Top 3 Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam

Ngày nay, việc nuôi thú cưng trong nhà đã trở thành một nét văn hóa của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi thú cưng gặp vấn đề về sức khỏe, nhiều người không biết cách chữa trị. Dưới đây là những phòng khám thú y tốt nhất ở Hà Nam mà ABC Land muốn giới thiệu đến các bạn.

Phòng khám thú y Hà Nam – Bác sĩ Đoàn

Phòng khám thú y Hà Nam – Bác sĩ Đoàn Hiện là nơi nhận chữa bệnh cho chó mèo và cũng được đánh giá là một trong những phòng khám thú y uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất Hà Nam hiện nay.

Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thú cưng của bạn bao gồm:

 • Chuyên phẫu thuật thú cưng
 • Khám và điều trị bệnh cho vật nuôi
 • Xét nghiệm máu
 • Kiểm tra da
 • Tia X
 • Chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng
 • Khách sạn thú cưng
 • Cửa hàng thú cưng

Luôn tự tin với những phương pháp điều trị hiệu quả, mang lại sự hồi phục nhanh chóng cho thú cưng của nhiều khách hàng trong thời gian qua, Phòng khám thú y Hà Nam – bác sĩ Đoàn chưa từng thất bại trong bất kỳ trường hợp nào.

Hơn nữa, với hệ thống máy móc tiêu chuẩn hiện đại được trang bị kỹ lưỡng cùng với đội ngũ bác sĩ thú y có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám thú y Hà Nam – Bác sĩ Đoàn Thực sự là điểm đến đáng tin cậy cho thú cưng của bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

 • 197A Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, Hà Nam
 • 245 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Điện thoại: 0981 180 295 & 0886 332 286
E-mail: hoangdoantya@gmail.com
Trang mạng: www.facebook.com/Clinical-Animal-Medical-Ha-Nam-Dr-Doan-2265419410392015/

Phòng khám thú y Hà Nam - Bs Đoàn
Phòng khám thú y Hà Nam – Bs Đoàn
Phòng khám thú y Hà Nam - Bs Đoàn
Phòng khám thú y Hà Nam – Bs Đoàn

Bệnh viện thú y Phủ Lý

Bệnh viện thú y Phủ Lý được thành lập vào ngày 01/01/2019 với phương châm “điều trị bằng tâm – chăm sóc bằng tâm” đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, cùng với hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu tại Hà Nam, Bệnh viện thú y Phủ Lý tự tin có thể khám và điều trị các loại bệnh, tật cho thú cưng của bạn, mang đến cho thú cưng của bạn một sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện thú y Phủ Lý triển khai các hoạt động phòng khám với nhiều loại hình dịch vụ như:

 • Chăm sóc sức khỏe
 • Trường hợp khẩn cấp
 • Ca phẫu thuật
 • Thử nghiệm
 • Sinh mổ, triệt sản
 • Khách sạn thú cưng
 • Giải cứu động vật bị bỏ rơi

Đến Bệnh viện thú y Phủ Lý, thú cưng của bạn sẽ được khám, tư vấn sức khỏe và chăm sóc tận tình. Bệnh viện thú y Phủ Lý mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ tuyệt vời và chắc chắn chất lượng dịch vụ tại đây sẽ không làm bạn thất vọng, bạn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe cho thú cưng của mình.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 70 Bùi Văn Dị, Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0888 820 135
Trang mạng: https://phong-kham-thu-y-phu-ly.business.site/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienthuyphuly/

Bệnh viện thú y Phủ Lý
Bệnh viện thú y Phủ Lý
Bệnh viện thú y Phủ Lý
Bệnh viện thú y Phủ Lý

Phòng khám thú y Đồng Văn

Phòng khám thú y Đồng Văn là một trong những phòng khám thú y uy tín nhất tại Hà Nam được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian dài. Lựa chọn và sử dụng dịch vụ của phòng khám thú y Đồng Văn, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc, nâng niu trong điều kiện tốt nhất với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, các bác sĩ tại đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có tình yêu thương động vật vô cùng lớn nên chắc chắn sẽ mang đến cho các bé sự chăm sóc tốt nhất.

Các dịch vụ nổi bật nhất của phòng khám là đỡ đẻ, mổ lấy thai cho thú cưng và tư vấn dinh dưỡng cho thú cưng của bạn. Với trang thiết bị, vật dụng đạt tiêu chuẩn y tế, tất cả đều được vệ sinh, khử trùng, đảm bảo an toàn nhất cho những thiên thần nhỏ chào đời; Hơn nữa, trước khi giao cho khách hàng, các bé đều được bác sĩ kiểm tra sức khỏe nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Phòng khám thú y Đồng Văn Làm nơi “gỡ bom” cho thú cưng của bạn!

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng cũng được chăm chút với đầy đủ các thiết bị thẩm mỹ cho thú cưng của bạn. Bộ lông rất quan trọng đối với thú cưng, việc chải lông đúng cách sẽ giúp thú cưng của bạn sở hữu ngoại hình đẹp, phòng chống bệnh tật và luôn sạch sẽ. Các dịch vụ làm đẹp cho chó mèo tại phòng khám hiện nay bao gồm: Tỉa lông mày, sửa tai, tỉa đuôi, cắt móng, tắm, tỉa lông….

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 362 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
Điện thoại: 0965 614 896
E-mail: lexuantrong1408@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Phong.Kham.Thu.Y.Dong.Van.0965614896

Phòng khám thú y Đồng Văn
Phòng khám thú y Đồng Văn
Phòng khám thú y Đồng Văn
Phòng khám thú y Đồng Văn

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Top 3 Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Top 3 Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Top 3 Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Top 3 Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 5 công ty thám tử tư uy tín nhất tại Vinh

Bài viết “Top 3 Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 00:32:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Top 3 Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam
#Top #Phòng #khám #thú #tốt #nhất #tỉnh #Hà #Nam

Ngày nay, việc nuôi thú cưng trong nhà đã trở thành văn hóa của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi thú cưng gặp các vấn đề về sức khỏe thì nhiều người lại không biết phải làm cách nào để điều trị. Dưới đây là những phòng khám thú y tốt nhất Hà Nam mà ABC Land muốn giới thiệu tới các bạn.

Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn
Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn hiện đang là nơi nhận chữa trị bệnh cho rất nhiều chú chó, mèo và đồng thời cũng được đánh giá là một trong những phòng khám thú y uy tín nhất, có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nam hiện nay.

Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành cho thú cưng của bạn bao gồm:
Chuyên phẫu thuật thú cưng
Khám và điều trị bệnh thú cưng
Xét nghiệm máu
Xét nghiệm da
X-Ray
Chăm sóc làm đẹp thú cưng
Khách sạn thú cưng
Pet shop
Luôn tự tin với phương pháp chữa trị hiệu quả, đem lại sự hồi phục nhanh chóng cho các vật cưng của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua, Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn chưa bao giờ thất bại trong bất cứ một trường hợp nào.
Hơn thế nữa, với sự trang bị kỹ lưỡng về hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn thật sự là điểm đến đầy tin cậy dành cho thú cưng nhà bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
197A Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, Hà Nam
245 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
Điện thoại: 0981 180 295 & 0886 332 286Email: hoangdoantya@gmail.com Website: www.facebook.com/Phòng-khám-Thú-Y-Hà-Nam-Dr-Đoàn-2265419410392015/
Phòng khám thú y Hà Nam – Dr ĐoànPhòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn
Bệnh viện thú y Phủ Lý
Bệnh viện thú y Phủ Lý được thành lập vào ngày 1/1/2019 với phương châm “điều trị bằng trái tim – chăm sóc bằng tấm lòng” đã được lòng của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, cùng với máy móc hiện đại hàng đầu Hà Nam, Bệnh viện thú y Phủ Lý tự tin có thể sẽ khám và điều trị các loại bệnh, tật cho thú cưng của bạn, mang đến cho thú cưng của bạn sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện thú y Phủ Lý triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như:
Khám chữa bệnh
Cấp cứu
Phẫu thuật
Xét nghiệm
Mổ đẻ, triệt sản
Khách sạn thú cưng
Cứu hộ động vật bị bỏ rơi
Đến với Bệnh viện thú y Phủ Lý, thú cưng của bạn sẽ được thăm khám, tư vấn sức khỏe và chăm sóc tận tình. Bệnh viện thú y Phủ Lý mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ tuyệt vời và chắc chắn, chất lượng dịch vụ tại đây sẽ không làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú cưng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 70 Bùi Văn Dị, Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam Điện thoại: 0888 820 135Website: https://phong-kham-thu-y-phu-ly.business.site/ Fanpage: www.facebook.com/benhvienthuyphuly/
Bệnh viện thú y Phủ LýBệnh viện thú y Phủ LýPhòng khám thú y Đồng Văn
Phòng khám thú y Đồng Văn là một trong những phòng khám thú y uy tín nhất Hà Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng từ lâu. Lựa chọn và sử dụng dịch vụ của phòng khám thú y Đồng Văn, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc, nâng niu trong điều kiện tốt nhất cùng những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, các bác sĩ ở đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có tình yêu thương to lớn dành cho động vật, do đó chắc chắn sẽ đem đến cho các bé sự chăm sóc tối ưu nhất.

Dịch vụ nổi bật nhất của phòng khám là đỡ đẻ, mổ đẻ cho thú cưng và tư vấn dinh dưỡng cho thú cưng nhà bạn. Với các thiệt bị, vật dụng chuẩn y tế, đều được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ, đảm bảo an toàn nhất cho những thiên thần nhỏ chào đời; hơn nữa, trước khi giao về cho khách, các bé đều được bác sĩ kiểm tra sức khỏe nên các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn Phòng khám thú y Đồng văn làm nơi ”gỡ bom” cho các pet cưng nhà mình nhé!

Dịch vụ chăm sóc làm đẹp thú cảnh cũng được quan tâm với đầy đủ thiết bị thẩm mỹ cho vật nuôi của bạn. Bộ lông rất quan trọng với thú cưng, cắt tỉa lông đúng cách sẽ giúp thú cưng của bạn sở hữu một diện mạo xinh đẹp, phòng tránh được bệnh tật và luôn luôn sạch sẽ. Dịch vụ làm đẹp cho chó mèo tại phòng khám hiện nay gồm có: Cắt mộng mắt, sửa tai, cắt đuôi, cắt móng, tắm, cắt tỉa lông….

Xem thêm:  Hoa tang lễ thị trấn Kim Bài Thanh Oai Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 362 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam Điện thoại: 0965 614 896 Email: lexuantrong1408@gmail.comFanpage: www.facebook.com/Phong.Kham.Thu.Y.Dong.Van.0965614896
Phòng khám thú y Đồng VănPhòng khám thú y Đồng Văn

#Top #Phòng #khám #thú #tốt #nhất #tỉnh #Hà #Nam

Ngày nay, việc nuôi thú cưng trong nhà đã trở thành văn hóa của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi thú cưng gặp các vấn đề về sức khỏe thì nhiều người lại không biết phải làm cách nào để điều trị. Dưới đây là những phòng khám thú y tốt nhất Hà Nam mà ABC Land muốn giới thiệu tới các bạn.

Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn
Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn hiện đang là nơi nhận chữa trị bệnh cho rất nhiều chú chó, mèo và đồng thời cũng được đánh giá là một trong những phòng khám thú y uy tín nhất, có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nam hiện nay.

Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành cho thú cưng của bạn bao gồm:
Chuyên phẫu thuật thú cưng
Khám và điều trị bệnh thú cưng
Xét nghiệm máu
Xét nghiệm da
X-Ray
Chăm sóc làm đẹp thú cưng
Khách sạn thú cưng
Pet shop
Luôn tự tin với phương pháp chữa trị hiệu quả, đem lại sự hồi phục nhanh chóng cho các vật cưng của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua, Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn chưa bao giờ thất bại trong bất cứ một trường hợp nào.
Hơn thế nữa, với sự trang bị kỹ lưỡng về hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn thật sự là điểm đến đầy tin cậy dành cho thú cưng nhà bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
197A Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, Hà Nam
245 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
Điện thoại: 0981 180 295 & 0886 332 286Email: hoangdoantya@gmail.com Website: www.facebook.com/Phòng-khám-Thú-Y-Hà-Nam-Dr-Đoàn-2265419410392015/
Phòng khám thú y Hà Nam – Dr ĐoànPhòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn
Bệnh viện thú y Phủ Lý
Bệnh viện thú y Phủ Lý được thành lập vào ngày 1/1/2019 với phương châm “điều trị bằng trái tim – chăm sóc bằng tấm lòng” đã được lòng của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, cùng với máy móc hiện đại hàng đầu Hà Nam, Bệnh viện thú y Phủ Lý tự tin có thể sẽ khám và điều trị các loại bệnh, tật cho thú cưng của bạn, mang đến cho thú cưng của bạn sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện thú y Phủ Lý triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như:
Khám chữa bệnh
Cấp cứu
Phẫu thuật
Xét nghiệm
Mổ đẻ, triệt sản
Khách sạn thú cưng
Cứu hộ động vật bị bỏ rơi
Đến với Bệnh viện thú y Phủ Lý, thú cưng của bạn sẽ được thăm khám, tư vấn sức khỏe và chăm sóc tận tình. Bệnh viện thú y Phủ Lý mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ tuyệt vời và chắc chắn, chất lượng dịch vụ tại đây sẽ không làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú cưng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 70 Bùi Văn Dị, Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam Điện thoại: 0888 820 135Website: https://phong-kham-thu-y-phu-ly.business.site/ Fanpage: www.facebook.com/benhvienthuyphuly/
Bệnh viện thú y Phủ LýBệnh viện thú y Phủ LýPhòng khám thú y Đồng Văn
Phòng khám thú y Đồng Văn là một trong những phòng khám thú y uy tín nhất Hà Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng từ lâu. Lựa chọn và sử dụng dịch vụ của phòng khám thú y Đồng Văn, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc, nâng niu trong điều kiện tốt nhất cùng những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, các bác sĩ ở đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có tình yêu thương to lớn dành cho động vật, do đó chắc chắn sẽ đem đến cho các bé sự chăm sóc tối ưu nhất.

Dịch vụ nổi bật nhất của phòng khám là đỡ đẻ, mổ đẻ cho thú cưng và tư vấn dinh dưỡng cho thú cưng nhà bạn. Với các thiệt bị, vật dụng chuẩn y tế, đều được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ, đảm bảo an toàn nhất cho những thiên thần nhỏ chào đời; hơn nữa, trước khi giao về cho khách, các bé đều được bác sĩ kiểm tra sức khỏe nên các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn Phòng khám thú y Đồng văn làm nơi ”gỡ bom” cho các pet cưng nhà mình nhé!

Dịch vụ chăm sóc làm đẹp thú cảnh cũng được quan tâm với đầy đủ thiết bị thẩm mỹ cho vật nuôi của bạn. Bộ lông rất quan trọng với thú cưng, cắt tỉa lông đúng cách sẽ giúp thú cưng của bạn sở hữu một diện mạo xinh đẹp, phòng tránh được bệnh tật và luôn luôn sạch sẽ. Dịch vụ làm đẹp cho chó mèo tại phòng khám hiện nay gồm có: Cắt mộng mắt, sửa tai, cắt đuôi, cắt móng, tắm, cắt tỉa lông….

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 362 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam Điện thoại: 0965 614 896 Email: lexuantrong1408@gmail.comFanpage: www.facebook.com/Phong.Kham.Thu.Y.Dong.Van.0965614896
Phòng khám thú y Đồng VănPhòng khám thú y Đồng Văn

Xem thêm:  Top 5 tiệm bánh sinh nhật Bình Thuận uy tín, chất lượng, giao nhanh

#Top #Phòng #khám #thú #tốt #nhất #tỉnh #Hà #Nam

Ngày nay, việc nuôi thú cưng trong nhà đã trở thành văn hóa của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi thú cưng gặp các vấn đề về sức khỏe thì nhiều người lại không biết phải làm cách nào để điều trị. Dưới đây là những phòng khám thú y tốt nhất Hà Nam mà ABC Land muốn giới thiệu tới các bạn.

Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn
Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn hiện đang là nơi nhận chữa trị bệnh cho rất nhiều chú chó, mèo và đồng thời cũng được đánh giá là một trong những phòng khám thú y uy tín nhất, có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nam hiện nay.

Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành cho thú cưng của bạn bao gồm:
Chuyên phẫu thuật thú cưng
Khám và điều trị bệnh thú cưng
Xét nghiệm máu
Xét nghiệm da
X-Ray
Chăm sóc làm đẹp thú cưng
Khách sạn thú cưng
Pet shop
Luôn tự tin với phương pháp chữa trị hiệu quả, đem lại sự hồi phục nhanh chóng cho các vật cưng của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua, Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn chưa bao giờ thất bại trong bất cứ một trường hợp nào.
Hơn thế nữa, với sự trang bị kỹ lưỡng về hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn thật sự là điểm đến đầy tin cậy dành cho thú cưng nhà bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
197A Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, Hà Nam
245 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
Điện thoại: 0981 180 295 & 0886 332 286Email: hoangdoantya@gmail.com Website: www.facebook.com/Phòng-khám-Thú-Y-Hà-Nam-Dr-Đoàn-2265419410392015/
Phòng khám thú y Hà Nam – Dr ĐoànPhòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn
Bệnh viện thú y Phủ Lý
Bệnh viện thú y Phủ Lý được thành lập vào ngày 1/1/2019 với phương châm “điều trị bằng trái tim – chăm sóc bằng tấm lòng” đã được lòng của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, cùng với máy móc hiện đại hàng đầu Hà Nam, Bệnh viện thú y Phủ Lý tự tin có thể sẽ khám và điều trị các loại bệnh, tật cho thú cưng của bạn, mang đến cho thú cưng của bạn sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện thú y Phủ Lý triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như:
Khám chữa bệnh
Cấp cứu
Phẫu thuật
Xét nghiệm
Mổ đẻ, triệt sản
Khách sạn thú cưng
Cứu hộ động vật bị bỏ rơi
Đến với Bệnh viện thú y Phủ Lý, thú cưng của bạn sẽ được thăm khám, tư vấn sức khỏe và chăm sóc tận tình. Bệnh viện thú y Phủ Lý mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ tuyệt vời và chắc chắn, chất lượng dịch vụ tại đây sẽ không làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú cưng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 70 Bùi Văn Dị, Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam Điện thoại: 0888 820 135Website: https://phong-kham-thu-y-phu-ly.business.site/ Fanpage: www.facebook.com/benhvienthuyphuly/
Bệnh viện thú y Phủ LýBệnh viện thú y Phủ LýPhòng khám thú y Đồng Văn
Phòng khám thú y Đồng Văn là một trong những phòng khám thú y uy tín nhất Hà Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng từ lâu. Lựa chọn và sử dụng dịch vụ của phòng khám thú y Đồng Văn, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc, nâng niu trong điều kiện tốt nhất cùng những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, các bác sĩ ở đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có tình yêu thương to lớn dành cho động vật, do đó chắc chắn sẽ đem đến cho các bé sự chăm sóc tối ưu nhất.

Dịch vụ nổi bật nhất của phòng khám là đỡ đẻ, mổ đẻ cho thú cưng và tư vấn dinh dưỡng cho thú cưng nhà bạn. Với các thiệt bị, vật dụng chuẩn y tế, đều được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ, đảm bảo an toàn nhất cho những thiên thần nhỏ chào đời; hơn nữa, trước khi giao về cho khách, các bé đều được bác sĩ kiểm tra sức khỏe nên các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn Phòng khám thú y Đồng văn làm nơi ”gỡ bom” cho các pet cưng nhà mình nhé!

Dịch vụ chăm sóc làm đẹp thú cảnh cũng được quan tâm với đầy đủ thiết bị thẩm mỹ cho vật nuôi của bạn. Bộ lông rất quan trọng với thú cưng, cắt tỉa lông đúng cách sẽ giúp thú cưng của bạn sở hữu một diện mạo xinh đẹp, phòng tránh được bệnh tật và luôn luôn sạch sẽ. Dịch vụ làm đẹp cho chó mèo tại phòng khám hiện nay gồm có: Cắt mộng mắt, sửa tai, cắt đuôi, cắt móng, tắm, cắt tỉa lông….

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 362 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam Điện thoại: 0965 614 896 Email: lexuantrong1408@gmail.comFanpage: www.facebook.com/Phong.Kham.Thu.Y.Dong.Van.0965614896
Phòng khám thú y Đồng VănPhòng khám thú y Đồng Văn

Back to top button