Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay, khi mạng xã hội ngày càng phát triển, người ta cũng quan tâm nhiều hơn đến góc độ thẩm mỹ của sản phẩm và quảng cáo sản phẩm. Nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa xuất hiện trên thị trường, và một trong những công cụ phổ biến và hiệu quả đó chính là Photoshop. Tuy nhiên, để biết sử dụng thành thạo Photoshop là một điều khó cần đến sự hỗ trợ của những người có chuyên môn. Sau đây, toplist sẽ giới thiệu đến các bạn những khóa đào tạo photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng, nơi bạn có thể thực hành với Photoshop.

Softech Arena Đà Nẵng

Softech Arena Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa uy tín nhất tại thành phố Đà Nẵng, được thành lập trên ý tưởng là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ, với mong muốn vươn tới đỉnh cao sáng tạo. Phương thức của đơn vị là sự kết hợp giữa đào tạo đa phương tiện (Multimedia Communication) và mỹ thuật ứng dụng (Applied Art). Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một lớp chuyên gia có đầy đủ năng lực để tham gia vào thị trường thiết kế cạnh tranh ngày nay.

Hãy đến với các lớp học thiết kế của Softech Arena Đà Nẵng, bạn sẽ được học đầy đủ các công cụ thiết kế, đặc biệt là Photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn có các hoạt động minh họa, ra mắt,… Softech Arena không chỉ trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho tương lai, trong môi trường giao tiếp quốc tế mà còn khuyến khích các em tham gia vào cuộc sống với đầy đủ các kỹ năng. giá trị trí tuệ và thẩm mỹ. Ngoài ra, trường còn có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 và CMMi Level 3, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo ở nước ngoài, đặc biệt là Ấn Độ.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6377 9779 & 023 6377 9555
E-mail: Tuyensinh@softech.vn
Trang mạng: Arena-danang.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/softecharena/

Softech Arena Đà Nẵng
Softech Arena Đà Nẵng
Softech Arena Đà Nẵng
Softech Arena Đà Nẵng

Học viện CNTT Microsoft

Học viện CNTT Microsoft tại Đà Nẵng tự hào là cơ sở chuyên cung cấp cho sinh viên các kỹ năng công nghệ sẵn sàng cho tương lai để thành công trong đại học và nghề nghiệp, tạo cầu nối giữa giáo dục và thực hành nghề nghiệp, cung cấp các lợi ích và nguồn lực CNTT cho các trường học. Ngoài ra, học viện còn có đầy đủ các khóa học dạy phần mềm thiết kế như photoshop, illustrator, Premiere, After effect,… Học viên tại học viện có quyền lựa chọn khóa học phù hợp với điều kiện của bản thân. tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Đến Học viện CNTT Microsoft, bạn sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực. Tất cả các thủ thuật photoshop từ cơ bản đến nâng cao, thủ thuật hay, quy tắc thiết kế,… sẽ được chia sẻ đầy đủ tại lớp học của học viện. Bên cạnh đó, về công nghệ thông tin, bạn sẽ có một tài khoản để truy cập giáo trình e-Learning với hơn 250 bài giảng đào tạo công nghệ thông tin từ cơ bản đến nâng cao, nội dung bài giảng (lý thuyết và thực hành). ) được thiết kế dựa trên kỹ thuật đa phương tiện bằng các mô hình mô phỏng và nhiều lợi ích khác. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Học viện CNTT Microsoft.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 41 Lê Duẩn, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6224 0741
E-mail: msita.vietnam@gmail.com
Trang mạng: msita.udn.vn
Fanpage: www.facebook.com/msita.udn.vn

Học viện CNTT Microsoft
Học viện CNTT Microsoft
Học viện CNTT Microsoft
Học viện CNTT Microsoft

Học viện Huy

Học viện Huy là một địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng. Sau 9 năm đào tạo, Huy Academy đã cung cấp nguồn nhân lực đồ họa chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Đến với Huy Academy, bạn sẽ nắm vững các kiến ​​thức tư duy thiết kế: bố cục thiết kế, phối màu thiết kế, quy trình thiết kế, các nguyên tắc hình ảnh trong thiết kế quảng cáo với việc sử dụng các công cụ phần mềm đồ họa mà nhà tuyển dụng yêu cầu như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere. Ngoài ra, bạn còn được đào tạo để thành thạo kỹ năng thiết kế các ấn phẩm truyền thông thông dụng, name card, standee, flyers, backdrop, brochure,… và tự tin ứng tuyển ở nhiều vị trí tuyển dụng thiết kế. Kế tiếp

Tất cả các khóa học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng đều do thầy Nguyễn Văn Huy – người có bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thiết kế thực tế nhiều năm trực tiếp giảng dạy sẽ là người thầy lý tưởng giúp bạn. Tất cả các sinh viên có nhu cầu tham gia học tập đều có đủ kỹ năng để xin việc thiết kế. Trung tâm còn có trang thiết bị máy tính, máy ảnh, phần mềm dạy học để hỗ trợ tốt nhất cho học viên không chỉ về lý thuyết giảng dạy mà còn về cách chụp ảnh chất lượng. Với mức học phí hợp lý, phù hợp với chất lượng mang lại, Học viện Huy Nơi đây chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 90 Lý Nhân Tông, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0974 069 899
E-mail: info@huyacademy.com
Trang mạng: huyacademy.com
Fanpage: www.facebook.com/dayphotoshopvanhiepanh/

Học viện Huy
Học viện Huy
Học viện Huy
Học viện Huy

Tôi thiết kế

IDesign Đà Nẵng là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với 3 lĩnh vực thiết kế: thiết kế web, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thiết kế đồ họa. , Thiết kế UI / UX, thiết kế nội thất, 3D & 3D Animation và đồ họa cho Marketing cho thị trường Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Đến nay, IDesign đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người đi làm theo học bởi cam kết hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp sau khi học viên hoàn thành chương trình học.

Trong Tôi thiết kế đào tạo học viên kỹ năng thực chiến bằng các công cụ thiết kế, đặc biệt là Photoshop, với phương pháp giảng dạy đa phương thức, kết hợp lý thuyết, thực hành, rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia. chuyên gia. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thâm niên thực hiện các dự án liên quan đến khóa học, kinh nghiệm truyền đạt, hướng dẫn giúp bạn dễ dàng tiếp cận kiến ​​thức. , kỹ năng và kinh nghiệm, iDesign ngày càng khẳng định chất lượng của mình trên thị trường trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 92 Quang Trung, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3888 279
E-mail: contact@idesign.edu.vn
Trang mạng: idesign.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/idesign.edu.vn/
Giờ kinh doanh: 07:30 – 21:00

Tôi thiết kế
Tôi thiết kế
Tôi thiết kế
Tôi thiết kế

Lớp Horus

Lớp Horus là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa trong môi trường đại lý thương hiệu. Tại đây, bạn có thể làm quen và học hỏi tất cả những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế hoàn hảo. Horus Class có rất nhiều khóa học khác nhau, đặc biệt là khóa học kết hợp các học phần như photoshop thực chiến, Illustrator thực chiến, tư duy thiết kế và nhận diện thương hiệu. Học viên đăng ký sẽ nhận được những quyền lợi về học phí, chương trình giảng dạy chính thức và có cơ hội thực tập tại môi trường đại lý thương hiệu chuyên nghiệp.


Lớp Horus đưa ra tiêu chí đào tạo theo đề án nhằm tạo ra chất lượng cho học viên. Sinh viên được học tại Horus Agency, một môi trường thiết kế và sáng tạo giúp sinh viên có được nguồn cảm hứng mới trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, học viên có thể xem bài tập của bạn như một dự án, là nền tảng đầu tiên để bạn nắm vững những kỹ năng cơ bản nhất để xin việc với giáo trình được đúc kết từ các dự án. dự án thiết kế và truyền tải cho sinh viên tại Horus. Horus Class luôn hướng tới mục tiêu trở thành học viện đào tạo thiết kế hàng đầu và giúp học viên học để làm, sáng tạo để ứng dụng vào cuộc sống.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 28 Cẩm Nam 1, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 393 272
E-mail: horusclass@gmail.com
Trang mạng: horusclass.com
Fanpage: www.facebook.com/horusclass/

Lớp Horus
Lớp Horus
Lớp Horus
Lớp Horus

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 5 quán cà phê quận 11 lãng mạn cho dân Sài Gòn

Bài viết “Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng” được đăng bởi vào ngày 2022-05-17 01:40:07. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng
#Top #Địa #chỉ #đào #tạo #khóa #học #photoshop #tốt #nhất #tại #Đà #Nẵng

Hiện nay, khi mạng xã hội ngày càng phát triển, con người cũng càng chú tâm về góc độ thẩm mỹ trong sản phẩm và quảng cáo sản phẩm. Nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa xuất hiện trên thị trường, và một trong những công cụ phổ biến và hiệu quả nhất chính là photoshop. Tuy nhiên, để biết cách sử dụng tốt photoshop là một điều khó cần có sự hỗ trợ từ những người chuyên nghiệp. Sau đây, toplist sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng, nơi bạn có thể thực chiến với photoshop.

Softech Arena Đà Nẵng
Softech Arena Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa uy tín nhất tại thành phố Đà Nẵng, được thành lập dựa trên ý tưởng về một sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ, với mong muốn vươn tới những đỉnh cao sáng tạo. Phương pháp của đơn vị là sự hợp nhất giữa đào tạo truyền thông đa phương tiện (Multimedia Communication) và mỹ thuật ứng dụng (Applied Art). Mục tiêu của là tạo ra một lớp chuyên gia đầy đủ khả năng để tham gia vào thị trường thiết kế đầy cạnh tranh hiện nay.

Đến với các lớp học thiết kế của Softech Arena Đà Nẵng, bạn sẽ được học đầy đủ các công cụ thiết kế, đặc biệt là photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn có illustrator, premiere,… Softech Arena không chỉ trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để đón đầu tương lai, trong môi trường giao tiếp quốc tế mà còn khuyến khích họ tham gia vào cuộc sống với đầy đủ những giá trị trí tuệ và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và CMMi Level 3, đội ngũ giảng viên giàu năng lực, kinh nghiệm và hầu hết được đào tạo tại nước ngoài, đặc biệt là Ấn Độ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 023 6377 9779 & 023 6377 9555 Email: tuyensinh@softech.vn Website: arena-danang.edu.vn Fanpage: www.facebook.com/softecharena/
Softech Arena Đà NẵngSoftech Arena Đà Nẵng
Microsoft IT Academy
Microsoft IT Academy tại Đà Nẵng tự hào là học viện chuyên cung cấp cho sinh viên những kỹ năng công nghệ sẵn sàng trong tương lai để thành công trong trường đại học và nghề nghiệp, tạo cầu nối giữa giáo dục và thực tiễn nghề nghiệp, cung cấp lợi ích và tài nguyên công nghệ thông tin cho các trường. Bên cạnh đó, học viện còn có đầy đủ các khóa giảng dạy các phần mềm thiết kế như photoshop, illustrator, premiere, after effect,… Học viên tại học viện được quyền lựa chọn các khóa học phù hợp với điều kiện bản thân để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đến với Microsoft IT Academy, bạn sẽ được chính những chuyên gia trong lĩnh vực đứng lớp đào tạo. Tất cả các thủ thuật photoshop từ căn bản đến nâng cao, những mẹo hay, những quy tắc thiết kế,… sẽ được chia sẻ đầy đủ trong lớp học của học viện. Bên cạnh đó, về công nghệ thông tin, bạn sẽ được tài khoản truy cập kho giáo trình e-Learning trên 250 bài giảng đào tạo công nghệ thông tin từ căn bản đến nâng cao, nội dung bài giảng (lý thuyết và thực hành) được thiết kế dựa trên kỹ thuật đa phương tiện bằng các mô hình giả lập cùng nhiều lợi ích khác. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không đến với Microsoft IT Academy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 023 6224 0741 Email: msita.vietnam@gmail.com Website: msita.udn.vn Fanpage: www.facebook.com/msita.udn.vn
Microsoft IT AcademyMicrosoft IT AcademyHuy Academy
Huy Academy là địa chỉ chuyên đào tạo khóa học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng. Qua 9 năm đào tạo Huy Academy đã cung cấp cho nguồn nhân lực đồ họa chất lượng cao cho rất nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Đến với Huy Academy, bạn sẽ được nắm vững kiến thức tư duy thiết kế: Bố cục thiết kế, phối màu thiết kế, quy trình thiết kế, nguyên lý thị giác trong thiết kế quảng cáo với việc sử dụng các công cụ phần mềm đồ họa mà nhà tuyển dụng yêu cầu như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere. Ngoài ra, bạn còn sẽ được đào tạo để nắm vững các kỹ năng thiết kế các ấn phẩm truyền thông thông dụng name card, standee, flyer, backdrop, brochure,… và tự tin ứng tuyển xin việc tại nhiều vị trí tuyển dụng thiết kế
Tất cả các khóa học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng đều do thầy Nguyễn Văn Huy trực tiếp giảng dạy – là một người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thiết kế thực tế trong nhiều năm sẽ là người thầy lý tưởng giúp tất cả học viên có nhu cầu tham gia học có đủ kỹ năng để xin việc thiết kế. Trung tâm còn có trang thiết bị máy tính, máy ảnh, phần mềm giảng dạy để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất không chỉ ở lý thuyết giảng dạy mà còn ở còn cách làm thế nào để có một bức ảnh chất lượng. Với mức học phí hợp lí, đúng với chất lượng đem lại, Huy Academy chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy về trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 90 Lý Nhân Tông, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0974 069 899 Email: info@huyacademy.com Website: huyacademy.com Fanpage: www.facebook.com/dayphotoshopvanhiepanh/
Huy AcademyHuy AcademyIDesign
IDesign Đà Nẵng là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng chuyên nghiệp với 3 mảng thiết kế là thiết kế web, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thiết kế đồ họa, thiết kế UI/UX, thiết kế nội thất, 3D & 3D Animation và đồ họa cho Marketing cho thị trường Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Cho đến nay, IDesign đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người đi làm theo học bởi cam kết hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp sau khi học viên hoàn thành chương trình học.

Tại IDesign đào tạo cho học viên kỹ năng thực chiến với các công cụ thiết kế, đặc biệt là photoshop, với phương pháp giảng dạy đa phương thức, kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thâm niên thực hiện dự án liên quan đến khóa học và có kinh nghiệm truyền đạt, hướng dẫn để giúp bạn dễ dàng tiếp cận các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, iDesign ngày càng khẳng định chất lượng trên thị trường các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 92 Quang Trung, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3888 279 Email: contact@idesign.edu.vnWebsite: idesign.edu.vn Fanpage: www.facebook.com/idesign.edu.vn/ Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00
IDesignIDesignHorus Class
Horus Class là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa trong môi trường branding agency. Tại đây, bạn có thể được làm quen và học đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế hoàn hảo. Horus Class có rất nhiều khóa học đa dạng khác nhau, trong đó đặc biệt là khóa học combo các học phần như photoshop thực chiến, Illustrator thực chiến, tư duy thiết kế và nhận diện thương hiệu. Học viên đăng ký sẽ nhận được quyền lợi về học phí và chương trình dạy bài bản và có cơ hội được thực tập tại môi trường branding agency chuyên nghiệp.

Horus Class đặt tiêu chí đào tạo theo dự án để tạo chất lượng cho học viên. Học viên được học tại Horus Agency, môi trường thiết kế và sáng tạo giúp cho học viên nhận nhiều cảm hứng mới trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, học viên có thể xem các bài tập của các bạn như một dự án, điều đó là nền tảng đầu tiên cho các bạn làm chủ những kỹ năng căn bản nhất để kiếm việc làm với giáo trình được đúc kết từ các dự án thiết kế và truyền tải cho các học viên tại Horus. Horus Class luôn hướng đến mục tiêu trở thành học viện đào tạo thiết kế hàng đầu và giúp học viên học để làm, sáng tạo để ứng dụng trong cuộc sống.

Xem thêm:  Top 10 Kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc hoàn hảo cho bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 28 Cẩm Nam 1, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0905 393 272 Email: horusclass@gmail.com Website: horusclass.com Fanpage: www.facebook.com/horusclass/
Horus ClassHorus Class

#Top #Địa #chỉ #đào #tạo #khóa #học #photoshop #tốt #nhất #tại #Đà #Nẵng

Hiện nay, khi mạng xã hội ngày càng phát triển, con người cũng càng chú tâm về góc độ thẩm mỹ trong sản phẩm và quảng cáo sản phẩm. Nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa xuất hiện trên thị trường, và một trong những công cụ phổ biến và hiệu quả nhất chính là photoshop. Tuy nhiên, để biết cách sử dụng tốt photoshop là một điều khó cần có sự hỗ trợ từ những người chuyên nghiệp. Sau đây, toplist sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng, nơi bạn có thể thực chiến với photoshop.

Softech Arena Đà Nẵng
Softech Arena Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa uy tín nhất tại thành phố Đà Nẵng, được thành lập dựa trên ý tưởng về một sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ, với mong muốn vươn tới những đỉnh cao sáng tạo. Phương pháp của đơn vị là sự hợp nhất giữa đào tạo truyền thông đa phương tiện (Multimedia Communication) và mỹ thuật ứng dụng (Applied Art). Mục tiêu của là tạo ra một lớp chuyên gia đầy đủ khả năng để tham gia vào thị trường thiết kế đầy cạnh tranh hiện nay.

Đến với các lớp học thiết kế của Softech Arena Đà Nẵng, bạn sẽ được học đầy đủ các công cụ thiết kế, đặc biệt là photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn có illustrator, premiere,… Softech Arena không chỉ trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để đón đầu tương lai, trong môi trường giao tiếp quốc tế mà còn khuyến khích họ tham gia vào cuộc sống với đầy đủ những giá trị trí tuệ và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và CMMi Level 3, đội ngũ giảng viên giàu năng lực, kinh nghiệm và hầu hết được đào tạo tại nước ngoài, đặc biệt là Ấn Độ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 023 6377 9779 & 023 6377 9555 Email: tuyensinh@softech.vn Website: arena-danang.edu.vn Fanpage: www.facebook.com/softecharena/
Softech Arena Đà NẵngSoftech Arena Đà Nẵng
Microsoft IT Academy
Microsoft IT Academy tại Đà Nẵng tự hào là học viện chuyên cung cấp cho sinh viên những kỹ năng công nghệ sẵn sàng trong tương lai để thành công trong trường đại học và nghề nghiệp, tạo cầu nối giữa giáo dục và thực tiễn nghề nghiệp, cung cấp lợi ích và tài nguyên công nghệ thông tin cho các trường. Bên cạnh đó, học viện còn có đầy đủ các khóa giảng dạy các phần mềm thiết kế như photoshop, illustrator, premiere, after effect,… Học viên tại học viện được quyền lựa chọn các khóa học phù hợp với điều kiện bản thân để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đến với Microsoft IT Academy, bạn sẽ được chính những chuyên gia trong lĩnh vực đứng lớp đào tạo. Tất cả các thủ thuật photoshop từ căn bản đến nâng cao, những mẹo hay, những quy tắc thiết kế,… sẽ được chia sẻ đầy đủ trong lớp học của học viện. Bên cạnh đó, về công nghệ thông tin, bạn sẽ được tài khoản truy cập kho giáo trình e-Learning trên 250 bài giảng đào tạo công nghệ thông tin từ căn bản đến nâng cao, nội dung bài giảng (lý thuyết và thực hành) được thiết kế dựa trên kỹ thuật đa phương tiện bằng các mô hình giả lập cùng nhiều lợi ích khác. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không đến với Microsoft IT Academy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 023 6224 0741 Email: msita.vietnam@gmail.com Website: msita.udn.vn Fanpage: www.facebook.com/msita.udn.vn
Microsoft IT AcademyMicrosoft IT AcademyHuy Academy
Huy Academy là địa chỉ chuyên đào tạo khóa học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng. Qua 9 năm đào tạo Huy Academy đã cung cấp cho nguồn nhân lực đồ họa chất lượng cao cho rất nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Đến với Huy Academy, bạn sẽ được nắm vững kiến thức tư duy thiết kế: Bố cục thiết kế, phối màu thiết kế, quy trình thiết kế, nguyên lý thị giác trong thiết kế quảng cáo với việc sử dụng các công cụ phần mềm đồ họa mà nhà tuyển dụng yêu cầu như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere. Ngoài ra, bạn còn sẽ được đào tạo để nắm vững các kỹ năng thiết kế các ấn phẩm truyền thông thông dụng name card, standee, flyer, backdrop, brochure,… và tự tin ứng tuyển xin việc tại nhiều vị trí tuyển dụng thiết kế
Tất cả các khóa học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng đều do thầy Nguyễn Văn Huy trực tiếp giảng dạy – là một người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thiết kế thực tế trong nhiều năm sẽ là người thầy lý tưởng giúp tất cả học viên có nhu cầu tham gia học có đủ kỹ năng để xin việc thiết kế. Trung tâm còn có trang thiết bị máy tính, máy ảnh, phần mềm giảng dạy để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất không chỉ ở lý thuyết giảng dạy mà còn ở còn cách làm thế nào để có một bức ảnh chất lượng. Với mức học phí hợp lí, đúng với chất lượng đem lại, Huy Academy chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy về trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 90 Lý Nhân Tông, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0974 069 899 Email: info@huyacademy.com Website: huyacademy.com Fanpage: www.facebook.com/dayphotoshopvanhiepanh/
Huy AcademyHuy AcademyIDesign
IDesign Đà Nẵng là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng chuyên nghiệp với 3 mảng thiết kế là thiết kế web, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thiết kế đồ họa, thiết kế UI/UX, thiết kế nội thất, 3D & 3D Animation và đồ họa cho Marketing cho thị trường Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Cho đến nay, IDesign đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người đi làm theo học bởi cam kết hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp sau khi học viên hoàn thành chương trình học.

Tại IDesign đào tạo cho học viên kỹ năng thực chiến với các công cụ thiết kế, đặc biệt là photoshop, với phương pháp giảng dạy đa phương thức, kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thâm niên thực hiện dự án liên quan đến khóa học và có kinh nghiệm truyền đạt, hướng dẫn để giúp bạn dễ dàng tiếp cận các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, iDesign ngày càng khẳng định chất lượng trên thị trường các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 92 Quang Trung, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3888 279 Email: contact@idesign.edu.vnWebsite: idesign.edu.vn Fanpage: www.facebook.com/idesign.edu.vn/ Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00
IDesignIDesignHorus Class
Horus Class là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa trong môi trường branding agency. Tại đây, bạn có thể được làm quen và học đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế hoàn hảo. Horus Class có rất nhiều khóa học đa dạng khác nhau, trong đó đặc biệt là khóa học combo các học phần như photoshop thực chiến, Illustrator thực chiến, tư duy thiết kế và nhận diện thương hiệu. Học viên đăng ký sẽ nhận được quyền lợi về học phí và chương trình dạy bài bản và có cơ hội được thực tập tại môi trường branding agency chuyên nghiệp.

Horus Class đặt tiêu chí đào tạo theo dự án để tạo chất lượng cho học viên. Học viên được học tại Horus Agency, môi trường thiết kế và sáng tạo giúp cho học viên nhận nhiều cảm hứng mới trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, học viên có thể xem các bài tập của các bạn như một dự án, điều đó là nền tảng đầu tiên cho các bạn làm chủ những kỹ năng căn bản nhất để kiếm việc làm với giáo trình được đúc kết từ các dự án thiết kế và truyền tải cho các học viên tại Horus. Horus Class luôn hướng đến mục tiêu trở thành học viện đào tạo thiết kế hàng đầu và giúp học viên học để làm, sáng tạo để ứng dụng trong cuộc sống.

Xem thêm:  Top 11 dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 28 Cẩm Nam 1, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0905 393 272 Email: horusclass@gmail.com Website: horusclass.com Fanpage: www.facebook.com/horusclass/
Horus ClassHorus Class

#Top #Địa #chỉ #đào #tạo #khóa #học #photoshop #tốt #nhất #tại #Đà #Nẵng

Hiện nay, khi mạng xã hội ngày càng phát triển, con người cũng càng chú tâm về góc độ thẩm mỹ trong sản phẩm và quảng cáo sản phẩm. Nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa xuất hiện trên thị trường, và một trong những công cụ phổ biến và hiệu quả nhất chính là photoshop. Tuy nhiên, để biết cách sử dụng tốt photoshop là một điều khó cần có sự hỗ trợ từ những người chuyên nghiệp. Sau đây, toplist sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng, nơi bạn có thể thực chiến với photoshop.

Softech Arena Đà Nẵng
Softech Arena Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa uy tín nhất tại thành phố Đà Nẵng, được thành lập dựa trên ý tưởng về một sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ, với mong muốn vươn tới những đỉnh cao sáng tạo. Phương pháp của đơn vị là sự hợp nhất giữa đào tạo truyền thông đa phương tiện (Multimedia Communication) và mỹ thuật ứng dụng (Applied Art). Mục tiêu của là tạo ra một lớp chuyên gia đầy đủ khả năng để tham gia vào thị trường thiết kế đầy cạnh tranh hiện nay.

Đến với các lớp học thiết kế của Softech Arena Đà Nẵng, bạn sẽ được học đầy đủ các công cụ thiết kế, đặc biệt là photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn có illustrator, premiere,… Softech Arena không chỉ trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để đón đầu tương lai, trong môi trường giao tiếp quốc tế mà còn khuyến khích họ tham gia vào cuộc sống với đầy đủ những giá trị trí tuệ và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và CMMi Level 3, đội ngũ giảng viên giàu năng lực, kinh nghiệm và hầu hết được đào tạo tại nước ngoài, đặc biệt là Ấn Độ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 023 6377 9779 & 023 6377 9555 Email: tuyensinh@softech.vn Website: arena-danang.edu.vn Fanpage: www.facebook.com/softecharena/
Softech Arena Đà NẵngSoftech Arena Đà Nẵng
Microsoft IT Academy
Microsoft IT Academy tại Đà Nẵng tự hào là học viện chuyên cung cấp cho sinh viên những kỹ năng công nghệ sẵn sàng trong tương lai để thành công trong trường đại học và nghề nghiệp, tạo cầu nối giữa giáo dục và thực tiễn nghề nghiệp, cung cấp lợi ích và tài nguyên công nghệ thông tin cho các trường. Bên cạnh đó, học viện còn có đầy đủ các khóa giảng dạy các phần mềm thiết kế như photoshop, illustrator, premiere, after effect,… Học viên tại học viện được quyền lựa chọn các khóa học phù hợp với điều kiện bản thân để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đến với Microsoft IT Academy, bạn sẽ được chính những chuyên gia trong lĩnh vực đứng lớp đào tạo. Tất cả các thủ thuật photoshop từ căn bản đến nâng cao, những mẹo hay, những quy tắc thiết kế,… sẽ được chia sẻ đầy đủ trong lớp học của học viện. Bên cạnh đó, về công nghệ thông tin, bạn sẽ được tài khoản truy cập kho giáo trình e-Learning trên 250 bài giảng đào tạo công nghệ thông tin từ căn bản đến nâng cao, nội dung bài giảng (lý thuyết và thực hành) được thiết kế dựa trên kỹ thuật đa phương tiện bằng các mô hình giả lập cùng nhiều lợi ích khác. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không đến với Microsoft IT Academy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 023 6224 0741 Email: msita.vietnam@gmail.com Website: msita.udn.vn Fanpage: www.facebook.com/msita.udn.vn
Microsoft IT AcademyMicrosoft IT AcademyHuy Academy
Huy Academy là địa chỉ chuyên đào tạo khóa học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng. Qua 9 năm đào tạo Huy Academy đã cung cấp cho nguồn nhân lực đồ họa chất lượng cao cho rất nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Đến với Huy Academy, bạn sẽ được nắm vững kiến thức tư duy thiết kế: Bố cục thiết kế, phối màu thiết kế, quy trình thiết kế, nguyên lý thị giác trong thiết kế quảng cáo với việc sử dụng các công cụ phần mềm đồ họa mà nhà tuyển dụng yêu cầu như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere. Ngoài ra, bạn còn sẽ được đào tạo để nắm vững các kỹ năng thiết kế các ấn phẩm truyền thông thông dụng name card, standee, flyer, backdrop, brochure,… và tự tin ứng tuyển xin việc tại nhiều vị trí tuyển dụng thiết kế
Tất cả các khóa học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng đều do thầy Nguyễn Văn Huy trực tiếp giảng dạy – là một người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thiết kế thực tế trong nhiều năm sẽ là người thầy lý tưởng giúp tất cả học viên có nhu cầu tham gia học có đủ kỹ năng để xin việc thiết kế. Trung tâm còn có trang thiết bị máy tính, máy ảnh, phần mềm giảng dạy để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất không chỉ ở lý thuyết giảng dạy mà còn ở còn cách làm thế nào để có một bức ảnh chất lượng. Với mức học phí hợp lí, đúng với chất lượng đem lại, Huy Academy chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy về trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 90 Lý Nhân Tông, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0974 069 899 Email: info@huyacademy.com Website: huyacademy.com Fanpage: www.facebook.com/dayphotoshopvanhiepanh/
Huy AcademyHuy AcademyIDesign
IDesign Đà Nẵng là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng chuyên nghiệp với 3 mảng thiết kế là thiết kế web, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thiết kế đồ họa, thiết kế UI/UX, thiết kế nội thất, 3D & 3D Animation và đồ họa cho Marketing cho thị trường Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Cho đến nay, IDesign đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người đi làm theo học bởi cam kết hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp sau khi học viên hoàn thành chương trình học.

Tại IDesign đào tạo cho học viên kỹ năng thực chiến với các công cụ thiết kế, đặc biệt là photoshop, với phương pháp giảng dạy đa phương thức, kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thâm niên thực hiện dự án liên quan đến khóa học và có kinh nghiệm truyền đạt, hướng dẫn để giúp bạn dễ dàng tiếp cận các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, iDesign ngày càng khẳng định chất lượng trên thị trường các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 92 Quang Trung, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3888 279 Email: contact@idesign.edu.vnWebsite: idesign.edu.vn Fanpage: www.facebook.com/idesign.edu.vn/ Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00
IDesignIDesignHorus Class
Horus Class là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa trong môi trường branding agency. Tại đây, bạn có thể được làm quen và học đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế hoàn hảo. Horus Class có rất nhiều khóa học đa dạng khác nhau, trong đó đặc biệt là khóa học combo các học phần như photoshop thực chiến, Illustrator thực chiến, tư duy thiết kế và nhận diện thương hiệu. Học viên đăng ký sẽ nhận được quyền lợi về học phí và chương trình dạy bài bản và có cơ hội được thực tập tại môi trường branding agency chuyên nghiệp.

Horus Class đặt tiêu chí đào tạo theo dự án để tạo chất lượng cho học viên. Học viên được học tại Horus Agency, môi trường thiết kế và sáng tạo giúp cho học viên nhận nhiều cảm hứng mới trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, học viên có thể xem các bài tập của các bạn như một dự án, điều đó là nền tảng đầu tiên cho các bạn làm chủ những kỹ năng căn bản nhất để kiếm việc làm với giáo trình được đúc kết từ các dự án thiết kế và truyền tải cho các học viên tại Horus. Horus Class luôn hướng đến mục tiêu trở thành học viện đào tạo thiết kế hàng đầu và giúp học viên học để làm, sáng tạo để ứng dụng trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 28 Cẩm Nam 1, TP. Đà Nẵng Điện thoại: 0905 393 272 Email: horusclass@gmail.com Website: horusclass.com Fanpage: www.facebook.com/horusclass/
Horus ClassHorus Class

Back to top button