Top 5 Địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) tốt nhất Hà Nội

Thần kinh cột sống hay còn gọi là nắn khớp xương là phương pháp điều trị các vấn đề về cơ – xương – khớp bằng phương pháp nắn khớp xương đang ngày càng phổ biến hiện nay. Phương pháp này được cho là hiệu quả vì ngoài tác động trực tiếp đến các vùng bị thương, máy nắn xương khớp còn giải phóng sự chèn ép của các dây thần kinh lên các vùng này, từ đó giảm các triệu chứng đau nhức và chấm dứt các bệnh về xương khớp. . Hãy cùng ABC Land tìm hiểu những địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống tốt nhất tại Hà Nội.

Phòng khám ACC Việt Nam

ACC. Phòng khám bệnh – Chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, do bác sĩ Wade Brackenbury – một trong những chuyên gia hàng đầu về thần kinh cột sống thành lập.

Tính đến nay, ACC Việt Nam đã có cơ sở tại TP. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trải qua thời gian dài nỗ lực nâng cao chất lượng điều trị, ACC Việt Nam luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa dịch vụ khám chữa bệnh, mang đến cho người bệnh nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị, đưa dịch vụ của chúng tôi đến với khách hàng. Thần kinh cột sống đến gần hơn với mọi người.

ACC. Phòng khám bệnh là một trong những phòng khám tiên phong áp dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic kết hợp với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Đội ngũ của ACC Việt Nam bao gồm các bác sĩ nước ngoài đến từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc chuyên về thần kinh cột sống, vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và xây dựng phương án điều trị tận gốc cơn đau.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 44 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
Điện thoại: 024 3265 6888

Hotline: 0965 688 828
Trang mạng: https://acc.vn/
Fanpage: www.facebook.com/PhongKhamACC

Phòng khám ACC Việt Nam
Phòng khám ACC Việt Nam

Giới thiệu phòng khám ACC Việt Nam

Phòng khám thần kinh cột sống Hoa Kỳ ProChiro

ProChiro là một trong những phòng khám tiên phong và uy tín trong phương pháp trị liệu thần kinh cột sống. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, phòng khám mang đến giải pháp hàng đầu trong việc điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, chấm dứt cơn đau với tiêu chí 3 không: Không tiêm – Không dùng thuốc – Không phẫu thuật.

Chiropractic tại ProChiro sẽ giải quyết các vấn đề sức khỏe liên quan đến:

  • Thoái hóa cột sống
  • Vẹo cột sống
  • Thoát vị đĩa đệm
  • Gai cột sống
  • Đau đầu, cổ, vai, đau lưng
  • Đau thân kinh toạ
  • Các bệnh về chân và đầu gối
  • Bàn chân phẳng

Ngoài ra, Trị liệu thần kinh cột sống tại Prochiro Thuốc cũng có thể điều trị dứt điểm chứng đau lưng, tê bì chân tay, nhức mỏi khi mang thai, ngồi học ở trường và văn phòng sai tư thế, hay tập thể dục thể thao quá sức. ProChiro tập trung cung cấp 3 dịch vụ chính cho bệnh nhân: Khám tổng quát; điều trị bệnh và chăm sóc định kỳ hệ cơ – xương – khớp – thần kinh cột sống. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám ProChiro đã đón tiếp hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 214 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3835 3838 & 0919 981 515
E-mail: info@prochiro.vn
Trang mạng: https://prochiro.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ProChiroClinic

Phòng khám thần kinh cột sống Hoa Kỳ ProChiro
Phòng khám thần kinh cột sống Hoa Kỳ ProChiro

Phòng khám thần kinh cột sống Hoa Kỳ ProChiro

Phòng khám Phục hồi chức năng & Cột sống Quốc tế IREC CLINIC

IREC CLINIC là phòng khám chuyên khoa quốc tế uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ – xương – khớp, phục hồi chức năng toàn diện. Đến với I REC CLINIC, khách hàng sẽ dễ dàng được thăm khám bởi quy trình điều trị tại đây rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

IREC CLINIC còn là địa chỉ trị liệu Thần kinh cột sống uy tín bởi tại đây quy tụ các Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành Cơ – xương – khớp, Thần kinh cột sống; cùng các chuyên gia hàng đầu về Thần kinh cột sống tại Mỹ, Nhật Bản,… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại, phòng khám IREC CLINIC Trị liệu thần kinh cột sống cho hầu hết các đối tượng gặp phải các vấn đề về thần kinh cột sống. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn liệu trình và giải pháp phù hợp, với mức chi phí phù hợp và phải chăng nhất. Chế độ hậu mãi và thăm khám sau khi điều trị tại đây cũng được đánh giá là dịch vụ tốt và tạo sự an tâm cho người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tầng 6, 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0961 633 310 & 024 3689 5252
Trang mạng: https://irec.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/irec.com.vn
Giờ kinh doanh: 8: 00-19: 00

Phòng khám Phục hồi chức năng & Cột sống Quốc tế IREC CLINIC
Phòng khám Phục hồi chức năng & Cột sống Quốc tế IREC CLINIC

Phòng khám Phục hồi chức năng & Cột sống Quốc tế IREC CLINIC

Phòng khám xương khớp SCC

Phòng khám xương khớp SCC là địa chỉ khám chữa bệnh thần kinh cột sống tin cậy, mang đến giải pháp số 1 trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp chăm sóc và điều trị cơ xương khớp toàn diện, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, SCC luôn nỗ lực áp dụng các phương pháp khoa học, trang thiết bị tiên tiến đã được kiểm chứng về hiệu quả. được chứng minh là có hiệu quả cao trong điều trị. Tại SCC, chúng tôi luôn xây dựng dịch vụ dựa trên sự tận tâm, trung thực, minh bạch, bảo mật, chuyên nghiệp và trách nhiệm với từng bệnh nhân. Vì vậy, lựa chọn SCC là sự lựa chọn thông minh của mọi khách hàng.

SCC là một trong những địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống uy tín, bởi đây là nơi hội tụ đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành Cơ – Xương – Khớp và Phục hồi chức năng chấn thương tại Mỹ và Việt Nam như: Thạc sĩ – Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Bác sĩ – Bác sĩ David Lê, Bác sĩ Lê Văn Chiến, BSCKII – Nguyễn Thị Lan, Bác sĩ Trịnh Thị Chiến… Các bác sĩ điều trị đều được đào tạo tại các trường đại học lớn như Học viện YHCT, Đại học Y Hà Nội, Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương… Tất cả phải trải qua quá trình đào tạo bài bản và kỹ lưỡng của phòng khám, mang đến sự an tâm cho người bệnh. khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
Điện thoại: 0963 691 010 & 0833 691 010
E-mail: xuongkhopscc@gmail.com
Trang mạng: https://xuongkhopscc.com

Phòng khám xương khớp SCC
Phòng khám xương khớp SCC
Phòng khám xương khớp SCC
Phòng khám xương khớp SCC

AT Chiropractic

AT Chiropractic là hệ thống chăm sóc, bảo vệ và phục hồi sức khỏe xương khớp ứng dụng phương pháp Chiropractic – phương pháp trị liệu thần kinh cột sống uy tín số 1 Việt Nam. AT Chiropractic là một trong những cơ sở uy tín, áp dụng kỹ thuật trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic tiêu chuẩn Hoa Kỳ với kỹ thuật tiên tiến. Tại AT Chiropractic, quy trình ứng dụng kỹ thuật Chiropractic được quản lý chặt chẽ, theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người bệnh.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cơ xương khớp cho người Việt Nam, AT Chiropractic được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến nhất cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Chỉnh hình được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Sự tận tâm của hệ thống chăm sóc sức khỏe này đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

Đó cũng là lý do tại sao, tain here luôn tìm tòi học hỏi những kiến ​​thức mới và không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành điểm đến tin cậy nhất của người Việt, vì sức khỏe của người Việt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 274 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0879 531 313
E-mail: atchiropractic@gmail.com
Trang mạng: https://atchiropractic.vn/
Fanpage: www.facebook.com/atchiropractic.group
Giờ kinh doanh: 8: 00-21: 00

AT Chiropractic
AT Chiropractic

AT Chiropractic

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 5 Địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) tốt nhất Hà Nội❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 5 Địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) tốt nhất Hà Nội” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 5 Địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) tốt nhất Hà Nội [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 5 Địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) tốt nhất Hà Nội” bạn nhé.

Xem thêm:  Kệ hoa đám tang phường Bình Nhâm Thuận An Bình Dương

Bài viết “Top 5 Địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) tốt nhất Hà Nội” được đăng bởi vào ngày 2022-05-21 02:37:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 5 Địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) tốt nhất Hà Nội
#Top #Địa #chỉ #trị #liệu #thần #kinh #cột #sống #Chiropractor #tốt #nhất #Hà #Nội

Trị liệu thần kinh cột sống hay còn gọi là nắn chỉnh cột sống (Chiropractor) là phương pháp điều trị các vấn đề liên quan đến cơ – xương – khớp bằng hình thức nắn chỉnh ngày một phổ biến hiện nay. Phương pháp này được cho là hiệu quả bởi ngoài tác động trực tiếp đến những vùng tổn thương thì Chiropractor còn giải phóng sự chèn ép của dây thần kinh lên những vùng này, từ đó giảm triệu chứng đau nhức và chấm dứt bệnh về xương khớp. Cùng ABC Land tìm hiểu những địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Phòng khám ACC Việt Nam
Phòng khám ACC – chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury – một trong những chuyên gia hàng đầu về trị liệu thần kinh cột sống.

Đến nay, ACC Việt Nam đã có cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trải qua thời gian dài nỗ lực nâng cao chất lượng chữa trị, ACC Việt Nam luôn cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ khám chữa bệnh, mang đến cho bệnh nhân nhiều lựa chọn hơn trong phương án điều trị, đưa dịch vụ của trị liệu thần kinh cột sống đến gần với người dân hơn.

Phòng khám ACC là một trong những phòng khám tiên phong ứng dụng trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) kết hợp cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Đội ngũ của ACC Việt Nam bao gồm các bác sĩ nước ngoài đến từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc thuộc chuyên khoa thần kinh cột sống, vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc cơn đau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 44 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 024 3265 6888
Hotline: 0965 688 828Website: https://acc.vn/ Fanpage: www.facebook.com/PhongKhamACC
Phòng khám ACC Việt Nam Giới thiệu phòng khám ACC Việt Nam
Phòng khám Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiro
ProChiro là một trong những phòng khám tiên phong và uy tín hàng đầu về phương pháp thần kinh cột sống. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, phòng khám cung cấp giải pháp hàng đầu về điều trị bệnh cơ xương khớp, chấm dứt các cơn đau với tiêu chí 3 không: Không tiêm – Không dùng thuốc – Không phẫu thuật.

Trị liệu thần kinh cột sống tại ProChiro sẽ giải quyết vấn đề về sức khỏe liên quan đến:

Thoái hóa cột sống
Cong vẹo cột sống
Thoát vị đĩa đệm
Gai cột sống
Đau đầu, cổ, vai, gáy
Đau thần kinh tọa
Các bệnh về chân, khớp gối
Bàn chân bẹt
Ngoài ra, phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic tại Prochiro còn có thể điều trị dứt điểm đau lưng, tê bì chân tay, đau mỏi trong quá trình mang bầu, hoặc từ việc ngồi sai tư thế tại trường học và tại văn phòng, hay tập luyện gym quá sức. ProChiro tập trung cung cấp ba dịch vụ chính tới cho bệnh nhân: Thăm khám tổng quát; điều trị bệnh và chăm sóc định kỳ hệ cơ – xương – khớp – thần kinh cột sống. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám ProChiro đã tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám, điều trị cả ở trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 214 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 024 3835 3838 & 0919 981 515 Email: info@prochiro.vn Website: https://prochiro.vn/ Fanpage: www.facebook.com/ProChiroClinic
Phòng khám Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiro Phòng khám Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiroPhòng khám chuyên khoa cột sống – xương khớp & PHCN quốc tế IREC CLINIC
IREC CLINIC là phòng khám chuyên khoa quốc tế uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội cung cấp đầy đủ dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ – xương – khớp – thần kinh cột sống và phục hồi chức năng toàn diện. Đến vớiI REC CLINIC, khách hàng sẽ dễ dàng được thăm khám bởi quy trình điều trị tại đây vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

IREC CLINIC cũng là địa chỉ uy tín trị liệu Chiropractor bởi tại đây quy tụ các Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành về cơ – xương – khớp và thần kinh cột sống; cùng với việc kết hợp với các chuyên gia hàng đầu về Chiropractor tại Mỹ, Nhật,… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại, phòng khám IREC CLINIC điều trị Chiropractor đối với hầu hết các đối tượng gặp phải các vấn đề về thần kinh cột sống. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn liệu trình và giải pháp phù hợp, với một mức chi phí phù hợp, phải chăng nhất. Dịch vụ hậu mãi và thăm khám sau điều trị tại đây cũng được xem là dịch vụ tốt và an tâm với bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 0961 633 310 & 024 3689 5252Website: https://irec.com.vn/ Fanpage: www.facebook.com/irec.com.vn Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00
Phòng khám chuyên khoa cột sống – xương khớp & PHCN quốc tế IREC CLINIC Phòng khám chuyên khoa cột sống – xương khớp & PHCN quốc tế IREC CLINICPhòng khám xương khớp SCC
Phòng khám xương khớp SCC là địa chỉ khám xương khớp tin cậy, mang đến giải pháp số 1 trong điều trị các bệnh cơ xương khớp, thần kinh cột sống.

Với sứ mệnh đem đến giải pháp chăm sóc và điều trị hệ thống cơ xương khớp toàn diện, an toàn, hiệu quả cao cho khách hàng, SCC luôn nỗ lực áp dụng các phương pháp khoa học, các thiết bị tiên tiến đã được chứng minh đem lại hiệu quả cao vào việc điều trị. Tại SCC luôn xây dựng dịch vụ dựa trên sự tận tâm, trung thực, minh bạch, bảo mật, chuyên nghiệp và có trách nhiệm với từng người bệnh. Chính vì vậy lựa chọn SCC là sự chọn thông minh của mọi khách hàng.

SCC là một trong những địa chỉ uy tín về trị liệu thần kinh cột sống, bởi đây là nơi hội tụ đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về Cơ – Xương – Khớp phục hồi chấn thương tại Mỹ, Việt Nam như: Thạc sĩ – Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Tiến sĩ – Bác sĩ David Le, Bác sĩ Lê Văn Chiến, BSCKII – Nguyễn Thị Lan, Bác sĩ Trịnh Thị Chiên… Các kỹ thuật viên trị liệu đều được đào tạo tại các trường đại học lớn như Học viện Y Học Cổ Truyền, Đại học Y Hà Nội, Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương…Tất cả đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, kỹ lưỡng của phòng khám, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 0963 691 010 & 0833 691 010 Email: xuongkhopscc@gmail.com Website: https://xuongkhopscc.com
Phòng khám xương khớp SCCPhòng khám xương khớp SCCAT Chiropractic
AT Chiropractic là hệ thống chăm sóc, bảo vệ và phục hồi sức khoẻ xương khớp ứng dụng phương pháp Chiropractic – phương pháp trị liệu thần kinh cột sống uy tín số 1 tại Việt Nam. AT Chiropractic là một trong những cơ sở uy tín, ứng dụng kỹ thuật nắn chỉnh xương khớp Chiropractic chuẩn Mỹ với kỹ thuật tiên tiến. Tại AT Chiropractic, quy trình áp dụng kỹ thuật Chiropractic được quản lý khắt khe, theo đúng tiêu chuẩn Mỹ và các nước Châu Âu, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cơ xương khớp cho người Việt, AT Chiropractic được trang bị cơ sở vật chất tân tiến nhất và đội ngũ Chiropractor, chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo chuẩn châu Âu nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sự tận tâm của hệ thống chăm sóc sức khỏe này đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và gắn bó từ khách hàng ở Hà Nội nói riêng và ở khu vực miền bắc nói chung.

Xem thêm:  Top 5 món ăn đặc sản Sơn La mua về làm quà thơm ngon khó quên

Đó cũng là lí do vì sao, tain đây luôn tìm tòi những kiến thức mới và không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành một điểm đến tin cậy nhất dành cho người Việt, vì sức khoẻ người Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 274 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0879 531 313 Email: atchiropractic@gmail.com Website: https://atchiropractic.vn/ Fanpage: www.facebook.com/atchiropractic.group Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
AT Chiropractic AT Chiropractic

#Top #Địa #chỉ #trị #liệu #thần #kinh #cột #sống #Chiropractor #tốt #nhất #Hà #Nội

Trị liệu thần kinh cột sống hay còn gọi là nắn chỉnh cột sống (Chiropractor) là phương pháp điều trị các vấn đề liên quan đến cơ – xương – khớp bằng hình thức nắn chỉnh ngày một phổ biến hiện nay. Phương pháp này được cho là hiệu quả bởi ngoài tác động trực tiếp đến những vùng tổn thương thì Chiropractor còn giải phóng sự chèn ép của dây thần kinh lên những vùng này, từ đó giảm triệu chứng đau nhức và chấm dứt bệnh về xương khớp. Cùng ABC Land tìm hiểu những địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Phòng khám ACC Việt Nam
Phòng khám ACC – chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury – một trong những chuyên gia hàng đầu về trị liệu thần kinh cột sống.

Đến nay, ACC Việt Nam đã có cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trải qua thời gian dài nỗ lực nâng cao chất lượng chữa trị, ACC Việt Nam luôn cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ khám chữa bệnh, mang đến cho bệnh nhân nhiều lựa chọn hơn trong phương án điều trị, đưa dịch vụ của trị liệu thần kinh cột sống đến gần với người dân hơn.

Phòng khám ACC là một trong những phòng khám tiên phong ứng dụng trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) kết hợp cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Đội ngũ của ACC Việt Nam bao gồm các bác sĩ nước ngoài đến từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc thuộc chuyên khoa thần kinh cột sống, vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc cơn đau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 44 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 024 3265 6888
Hotline: 0965 688 828Website: https://acc.vn/ Fanpage: www.facebook.com/PhongKhamACC
Phòng khám ACC Việt Nam Giới thiệu phòng khám ACC Việt Nam
Phòng khám Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiro
ProChiro là một trong những phòng khám tiên phong và uy tín hàng đầu về phương pháp thần kinh cột sống. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, phòng khám cung cấp giải pháp hàng đầu về điều trị bệnh cơ xương khớp, chấm dứt các cơn đau với tiêu chí 3 không: Không tiêm – Không dùng thuốc – Không phẫu thuật.

Trị liệu thần kinh cột sống tại ProChiro sẽ giải quyết vấn đề về sức khỏe liên quan đến:

Thoái hóa cột sống
Cong vẹo cột sống
Thoát vị đĩa đệm
Gai cột sống
Đau đầu, cổ, vai, gáy
Đau thần kinh tọa
Các bệnh về chân, khớp gối
Bàn chân bẹt
Ngoài ra, phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic tại Prochiro còn có thể điều trị dứt điểm đau lưng, tê bì chân tay, đau mỏi trong quá trình mang bầu, hoặc từ việc ngồi sai tư thế tại trường học và tại văn phòng, hay tập luyện gym quá sức. ProChiro tập trung cung cấp ba dịch vụ chính tới cho bệnh nhân: Thăm khám tổng quát; điều trị bệnh và chăm sóc định kỳ hệ cơ – xương – khớp – thần kinh cột sống. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám ProChiro đã tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám, điều trị cả ở trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 214 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 024 3835 3838 & 0919 981 515 Email: info@prochiro.vn Website: https://prochiro.vn/ Fanpage: www.facebook.com/ProChiroClinic
Phòng khám Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiro Phòng khám Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiroPhòng khám chuyên khoa cột sống – xương khớp & PHCN quốc tế IREC CLINIC
IREC CLINIC là phòng khám chuyên khoa quốc tế uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội cung cấp đầy đủ dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ – xương – khớp – thần kinh cột sống và phục hồi chức năng toàn diện. Đến vớiI REC CLINIC, khách hàng sẽ dễ dàng được thăm khám bởi quy trình điều trị tại đây vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

IREC CLINIC cũng là địa chỉ uy tín trị liệu Chiropractor bởi tại đây quy tụ các Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành về cơ – xương – khớp và thần kinh cột sống; cùng với việc kết hợp với các chuyên gia hàng đầu về Chiropractor tại Mỹ, Nhật,… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại, phòng khám IREC CLINIC điều trị Chiropractor đối với hầu hết các đối tượng gặp phải các vấn đề về thần kinh cột sống. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn liệu trình và giải pháp phù hợp, với một mức chi phí phù hợp, phải chăng nhất. Dịch vụ hậu mãi và thăm khám sau điều trị tại đây cũng được xem là dịch vụ tốt và an tâm với bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 0961 633 310 & 024 3689 5252Website: https://irec.com.vn/ Fanpage: www.facebook.com/irec.com.vn Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00
Phòng khám chuyên khoa cột sống – xương khớp & PHCN quốc tế IREC CLINIC Phòng khám chuyên khoa cột sống – xương khớp & PHCN quốc tế IREC CLINICPhòng khám xương khớp SCC
Phòng khám xương khớp SCC là địa chỉ khám xương khớp tin cậy, mang đến giải pháp số 1 trong điều trị các bệnh cơ xương khớp, thần kinh cột sống.

Với sứ mệnh đem đến giải pháp chăm sóc và điều trị hệ thống cơ xương khớp toàn diện, an toàn, hiệu quả cao cho khách hàng, SCC luôn nỗ lực áp dụng các phương pháp khoa học, các thiết bị tiên tiến đã được chứng minh đem lại hiệu quả cao vào việc điều trị. Tại SCC luôn xây dựng dịch vụ dựa trên sự tận tâm, trung thực, minh bạch, bảo mật, chuyên nghiệp và có trách nhiệm với từng người bệnh. Chính vì vậy lựa chọn SCC là sự chọn thông minh của mọi khách hàng.

SCC là một trong những địa chỉ uy tín về trị liệu thần kinh cột sống, bởi đây là nơi hội tụ đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về Cơ – Xương – Khớp phục hồi chấn thương tại Mỹ, Việt Nam như: Thạc sĩ – Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Tiến sĩ – Bác sĩ David Le, Bác sĩ Lê Văn Chiến, BSCKII – Nguyễn Thị Lan, Bác sĩ Trịnh Thị Chiên… Các kỹ thuật viên trị liệu đều được đào tạo tại các trường đại học lớn như Học viện Y Học Cổ Truyền, Đại học Y Hà Nội, Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương…Tất cả đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, kỹ lưỡng của phòng khám, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 0963 691 010 & 0833 691 010 Email: xuongkhopscc@gmail.com Website: https://xuongkhopscc.com
Phòng khám xương khớp SCCPhòng khám xương khớp SCCAT Chiropractic
AT Chiropractic là hệ thống chăm sóc, bảo vệ và phục hồi sức khoẻ xương khớp ứng dụng phương pháp Chiropractic – phương pháp trị liệu thần kinh cột sống uy tín số 1 tại Việt Nam. AT Chiropractic là một trong những cơ sở uy tín, ứng dụng kỹ thuật nắn chỉnh xương khớp Chiropractic chuẩn Mỹ với kỹ thuật tiên tiến. Tại AT Chiropractic, quy trình áp dụng kỹ thuật Chiropractic được quản lý khắt khe, theo đúng tiêu chuẩn Mỹ và các nước Châu Âu, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cơ xương khớp cho người Việt, AT Chiropractic được trang bị cơ sở vật chất tân tiến nhất và đội ngũ Chiropractor, chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo chuẩn châu Âu nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sự tận tâm của hệ thống chăm sóc sức khỏe này đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và gắn bó từ khách hàng ở Hà Nội nói riêng và ở khu vực miền bắc nói chung.

Đó cũng là lí do vì sao, tain đây luôn tìm tòi những kiến thức mới và không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành một điểm đến tin cậy nhất dành cho người Việt, vì sức khoẻ người Việt.

Xem thêm:  Top 5 kì quan đẹp nhất Comoros, khi đi khu lịch nên khám phá

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 274 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0879 531 313 Email: atchiropractic@gmail.com Website: https://atchiropractic.vn/ Fanpage: www.facebook.com/atchiropractic.group Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
AT Chiropractic AT Chiropractic

#Top #Địa #chỉ #trị #liệu #thần #kinh #cột #sống #Chiropractor #tốt #nhất #Hà #Nội

Trị liệu thần kinh cột sống hay còn gọi là nắn chỉnh cột sống (Chiropractor) là phương pháp điều trị các vấn đề liên quan đến cơ – xương – khớp bằng hình thức nắn chỉnh ngày một phổ biến hiện nay. Phương pháp này được cho là hiệu quả bởi ngoài tác động trực tiếp đến những vùng tổn thương thì Chiropractor còn giải phóng sự chèn ép của dây thần kinh lên những vùng này, từ đó giảm triệu chứng đau nhức và chấm dứt bệnh về xương khớp. Cùng ABC Land tìm hiểu những địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Phòng khám ACC Việt Nam
Phòng khám ACC – chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury – một trong những chuyên gia hàng đầu về trị liệu thần kinh cột sống.

Đến nay, ACC Việt Nam đã có cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trải qua thời gian dài nỗ lực nâng cao chất lượng chữa trị, ACC Việt Nam luôn cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ khám chữa bệnh, mang đến cho bệnh nhân nhiều lựa chọn hơn trong phương án điều trị, đưa dịch vụ của trị liệu thần kinh cột sống đến gần với người dân hơn.

Phòng khám ACC là một trong những phòng khám tiên phong ứng dụng trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) kết hợp cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Đội ngũ của ACC Việt Nam bao gồm các bác sĩ nước ngoài đến từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc thuộc chuyên khoa thần kinh cột sống, vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc cơn đau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 44 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 024 3265 6888
Hotline: 0965 688 828Website: https://acc.vn/ Fanpage: www.facebook.com/PhongKhamACC
Phòng khám ACC Việt Nam Giới thiệu phòng khám ACC Việt Nam
Phòng khám Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiro
ProChiro là một trong những phòng khám tiên phong và uy tín hàng đầu về phương pháp thần kinh cột sống. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, phòng khám cung cấp giải pháp hàng đầu về điều trị bệnh cơ xương khớp, chấm dứt các cơn đau với tiêu chí 3 không: Không tiêm – Không dùng thuốc – Không phẫu thuật.

Trị liệu thần kinh cột sống tại ProChiro sẽ giải quyết vấn đề về sức khỏe liên quan đến:

Thoái hóa cột sống
Cong vẹo cột sống
Thoát vị đĩa đệm
Gai cột sống
Đau đầu, cổ, vai, gáy
Đau thần kinh tọa
Các bệnh về chân, khớp gối
Bàn chân bẹt
Ngoài ra, phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic tại Prochiro còn có thể điều trị dứt điểm đau lưng, tê bì chân tay, đau mỏi trong quá trình mang bầu, hoặc từ việc ngồi sai tư thế tại trường học và tại văn phòng, hay tập luyện gym quá sức. ProChiro tập trung cung cấp ba dịch vụ chính tới cho bệnh nhân: Thăm khám tổng quát; điều trị bệnh và chăm sóc định kỳ hệ cơ – xương – khớp – thần kinh cột sống. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám ProChiro đã tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám, điều trị cả ở trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 214 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 024 3835 3838 & 0919 981 515 Email: info@prochiro.vn Website: https://prochiro.vn/ Fanpage: www.facebook.com/ProChiroClinic
Phòng khám Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiro Phòng khám Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiroPhòng khám chuyên khoa cột sống – xương khớp & PHCN quốc tế IREC CLINIC
IREC CLINIC là phòng khám chuyên khoa quốc tế uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội cung cấp đầy đủ dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ – xương – khớp – thần kinh cột sống và phục hồi chức năng toàn diện. Đến vớiI REC CLINIC, khách hàng sẽ dễ dàng được thăm khám bởi quy trình điều trị tại đây vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

IREC CLINIC cũng là địa chỉ uy tín trị liệu Chiropractor bởi tại đây quy tụ các Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành về cơ – xương – khớp và thần kinh cột sống; cùng với việc kết hợp với các chuyên gia hàng đầu về Chiropractor tại Mỹ, Nhật,… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại, phòng khám IREC CLINIC điều trị Chiropractor đối với hầu hết các đối tượng gặp phải các vấn đề về thần kinh cột sống. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn liệu trình và giải pháp phù hợp, với một mức chi phí phù hợp, phải chăng nhất. Dịch vụ hậu mãi và thăm khám sau điều trị tại đây cũng được xem là dịch vụ tốt và an tâm với bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 0961 633 310 & 024 3689 5252Website: https://irec.com.vn/ Fanpage: www.facebook.com/irec.com.vn Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00
Phòng khám chuyên khoa cột sống – xương khớp & PHCN quốc tế IREC CLINIC Phòng khám chuyên khoa cột sống – xương khớp & PHCN quốc tế IREC CLINICPhòng khám xương khớp SCC
Phòng khám xương khớp SCC là địa chỉ khám xương khớp tin cậy, mang đến giải pháp số 1 trong điều trị các bệnh cơ xương khớp, thần kinh cột sống.

Với sứ mệnh đem đến giải pháp chăm sóc và điều trị hệ thống cơ xương khớp toàn diện, an toàn, hiệu quả cao cho khách hàng, SCC luôn nỗ lực áp dụng các phương pháp khoa học, các thiết bị tiên tiến đã được chứng minh đem lại hiệu quả cao vào việc điều trị. Tại SCC luôn xây dựng dịch vụ dựa trên sự tận tâm, trung thực, minh bạch, bảo mật, chuyên nghiệp và có trách nhiệm với từng người bệnh. Chính vì vậy lựa chọn SCC là sự chọn thông minh của mọi khách hàng.

SCC là một trong những địa chỉ uy tín về trị liệu thần kinh cột sống, bởi đây là nơi hội tụ đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về Cơ – Xương – Khớp phục hồi chấn thương tại Mỹ, Việt Nam như: Thạc sĩ – Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Tiến sĩ – Bác sĩ David Le, Bác sĩ Lê Văn Chiến, BSCKII – Nguyễn Thị Lan, Bác sĩ Trịnh Thị Chiên… Các kỹ thuật viên trị liệu đều được đào tạo tại các trường đại học lớn như Học viện Y Học Cổ Truyền, Đại học Y Hà Nội, Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương…Tất cả đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, kỹ lưỡng của phòng khám, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 0963 691 010 & 0833 691 010 Email: xuongkhopscc@gmail.com Website: https://xuongkhopscc.com
Phòng khám xương khớp SCCPhòng khám xương khớp SCCAT Chiropractic
AT Chiropractic là hệ thống chăm sóc, bảo vệ và phục hồi sức khoẻ xương khớp ứng dụng phương pháp Chiropractic – phương pháp trị liệu thần kinh cột sống uy tín số 1 tại Việt Nam. AT Chiropractic là một trong những cơ sở uy tín, ứng dụng kỹ thuật nắn chỉnh xương khớp Chiropractic chuẩn Mỹ với kỹ thuật tiên tiến. Tại AT Chiropractic, quy trình áp dụng kỹ thuật Chiropractic được quản lý khắt khe, theo đúng tiêu chuẩn Mỹ và các nước Châu Âu, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cơ xương khớp cho người Việt, AT Chiropractic được trang bị cơ sở vật chất tân tiến nhất và đội ngũ Chiropractor, chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo chuẩn châu Âu nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sự tận tâm của hệ thống chăm sóc sức khỏe này đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và gắn bó từ khách hàng ở Hà Nội nói riêng và ở khu vực miền bắc nói chung.

Đó cũng là lí do vì sao, tain đây luôn tìm tòi những kiến thức mới và không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành một điểm đến tin cậy nhất dành cho người Việt, vì sức khoẻ người Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 274 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0879 531 313 Email: atchiropractic@gmail.com Website: https://atchiropractic.vn/ Fanpage: www.facebook.com/atchiropractic.group Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
AT Chiropractic AT Chiropractic

Back to top button