Top 5 khu vực nguy hiểm nhất hành tinh mà bạn không nên đặt chân đến

Thung lũng Chết, Mỹ

Thung lũng Chết là sa mạc từng ghi nhận nhiệt độ cao nhất trên hành tinh, đạt ngưỡng 134 độ F và 56,7 độ C. Ngay cả khi bản thân bạn là người chịu được nhiệt độ cao thì ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cực cao ở đây sẽ khiến bạn cảm thấy chóng mặt và kiệt sức nhanh chóng. Bạn không thể tồn tại ở đây nhiều hơn 14 giờ mà không có nước, đó là trong trường hợp nhiệt độ không giết chết bạn trong vài giờ đầu tiên nhé!

=> Review top 5 shop hoa tươi Bảo Lộc giá rẻ uy tín

 

Núi lửa Sinabung, Indonesia

Núi lửa vẫn đang hoạt động này nằm trên đảo Sumatra – nơi vẫn trải qua những vụ phun trào thường xuyên và liên tục. Có rất nhiều tài sản và sinh kế đã bị phá hủy khi thiên tai xảy ra. Và như thể chưa đủ chết chóc, các khu vực liền kề bị bao phủ hết trong dung nham.

=> Review top 5 cửa hàng hoa tươi Bến Tre giá rẻ uy tín

Từ năm 2010 đến 2016 (thời gian vụ phun trào gần nhất), đã có những hoạt động núi lửa không ngừng, khiến cho nơi này gần như đi vào bế tắc. Vụ phun trào gần nhất là làm phát tán khí và tro núi lửa gây tử vong, kết hợp với khí gas ở độ cao không thể tin nổi – 2.500 mét. Không một ai biết khi nào một ngọn núi lửa khác lại phun trào ở một nơi cực dễ bay hơi và không thể đoán trước này.

Xem thêm:  Top 7 Quán ăn ngon nhất tại khu vực Nhà Thờ Lớn – Hà Nội

=> Review top 5 tiệm hoa tươi Trà Vinh giá rẻ uy tín

Thung lũng Chết, Kamchatka, Nga

Bán đảo Kamchatka nằm ở khu vực phía đông Nga có Thung lũng Chết. Nơi này có nồng độ khí gây độc hại là mối nguy hiểm đối với tất cả sinh vật sống. Trong khi thực vật và động vật có thể bị chết nhanh chóng, con người dễ mắc bệnh, bị sốt, chóng mặt và ớn lạnh. Một nơi bạn chắc chắn không nên đến bằng mọi giá.

=> Review top 5 điện hoa tươi Quận 12 giá rẻ uy tín

Vương quốc Voi Chonburi, Thái Lan

Vương quốc Voi này không vô hại như bạn vẫn nghĩ. Đừng để tên gọi này khiến bạn bị đánh lừa. Nó có chứa một trang trại cá sấu, nơi mà chủ sở hữu cho thuê những chiếc bè để du khách được “gần gũi” hơn với cá sấu.

=> Review top 5 shop hoa tươi tốt nhất Vĩnh Yên :

Những “cuộc gặp” nguy hiểm này bao gồm cả cho cá sấu ăn ở cự ly gần. Bạn được trao 1 chiếc cần câu để cho cá sấu ăn, những con cá sấu này thường xuyên nhảy lên khỏi mặt nước để đớp thịt. Đã có nhiều người không ngần ngại trêu trọc những con cá sấu bằng cách nhử thức ăn ở bên trên, chờ đàn cá sấu đói hùng hổ lao đến ăn.

Hồ Natron, Tanzania

Hồ Natron có thể xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng bởi nơi này có hàm lượng muối kiềm cao đến nỗi chỉ tiếp xúc với bề mặt hồ cũng có thể đối mặt với cái chết tức thời.

Xem thêm:  Top 5 Ứng dụng hẹn hò tốt nhất dành cho người đồng tính

=> Review top 5 tiệm hoa tươi uy tín nhất Đắk Nông :

Đây là lý do tại sao nơi đây bị cấm bơi, và mùi cay có nguồn gốc ở đây (từ hydrogen sulphide) sẽ khiến bạn không thể tập trung nổi.

 

Iha da Queimada Grande, Đảo Rắn, Brazil

Hòn đảo này được cho là nơi nguy hiểm nhất thế giới. Tại sao lại nói như vậy? Lý do là vì điểm đến này có đầy những con rắn độc nhất trái đất – rắn hổ lục đầu vàng bothrops. Theo các chuyên gia, mật độ rắn ở đây là 5 con/m2. Vùng đất này đầy rẫy những câu chuyện về những người không thể sống sót do bị rắn cắn. Những kẻ săn mồi gây chết người ở khắp mọi nơi mà không ai có thể thoát khỏi chúng. Hiển nhiên, chính phủ Brazil đã cấm người dân không được bước vào vùng đất chết này. Cực kỳ nguy hiểm!

 

=> Xem thêm bài viết review top 5 shop hoa tươi Gia Lai

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Top 5 khu vực nguy hiểm nhất hành tinh mà bạn không nên đặt chân đến❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Top 5 khu vực nguy hiểm nhất hành tinh mà bạn không nên đặt chân đến” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 5 khu vực nguy hiểm nhất hành tinh mà bạn không nên đặt chân đến [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Top 9 Thương hiệu muối tôm ngon và chất lượng nhất hiện nay

Bài viết “Top 5 khu vực nguy hiểm nhất hành tinh mà bạn không nên đặt chân đến” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 15:43:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button