Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Đắk Nông

Đối với nhiều người, du học tại các nền văn hóa tiên tiến trên thế giới mở ra tương lai của con em họ. Và để có thể làm được điều đó, nhiều người đã tìm đến các trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học tin cậy, hội tụ đầy đủ các yếu tố uy tín, chi phí hợp lý là điều không hề đơn giản. Hãy cùng ABC Land giải đáp thắc mắc này qua bài viết trước mắt dành cho bạn đọc tại Đắk Nông.

AKI Đăk Nông

Aki Đăk Nông Aki là chi nhánh Aki Tây Nguyên của hệ thống giáo dục quốc tế Aki, đơn vị kinh doanh uy tín trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2012. Sau hơn 9 năm hoạt động, Aki ngày càng phát triển. phát triển, xây dựng. phát triển với nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật như tư vấn du học; đào tạo ngoại ngữ; cung ứng nhân sự trong và ngoài nước. Nhiều năm qua, rất nhiều phụ huynh trên địa bàn đã cho con đi du học và học ngoại ngữ tại Aki, không phụ lòng tin của mọi người, Aki đã thành công hiện thực hóa ước mơ du học của các em.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng bao gồm cả người nước ngoài và người Việt Nam cùng dịch vụ hoàn thiện chuyên nghiệp, khách hàng luôn có thể yên tâm gửi gắm con em mình theo học. Với những người hợp tác, Aki làm việc tại hầu hết các trường danh tiếng của đất nước. Trở thành đại diện uy tín và đáng tin cậy cho các trường. Làm cầu nối cho các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng. Do đó, hãy đến với Aki ngay để thấy được sự khác biệt.


GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Số 176 Đường Tôn Đức Thắng, Tp. Gia Nghĩa, Đăk Nông
Điện thoại: 0937 771 939
E-mail: giaducquocteaki@gmail.com
Trang mạng: aki.edu.vn/aki-dak-nong

AKI Đăk Nông
AKI Đăk Nông
AKI Đăk Nông
AKI Đăk Nông

Edugo Dak Nong

Một địa chỉ tư vấn du học uy tín mà toplist muốn giới thiệu đến các bạn đó là Du học EduGo Dak Nong với các dịch vụ hỗ trợ du học cực kỳ hấp dẫn. Là đối tác của hơn 400 trường đại học với hơn 17.000 chuyên ngành đào tạo, EduGo còn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế định cư sau 5 năm làm việc và gia nhập cộng đồng hơn 350.000 người Việt Nam tại Đức. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua việc học tập và làm việc tại Đức, EduGo Dak Nong luôn nỗ lực hết mình trên hành trình mang đến những cơ hội lớn. Cái này dành cho sinh viên.

Đến với Du học EduGo Dak Nong, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ, khách quan. Ngoài ra, EduDo còn là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn trường quốc tế và hiệp hội ngành hàng tại Việt Nam, điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí với tỷ lệ thành công visa du học gần 100%. . Đặc biệt, EduGo thực hiện quy trình tài chính minh bạch, giữ liên lạc với học viên và gia đình trong suốt quá trình học tập, chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư tại nước ngoài.


GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: 60 Tống Duy Tân, P. Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Đăk Nông
Điện thoại: 0948 130 393
E-mail: diemltt@edugo.edu.vn
Trang mạng: daknong.edugo.vn
Fanpage: www.facebook.com/edugo.duhocngheduc.taidaknong/

Edugo Dak Nong
Edugo Dak Nong
Edugo Dak Nong
Edugo Dak Nong

Trung tâm Ngoại ngữ & Tư vấn Du học Huy Hoàng Fuji Đắk Nông

Hiện nay, rất nhiều gia đình cho con em mình đi du học Nhật Bản bởi những ưu điểm lớn như cơ hội việc làm thu nhập cao, chi phí du học thấp. Vì vậy trung tâm ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji Mở rộng chi nhánh tại Đắk Nông nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và ứng dụng tiếng Nhật cũng như tư vấn du học ngày càng cao trong cuộc sống hiện nay. Quy trình du học tại đây như sau:

  • Khách hàng đăng ký tư vấn và điền đơn đăng ký
  • Học viên sẽ được tham gia các lớp tiếng Nhật cơ bản và nền tảng
  • Buổi phỏng vấn
  • Xử lý và dịch tài liệu
  • Có kết quả đậu và đóng học phí
  • Chờ visa, dọn hành lý và lên đường

Đặc biệt nhất, công việc của Huy Hoàng Fuji Đăk Nông Học sinh sẽ không dừng lại ở việc lên máy bay, mà sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, là cầu nối giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản. Tại Nhật Bản, nơi học sinh của Huy Hoàng Fuji Đắk Nông theo học, nếu có khó khăn gì, đơn vị sẽ làm việc với trường bên cạnh để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho học sinh.


GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: 216 Tôn Đức Thắng, P. Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Đăk Nông
Điện thoại: 0261 6278 666 & 0914 279 997
E-mail: vienit.org@gmail.com
Trang mạng: huyhoangfuji.vn/
Fanpage: www.facebook.com/huyhoangfuji/

Trung tâm ngoại ngữ & tư vấn du học Huy Hoàng Fuji Đắk Nông
Trung tâm ngoại ngữ & tư vấn du học Huy Hoàng Fuji Đắk Nông
Trung tâm ngoại ngữ & tư vấn du học Huy Hoàng Fuji Đắk Nông
Trung tâm ngoại ngữ & tư vấn du học Huy Hoàng Fuji Đắk Nông

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Đắk Nông❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Đắk Nông” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Đắk Nông [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Đắk Nông” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 5 quán ăn ngon nổi tiếng ở Hải Dương bạn không thể bỏ qua

Bài viết “Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Đắk Nông” được đăng bởi vào ngày 2022-04-27 07:34:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Đắk Nông
#Top #Trung #tâm #tư #vấn #học #tín #nhất #tại #tỉnh #Đắk #Nông

Đối với nhiều người, du học tại các nền văn hóa tiên tiến trên thế giới sẽ mở ra tương lai của con em họ. Và để có thể làm được điều đó, nhiều người đã tìm đến các trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học tin cậy, có đầy đủ các yếu tố uy tín, chi phí hợp lý là điều không hề đơn giản. Hãy cùng ABC Land giải đáp thắc mắc này qua bài viết, trước mắt dành cho độc giả tại Đắk Nông.

AKI Đăk Nông
Aki Đăk Nông Aki là chi nhánh Aki Tây Nguyên của hệ thống giáo dục quốc tế Aki, đơn vị kinh doanh uy tín trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2012. Trải qua hơn 9 năm hoạt động, Aki ngày càng phát triển. phát triển với nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật như tư vấn du học; đào tạo ngoại ngữ; cung ứng nhân sự trong và ngoài nước. Nhiều năm qua, rất nhiều phụ huynh trên địa bàn đã cho con em mình đi du học và học tiếng ở Aki và không phụ lòng tin của mọi người, Aki đã hiện thực hóa thành công ước mơ du học của các em.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng bao gồm cả người nước ngoài và người Việt Nam, cùng dịch vụ hoàn thiện chuyên nghiệp, khách hàng luôn có thể yên tâm gửi người thân, con em mình đến học. Với các đối tác, Aki làm việc tại hầu hết các trường danh tiếng của đất nước. Trở thành đại diện uy tín và đáng tin cậy cho các trường. Làm cầu nối cho các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng. Do đó, hãy đến ngay Aki để thấy được sự khác biệt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 176 Đường Tôn Đức Thắng, Tp. Gia Nghĩa, Đăk Nông Điện thoại: 0937 771 939 E-mail: giaducquocteaki@gmail.comTrang mạng: aki.edu.vn/aki-dak-nong
AKI Đăk NôngAKI Đăk Nông
Edugo Dak Nong
Một địa chỉ tư vấn du học uy tín mà toplist muốn giới thiệu đến các bạn đó là Du học EduGo Dak Nong với các dịch vụ hỗ trợ du học cực kỳ hấp dẫn. Là đối tác của hơn 400 trường đại học với hơn 17.000 chuyên ngành đào tạo, EduGo còn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế định cư sau 5 năm làm việc và gia nhập cộng đồng hơn 350.000 người Việt Nam tại Đức. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua việc học tập và làm việc tại Đức, EduGo Dak Nong luôn nỗ lực hết mình trên hành trình mang đến những cơ hội lớn. Cái này dành cho sinh viên.
Đến với Du học EduGo Dak Nong, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ, khách quan. Ngoài ra, EduDo còn là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn trường quốc tế và hiệp hội ngành nghề tại Việt Nam, điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí với tỷ lệ đậu visa du học gần 100%. . Đặc biệt, EduGo thực hiện quy trình tài chính minh bạch, giữ liên lạc với học viên và gia đình trong suốt quá trình học, chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 60 Tống Duy Tân, P. Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Đăk Nông Điện thoại: 0948 130 393 E-mail: diemltt@edugo.edu.vn Trang mạng: daknong.edugo.vn Fanpage: www.facebook.com/edugo.duhocngheduc.taidaknong/
Edugo Dak NongEdugo Dak NongTrung tâm Tư vấn Du học & Ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk Nông
Hiện nay, rất nhiều gia đình cho con em mình đi du học Nhật Bản bởi những ưu điểm lớn như cơ hội việc làm thu nhập cao, chi phí du học thấp. Vì vậy, Trung tâm Ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji mở rộng chi nhánh tại Đắk Nông nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và ứng dụng tiếng Nhật cũng như tư vấn du học ngày càng cao trong cuộc sống hiện nay. Quy trình du học tại đây như sau:
Khách hàng đăng ký tư vấn và điền đơn đăng ký
Học viên sẽ được tham gia các lớp tiếng Nhật cơ bản và nền tảng
Buổi phỏng vấn
Xử lý và dịch tài liệu
Có kết quả đậu và đóng học phí
Chờ visa, dọn hành lý và lên đường
Đặc biệt nhất, công việc của Huy Hoàng Fuji Đăk Nông Học sinh sẽ không dừng lại ở việc lên máy bay, mà sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, là cầu nối giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản. Tại Nhật Bản nơi học sinh của Huy Hoàng Fuji Đắk Nông theo học, nếu có khó khăn gì, đơn vị sẽ làm việc với nhà trường bên cạnh để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho học sinh.

Xem thêm:  Kệ hoa tang xã Phúc Thuận Phổ Yên Thái Nguyên

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 216 Tôn Đức Thắng, P. Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Đăk NôngĐiện thoại: 0261 6278 666 & 0914 279 997 E-mail: vienit.org@gmail.com Trang mạng: huyhoangfuji.vn/ Fanpage: www.facebook.com/huyhoangfuji/
Trung tâm du học & ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk NôngTrung tâm du học & ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk Nông

#Top #Trung #tâm #tư #vấn #học #tín #nhất #tại #tỉnh #Đắk #Nông

Đối với nhiều người, du học tại các nền văn hóa tiên tiến trên thế giới sẽ mở ra tương lai của con em họ. Và để có thể làm được điều đó, nhiều người đã tìm đến các trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học tin cậy, có đầy đủ các yếu tố uy tín, chi phí hợp lý là điều không hề đơn giản. Hãy cùng ABC Land giải đáp thắc mắc này qua bài viết, trước mắt dành cho độc giả tại Đắk Nông.

AKI Đăk Nông
Aki Đăk Nông Aki là chi nhánh Aki Tây Nguyên của hệ thống giáo dục quốc tế Aki, đơn vị kinh doanh uy tín trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2012. Trải qua hơn 9 năm hoạt động, Aki ngày càng phát triển. phát triển với nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật như tư vấn du học; đào tạo ngoại ngữ; cung ứng nhân sự trong và ngoài nước. Nhiều năm qua, rất nhiều phụ huynh trên địa bàn đã cho con em mình đi du học và học tiếng ở Aki và không phụ lòng tin của mọi người, Aki đã hiện thực hóa thành công ước mơ du học của các em.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng bao gồm cả người nước ngoài và người Việt Nam, cùng dịch vụ hoàn thiện chuyên nghiệp, khách hàng luôn có thể yên tâm gửi người thân, con em mình đến học. Với các đối tác, Aki làm việc tại hầu hết các trường danh tiếng của đất nước. Trở thành đại diện uy tín và đáng tin cậy cho các trường. Làm cầu nối cho các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng. Do đó, hãy đến ngay Aki để thấy được sự khác biệt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 176 Đường Tôn Đức Thắng, Tp. Gia Nghĩa, Đăk Nông Điện thoại: 0937 771 939 E-mail: giaducquocteaki@gmail.comTrang mạng: aki.edu.vn/aki-dak-nong
AKI Đăk NôngAKI Đăk Nông
Edugo Dak Nong
Một địa chỉ tư vấn du học uy tín mà toplist muốn giới thiệu đến các bạn đó là Du học EduGo Dak Nong với các dịch vụ hỗ trợ du học cực kỳ hấp dẫn. Là đối tác của hơn 400 trường đại học với hơn 17.000 chuyên ngành đào tạo, EduGo còn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế định cư sau 5 năm làm việc và gia nhập cộng đồng hơn 350.000 người Việt Nam tại Đức. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua việc học tập và làm việc tại Đức, EduGo Dak Nong luôn nỗ lực hết mình trên hành trình mang đến những cơ hội lớn. Cái này dành cho sinh viên.
Đến với Du học EduGo Dak Nong, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ, khách quan. Ngoài ra, EduDo còn là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn trường quốc tế và hiệp hội ngành nghề tại Việt Nam, điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí với tỷ lệ đậu visa du học gần 100%. . Đặc biệt, EduGo thực hiện quy trình tài chính minh bạch, giữ liên lạc với học viên và gia đình trong suốt quá trình học, chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 60 Tống Duy Tân, P. Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Đăk Nông Điện thoại: 0948 130 393 E-mail: diemltt@edugo.edu.vn Trang mạng: daknong.edugo.vn Fanpage: www.facebook.com/edugo.duhocngheduc.taidaknong/
Edugo Dak NongEdugo Dak NongTrung tâm Tư vấn Du học & Ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk Nông
Hiện nay, rất nhiều gia đình cho con em mình đi du học Nhật Bản bởi những ưu điểm lớn như cơ hội việc làm thu nhập cao, chi phí du học thấp. Vì vậy, Trung tâm Ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji mở rộng chi nhánh tại Đắk Nông nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và ứng dụng tiếng Nhật cũng như tư vấn du học ngày càng cao trong cuộc sống hiện nay. Quy trình du học tại đây như sau:
Khách hàng đăng ký tư vấn và điền đơn đăng ký
Học viên sẽ được tham gia các lớp tiếng Nhật cơ bản và nền tảng
Buổi phỏng vấn
Xử lý và dịch tài liệu
Có kết quả đậu và đóng học phí
Chờ visa, dọn hành lý và lên đường
Đặc biệt nhất, công việc của Huy Hoàng Fuji Đăk Nông Học sinh sẽ không dừng lại ở việc lên máy bay, mà sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, là cầu nối giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản. Tại Nhật Bản nơi học sinh của Huy Hoàng Fuji Đắk Nông theo học, nếu có khó khăn gì, đơn vị sẽ làm việc với nhà trường bên cạnh để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 216 Tôn Đức Thắng, P. Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Đăk NôngĐiện thoại: 0261 6278 666 & 0914 279 997 E-mail: vienit.org@gmail.com Trang mạng: huyhoangfuji.vn/ Fanpage: www.facebook.com/huyhoangfuji/
Trung tâm du học & ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk NôngTrung tâm du học & ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk Nông

Xem thêm:  Top 5 Cửa hàng bán hoa khai trương Quận 9 uy tín chất lượng nhất

#Top #Trung #tâm #tư #vấn #học #tín #nhất #tại #tỉnh #Đắk #Nông

Đối với nhiều người, du học tại các nền văn hóa tiên tiến trên thế giới sẽ mở ra tương lai của con em họ. Và để có thể làm được điều đó, nhiều người đã tìm đến các trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học tin cậy, có đầy đủ các yếu tố uy tín, chi phí hợp lý là điều không hề đơn giản. Hãy cùng ABC Land giải đáp thắc mắc này qua bài viết, trước mắt dành cho độc giả tại Đắk Nông.

AKI Đăk Nông
Aki Đăk Nông Aki là chi nhánh Aki Tây Nguyên của hệ thống giáo dục quốc tế Aki, đơn vị kinh doanh uy tín trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2012. Trải qua hơn 9 năm hoạt động, Aki ngày càng phát triển. phát triển với nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật như tư vấn du học; đào tạo ngoại ngữ; cung ứng nhân sự trong và ngoài nước. Nhiều năm qua, rất nhiều phụ huynh trên địa bàn đã cho con em mình đi du học và học tiếng ở Aki và không phụ lòng tin của mọi người, Aki đã hiện thực hóa thành công ước mơ du học của các em.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng bao gồm cả người nước ngoài và người Việt Nam, cùng dịch vụ hoàn thiện chuyên nghiệp, khách hàng luôn có thể yên tâm gửi người thân, con em mình đến học. Với các đối tác, Aki làm việc tại hầu hết các trường danh tiếng của đất nước. Trở thành đại diện uy tín và đáng tin cậy cho các trường. Làm cầu nối cho các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng. Do đó, hãy đến ngay Aki để thấy được sự khác biệt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 176 Đường Tôn Đức Thắng, Tp. Gia Nghĩa, Đăk Nông Điện thoại: 0937 771 939 E-mail: giaducquocteaki@gmail.comTrang mạng: aki.edu.vn/aki-dak-nong
AKI Đăk NôngAKI Đăk Nông
Edugo Dak Nong
Một địa chỉ tư vấn du học uy tín mà toplist muốn giới thiệu đến các bạn đó là Du học EduGo Dak Nong với các dịch vụ hỗ trợ du học cực kỳ hấp dẫn. Là đối tác của hơn 400 trường đại học với hơn 17.000 chuyên ngành đào tạo, EduGo còn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế định cư sau 5 năm làm việc và gia nhập cộng đồng hơn 350.000 người Việt Nam tại Đức. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua việc học tập và làm việc tại Đức, EduGo Dak Nong luôn nỗ lực hết mình trên hành trình mang đến những cơ hội lớn. Cái này dành cho sinh viên.
Đến với Du học EduGo Dak Nong, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ, khách quan. Ngoài ra, EduDo còn là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn trường quốc tế và hiệp hội ngành nghề tại Việt Nam, điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí với tỷ lệ đậu visa du học gần 100%. . Đặc biệt, EduGo thực hiện quy trình tài chính minh bạch, giữ liên lạc với học viên và gia đình trong suốt quá trình học, chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 60 Tống Duy Tân, P. Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Đăk Nông Điện thoại: 0948 130 393 E-mail: diemltt@edugo.edu.vn Trang mạng: daknong.edugo.vn Fanpage: www.facebook.com/edugo.duhocngheduc.taidaknong/
Edugo Dak NongEdugo Dak NongTrung tâm Tư vấn Du học & Ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk Nông
Hiện nay, rất nhiều gia đình cho con em mình đi du học Nhật Bản bởi những ưu điểm lớn như cơ hội việc làm thu nhập cao, chi phí du học thấp. Vì vậy, Trung tâm Ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji mở rộng chi nhánh tại Đắk Nông nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và ứng dụng tiếng Nhật cũng như tư vấn du học ngày càng cao trong cuộc sống hiện nay. Quy trình du học tại đây như sau:
Khách hàng đăng ký tư vấn và điền đơn đăng ký
Học viên sẽ được tham gia các lớp tiếng Nhật cơ bản và nền tảng
Buổi phỏng vấn
Xử lý và dịch tài liệu
Có kết quả đậu và đóng học phí
Chờ visa, dọn hành lý và lên đường
Đặc biệt nhất, công việc của Huy Hoàng Fuji Đăk Nông Học sinh sẽ không dừng lại ở việc lên máy bay, mà sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, là cầu nối giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản. Tại Nhật Bản nơi học sinh của Huy Hoàng Fuji Đắk Nông theo học, nếu có khó khăn gì, đơn vị sẽ làm việc với nhà trường bên cạnh để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 216 Tôn Đức Thắng, P. Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Đăk NôngĐiện thoại: 0261 6278 666 & 0914 279 997 E-mail: vienit.org@gmail.com Trang mạng: huyhoangfuji.vn/ Fanpage: www.facebook.com/huyhoangfuji/
Trung tâm du học & ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk NôngTrung tâm du học & ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk Nông

Back to top button