muộn
Khoa ngoại tổng hợp
Khoa nhi
Khoa chấn thương chỉnh hình
Khoa khám bệnh
Khoa dược
Khoa gây mê – hồi sức tích cực
Khoa xét nghiệm
Khoa nội tổng hợp
Khoa phụ sản
Khoa dinh dưỡng
Khoa dược
Khoa tim mạch tích cực
Trung tâm cấp cứu 115
Trung tâm da liễu thẩm mỹ
Trung tâm tiêu hóa – hô hấp…
Ký kết hợp tác giữa BBeenhj viện Đa khoa Hùng Vương với 3 bệnh viện của MalaysiaTổ chức, cơ cấu nguồn nhân lựcHệ thống trang thiết bị tại bệnh viện
Hiện nay, bệnh viện là một địa chỉ y tế rất được bà con nhân dân các tỉnh phía Bắc tin tưởng và đến tham khám thường xuyên. Hằng ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân đến tham khám, vì vậy, bệnh viện ngày càng chú trọng hơn đến hệ thống trang thiết bị y tế, nhằm phục vụ được tốt nhất cho bệnh nhân.

Có thể kể đến một số thiết bị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương:
01 máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 Tesla
04 máy chụp CT Scanner – 128 lát, 64 lát, 4 lát, 2 lát cắt
04 máy chụp XQ DR, 01 máy chụp mammography, 1 máy panorama
12 máy siêu âm
03 hệ thống nội soi tiêu hóa
03 dàn mổ nội soi
Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, sinh học, phân tử
Phần mềm HIS và PACS
Hệ thống máy chạy thận nhân tạo, hệ thống lọc máu liên tục
Xe KSK lưu động trang bị XQ, siêu âm
Hình ảnh khám bệnh tại bệnh việnBệnh viện Đa khoa Hùng VươngMột số thông tin khác về bệnh viện
Với mong muốn nối dài thêm những cánh tay chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, hệ thống bệnh viện, phòng khám vệ tinh trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Y học Việt đã và đang phát triển, mở rộng thêm, không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn vươn ra các địa phương khác trong cả nước như: Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng (Phú Thọ); Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương (Tuyên Quang); Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hùng Vương (Gia Lai).

Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Công ty TNHH Phát triển Y học Việt) cũng đặc biệt quan tâm đến những hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Hàng năm, Bệnh viện tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho hàng ngàn lượt người thuộc các nhóm đối tượng là người cao tuổi, người có công hoặc người có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện còn nhận nuôi dưỡng nhiều trẻ em mô côi, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đáng nói là, ngoài nuôi dưỡng, Bệnh viện còn hỗ trợ để các em được theo học các chương trình, bậc học phù hợp độ tuổi, trong đó có em đã đã đại học hoặc các trường chuyên nghiệp khác…

Trong giai đoạn phát triển mới, Bệnh viện định hướng sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế có chất lượng cao, được đào tạo chuyên sâu các chuyên khoa tại các bệnh viện tuyến Trung ương và nước ngoài.
Cùng với đó, chú trọng triển khai nhiều giải pháp hữu hiệu, chung tay bảo vệ môi trường. Cụ thể: Nỗ lực giảm thiểu đến mức tối đa những can thiệp vào môi trường như không in phim X-quang, sử dụng cặp lồng inox thay cho hộp xốp, túi nilon,…

Bên cạnh đó, Bệnh viện ứng dụng, phát triển tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất điều trị, giúp công tác khám, chữa bệnh không dừng lại ở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương mà thông qua đội ngũ y, bác sĩ sẽ mang những kiến thức, kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn về phục vụ nhân dân địa phương, giúp hiệu quả quản trị tăng lên.
Phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Hùng VươngNhân viên Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đón tiếp bệnh nhân chu đáo, tận tìnhLưu ý khi đi khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Mỗi ngày, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tiếp đón một lượng bệnh nhân khá đông, nhất là vào cuối tuần, Do đó, người bệnh nên thu xếp đi khám vào giữa tuần để không phải chịu cảnh chờ đợi lâu vì quá tải. Và khi đến nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.

Khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, người bệnh cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân; thẻ bảo hiểm y tế; giấy chuyển viện (nếu khám trái tuyến); sổ khám bệnh, đơn thuốc và các kết quả xét nghiệm cũ.

Luôn có người hướng dẫn trực ở sảnh chờ. Nếu có bất cứ điều gì chưa rõ về thủ tục hay quy trình khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, hãy xin hướng dẫn để được làm xét nghiệm một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:  Top 7 Truyện xuyên không bách hợp hay nhất

Nhiều giáo sư, bác sĩ chuyên khoa có tiếng thường chỉ làm việc một số ngày trong tuần. Vì vậy, nếu muốn được khám với những bác sĩ này, người bệnh nên tìm hiểu trước thông tin về lịch làm việc, thời gian làm việc để thuận tiện sắp xếp kế hoạch đi khám.
Một góc phòng khám của bệnh việnBệnh viện được đầu tư, trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến

#Top #Lưu #quan #trọng #nhất #khi #đi #khám #và #chữa #bệnh #tại #Bệnh #viện #đa #khoa #Hùng #Vương

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trở thành đơn vị y tế tư nhân hoàn chỉnh cả về bộ máy quản lý, hệ thống chuyên môn và đội ngũ y, bác sĩ, góp phần cùng cả nước nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Bệnh viện đa khoa Hùng vương đã trở thành một cơ sở y tế uy tín của nhân dân tỉnh Phú Thọ nói riêng và nhân dân miền Bắc nói chung. Dưới đây là bài viết cung cấp những lưu ý quan trọng nhát khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.

Thông tin về Bệnh viện Hùng Vương
Ngày 28/9/2010, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hùng Vương chính thức đi vào hoạt động với quy mô 100 giường bệnh; các khoa khám bệnh; điều trị nội trú và một số đơn vị chức năng phục vụ công tác khám chữa bệnh và điều trị. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tập thể bệnh viện luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, công sức của một tập thể trí thức và những người lao động cần cù, sáng tạo, tâm huyết vì mục tiêu chung, Bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu y đức, tạo được niềm tin sâu sắc đối với bệnh nhân không chỉ trong tỉnh mà còn các tỉnh lân cận như: Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang…

Nhất quán với phương châm “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, suốt thập niên qua, tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế của Bệnh viện đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ y tế. Không những phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế, Bệnh viện còn tạo dựng được niềm tin, tình cảm tốt đẹp của đông đảo người dân về phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng…

Nhất quán với phương châm “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, suốt thập niên qua, tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế của Bệnh viện đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ y tế. Không những phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế, Bệnh viện còn tạo dựng được niềm tin, tình cảm tốt đẹp của đông đảo người dân về phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xã Chí Đám, Đoan Hùng, Phú ThọCấp cứu (24/24): 0210 3641 115 & 0913 492 115Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 9415Email: cskh@benhvienhungvuong.vnWebsite: https://benhvienhungvuong.vn/Facebook: facebook.com/benhvienhungvuong.vn
Sơ đồ nhân sự Bệnh viện Đa khoa Hùng VươngBệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Chuyên môn của bệnh viện
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là bệnh viện đa khoa uy tín, chất lượng hàng đầu phía Bắc. Một số chuyên khoa của bệnh viện:
Mắt – Tai Mũi Họng – RHM
Nam học, vô sinh hiếm muộn
Khoa ngoại tổng hợp
Khoa nhi
Khoa chấn thương chỉnh hình
Khoa khám bệnh
Khoa dược
Khoa gây mê – hồi sức tích cực
Khoa xét nghiệm
Khoa nội tổng hợp
Khoa phụ sản
Khoa dinh dưỡng
Khoa dược
Khoa tim mạch tích cực
Trung tâm cấp cứu 115
Trung tâm da liễu thẩm mỹ
Trung tâm tiêu hóa – hô hấp…
Ký kết hợp tác giữa BBeenhj viện Đa khoa Hùng Vương với 3 bệnh viện của MalaysiaTổ chức, cơ cấu nguồn nhân lựcHệ thống trang thiết bị tại bệnh viện
Hiện nay, bệnh viện là một địa chỉ y tế rất được bà con nhân dân các tỉnh phía Bắc tin tưởng và đến tham khám thường xuyên. Hằng ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân đến tham khám, vì vậy, bệnh viện ngày càng chú trọng hơn đến hệ thống trang thiết bị y tế, nhằm phục vụ được tốt nhất cho bệnh nhân.

Có thể kể đến một số thiết bị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương:
01 máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 Tesla
04 máy chụp CT Scanner – 128 lát, 64 lát, 4 lát, 2 lát cắt
04 máy chụp XQ DR, 01 máy chụp mammography, 1 máy panorama
12 máy siêu âm
03 hệ thống nội soi tiêu hóa
03 dàn mổ nội soi
Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, sinh học, phân tử
Phần mềm HIS và PACS
Hệ thống máy chạy thận nhân tạo, hệ thống lọc máu liên tục
Xe KSK lưu động trang bị XQ, siêu âm
Hình ảnh khám bệnh tại bệnh việnBệnh viện Đa khoa Hùng VươngMột số thông tin khác về bệnh viện
Với mong muốn nối dài thêm những cánh tay chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, hệ thống bệnh viện, phòng khám vệ tinh trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Y học Việt đã và đang phát triển, mở rộng thêm, không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn vươn ra các địa phương khác trong cả nước như: Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng (Phú Thọ); Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương (Tuyên Quang); Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hùng Vương (Gia Lai).

Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Công ty TNHH Phát triển Y học Việt) cũng đặc biệt quan tâm đến những hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Hàng năm, Bệnh viện tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho hàng ngàn lượt người thuộc các nhóm đối tượng là người cao tuổi, người có công hoặc người có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện còn nhận nuôi dưỡng nhiều trẻ em mô côi, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đáng nói là, ngoài nuôi dưỡng, Bệnh viện còn hỗ trợ để các em được theo học các chương trình, bậc học phù hợp độ tuổi, trong đó có em đã đã đại học hoặc các trường chuyên nghiệp khác…

Trong giai đoạn phát triển mới, Bệnh viện định hướng sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế có chất lượng cao, được đào tạo chuyên sâu các chuyên khoa tại các bệnh viện tuyến Trung ương và nước ngoài.
Cùng với đó, chú trọng triển khai nhiều giải pháp hữu hiệu, chung tay bảo vệ môi trường. Cụ thể: Nỗ lực giảm thiểu đến mức tối đa những can thiệp vào môi trường như không in phim X-quang, sử dụng cặp lồng inox thay cho hộp xốp, túi nilon,…

Bên cạnh đó, Bệnh viện ứng dụng, phát triển tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất điều trị, giúp công tác khám, chữa bệnh không dừng lại ở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương mà thông qua đội ngũ y, bác sĩ sẽ mang những kiến thức, kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn về phục vụ nhân dân địa phương, giúp hiệu quả quản trị tăng lên.
Phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Hùng VươngNhân viên Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đón tiếp bệnh nhân chu đáo, tận tìnhLưu ý khi đi khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Mỗi ngày, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tiếp đón một lượng bệnh nhân khá đông, nhất là vào cuối tuần, Do đó, người bệnh nên thu xếp đi khám vào giữa tuần để không phải chịu cảnh chờ đợi lâu vì quá tải. Và khi đến nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.

Khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, người bệnh cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân; thẻ bảo hiểm y tế; giấy chuyển viện (nếu khám trái tuyến); sổ khám bệnh, đơn thuốc và các kết quả xét nghiệm cũ.

Luôn có người hướng dẫn trực ở sảnh chờ. Nếu có bất cứ điều gì chưa rõ về thủ tục hay quy trình khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, hãy xin hướng dẫn để được làm xét nghiệm một cách nhanh chóng nhất.

Nhiều giáo sư, bác sĩ chuyên khoa có tiếng thường chỉ làm việc một số ngày trong tuần. Vì vậy, nếu muốn được khám với những bác sĩ này, người bệnh nên tìm hiểu trước thông tin về lịch làm việc, thời gian làm việc để thuận tiện sắp xếp kế hoạch đi khám.
Một góc phòng khám của bệnh việnBệnh viện được đầu tư, trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến

Xem thêm:  Top 7 Dàn ý phân tích tác phẩm “Vợ nhặt” của Kim Lân hay nhất

#Top #Lưu #quan #trọng #nhất #khi #đi #khám #và #chữa #bệnh #tại #Bệnh #viện #đa #khoa #Hùng #Vương

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trở thành đơn vị y tế tư nhân hoàn chỉnh cả về bộ máy quản lý, hệ thống chuyên môn và đội ngũ y, bác sĩ, góp phần cùng cả nước nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Bệnh viện đa khoa Hùng vương đã trở thành một cơ sở y tế uy tín của nhân dân tỉnh Phú Thọ nói riêng và nhân dân miền Bắc nói chung. Dưới đây là bài viết cung cấp những lưu ý quan trọng nhát khi đi khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.

Thông tin về Bệnh viện Hùng Vương
Ngày 28/9/2010, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hùng Vương chính thức đi vào hoạt động với quy mô 100 giường bệnh; các khoa khám bệnh; điều trị nội trú và một số đơn vị chức năng phục vụ công tác khám chữa bệnh và điều trị. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tập thể bệnh viện luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, công sức của một tập thể trí thức và những người lao động cần cù, sáng tạo, tâm huyết vì mục tiêu chung, Bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu y đức, tạo được niềm tin sâu sắc đối với bệnh nhân không chỉ trong tỉnh mà còn các tỉnh lân cận như: Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang…

Nhất quán với phương châm “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, suốt thập niên qua, tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế của Bệnh viện đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ y tế. Không những phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế, Bệnh viện còn tạo dựng được niềm tin, tình cảm tốt đẹp của đông đảo người dân về phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng…

Nhất quán với phương châm “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, suốt thập niên qua, tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế của Bệnh viện đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ y tế. Không những phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế, Bệnh viện còn tạo dựng được niềm tin, tình cảm tốt đẹp của đông đảo người dân về phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xã Chí Đám, Đoan Hùng, Phú ThọCấp cứu (24/24): 0210 3641 115 & 0913 492 115Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 9415Email: cskh@benhvienhungvuong.vnWebsite: https://benhvienhungvuong.vn/Facebook: facebook.com/benhvienhungvuong.vn
Sơ đồ nhân sự Bệnh viện Đa khoa Hùng VươngBệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Chuyên môn của bệnh viện
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là bệnh viện đa khoa uy tín, chất lượng hàng đầu phía Bắc. Một số chuyên khoa của bệnh viện:
Mắt – Tai Mũi Họng – RHM
Nam học, vô sinh hiếm muộn
Khoa ngoại tổng hợp
Khoa nhi
Khoa chấn thương chỉnh hình
Khoa khám bệnh
Khoa dược
Khoa gây mê – hồi sức tích cực
Khoa xét nghiệm
Khoa nội tổng hợp
Khoa phụ sản
Khoa dinh dưỡng
Khoa dược
Khoa tim mạch tích cực
Trung tâm cấp cứu 115
Trung tâm da liễu thẩm mỹ
Trung tâm tiêu hóa – hô hấp…
Ký kết hợp tác giữa BBeenhj viện Đa khoa Hùng Vương với 3 bệnh viện của MalaysiaTổ chức, cơ cấu nguồn nhân lựcHệ thống trang thiết bị tại bệnh viện
Hiện nay, bệnh viện là một địa chỉ y tế rất được bà con nhân dân các tỉnh phía Bắc tin tưởng và đến tham khám thường xuyên. Hằng ngày bệnh viện đón hàng nghìn lượt bệnh nhân đến tham khám, vì vậy, bệnh viện ngày càng chú trọng hơn đến hệ thống trang thiết bị y tế, nhằm phục vụ được tốt nhất cho bệnh nhân.

Có thể kể đến một số thiết bị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương:
01 máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 Tesla
04 máy chụp CT Scanner – 128 lát, 64 lát, 4 lát, 2 lát cắt
04 máy chụp XQ DR, 01 máy chụp mammography, 1 máy panorama
12 máy siêu âm
03 hệ thống nội soi tiêu hóa
03 dàn mổ nội soi
Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, sinh học, phân tử
Phần mềm HIS và PACS
Hệ thống máy chạy thận nhân tạo, hệ thống lọc máu liên tục
Xe KSK lưu động trang bị XQ, siêu âm
Hình ảnh khám bệnh tại bệnh việnBệnh viện Đa khoa Hùng VươngMột số thông tin khác về bệnh viện
Với mong muốn nối dài thêm những cánh tay chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, hệ thống bệnh viện, phòng khám vệ tinh trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Y học Việt đã và đang phát triển, mở rộng thêm, không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn vươn ra các địa phương khác trong cả nước như: Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng (Phú Thọ); Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương (Tuyên Quang); Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hùng Vương (Gia Lai).

Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Công ty TNHH Phát triển Y học Việt) cũng đặc biệt quan tâm đến những hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Hàng năm, Bệnh viện tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho hàng ngàn lượt người thuộc các nhóm đối tượng là người cao tuổi, người có công hoặc người có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện còn nhận nuôi dưỡng nhiều trẻ em mô côi, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đáng nói là, ngoài nuôi dưỡng, Bệnh viện còn hỗ trợ để các em được theo học các chương trình, bậc học phù hợp độ tuổi, trong đó có em đã đã đại học hoặc các trường chuyên nghiệp khác…

Trong giai đoạn phát triển mới, Bệnh viện định hướng sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế có chất lượng cao, được đào tạo chuyên sâu các chuyên khoa tại các bệnh viện tuyến Trung ương và nước ngoài.
Cùng với đó, chú trọng triển khai nhiều giải pháp hữu hiệu, chung tay bảo vệ môi trường. Cụ thể: Nỗ lực giảm thiểu đến mức tối đa những can thiệp vào môi trường như không in phim X-quang, sử dụng cặp lồng inox thay cho hộp xốp, túi nilon,…

Bên cạnh đó, Bệnh viện ứng dụng, phát triển tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất điều trị, giúp công tác khám, chữa bệnh không dừng lại ở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương mà thông qua đội ngũ y, bác sĩ sẽ mang những kiến thức, kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn về phục vụ nhân dân địa phương, giúp hiệu quả quản trị tăng lên.
Phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Hùng VươngNhân viên Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đón tiếp bệnh nhân chu đáo, tận tìnhLưu ý khi đi khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Mỗi ngày, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tiếp đón một lượng bệnh nhân khá đông, nhất là vào cuối tuần, Do đó, người bệnh nên thu xếp đi khám vào giữa tuần để không phải chịu cảnh chờ đợi lâu vì quá tải. Và khi đến nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh mất thời gian chờ đợi.

Khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, người bệnh cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân; thẻ bảo hiểm y tế; giấy chuyển viện (nếu khám trái tuyến); sổ khám bệnh, đơn thuốc và các kết quả xét nghiệm cũ.

Luôn có người hướng dẫn trực ở sảnh chờ. Nếu có bất cứ điều gì chưa rõ về thủ tục hay quy trình khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, hãy xin hướng dẫn để được làm xét nghiệm một cách nhanh chóng nhất.

Nhiều giáo sư, bác sĩ chuyên khoa có tiếng thường chỉ làm việc một số ngày trong tuần. Vì vậy, nếu muốn được khám với những bác sĩ này, người bệnh nên tìm hiểu trước thông tin về lịch làm việc, thời gian làm việc để thuận tiện sắp xếp kế hoạch đi khám.
Một góc phòng khám của bệnh việnBệnh viện được đầu tư, trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến

Back to top button