Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội

Ngành hành chính nhân sự ngày càng trở nên quan trọng, trách nhiệm cũng theo đó mà tăng lên, do đó trong quá trình tuyển dụng vào các vị trí liên quan đến bộ phận quản lý nhân sự, yêu cầu rất cao về tính thực tế và chính xác. thực hành nghiêm ngặt trong quá trình tuyển chọn. Để đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng, nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn là rất cao. Và trong bài viết hôm nay, ABC Land sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ đào tạo các khóa đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội.

Eduviet là tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam

Được thành lập vào năm 2008, EduViet đã và đang là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – giáo dục – đào tạo nguồn nhân lực với mô hình tập đoàn giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Eduviet triển khai nhiều khóa học về quản trị nhân sự từ cơ bản đến nâng cao như: tuyển dụng, tính KPI, xây dựng hệ thống lương, áp dụng luật lao động trong hoạt động kinh doanh… Ngoài ra, trung tâm còn có khóa học riêng dành cho vị trí trưởng phòng cán bộ nhân sự (CPO).

Hầu hết các khóa học tại đây đều là lớp trung hạn (> 15 buổi), giúp sinh viên có nhiều thời gian tiếp cận và nắm bắt kiến ​​thức, phù hợp với những bạn có định hướng chuyển đổi chuyên ngành. Hơn 50% thời gian thực hành với nhiều bài tập tình huống thực tế cũng là một điểm mạnh trong các khóa học của chúng tôi Eduviet.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 18 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:
0964 450 069
E-mail:
contact@eduviet.vn
Trang mạng: https://eduviet.vn/
Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:30

EduViet
EduViet
EduViet
EduViet

VinaTrain Việt Nam

Nhu cầu học quản trị văn phòng tại Hà Nội ngày một tăng cao. Nhiều bạn không biết nên học ở đâu tốt, tìm thầy gặp nhiều khó khăn vì bận hoặc chưa nắm hết kiến ​​thức chuyên môn. Mời các bạn tham khảo khóa học quản trị nhân sự của VinaPro tại VinaTrain.


Sự khác biệt về khóa học quản trị nhân sự khi học tại VinaTrain:

 • Bạn sẽ có thể tham gia nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp suốt đời ngay cả khi hoàn thành khóa học.
 • Được VinaTrain – đơn vị đào tạo thực hành rất uy tín tại Việt Nam cấp chứng chỉ tốt nghiệp.
 • Được giảng dạy bởi những người đang làm việc trong lĩnh vực nhân sự.
 • Được học thử trước khi quyết định đăng ký chính thức tối đa 2 buổi.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Cung cấp cho bạn một kho tài liệu và biểu mẫu miễn phí có thể được sử dụng ngay trong công việc kinh doanh mới của bạn.
 • Cung cấp các chương trình tư vấn trực tiếp miễn phí tại trung tâm và các hội thảo diễn ra tại các trường đại học, các hội nghị liên quan…

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0964 237 168
E-mail: vinatrain.edu.vn@gmail.com
Trang mạng: https://vinatrain.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/vinatrain/

VinaTrain
VinaTrain
VinaTrain
VinaTrain

Học viện chiến lược nhân sự HSM

HSM là cái tên sáng giá khi bạn lựa chọn lớp đào tạo nâng cao trình độ quản trị nhân sự. Trung tâm còn mở lớp dạy cho các cá nhân và doanh nghiệp, trong đó HSM đã hợp tác với nhiều đơn vị như: tập đoàn VNEXT, công ty MISA (đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán), tập đoàn giáo dục Edufit (quản lý hệ thống trường Gateway, Sakura Montessori)…

HSM Tập trung đào tạo và nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý cấp trung thông qua các chương trình sau:

 • Giảng viên chuyên nghiệp: Giúp nhân viên hành chính có kỹ năng thuyết trình tốt và tự tin trong quá trình đào tạo nội bộ.
 • Đo lường hiệu quả đào tạo trong doanh nghiệp: Khóa học giúp các nhà quản lý, quản lý đào tạo nhận biết 4 cấp độ đo lường hiệu quả đào tạo, hiểu rõ các nhân tố ảnh hưởng và xây dựng kế hoạch nâng cao hiệu quả đào tạo. Đào tạo nội bộ hiệu quả cao.
 • Quản lý nhân sự cho nhà quản lý: Giúp giám đốc điều hành và trưởng bộ phận nắm được các công việc hành chính cơ bản để quản lý nhân sự hợp lý, áp dụng các nguyên tắc gắn kết và kỹ năng tạo động lực. trong quản lý quan hệ lao động.
 • Human Resource Thinking 4.0: Khóa học “vỡ lòng” về quản trị nhân sự giúp học viên cập nhật những kỹ năng cơ bản, tư duy và xu hướng mới trong lĩnh vực nhân sự.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tầng 19, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0965 609 220
E-mail: info@hsmconsults.vn
Trang mạng: https://hsm.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM/

Học viện chiến lược nhân sự HSM
Học viện chiến lược nhân sự HSM
Học viện chiến lược nhân sự HSM
Học viện chiến lược nhân sự HSM

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh

Tại sao trong số rất nhiều tên gọi của lĩnh vực hành chính và đào tạo nguồn nhân lực, Lê Anh là sự lựa chọn tốt nhất? Điều gì làm nên sự khác biệt và nổi bật của Lê Anh HR?

 • Là một trong số ít các trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động hợp pháp.
 • Chương trình đào tạo hành chính nhân sự thực tế được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự.
 • Trung tâm nhân sự Lê Anh xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể từ lý thuyết đến thực hành từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ đó, người học sẽ có kinh nghiệm thực chiến ngay sau khi kết thúc khóa học.
 • 100% giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự là các chuyên gia nhân sự, giám đốc, trưởng phòng nhân sự.
 • Với phương châm xây dựng mạnh mẽ chất lượng đào tạo hàng đầu, từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên, các khóa học tại Lê Anh HR Họ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

 • P268 Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • 29 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • https://leanhhr.com/lien-he

Điện thoại: 0904 848 855 & 0971 698 687

E-mail: Tuyensinh@leanhhr.com
Trang mạng: https://leanhhr.com/
Fanpage: www.facebook.com/leanhhr/

Giờ kinh doanh: 08:00 – 21:30

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh
Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh
Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh
Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh

Trung tâm VNNP Việt Nam

VNNP là một trong những đơn vị đào tạo hành chính nhân sự được nhiều người lựa chọn nhất. Điểm khác biệt của VNNP là trung tâm chỉ đào tạo các lớp theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng được tiếp xúc với những nội dung chuyên sâu và phù hợp hơn với tình hình kinh doanh nhưng lại gây ra những hạn chế đối với cá nhân học sinh.

Lợi ích sau khóa học:

 • Học viên được VNNP cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ hành chính nhân sự.
 • Sinh viên được giới thiệu việc làm ngay sau khóa học thông qua các chương trình liên kết đào tạo và tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp nằm trong dự án hỗ trợ sinh viên và người lao động miễn phí của VNNP EDU.
 • Sinh viên được hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài từ VNNP – EDU trong quá trình làm việc thông qua hệ thống tổng đài, hotline, email hoặc tại trụ sở VNNP.
 • Được hoàn lại 100% học phí nếu không đạt hoặc có thể học lại không giới hạn nếu không tự tin…

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 40/260 Đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0437 673 385 & 0904 884 919 & 0904 852 732
E-mail: Phongtuyensinh3vnnp@gmail.com
Trang mạng: https://giaiphapdaotaovnnp.edu.vn/

Trung tâm VNNP Việt Nam
Trung tâm VNNP Việt Nam
Trung tâm VNNP Việt Nam
Trung tâm VNNP Việt Nam

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 9 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tỉnh Nghệ An

Bài viết “Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội” được đăng bởi vào ngày 2022-05-17 04:50:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 5 Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội
#Top #Địa #chỉ #đào #tạo #khóa #học #nghiệp #vụ #hành #chính #nhân #sự #tốt #nhất #tại #Hà #Nội

Ngành hành chính nhân sự ngày càng trở nên quan trọng, trách nhiệm cũng theo đó mà nâng cao, vì vậy trong quá trình tuyển dụng các vị trí liên quan đến bộ phận quản trị nhân sự yêu cầu đều rất cao về tính thực tế và thực hành, khắt khe trong quá trình tuyển chọn. Để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, hiện nay nhu cầu tìm kiếm đến các địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn rất nhiều. Và trong bài viết ngày hôm nay, ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội.

Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam Eduviet
Được thành lập năm 2008, EduViet đã là tổ chức hoạt động về mảng tư vấn – giáo dục – đào tạo nhân lực với mô hình tập đoàn giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Eduviet triển khai nhiều khóa học về hành chính nhân sự từ cơ bản tới nâng cao như: nghiệp vụ tuyển dụng, tính KPI, xây dựng hệ thống lương, ứng dụng luật lao động trong hoạt động của doanh nghiệp… Ngoài ra, trung tâm còn có riêng một khóa dành cho vị trí giám đốc nhân sự (CPO).

Đa số các khóa học tại đây đều là những lớp học trung hạn (>15 buổi), giúp học viên có nhiều thời gian để tiếp cận và nắm bắt kiến thức hơn, phù hợp với những người học định hướng chuyển chuyên ngành. Thời gian thực hành trên 50% với nhiều case study thực tế cũng là một điểm mạnh trong các khóa học của Eduviet.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 18 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà NộiĐiện thoại: 0964 450 069Email: contact@eduviet.vnWebsite: https://eduviet.vn/Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30
EduVietEduViet
VinaTrain Việt Nam
Nhu cầu tìm kiếm các khóa học hành nh nhân sự văn phòng tại Hà Nội ngày càng tăng. Nhiều bạn không biêt nên học ở đâu tốt, tìm một người dạy rất khó vì họ bận việc hoặc không biết hết kiến thức nghiệp vụ. Hãy tham khảo ngay khóa học hành chính nhân sự VinaPro tại VinaTrain.

Sự khác biệt trong khóa học hành chính nhân sự khi học tại VinaTrain:
Bạn sẽ được tham gia nhóm hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời ngay cả khi tốt nghiệp khóa học xong.
Được cấp chứng nhận tốt nghiệp từ VinaTrain – đơn vị đào tạo nghiệp vụ thực tế rất uy tín tại Việt Nam.
Được giảng dạy bởi những người đang làm nhân sự.
Được học thử trước khi quyết định đăng ký chính thức thời lượng lên tới 2 buổi.
Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
Tặng bạn miễn phí kho tài liệu, biểu mẫu giá trị có thể sử dụng ngay trong công việc không cần thiết kết mới.
Cung cấp các chương trình miễn phí tư vấn trực tiếp tại trung tâm và các hội thảo diễn ra ở các trường đại học, hội nghị liên quan…
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 0964 237 168 Email: vinatrain.edu.vn@gmail.com Website: https://vinatrain.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/vinatrain/
VinaTrainVinaTrainHọc viện chiến lược nhân sự HSM
HSM là một cái tên sáng giá khi bạn lựa chọn lớp đào tạo để nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự. Trung tâm đồng thời giảng dạy các lớp học dành cho cá nhân và doanh nghiệp, trong đó HSM đã từng hợp tác với nhiều đơn vị như: tập đoàn VNEXT, công ty MISA (đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán), tập đoàn giáo dục Edufit (quản lý hệ thống trường Gateway, Sakura Montessori)…

HSM tập trung hướng tới đào tạo và nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung thông qua các các chương trình học:
Giảng viên chuyên nghiệp: Giúp các nhân viên hành chính nhân sự có kỹ năng thuyết trình tốt, tự tin trong quá trình đào tạo nội bộ.
Đo lường hiệu quả đào tạo trong doanh nghiệp: Khóa học giúp các nhà quản lý, chuyên viên quản lý đào tạo nhận biết 4 cấp độ đo lường hiệu quả đào tạo, nắm được các yếu tố ảnh hưởng và xây dựng kế hoạch để nâng cao hiệu quả đào tạo nội bộ.
Quản trị nhân sự cho các cấp quản lý: Giúp các giám đốc điều hành, trưởng bộ phận hiểu được những nghiệp vụ hành chính cơ bản để quản trị nhân sự hợp lý, ứng dụng các nguyên tắc gắn kết và kỹ năng tạo động lực trong quản lý quan hệ lao động.
Tư duy nghề nhân sự 4.0: Khóa học “vỡ lòng” về nghề hành chính nhân sự giúp học viên cập nhật các nghiệp vụ cơ bản, tư duy và xu hướng mới trong mảng nhân sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 19 toà A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0965 609 220 Email: info@hsmconsulting.vn Website: https://hsm.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM/
Học viện chiến lược nhân sự HSMHọc viện chiến lược nhân sự HSMTrung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh
Tại sao trong muôn vàng cái tên đào tạo hành chính nhân sự, Lê Ánh lại là sự lựa chọn tốt nhất? Điểm gì tạo nên sự khác biệt và vượt trội của Lê Ánh HR?
Là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấo phép hoạt động hợp pháp.
Chương trình đào tạo hành chính nhân sự thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự.
Trung tâm Lê Ánh HR xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể đi từ lý thuyết đến thực hành từu cơ bản đến nâng cao. Nhờ vậy, người học sẽ có kinh nghiệm thực chiến thực tế ngay sau khi kết thúc khóa học.
100% giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm nhân sự là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự.
Với phương châm xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu đi từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo nên các kháo học tại Lê Ánh HR đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
P268 toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
29 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

https://leanhhr.com/lien-he
Điện thoại: 0904 848 855 & 0971 698 687
Email: tuyensinh@leanhhr.com Website: https://leanhhr.com/ Fanpage: www.facebook.com/leanhhr/
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30
Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê ÁnhTrung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê ÁnhTrung tâm VNNP Việt Nam
VNNP là một trong những đơn vị đào tạo hành chính nhân sự được nhiều người lựa chọn. Điểm khác biệt của VNNP là trung tâm chỉ đào tạo các lớp học theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp các khách hàng được tiếp xúc với những nội dung chuyên sâu và phù hợp hơn với tình hình của doanh nghiệp nhưng lại gây ra hạn chế với những học viên cá nhân.

Quyền lợi sau khóa học:
Học viên được cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ lý hành chính nhân sự chuyên nghiệp của VNNP.
Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khóa học qua các chương trình liên kết đào tạo, tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp nằm trong dự án hỗ trợ sinh viên và người lao động miễn phí của VNNP EDU.
Học viên được VNNP – EDU hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình công tác qua hệ thống tổng đài, hotline, email hoặc tại trụ sở VNNP.
Bạn được hoàn lại 100% học phí nếu không thành nghề hoặc được học lại không giới hạn nếu thấy chưa tự tin…
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 40/260 đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0437 673 385 & 0904 884 919 & 0904 852 732 Email: phongtuyensinh3vnnp@gmail.comWebsite: https://giaiphapdaotaovnnp.edu.vn/
Trung tâm VNNP Việt NamTrung tâm VNNP Việt Nam

Xem thêm:  Hoa cho đám tang phường Tân Mai Biên Hòa Đồng Nai

#Top #Địa #chỉ #đào #tạo #khóa #học #nghiệp #vụ #hành #chính #nhân #sự #tốt #nhất #tại #Hà #Nội

Ngành hành chính nhân sự ngày càng trở nên quan trọng, trách nhiệm cũng theo đó mà nâng cao, vì vậy trong quá trình tuyển dụng các vị trí liên quan đến bộ phận quản trị nhân sự yêu cầu đều rất cao về tính thực tế và thực hành, khắt khe trong quá trình tuyển chọn. Để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, hiện nay nhu cầu tìm kiếm đến các địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn rất nhiều. Và trong bài viết ngày hôm nay, ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội.

Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam Eduviet
Được thành lập năm 2008, EduViet đã là tổ chức hoạt động về mảng tư vấn – giáo dục – đào tạo nhân lực với mô hình tập đoàn giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Eduviet triển khai nhiều khóa học về hành chính nhân sự từ cơ bản tới nâng cao như: nghiệp vụ tuyển dụng, tính KPI, xây dựng hệ thống lương, ứng dụng luật lao động trong hoạt động của doanh nghiệp… Ngoài ra, trung tâm còn có riêng một khóa dành cho vị trí giám đốc nhân sự (CPO).

Đa số các khóa học tại đây đều là những lớp học trung hạn (>15 buổi), giúp học viên có nhiều thời gian để tiếp cận và nắm bắt kiến thức hơn, phù hợp với những người học định hướng chuyển chuyên ngành. Thời gian thực hành trên 50% với nhiều case study thực tế cũng là một điểm mạnh trong các khóa học của Eduviet.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 18 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà NộiĐiện thoại: 0964 450 069Email: contact@eduviet.vnWebsite: https://eduviet.vn/Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30
EduVietEduViet
VinaTrain Việt Nam
Nhu cầu tìm kiếm các khóa học hành nh nhân sự văn phòng tại Hà Nội ngày càng tăng. Nhiều bạn không biêt nên học ở đâu tốt, tìm một người dạy rất khó vì họ bận việc hoặc không biết hết kiến thức nghiệp vụ. Hãy tham khảo ngay khóa học hành chính nhân sự VinaPro tại VinaTrain.

Sự khác biệt trong khóa học hành chính nhân sự khi học tại VinaTrain:
Bạn sẽ được tham gia nhóm hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời ngay cả khi tốt nghiệp khóa học xong.
Được cấp chứng nhận tốt nghiệp từ VinaTrain – đơn vị đào tạo nghiệp vụ thực tế rất uy tín tại Việt Nam.
Được giảng dạy bởi những người đang làm nhân sự.
Được học thử trước khi quyết định đăng ký chính thức thời lượng lên tới 2 buổi.
Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
Tặng bạn miễn phí kho tài liệu, biểu mẫu giá trị có thể sử dụng ngay trong công việc không cần thiết kết mới.
Cung cấp các chương trình miễn phí tư vấn trực tiếp tại trung tâm và các hội thảo diễn ra ở các trường đại học, hội nghị liên quan…
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 0964 237 168 Email: vinatrain.edu.vn@gmail.com Website: https://vinatrain.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/vinatrain/
VinaTrainVinaTrainHọc viện chiến lược nhân sự HSM
HSM là một cái tên sáng giá khi bạn lựa chọn lớp đào tạo để nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự. Trung tâm đồng thời giảng dạy các lớp học dành cho cá nhân và doanh nghiệp, trong đó HSM đã từng hợp tác với nhiều đơn vị như: tập đoàn VNEXT, công ty MISA (đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán), tập đoàn giáo dục Edufit (quản lý hệ thống trường Gateway, Sakura Montessori)…

HSM tập trung hướng tới đào tạo và nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung thông qua các các chương trình học:
Giảng viên chuyên nghiệp: Giúp các nhân viên hành chính nhân sự có kỹ năng thuyết trình tốt, tự tin trong quá trình đào tạo nội bộ.
Đo lường hiệu quả đào tạo trong doanh nghiệp: Khóa học giúp các nhà quản lý, chuyên viên quản lý đào tạo nhận biết 4 cấp độ đo lường hiệu quả đào tạo, nắm được các yếu tố ảnh hưởng và xây dựng kế hoạch để nâng cao hiệu quả đào tạo nội bộ.
Quản trị nhân sự cho các cấp quản lý: Giúp các giám đốc điều hành, trưởng bộ phận hiểu được những nghiệp vụ hành chính cơ bản để quản trị nhân sự hợp lý, ứng dụng các nguyên tắc gắn kết và kỹ năng tạo động lực trong quản lý quan hệ lao động.
Tư duy nghề nhân sự 4.0: Khóa học “vỡ lòng” về nghề hành chính nhân sự giúp học viên cập nhật các nghiệp vụ cơ bản, tư duy và xu hướng mới trong mảng nhân sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 19 toà A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0965 609 220 Email: info@hsmconsulting.vn Website: https://hsm.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM/
Học viện chiến lược nhân sự HSMHọc viện chiến lược nhân sự HSMTrung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh
Tại sao trong muôn vàng cái tên đào tạo hành chính nhân sự, Lê Ánh lại là sự lựa chọn tốt nhất? Điểm gì tạo nên sự khác biệt và vượt trội của Lê Ánh HR?
Là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấo phép hoạt động hợp pháp.
Chương trình đào tạo hành chính nhân sự thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự.
Trung tâm Lê Ánh HR xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể đi từ lý thuyết đến thực hành từu cơ bản đến nâng cao. Nhờ vậy, người học sẽ có kinh nghiệm thực chiến thực tế ngay sau khi kết thúc khóa học.
100% giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm nhân sự là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự.
Với phương châm xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu đi từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo nên các kháo học tại Lê Ánh HR đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
P268 toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
29 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

https://leanhhr.com/lien-he
Điện thoại: 0904 848 855 & 0971 698 687
Email: tuyensinh@leanhhr.com Website: https://leanhhr.com/ Fanpage: www.facebook.com/leanhhr/
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30
Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê ÁnhTrung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê ÁnhTrung tâm VNNP Việt Nam
VNNP là một trong những đơn vị đào tạo hành chính nhân sự được nhiều người lựa chọn. Điểm khác biệt của VNNP là trung tâm chỉ đào tạo các lớp học theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp các khách hàng được tiếp xúc với những nội dung chuyên sâu và phù hợp hơn với tình hình của doanh nghiệp nhưng lại gây ra hạn chế với những học viên cá nhân.

Quyền lợi sau khóa học:
Học viên được cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ lý hành chính nhân sự chuyên nghiệp của VNNP.
Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khóa học qua các chương trình liên kết đào tạo, tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp nằm trong dự án hỗ trợ sinh viên và người lao động miễn phí của VNNP EDU.
Học viên được VNNP – EDU hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình công tác qua hệ thống tổng đài, hotline, email hoặc tại trụ sở VNNP.
Bạn được hoàn lại 100% học phí nếu không thành nghề hoặc được học lại không giới hạn nếu thấy chưa tự tin…
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 40/260 đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0437 673 385 & 0904 884 919 & 0904 852 732 Email: phongtuyensinh3vnnp@gmail.comWebsite: https://giaiphapdaotaovnnp.edu.vn/
Trung tâm VNNP Việt NamTrung tâm VNNP Việt Nam

Xem thêm:  Review Black Crab: Noomi Rapace là điểm sáng nhất phim

#Top #Địa #chỉ #đào #tạo #khóa #học #nghiệp #vụ #hành #chính #nhân #sự #tốt #nhất #tại #Hà #Nội

Ngành hành chính nhân sự ngày càng trở nên quan trọng, trách nhiệm cũng theo đó mà nâng cao, vì vậy trong quá trình tuyển dụng các vị trí liên quan đến bộ phận quản trị nhân sự yêu cầu đều rất cao về tính thực tế và thực hành, khắt khe trong quá trình tuyển chọn. Để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, hiện nay nhu cầu tìm kiếm đến các địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn rất nhiều. Và trong bài viết ngày hôm nay, ABC Land sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tốt nhất tại Hà Nội.

Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam Eduviet
Được thành lập năm 2008, EduViet đã là tổ chức hoạt động về mảng tư vấn – giáo dục – đào tạo nhân lực với mô hình tập đoàn giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Eduviet triển khai nhiều khóa học về hành chính nhân sự từ cơ bản tới nâng cao như: nghiệp vụ tuyển dụng, tính KPI, xây dựng hệ thống lương, ứng dụng luật lao động trong hoạt động của doanh nghiệp… Ngoài ra, trung tâm còn có riêng một khóa dành cho vị trí giám đốc nhân sự (CPO).

Đa số các khóa học tại đây đều là những lớp học trung hạn (>15 buổi), giúp học viên có nhiều thời gian để tiếp cận và nắm bắt kiến thức hơn, phù hợp với những người học định hướng chuyển chuyên ngành. Thời gian thực hành trên 50% với nhiều case study thực tế cũng là một điểm mạnh trong các khóa học của Eduviet.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 18 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà NộiĐiện thoại: 0964 450 069Email: contact@eduviet.vnWebsite: https://eduviet.vn/Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30
EduVietEduViet
VinaTrain Việt Nam
Nhu cầu tìm kiếm các khóa học hành nh nhân sự văn phòng tại Hà Nội ngày càng tăng. Nhiều bạn không biêt nên học ở đâu tốt, tìm một người dạy rất khó vì họ bận việc hoặc không biết hết kiến thức nghiệp vụ. Hãy tham khảo ngay khóa học hành chính nhân sự VinaPro tại VinaTrain.

Sự khác biệt trong khóa học hành chính nhân sự khi học tại VinaTrain:
Bạn sẽ được tham gia nhóm hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời ngay cả khi tốt nghiệp khóa học xong.
Được cấp chứng nhận tốt nghiệp từ VinaTrain – đơn vị đào tạo nghiệp vụ thực tế rất uy tín tại Việt Nam.
Được giảng dạy bởi những người đang làm nhân sự.
Được học thử trước khi quyết định đăng ký chính thức thời lượng lên tới 2 buổi.
Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
Tặng bạn miễn phí kho tài liệu, biểu mẫu giá trị có thể sử dụng ngay trong công việc không cần thiết kết mới.
Cung cấp các chương trình miễn phí tư vấn trực tiếp tại trung tâm và các hội thảo diễn ra ở các trường đại học, hội nghị liên quan…
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 0964 237 168 Email: vinatrain.edu.vn@gmail.com Website: https://vinatrain.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/vinatrain/
VinaTrainVinaTrainHọc viện chiến lược nhân sự HSM
HSM là một cái tên sáng giá khi bạn lựa chọn lớp đào tạo để nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự. Trung tâm đồng thời giảng dạy các lớp học dành cho cá nhân và doanh nghiệp, trong đó HSM đã từng hợp tác với nhiều đơn vị như: tập đoàn VNEXT, công ty MISA (đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán), tập đoàn giáo dục Edufit (quản lý hệ thống trường Gateway, Sakura Montessori)…

HSM tập trung hướng tới đào tạo và nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung thông qua các các chương trình học:
Giảng viên chuyên nghiệp: Giúp các nhân viên hành chính nhân sự có kỹ năng thuyết trình tốt, tự tin trong quá trình đào tạo nội bộ.
Đo lường hiệu quả đào tạo trong doanh nghiệp: Khóa học giúp các nhà quản lý, chuyên viên quản lý đào tạo nhận biết 4 cấp độ đo lường hiệu quả đào tạo, nắm được các yếu tố ảnh hưởng và xây dựng kế hoạch để nâng cao hiệu quả đào tạo nội bộ.
Quản trị nhân sự cho các cấp quản lý: Giúp các giám đốc điều hành, trưởng bộ phận hiểu được những nghiệp vụ hành chính cơ bản để quản trị nhân sự hợp lý, ứng dụng các nguyên tắc gắn kết và kỹ năng tạo động lực trong quản lý quan hệ lao động.
Tư duy nghề nhân sự 4.0: Khóa học “vỡ lòng” về nghề hành chính nhân sự giúp học viên cập nhật các nghiệp vụ cơ bản, tư duy và xu hướng mới trong mảng nhân sự.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 19 toà A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0965 609 220 Email: info@hsmconsulting.vn Website: https://hsm.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM/
Học viện chiến lược nhân sự HSMHọc viện chiến lược nhân sự HSMTrung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh
Tại sao trong muôn vàng cái tên đào tạo hành chính nhân sự, Lê Ánh lại là sự lựa chọn tốt nhất? Điểm gì tạo nên sự khác biệt và vượt trội của Lê Ánh HR?
Là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấo phép hoạt động hợp pháp.
Chương trình đào tạo hành chính nhân sự thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự.
Trung tâm Lê Ánh HR xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể đi từ lý thuyết đến thực hành từu cơ bản đến nâng cao. Nhờ vậy, người học sẽ có kinh nghiệm thực chiến thực tế ngay sau khi kết thúc khóa học.
100% giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm nhân sự là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự.
Với phương châm xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu đi từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo nên các kháo học tại Lê Ánh HR đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
P268 toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
29 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

https://leanhhr.com/lien-he
Điện thoại: 0904 848 855 & 0971 698 687
Email: tuyensinh@leanhhr.com Website: https://leanhhr.com/ Fanpage: www.facebook.com/leanhhr/
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30
Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê ÁnhTrung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê ÁnhTrung tâm VNNP Việt Nam
VNNP là một trong những đơn vị đào tạo hành chính nhân sự được nhiều người lựa chọn. Điểm khác biệt của VNNP là trung tâm chỉ đào tạo các lớp học theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp các khách hàng được tiếp xúc với những nội dung chuyên sâu và phù hợp hơn với tình hình của doanh nghiệp nhưng lại gây ra hạn chế với những học viên cá nhân.

Quyền lợi sau khóa học:
Học viên được cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ lý hành chính nhân sự chuyên nghiệp của VNNP.
Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khóa học qua các chương trình liên kết đào tạo, tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp nằm trong dự án hỗ trợ sinh viên và người lao động miễn phí của VNNP EDU.
Học viên được VNNP – EDU hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình công tác qua hệ thống tổng đài, hotline, email hoặc tại trụ sở VNNP.
Bạn được hoàn lại 100% học phí nếu không thành nghề hoặc được học lại không giới hạn nếu thấy chưa tự tin…
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 40/260 đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0437 673 385 & 0904 884 919 & 0904 852 732 Email: phongtuyensinh3vnnp@gmail.comWebsite: https://giaiphapdaotaovnnp.edu.vn/
Trung tâm VNNP Việt NamTrung tâm VNNP Việt Nam

Back to top button