Top 4 Trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn

THCS – hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp học then chốt trong việc phát triển năng lực học tập của trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh luôn đau đầu trong việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường THCS tốt nhất. . Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, ABC Land đã tổng hợp các trường THCS tốt nhất trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn để các bậc phụ huynh tham khảo và chọn trường phù hợp nhất với khả năng của con em mình.

Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Khi nó lần đầu tiên được thành lập, Trường THCS Hoàng Văn Thụ gặp những khó khăn nhất định về cơ sở vật chất: nhiều phòng học cấp 4 đã xuống cấp, chưa có khu hiệu trưởng, thiếu các phòng làm việc, phòng hiệu bộ … Tuy nhiên, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn xác định rằng “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

Sau nhiều năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay, chất lượng giáo dục của Trường THCS Hoàng Văn Thụ trưởng thành qua từng năm và luôn được đánh giá là đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá xếp loại là trường tốp đầu của tỉnh Lạng Sơn.

Nhân viên và giáo viên của Trường THCS Hoàng Văn Thụ luôn là một khối thống nhất, có trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, luôn khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mỗi cá nhân thầy cô giáo thực sự là một tấm gương. đạo đức, tự học và sáng tạo.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Xã Hoàng Văn Thụ, huyện Bình Gia, Lạng Sơn
Điện thoại: 020 5387 0921
Trang mạng: http://thcshoangvanthubg.langson.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Trường- THPT- Hoàng-Văn-Thụ-TP-Lạng-Sơn-108838113851446 /

Trường THCS Hoàng Văn Thụ
Trường THCS Hoàng Văn Thụ
Trường THCS Hoàng Văn Thụ
Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Trường THCS Tam Thanh

Được xây dựng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học, Trường THCS Tam Thanh luôn được sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, được sự quan tâm chỉ đạo của ngành giáo dục, lãnh đạo thành phố và công tác xã hội hóa giáo dục, Trường THCS Tam Thanh đã có hệ thống phòng học, phòng chức năng cao tầng với trang thiết bị mới đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. yêu cầu ngày càng cao của việc dạy và học.

Bên cạnh đó, Trường THCS Tam Thanh còn giáo dục lòng nhân ái cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, ngoại khóa và đặc biệt quan tâm đến công tác Chữ thập đỏ trong trường học để giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn; thường xuyên nâng cao kỹ năng hoạt động Chữ thập đỏ cho đội viên nhà trường, tích cực tìm kiếm thêm các nguồn hỗ trợ để chăm lo cho học sinh.

hoạt động của Trường THCS Tam Thanh Nó không chỉ tạo hiệu ứng gợn trong học sinh, giáo viên mà còn tạo hiệu ứng gợn trong cộng đồng, góp phần chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 3 Ngô Thì Nhậm, Phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
Điện thoại: 020 5381 8368 & 020 5387 2028
E-mail: thcs.tamthanh.tpls@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/LĐ-THCS-Tam-Thanh- 106706667992385 /

Trường THCS Tam Thanh
Trường THCS Tam Thanh
Trường THCS Tam Thanh
Trường THCS Tam Thanh

Trường THCS Vĩnh Trại

Trường THCS Vĩnh Trại Được xây dựng và trưởng thành trên mảnh đất Vĩnh Trại – Thành phố Lạng Sơn đã có những thế hệ nhà giáo tâm huyết với nghề, tinh thần trách nhiệm cao, bằng tâm huyết của mình đã tích cực đóng góp trí tuệ và nghề nghiệp. nỗ lực xây dựng trường trở thành đơn vị có nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người”. Nhiều thầy, cô giáo đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đạt các danh hiệu chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp.

Năm học vừa qua, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, trường THCS Vĩnh Trại đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ dạy và học và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. khuyến khích.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, Trường THCS Vĩnh Trại luôn xây dựng và thực hiện các biện pháp nhằm nâng cao các chỉ tiêu trong hoạt động dạy học, đảm bảo dạy đúng, dạy đủ các môn theo quy định, nghiêm túc thực hiện phân phối chương trình các môn học theo quy định. Bộ Giáo dục và Đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh nên chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:
Chu Văn An, Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn
Điện thoại:
0205 3871 923

Trường THCS Vĩnh Trại
Trường THCS Vĩnh Trại
Trường THCS Vĩnh Trại
Trường THCS Vĩnh Trại

Trường THCS Tam Thanh

Được xây dựng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học, Trường THCS Tam Thanh Lạng Sơn luôn được sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, được sự quan tâm của ngành Giáo dục, Lãnh đạo Thành phố và công tác xã hội hóa giáo dục, Trường THCS Tam Thanh đã có hệ thống phòng học, phòng chức năng cao tầng với trang thiết bị mới đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. đáp ứng yêu cầu dạy – học ngày càng cao, khuôn viên trường rộng, cảnh quan đẹp, thân thiện với môi trường.

Với mục tiêu xây dựng “Trường vui, lớp học yêu thương”, nhiều năm qua, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát động các phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn như: Phong trào “Đôi bạn thân”. “Thầy cô giúp đỡ học sinh”. Bằng nhiều hoạt động giáo dục thiết thực, học sinh trường THCS Tam Thanh đã có ý thức sâu sắc trong việc tham gia các hoạt động từ thiện.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 3 Giáp Nhất, Tam Thanh, Tp. Lạng sơn, lạng sơn
Điện thoại: 020 5387 2028
Fanpage: www.facebook.com/LĐ-THCS-Tam-Thanh- 106706667992385 /

Trường THCS Tam Thanh
Trường THCS Tam Thanh
Trường THCS Tam Thanh
Trường THCS Tam Thanh

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 4 Trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 4 Trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 4 Trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 4 Trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn” bạn nhé.

Xem thêm:  Hoa dành cho đám tang phường An Hưng Thanh Hóa

Bài viết “Top 4 Trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn” được đăng bởi vào ngày 2022-05-01 21:44:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 4 Trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn
#Top #Trường #THCS #tốt #nhất #tỉnh #Lạng #Sơn

Bậc trung học cơ sở – hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực học của trẻ em nên các phụ huynh luôn trăn trở đau đầu trong việc chọn trường THCS học tốt nhất cho con. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, ABC Land đã tổng hợp các trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

Trường THCS Hoàng Văn Thụ
Khi mới được thành lập, trường THCS Hoàng Văn Thụ gặp những khó khăn nhất định về cơ sở vật chất: nhiều lớp học cấp bốn đã xuống cấp, chưa có khu hiệu bộ, thiếu phòng làm việc, phòng bộ môn… Mặc dù vậy, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn xác định “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, khắc phục vượt qua mọi khó khăn, vất vả.

Sau nhiều năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay chất lượng giáo dục của trường THCS Hoàng Văn Thụ ngày càng phát triển đi lên qua từng năm học và luôn được đánh giá là đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, được Sở GD&ĐT đánh giá xếp loại là trường điểm của tỉnh Lạng Sơn.

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường THCS Hoàng Văn Thụ luôn là một khối thống nhất đoàn kết, có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, luôn vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mỗi cá nhân nhà giáo thực sự là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Xã Hoàng Văn Thụ, huyện Bình Gia, Lạng Sơn Điện thoại: 020 5387 0921Website: http://thcshoangvanthubg.langson.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Trường-THCS-Hoàng-Văn-Thụ-Thành-phố-Lạng-Sơn-108838113851446/
Trường THCS Hoàng Văn ThụTrường THCS Hoàng Văn Thụ
Trường THCS Tam Thanh
Được xây dựng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học, trường THCS Tam Thanh luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân địa phương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, nhờ sự chăm lo của ngành giáo dục và lãnh đạo TP cùng công tác xã hội hóa giáo dục, trường THCS Tam Thanh đã có hệ thống phòng học, phòng chức năng kiên cố cao tầng với những trang thiết bị mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác dạy – học.

Bên cạnh đó, trường THCS Tam Thanh còn giáo dục lòng nhân ái cho học sinh thông qua các hoạt động chính khóa, ngoại khóa và đặc biệt quan tâm đến công tác chữ thập đỏ trong trường học để giúp đỡ học sinh khó khăn; thường xuyên nâng cao kỹ năng hoạt động chữ thập đỏ cho các hội viên nhà trường, chủ động tìm thêm nguồn hỗ trợ chăm sóc học sinh.

Các hoạt động của trường THCS Tam Thanh không chỉ tạo sức lan tỏa trong học sinh, giáo viên mà còn tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng, góp phần sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 3 Ngô Thì Nhậm, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn Điện thoại: 020 5381 8368 & 020 5387 2028 Email: thcs.tamthanh.tpls@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/Lđ-THCS-Tam-Thanh-106706667992385/
Trường THCS Tam ThanhTrường THCS Tam ThanhTrường THCS Vĩnh Trại
Trường THCS Vĩnh Trại được xây dựng và trưởng thành trên mảnh đất Vĩnh Trại – TP Lạng Sơn, đã có bao thế hệ thầy cô với lòng say mê nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, bằng tâm huyết của mình đã tích cực đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng nhà trường thành đơn vị có nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người”. Nhiều thầy giáo, cô giáo đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đạt các danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi các cấp.
Năm học vừa qua, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh, Trường THCS Vĩnh Trại đã thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ giảng dạy và học tập và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
Với mục tiêu liên tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, Trường THCS Vĩnh Trại luôn xây dựng và triển khai các biện pháp nâng cao chỉ tiêu trong hoạt động dạy học, đảm bảo dạy đúng, dạy đủ các môn theo quy định, thực hiện nghiêm túc phân phối chương trình các môn học do Bộ GD&ĐT quy định, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh do vậy chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Chu Văn An, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng SơnĐiện thoại: 0205 3871 923
Trường THCS Vĩnh TrạiTrường THCS Vĩnh TrạiTrường THCS Tam Thanh
Được xây dựng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học, Trường THCS Tam Thanh – Lạng Sơn luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân địa phương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, nhờ sự chăm lo của ngành Giáo dục và Lãnh đạo Thành phố cùng công tác xã hội hóa giáo dục, Trường THCS Tam Thanh đã có hệ thống phòng học, phòng chức năng kiên cố cao tầng với những trang thiết bị mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác dạy – học, khuôn viên nhà trường rộng, cảnh quan đẹp, môi trường thân thiện.
Với mục tiêu xây dựng “Trường học hạnh phúc, lớp học yêu thương”, trong nhiều năm qua, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát động các phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn như: phong trào: “Đôi bạn cùng tiến”, “Giáo viên giúp đỡ học sinh”. Với nhiều hoạt động giáo dục thiết thực nên học sinh Trường THCS Tam Thanh đã nhận thức sâu sắc về việc tham gia các hoạt động nhân ái.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 3 Giáp Nhất, Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, Lạng SơnĐiện thoại: 020 5387 2028Fanpage: www.facebook.com/Lđ-THCS-Tam-Thanh-106706667992385/
Trường THCS Tam ThanhTrường THCS Tam Thanh

Xem thêm:  Top 10 Sai lầm thường gặp khi sử dụng máy xay sinh tố bạn nên chú ý

#Top #Trường #THCS #tốt #nhất #tỉnh #Lạng #Sơn

Bậc trung học cơ sở – hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực học của trẻ em nên các phụ huynh luôn trăn trở đau đầu trong việc chọn trường THCS học tốt nhất cho con. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, ABC Land đã tổng hợp các trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

Trường THCS Hoàng Văn Thụ
Khi mới được thành lập, trường THCS Hoàng Văn Thụ gặp những khó khăn nhất định về cơ sở vật chất: nhiều lớp học cấp bốn đã xuống cấp, chưa có khu hiệu bộ, thiếu phòng làm việc, phòng bộ môn… Mặc dù vậy, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn xác định “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, khắc phục vượt qua mọi khó khăn, vất vả.

Sau nhiều năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay chất lượng giáo dục của trường THCS Hoàng Văn Thụ ngày càng phát triển đi lên qua từng năm học và luôn được đánh giá là đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, được Sở GD&ĐT đánh giá xếp loại là trường điểm của tỉnh Lạng Sơn.

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường THCS Hoàng Văn Thụ luôn là một khối thống nhất đoàn kết, có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, luôn vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mỗi cá nhân nhà giáo thực sự là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Xã Hoàng Văn Thụ, huyện Bình Gia, Lạng Sơn Điện thoại: 020 5387 0921Website: http://thcshoangvanthubg.langson.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Trường-THCS-Hoàng-Văn-Thụ-Thành-phố-Lạng-Sơn-108838113851446/
Trường THCS Hoàng Văn ThụTrường THCS Hoàng Văn Thụ
Trường THCS Tam Thanh
Được xây dựng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học, trường THCS Tam Thanh luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân địa phương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, nhờ sự chăm lo của ngành giáo dục và lãnh đạo TP cùng công tác xã hội hóa giáo dục, trường THCS Tam Thanh đã có hệ thống phòng học, phòng chức năng kiên cố cao tầng với những trang thiết bị mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác dạy – học.

Bên cạnh đó, trường THCS Tam Thanh còn giáo dục lòng nhân ái cho học sinh thông qua các hoạt động chính khóa, ngoại khóa và đặc biệt quan tâm đến công tác chữ thập đỏ trong trường học để giúp đỡ học sinh khó khăn; thường xuyên nâng cao kỹ năng hoạt động chữ thập đỏ cho các hội viên nhà trường, chủ động tìm thêm nguồn hỗ trợ chăm sóc học sinh.

Các hoạt động của trường THCS Tam Thanh không chỉ tạo sức lan tỏa trong học sinh, giáo viên mà còn tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng, góp phần sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 3 Ngô Thì Nhậm, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn Điện thoại: 020 5381 8368 & 020 5387 2028 Email: thcs.tamthanh.tpls@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/Lđ-THCS-Tam-Thanh-106706667992385/
Trường THCS Tam ThanhTrường THCS Tam ThanhTrường THCS Vĩnh Trại
Trường THCS Vĩnh Trại được xây dựng và trưởng thành trên mảnh đất Vĩnh Trại – TP Lạng Sơn, đã có bao thế hệ thầy cô với lòng say mê nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, bằng tâm huyết của mình đã tích cực đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng nhà trường thành đơn vị có nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người”. Nhiều thầy giáo, cô giáo đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đạt các danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi các cấp.
Năm học vừa qua, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh, Trường THCS Vĩnh Trại đã thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ giảng dạy và học tập và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
Với mục tiêu liên tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, Trường THCS Vĩnh Trại luôn xây dựng và triển khai các biện pháp nâng cao chỉ tiêu trong hoạt động dạy học, đảm bảo dạy đúng, dạy đủ các môn theo quy định, thực hiện nghiêm túc phân phối chương trình các môn học do Bộ GD&ĐT quy định, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh do vậy chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Chu Văn An, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng SơnĐiện thoại: 0205 3871 923
Trường THCS Vĩnh TrạiTrường THCS Vĩnh TrạiTrường THCS Tam Thanh
Được xây dựng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học, Trường THCS Tam Thanh – Lạng Sơn luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân địa phương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, nhờ sự chăm lo của ngành Giáo dục và Lãnh đạo Thành phố cùng công tác xã hội hóa giáo dục, Trường THCS Tam Thanh đã có hệ thống phòng học, phòng chức năng kiên cố cao tầng với những trang thiết bị mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác dạy – học, khuôn viên nhà trường rộng, cảnh quan đẹp, môi trường thân thiện.
Với mục tiêu xây dựng “Trường học hạnh phúc, lớp học yêu thương”, trong nhiều năm qua, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát động các phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn như: phong trào: “Đôi bạn cùng tiến”, “Giáo viên giúp đỡ học sinh”. Với nhiều hoạt động giáo dục thiết thực nên học sinh Trường THCS Tam Thanh đã nhận thức sâu sắc về việc tham gia các hoạt động nhân ái.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 3 Giáp Nhất, Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, Lạng SơnĐiện thoại: 020 5387 2028Fanpage: www.facebook.com/Lđ-THCS-Tam-Thanh-106706667992385/
Trường THCS Tam ThanhTrường THCS Tam Thanh

Xem thêm:  Top 10 Hình tượng “soái ca” Việt Nam

#Top #Trường #THCS #tốt #nhất #tỉnh #Lạng #Sơn

Bậc trung học cơ sở – hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực học của trẻ em nên các phụ huynh luôn trăn trở đau đầu trong việc chọn trường THCS học tốt nhất cho con. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, ABC Land đã tổng hợp các trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

Trường THCS Hoàng Văn Thụ
Khi mới được thành lập, trường THCS Hoàng Văn Thụ gặp những khó khăn nhất định về cơ sở vật chất: nhiều lớp học cấp bốn đã xuống cấp, chưa có khu hiệu bộ, thiếu phòng làm việc, phòng bộ môn… Mặc dù vậy, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn xác định “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”, khắc phục vượt qua mọi khó khăn, vất vả.

Sau nhiều năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay chất lượng giáo dục của trường THCS Hoàng Văn Thụ ngày càng phát triển đi lên qua từng năm học và luôn được đánh giá là đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, được Sở GD&ĐT đánh giá xếp loại là trường điểm của tỉnh Lạng Sơn.

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường THCS Hoàng Văn Thụ luôn là một khối thống nhất đoàn kết, có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, luôn vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mỗi cá nhân nhà giáo thực sự là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Xã Hoàng Văn Thụ, huyện Bình Gia, Lạng Sơn Điện thoại: 020 5387 0921Website: http://thcshoangvanthubg.langson.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/Trường-THCS-Hoàng-Văn-Thụ-Thành-phố-Lạng-Sơn-108838113851446/
Trường THCS Hoàng Văn ThụTrường THCS Hoàng Văn Thụ
Trường THCS Tam Thanh
Được xây dựng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học, trường THCS Tam Thanh luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân địa phương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, nhờ sự chăm lo của ngành giáo dục và lãnh đạo TP cùng công tác xã hội hóa giáo dục, trường THCS Tam Thanh đã có hệ thống phòng học, phòng chức năng kiên cố cao tầng với những trang thiết bị mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác dạy – học.

Bên cạnh đó, trường THCS Tam Thanh còn giáo dục lòng nhân ái cho học sinh thông qua các hoạt động chính khóa, ngoại khóa và đặc biệt quan tâm đến công tác chữ thập đỏ trong trường học để giúp đỡ học sinh khó khăn; thường xuyên nâng cao kỹ năng hoạt động chữ thập đỏ cho các hội viên nhà trường, chủ động tìm thêm nguồn hỗ trợ chăm sóc học sinh.

Các hoạt động của trường THCS Tam Thanh không chỉ tạo sức lan tỏa trong học sinh, giáo viên mà còn tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng, góp phần sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 3 Ngô Thì Nhậm, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn Điện thoại: 020 5381 8368 & 020 5387 2028 Email: thcs.tamthanh.tpls@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/Lđ-THCS-Tam-Thanh-106706667992385/
Trường THCS Tam ThanhTrường THCS Tam ThanhTrường THCS Vĩnh Trại
Trường THCS Vĩnh Trại được xây dựng và trưởng thành trên mảnh đất Vĩnh Trại – TP Lạng Sơn, đã có bao thế hệ thầy cô với lòng say mê nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, bằng tâm huyết của mình đã tích cực đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng nhà trường thành đơn vị có nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người”. Nhiều thầy giáo, cô giáo đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đạt các danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi các cấp.
Năm học vừa qua, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh, Trường THCS Vĩnh Trại đã thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ giảng dạy và học tập và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
Với mục tiêu liên tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, Trường THCS Vĩnh Trại luôn xây dựng và triển khai các biện pháp nâng cao chỉ tiêu trong hoạt động dạy học, đảm bảo dạy đúng, dạy đủ các môn theo quy định, thực hiện nghiêm túc phân phối chương trình các môn học do Bộ GD&ĐT quy định, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh do vậy chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Chu Văn An, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng SơnĐiện thoại: 0205 3871 923
Trường THCS Vĩnh TrạiTrường THCS Vĩnh TrạiTrường THCS Tam Thanh
Được xây dựng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học, Trường THCS Tam Thanh – Lạng Sơn luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân địa phương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, nhờ sự chăm lo của ngành Giáo dục và Lãnh đạo Thành phố cùng công tác xã hội hóa giáo dục, Trường THCS Tam Thanh đã có hệ thống phòng học, phòng chức năng kiên cố cao tầng với những trang thiết bị mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác dạy – học, khuôn viên nhà trường rộng, cảnh quan đẹp, môi trường thân thiện.
Với mục tiêu xây dựng “Trường học hạnh phúc, lớp học yêu thương”, trong nhiều năm qua, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát động các phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn như: phong trào: “Đôi bạn cùng tiến”, “Giáo viên giúp đỡ học sinh”. Với nhiều hoạt động giáo dục thiết thực nên học sinh Trường THCS Tam Thanh đã nhận thức sâu sắc về việc tham gia các hoạt động nhân ái.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 3 Giáp Nhất, Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, Lạng SơnĐiện thoại: 020 5387 2028Fanpage: www.facebook.com/Lđ-THCS-Tam-Thanh-106706667992385/
Trường THCS Tam ThanhTrường THCS Tam Thanh

Back to top button